END.[GOT7] Sweetie เติมรักให้ล้นใจ (MarkBam)

ตอนที่ 13 : open world 11: "ความคิดถึง"

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,120
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  28 ธ.ค. 58

 #ฟิคSweetieMB
~ ถ้าความคิดถึงฆ่าคนได้จริงๆ  ให้ทายว่าในวันนี้ฉันคงต้องตาย ~


          เสียงเพลงในร้านเค้กเปิดคลอเบาๆซึ่งถามว่าผมฟังรู้เรื่องมั๊ยก็เปล่า  เพลงมันเป็นภาษาไทยครับซึ่งผมฟังไม่รู้เรื่องแน่นอน  แต่ทำไมผมถึงรู้สึกแปลกๆ  ผมรู้สึกคิดถึงคนไทย  ฟู่  ผมได้แต่ถอนหายใจเป็นรอบที่ล้านสีหน้าที่นิ่งเฉยยิ่งนิ่งเข้าไปอีก  ก็เมื่อสองวันก่อนที่ผมกลับมาจากแอลเอผมก็ได้รับรู้ถึงข่าวร้าย(?)!  

ย้อนไปเมื่อสองวันก่อน….

 


แบมแบมมันกลับไทยไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วพี่มาร์ค  นี่พี่เจบีไม่ได้บอกพี่หรอกหรอ

 


          ผมยืนนิ่งเมื่อได้ยินประโยคนั้นจากยูคยอม  ผมควรรู้สึกยังไงหรอทำไมคนตัวเล็กไม่บอกอะไรผมเลย  เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นที่โรงเรียนใช่มั๊ยแบมแบมเลยต้องกลับไทย  สีหน้าผมคงหงอยมากจนยูคยอมต้องเอื้อมมือมาลูบไหล่ผมเบาๆเป็นการปลอบใจ

 


เศร้าขนาดนั้นเลยหรอพี่  แบมแบมแค่…”

 


ไอ้คุณชาย  กลับมาแล้วหรอวะปะมึงแดกเหล้ากัน  เย็นนี้เจอกันผับเดินนะไอ้ยูคไอ้เจบีเดินมากอดคอผม  แล้วพาเดินออกไป  ทำไมหน้ามันดูลั๊นลาจัง  มึงไม่เศร้ามั่งหรอวะ  น้องรักมึงกลับไทยเลยนะ  มึงต้องหงอยสิ แล้วแบมแบมกลับไทยทั้งคนทำไมมึงเก็บเงียบ

 


แบมแบมกลับไทยทำไมมึงไม่บอกกู

 


โทษทีว่ะ  กูโทรหามึงไม่ติดนี่ไปแอบติดสาวแอลเอมาใช่มั๊ยมึง  ไม่เบาจริงๆไอ้คุณชาย

 


เปล่าผมถอนหายใจเบาๆพลางเบือนหน้าหนีสายตาเจ้าเล่ห์ของไอ้เพื่อนรัก

 


มึงจะเศร้าอะไรขนาดนั้นแค่น้องเล็กกลับไทยนะครับ  มึงทำหน้าอย่างกับโลกจะแตก  ปะแดกเหล้าวันนี้กูอยากว่ะ 

 


กูเหนื่อยอยากพัก  ไปละ”  มาร์คผละออกจากแจบอมไป  ท่าทางคอตกกับสีหน้าผิดหวังแบบนั้นมันดูไม่จืดเลยจริงๆ  แจบอมหัวเราะเบาๆกับแผนการของตน  นี่ไม่ได้แกล้งเพื่อนนะแค่บอกไม่หมดเฉยๆ

           และนั่นเป็นสาเหตุที่ผมเหมือนหุ่นยนต์ถ่านอ่อน  ทำไมรอบข้างมันดูสีเทาไปหมดนี่ผมเป็นอะไร  น่าเบื่อทุกสิ่งทุกอย่างแม่งน่าเบื่อว่ะ  ช่วงนี้ผมเลยทำงานพาร์ทไทม์มากขึ้น  จนแทบไม่มีเวลาว่าง

 


          ก็ดีแล้วจะได้ไม่คิดถึงเด็กแก้มป่องนั่น  หึ้ย  นี่เรากำลังคิดถึงเด็กนั่นอยู่หรอ  ผมสะบัดหัวไปมาจนลูกค้าในร้านเริ่มมองกันใหญ่

 


ติ๊งดิ่ง!

Boyband handsome!

Deff_JB

วันนี้เจอกันผับเดิม  กูเลี้ยงเองครับ  15:37

Yu_gyeom

ว๊าวว  วันนี้พี่เจบีป๋านะคร๊าบบบ  15:38

Deff_JB

เนียร์ไปด้วยนะ  15:38

Jacksonwang852g7

ว๊ายๆ  เมียไปคุมหรอวะ  งั้นกูเอาแจจ๋าสุดที่รักกูไปด้วยดีกว่า  >< 13:40

Deff_JB

เออๆ  13:41

Yu_gyeom

ตั้งแต่เพื่อนผมไม่อยู่นี่พี่มาร์คเงียบเลยนะ  13:42

Mark.T

อ่านแล้วโดย 3   อะไร

13:43 

Deff_JB

วันนี้มึงต้องมาให้ได้นะไอ้คุณชายกูอุส่าเลี้ยง  เดี๋ยวทุ่มนึงมึงออกพร้อมกูเลยนะ ตกลงตามนี้  13:44


 

          มาร์คปิดแอพพลิเคชั่นสีเขียวด้วยอารมณ์เซ็งๆ  ไอ้บีมันไม่คิดถึงน้องมันบ้างหรอวะ  เหอะแล้วผมเป็นอะไรมากมั๊ยวะเนี่ย  คิดถึงจะบ้าตายอยู่แล้ว  ไม่ๆๆๆๆๆจะคิดถึงทำไม  ก็ดีแล้วนี่ต่อไปจะได้ไม่ต้องคอยดูแล!  
   ณ  ประเทศไทย

 

          ฮ๊าเหนื่อยจริงๆ  วันนี้น้องแบมไปช็อปปิ้งกะคุณม๊ามาฮะซื้อของมาเยอะแยะเลย  ฮี่ๆ  และอีกอย่างที่สำคัญยิ่งคือคุณม๊าซื้อโทรศัพท์ใหม่ให้น้องแบมด้วย  อยากโทรหายูคยอมโทรหาพี่ใหญ่โทรหาพี่จินยองโทรหายองแจกะพี่แจ็ค  และคนที่น้องแบมคิดถึ๊งคิดถึงที่สุดคือพี่มาร์คของน้องแบม  >///<

 


          เด็กน้อยวางโทรศัพท์เครื่องใหม่ไว้ที่โต๊ะหัวเตียงก่อนที่ตัวเองจะหยิบโน๊ตบุ๊คขึ้นมาเปิดเข้าไปในโปรแกรมโซเชี่ยลสุดฮิต ‘Facebook’

 


Bambam1a 2 .

ช่วงเวลาของการพักผ่อน ที่บ้านแสนสุขของน้องแบมนะครับผม

235 ถูกใจ  18 ความคิดเห็น

 


          อัพสเตตัสสักหน่อยแล้วก็ปิดโน๊ตบุ๊คทันที  เอาโทรศัพท์ไปชาร์ตดีกว่าพอน้องแบมตื่นขึ้นมาแล้วจะได้โทรหาพี่ๆ  อิอิ  อยากจะคอลไลน์หาพี่ใหญ่จังแต่หน้าน้องแบมยังไม่พร้อม  ถึงรอยช้ำมันจะเริ่มจางจนแทบมองไม่เห็นแล้วก็เถอะ  แต่น้องแบมดูแล้วมันก็ยังไม่เป๊ะอยู่ดี  ว่าแล้วก็นอนพักผ่อนดีกว่า  เด็กน้อยล้มตัวลงนอนกับเตียงนุ่มก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทราไป        


ณ  YG  คลับ  

 

          เจ้าของร่างสูงใบหน้าเรียบนิ่งแต่กลับขลับให้คนตัวสูงดูมีเสน่ห์อย่างลึกลับ  จนสาวน้อยสาวใหญ่มองแทบเหลียวหลัง  เดินมาพร้อมกับชายหนุ่มตาตี่ผู้มีรอยยิ้มทรงเสน่ห์หากจะหน้ามองกว่านี้ถ้าไม่มีผู้ชายร่างบางใบหน้าสวยหวานเดินควงแขนแกร่งอยู่ข้างๆ  ทั้งสามคนก้าวเดินเข้ามาที่บริเวณโต๊ะใหญ่แหม  กูนึกว่ามึงจะไม่มาแล้วซะอีก วันนี้เซ็ทผมซะด้วยนะไอ้คุณชาย”  แจ็คสันเอ่ยทักเพื่อนเป็นคนแรก  มาร์คพยักหน้ารับรู้ก่อนจะนั่งลงข้างแจ็คสัน

 


สวัสดีครับพี่ๆ”  ยองแจที่นั่งอยู่อีกข้างก็เอ่ยทักรุ่นพี่ที่มาใหญ่แล้วมือบางก็หยิบขนมเข้าปากไป

 


ที่รักค่อยๆกินสิ  จะหิวอะไรขนาดนั้นคะ  แจ็คสันปรามแฟนให้ค่อยๆกิน  เพราะตั้งแต่มาถึงยองแจก็เอาแต่ซัดขนมด้วยความหิวโหย

 


ก็เค้าหิวนี่นา  เห็นขนมแบบนี้แล้วคิดถึงแบมแบมจังเลย  แบมแบมน่ะชอบกินขนมเหมือนแจนี่แหละ  ป่านนี้จะเป็นยังไงบ้างก็ไม่รู้  กลับไทยก็ตั้งหลายวันแล้วไม่เห็นติดต่อกลับมาเลย” 

 


ตุ๊บ

 


          มาร์คตบโต๊ะเสียงไม่ดังมาก  แต่ก็ดังพอที่เพื่อนๆทั้งโต๊ะจะเบนความสนใจมาที่เขา  ร่างสูงถอนหายใจเบาๆก่อนจะขอตัวไปเข้าห้องน้ำ  แจบอมได้แต่มองตามเพื่อนแล้วยื่นมือออกไปแปะมือกับยองแจเบาๆ                                                                 

 


แกก็ไปแกล้งพี่มาร์คเค้า  แต่เห็นหน้าหมาหงอยของพี่มาร์คแบบนี้แล้วก็แอบสะใจนะ  ไม่เคยเห็นพี่มันหงอยแบบนี้มาก่อนเลยว่ะ  ฮ่าๆ”  ยูคยอมยกเครื่องดื่มแอลกอฮอขึ้นจิบแล้วส่งมือไปแปะกับยองแจเบาๆ  จินยองเห็นสองแสบนี่แล้วก็อดจะหมั่นไส้กับความแสบสันไม่ได้  จึงตบหัวสองแสบนั่นเป็นการสนองนีดตัวเอง

 


แต่บางทีเนียร์ว่ามาร์คก็น่าสงสารนะบี๋  เราจะไม่บอกความจริงมาร์คจริงๆน่ะหรอ” 

 


เดี๋ยวค่อยบอกวันที่น้องเล็กกลับมาแล้วกัน  บี๋อยากจะลองใจไอ้คุณชายมันดูบ้าง  มันจะได้รู้ใจตัวเองสักที

 


งั้นแบบนี้ก็แสดงว่าพี่เจบียอมยกเพื่อนผมให้พี่มาร์คแล้วหรอ”  ยูคยอมยื่นแก้วสีอำพันมาตรงหน้าแจบอมเพื่อจะได้ชนแก้วกัน  แต่กลับถูกมือหนาปัดออกเบาๆ

 


ไม่โว๊ยแค่อยากรู้ว่าจริงๆแล้วมันคิดยังไงกับน้องเล็กต่างหาก”  แจบอมยิ้มกริ่มแล้วกระดกน้ำสีใสลงคอ  น้องเล็กมีใจให้เพื่อนน่ะอันนี้พี่ใหญ่รู้ดี  แต่ที่ยังไม่แน่ใจก็เรื่องไอ้เพื่อนรักนี่แหละ  อยากให้มันชัดเจนสักที 

 

           มาร์คเดินออกจากห้องน้ำด้วยอาการหัวเสีย  แค่มีคนพูดถึงชื่อเด็กนั่นก็อยากจะเป็นบ้าแล้ว  ทำไมต้องรู้สึกอะไรแบบนี้ด้วย  ร่างสูงเดินไปที่ระเบียงก่อนจะล้วงเอาบุหรี่กลิ่นวนิลาออกมาจากกระเป๋าแล้วจุดสูบ  เขาไม่ได้สูบมันนานแล้ว  ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะสูบทำไม  ไม่ได้อยากอะไรหรอกนะ  แค่ไม่รู้จะจัดการกับตัวเองยังไงก็เท่านั่น 

 


          แต่มือหนาก็ต้องชะงักค้างเพราะมีอะไรบ้างอย่างที่ค่อนข้างจะ  นุ่ม  มาดันที่แขนข้างขวาของเขา  ร่างสูงหันมองก็พบกับผู้หญิงหน้าตาสะสวย  ที่มาพร้อมกับรูปร่างเพียวระหงทั้งชุดรัดรูปสีน้ำเงินอวดทรวดทรงองเอวและที่สำคัญอะไรที่นุ่มๆนั่นมันก็กำลังขยับเบียดแขนมาร์คมากขึ้นเรื่อยๆ

 


           มาร์คดึงหญิงสาวที่กำลังส่งยิ้มยั่วยวนเขาให้ไปติดกับผนังก่อนที่ร่างสูงจะบดเบียดตัวเข้าหาสาวเจ้า  ริมฝีปากบางประกบจูบเร่าร้อนเร้นและร้อนแรงมือบางโอบรอบคอของร่างสูง  มาร์คลูบไล้ไปทั่วลำตัวบางของหญิงสาว  จนเธออ่อนระทวยไปทั้งร่าง            เพียงไม่นานก็ผละจูบออกมามือหนาเช็ดคราบลิปสติกสีแดงสดที่เปรอะเปื้อนบนริมฝีปากตนออก  แล้วแกะมือบางของหญิงสาวที่โอบรอบคอตนออกไป  เขาหันหลังเตรียมจะก้าวเดินจากไป  แต่ยังก้าวไปไหนไม่ไกลหญิงสาวร่างเพียวก็ดึงรั้งข้อมือเขาไว้เสียก่อน

 


มาร์คคะ  ไปต่อกันที่ห้องจูลี่ไหมคะ”  หญิงสาวเอื้อนเอ่ยด้วยท่าทางเย้ายวนใจ  แค่รสจูบก็ทำเอาระทวยไปทั้งร่าง  อยากได้  แววตาของผู้หญิงสื่อมาที่มาร์คแบบไม่ปิดบัง  ร่างสูงได้แต่ถอนหายใจเนือยๆ  รู้สึกเบื่อหน่ายกับบรรยากาศแบบนี้เหลือเกิน

 


รู้จักชื่อฉันด้วยหรอ

 


ก็มาร์คออกจะดังนี่คะ  มีใครที่ไม่รู้จักบ้างล่ะ  มาร์คจำจูลี่ไม่ได้จริงๆหรอจูลี่ดาวนิเทศไงคะ”  จูลี่สาวเท้าก้าวฉับๆมากอดแขนร่างสูงไว้แล้วเอาร่างกายส่วนอวบอิ่มเบียดแซะที่แขนแกร่งจนแทบจะสิงร่างของมาร์ค

 


ไม่รู้จัก  ปล่อย”  มือหนาแกะมือปลาหมึกของจูลี่ออกจากแขนตนก่อนจะผลักเธอออกห่างเบาๆ  จูลี่ทำท่าจะเดินเข้ามาหามาร์คอีกครั้งแต่ก็ต้องหยุดชะงักเพราะสายตาคมกริบของมาร์คมองมาที่เธอนั้นมันช่างน่ากลัวเหลือเกิน  ร่างสูงหันหลังและเดินจากไป  ปล่อยให้จูลี่ได้แต่ยืนกลืนน้ำลายมองไล่หลังไปแบบนั้น  มือบางกดโทรหาใครบางคนทันที่ที่มาร์คเดินไปจนลับสายตา     

 


ฮัลโหล  เจบี

 

 

          มาร์คเดินกลับมาที่โต๊ะเดิมด้วยสีหน้าหงุดหงิด  ก่อนจะนั่งกระดกเหล้าเข้าปากรวดเดียวหมดแก้ว  แล้วร่างสูงก็ลุงพรวดขึ้นทันที

 


กูกลับละ

 


อ่าวเห้ยทำไมรีบจังวะไอ้คุณชายพรุ่งนี้ก็ไม่มีเรียนนี่หว่า”  แจ็คสันรั้ง  แต่มาร์คดูท่าจะหัวเสียอยู่หน่อยๆจึงเดินออกไปโดยไม่ได้พูดอะไรอีกเลยพอใจหรือยังล่ะบี๋  เนียร์ว่าแค่นี้คงจะพอแล้วนะ

 


แต่มันก็จูบจูลี่หนิ”  แจบอมทำหน้าบึ้งตึงทันทีเมื่อพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อครู่  ใช่นั่นน่ะแผนอิม  แจบอมเองครับ  เขาก็แค่อยากรู้ว่าถ้ามีผู้หญิงสวยๆเข้าหามัน  มันจะทำยังไงถ้ามันปฏิเสธแสดงว่ามันก็น่าจะคิดอะไรกับน้องเล็กอยู่บ้าง  แต่มันกลับจูบจูลี่แถมเป็นคนเริ่มก่อนอีกด้วย  คิดแล้วมันน่าโมโห 

 

 

พี่มาร์คอาจจะแค่สับสนก็ได้นะครับ  ก็พี่เขาไม่เคยคบผู้ชายมาก่อนนี่นา  ตอนก่อนที่แจจะรู้ว่าชอบพี่แจ็คแจก็เคยไปจูบกับผู้หญิงนะ  แบบพอจูบปุ๊บก็รู้ใจตัวเองเลยว่าไม่ใช่”  ยองแจเล่าไปแล้วเอาหน้าไปซบไหล่ของแจ็คสันด้วยความเขินอาย

 

 

ใช่พี่  ถ้าเป็นผมนะไปต่อที่โรงแรมแล้วหรือไม่ก็ห้องน้ำแล้วล่ะพี่  ฮ่าๆๆ”  ยูคยอมว่าต่อแล้วยกแก้วสีอำพันขึ้นมาจิบ

 

 

          แจบอมก็คิดนะว่ามาร์คมันจะรู้ใจตัวเองมั๊ย  ขอให้มันรู้ใจตัวเองสักทีเถอะ  กลัวแต่มันจะหิ้วผู้หญิงไปนอนด้วยเพื่อพิสูจน์ใจตัวเองน่ะซี่  ไม่ใช่ว่าแจบอมไม่ห่วงความรู้สึกเพื่อน  แต่เพราะแจบอมห่วงเพื่อนต่างหากถึงอยากให้รู้ใจตัวเองสักที  


          ถ้าเพื่อนมีใจให้น้องรักของเขา  เขาก็จะได้หายห่วงไปเปราะนึงที่จะมีคนที่สามารถปกป้องดูแลดวงใจของเขาได้  เพราะมาร์คคือคนที่เขาไว้ใจที่สุด  และอีกอย่างเขาแจบอมน่ะไม่อยากให้น้องเล็กของเขาต้องมาเสียใจหรอกนะ

 

 

          มาร์คนอนลืมตาอยู่ในความมืด  มือหนายกก่ายหน้าผากตั้งแต่กลับมาอาบน้ำและนอนอยู่บนเตียงโดยไม่รู้สึกเมื่อยแขนสักนิด  ย้อนคิดไปถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้  ถ้าจะบอกว่าไม่รู้สึกอะไรเลยก็จะดูเป็นการโกหกกันเกินไป  แหงล่ะก็เป็นธรรมดาของผู้ชายทั่วไปที่จะรู้สึกแบบนั้นนี่

         


          แต่ไม่รู้ทำไมจู่ๆหน้าของเด็กแก้มย้วยก็ฉายชัดขึ้นมาในสมองจนต้องรีบผละออกจากหญิงสาวตรงหน้า  และมันทำให้มาร์ครู้สึกผิด  รู้สึกผิดที่จูบคนอื่น  แปลกมากที่รู้สึกแบบนั้น  ตอนนั้นถึงมันจะรู้สึกกับผู้หญิงตรงหน้าอยู่บ้าง  แต่มาร์คกลับไม่อยากกอดใครนอกจากแบมแบม  มาร์ครู้ว่าน้องยังเด็ก  เขาไม่ควรคิดเรื่องอกุศลกับเด็กซื่อบื่อคนนั้นด้วยซ้ำ  แต่จะทำยังไงได้ก็ในหัวตอนนี้มีแต่เด็กแก้มย้วยเต็มไปหมด

 


          ทำไมมาร์คถึงปั่นป่วนได้ขนาดนี้  เด็กบ้านั่นต้องรับผิดชอบที่ทำให้เขากลายเป็นไอ้โรคจิตที่คิดอกุลกับเด็กอายุไม่ถึง 18  และทำให้เขากลายเป็นผู้ปกครอง  กลายเป็นบอดี้การ์ดประจำตัว  กลายเป็นทุกๆอย่างที่มาร์คไม่คิดว่าจะได้เป็นจะได้ทำแบบนี้ให้ใคร 

 


ฉันกลายเป็นของนายแล้ว  นายต้องรับผิดชอบหัวใจของฉันแบมแบม      
**Talk Time**

หลายครั้งแล้วนะที่เราบอกจะอัพหลังวันที่ 25 แล้วไงล่ะ  อัพก่อนตลอด 55555+  ช่วงสอบนี่รู้สึกอยากเขียนนิยาย  เอ้าา  อิอิ  ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะค๊าบบ  ไม่รู้ช่วงปีใหม่จะได้อัพบ่อยๆเปล่า  ปีใหม่ก็ต้องไปนั่นนี่ปาตงปาร์ตี้บ้างไรบ้างล่ะโน๊ะ ^++^  ขอบคุณมิตรรักแฟนฟิคทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะขอรับ  ขอบคุณสำหรับคอมเม้น  

รักนะจุ๊บๆ  ><©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

423 ความคิดเห็น

 1. #396 Bam Yien (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 23:35
  พี่มาร์ครู้ใจตัวเองไวๆนะ อย่านาน เดี๋ยวยกน้องแบมให้ฮันบินเลย 5555
  #396
  0
 2. #365 litterrabbitza (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:28
  น้องรับกลับมาด่วนค่ะ อิอิ
  #365
  0
 3. #331 Nuthathai Por (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 / 09:55
  พี่บีเลิกแกล้งพี่มาร์คเถอะสงสารพี่มาร์ค
  #331
  0
 4. #297 Always.HunHan (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 06:18
  รู้ใจตัวเองซะทีสิพี่มาร์คคคค
  #297
  0
 5. #276 nun__nutty (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 00:58
  หึ้ยรู้ใจตัวเองยังมัคต้วน
  #276
  0
 6. #174 pimpimpim1a (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 21:53
  ไปจูบยัยนั่นทำไม ><
  #174
  0
 7. #120 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 มกราคม 2559 / 22:53
  แบมรีบกลับมานะ มาร์คจะขาดใจแล้ว
  #120
  0
 8. #98 My love markbam (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 22:30
  แบมพี่มาร์คจะขาดใจตายแล้ว
  #98
  0
 9. #97 Tooktaja (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 21:59
  กรี๊ดดดดด  แบมต้องรีบกลับมารับผิดชอบพี่มาร์คน่ะ
  #97
  0
 10. #96 prra (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 23:59
  พี่แจบอมมก็ยกน้องให้เค้าใปเถอะ. ห้วยย. 55555 แค่พี่แบมแบมคนเดียวพี่มาร์คดูแลใด้อยู่แล้วว.
  #96
  0
 11. #95 Lilly Ly (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 23:54
  ว้าววว
  #95
  0
 12. #94 Liqueur ss. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 23:17
  เหวยยย อิพี่มาร์ครู้ใจตัวเองแล้วใช่ป่าววว
  #94
  0
 13. #93 vitaaminkim (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 22:04
  รอค่าาาา
  #93
  0
 14. #92 Liqueur ss. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 01:50
  ข่าวร้ายอัลไลอิพี่ต้วนนนนน คิดถึงน้องก้บอกกกก
  #92
  0
 15. #91 181185123 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2558 / 22:28
  ทำไมทำร้ายกันเยี่ยงนี้ จะรอค่าาาา
  #91
  0
 16. #87 MooYingNaKaa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2558 / 20:59
  รอน้าาาาาาา
  #87
  0
 17. #84 prra (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2558 / 17:27
  ทำใมนานนจังงอ้าาา. รอก็ได้. งื้ออ.
  #84
  1