un-lock your heart ปลดล็อคหัวใจนายตัวร้าย - นิยาย un-lock your heart ปลดล็อคหัวใจนายตัวร้าย : Dek-D.com - Writer
×

un-lock your heart ปลดล็อคหัวใจนายตัวร้าย

โดย m_e_fern

(chapter 9 : ภารกิจล่าสมบัติกับเข็มทิศพังๆและแผนที่เปียกๆ *ตอนใหม่ค่ะ!*) พระเอกเรื่องนี้หล่อร้าย~ นางเอกเรื่องนี้น่ารักจนอดใจไม่ไหว~ เเถมคุณคู่หมั้นยังกระชากใจคุณผู้อ่านไปเเล้วหลายคน

ยอดวิวรวม

11,698

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


11.69K

ความคิดเห็น


329

คนติดตาม


82
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ธ.ค. 54 / 15:27 น.

แท็กนิยาย

หนุกๆค้า

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นขอบคุณทุกคนที่เข้ามานะคะ
หวังว่าจะสนุกกับการอ่านนิยายที่บ้าๆฮาๆต๊องๆนี่นะคะ
อาจจะอัพช้าบางอะไรบ้างก็อย่าโกรธกันหล่ะคะ
นิยายเรื่องนี้ตอนเริ่มต้นอาจจะซ้ำๆเหมือนๆกับเรื่องทั่วๆไป
เเต่อ่านไปเรื่อยๆก็จะรู้เองนะคะว่ามันเเตกต่างออกไป
มีมุกฮาเพียบค่ะ รับประกันเกิน 100%
เเล้วก็ทุกบท ทุกบรรทัดเเต่งออกมาจากใจนะคะ เหนื่อยมากกกกก
ฮ่าๆๆๆๆ เเล้วอีกอย่างนะคะเรื่องนี้ไรเตอร์สัญญาว่าจะไม่ดองเเน่นอนค่ะ :)
ถ้าอยากได้เฟสหรืออะไรก็ขอมาทางข้อคามลับได้นะคะ
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอีครั้งค่ะ ไม่ว่าจะหลงเข้ามาหรือยังไงก็ตาม
ขอให้สนุกกับการอ่านนะคะ
รักเสมอค่ะรีดเดอร์ ดูเเลตัวเองด้วยนะคะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนเเปลงบ่อย :D

คุณหาคนที่จะมาปลดล็อคหัวใจคุณเจอหรือยังคะ
มาอ่านนิยายสนุกๆที่เเสนจะเริ่ดเล่มนี้รอเเล้วกันเนอะ
เเบร่!!!!
 
เซย์เฮโหลกันหน่อยค่ะ ^^ เฟินนะคะ เกิด
23 august 1996
ที่เหลือข้อมูลก็ไม่ค่อยจะสำคัญเเล้วมั้งคะ 5555555555555
ชอบกินขนมทุกชนิดยกเว้นขนมที่มีผลไม้อยู่ด้วย
เพราะไม่กินผลไม้ค่ะ
555555555
มีไอดอลก็คือ Taylor Swift นั่นเองค่ะ ชอบมานานเเสนนานเเล้วว
เเต่งนิยายมานานเเล้วค่ะ เเต่ที่ไม่เห็นว่ามีอยู่นั้น
เพราะไรเตอร์ลบมันทิ้งไปเเล้วค่ะคือมันผิดพลาดนิดหน่่อนน่ะค่ะ
เเล้วเรื่องพล็อตเรื่องบททุกอย่างมันวุ่นวายเลยเลิกเเต่งไป
เเต่พอถึงตอนนี้ไรเตอร์ก็เริ่มอยากเเต่งมาอีกครั้งค่ะ
ก็มานั่งคิดๆไปเรื่อยๆ จนไปไปมามา
มันมาเป็นเรื่องได้เลยค่ะ
555555555555555
หวังว่าจะสนุกกับนิยายเรื่องนี้กันนะคะ
นิยายที่ไม่มีใครเหมือน
เห็นเหมือนได้ตายเเน่ -^- เเละไม่เหมือนใคร
เพราะไม่งั้นเดี๋ยวได้ตายเอง
5555555555555
ถ้าชอบก็เเอดเเฟบไว้นะคะเเล้วก็ช่วยเม้นด้วยนะคะ
เจอกันค่าาา
:)


 M.u.s.i.c ฟรีๆfreetheme. สิบเต็มสิบ !Dr. ฟูล โค้ดHello
ดีไซน์โปสเตอร์อย่างใจ
Muziccccc 'c เพลงเพลงเพลง :)
click :D
Dreamin' model
korea model;D
Free Avatar´  แจก-อวาต้า-งามๆ 
SONG
CRAZIER BY TAYLOR SWIFT

You lift my feet off the ground
Spin me around
You make me crazier, crazier
Feels like I'm falling and I
I'm lost in your eyes
You make me crazier,
Crazier, crazier

เธอยกฉันขึ้นจากพื้นแล้วหมุนฉันไปรอบๆ
เธอทำให้ฉันเป็นคนบ้า
รู้สึกเหมือนฉันกำลังตกหลุมรักและไม่อาจละสายตาไปจากเธอได้
เธอทำให้ฉันเป็นคนบ้าแล้วนะ
เรื่องนี้จะทำให้คุณเพ้อจน CRAZIER เลยค่ะ ^^ 


Qreaz.
10
 

1.อ่านเเล้วช่วยเม้นเเล้วโหวตด้วยนะคะ อย่าเป็นนักอ่านเงานะคะไรเตอร์เเอบท้อนะคะ :'(( เเละขอบคุณสำหรับเพื่อนๆที่ช่วนเม้นนะคะ ซึ้งใจค่ะ ToT

2.
อ่านก่อนกดเเอดสำคัญมากนะคะ มาลบ f a v. ทีหลังไรเตอร์เสียใจนะคะ ฮึกๆ เเต่เป็น f a v.เงาไรเตอร์ก็เสียใจเหมือนกันนะคะ บางคนไม่ได้เป็น fav.เเต่ยังเม้นเลย ช่วยเม้นเยอะนะคะ ขอบคุณค่ะ >3

3.อย่าก๊อปปี้บทความนี้ไปเป็นของตนเองนะคะ
อย่าลอก>>> (ทำสายตาคมเป็นมีด ชิ้งงงง) ไม่งั้นมีเคลียร์เเน่ อิอิ

4.อย่าเม้นเป็น
จดหมายลูกโซ่ หรือ จดหมายขายของนะคะ เห็นเเล้วมันอารมย์เสียสุดฤทธิ์เลยค่ะ นึกว่าจะเป็นคอมเม้นจากเพื่อนๆ กลับกลายเป็นอะไรไม่รู้

5.ถ้าไม่ชอบนิยายเรื่องนี้ เนื่องจากเหตุผลอะไรไม่ทราบ  หรือว่า โมโหอะไรมาได้โปรดช่วยอย่ามาระบายอารมณ์ หรือว่ามาเม้นด่าในนี่นะคะไรเตอร์ก็มีจิตใจนะคะ ไรเตอร์เสียใจนะคะ อุตส่าห์ตั้งใจเเต่งมา...

6.ช่วยทำตามข้อข้างบนด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่มีมารยาทที่เเสนดีค่ะ อิอิ
 
ไรเตอร์รักคนอ่านที่สุดค่ะ 

 

เเอด f a v. คลิกข้างบนเลยค้า
อร๊ายยย ไรเตอร์ตอนเห็นเเทบจะจูบคอม -///-
คลิกเลยนะคะ เพื่อให้ง่ายกับกับการติดตามความเคลื่อนไหวของนิยายเรื่องนี้ ฮุฮุ 

 

เปิดเรื่อง เดือนกุมภาพันธ์จ่ะ :D mutu ds'  ✖ H★ppy Tღgether ✖ หนึ่งมิตรที่ kiss ถึง อยากเสี่งก็ลองคลิ๊กเข้ามาสิครับ!!อะไรกัน! อยู่ๆ ฉันก็เป็นกระต่าย!?
 
 ลองคลิ๊กเข้ามาดูสิ :)
Mistake!!★ซวยฉิบหาย ผมชอบผู้ชายเข้าแล้ว!!
Hide and Seek แผนซ้อนซ่อนหัวใจจับยัยตัวแสบ
มาหมุนหัวใจกับฉันสิ >.<
น้องโฉมศรี ,,
Paparazzi&Shot
SoulClassiC
images by uppicweb.com
Baby Sister
คนนี้ ผมยอมครับ !
The Guild. รักร้ายฉบับพิเศษ!Fairy Free Item
  

 


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"AMC สำนุกวิจารณ์นิยาย"

(แจ้งลบ)

งั้นมาเรื่องพล็อตก่อนเลย -เรื่องพล็อตเรื่องถือว่าทำได้ดีมากค่ะ ลำดับเหตุการณ์ไม่เร็วเกินไปแล้วก้ไม่เอื่อยเกินไป ทำให้เวลาอ่านแล้วรู้สึกไม่เบื่อ -เรื่องการบรรยาย ทำได้ดีมากค่ะ แต่คิดว่าตอนบทนำไม่น่จะใช้ คำว่า เอแคลร์ part นะคะ เพราะว่าหากเอ่ยขึ้นมาทุกคนก็น่าจะรู้ค่ะว่าต้องเป็นเอแคร์ อีกเรื่องหนึ่งก็คือ ช่วงการบรรยายไม่จำเป็นต้องเริ่มบรรทัดใหม่เสมอ ... อ่านเพิ่มเติม

งั้นมาเรื่องพล็อตก่อนเลย -เรื่องพล็อตเรื่องถือว่าทำได้ดีมากค่ะ ลำดับเหตุการณ์ไม่เร็วเกินไปแล้วก้ไม่เอื่อยเกินไป ทำให้เวลาอ่านแล้วรู้สึกไม่เบื่อ -เรื่องการบรรยาย ทำได้ดีมากค่ะ แต่คิดว่าตอนบทนำไม่น่จะใช้ คำว่า เอแคลร์ part นะคะ เพราะว่าหากเอ่ยขึ้นมาทุกคนก็น่าจะรู้ค่ะว่าต้องเป็นเอแคร์ อีกเรื่องหนึ่งก็คือ ช่วงการบรรยายไม่จำเป็นต้องเริ่มบรรทัดใหม่เสมอนะคะ -เรื่องการจัดหน้า จัดได้ดีมากค่ะ แต่ว่ามันจะมีวิธีจัดที่ดีกว่านี้ ถายังไงเวลาจะเริ่มเขียนประโยค ลองกดปุ่ม Tab ดูนะคะ แล้วก็เวลาที่ต้องเว้นบรรทัดเยอะๆจริงๆ น่าจะเว้นตอนที่เริ่มเหตุการณ์ใหม่มากกว่านะคะ   อ่านน้อยลง

Yamamishi Shizuru | 19 ก.พ. 54

  • 11

  • 1

"((รับวิจารณ์นิยายเเบบอ่านจริงไม่เม้นมั่วBY MONKEY'FRIEND))""

(แจ้งลบ)

1.การใช้ภาษา -คำผิดค่ะ ๆ มีไม่มากหรอกค่ะ ลองยกตัวอย่างนะคะ ‘ค้า’ ให้เปลี่ยนเป็น ’ค่า’ ก็พอค่ะ การใช้ภาษาก็ถือว่าดูดีค่ะ ใช้ได้ ๆ เยี่ยม 5555 การใช้ภาษา = 9/10 คะแนน 2. เนื้อเรื่อง+ตัวละคร -เนื้อเรื่องค่ะ ก็ถือว่าไม่ค่อยแปลแนวเท่าไหร่นะคะ คือแบบ นางเอกย้ายโรงเรียน แล้วไปหาเรื่องพระเอก แต่ใช้ภาษาก็ถือว่าดีค่ะ เลยทำให้น่ ... อ่านเพิ่มเติม

1.การใช้ภาษา -คำผิดค่ะ ๆ มีไม่มากหรอกค่ะ ลองยกตัวอย่างนะคะ ‘ค้า’ ให้เปลี่ยนเป็น ’ค่า’ ก็พอค่ะ การใช้ภาษาก็ถือว่าดูดีค่ะ ใช้ได้ ๆ เยี่ยม 5555 การใช้ภาษา = 9/10 คะแนน 2. เนื้อเรื่อง+ตัวละคร -เนื้อเรื่องค่ะ ก็ถือว่าไม่ค่อยแปลแนวเท่าไหร่นะคะ คือแบบ นางเอกย้ายโรงเรียน แล้วไปหาเรื่องพระเอก แต่ใช้ภาษาก็ถือว่าดีค่ะ เลยทำให้น่าอ่าน แล้วก็เนื้อเรื่องก็มีแหวกบ้าง ก็ดีค่ะ -เรื่องตัวละคร ก็น้อยดีค่ะ พอจำชื่อได้ ๆ อ่า...ผู้วิจารณ์คิดว่ายังสื่อถึงนิสัยตัวละครไม่ค่อยมากเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็ถือว่าดีในระดับหนึ่งแล้วค่ะ เนื้อเรื่อง = 4/5 คะแนน ตัวละคร = 4 /5 คะแนน 3. ความคิดสร้างสรรค์/น่าสนใจน่าติดตาม - ความคิดสร้างสรรค์ที่มีนะคะ ยังน้อยอยู่นิด ๆ ค่ะ เพราะมันธรรมดาที่เห็นได้เยอะในเด็กดี แต่บางตอนสอดแทรกความแหวกแนวแล้วมันก็ถือว่าความติดตามยังเยอะอยู่ค่ะ คะแนน : 8.5/10 คะแนน 4. การจัดหน้า+ตกเเต่งหน้าบทความ -การจัดหน้า ติอะไรไม่ได้อยู่แล้วค่ะ เพราะใช้ธีมของเด็กดี มันลงตัวอยู่แล้ว -การตกแต่งหน้าบทความ ดีค่ะ ส่วนตัวชอบมากค่ะ แต่อยากให้มีอิมเมจตัวละครค่ะ ไม่ใช่แค่มีแต่พระเอกนางเอก (อ้อ เพลงอ่าค่ะ ไรต์เตอร์ไปรีเควชมาจากบทความผู้วิจารณ์แหละ 5555) คะแนนการจัดหน้า : 4/5 คะแนน คะแนนการตกแต่งบทความ : 4.5/5 คะแนน 5. ข้อนี้จะวิจารณ์ตามประเภทนิยายค่ะ+คะแนนพิเศษ -ประเภทนิยาย...รักหวานแหวว ติอะไรไม่ได้อีกแล้ว ก็เพราะว่าตรงอ่า คะแนนพิเศษ ความน่าติดตาม สูงทีเดียวเชียว สู้ต่อไปค่ะ คะแนน = 9/10 คะแนน 6. ภาพรวม(ทั้งหมด) + คะเเนน เต็ม100 -ภาพรวมทั้งหมดนะคะ แนะนำให้ดูคำผิดให้ดีนะคะ คำวิบัติด้วย ระวังค่ะ จากที่เห็นคนติดตามก็เยอะอยู่ อย่าดองนะคะ ผู้วิจารณ์เป็นกำลังใจให้ค่ะ ^^ คะแนน = 91/100 คะแนน ลงชื่อผู้วิจารณ์(นามปากกา ) : praewpraewja **ขอบอกว่า เป็นส่วนหนึ่งของความคิดเห็นของผู้วิจารณ์คนหนึ่งเท่านั้นนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์เล็ก ๆ น้อย ๆ ได้นะคะ ถ้าเกิดวิจารณ์ผิดพลาดจากความเป็นจริงก็ขอโทษด้วยค่ะ (: ช่วยไปเซ็นรับที่บทความด้วยนะคะ   อ่านน้อยลง

Praewpraewja | 19 ก.พ. 54

  • 9

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"วิจารณนิยาย by popy-love จำกัด"

(แจ้งลบ)

สวัสดีค่ะ เราขอมาวิจารณ์นิยายหน่อยนะคะ หากเราติอะไรแรงไปต้องขอโทษด้วย เพราะเราเขียนตามความรู้สึกจริงๆ เรื่องภาษาที่ใช้เขียนนะคะ ก็ดีแล้วแต่ยังมีคำผิดอยู่ซึ่งถือเป็นเรื่องเล็กน้อย และไม่ทำให้ผู้อ่านเข้าใจความหมายเปลี่ยนไป ส่วนบทพูดในเรื่องก็ดีมากค่ะ ฮาดีและไม่ใช้ภาษาวิบัติเกินไป สำหรับการดำเนินเรื่อง ไม่ค่อยจะแปลกเท่าไหร่สำหรับการแต่งนิยาย ... อ่านเพิ่มเติม

สวัสดีค่ะ เราขอมาวิจารณ์นิยายหน่อยนะคะ หากเราติอะไรแรงไปต้องขอโทษด้วย เพราะเราเขียนตามความรู้สึกจริงๆ เรื่องภาษาที่ใช้เขียนนะคะ ก็ดีแล้วแต่ยังมีคำผิดอยู่ซึ่งถือเป็นเรื่องเล็กน้อย และไม่ทำให้ผู้อ่านเข้าใจความหมายเปลี่ยนไป ส่วนบทพูดในเรื่องก็ดีมากค่ะ ฮาดีและไม่ใช้ภาษาวิบัติเกินไป สำหรับการดำเนินเรื่อง ไม่ค่อยจะแปลกเท่าไหร่สำหรับการแต่งนิยายรัก แต่ก็เปิดเรื่องมาได้น่าติตามดี แต่ส่วนตัวของเราคิดว่ามันยังธรรมดาอยู่ค่ะ แต่ก็เข้าใจว่าอาจจะพึ่งเปิดเรื่องมา เนื้อหาเลยยังไม่เข้มข้น ฉะนั้นเราจะรอดูต่อไปละกันนะคะเราชอบตรงที่ว่าตัวละครจะค่อยๆปรากฏออกมาทีละตัว จะได้ไม่ทำให้งง แล้วก็การปิดเรื่องในแต่ละตอนสามารถทำให้ผู้อ่านอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป สรุปก็คือ รวมๆแล้วอาจจะดูธรรมดาแต่พออ่านจริงๆก็สนุกดีค่ะ สำหรับการจัดหน้าเว็บ ทำได้ดีค่ะ หวานแหววสมเป็นนิยายรัก มีแบนเนอร์และ ไอคอนต่างๆ สร้างสรรค์ได้ดีค่ะ รวมๆทั้งหมดถือว่าอยูในเกณฑ์ดีทีเดียว ก็ขอให้พยายามแต่งต่อไปและพัฒนาจนเป็นนิยายที่กล่าวขวัญกันใน dek-d ให้ได้นะคะ สู้ๆ   อ่านน้อยลง

HoNey_WhiTe | 8 มี.ค. 54

  • 5

  • 0

"((รับวิจารณ์นิยายเเบบอ่านจริงไม่เม้นมั่วBY MONKEY'FRIEND))""

(แจ้งลบ)

1.การใช้ภาษา -คำผิดค่ะ ๆ มีไม่มากหรอกค่ะ ลองยกตัวอย่างนะคะ ‘ค้า’ ให้เปลี่ยนเป็น ’ค่า’ ก็พอค่ะ การใช้ภาษาก็ถือว่าดูดีค่ะ ใช้ได้ ๆ เยี่ยม 5555 การใช้ภาษา = 9/10 คะแนน 2. เนื้อเรื่อง+ตัวละคร -เนื้อเรื่องค่ะ ก็ถือว่าไม่ค่อยแปลแนวเท่าไหร่นะคะ คือแบบ นางเอกย้ายโรงเรียน แล้วไปหาเรื่องพระเอก แต่ใช้ภาษาก็ถือว่าดีค่ะ เลยทำให้น่ ... อ่านเพิ่มเติม

1.การใช้ภาษา -คำผิดค่ะ ๆ มีไม่มากหรอกค่ะ ลองยกตัวอย่างนะคะ ‘ค้า’ ให้เปลี่ยนเป็น ’ค่า’ ก็พอค่ะ การใช้ภาษาก็ถือว่าดูดีค่ะ ใช้ได้ ๆ เยี่ยม 5555 การใช้ภาษา = 9/10 คะแนน 2. เนื้อเรื่อง+ตัวละคร -เนื้อเรื่องค่ะ ก็ถือว่าไม่ค่อยแปลแนวเท่าไหร่นะคะ คือแบบ นางเอกย้ายโรงเรียน แล้วไปหาเรื่องพระเอก แต่ใช้ภาษาก็ถือว่าดีค่ะ เลยทำให้น่าอ่าน แล้วก็เนื้อเรื่องก็มีแหวกบ้าง ก็ดีค่ะ -เรื่องตัวละคร ก็น้อยดีค่ะ พอจำชื่อได้ ๆ อ่า...ผู้วิจารณ์คิดว่ายังสื่อถึงนิสัยตัวละครไม่ค่อยมากเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็ถือว่าดีในระดับหนึ่งแล้วค่ะ เนื้อเรื่อง = 4/5 คะแนน ตัวละคร = 4 /5 คะแนน 3. ความคิดสร้างสรรค์/น่าสนใจน่าติดตาม - ความคิดสร้างสรรค์ที่มีนะคะ ยังน้อยอยู่นิด ๆ ค่ะ เพราะมันธรรมดาที่เห็นได้เยอะในเด็กดี แต่บางตอนสอดแทรกความแหวกแนวแล้วมันก็ถือว่าความติดตามยังเยอะอยู่ค่ะ คะแนน : 8.5/10 คะแนน 4. การจัดหน้า+ตกเเต่งหน้าบทความ -การจัดหน้า ติอะไรไม่ได้อยู่แล้วค่ะ เพราะใช้ธีมของเด็กดี มันลงตัวอยู่แล้ว -การตกแต่งหน้าบทความ ดีค่ะ ส่วนตัวชอบมากค่ะ แต่อยากให้มีอิมเมจตัวละครค่ะ ไม่ใช่แค่มีแต่พระเอกนางเอก (อ้อ เพลงอ่าค่ะ ไรต์เตอร์ไปรีเควชมาจากบทความผู้วิจารณ์แหละ 5555) คะแนนการจัดหน้า : 4/5 คะแนน คะแนนการตกแต่งบทความ : 4.5/5 คะแนน 5. ข้อนี้จะวิจารณ์ตามประเภทนิยายค่ะ+คะแนนพิเศษ -ประเภทนิยาย...รักหวานแหวว ติอะไรไม่ได้อีกแล้ว ก็เพราะว่าตรงอ่า คะแนนพิเศษ ความน่าติดตาม สูงทีเดียวเชียว สู้ต่อไปค่ะ คะแนน = 9/10 คะแนน 6. ภาพรวม(ทั้งหมด) + คะเเนน เต็ม100 -ภาพรวมทั้งหมดนะคะ แนะนำให้ดูคำผิดให้ดีนะคะ คำวิบัติด้วย ระวังค่ะ จากที่เห็นคนติดตามก็เยอะอยู่ อย่าดองนะคะ ผู้วิจารณ์เป็นกำลังใจให้ค่ะ ^^ คะแนน = 91/100 คะแนน ลงชื่อผู้วิจารณ์(นามปากกา ) : praewpraewja **ขอบอกว่า เป็นส่วนหนึ่งของความคิดเห็นของผู้วิจารณ์คนหนึ่งเท่านั้นนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์เล็ก ๆ น้อย ๆ ได้นะคะ ถ้าเกิดวิจารณ์ผิดพลาดจากความเป็นจริงก็ขอโทษด้วยค่ะ (: ช่วยไปเซ็นรับที่บทความด้วยนะคะ   อ่านน้อยลง

Praewpraewja | 19 ก.พ. 54

  • 9

  • 1

ดูทั้งหมด

329 ความคิดเห็น