[Fic my hero academia] Sympathies เงามืดของแสงสว่าง 【Fin SS2】

ตอนที่ 7 : จิตใจสีขาววิธีการสีดำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,998
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 970 ครั้ง
  19 พ.ค. 63

 

 

เวลากลางวันนั้นเป็นเวลาที่ผู้คนพลุกผล่าน คนทำงานรีบร้อนหาอาหารลงท้อง ด้วยความเป็นเมืองใหญ่ การจราจรจึงแออัดมากเป็นพิเศษ ทั้งทางเท้าและถนนสำหรับรถวิ่งต่างก็เบียดเสียดกันมากเลยทีเดียว ทว่าท่ามกลางถนนที่แออัดจนศอกแทบจะชนกัน มีสองเงาร่างอยู่เหนือหัวผู้คนกำลังเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูงจนเกิดลมพัดแรง

"ให้ตายเถอะ!! ออลไมท์ คุณจะตามผมไปถึงเมื่อไหร่เนี่ย!!"

"หนุ่มน้อยบีบีก็อย่าหนีสิ นายพูดสิ่งที่อยากพูดหมดแล้ว คราวนี้ก็มาฟังฉันบ้าง!!"

"โอ้ย! ผมก็ฟังคุณพูดจนเบื่อแล้ว!!"

"แล้วฉันพูดผิดรึไง!?"

‘ไม่ว่ายังไงการฆ่าก็ไม่นับเป็นเรื่องที่ถูกต้อง มันไม่ใช่ทางออกที่ดีสำหรับสันติสุข มันเป็นแค่ความรุนแรง ถ้าเธอฆ่าคนเธอก็ไม่ได้ต่างจากวิลเลิน!!’

"ก็ไม่ได้ว่าผิด แต่จริงๆ การที่ฮีโร่เป็นผู้ที่ถูกไปหมดทุกอย่าง จริงๆ มันก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการกดวิลเลินให้อยู่ภายใต้กฏของคุณ ใช่ วิลเลินบางคนอาจจะไม่มีทางเลือก แต่แล้วไงล่ะ ผมไม่ได้ฆ่าใครเพียงเพราะนึกสนุกขนาดไม่แยกแยะว่าใครทำเพราะอะไรเช่นกัน” 

“หนุ่มน้อยบีบี หยุดเถอะ!”

“คุณจะไม่เห็นด้วยกับผมก็เรื่องของคุณสิ ผมไม่ได้เจ้ากี้เจ้าการกับทัศนคติของคุณซะหน่อย คุณก็ไม่ควรมาเจ้ากี้เจ้าการผมเพียงเพราะสิ่งที่ถูกของผมไม่ดีในสายตาคุณ ได้โปรดเถอะ เลิกตามตื้อผมสักทีเถอะครับ โดยเฉพาะตอนที่ผมกำลังเดินหาของกินเนี่ย!!"

ริมุรุกางปีกบินไปบนท้องฟ้า ในขณะที่ด้านหลังมีฮีโร่ในชุดอยู่บ้านวิ่งกระโดดตามตึกตามหลังมา

ใช่ ชุดอยู่บ้าน เพราะนี่ไม่ใช่เวลาทำงานของออลไมท์ แต่เจ้าตัวดันอยู่ในระแวกที่เขากำลังจะไปหาซื้อชานมไข่มุกร้านใหม่ไปกินกับเค้กชาเขียว จากนั้นถึงได้โดนอีกฝ่ายวิ่งไล่อยู่แบบนี้

...ซวยชะมัด

"หยุดนะ! หนุ่มน้อยบีบี!!"

"อยากจะสู้อีกรึไงออลไมท?! ไม่กลัวประชาชนโดนลูกหลงเหรอ!?"

"ไม่ได้อยากสู้ แต่อยากดึงเธอกลับมาสู่เส้นทางของฮีโร่ต่างหาก ถ้าจำเป็นต้องสู้ก็ยินดีสู้ ฝีมือระดับเธอน่ะไม่มีคนธรรมดาโดนลูกหลงอยู่แล้ว!!"

"โว้ยยย! ตามมาจะแปดเดือนแล้วนะ พอสักที!"

"ต้องไล่ตามตลอดชีวิตฉันก็จะทำ!!"

"ไม่เอาครับ!!!!"

คล้ายกับหนังอินเดียที่พระเอกนางเอกวิ่งข้ามเขาหลบหลังต้นไม้หยอกล้อกันไปมา แต่นี้หนึ่งฮีโร่และแอนตี้ฮีโร่หนีกันข้ามเมือง สาดคำพูดเถียงกันไปมาด้วยเสียงอันดังจนคนที่อยู่ใกล้ๆ ต้องยกมืออุดหูหนี

และก็อย่างที่ได้ยิน จากวันแรกที่พบกันก็ผ่านมาแปดเดือนแล้ว

ซึ่งจากเวลาที่ผ่านมาทั้งหมด หากนับๆ ดู ริมุรุก็ได้เริ่มชีวิตใหม่อยู่ที่โลกเก่าแห่งนี้มาได้ปีกว่าแล้ว เวลาผ่านไปเร็วดีจริงๆ

...จากจอมมาร กลายเป็นแอนตี้ฮีโร่

ถูกฮีโร่ตามจับมาครบปีแล้วเช่นกัน ซึ่งเขาก็ถูกตั้งว่าเป็นแอนตี้ฮีโร่ที่มีความอันตรายระดับ SSS ไปเรียบร้อยแล้ว

...ส่วนที่มาของระดับความอันตรายน่ะเหรอ?

ไม่ใช่แค่ตามเก็บพวกวิลเลินหรอก แต่มันเป็นเพราะว่าเขารำคาญการตามตื้อของออลไมท์ ก็เลยอัดอีกฝ่ายจนยับไปท่ามกลางสายตาประชาชีอยู่สองสามครั้งต่างหาก

...ผลของการเอาชนะฮีโร่อันดับหนึ่ง

ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อะไรในสังคมขึ้นบ้างก็รู้ๆ กันอยู่ รัฐบาลเองจากที่ไม่มองว่าเขาเป็นตัวอันตรายนักก็เพิ่มระดับให้พรวดพราด มีฮีโร่คอยตามจับเขาเพิ่มขึ้นเป็นพรวนเลย

...ยังไงก็ตาม นอกเหนือจากฮีโร่ที่มาตามจับ ก็มีวิลเลินที่เข้าหาเขาด้วยเป้าหมายอะไรบางอย่างเช่นกัน ไม่มากล่อมก็มาล่าค่าหัว ปฏิเสธไปบ่อยเข้า แถมฆ่าคนส่งสารซะเรียบ พวกนั้นจะแค้นเขาก็ไม่แปลก แต่ว่านะ...

...เหอะ

...ถึงจะเป็นสีดำเหมือนกัน แต่เขาไม่เหมือนกับพวกแกหรอก

...

..

.

...หลายเดือนก่อนหน้า

หลังจากได้เจอและวิ่งหนีออลไมท์เป็นครั้งแรก จากที่มีแค่ฮีโร่แบทแมนที่ตามสืบตามจับเขา ก็มีออลไมท์เข้ามาร่วมวงด้วยอีกคน แบทแมนน่ะดักทางเขาเก่ง แต่มักตามเขาไม่ทัน ออลไมท์ที่มาทีหลังจึงเป็นคนคอยตามเขาซะมากกว่า

ริมุรุยอมรับเลยว่าอีกฝ่ายตามกลิ่นเขาได้ไวโคตรๆ แถมยังขี้ตื้อเป็นที่หนึ่ง ไม่ว่าเขาจะไปปรากฏตัวที่ไหน ถ้าเขาอยู่ในระยะใกล้ๆ อีกฝ่ายจะหาเขาเจอ ทั้งยังตามเขามาได้ทันทุกที ซึ่งก็สมกับที่เป็นฮีโร่อันดับหนึ่ง ฮีโร่คนอื่นเทียบไม่ติดเลย

...ไม่ใช่แค่ฝีมือนะ แต่เรื่องเซ้นส์ กับความหัวดื้อก็ด้วย

"หนุ่มน้อยบีบีสินะ กลับมาสู่เส้นทางฮีโร่กันเถอะ!!"

"...!!!"

"เอ๊ะ นั่นออลไมท์นี่ บีบีเหรอ แอนตี้ฮีโร่อยู่แถวนี้เหรอ!?"

"พันนิชเชอร์นั่นน่ะนะ ไหนๆๆๆ?"

ริมุรุที่กำลังยืนซื้อชานมไข่มุกร้านใหม่ที่แสนดีงามที่เขาหาเจอกำลังพูดไม่ออก นั่นเป็นครั้งแรกที่เขาถูกออลไมท์ทักตอนอยู่ท่ามกลางผู้คน ไอ้เขารึอุตส่าห์เปลี่ยนขนาดตัวลง เปลี่ยนเสียง เปลี่ยนสีผมและรูปลักษณ์บางส่วน แต่ก็ยังสวมเสื้อยืดแบบมีฮู้ดไว้กันแดด เพื่อที่จะได้เดินสบายๆ แท้ๆ

พอทำท่าจะเดินหนี มือหนาก็ตะครุบเข้าที่บ่า ทั้งยังจับแน่นไม่มีท่าทีจะปล่อย

"หยุดนะหนุ่มน้อยบีบี!"

"...เอ่อ ช่วยปล่อยด้วยครับ ผมไม่ใช่บีบีนะครับ"

"ใครว่าล่ะ กลิ่นอายแบบนี้ฉันจำไม่ผิดคนแน่"

ใบหน้าใต้ฮู้ดมืดครึ้มลง คิ้วเรียวกระตุกยิกๆ ใส่เสื้อผ้าธรรมดาก็แล้ว ปลอมตัวก็แล้ว ทำไมยังทักได้ถูกกัน

...กลิ่นอายเหรอ?

...เป็นหมารึไง!?

ริมุรุแกล้งตัวสั่น ทำเสียงเหมือนจะร้องไห้ ออลไมท์มีทีท่าเลิ่กลั่ก แต่ก็ไม่ยอมปล่อยมือ

"...ผิดคนจริงๆ ครับ ผมไม่ใช่บีบี!"

"ฉันตามเธอทุกวันทุกคืนมาตลอดสามเดือน สัมผัสแบบนี้ไม่มีทางผิดแน่ แอนตี้ฮีโร่ พันนิชเชอร์ บีบี!"

"ก็บอกว่าไม่ใช่ไงครับ..."

"ไม่หรอก ไม่ผิดตัวแน่ ไปด้วยกันหน่อยเถอะบีบี!"

ออลไมท์ยังคงยึดมั่นในความคิดของตัวเอง จับไปสอบสวนก่อนถ้าผิดตัวก็ค่อยว่ากัน ขอแค่มีโอกาสถูกให้ตายเขาก็จะคว้าไว้ให้มั่น ซึ่งทั้งคู่ก็เถียงกันเกือบสิบนาที ริมุรุก้มหน้าต่ำแล้วต่ำอีก ในขณะที่ขีดความอดทนเริ่มพุ่งสูงสุด เส้นบางอย่างคล้ายจะขาดผึง ...ปึ้ด!

"ก็บอกแล้วไงว่า..." 

ริมุรุปัดมือออลไมท์ออกจากบ่า ม้วนตัวเตะกลับหลัง จระเข้ฟาดหางเสยเข้าที่ปลายคางหนาจังๆ

ผัวะ!! โครม!!!

"!!!"

"ไม่ใช่บีบีน่ะ!!"

ด้วยแรงที่มหาศาลออลไมท์จึงกระเด็นไปหลายเมตร กระแทกแผงลอยร้านผลไม้ที่อยู่อีกฝั่งจนล้มโครมคราม นอนกองอยู่แทบเท้าญี่ปุ่นมุงที่ตามออลไมท์มาตั้งแต่แรก รอบข้างเต็มไปด้วยเสียงกรีดร้อง ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าออลไมท์จะถูกทำร้ายจนคลุกฝุ่นแบบนี้

"อะ...ออลไมท์คะ"

"คุณเป็นอะไรมั้ย ลุกขึ้นสิคะ!"

อย่างไรก็ตามแรงกระทบที่ปลายคางสะเทือนไปถึงสมอง ภาพในสายตาของออลไมท์จึงกลายเป็นภาพเบลอ แขนขาสั่นจนลุกไม่ขึ้น ออลไมท์ไม่คิดเลยว่าคนที่เอาแต่หนีมาตลอดเหมือนไม่อยากสู้ อยู่ๆ จะมาเตะกันแบบนี้

"...บีบี"

"เหอะ! ตื้อจริงๆ เลย บอกไม่ใช่ก็ไม่ใช่สิ!!"

"...หนุ่มน้อย..."

"ผมไม่ใช่ จบ!!"

ว่าแล้วก็กระโดดถีบเข้าที่ซิกแพ็กแน่นๆ นั่นไปอีกที แรงของริมุรุทำให้คอนกรีตที่รองตัวออลไมท์อยู่แตกเป็นหลุม เสียงกรี๊ดดังขึ้นอีกครั้งพร้อมๆ กับเสียงเชียร์ แต่ก่อนที่คนล้มจะตั้งตัวได้ ริมุรุก็โดดหายไปกลางฝูงชน

...หลังการปรากฏตัวในฐานะแอนตี้ฮีโร่มาได้เจ็ดเดือน (สามเดือนหลังถูกออลไมท์ตามตื้อ) นั่นนับเป็นครั้งแรกที่ริมุรุอัดออลไมท์ไปนอนกองกับพื้น

...ทว่านั่นอาจจะนับเป็นการเล่นงานแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ครั้งต่อๆ ไปนั้นถือเป็นการสู้ซึ่งๆ หน้า ที่ไม่มีการลอบโจมตีหรือตั้งตัวไม่ทัน แต่ออลไมท์ก็ยังโดนอัดไปนอนแผ่กลางถนน โดยที่แอนตี้ฮีโร่ บีบี ไม่จำเป็นต้องใช้อัตลักษณ์สายฟ้าทมิฬแห่งการพิพากษาที่ตัวเองมักจะใช้เล่นงานวิลเลินเลยสักนิด

...

ริมุรุที่ออกมาเดินเล่นยามค่ำคืนชะงักเท้า มือเล็กยกขึ้นปิดปากหาว หันกลับไปหาคนที่เขาปล่อยให้เดินตามมาเสียนานสองนานด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง

...เขายิ่งหงุดหงิดจากการโดนออลไมท์ไล่ตามจนอดของโปรดอยู่เชียว วันนี้เขายังไม่ทันได้หาอะไรกินเลยเถอะ

“ตามมานานแล้วนะ มีธุระอะอีกล่ะ กลุ่มเดียวกับคราวที่แล้วรึเปล่าเนี่ย?”

“ราชาของเราต้องการมอบข้อเสนอกับคุณครับ ขอแค่ลองไปพบสักครั้ง คุณต้องได้พลังที่น่าพอใจแน่”

“พลังเหรอ?” ริมุรุลมหายใจสะดุด รู้สึกขำแต่ก็หัวเราะไม่ออก “งี่เง่า

“...!”

“คนที่มีพลังจะไม่ใฝ่หาพลัง พวกคุณเห็นว่าผมอ่อนแอเหรอ ถึงได้จะขวนขวายหาพลังที่ตัวเองมีมากพอแล้ว?”

สายฟ้าสีดำสนิทผ่าลงข้างตัว ริมุรุส่งเสียงเย้ยหยัน ความกดดันจากทั่วร่างทำให้คนที่มั่นใจว่าอัตลักษณ์ของตนใช้หนีได้ไม่อาจขยับ

“อุตส่าห์เสียเวลาฟัง ก็คิดอยู่ว่าอาจจะมีมุกใหม่ๆ มาชักชวน เลยยังไม่ฆ่าทิ้ง สุดท้ายก็เหลวเป๋ว ...หึ ไม่รู้เหรอว่าคนอื่นมอบชื่อพันนิชเชอร์ให้ผมเพราะอะไร เพราะคนที่ผมพิพากษาน่ะคือคนเลว วิลเลินที่มอบข้อเสนอให้คนที่ถูกเรียกว่าแอนตี้ฮีโร่ ต้องโง่ขนาดไหนกันนะ?”

“...ฮะ...ฮึก...ฮั่ก...”

มือเล็กปลดหน้ากากที่ปิดบังใบหน้าตัวเองลงเล็กน้อยพอให้เห็นดวงตาที่มืดครึ้ม เสียงที่เปล่งออกจากปากนั้นเย็นยะเยือก 

“นี่จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่ผมจะปล่อยหนูสกปรกให้มีชีวิตรอดต่อไป ส่งข้อความของฉันไปถึงเจ้านายของนายให้ครบว่า...หนูสกปรกน่ะจงมุดหัวอยู่แต่ในรูอย่าได้ออกมา ถ้าออกมาส่งกลิ่นเน่าเหม็นแม้แต่นิดเดียว ผมจะล้างบางพวกคุณทุกคนไม่ให้เหลือแม้แต่ซาก

วิลเลินที่เดินตามมาล้มก้นจ้ำเบ้า ทั่วทั้งร่างสั่นสะท้าน น้ำปัสสาวะเจิ่งนองพื้นเลอะเทอะ คล้ายกับว่าได้เห็นความน่ากลัวที่ลึกสุดหยั่ง สิ่งที่เขาตอบได้มีเพียงคำเดียว

“...คะ-ครับ”

...

..

.

[จะบอกว่าแอนตี้ฮีโร่ พันนิชเชอร์บีบีแข็งแกร่งกว่าฮีโร่อันดับหนึ่งออลไมท์อีกอย่างนั้นเหรอคะ?]

[ก็ถ้าดูจากหนึ่งปีที่ผ่านมา ยังไม่มีใครจับตัวบีบีได้ แถมภาพและคลิปที่ออลไมท์ถูกเล่นงานก่อนที่บีบีจะหนีไป บีบีก็ถือว่าแข็งแกร่งพอๆ กันหรือไม่ก็อาจจะแกร่งกว่าออลไมท์จริงๆ ครับ]

[ถ้าอย่างนั้นพวกวิลเลินจะไม่...]

[บีบีเป็นแอนตี้ฮีโร่ เป็นพันนิชเชอร์ที่พิพากษาคนชั่วแบบไร้เมตตา พวกวิลเลินคงยิ่งหวั่นเกรงมากกว่าครับ เพราะถ้าบีบีจะพิพากษาจริงๆ แม้แต่ออลไมท์ก็คงหยุดเขาไม่ได้]

[ถือว่าโชคดีนะคะ ที่เขาเป็นแอนตี้ฮีโร่ ไม่ใช่วิลเลิน]

ปิ๊บ!

หน้าจอโทรทัศน์ดับลงร่างหนาในเงามืดแสยะยิ้มเหี้ยม โต๊ะที่วางมืออยู่แตกเป็นชิ้นๆ เงาดำที่ยืนอยู่ข้างๆ สะดุ้งโหยง รวมทั้งคนส่งสารที่วิ่งหนีตายกลับมาส่งข่าวก็กลัวจนตัวสั่น

“...แอนตี้ฮีโร่ พันนิชเชอร์ บีบี ทัศนคติสีขาวแต่วิธีการสีดำ...พวกนอกคอกที่ไล่ล่าสีดำด้วยกัน หึๆ หึๆๆๆๆ”

“...”

“รอก่อนเถอะ เมื่อไหร่ก็ตามที่ว่าที่ราชาของเราพร้อม ...แกจะไม่เหลือลมหายใจไว้พูดอวดดีอีกแน่”

...

..

.

กลับสู่ช่วงเวลาปัจจุบัน 

ริมุรุสลัดออลไมท์จนหลุด รอผ่านไปหลายวันถึงได้กลับไปเดินในเมืองอย่างเดิม 

ยังไงก็ตามหลังจากโดนกวนในเมืองบ่อยๆ ริมุรุก็เปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวเองเป็นเด็กวัยประถมเป็นการป้องกันและตอบโต้ ถึงออลไมท์จะได้กลิ่นแล้วเข้ามาหา เขาก็จะแกล้งร้องไห้อัดหน้า เอาให้เสียภาพลักษณ์ฮีโร่อันดับหนึ่งไปเลย!!

...แต่ก็เพราะออลไมท์แท้ๆ ร้านชานมไข่มุกที่เขาชอบถึงได้ต้องปิดร้านซ่อม

...ต้องหาร้านใหม่อีกแล้ว

...อัดให้เข้าโรงบาลสักปีดีมั้ยล่ะเนี่ย?

 

 

-------------------

ไทม์ไลน์ตอนนี้จะโดดๆ หน่อย อ่านแล้วไม่เก็ทมาบอกกันได้นะคะ ไรท์ก็มึนๆ เช่นกันว่าควรจะอธิบายยังไงให้ไม่งง ไปๆ มาๆ ก็งงเอง 

แต่ถ้าสรุปไทม์ไลน์ง่ายๆ ก็คือ

ริมุรุข้ามโลกมานับวันที่หนึ่ง > กลายเป็นแอนตี้ฮีโร่ได้หนึ่งเดือนก็เจอแบทแมนมาตามจับ > เจอแบทแมนได้สามเดือน ออลไมท์ก็มาแจมด้วย (คือช่วงตอนที่แล้วเวลาผ่านไปสี่เดือน) > ...ออลไมท์ตามจับริมุรุ โดนน้องอัดคลุกฝุ่น วิลเลินเริ่มเข้ามายุ่งย่ามมากขึ้น (ช่วงย้อนอดีต //กลางตอน)... > ออลไมท์ตามจับริมุรุกว่าแปดเดือน (เวลาเต็มๆ ผ่านไปครบปี กลับช่วงเวลาปัจจุบัน // ช่วงต้นตอน และท้ายตอน)

ถ้าอ่านแล้วงง บอกกันนะคะ จะได้กลับมาแก้วิธีเล่าเรื่องตอนนี้ใหม่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 970 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,861 ความคิดเห็น

 1. #2162 Koooooookkkkkee (@Koooooookkkkkee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 20:16
  พวกเด็กนักเรียนยูเอนี่ยังไม่เกิดหรอ มะเห็นมีบทกะเขาซะที
  #2,162
  0
 2. #2125 Don't disappoint (@supatsaree) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2563 / 14:12
  ตัวหลักยังไม่โผล่ แต่ไม่เป็นไร
  #2,125
  0
 3. #1922 ramonkuvanont (@ramonkuvanont) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 12:42

  พวก ua ไม่มีบทเลย มิโดริยะหายสาปสูญ

  #1,922
  0
 4. #1710 XRONOS TIMEKEEPER (@undernetwork) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2563 / 11:46
  อ่านรู้เรื่องดีคับ ไม่มีตรงไหนสับสน
  #1,710
  0
 5. #1529 Rui_Ii (@rui_ii) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 18:25

  ตามตื้อสุดๆเลยค่ะ555

  #1,529
  0
 6. #1223 3010719 (@3010719) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 16:49

  ว้าวๆออลไมท์เหมือนทันจิโร่เลยแล้วก็เหมือนนัตสึด้วยสมกับเป็นนุ้งหมากล้ามบึกจริงๆ5555+

  #1,223
  0
 7. #561 Pzeedzaza (@Pzeedzaza) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2563 / 12:12
  โอ้ยยยยยปวดตับตาม8เดือน-ชิบหายยยย55555555
  #561
  1
 8. #509 ลุนแลงอ้ะ (@YMeDaling) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 01:37
  ออลไมท์ก็จมูกดีเกิ้น55555
  #509
  1
 9. #403 DuckMySick (@DuckMySick) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 19:07
  เสียดาย ออลไมท์ใช้พลังเต็มแรงไม่ได้ เดี๋ยวบ้านเมืองถูกทำลาย ปกติออลไมท์เวลาต่อย/เตะ หรืออะไรก็ตามคือไม่เคยใช้พลังเต็มซักครั้งนอกจากตอนที่ต่อยหมัดสุดท้ายกับออลฟอร์วัน ( นั่นคือต่อยพลังเต็ม ซึ่งออลไมท์ Prime สามารถต่อยความแรงเท่านั้นได้ทั้งวัน ช่วงปะทะโนมุก็ต่อยเต็มแรงไม่ได้ เด็กๆเต็มไปหมดเลย ส่วนตอนต่อยกับวันฟอร์ออลได้เพราะผู้บริสุทธิ์ถูกช่วยเหลือหมดแล้ว และที่ต่อยได้แค่หมัดเดียวเพราะ อาการบาดเจ็บเก่า พลังที่ถดถอยเพราะที่ส่งต่อให้มิโดริยะ และ ฝืนใช้ร่างกล้ามเกินเวลาข้อนข้างบ่อยเลยมีเวลาแค่นั้น )
  #403
  1
 10. วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 22:54
  สงสารออลไมท์.. ลุงเขาป่วยอยู่นะ เบาๆหน่อย5555
  #315
  1
  • #315-1 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 7)
   30 พฤษภาคม 2563 / 23:35
   ยังน้าาา จากเรื่องหลัก ออลไมท์บอกว่าสภาพแย่เพราะคดีเมื่อห้าปีก่อน (เดกุกำลังจะขึ้นม.ปลาย อายุอยู่ที่สิบห้า) ห้าปีก่อนก็ช่วงเดกุสิบขวบ ไทม์ไลน์ในเรื่องน้องยังเป็นเด็กป.หนึ่งอยู่เลย อัดได้เต็มที่ ถถถถ
   #315-1
 11. #250 Jeff. (@Kirin2004) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 18:41

  ออลไมท์กลายเป็นวิญญาณตามติดไปแล้ว~
  #250
  1
 12. #97 Black (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 22:14

  ทำไม่ไม่เอาสกิลออริจินอลของริมุรุมาด้วยอะ อย่างสกิล gluttony (สกิลกลืนกิน) หรือถูกเนิฟเอาสกิลนี้ออกอะ

  #97
  3
  • #97-2 hijjyii994 (@NoTTo5549porgtbs) (จากตอนที่ 7)
   31 พฤษภาคม 2563 / 03:03
   นึกภาพถ้าริมุรุเอามาใช้ กินเอาๆ อร่อยเลยนะ555555
   #97-2
  • #97-3 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 7)
   31 พฤษภาคม 2563 / 20:48
   แค่นี้ก็เยอะจนเอามาใช้ไม่หมดแล้ววว เก่งกว่าใครในโลกแล้ววว
   #97-3
 13. #96 Abซินthe (@torao-d-water) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 20:51
  ...ริมุรุเป็นคนอัดออลไมท์ไม่ใช่เรอะโทษออลไมท์คนเดียวได้ไง55555555
  #96
  1
 14. #95 Ghyyh (@Ghyyh) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 18:59

  ออนไมท์หรือเจ้ากรรมนายเวร

  #95
  1
 15. #94 sim0850383089 (@sim0850383089) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 18:29
  อืมจมูกดีจริงๆเหมือนหมาเลยอนไมท์😶
  #94
  1
 16. #93 Bigsuepsak (@Bigsuepsak) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 18:20
  ความสามารถของริมุรุ ถ้าเอาจริงๆ เป็นพระเจ้าได้เลยป่ะครับ?
  #93
  1
  • #93-1 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 7)
   19 พฤษภาคม 2563 / 19:35
   ไรท์ไม่ทราบค่ะ ไม่ได้อ่าน แหะๆ แต่จากที่คนเขาพูดๆ กันก็คิดว่าน่าจะใช่นะคะ //แต่ในฟิคต้องเนิฟนิดหน่อย เดี๋ยวไม่มีอะไรให้ทำ
   #93-1
 17. #92 PhimpinTT (@Phimpin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 18:06
  รอราชาพร้อมหรอ? เหอะ ก็ไม่ได้กลัวสักเท่าไหร่หรอกนะ
  #92
  7
 18. #91 Fl2eyJ4 (@Fl2eyJ4) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 18:04
  คนรึหมานิ
  #91
  1
 19. #89 MeowV (@MeowV) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 17:40

  ตามติดยิ่งกว่าเจ้ากรรมนายเวรอีก555
  #89
  1
 20. #88 Mew27058 (@Mew27058) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 17:22

  นั้นรึหมาตามกลิ่นเก่งจัง
  #88
  1
 21. #87 BoOnRaKsA41234 (@BoOnRaKsA41234) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 17:18
  ถ้ามันมาวุ่นวายก็จับแดรกแม่งให้หมดเลยยยยยย
  #87
  1
 22. #86 [Shiro-san] (@PraiEnd30) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 17:16
  ร้องไห้อัดหน้าแม่ง!นี่แหละวิธีที่ดีที่สุด good job//ชูนิ้วโป้ง
  #86
  1
 23. #85 Dale day (@kimmung2548) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 16:53
  อ่านเเล้วดูเหมือนออลไมท์กลายเป็นหมาเลย...ดมหาเก่ง
  #85
  1
 24. #84 Jyjng (@kimiyuri1) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 16:52
  อย่ามาแหยมกับจอมมารนะพวดวิลเลิน ถูกกินขึ้นมาจะขำไม่ออกนะเออ เตือนแล้วนะ 5555555555!!!
  #84
  1
 25. #83 Fralele (@Peper17) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 16:46
  ตื้อกันเก่ง555555 แล้วยัยจะได้เจอพวกนรUAมั้ยคะ
  #83
  1