รักเล่ห์ เสน่ห์ร้าย

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,993
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  14 เม.ย. 59

บทนำ

 

 

ปีนี้สามสิบเอ็ดแล้วเหรอจ๊ะหนูสิตางศุ์

นับเป็นคำถามที่เจ็บจี๊ดไปถึงทรวงใน เมื่อถูกคุณป้าผู้ดูแลยิมประจำหมู่บ้านจัดสรรเอ่ยถาม ขณะกรอกข้อมูลต่ออายุบัตรสมาชิก

หญิงสาวเรียวหน้ารูปไข่ที่วันนี้รวบผมยาวสลวยขึ้นมัดเป็นหางม้า เพื่อให้สะดวกต่อการออกกำลังกายฝืนยิ้ม ก่อนจะแสร้งหัวเราะออกมาเบาๆ

สมัยนี้สามสิบยังเอ๊าะมีถมไปนะคะป้าภา” แต่ทำไมเสียงหัวเราะมันฟังดูขมขื่นชะมัด

แหม แต่สามสิบแล้วยังไม่แต่งงานนี่มันไม่ถมแล้วนะจ๊ะ อีกอย่าง หนูเองก็ไม่ใช่ว่าหน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่อะไร ออกจะสวยปานนี้ แล้วทำไมถึงยังไม่แต่งงานมีลูกมีเต้าสักทีล่ะ

สาววัยดึกที่ใส่เสื้อคอโปโลสีส้มยืนอยู่อีกฝั่งหนึ่งของเคาน์เตอร์จ้องมองหญิงสาวเรือนร่างสะโอดสะองอย่างสุดแสนเสียดาย หากเธอมีรูปร่างหน้าตาเช่นนี้ หุ่นเช่นนี้ มีแฟนกี่คนคงขี้เกียจนับ

ไม่เอาค่ะ ตังขออยู่คนเดียวดีกว่า ทำงานไปเรื่อยๆ สนุกออก” สิตางศุ์พูดจริงใช่โกหก แม้ลึกๆ ในใจจะอดคิดไม่ได้ว่า หากมีใครสักคนมาดูแลเธอบ้างก็คงจะดีไม่น้อย แต่ทว่านิสัยบ้างานที่เป็นมานานก็ทำให้เธอลืมเลือนการมีคู่ครองไปได้สนิทใจ

อุ๊ย ดูพูดเข้า มีแฟนก็ดีออกนะหนู จะได้มีคนคอยดูแลเอาใจใส่ มีคนให้รักให้ห่วงใย เวลาเจ็บไข้ได้ป่วยขึ้นมาก็มีคนพาไปหาหมอ เวลามีปัญหาก็มีคนคอยรับฟัง รถเสีย ไฟดับ น้ำไม่ไหล หรืองานอะไรที่ผู้หญิงอย่างเราทำไม่ได้ก็จะได้เขานี่แหละที่ช่วย แถมพอถึงบั้นปลายชีวิตก็จะมีลูกหลานกลับมาดูแลเราในยามที่ไม่มีเรี่ยวแรงทำอะไรด้วยซ้ำไป

แล้วถ้าตัง หรือแฟนตังเป็นหมันล่ะคะ ทำยังไง?” เธอยิ้มน้อยๆ ไม่ได้กวนหรอกนะ แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ก็คงไม่ต่างอะไรจากการที่ต้องอยู่คนเดียว

ป้าภาค้อนขวับ จนคนถูกค้อนอดขำไม่ได้ เลยปลอบป้าแกให้สบายใจขึ้น

ไม่ต้องคิดมากหรอกค่ะ สมัยนี้ถ้าป่วยก็โทร.ให้รถพยาบาลมารับ ถ้ามีปัญหาหนักอกหนักใจก็โทร.ไประบายกับเพื่อนๆ รถเสีย ไฟดับ น้ำไม่ไหลก็เรียกช่าง หรือถ้าบั้นปลายชีวิตจะไม่มีคนดูแลจริงๆ ก็สมัครเข้าไปอยู่บ้านพักคนชรา ก็สิ้นเรื่อง” พูดจบก็อมยิ้ม เมื่อเห็นสีหน้าบอกบุญไม่รับของป้าภา

เฮ้อ สาวยุคใหม่นี่มันเป็นอย่างนี้ไปหมดแล้วเหรอเนี่ย เอาเถอะๆ แล้วแต่หนูก็แล้วกัน แต่ยังไงป้าก็ยังยืนยันคำเดิมว่า คนเรามันขาดคู่ชีวิตไม่ได้หรอก ป้าเชื่อว่า สักวันหนูจะต้องนึกถึงคำป้าแน่ๆ” หญิงสูงวัยยิ้มแย้ม ขณะรับแบบฟอร์มที่อีกฝ่ายหนึ่งยื่นมาให้

สิตางศุ์เพียงยิ้มเก๋ที่มุมปาก จากนั้นก็พาร่างระหงเดินผ่านประตูยิมออกมายังลานจอดรถ เธอมักจะมาออกกำลังกายที่นี่เป็นประจำ มันถือเป็นสวัสดิการอย่างหนึ่งที่ควรใช้ให้คุ้มกับค่าเงินซื้อบ้านหลังละหลายล้านในโครงการแห่งนี้ เธอไม่ปฏิเสธว่า ตัวเองเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำงานเก่งจนได้เลื่อนขั้นรับโบนัสกันเป็นว่าเล่น กระทั่งมีความคิดหนึ่งผุดขึ้นมาในสมองอันชาญฉลาดว่า

คนเราไม่จำเป็นต้องแต่งงานก็อยู่คนเดียวได้

ดังนั้นเธอจึงไม่คิดที่จะขวนขวายหาใคร เพื่อมาใช้ชีวิตร่วมกัน แม้จะมีผู้ชายมากมายที่แวะเวียนเข้ามาหมายคว้าตัวเธอไปครอง แต่มีเหรอที่เธอจะสน

สวยเวอร์อย่างฉัน ไม่จำเป็นต้องแต่งงาน อยู่เป็นโสดให้คนเสียดายยังจะดีกว่า

คิดได้อย่างนั้นเรียวปากบางก็คลี่ยิ้มออกมาอย่างมีความสุข พลางล้วงเอากุญแจรีโมตรถออดี้สีเงินยวงที่จอดเด่นเป็นสง่ามากดปลดล็อกอย่างภาคภูมิใจ แต่ทันทีที่กดปุ่มสตาร์ต เธอก็หน้าเสียทันที

แชะๆๆ

เป็นอะไรไป?”

แต่ไม่ว่าจะพยายามสักเท่าไร รถคันเก่งของเธอก็ไม่มีวี่แววว่าจะสตาร์ตติดแม้แต่น้อย จนในที่สุดก็ต้องยอมแพ้ โทร.เรียกช่างอย่างเสียหน้า และต้องปล่อยให้เจ้าออดี้จอดแอ้งแม้งอยู่หน้ายิมไปจนถึงวันพรุ่งนี้ เพราะแบตเตอรี่เจ้ากรรมดันเสื่อมจนต้องเปลี่ยนใหม่ แถมตอนนี้ของก็ยังหมดสต๊อกอีกต่างหาก

สิตางศุ์ต้องจำใจเดินกลับไปยังสวรรค์บนดินที่อยู่ท้ายสุดของโครงการอย่างหงุดหงิด ขณะเดินจ้ำอ้าวไปเรื่อยๆ สายตาก็สอดส่องมองสองข้างทางเพื่อลดความฟุ้งซ่าน เห็นเจ้านกตัวเล็กสีน้ำตาลเข้มกำลังขับขานส่งเสียงเจื้อยแจ้วอยู่บนต้นไม้ใหญ่หน้าบ้านของใครสักคน ดูน่ารักไม่หยอก พลางคิดถึงคำพูดของป้าภาเมื่อสักครู่ที่บอกว่าคนเราต้องมีคู่ แต่ดูเถอะ ขนาดนกน้อยน่ารักยังอยู่เพียงลำพัง ไม่เห็นจะมีคู่ตุนาหงันเลยสักตัว สงสัยป้าภาคงจะเพ้อฝันมากเกินไป สมัยนี้ใครๆ ก็อยู่คนเดียวกันทั้งนั้น

เรียวปากบางฉีกยิ้มเมื่อคิดถึงสรรพสิ่งบนพื้นพิภพนี้ที่อยู่เพียงลำพังเช่นเธอ ความขุ่นเคืองเริ่มจางหาย ความเร็วของการจ้ำอ้าวก็ผ่อนลงเหลือเพียงเดินทอดน่อง ขณะสายตาก็ยังจับจ้องไปยังนกน้อยแสนน่ารักตัวนั้น แต่ทันใด รอยยิ้มของเธอก็ต้องเลือนหาย เมื่อเห็นนกสีเดียวกันเป๊ะ บินร่อนมาจากฟ้า โผลงเกาะกิ่งไม้เคียงข้างนกตัวเดิม พะเน้าพะนอกันราวกับคู่รักเพิ่งแต่งงานใหม่ ขาเรียวยาวรีบจ้ำอ้าวให้พ้นภาพบาดตา นึกว่าจะเจอเพื่อนร่วมอุดมการณ์ชีวิตโสด ที่ไหนกลับถูกหักหลังอย่างซึ่งๆ หน้า

ยิ่งเดินก็ยิ่งหมองใจเพราะไม่ว่าจะเป็นหมู หมา กา ไก่ หรือแม้แต่กระทั่งผู้คนที่อยู่ในบ้านเรียงรายตลอดสองข้างทาง ก็ล้วนแต่มีคู่ไว้เคียงกายกันแล้วทั้งสิ้น นี่มันเป็นวันบ้าอะไรกันแน่ ทำไมเธอถึงถูกสะกิดต่อมที่เก็บเอาไว้นานแสนนานให้ครั่นเนื้อครั่นตัวอีกรอบ

เป็นคนไม่มีคู่แล้วมันผิดกฎหมายรึไงคะ!

ทันทีที่เดินมาถึงบ้านสีขาวสองชั้น ด้านหน้าปูด้วยหญ้าสีเขียวสดกับสวนหย่อมเล็กๆ ซึ่งเธอลงทุนเนรมิตมันขึ้นมาด้วยตัวเอง ก็พอทำให้อารมณ์ดีขึ้นมาได้บ้าง อย่างน้อยในบ้านหลังนี้ก็ไม่มีสิ่งใดที่คอยมารบกวนจิตใจให้ความคิดโสดสนิทถูกสั่นคลอนไปมากกว่าเดิม สิตางศุ์ไขกุญแจรั้วเข้าไปยืนมองบ้านหลังงามที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงด้วยความภาคภูมิใจ ก่อนจะเดินตัดสนามหญ้าไปยังตัวบ้านที่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงกลาง หากแต่สายตาดันเหลือบไปเห็นจิ้งจกที่พยายามไล่ปลิดชีพมันอยู่ทุกวี่วัน เกาะอยู่บนฝาผนังข้างประตู เธอหันรีหันขวาง ไปคว้าเอาไม้กวาดที่วางอยู่บนพื้นขึ้นมากระชับไว้ในมือ หมายจะปลิดชีวิตคู่อริที่ต่อกรกันมานมนานตั้งแต่สมัยย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ๆ ทว่าก็ต้องชะงักกึ่ก เมื่อหันกลับมาดูคู่อริอีกครั้ง

ไม่มันไม่จริงใช่มั้ย ขนาดไอ้โปเต้ยังมีคู่!

จิ้งจกขนาดไม่ต่างกันมากอีกตัวรีบคลานมาจากฝ้าเพดานลงมาคลอเคลียไอ้โปเต้ ก่อนจะแสดงบทรักเรตเอ็กซ์อย่างไม่อายฟ้าดิน สิตางศุ์มองภาพตรงหน้าด้วยอาการปลงตก ไม้กวาดในมือถูกเก็บไว้ที่เดิม ก่อนจะเดินเข้าบ้านไปอย่างซังกะตาย

จบแล้วชีวิตโสดที่ฉันภูมิใจ ทำไมหันไปมองทางไหน ใครๆ เขาก็มีคู่นะ ขนาดจิ้งจกยังมีแฟนเลย เฮ้อ

 

พอใกล้พระอาทิตย์ตกดิน หลังนั่งเอนหลังพักผ่อนไปกับนิตยสารเล่มโปรด บรรยากาศรอบกายเริ่มสลัวลง สิตางศุ์จึงเดินไปเปิดสวิตช์ไฟเพื่อเพิ่มความสว่าง แต่ยืนรอเท่าไรก็ยังคงสลัวอยู่เช่นเดิม จึงกดสวิตช์ย้ำๆ อย่างหัวเสีย พอไปเช็กไฟดวงอื่นก็ทำให้รู้ว่าเกิดปัญหาขึ้นแล้ว

ไฟดับเหรอเนี่ย?” เธอบ่นพลางเดินออกไปดูบ้านหลังข้างๆ เพื่อดูว่าไฟดับกินพื้นที่กว้างแค่ไหน แต่ก็ต้องงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อเห็นเพื่อนบ้านเปิดไฟสว่างไสวผิดกับบ้านของเธอลิบลับ คนดวงซวยเดินเกาหัวเข้าบ้านอย่างสุดเซ็ง ก่อนจะตะโกนเรียกเพื่อนร่วมอุดมการณ์โสดลั่นบ้าน

ใบ้ ออกไปเดินเล่นนอกบ้านดีกว่า ฉันจะต้องรีบไปบอกให้ช่างเขามาซ่อมไฟ เร็วๆ!”

สิ้นเสียงหวานที่ตะโกนอยู่ ก็มีเสียงฝีเท้าของสิ่งมีชีวิตบางอย่างวิ่งห้อลงมาจากชั้นสองด้วยความเร็ว สิตางศุ์ที่ยืนรออยู่อดยิ้มไม่ได้ เมื่อนึกถึงอาการดีใจของเจ้าเพื่อนร่วมอุดมการณ์ผู้นี้ ไม่นานนัก ร่างเล็กๆ ของแจ็ครัสเซลล์ขนหักสีขาวนวลก็ทะลึ่งพรวดลงมาจากบันได มันวิ่งมาอย่างรวดเร็วราวพายุ ก่อนจะถีบขาหลังกระโดดขึ้นเกาะขา พร้อมส่งเสียงเห่าดังลั่นบ้าน

โฮ่งๆๆ” สิตางศุ์ก้มตัวลงอุ้มเจ้าหมาร่างเล็กขึ้นมาอย่างรักใคร่ แม้มันจะซนจนเหมือนปีศาจในบางที แต่ก็ไม่เคยทำให้เธอโกรธจนลงไม้ลงมือได้เลยสักครั้ง อ้อมแขนแสนอบอุ่นกอดรัดไอ้ใบ้ไว้แน่นจนมันครางหงิงๆ พอได้ยินดังนั้นก็ปล่อยให้เป็นอิสระ ทันทีที่เท้าทั้งสี่เหยียบพื้นได้ เจ้าแจ็ครัสเซลล์ก็วิ่งปรู๊ดไปคาบตุ๊กตาหมีที่เคยเป็นสีชมพูอ่อนขนาดใหญ่พอๆ กับตัวมันซึ่งซุกอยู่ใต้โต๊ะรับแขกออกมา พร้อมกับส่งสายตาเว้าวอนไปให้เจ้านายแสนสวยทันที

ไม่ได้ เรากำลังจะออกไปข้างนอกกัน ปล่อยนังแรบบี้ไว้ที่นี่ก่อน กลับมาค่อยเล่นก็ได้

สิตางศุ์หันไปบอกหมาน้อย แต่ก่อนจะพ้นจากประตูบ้านก็ฉุกคิดอะไรขึ้นมาได้ เธอรีบวิ่งไปยังห้องน้ำรับแขกด้านล่าง เอื้อมไปเปิดก๊อกน้ำยังอ่างล่างมืออย่างใจระทึก ก่อนจะพ่นลมออกมาเฮือกใหญ่ เมื่อน้ำเย็นไหลออกมาสัมผัสมือร่วงลงไปสู่อ่างเบื้องล่าง

นึกว่าจะเป็นเหมือนป้าภาแช่งไว้ซะแล้ว รถเสีย ไฟดับ น้ำไม่ไหล!

เจ้าใบ้ที่คาบตุ๊กตาหมีอยู่ในปาก เอียงคอมองเจ้านายสาวที่มีท่าทางแปลกไปกว่าทุกวันด้วยความไม่เข้าใจ ก่อนจะวิ่งสี่ขาตามไป เมื่อเห็นว่าเธอเดินออกมาจากห้องน้ำแล้ว

ก็บอกว่าให้ปล่อยนังแรบบี้ไว้ที่นี่ เดี๋ยวแม่ก็ไม่พาไปด้วยหรอกนะใบ้” สิตางศุ์พูดอย่างเหนื่อยใจ ไม่รู้ว่าวันนี้เป็นวันซวยอะไรของเธอนัก ถึงได้ซวยซ้ำซวยซ้อนซวยรับโล่ รถเสียยังไม่พอ ไฟยังมาดับ จิ้งจกคู่อริก็มีเมียตัดหน้า โชคดียังมีเจ้าหมาคู่ใจที่คงร่วมอุดมการณ์เดียวกันอยู่ คิดได้ดังนี้ ก็หันหลังกลับไปมองเจ้าลูกรักที่รั้งหลัง แต่เธอก็ต้องส่ายหน้าอย่างอิดหนาระอาใจ เมื่อเห็นไอ้หมาน่ารักทำตัวประเจิดประเจ้อกับตุ๊กตาหมีสุดโปรดของมันอย่างน่าไม่อาย

ชิชะ ถึงขั้นเล่นของปลอมกันเลยนะไอ้ใบ้ เดี๋ยวแม่ก็จับตอนซะให้เข็ดหรอก!

สิตางศุ์รู้สึกห่อเหี่ยวใจ เดินคอตกออกไป ปล่อยให้เจ้าหมาบ้ากามควบตุ๊กตากระต่ายผู้น่าสงสารอย่างเมามัน เมื่อเห็นว่าเจ้านายสุดสวยเดินห่างไป มันก็รีบปล่อยให้กระต่ายน้อยเป็นอิสระ พร้อมห้อสี่ขาตามไปอย่างลิงโลด หลังรู้ว่าจะได้ออกไปเที่ยวนอกรั้วบ้านเสียที

 

ระยะทางจากบ้านไปยังสำนักงานขายของโครงการนับว่าไม่ไกลนัก หนึ่งคนหนึ่งหมาจึงเดินทอดน่องไปอย่างสบายๆ แม้ตลอดทางจะมีเสียงขู่เสียงเรียกของคนสวยที่คอยปรามเจ้าแสนซนไม่ให้ไปก่อเรื่องยุ่งก็ตาม

เมื่อแจ้งปัญหาเรียบร้อยแล้ว เธอก็เดินกลับบ้านด้วยอารมณ์ขุ่นๆ เพราะกว่าช่างจะมาซ่อมให้ก็คงจะต้องเป็นวันพรุ่งนี้ตอนบ่ายๆ สรุปว่าวันพรุ่งนี้เธอคงต้องลางานไปตามระเบียบ เพราะต้องรอทั้งสองช่าง ทั้งช่างรถช่างบ้านให้มาจัดการกับปัญหาน่าเบื่อตลอดทั้งวัน

ใบ้ไม่เอาลูกอย่าไปตรงนั้น น้ำมันลึก” สิตางศุ์ตะโกนเรียกเจ้าแจ็ครัสเซลล์ที่วิ่งพล่านเหมือนแมลงสาบเมายา มันวิ่งไปจนถึงสระบัวกลางโครงการ เป็นเหตุให้เธอต้องรีบวิ่งไปจับตัวเอาไว้ เพราะไม่แน่ใจว่ามันจะว่ายน้ำได้เหมือนหมาคนอื่นรึเปล่า

แต่มีหรือที่ผลผลิตจากนรกอย่างใบ้จะยอมหยุด ยิ่งวิ่งตามก็เหมือนวิ่งไล่ มันเร่งความเร็วขึ้นไปอีกจนหญิงสาวหอบฮัก พลางคิดในใจว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะพามันออกมานอกรั้วอีก หมาหูตูบตัวเล็กเดินวนไปเวียนมาอยู่ขอบสระอย่างสนอกสนใจ และเหมือนมันจะเห็นอะไรบางอย่างเอนไหวอยู่กลางสระ หมาเล็กใจใหญ่จึงส่งเสียงเห่าดังขรม ด้วยสัญชาตญาณแสนซุกซนของมัน ขาสั้นๆ จึงย่อลงแล้วพุ่งหลาวไปยังกลางสระทันที

ตู้ม!

เสียงน้ำแตกกระจายเป็นวงกว้าง พร้อมด้วยเสียงตะโกนเรียกชื่อเจ้าแสนซนที่ดังไล่หลังมาอย่างตกใจ

ไอ้ใบ้แกจะกระโดดลงไปทำบ้าอะไร ขึ้นมาเดี๋ยวนี้เลยนะ!” สิตางศุ์ร้องเสียงหลง เมื่อเห็นร่างเล็กๆ ของหมาน้อยตะเกียกตะกายเอาชีวิตรอดกลางสระบัว ดูเหมือนว่าขาของมันจะติดอยู่กับกอบัวจนสลัดไม่หลุด หญิงสาวตกใจหันรีหันขวางมองหาตัวช่วย เมื่อมองไม่เห็นสิ่งใดที่พอจะช่วยเจ้าใบ้ได้ เธอจึงตัดสินใจจะกระโดดตามไป แม้จะว่ายน้ำไม่เป็นก็ตาม

ตู้ม!

เสียงน้ำแตกกระจายอีกครั้ง แต่เธอยังอยู่ที่เดิม ทั้งตกใจทั้งประหลาดใจที่มีคนตัดหน้าไปเสียก่อน เห็นแต่แผ่นหลังกว้างไวๆ ขณะว่ายไปดึงเจ้าใบ้ออกมาจากกอบัว

ทันทีที่ร่างใหญ่ของบุรุษผู้ใจดีว่ายเข้าหาฝั่ง สิตางศุ์ไม่รอช้ารีบยื่นมือไปรับเจ้าหมาที่ตัวเปียกปอนหนาวสั่นเอามาแนบอกไว้ด้วยความโล่งใจ อารามที่กำลังอยู่ในห้วงจิตตกจึงไม่ทันได้สังเกตผู้ที่เพิ่งช่วยชีวิตลูกชายแสนรักเอาไว้ กระทั่งได้ยินเสียงทุ้มต่ำเอ่ยทักขึ้นมาก่อนเป็นอันดับแรก

ยังดีนะครับที่ไม่เป็นอะไรมาก

เมื่อได้ยินเสียงของผู้มีพระคุณ ต่อมมารยาทก็เริ่มทำงาน สิตางศุ์หันไปส่งยิ้มหวานให้ยังต้นเสียงที่ยืนอยู่ข้างๆ หากแต่รอยยิ้มที่ส่งไปให้นั้นก็พลันสะดุดค้าง เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายนั้นคงไม่ใช่แค่คนธรรมดา แต่เป็น...

เทพบุตรชัดๆ!

เส้นผมสีดำขลับเปียกปอนถูกเสยขึ้นเปิดวงหน้าคมคายให้เด่นชัด คิ้วเข้มพาดเฉียงรับกับดวงตาคมกริบที่เมียงมองมายังเธอจนใจสั่นหวั่นไหว จมูกโด่งคมสัน เรื่อยลงมาถึงริมฝีปากหยักลึกสีแดงเรื่อที่มีหยดน้ำเกาะพราวยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ไปอีกหนึ่งพันเท่า ไหนจะแผ่นอกแข็งแกร่งกับกล้ามแขนเป็นมัดๆ ที่เห็นรำไรจากเสื้อเชิ้ตซึ่งเปียกปอนจนกลายเป็นผ้าบางๆ นั่นอีกเล่า

ล่ำสุดยอด

มันต้องอย่างนี้สิ ถึงควรค่าให้เธอสละโสดไม่ใช่ไอ้พวกไก่กาที่ตามจีบเธออยู่ไปวันๆ จากที่ไม่เคยคิดจะมีคู่ก็อยากจะสละมันให้พ้นๆ ไปเสียตั้งแต่วินาทีที่ได้ยลโฉมพ่อหนุ่มรูปงาม ว่าจะไม่แล้วนะแต่พอได้เจอ หล่อ ล่ำ แฮนซั่มสุดยอดอย่างนี้แล้วมันยั้งใจไม่อยู่จริงๆ สเป็คอย่างแรง!

แต่สังเกตจากหน้าใสๆ ของพ่อเทพบุตรแล้ว คงจะอ่อนกว่าเธอหลายปีดีดัก ทว่าใครจะสน ความรักไม่มีพรมแดน อายุมันเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น สงสัยคงถึงเวลาสักทีที่สาวสวยไม่แคร์สื่ออย่างเธอจะยอมสละคานที่เกาะหนึบเอาไว้อย่างแน่นหนา

ลากันทีสมาคมคนโสดแห่งประเทศไทย บัดนี้ไปถึงเวลาแล้วที่เธอจะงัดเอามารยาหนึ่งร้อยล้านเล่มเกวียนมาปัดฝุ่นใช้เสียที!

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

894 ความคิดเห็น

 1. #883 ซินญอร่า (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 23:42
  ป๊าดดด นางเอกของเราตั้งชื่อให้จิ้งจกก็เป็นด้วย!
  #883
  0
 2. #756 AoaE (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2554 / 21:55
   ป๊าดดดดดดดดดดด .. เทพบุตรมาโปรด .. ให้คนโสดได้ลงจากคานไปอีกหนึ่ง 5555
  ชอบอ่ะๆ น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก
  #756
  0
 3. #718 silsiz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2554 / 22:00
   น่านน เจอพระเอกเราทีเดียว สละโสดซะอย่างนั้นเลยนางเอกเรา 5555

  นึกว่าจะยึดมั่นในอุดมการณ์ 5555
  #718
  0
 4. #672 darika-grammy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2554 / 03:16

  ฮ่าๆ นางเอกเรานี่ฮาได้อีก

  #672
  0
 5. #582 Chicky ya ya ya (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2554 / 21:11
  เข้ามาเด็กดีก็เจอนิยายพี่ไรเตอร์เลย ก็เลยรีบแอดซะ ว่าแต่พูดเรื่องอายุกับผู้หญิงอย่างเรานี่ก็มีเคืองเหมือนกันนะคะ ขนาดเค้ายังเรียนอยู่ยังมีคนทักว่าทำงานที่ไหนแล้วเลย T^T
  #582
  0
 6. #577 Yayo_Snowblack (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2554 / 18:21

  เอ ดูเหมือนนางเอกแอบหื่น

  #577
  0
 7. #564 กวาง (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2554 / 11:48
  สุดยอดจริงๆ กับการเจอกันครั้งแรกกับเทพบุตร
  #564
  0
 8. #533 meaw-ja (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2554 / 22:24
  แค่บทแรกก็สนุกมากๆแล้วค่ะ
  #533
  0
 9. #473 ฤดูใบไม้ผลิ ^^ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 16:21
  สนุกมากค่ะ ^^
  #473
  0
 10. #447 กินนร-กินรี (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2554 / 13:55
  โอ้โห!! น่าสนใจอย่างแรงคร้า ^^
  #447
  0
 11. #428 september (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2554 / 19:05
  น่ารักจัง
  #428
  0
 12. #263 นวีร์* (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2554 / 17:48
   ต้องนางเอกแบบนี้สิ กล้าได้ใจมาก ชอบๆๆ
  #263
  0
 13. #244 prawpraw (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2554 / 12:42

  หญ้าอ่อนนนน 555

  #244
  0
 14. #238 GR*A*CE (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2554 / 05:44
  5555555 ชอบ น่าอ่านๆๆ
  #238
  0
 15. #214 pittanan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2554 / 01:51
   อยากบอกว่า อย่างฮา ตัวโตๆเลยค๊าาาาาา
  #214
  0
 16. #186 ladysky (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2554 / 12:51

  อ่านแค่บทนำก็โดนใจๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ งานนี้ต้องตามดูมารยาที่ขนมาใช้ เผื่อเอาไว้ใช้มั้ง กิกิ

  #186
  0
 17. #160 nuri.j (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2554 / 12:01
  นานๆจะเจอ นางเอกมีอายุ โก๊ะๆ ฮา ๆ อย่างนี้สักคน
  เดี๋ยวมาอ่านต่อค่ะ ... สามสิบเอ็ดยังแจ๋ว...
  #160
  0
 18. #37 หิ่งห้อยสีเหลือง (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2554 / 19:34
  ตลกมากๆๆๆๆ
  อ่านแล้วฮาไม่หยุดเลย
  นางเอกนี่สวดยอดจริงๆ

  #37
  0
 19. #31 ★Empty space. (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2553 / 20:07
  555555+ ขอหัวเราะเบิกทาน แบบว่าฮาสุโค่ย
  ลุคนางเอกโดนใจจัง เครียดๆมาอ่าน สติแตกเลย ^___^
  #31
  0
 20. #20 vaja (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2553 / 14:09
  30 ยังแจ๋วค่ะ
  เอิ๊กๆ ชอบมากเรื่องนี้ >_<
  #20
  0
 21. #16 พี่เอม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2553 / 13:32
  55555  ช่างเจ็บจิ๊ดที่ใจตั้งแต่ประโยคแรกเลย เหมือนตัวเองเป็นยัยตางค์จังวู้

  แต่คงใช้คำว่าแม่สาวน้อยไม่ไหวม้าง...น่าจะเป็นสาวเหลือน้อยดีก่า 555

  ทั้งอิจฉาจิ้งจก หมา และอีกสารพัดที่พากันมีคู่ตุนาหงันขึ้นมาไม่เกรงใจสาวโสดต่างหาก

  แต่ถึงยังหาคนนั้นไม่เจอจนต้องเกาะคานที่ไม่ต้องใช้สลึงยึดเพราะติดฝ่ามืออย่างแน่นหนา ยังดี

  ทีมีออดี้ขับถึงแบตจะหมด เอาชนิดเปิดประทุนด้วยนะจะดีมากเลยพี่ชอบ บ้านก็มีแล้ว

  ตั้งสองชั้นแหนะ เท่านี้ก็ดีเวอร์กับชีวิตบนคานบนความอิสระ55 แต่ดันมาทำให้พี่หวั่นไหว

  เจอหนุ่มน้อยกระโดดพุ่งหลาวลงน้ำไปช่วยเจ้าใบ้ อวดกล้ามเนื้อใต้เสื้อผ้าพี่ก็อายหน้าแดง

  แถมต้องคิดวิธีหลอกเด็กมากินให้สำเร็จอีก ก๊ากกก อะไรมันจะตรงใจพี่อย่างนี้  สรุปพี่คือยัย สิตางคุ์ ช่ายยยยยเล้ยยยย
  #16
  0
 22. #14 เก็ดถะหวา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2553 / 13:48
  นางเอกเนี่ยมันคนเขียนชัดๆเลยอ่ะ คอนเฟิร์ม
  #14
  0
 23. #9 ศศิริษา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2553 / 13:08

  อ่านแล้วไม่รู้จะหัวเราะเป็นภาษาอะไรดี 

  ฮาจริงๆ ให้ตายเหอะ 

  ต้องรีบไปอ่านตอนต่อไปละ

  วุ้ยๆ ดาร่า จัดมาหนักๆเลย 555+

  #9
  0
 24. #8 ดารานิล (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2553 / 02:23
  แก้ไขประโยคในตอนนิดหน่อยนะคะ
  ยังไงก็ขอบคุณเกเรี่ยนทั้งสองคนอยางแรวงนะคะ คิกๆๆ

  ปล. ก็บอกแล้วว่าเรื่องนี้ดารานิลอวตารร่างมาเอง กร๊ากๆๆๆๆ
  #8
  0
 25. #7 +นางฟ้าน่ารัก+ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2553 / 23:49
  - -" เอิ่ม ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!
  5555555555555555555555555
  ทำไมมันถึงเห็นภาพเช่นนี้...
  เห็นภาพน้องคนหนึ่งที่รู้จัก ^ ^ 
  เนียนมั่กๆ 555

  เชื่อละว่าพลิ้ว
  #7
  0