วิวาห์รักเจ้าพ่อแดนเถื่อน

ตอนที่ 28 : ตอนที่ 7.1 ลูบคมเจ้าพ่อ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,088
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  11 เม.ย. 60


วิวาห์รักเจ้าพ่อแดนเถื่อน

ราคาปก 299 บาท

มีจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไป

เช่นร้านนายอินทร์ ร้านซีเอ็ด ร้านB2S เป็นต้น และเว็บไซต์สำนักพิมพ์

ช่องทางการสั่งซื้อผ่านสำนักพิมพ์
1.เว็บไซต์สำนักพิมพ์

https://www.lightoflovebooknovel.com/showbook.php?bid=2381

2.facebook สำนักพิมพ์
https://www.facebook.com/lightoflovebooks?fref=tl_fr_box
3.fanpage สำนักพิมพ์
https://www.facebook.com/lightoflovebooksfanpage

4.อีเมลสำนักพิมพ์

lightoflove2009@hotmail.com

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

ตอนที่ 7.1 ลูบคมเจ้าพ่อ


                        าดารัตน์เดินลงมาด้านล่างพร้อมกับคาร์ลที่อเล็กซ์ทิ้งไว้ให้ แต่พอถึงทางโค้งก่อนเข้าไปในงานเลี้ยง เธอก็ชะงัก เมื่อเห็นเงาของหญิงชายคู่หนึ่งที่ยืนอยู่บริเวณพุ่มไม้ตรงหัวโค้งพอดี

 

                        “อเล็กซ์คะ ฉันดีใจที่ได้พบคุณที่สุดเลย ดูสิ กลิ่นตัว เนื้อหนังของคุณยังเหมือนเดิมทุกอย่าง แถมยังดูเร้าใจมากกว่าเดิมเสียด้วย ที่รักคะ คุณรู้ไหมว่ากำลังทำให้หัวใจฉันปั่นป่วน จนอดนึกถึงการอยู่ด้วยกันในค่ำคืนอันเย้ายวนและดุเดือดของเราครั้งสุดท้ายไม่ได้เลย”

 

                        เสียงนั้นไม่ทำให้ญาดารัตน์ตาเบิกกว้างเท่ากับการที่เจ้าหล่อนผู้นั้นเอาศีรษะสวยๆ ซบลงไปยังอกผู้ชายที่เธอดันเผลอคิดไปว่าเขาเป็นของเธอเพียงผู้เดียวอย่างออดอ้อนฉอเลาะ ญาดารัตน์พ่นลมหายใจที่ร้อนเป็นไฟออกมาด้วยอารมณ์แรงร้อน เมื่อเห็นว่าอเล็กซ์ยังคงยืนเฉยปล่อยให้เจ้าหล่อนลูบคลำตามสบาย

 

                        ฮึ! ฉันเกลียดอเล็กซ์แล้วก็ยายคนสวยที่พยายามจะส่ายเลื้อยไปตามลำตัวที่อุดมไปด้วยมัดกล้ามของเขามากที่สุดเท่าที่เคยเกลียดคนมา

 

                        “อเล็กซ์คะ ผู้ชายคนล่าสุดของฉันเขาเริ่มทำตัวเฉยชาจนน่าหงุดหงิดใจเสียแล้ว และฉันก็ยินดีถ้าจะจบความสัมพันธ์กับเขาซะในคืนนี้ เพื่อกลับมาทบทวนความหลังอันวาบหวามของเรากับคุณแทน ว่ายังไงคะอเล็กซ์ กลับมารื้อฟื้นความหลังกันอีกสักคืนดีไหม”

 

                        จบเสียงนั้นญาดารัตน์ก็ตัวแข็งทื่อ เมื่อเห็นเงาตะคุ่มของแม่สาวร่านสวาทผู้นั้นวาดวงแขนขึ้นไปคล้องคออเล็กซ์ แล้วค่อยๆ เขย่งปลายเท้าขึ้นพร้อมเอียงใบหน้าอย่างแช่มช้อยเพื่อให้อยู่ในองศาที่รองรับจูบของเขาได้พอดี ภาพนั้นทำให้หญิงสาวเลือดขึ้นหน้า หูอื้อตาลาย รีบจ้ำอ้าวจนเกือบจะเป็นวิ่งไปยังคนทั้งคู่ ความเจ็บปวดประเดประดังกันเข้ามา ใจที่แอบวาดหวังเอาไว้ลึกๆ ว่าอเล็กซ์อาจจะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ และรู้สึกพิเศษกับเธอมากกว่าใครอย่างที่เขาพยายามทำให้เธอเชื่อถือแหลกสลายลง

 

                        การแต่งงานกับเขาคือการรอคอยที่จะครอบครองตัวและหัวใจของสามีแต่เพียงผู้เดียวอย่างไร้ความหวัง อเล็กซ์ได้พิสูจน์ให้เธอเห็นแล้วว่าคนเจ้าชู้จะเป็นอย่างที่เคยเป็นเสมอ จะเหลือก็แต่เธอเท่านั้นแหละที่ก่อนหน้านี้คอยแต่หลอกตัวเองว่า ถ้าแต่งงานกันไปแล้วหากว่าเขามีใครอื่นก็จะไม่รู้สึกอะไร ต่อเมื่อมาถึงเหตุการณ์นั้นจริงๆ มาวันนี้คงต้องถามใจตัวเองดูอีกครั้งว่าเธอทนได้แน่หรือ หญิงสาวไปหยุดยืนอยู่ตรงที่ทั้งสองกำลังจะจูบกัน แล้วตวาดเสียงดังลั่นจนเธอเองยังตกใจ

 

                        “นี่ใช่ไหมคือสาเหตุที่คุณรีบลากฉันออกไปจากงานเลี้ยง และรีบลงมาก่อนที่ฉันจะแต่งตัวเสร็จ ทำเหมือนหวงไม่พอใจที่เห็นฉันแต่งตัวโป๊ โธ่เอ๊ย! ที่แท้มันก็แค่เรื่องสลับฉากหลอกลวงกันทั้งเพ”

 

                        ญาดารัตน์เอ่ยแล้วกระทืบเท้าใส่เขาเร่าๆ ขณะที่คนทั้งคู่หยุดชะงักและหันหน้ามามองเธอตาเขม็ง แต่ความเกรี้ยวกราดของญาดารัตน์ก็ยังไม่หมดไป เมื่อแม่สาวร่านสวาทยังไม่ปล่อยมือจากอกของอเล็กซ์ ความโกรธทั้งหมดจึงไปลงที่เขาแทน

 

                        “คุณมันเป็นคนเหลือทน ลองวันนี้เป็นได้ถึงขนาดนี้ ต่อไปภายภาคหน้าคุณจะเป็นได้ขนาดไหน ทั้งที่รู้ว่ากำลังจะแต่งงานกันแท้ๆ ก็ยังไม่รู้จักสะกดใจ ทำอะไรไม่ไว้หน้าฉันบ้างเลย ทั้งๆ ที่เราอยู่ในงานเดียวกัน”

 

                        ญาดารัตน์ต่อว่าเขาเสียงแข็ง รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่มันแน่นอยู่ในอกขณะนี้หาใช่ความเกรี้ยวกราดที่เขาไม่ไว้หน้ากันสักนิดเดียว แต่มันคือความสิ้นหวังและเสียใจ อีกทั้งยังหวงแหนผู้ชายที่สมควรจะเป็นของเธอเพียงคนเดียวเสียมากกว่า แล้วคำพูดที่หลุดออกมาจากปากของอเล็กซ์ก็ยิ่งทำให้เธอโกรธ

 

                        “ใจเย็นก่อนดีไหมหวานใจ ฉันกับเขายังไปได้ไม่ถึงไหนกันเลย”

 

                        “แต่มันจะเลยไปถึงไหนแน่ ถ้าฉันมาช้ากว่านี้ ก็เห็นอยู่ว่าพวกคุณกำลังจะจูบกัน” ญาดารัตน์ขัดคออเล็กซ์ที่ยืนหน้าซื่อแววตาไร้สำนึกเสียงแหลมปรี๊ด จนอเล็กซ์ถึงกับขมวดคิ้วหน้ายุ่ง

 

                        “โอ้ๆ นั่นเธอกำลังตัวสั่นอยู่หรือเปล่า แม่กระรอกน้อยแสนสวยของฉัน เลิกหัวเสียได้แล้วน่า ปากของฉันเป็นของเธอไปตั้งแต่ที่เราได้จูบกันแล้วนะ เพราะฉะนั้นถึงเธอไม่ผ่านมา มันก็จะไม่มีการจูบเกิดขึ้นอย่างแน่นอน!”

 

                        “แต่คุณกำลังเกาะแขนหล่อนแน่นหนึบหนับอยู่นะ มาถึงขนาดนี้แล้วยังกล้าโกหกอยู่อีกรึ เห็นฉันเป็นนังหน้าโง่ที่หลุดออกมาจากทุ่งลาเวนเดอร์หรือไง!”

 

                        จบคำนั้นอเล็กซ์ก็รีบก้มลงมองมือที่จับสองแขนของอดีตคู่ขาอยู่ จากนั้นก็สบถออกมาเสียงดังแล้วรีบปล่อยหล่อนทันที เขาอ้าปากค้าง เมื่อจะบอกว่าที่เขาจับแขนของอดีตคู่นอนนั้นก็เพื่อจะผลักหล่อนออกไป แต่ญาดารัตน์ดันร้องเสียงดังใส่เขาด้วยความเดือดดาลเสียก่อน

 

                        “พอกันที ตอนนี้ฉันก็รู้แล้วว่าอนาคตของภรรยาที่ได้แต่นอนกอดทะเบียนสมรสมันจะเป็นเช่นไร”

 

                        ญาดารัตน์เอ่ยแล้วค่อยๆ ถอยหลังหนี เธองงนิดๆ เมื่อเห็นหน้าอเล็กซ์เผือดไป แต่ไม่นานก็คิดได้ว่าคงเป็นเพราะแสงไฟมากกว่า เพราะพินิจมองดูอีกทีก็ได้พบแต่แววตาที่เต็มไปด้วยความไม่พอใจ

 

                        “ขอบคุณนะคะ ที่ทำให้ฉันได้เห็นความเป็นตัวคุณ ที่ไม่มีใครหรืออะไรมาเปลี่ยนแปลงได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นในวันนี้ฉันจึงตระหนักชัดแล้วว่า คนอย่างฉันไม่สามารถทนกับการแต่งงานที่วันๆ มีแต่เรื่องนอกใจได้เลย!”

 

                        “เฮ้ ญาญ่า”

 

                        “กรุณาฟังฉันให้จบก่อนค่ะอเล็กซ์” ญาดารัตน์รีบสวนขึ้น ก่อนที่เขาจะสรรหาคำแก้ตัวมาให้เธอปวดหัวอีก

 

                        “ให้มันได้อย่างนี้สิ”

 

                        อเล็กซ์ร้องประท้วง วาดมือไม้ไปตามอากาศอย่างหัวเสีย ก่อนจะปรายตาไปมองแม่อดีตคู่นอนตัวร้ายด้วยสายตาจะกินเลือดกินเนื้อ ขณะที่อีกฝ่ายยิ้มร่าไม่สะท้านสะเทือน

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

จบตอน

                       

 

                                                

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18 ความคิดเห็น

 1. #14 แอล (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 22:04
  ถ้านายยังอยากเก็บคู่ขาหรือนางบำเรอไว้ก็คงต้องยอมเสียคนที่จะมาเป็นเมียไปนะ เพราะนายไม่จัดการขั้นเด็ดขาดเอาแต่ละมุมละม่อมรักษาน้ำใจเพราะเคยใช้บริการนายก็จะเจอเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำๆตลอดไป
  #14
  0
 2. #12 plum123 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 15:35
  ฮื้อ ค้าง
  #12
  0