[Fic my hero academia] Sympathies เงามืดของแสงสว่าง 【Fin SS2】

ตอนที่ 8 : เด็กชายริมุรุ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,118
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 996 ครั้ง
  25 พ.ค. 63

ริมุรุตัวเล็กๆ แต่ทั้งแสบทั้งเผ็ด เพราะเล็กพริกขี้หนูนะจ้ะ

 

ความเดิมจากตอนที่แล้ว...

การตามติดของออลไมท์นั้นน่ารำคาญยิ่งนัก ยามที่ริมุรุเข้าเมืองไปเดินเล่นหาของกิน ริมุรุจึงเปลี่ยนร่างตัวเองเป็นเด็กประถม แต่ถึงขนาดเปลี่ยนรูปร่างตัวเองเป็นคนละช่วงวัยแล้ว ฮีโร่อันดับหนึ่งที่มีจมูกดีเหมือนหมาก็ยังไม่วาย...

“หนุ่มน้อยบีบี!”

“...!”

“ทำไมถึงได้เหลือตัวแค่นี้ล่ะ หนุ่มน้อยบีบี ยังไงก็เถอะ คราวนี้ฉันต้องพาเธอไปปรับทัศนคติให้ได้เลย! เธอต้องเป็นฮีโร่ที่ดีได้แน่ๆ!!”

“...ฮะ...ฮึก...คุณลุง...กล้ามโต...น่ากลัว...แง้!!”

“!!!”

“...คุณลุงจะทำ...อะไรผม...อ่ะ แง้ๆๆ!!!”

ริมุรุร้องไห้อัดหน้าออลไมท์ที่ยังอุตส่าห์จดจำตัวเขาที่มีสภาพเหมือนเด็กประถมได้ ทั้งยังจะใจกล้าเข้ามาทักอีกต่างหาก มือข้างเดียวของเขาแทบจะกุมร่างเล็กๆ ของริมุรุได้มิดด้วยซ้ำไป

ในความเป็นจริง คงมีคนจำนวนน้อยมากในญี่ปุ่นที่ไม่รู้จักออลไมท์ เด็กๆ ส่วนใหญ่เองก็ชื่นชมเขากันทั้งนั้น แต่ริมุรุจะแสดงตัวเป็นเด็กส่วนน้อยที่ไม่รู้จักฮีโร่อันดับหนึ่ง หวาดกลัวกล้ามล่ำๆ กับรอยยิ้มกว้างๆ ของคนตัวโต

...เด็กกลัวคนแปลกหน้าที่เข้ามาทักมันผิดตรงไหน?

...แฮ่ม ตอแหลแล้วไง

...ใครจะทำไม!?

“...ฮึก...แง!!”

“...นะ...หนุ่มน้อยบีบี หยุดร้องก่อนสิ ฉันไม่ใช่คนอันตรายนะ”

“...ไม่...ไม่เชื่อ ลุงจะพาผมไปไหน...ไม่ไป...ไม่อาว...มะหม๊า!! แง!!!”

ยิ่งออลไมท์ปลอบมากเท่าไหร่ ริมุรุในร่างเด็กก็ยิ่งส่งเสียงร้อง ประชาชนรอบด้านหันมามองตามเสียงเด็กร้องเป็นทางเดียว หลายคนส่งเสียงซุบซิบนินทา บางคนก็ควักมือถือขึ้นมาถ่ายคลิป ส่วนมากจะมองฮีโร่ที่พวกเขาชอบอยู่ห่างๆ ด้วยความสงสัย รออยู่สักพักจึงได้มีคนที่ริมุรุต้องการ

...คนที่จะเห็นใจเด็ก (?) แบบเขาน่ะ

“...เอ่อ...ออลไมท์คะ ปล่อยแกก่อนดีมั้ยคะ แกกลัวคุณใหญ่แล้ว”

“หนุ่มน้อยบีบีไม่กลัวฉันหรอกนะ”

“...เอ่อ แกกลัวคุณอยู่ๆ จริงๆ นะคะออลไทม์ ...แล้วก็...ที่ว่าเด็กคนนี้เป็นพันนิชเชอร์ บีบีน่ะ จะใช่เหรอคะ ถึงจะมีผมสีฟ้าเหมือนกัน แต่ดูยังไงแกก็เป็นแค่เด็กตัวเล็กๆ เองนะคะ”

หญิงสาวที่เข้ามาห้ามปรามพยายามร้องขอให้ออลไมท์เลิกรุกรานเด็กน้อย ที่ดูยังไงก็กลัวจนตัวสั่นร้องไห้ไม่หยุด น่าสางสารมากๆ สัญชาตญาณความเป็นแม่ของเธอบอกให้เธอปกป้องเขา เนื่องจากเขาดูอ่อนแอและก็บอบบางเหมือนลูกชายของเธอไม่มีผิด

ริมุรุเห็นคนออกหน้าแทนก็รีบร้องไห้หนักขึ้น เขาแกล้งตัวสั่นทำเป็นสะบัดตัวหนีจากออลไมท์ แต่ก็ดิ้นไม่หลุดเสมือนเด็กไร้กำลัง จึงได้แต่แหกปากร้องขอความช่วยเหลือจากผู้หญิงที่ดูใจดีแทน

“...ฮึก...คุณน้า...ช่วยด้วย...คุณลุงกล้ามโตน่ากลัว ฮึก...ผมเจ็บ...แง้!!”

“ใจเย็นๆ ก่อนนะจ้ะ น้าจะบอกให้คุณลุงเขาปล่อยหนูนะ ไม่ต้องกลัว คุณลุงไม่ใช่คนไม่ดีหรอกนะ เขาก็แค่ใจร้อนไปหน่อยเดียว ฮึ้บๆ ก่อนนะครับคนเก่ง”

“...ฮึก...ฮึก”

ยังไงก็ตามยิ่งฟังยิ่งเห็น ออลไมท์ก็ยิ่งคิ้วกระตุกหนัก เพราะเขามั่นใจในลางสังหรณ์และจมูกของตัวเองมากว่าเด็กคนนี้คือบีบีที่เขาคอยตามจับไม่ผิดแน่ ดังนั้นจึงไม่อยากเสี่ยงปล่อยเขาหลุดมือไปเหมือนหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา

...แต่ร้องหนักปานนี้ หรือว่าจะไม่ใช่บีบีจอมกวนนั่นจริงๆ?

...สังหรณ์เขาจะผิดเหรอ?

“...ออลไมท์คะ มีอะไรค่อยๆ พูดกันนะคะ ปล่อยแกก่อนก็ได้ เด็กตัวนิดเดียวอย่าใช้ความรุนแรงเลยนะคะ”

“...หนุ่มน้อยบีบี”

“...ฮึก...ถ้าจะคุย...ผม...ผมไม่หนี...ก็ได้...แต่...แต่อย่าทำอะไรผมเลยนะ”

ริมุรุรีบกล่าวสมทบตามประสาเด็กฉลาดที่พอจะรู้ว่าคุณลุงกล้ามโตต้องการพูดคุยกับตน ทันทีที่มือหนาต้องจำต้องยอมปล่อยออกจากร่างเล็ก ริมุรุก็วิ่งไปหลบหลังหญิงสาวที่เข้ามาช่วยตัวเองตามภาษาเด็กขี้กลัว

เขาโผล่หน้าออกมาให้ออลไมท์เห็นเล็กน้อย ก่อนจะพูดด้วยเสียงดังปนสะอื้น

“...ผม...ผมไม่ใช่บีบีนะ...ชื่อของผมคือ‘ริมุรุ’ ต่างหากล่ะ”

ดวงตาสีทองแดงก่ำฉ่ำหยาดน้ำตา จมูกเล็กๆขึ้นสีแดงจากการร้องไห้ไม่หยุด ใบหน้าน่ารักที่หวาดกลัวแต่ก็พยายามเข้มแข็งทำให้คนที่เอ็นดูเด็กๆรอบข้างใจละลาย

‘มิโดริยะ อิงโกะ’ ที่เข้ามาแทรกแต่แรกก็ยืนยันจะช่วยจนถึงที่สุด เธอพยายามพูดให้ออลไมท์ยอมแพ้ นอกจากจะสงสารเด็กแล้วก็ไม่อยากให้ฮีโร่ที่ลูกชายชื่นชมต้องมามีภาพลักษณ์รังแกเด็กด้วย

“...คือ...ออลไมท์คะ ...บีบีน่ะไม่ได้มีอัตลักษณ์สายฟ้ากับเสริมกำลังที่ทำให้สู้กับคุณได้เหรอคะ ถ้าเขาเปลี่ยนร่างตัวเองเป็นเด็กได้อีกจะไม่ใช่ว่าเขามีถึงสามอัตลักษณ์เลยเหรอคะ?”

“...”

“ปกติแล้วมีสองอัตลักษณ์ก็หายากแล้วไม่ใช่เหรอคะ ออลไมท์?”

“...ก็อาจจะใช่ ขอโทษด้วยนะที่ทำให้กลัวหนุ่มน้อยริมุรุ”

ออลไมท์ที่ใจเย็นลงแล้วคิดตามก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเห็นด้วย ฮีโร่อันดับหนึ่งก้มหัวขอโทษอย่างจริงใจ เขาก้มต่ำไปจนถึงความสูงระดับเดียวกับริมุรุ จนหัวแทบจะแนบชิดไปกับเข่าของตัวเอง

ภาพฮีโร่อันดับหนึ่งที่ยอมรับผิดในความใจร้อนของตัวเองอยู่ในสายตาของคนรอบข้าง ภาพลักษณ์ฮีโร่อันดับหนึ่งจึงไม่ได้พังยับเพราะรังแกเด็กไปเสียทีเดียว

“แต่ขอถามอีกคำถาม...หนุ่มน้อยริมุรุ...เธอเกี่ยวข้องกับแอนตี้ฮีโร่ พันนิชเชอร์ บีบี รึเปล่า?”

“...ฮึก...ไม่รู้...ไม่รู้จัก อย่าเข้ามานะ”

ริมุรุเบียดตัวหลบหลังท่อนขาหญิงสาวคล้ายกับว่าหวาดกลัวออลไมท์เป็นนักหนา ออลไมท์จึงต้องยอมถอยออกมาพร้อมรอยยิ้มแหยๆ ซึ่งหลังออลไมท์จากไปเหตุการณ์ก็กลับมาเป็นปกติ แต่หลังจากนี้ฮีโร่อันดับหนึ่งก็ต้องรับกระแสสังคมเล็กน้อยว่าเขาหมกมุ่นกับบีบีเกินไปจนเลอะเลือนมาสงสัยเด็ก

...จมูกออลไมท์ไม่ผิดหรอก แต่เขาจะให้มันผิดอ่ะใครจะทำไม?

ริมุรุหันไปก้มหัวขอบคุณหญิงสาวที่ออกหน้าช่วยเหลือตน ปาดคราบน้ำตาปลอมๆ เมื่อก่อนหน้านี้ทิ้งไปให้เหลือเพียงรอยยิ้มกว้าง

“...ขอบคุณที่ช่วยผม...นะครับคุณน้า”

“ไม่เป็นไรจ้ะ กลับดีๆ นะจ้ะ”

“ครับ”

ริมุรุโบกมือบ๊ายบาย วิ่งไปซื้อขนมที่เล็งไว้แล้วเดินไปตามทางด้วยสภาพเด็กประถมเหมือนปกติ ที่เปลี่ยนร่างกลับไม่ได้ ก็เพราะไกลๆ นั่นยังมีหมาไมท์แอบตามเขาอยู่ยังไงล่ะ

...เจ้ากรรมนายเวรรึยังไงนะ?

...ยังไม่เลิกสงสัยอีกเรอะ ไอ้ฮีโร่จอมตื้อขี้ดื้อเอ๊ย!

เนื่องจากไม่ต้องการให้สิ่งที่ทำไปเสียเปล่า ริมุรุจึงแกล้งทำตัวเป็นเด็ก ไม่วายหันซ้ายหันขวาเหมือนเด็กเซ้นส์ไวหรือไม่ก็ยังหวาดกลัวจากเหตุการณ์ก่อนหน้า

...ช่วยรีบๆ รู้สึกผิดแล้วก็ไปไกลๆ สักทีเถอะ

...

..

.

ครั้งแรกที่ริมุรุขอบคุณวิลเลินที่ออกอาละวาด เพราะออลไมท์ยอมรามือจากเขาไปจนได้หลังจากคอยแอบตามติดมานานหลายชั่วโมง แต่เขาก็เดินออกมาไกลจนห่างตัวเมืองในระดับหนึ่งแล้ว ซึ่งนานๆ ทีมาเดินเล่นไกลๆ บ้างก็ไม่เลว

ริมุรุเดินมาจนถึงสวนสาธารณะที่เป็นกึ่งสนามเด็กเล่นแห่งหนึ่ง ความสงบรอบข้างคล้ายจะหายไปทันทีเมื่อเขาดันเห็นเด็กสามคนกำลังรุมรังแกเด็กอีกสองคนอยู่

“...เล่นแรงไปแล้วนะคัตจัง ฉันไม่ปล่อยให้นายทำอะไรเขาอีกแล้ว!”

“แกมันก็แค่คนไร้อัตลักษณ์ อย่าคิดว่าตัวเองเป็นฮีโร่สิไอ้ไร้ค่า ถอยไปซะไอ้เวรเดกุ”

“มะ-ไม่!”

เด็กหัวเขียวเหมือนสาหร่ายปฏิเสธเสียงแข็งแม้น้ำตาจะนองหน้า ในขณะเด็กหัวฟางที่บูลลี่คนอื่นจุดระเบิดขึ้นมาบนฝ่ามือแล้วย่างสามขุมเข้าไปหา ด้านหลังมีเด็กอีกสองคนที่ยืดนิ้วได้กับอีกคนมีปีกสีแดงใหญ่ๆ บินตามไป

...ฟังจากที่พูดแล้วน่าขยะแขยงจริงๆ

...กดขี่ผู้อื่นเพียงเพราะตนมีพลังตั้งแต่ยังอายุแค่นี้เนี่ยนะ?

...กฏธรรมชาติที่ผู้แข็งแกร่งกลืนกินผู้อ่อนแอยังไม่รังแกกันเพราะความสนุกแบบนี้เลย

เห็นเด็กสามคนที่มีอัตลักษณ์รุมแกล้งเด็กตัวเล็กกว่าที่ไร้อัตลักษณ์แล้วริมุรุก็ถอนหายใจเบาๆ ถึงตัวเองจะเป็นผู้ใหญ่แล้วเลยไม่อยากยุ่งเรื่องของเด็ก แต่ว่ายอดอ่อนต้นเล็กๆ ของสังคมก็สมควรจะได้รับการสั่งสอนที่ถูกต้อง

...ไม้อ่อนดัดง่าย ไม้แก่ดัดยาก ถ้าจะสอนก็จำเป็นต้องสอนกันตั้งแต่เล็กๆ นี่แหละ

...จะได้ไม่โตมาเป็นขยะที่เขาต้องกำจัดในอนาคต...

...ดูแล้วเด็กหัวฟางนั่นจะมั่นใจในตัวเองมาก

...ถ้าอย่างนั้น

ริมุรุขยับตัวอย่างรวดเร็วจนเกิดสายลมหอบหนึ่ง เขาปัดตัวลูกน้องที่ช่วยกันจับตัวเด็กชายหัวเขียวจนสองคนนั้นกระเด็นกันไปคนละทิศ ในขณะที่ริมรุเลือกที่จะยืนเผชิญหน้ากับเจ้าเด็กหัวฟางโดยไม่ซัดให้กระเด็นไปแบบไม่รู้ตัวเหมือนเด็กอีกสองคน

...ใช่ คนที่มั่นใจในพลัง ต้องได้เจอกับพลังที่มากกว่า

...จะได้จำไว้ให้มั่นว่าเหนือฟ้ายังมีฟ้าเสมอ

“นี่...นายน่ะ...”

“หา? ไอ้เตี้ยนี่ใคร มาเข้ามาสอดทำเบื๊อกไรวะ!?”

ริมุรุที่เข้ามาแทรกยืนอยู่ข้างหน้าเด็กผมเขียว คล้ายจะคั่นกลางระหว่างทั้งคู่ มือเล็กของเขาจับข้อมือของเด็กเกเรหัวฟางข้าวไว้ ไม่ได้บีบจนแน่นแต่ก็จับค้างไว้จนอีกฝ่ายขยับไม่ได้ บังคับให้อีกฝ่ายต้องหันมาสนใจตัวเอง

“รังแกคนที่อ่อนแอกว่าตัวเองมันสนุกขนาดนั้นเลยเหรอ?”

“แกเป็นใครวะ มายุ่งทำไม!?”

“เป็นแค่คนที่ผ่านทางมา แต่ดันทนดูการกระทำของนายไม่ได้ก็เท่านั้นล่ะ”

“เหอะ!! ไอ้เปี๊ยกอย่างแกไม่อยากดูก็ไปไกลๆ สิวะ หรืออยากโดนอัดแบบไอ้เดกุมัน คนอ่อนแอน่ะไปมุดหัวอยู่ในรูซะไปอย่ามาทำตัวเป็นฮีโร่ให้เสียเวลา!! ปล่อยมือฉันแล้วถอยไปเดี๋ยวนี้เลยนะไอ้เวร!! เดี๋ยวก็ฆ่าให้ตายซะหรอก!!”

เด็กหัวฟางตะคอกโฮกฮากด้วยถ้อยคำหยาบคายที่ฟังแล้วชวนให้รู้สึกท้อใจ ริมุรุล่ะรู้สึกแย่เหลือเกินที่เด็กอายุแค่นี้ดันทำตัวไม่สนหัวใคร เสมือนว่าโลกทั้งใบของเขามีเพียงเขาเท่านั้นที่อยู่บนจุดสูงสุด คนอื่นๆ น่ะก็เป็นแค่เศษหินข้างทางที่เขาจะมาเหยียบเมื่อไหร่ก็ได้

...เย่อหยิ่งไม่สนหัวใครขนาดนี้

...ถ้าโดนเหยียบบ้างคงไม่เป็นไรใช่มั้ย?

《ไม่เป็นไรหรอกค่ะ การจะเติบโตเป็นคนดีต้องได้รับการสั่งสอนที่ถูกต้องค่ะ》

...จริงๆ เขาไม่ได้ต้องการคำตอบหรอกนะราฟาเอล แต่ก็เอาเถอะ ร่างกายเขาเป็นเด็กที่อายุพอๆ กัน ก็คงไม่โดนข้อหารังแกเด็กหรอก

“นี่...ขู่ฆ่าคนอื่นเขาแบบนี้ก็แปลว่าเตรียมใจที่จะถูกตอบโต้กลับแล้วสินะ?”

“ห๊ะ!!...อั่ก!!?”

ริมุรุกระชากข้อมือของเจ้าเด็กเกเรที่ตนเองจับไว้ดึงเข้าหาตน ใช้ขาปัดเท้าเล็กจนอีกฝ่ายตัวเซ จับอีกฝ่ายเหวี่ยงข้ามศีรษะจนร่างของเด็กหัวฟางนอนกองกับพื้น เท้าเล็กเหยียบลงบนแผ่นอก ดวงตาสีทองปรายตามองนิ่ง ไม่วายส่งเสียงหัวเราะเยาะเบาๆ พอให้คนโดนทุ่มได้ยิน

นายแพ้แล้ว

...แพ้เหรอ?

...เขาเนี่ยนะ?

ตั้งแต่จำความได้เขาเป็นคนที่มักจะนำหน้าคนอื่นเสมอ เมื่ออัตลักษณ์ของเขาตื่นขึ้นมา‘บาคุโก คัตสึกิ’ ไม่เคยถูกใครอัดจนล้ม ไม่เคยถูกใครก้มมองเขาด้วยสายตาที่สื่อว่าเขาไร้ค่า มีแต่เทิดทูลว่าเขาเก่งกาจ เป็นอัจฉริยะ ที่มีอัตลักษณ์ที่แข็งแกร่ง จะกลายเป็นฮีโร่ที่ก้าวข้ามออลไมท์ มีอนาคตที่สดใส

...เขาไม่เคยแพ้

...ไม่เคยถูกมองอย่างหยามเหยียดแบบนี้สักครั้ง!!

ถูกเด็กแปลกหน้าตัวกระเปี๊ยกทุ่มลงมาจนหลังติดดินทั้งยังโดนมองหยามว่าเสียหน้าแล้ว แต่คนที่มองลงมาดันไม่มีแค่ไอ้เด็กเวรนั่นคนเดียว ไอ้ไร้ค่าเดกุที่เอาแต่หลบหลังไอ้เตี้ยนั่นก็ยังมองลงมาที่เขาด้วย มันที่ก้มหน้ามองเขาด้วยสีหน้าแบบตอนนั้น...

...ที่แม่น้ำนั่น

....อีกแล้วเหรอวะ?

...มันทำอีกแล้ว! ทำหน้าแบบนั้น ใช้สายตาแบบนั้นมองเขาอีกแล้ว!

...ทั้งๆ ที่เป็นแค่ไอ้ไร้ค่า...!!

...อย่าแกน่ะ...อย่างแกน่ะ....!!!

อย่ามาใช้สายตาแบบนั้นมองฉันนะโว้ย!!ไอ้เตี้ย ไอ้เวรแกนะแก บังอาจนักนะ ไอ้ไร้ค่าอย่างแกก็ด้วยเดกุ แกมีสิทธิอะไรมามองฉันแบบนั้น! กล้าดียังไง-กล้าดียังไง!!”

ริมุรุเพิ่มแรงเหยียบที่ปลายเท้า ปรายตามองเด็กเกรเรหัวฟางที่พยายามใช้ระเบิดที่มือระเบิดขาเขา แต่เขาก็ยังเฉย มองอีกฝ่ายเหมือนที่อีกฝ่ายเคยใช้มองเด็กผมเขียว ทั้งยังเย็นชายิ่งกว่า กลับจะเป็นเด็กหัวเขียวที่โดนรังแกที่คอยมองสลับระหว่างเขากับเด็กหัวฟางด้วยสายตาที่หลากหลาย

...เหมือนจะห่วงที่ขาเขาโดนระเบิด แต่ก็ห่วงคนที่โดนเหยียบที่กำลังอาละวาดเป็นหมาบ้า

...ทั้งๆ ที่โดนเขารังแกแท้ๆ

“เฮ้ย!! แกน่ะ เอาเท้าออกไปเดี๋ยวนี้แล้วมาสู้กันซึ่งๆ หน้าสิวะ!!”

“ก็ได้เจ้าหมาบ้า ฉันจะช่วยสั่งสอนนายให้เอง”

ริมุรุยอมเอาขาขึ้นให้ตามคำขอ หมาบ้าที่เอาแต่เห่าลุกพรวด จุดระเบิดขึ้นบนฝ่ามือแล้วพุ่งเข้าใส่แบบเสียสติ ไม่ได้สังเกตเลยว่าระเบิดที่เขาใช้เมื่อสักครู่ยังไม่สามารถทำเสื้อเขาเป็นรอยได้เลย

ตายซะ-----!!!

ริมุรุหลบระเบิดที่พุ่งเข้ามาอัดหน้าเขาครั้งแล้วครั้งเล่า ทุกครั้งที่ฝ่ามือที่มีแรงระเบิดนั้นพุ่งเข้ามา เจ้าเด็กหัวฟางเป็นอันต้องพูดว่าตายซะไปซะทุกครั้ง ความรุนแรงของการโจมตีเพิ่มขึ้นจนอีกฝ่ายแทบคุมไม่ได้ หากเป็นเด็กธรรมดาโดนไปจังๆ สักครั้งคงเสียโฉม ถ้าโชคร้ายก็ถึงตาย...

“แน่จริงอย่าหลบสิวะไอ้เตี้ย!! ตายๆ ห่าไปซะเถอะ!!!”

“...”

...ริมุรุเกลียดคำว่าตาย

...เพราะความตายมันพรากคนสำคัญของเขาให้หายไปตลอดกาล

...แล้วเด็กตัวแค่นี้กล้าที่จะพยายามฆ่าคนอื่นได้ยังไง?

ตู้ม!

หมาบ้าที่สติแตกกำลังจะหัวเราะสะใจ เมื่อในที่สุดระเบิดของเขาก็อัดเข้าที่ใบหน้าของไอ้เตี้ยจอมอวดดีนั่นจนได้ แต่ใครจะไปนึกว่าท่ามกลางควันจากระเบิด มือเล็กกลับพุ่งออกมาจากกลุ่มควันก่อนจะคว้าเข้าที่คอของเด็กบ้านามบาคุโก คัตสึกิอย่างแรง

“!!!”

และเมื่อควันนั้นจางหาย บาคุโก คัตสึกิก็ได้เห็นว่าอีกฝ่ายไม่มีแม้แต่ริ้วรอย

“ขอถามอีกครั้งให้ตรงประเด็นขึ้นก็แล้วกัน...ในเมื่อนายกล้าขู่ฆ่าคนอื่นเขา ทั้งยังลงมือแบบหวังผลขนาดนี้ ก็แปลว่า...เตรียมใจที่จะถูกฆ่าแล้วใช่มั้ย?

ดวงตากลมโตสีทองหรี่ลงทั้งยังไร้ประกาย น้ำเสียงใสนิ่งเรียบเย็นเยียบไม่ปรากฏความรู้สึกใดๆ แรงกดดันจางๆ แผ่ออกมาจากร่างเล็ก หากแต่มันดันเต็มไปด้วยไอความมืดที่ทำให้รู้สึกอึดอัด

เวลานั้นเองร่างของบาคุโก คัตสึกิก็ถูกมือผอมๆ ข้างเดียวยกจนตัวลอย

น้ำใสๆ เล็ดออกมาเป็นปฏิกิริยาอัตโนมัติ ใบหน้าเย่อหยิ่งดุจหมาบ้าซีดเผือก ริมฝีปากสั่นระริกพูดได้ไม่เป็นคำ ทั้งลมหายใจยังขาดห้วง

...นี่นับเป็นครั้งแรกที่บาคุโกได้สัมผัสความพ่ายแพ้ ได้รับรู้ถึงความกลัว

...และได้สัมผัสถึงเศษเสี้ยวของ...ความตาย

 

 

 

ภาพเหตุการณ์เก่าที่ทำให้บาคุโก คัตสึกิ สติแตก

---------

ในตอนนี้คัตจังกับอิสุคุอยู่ป.1 โดยประมานนะคะ

ลบภาพริมุรุแกล้งร้องไห้หลอกออลไมท์ช่วงต้นตอนกันในฉับพลัน ถึงตัวจะเล็ก แต่ความโหดที่ซ่อนอยู่ไม่ได้น้อยตามนะจ้ะ ได้เจอตอนไหนไม่เจอมาเจอตอนรังแกคนอื่น ซวยๆ ไป

บาคุโกเนี่ย ถ้าไม่บอกว่าอยากเป็นฮีโร่ ตอนแรกออกมานี่มันวายร้ายชัดๆ แถมร้ายตั้งแต่เด็กเลยด้วย ถถถถ นิสัย ทัศนคติ ท่าทางและคำพูดโคตรไม่เหมาะจะเป็นฮีโร่ ถถถถถ

จะโดนริมุรุเด็ดทิ้งเหมือนถอนหญ้าตั้งแต่ยังไม่โตเลยรึเปล่าหว่า?

ปล. รับชื่อที่ทุกคนเสนอมาแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่าาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 996 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,867 ความคิดเห็น

 1. #2207 YUGI_CHAN (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 / 13:45

  ฉะใจจจจจจจจจจจฉะใจมากกกกก

  #2,207
  0
 2. #2126 supatsaree (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2563 / 14:22
  ผมนี่เปลี่ยนรมไม่ทันเลยครัช55
  #2,126
  0
 3. #739 Ticha4032548 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 22:52
  ขนาดออลไมท์ยังแฟ่บได้เลย แล้วทำไมน้องริมุรุจะหดไม่ได้!5555555+
  #739
  3
  • #739-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   16 มิถุนายน 2563 / 22:55
   เอางั้นเลยนะ 5555
   #739-1
  • #739-2 Ticha4032548(จากตอนที่ 8)
   16 มิถุนายน 2563 / 22:56
   ต..ตอบไวมากกก
   #739-2
 4. #214 littlefullmoon (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 02:01
  อยากได้สปอล์ยจากคนดูเมะ ทำไมบาคุโกถึงไม่ชอบสายตาของเดกุ แล้วเหตุการณ์ในภาพนั่นเกิดอะไรขึ้น
  #214
  2
  • #214-2 Beauty-Pie(จากตอนที่ 8)
   16 สิงหาคม 2563 / 18:08
   น้องเดกุจะช่วยด้วยความเต็มใจแต่คัตจังกลับมองสายตานั้นผิดไปคิดว่าเหยียดหยามประมานนั้นอะค่ะ เดานะแบบเข้าใจง่ายๆ
   #214-2
 5. #155 รอแมวอยู่ริมตะหลิ่ง (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 11:35

  ติดตามต่อไปนะครับบ

  #155
  1
  • #155-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   21 พฤษภาคม 2563 / 21:29
   ขอบคุณนะค้าาา
   #155-1
 6. #154 PPK261001 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 02:16

  ฮ่า ฮ่า ฮ่า ริมุรุกระทืบมานนนนนน เอาให้บาคุโกเลิกมีทรรศนคติป่วยๆแบบนี้ซักทีเถอะ นี่คืออันที่จริงก็เฉยๆกะบาคุโกนะ แต่พอเป็นเรื่องความคิดของตัวบาคุโกแล้ว แม่งโคตรอยากดัดสันดา- แม่งเลย
  #154
  1
  • #154-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   21 พฤษภาคม 2563 / 21:28
   ฮีโร่ที่ไม่เหมือนฮีโร่ ถถถถ
   #154-1
 7. #153 roseamanelle123 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 00:46
  เพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ เรื่องที่ไม่วายและไม่มีนางเอกหายากมากเลย ดีใจที่เจอเรื่องนี้ สนุกมาก ๆ ชอบความวิ่งไล่จับจมูกดีของออลไมท์กับริมุรุ 5555
  สุดท้ายสำหรับตอนนี้ ฝากซัดให้ตระกะป่วย ๆ ของหมาบ้าปลิวหายไปจากสมองด้วย เอาให้ตาสว่างชนิดที่เหมือนสามารถยิ่งเลเซอร์บีมออกมาจากตาได้เลยค่ะ- เอ๊ะ อะไรนะ ไม่เหมือนกันเหรอ555
  #153
  1
  • #153-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   21 พฤษภาคม 2563 / 21:28
   ขอบคุณนะค้าา ดีใจที่ชอบค่ะ
   #153-1
 8. #152 Bigsuepsak (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 00:35
  บีบมือมันให้ละเอียดเลย แล้วตอกกลับไปว่า " มือนี่สินะที่เอาไว้รังแกคนอื่น " 55555555555555
  #152
  1
  • #152-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   21 พฤษภาคม 2563 / 21:28
   อูยยยน้องยังเด็ก อย่าใจร้ายยย //บีบคอไ่ม่ใจร้ายเลยเนอะ ถถถถ
   #152-1
 9. #150 626nam (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 23:29
  ริมุรุเอาหนักๆเลยนะ บาคุโกมันตระกะป่วย อยากเป็นฮีโร่แต่ดันทำเรื่องแบบนี้ เอาให้มันตาส่วางซักทีเถอะ
  #150
  1
  • #150-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   21 พฤษภาคม 2563 / 21:27
   ตบซ้ายตบขวาให้เลือดกลบปาก ถถถถ
   #150-1
 10. #149 torao-d-water (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 22:37
  ริมุรุร้ายกาจจจจ5555
  #149
  1
  • #149-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:51
   เล็กพริกขี้้หนูนะ ถถถถ
   #149-1
 11. #148 jinjint (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 22:23
  ขอบคุณมากนะคะไรท์ รอดูฮาเร็มของน้องค่ะ ออลไมท์นี่หมากลับชาติมาเกิดปะคะเนี่ย รู้ดีจริงๆ น้องก็สกิลแหลได้เนียนนะคะ คัตจังคือกลัวไปเลย ดันไปพูดคียเวิร์ดต้องห้ามใส่น้องริมุรุ
  #148
  4
 12. #147 BoOnRaKsA41234 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 22:18
  ตรรกะคัตจังมันแปลกๆอ่ะ อยากเป็นฮีโร่ แต่ตัวเองยังรังแกคนอื่นคอยกดหัวชาวบ้านเขาอยู่เลย เข้าใจคำว่าฮีโร่จริงรึเปล่า
  #147
  1
  • #147-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:24
   ช่ายยย กว่าจะเป็นผู้เป็นคนก็ปาไปไม่รู้กี่สิบตอน ต้องส่งน้องไปตบเกรียน!
   #147-1
 13. #146 Phimpin (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 22:05
  รำคาญตอนอิเด็กดอกพูดตายซะมากเลยอะ นี่แกอยากเป็นฮีโร่จริงๆ ปะ? เห้อม
  #146
  4
  • #146-2 Sonn(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:43
   ออลไมท์ : ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!!!! หนุ่มน้อยบีบี
   ริมุรุ : เลิกยุ่งกับผมเถอะ!!!(คิดในใจ)
   รีด : (กลั้นขำ)
   #146-2
  • #146-4 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:52
   ถถถถถ น้องผู้หนีหมาไมท์ 5555
   #146-4
 14. #145 PraiEnd30 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 22:02
  ร..ร้ายกาจ

  ริมุรุสั่งสอนหมาบ้าให้มันรู้สึกว่าเหนือฟ้ายังมีฟ้า!แถมยังมาพูดให้ริมุรุคิดถึงเพื่อนๆอีก!คัตสึกิแกมัน...แกมัน!!!
  #145
  1
  • #145-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:23
   น้องหงุดหงิดเลยง่ะ แง้
   #145-1
 15. #143 65h56 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 21:57
  นั่งขำนานมากกว่าจะอ่านจบ😂
  #143
  1
  • #143-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:22
   ล่างๆ ก็หม่นๆ อยู่น้าาา
   #143-1
 16. #142 catDavil (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 21:55
  ตอเเหลเก่งมากลูก
  #142
  1
  • #142-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:22
   ปรบมือ เอาโล่ไปเลยยย
   #142-1
 17. #140 Mama-Sang (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 21:41
  อิน้องแอคติ้งเก่งมากลูก เอาไปเลยลูก เอารางวัลออสการ์สาขาสตอไปได้เลยค่ะ
  #140
  1
  • #140-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:22
   น้องแสดงได้เก่งมั้กๆ 5555+
   #140-1
 18. #139 มิ้น (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 21:38

  อยากให้ริมุรุคู่กับโทโดโรกิ,,บาคุโก,,อ.ไอซาวะค่ะ

  #139
  1
  • #139-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:21
   ขอบคุณที่มาเสนอนะคะ ลงเป็นตอนใหม่แทนแล้วน้า รบกวนรรหน้านิยายอ่านใหม่ถ้ายังไม่เห็นด้วยนะคะ
   #139-1
 19. #138 Mama-Sang (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 21:30

  ส่งผู้เข้าประกวด 2 คนค่ะ อั้ยๆ ออลฟอร์วัน ออลไมท์ ♡
  #138
  1
  • #138-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 21:34
   โอ้ มาเป็นคนสุดท้ายพอดีเลยค่ะ ไรท์มาลงตอนใหม่แทนแล้ววว
   #138-1
 20. #137 Rejhdihajhsjhhg (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 21:24
  แบทแมนนนนน
  #137
  1
  • #137-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 21:35
   ยังไม่เห็นแม้แต่หน้า แต่ก็มีคนสนใจแหะ ขอบคุณที่รักตัวละคร oc ของไรท์นะคะ
   #137-1
 21. #135 VPB727 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 16:44
  เวรุโดร่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #135
  1
  • #135-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:21
   แง้ พี่มังกืออออ
   #135-1
 22. #134 MeowV (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 15:37
  โดยส่วนตัวชอบแนวมิตรภาพนะคะแต่มีคู่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร
  #134
  1
  • #134-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:20
   แนวมิตรภาพค่าาา เสนอไว้เผื่อแต่งจบจะได้เขียนแยกเป็นรูทหรือไม่ก็แต่งตอนพิเศษสนองนี้ดค่าาาา
   #134-1
 23. #133 201151 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 15:29
  ฮาเร็มค่ะ เช่น มิโดริยะ ออลไม โทโดโรกิ ไอซาวะ แบทแมน บาคุโก ฯลฯ
  #133
  1
  • #133-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:19
   อู้ว รายล้อม ราชินีมั้กๆ เลย
   #133-1
 24. #132 bkkSKH (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 14:34
  เวลโดร่าได้ไหมอ่า~ อยากให้ริมุรุมีความสุข
  #132
  1
  • #132-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:19
   ต้องคืนชีพให้พี่มังกรยังไงดี 555
   #132-1
 25. #131 abcdefghaaa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 13:51
  โทโดโรกิ ค่าา
  #131
  1
  • #131-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:18
   น้องเด๋ออออ
   #131-1
 26. #130 Grassy-Lands (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 13:37
  โทกะจังก็น่ารักดีนะ
  #130
  1
  • #130-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:18
   ไล่กรีดเอาเลือด ฮิๆ
   #130-1
 27. #129 Vahahaii (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 12:25
  batman 555 มันดูออราอะ😂
  #129
  2
  • #129-1 Ming_Ming123(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 14:49
   55555555
   #129-1
  • #129-2 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:18
   ขอบตุณที่ชอบโอซียังไม่มีใบหน้าคาแร็กเตอร์ของไรท์นะคะ 555+
   #129-2
 28. #128 Hisui__ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 12:19
  คัตจังงง(คัตสึกิ) หรือ น้องเด๋อ(โทโดโรกิ)ก็ได้~
  #128
  1
  • #128-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:17
   หมาบ้ากับเจ้าโซบะ 5555+
   #128-1
 29. #127 Mew27058 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 10:54
  โทโดโรกิค่ะ ชายหญิงยิ่งดีเเบบน้องลองเปลี่ยนเพศเเล้วเปลี่ยนกลับไม่ได้ไรเงี้ยอะ555
  #127
  1
  • #127-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:16
   อุ้ต้ะ มันก็ได้อยู่นะ 555+
   #127-1
 30. #126 rimuruChang (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 09:57

  ไหนๆก็มาเรื่อง MHA

  ก็คงต้องจิ้น มิโดริยะxริมุรุ

  จากผู้มีพระคุณกลายเป็น

  รักแรกพบ อะไรประมาณนี้แหละ^•^
  ประมาณว่าปลื้มตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ
  และอยากให้มีฉากที่ มิโดริยะ เห็นตอนริมุรุ
  ถอดหน้ากากด้วย ด้วยหน้าที่สวยหวาน
  จนไม่อาจละสายตาได้ รู้ตัวอีกทีก็ตกหลุมรักเข้าให้แล้ว อยากให้มีโมเม้นท์ แบบนี้ด้วย ขอเยอะไปมั้ยอ่ะ
  ไงก็ขอฝาก คู่นี้ด้วยน่ะ(◍•ᴗ•◍)❤  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 พฤษภาคม 2563 / 10:44
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 20 พฤษภาคม 2563 / 10:45
  #126
  2
  • #126-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:16
   โอ๊ะ แหวกแนว คนแทบจะไม่ขอน้องพระเอกของเรื่องเลยนะ 555+ แต่พล็อตใช่ได้เลยน้า เข้ากับเรื่องหลักได้ด้วยเฉยเลย
   #126-1
 31. #125 PraiEnd30 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 09:55
  เวรุโดร่า5555 ก็หนูคิดถึงเขาอ่าาา
  #125
  1
  • #125-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:15
   พูดแล้วก็ร้องห้ายยยย แง้
   #125-1
 32. #124 sirapobnort08 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 09:38

  โทโดโรกิ ออลฟอวัน

  #124
  1
  • #124-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:14
   อุ รู้สึกถึงรังสีเยือกเข็ง อะเร๊ะ น่องไม่หนาวนี่เนอะ ไม่เป็นไรๆ 555+
   #124-1
 33. #123 osu25471234 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 09:29
  ราฟาเอล
  #123
  1
  • #123-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:14
   ลูกเรือเยอะมว้ากกก
   #123-1
 34. #122 a2222222a (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 09:20
  ไอซาวะ!!!
  #122
  1
  • #122-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:13
   อาจารย์ผู้มาเงียบๆ แต่ก็มาเยอะนะ 555+
   #122-1
 35. #121 torao-d-water (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 09:19
  อยากได้ออลไมท์กับออลฟอวัน

  แค่คิดก็หน้าจะอยู่ด้วยกันไม่รอด555555
  #121
  1
  • #121-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:13
   ตีกันตายก่อนรึเปล่าหว่า 555+
   #121-1
 36. #120 luedumrongtunya (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 08:39
  ฮิโตชิ ชินโซ
  #120
  1
  • #120-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:13
   ว้าว เรือม้ามืด
   #120-1
 37. #119 Sonn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 08:34
  ราฟาเอลครับ
  #119
  1
  • #119-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:12
   ลูกเรือเพียบบบ
   #119-1
 38. #118 FuyunoNeko (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 08:29
  เชียร์ราฟาเอลอีกคนได้ไหมมมม
  #118
  2
  • #118-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:12
   ได้ค่าาา
   #118-1
 39. #117 kimmung2548 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 08:28
  โมโนมะ ห้องB (;--;)
  #117
  1
  • #117-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:12
   น้อง-เข้ากันได้กับฝีปากคม แค่ก
   #117-1
 40. #116 Neewbiewriter (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 08:27
  ออลฟอวันไง! ยึดโลก-เลยยยย
  #116
  1
  • #116-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:10
   ร่วมกันยึดใช่มั้ยคะ 555+
   #116-1
 41. #115 GBlAcKmOOn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 08:02
  ฮาเร็มวายค่ะ!!! ในฮาเร็มมี ออลไมท์ ไอซาวะ พรีเซ้นไมค์ ฮอว์ค เอนเดฟเวอร์ เซอร์ไนท์อาย ออลฟอร์วัน ค่ะ
  #115
  1
  • #115-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:11
   ครบเจ็ดวันเจ็ดคนเลยยย แต่แน่ใจนะว่าชื่อข้างหน้าจะไม่กระทืบชื่อหลังสุดอ่ะ 555+
   #115-1
 42. #114 jinjint (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 07:34
  ฮาเร็มวายไปเลยค่ะ แหะ เช่น ไอซาวะ ออลไมท์ ฮอว์ค โทโดโรกิ บาคุโก เป็นต้นค่ะ
  #114
  1
  • #114-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:09
   เก็บเรียบบบบ
   #114-1
 43. #113 BoOnRaKsA41234 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 07:09
  ไอซาว่าซังค่าาา
  #113
  1
  • #113-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:09
   อาจารย์กินสไลม์ แค่ก
   #113-1
 44. #112 zs0994014364 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 04:57
  ราฟาเอล
  #112
  2
  • #112-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:09
   เรือนี้เยอะแหะ 555+
   #112-1
 45. #111 Jamebon2318 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 04:57

  เจ๊กระต่ายสุดห้าว
  #111
  1
  • #111-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:08
   เจ๊กระต่ายยย สุดจริงงง
   #111-1
 46. #110 PPK261001 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 02:33
  ราฟาเอลจ้า จงแดรกเจ้านายตัวเองซะ55555
  #110
  1
  • #110-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:08
   น้องมีร่างให้แดกด้วยรึ ถถถถ
   #110-1
 47. #109 Mixzasaza14964 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 02:25
  ราฟาเอล
  #109
  1
  • #109-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:07
   น้องมีร่างอ่ะป่าวอ่ะ?? กระพริบตาปริบๆ
   #109-1
 48. #108 malefactor9029 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 01:59
  เอนเดฟเวอร์กับฮอว์คค่ะ!!!

  มายแมนในดวงใจ๕๕๕๕
  #108
  1
  • #108-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:06
   ไฟไหม้บ้านนน นั่นมันนก อ้าว ไม่ใช่เหรอ 555+
   #108-1
 49. #107 Achita-yaoi (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 01:47
  ออลไมท์
  #107
  2
  • #107-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:05
   เจ้ากรรมนายเวรของน้องงง 555+
   #107-1
  • #107-2 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:07
   น้องหมาาา 555+
   #107-2
 50. #106 Bigsuepsak (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 01:39
  มิดไนท์ ครับผมม
  #106
  1
  • #106-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:05
   ฮู้ววว ไทป์สาวเซ็กซี่~
   #106-1
 51. #105 626nam (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 01:30
  ราฟาเอลค่ะ(...)°-°
  #105
  1
  • #105-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:04
   เอ๊ะ น้องมีร่างด้วยรึ?? 😂😂
   #105-1
 52. #104 toysans (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 01:20
  ออลไม ออลฟอวัน
  #104
  1
  • #104-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:03
   อยู่ด้วยกันได้แน่รึ 5555+
   #104-1
 53. #103 levia13 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 01:17
  โทโคยามิ!!!! ไม่ฮาเร็ม
  #103
  1
  • #103-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:03
   นี่มันนก!
   #103-1
 54. #102 catDavil (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 01:16
  คู่ไฮซาว่า
  #102
  2
  • #102-1 catDavil(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 01:16
   ไอซาว่า
   #102-1
  • #102-2 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:02
   อาจารย์นอนน้อยยย รีโนเวทใต้ตาอาจารย์ก่อนนะ 5555+
   #102-2
 55. #101 77701831 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 01:10
  ฮาเร็ม โทโดโรกิ ชินโช บาคุโก แล้วก็โมโมห้องbที่กวนบาคุโกตอนแข่งกิฬานะ
  #101
  1
  • #101-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:02
   สายเก็บรวบนี่เอง ฮิ้วว
   #101-1
 56. #100 sofianalinthip (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 01:08
  อยากได้ฮาเร็ม... มีใครบ้างอันนี้ตามใจไรท์ดีกว่า (แต่สำหรับเราขอมีไอซาว่าซัง โชจัง คัตจัง อิสึคุ เดนกิ เอย์จิโร่ ชินโซ ประมาณนี้ แหะๆ)

  ปล.เป็นกำลังใจให้นะครับ ฟิคมายฮีโร่ค่อนข้างหาแนวที่คิดว่าใช่ยากมากช่วงนี้ ยังไม่ก็สู้ๆนะครับ!
  #100
  1
  • #100-1 gamefunny(จากตอนที่ 8)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:00
   ว้าว เก็บรวบครบเจ็ดวันเจ็ดคนกันเลยทีเดียว 5555+ ขอบคุณนะคะ!
   #100-1