END.[GOT7] Sweetie เติมรักให้ล้นใจ (MarkBam)

ตอนที่ 12 : Open world 10 : "Come back home" 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,129
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  20 ธ.ค. 58#ฟิคSweetieMB

ยังไม่ตรวจแก้คำผิดค่ะ
พี่มาร์คน้องแบมอยากกินอันนี้คนตัวเล็กชี้นิ้วไปยังกองผลไม้หลากชนิดที่พวกเจบีซื้อมากองไว้ให้  ใช่แล้วครับตอนนี้เด็กแก้มป่องฟื้นแล้ว  ก็ตั้งแต่เมื่อวานแล้วล่ะ  ตอนนี้ผมเลยอาสาเป็นคนดูแลแบมแบมให้เพราะพวกเจบีมีเรียน  ส่วนป๊ากับม๊าแบมแบมก็ไปเคลียร์ธุระที่โซล  เมื่อวานที่ป๊ากับม๊าแบมแบมมาเห็นสภาพลูกชายที่พวกท่านเฝ้าถนุถนอมก็ถึงกับร้องไห้โฮ  ถึงป๊าม๊าแบมแบมจะไม่ได้โทษผม แต่ผมก็รู้สึกผิดอยู่ดี  เฮ้อ //ถอนหายใจแรง

 


กินชีสเค้กไปเมื่อกี๊ยังไม่อิ่มอีกหรอเด็กแก้มป่องยู่ปากเบินๆใส่ผมเหมือนงอน  แต่หัวทุยๆนั่นกลับเอนมาซบที่ไหล่ผม  ขี้อ้อนจริงๆ 

 


          ผมปอกเปลือกแอปเปิ้ลและหั่นเป็นชิ้นเล็กๆให้เด็กขี้อ้อน  แบมแบมตาลุกวาวทันทีมือบางข้างที่ไม่ได้เจาะสายน้ำเกลือก็เอื้อมมาหยิบแอปเปิ้ลไปสองสามชิ้น

 


เพี๊ยะ!

 


กินทีละชิ้นผมตีมือเด็กนั่นเบาๆเป็นการลงโทษ  ใครเค้าให้ยัดแอปเปิ้ลทีละสามชิ้นกัน

 


แฮะๆแบมแบมหัวเราะแห้งๆแล้ววางแอปเปิ้ลสองชิ้นไว้บนจานข้างโซฟาดังเดิม  แล้วยัดแอปเปิ้ลอีกชิ้นเข้าปาก  แก้มบวมเคี้ยวตุ้ยๆอย่างเอร็ดอร่อย  รอยช้ำที่มุมปากไม่เป็นอุปสรรค์ในการกินเลยจริงๆ  ไวเท่าความคิดผมเอื้อมมือไปลูบแก้มเด็กนั่นเบาๆ  ตากลมโตที่มองแต่อาหารเบนกลับมาโฟกัสที่ใบหน้าของผมแทน

 


         ใบหน้าเล็กขึ้นสีแดงจางๆ  เขินเป็นด้วยหรอไง  แบมแบมก้มหน้างุดแล้วเอนหัวมาซบที่อกของผม  มีใครเขินแล้วทำแบบนี้บ้างครับ  มาร์คอยากจะถาม

 


ไอ้เด็กชอบฉวยโอกาส    

 


พี่มาร์คพรุ่งนี้จะมาเยี่ยมน้องแบมอีกมั๊ยฮะ”  ลมหายใจอุ่นๆเป่ารดที่อกแกร่งตามจังหวะเข้าออกของการหายใจ  ตามด้วยเสียงสูดจมูกอีกสองสามที  เป็นหวัดหรอแบมแบมหรืออะไร?

 


ติดธุระมือหนาลูบศีรษะเล็กของเด็กที่ซุกอยู่ในอ้อมอกเบาๆ

 


ธุระอะไรอ่ะ  มาหาน้องแบมก่อนไม่ได้หรอฮะ”  เด็กแก้มย้วยช้อนตาขึ้นมามองผมด้วยสีหน้าหมาหงอย  นี่แหละท่าไม้ตาย  ฮะๆ 

 


ต้องไปทำงานพาร์ทไทม์ขาดมาหลายวันละ  เดี๋ยวโดนไล่ออก”  ผมผลักหัวเล็กนั่นเบาๆด้วยความหมั่นเขี้ยว  อ้อนอีกละไม่หลงกลหรอกนะมนุษย์แบมแบม

 


          เด็กน้อยเบะปากทันทีที่ผมพูดจบ  อยากจะบิดปากเบินๆนั่นจริงๆถ้าไม่ติดว่าแบมแบมป่วยอยู่ผมคงทำไปแล้ว  แบมแบมเอนตัวมาซุกที่อกผมเหมือนเดิม  เพิ่มเติมคือเอามือมากอดเอวผมไว้ด้วย  เสียงสูดจมูกดังขึ้นอีกสองสามครั้ง  เป็นหวัด?

 


เป็นหวัดหรอ  หรือหายใจไม่ออก”  ผมก้มหัวไปถามเด็กน้อยเบาๆ  แบมแบมสูดจมูกอีกสองสามครั้งแล้วก็เอาหน้าถูไถไปมาที่แผงอกของผมอีกครั้ง  จั๊กจี้ดีแฮะ

 


เปล่าฮะ  น้องแบมแค่อยากดมเสื้อพี่มาร์คเฉยๆ  พี่มาร์คฮะน้องแบมง่วงแล้วอะ เด็กน้อยพูดอู้อี้ทั้งที่ยังไม่ยอมเอาหน้าออกไปจากแผงอกแกร่งของผม

 


งั้นก็ไปนอนบนเตียงดีๆ”  ผมจูงมือแบมแบมไปส่งที่เตียง  เด็กน้อยนอนลงอย่างว่าง่ายไม่งอแงเหมือนทุกครั้ง  สงสัยจะง่วงมากจริงๆ 

 


          ผมจัดการห่มผ้าให้แบมแบมที่จ้องผมตาแป๋ว  มือหนาเอื้อมไปลูบหัวเป็นการกล่อมแต่เด็กน้อยก็คว้ามือผมเอาไว้  ตากลมโตเป็นประกายวิบวับเวลาจ้องมองมาที่ผม  ผมเลิกคิ้วเป็นเชิงถามว่าเจ้าตัวเล็กต้องการอะไร

 


พี่มาร์คนอนกับน้องแบมนะ  ก็ก็พรุ่งนี้เราก็ไม่ได้เจอกันตั้งวันนึง  วันนี้น้องแบมเลยอยากให้พี่มาร์คกอดน้องแบม เด็กน้อยเสตาไปทางอื่น  ใบหน้าหวานแดงก่ำด้วยความเขินอาย  ตัวเองเป็นคนพูดเองก็อายเองนะคนเรา ฮ่าๆ  ผมทิ้งตัวลงไปนอนข้างๆแบมแบมซึ่งเตียงมันก็ไม่ได้ใหญ่อะไรจึงทำให้ตัวแบมแบมเกยขึ้นมาบนตัวผมเล็กน้อย  ผมเอื้อมมือไปกอดคนตัวเล็กหลวมๆเจ้าตัวจะได้ไม่อึดอัด  คนตัวเล็กเอนหัวมาซบที่อกของผมอย่างที่ชอบทำบ่อยๆ

 


ถ้าป๊าม๊ากลับมาเห็น  พวกท่านจะไม่ตกใจหรอที่เห็นลูกตัวเองนอนกอดผู้ชายแบบนี้ผมกระซิบหยอกล้อคนในอ้อมกอดเบาๆ  แอบสูดความหอมจากกายเล็กนั่นด้วยนิดหน่อยพอกรุบกริบ 

 


ไม่ตกใจหรอก  น้องแบมเล่าเรื่องพี่มาร์คให้คุณม๊าคุณป๊าฟังออกบ่อย  แล้วน้องแบมก็บอกคุณป๊าคุณม๊าแล้วด้วยว่าน้องแบมน่ะชอบอ้อมกอดของพี่มาร์คที่สุดเลย  เวลากอดพี่มาร์คมันทำให้น้องแบมคิดถึงคุณป๊ากับคุณม๊า  เพราะกอดของพี่มาร์คอบอุ่นที่สุด  งื้อออออออ  น้องแบมจะนอนแล้ว!”  ฮะๆ ผมได้แต่หัวเราะในลำคอเบาๆ  เด็กอะไรพูดเองก็เขินเอง  ผมกดจมูกลงที่ศีรษะเล็กเบาๆแล้วก้มลงกระซิบข้างใบหูขาวที่ขึ้นสีแดงก่ำ

 


ฝันดีครับ” 


          หลังจากนั้นประมาณ  30  นาทีพวกเจบี  จินยอง  แจ็คสัน พร้อมทั้งยูคยอมยองแจก็มาหาเด็กขี้อ้อนพร้อมทั้งขนมเต็มไม้เต็มมือ  ยูคยอมเป็นคนเดินมาที่เตียงคนแรก  เจ้าเด็กนั่นส่งยิ้มกรุ้มกริ่มมาให้ก่อนจะเบี่ยงตัวไปนั่งที่โซฟา  แต่พอไอ้บีมาเห็นผมนอนกอดแบมแบมนี่สิ  หน้านี่ตึงเลยครับมันแทบจะมากระชากตัวผมออกจากเตียง            โชคดีที่จินยองมันปรามไว้ก่อน  ไอ้คนขี้หวง  ผมจึงบอกลาพวกมันแล้วกลับคอนโดไปเตรียมตัวสำหรับธุระวันพรุ่งนี้  ผมจะต้องไปจัดการเรื่องแบมแบมจนแน่ใจเสียก่อนว่ามันจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก  ผมไม่มีทางลดหย่อนแน่ถึงไอ้นั่นมันจะเป็นลูกเมียพ่อ  แต่ก็ไม่ใช่น้องผม  ผมไม่จำเป็นต้องแคร์

 

 

ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ Los Angeles

 


มาร์คทานนี่สิ  ของโปรดมาร์คนี่ดี๊จำได้”  อาหารน่าทานโดนตักวางบนจานของร่างสูงที่มีสีหน้าเรียบนิ่ง

 


นั่นมันนานมาแล้ว  ตอนนี้ผมไม่ชอบมันแล้ว”  ร่างสูงเอ่ยเสียงเรียบแต่รูปประโยคกลับดูตัดพ้อทั้งแววตาที่แอบเศร้าในสีหน้าเย็นชานั่นอีก

 


อ่าวหรอ  งั้นลองอันนี้มั๊ยดี๊ว่ามาร์คต้องชอบแน่ๆ”  ร่างหนาของชายวัยกลางคนพยายามตักอาหารหลากหลายอย่างใส่จานคนตัวสูง  แต่มาร์คก็ไม่มีทีท่าจะตักมันเข้าปากเลยแม้แต่คำเดียว

 


พูดเรื่องของเราเถอะครับ  เรื่องที่ซูจินก่อปัญหาไว้คุณจะจัดการยังไง”  มาร์คจ้องใบหน้าของผู้เป็นพ่อนิ่ง  ท่าทางเย็นชาและห่างเหินช่างเป็นอะไรที่บีบหัวใจของปาร์คจินยองยิ่งนัก  มาร์คคนเดิมของเขาจะไม่กลับมาแล้วจริงๆหรอ

 


ดี๊จะจัดการให้มาร์คไม่ต้องห่วงนะ”  แต่ปาร์คจินยองก็ข่มอารมณ์ความเสียใจเอาไว้  เขาส่งรอยยิ้มใจดีไปให้ลูกชายอีกครั้ง  มือหยาบเอื้อมไปลูบหลังมือมาร์คเบาๆด้วยความอ่อนโยน  มาร์คชักมือออกจากเกาะกุมแล้วกอดอกมองใบหน้าของผู้เป็นพ่อ

 


จัดการหรอ  คุณพูดแบบนี้กี่ครั้งแล้ว  กี่เรื่องที่คุณบอกว่าจะจัดการแต่สุดท้ายแล้วมันก็เป็นแบบเดิมซ้ำๆ”  ร่างสูงพูดไปด้วยน้ำเสียงตัดพ้อ  เขาเสหน้าไปทางอื่นด้วยดวงตาแดงก่ำ  ประโยคที่แอบแฝงไปถึงเรื่องอื่นๆทำให้ปาร์คจินยองสะอึกไม่น้อย

 


ดี๊ขอโทษ”  ขอโทษที่ทิ้งมาร์คให้โดดเดี่ยว  ดี๊ขอโทษ  เป็นสิ่งที่เขาคิดในใจเท่านั้น  เพราะหากพูดออกไปลูกชายต้องต่อต้านเขาอีกเป็นแน่  มาร์คไม่เคยจะคุยกับเขาดีๆตั้งแต่วันที่เขาขอหย่ากับแม่ของมาร์ค 

 


ซูจินต้องเข้าสถานบำบัด BH  ที่แอลเอจนกว่าจะหายเป็นปกติและห้ามไปเหยียบเกาหลีเป็นเวลา 10 ปี”  น้ำเสียงหนักแน่นกับใบหน้าที่จ้องมองผู้เป็นพ่อ  จินยองก็รับรู้ได้เลยว่ามาร์คทำตามอย่างที่พูดแน่ๆ  ผมค่อนข้างจะลำบากใจไม่ใช่ไม่อยากให้ซูจินหายจากอาการป่วยทางจิต            แต่สถาน BH ไม่ได้เป็นเพียงสถานบำบัดทางจิตอย่างเดียว  แต่เป็นสถานที่ที่เคร่งคัดและมีระเบียบ  และฝึกให้ผู้ป่วยเข้มแข็งดูๆแล้วมันก็น่าจะดีอยู่หรอก  แต่ที่นี่โหดมากเหมือนกับเป็นสถานที่นักโทษอะไรประมาณนั้น  ซึ่งผมไม่อยากจะให้ซูจินต้องทรมาน

 


ถ้าคุณไม่ตกลงตามที่ผมขอ  เราก็ไม่มีอะไรต้องคุยกันอีก…”  ไม่ต้องคุยกันอีกของมาร์คไม่รู้ว่านานแค่ไหน  อาจจะตลอดไปเลยก็ได้  ปาร์คจินยองได้แต่ถอนหายใจหนักอย่างอยากจะระบาย

โอเคดี๊ยอมแล้ว  ดี๊จะให้น้องเข้าบำบัดที่ BH ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เลย

 


ขอบคุณครับ  งั้นผมกลับละ”  ร่างสูงลุกขึ้นยืนเต็มความสูง  แต่มือหยาบก็เอื้อมมาจับที่ข้อมือคนตัวสูงนั่นไว้ก่อน

 


อยู่ต่อสักสองสามวันสิ  มาร์คไปอยู่เกาหลีตั้งนานไม่คิดถึงบ้านบ้างหรอ”  จินยองพยายามหลอกล่อลูกชายให้อยู่ต่อกับตน  เพราะเขาเพิ่งจะทำธุรกิจใหม่ที่นี่จึงยังไม่เรียบร้อยนัก  เขาจึงไม่ได้กลับเกาหลีอีกหลายเดือน  และกว่าจะเจอลูกชายแต่ละทีก็ยากซะเหลือเกิน 

 


          มาร์คถอนหายใจเบาๆก่อนจะพยักหน้ารับผู้เป็นพ่อเนือยๆ  อยู่สักสองสามวันคงไม่เป็นไรเพราะมาร์คก็คิดถึงที่นี่เหมือนกัน

          ร่างเล็กพลิกตัวไปมาบนเตียงด้วยความกระวนกระวายใจ  ก็จะไม่ให้น้องแบมกระวนกระวายได้ยังไงล่ะฮะ  ก็พี่มาร์คของน้องแบมน่ะสิหายไปทำงานจนลืมน้องแบมแล้วเนี่ย  ไม่มาเยี่ยมน้องแบมสองวันแล้ว  ทั้งงอนทั้งหงุดหงิด  ข้าวปลาน้องแบมก็กินไม่ค่อยลงน้องแบมกินได้แต่ขนมเพราะมัวแต่คิดถึงพี่มาร์ค  เห้อออ  น้องแบมต้องผอมโซแน่ๆเลยตอนนี้น่ะ  พี่มาร์คนะพี่มาร์คทำไมไม่มาหาน้องแบมห๊ะ!

 


เป็นอะไรคะน้องแบมหน้าบึ้งเชียว”  คุณม๊าพับนิตยสารแฟชั่นไว้ที่โซฟาแล้วเดินมาหาเด็กน้อยที่หน้าบูดบึ้งเหมือนคนท้องผูก

 


คุณม๊า  พี่มาร์คไม่มาเยี่ยมน้องแบมสองวันแล้ว  น้องแบมคิดถึงพี่มาร์คอะคุณม๊าโทรหาพี่มาร์คให้น้องแบมหน่อยสิฮะ  โทรศัพท์น้องแบมหายตั้งแต่วันที่เกิดเรื่องแล้ว”  เด็กน้อยพูดเจื้อยแจ้วทั้งเบะปากแสดงอาการเอาแต่ใจอีกด้วย

 


พี่มาร์คเค้าอาจจะมีธุระเลยไม่ได้มาหา  น้องแบมไม่งอแงสิคะ”  คุณม๊าลูบหัวเด็กน้อยด้วยความอ่อนโยน

 


แต่พรุ่งนี้น้องแบมก็ต้องกลับไทยแล้ว  น้องแบมอยากเจอพี่มาร์คนี่ฮะ”  เด็กน้อยก้มหน้างุดแทบชิดอก  ถ้าน้องแบมกลับไทยแล้วก็ไม่รู้จะได้เจอพี่มาร์คอีกตอนไหน  น้องแบมต้องคิดถึงพี่มาร์คมากแน่ๆเลย

 


เดี๋ยวก็ได้เจอเองนั่นแหละ  ติดพี่มาร์คมากกว่าพี่ใหญ่อีกนะเรา  ไม่กลัวพี่ใหญ่น้อยใจหรอคะ”  คุณม๊าเอ่ยแซวลูกน้อยและเสตาไปมองลูกชายคนโตที่กำลังติวหนังสือกันกับจินยองอีกฟากห้อง

 


พี่ใหญ่ก็ติดพี่จินยองมากกว่าน้องแบมเหมือนกันฮะคุณม๊า คิกคิก”  แบมแบมหัวเราะคิกคักเป็นจังหวะที่ยูคยอมกับยองแจและแจ็คสันมาหาแบมแบมพอดี  ซึ่งในมือนั้นต้องมีขนมและผลไม้อย่างแน่นอน  ก็คนป่วยนี่สิอยากกินนั่นกินนี่  ปกติคนป่วยเค้าจะกินอะไรไม่ค่อยลงใช่มั๊ยล่ะ  แต่กับแบมแบมนี่ยิ่งป่วยยิ่งกินจุไปอีก

 


งั้นคุณม๊าขอไปจัดการธุระก่อนนะคะ  เจอกันพรุ่งนี้นะคะน้องแบม  จุ๊บ”  คุณม๊าก้มลงจูบขมับบางลูกรักเบาๆก่อนจะบอกลาเด็กๆแล้วออกจากห้องไป

 


          พี่มาร์คจะไม่มาหาน้องแบมจริงๆหรอพรุ่งนี้น้องแบมก็กลับไทยแล้วนะ  ถามใครก็มีแต่คนบอกว่าไปทำงานพาร์ทไทม์  ทำงานพาร์ทไทม์ถึงวันไหนกันล่ะ  ทำจนลืมน้องแบมเลยหรอ  คิดถึงพี่มาร์คอะ  อยากกอดจะแย่  งือออออออออ   

 


พี่ใหญ่อย่าลืมบอกพี่มาร์คนะว่าน้องแบมจะกลับไทยพรุ่งนี้อะ

 


ได้ครับ  ถ้าเจอมันเดี๋ยวพี่จะบอกให้นะครับน้องเล็ก”  แจบอมยิ้มกริ่มแล้วเดินมาลูบหัวน้องรักเบาๆด้วยความเอ็นดู

 


ทำไมพี่ใหญ่ไม่โทรบอกตอนนี้เลยล่ะฮะ”  นั่นไงน้ำเสียงงอแงเริ่มนำมาก่อนแล้ว

 


พี่ติดต่อมันไม่ได้ตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ  แต่น้องแบมไม่ต้องเป็นห่วงมันหรอกเดี๋ยวพี่ใหญ่บอกมันให้นะ” มือหนาลูบหัวเล็กเบาๆให้เด็กน้อยคลายกังวลลงน้องแบมไม่อยากกลับไทยเลย  น้องแบมต้องคิดถึงทุกคนแน่ๆ”  เด็กน้อยเบะปากเตรียมจะร้องไห้อยู่รอมร่อ  เม็ดน้ำคลอดวงตาใสปริ่มๆ  

 


โอ๋ๆไม่ร้องนะครับเด็กดี  ไปแป๊บเดียวเองเดี๋ยวก็ได้เจอกันอีกอยู่แล้ว  ถ้าน้องแบมกลับมานะพี่เนียร์จะทำขนมอร่อยๆให้ทานเลย  โอเคมั๊ย”  จินยองเดินเข้ามาลูบหัวเด็กน้อยบ้างพลางพูดปลอบใจเด็กขี้งอแงจะได้สบายใจขึ้น

 


จริงนะ” เด็กน้อยช้อนตามองจินยองตาแป๋ว  น่ารักน่าเอ็นดูเสียจนต้องเอื้อมมือไปบีบแก้มย้วยของเด็กน้อยเบาๆ

 


ครับๆ”  จูเนียร์ยิ้มหวาน  จากนั้นทั้งห้องก็เริ่มพูดคุยกันอย่างเฮฮา  หัวเราะเสียงดังกันบ้างจนคุณพยาบาลเข้ามาเตือน  ก็รวมกลุ่มกันทีไรมันก็มีเรื่องให้คุยแบบนี้ตลอดเลยนี่นะ           ถ้ามาร์คกลับมาแล้วรู้ว่า  แบมแบมกลับไทยไปแล้วจะเป็นยังไง  ก็อยากโทรไม่ติดเองนี่นะมาร์คต้วน  เมื่อคิดถึงแผนการที่คุยกันไว้กับแจบอมเมื่อครู่  จินยองก็อดที่จะยิ้มกริ่มไม่ได้จริง  ใครล่ะจะไม่อยากเห็นคุณชายน้ำแข็งหลุดลุคของตัวเอง  ฮ่าๆๆๆ

**Talk Time**

กรี๊ดดดใครไปคอน GTH บ้างคะ  งืออออออ กัซหล่อมากดีมากน่ารักมากกกกกกกกกกกก  นี่ขนาดเราโซนหน้าคอมยังคลั่งขนาดนี้เลย  เห็นรูปเห็นคลิปแล้วจะเป็นลม  คือผู้ชายเราดีมากอ่ะ  รักกกกก  ><©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

423 ความคิดเห็น

 1. #423 ม.มุก (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 13:38

  ทำไมพ่อมาร์คชื่อปาร์คจินยอง เราอ่านผิดหรอ

  #423
  0
 2. #364 litterrabbitza (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:00
  อร้ายยย พี่มาร์ครู้เรื่องเลย
  #364
  0
 3. #330 Nuthathai Por (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 / 09:43
  กลับมาไม่เจอน้องแก้มยุ้ย อยากรู้นักจะทำหน้ายังไง
  #330
  0
 4. #329 Nuthathai Por (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 / 09:43
  กลับมาไม่เจอน้องแก้มยุ้ย อยากรู้นักจะทำหน้ายังไง
  #329
  0
 5. #294 Always.HunHan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 22:24
  รวมหัวจะแกล้งพี่มาร์คกันหราาาา
  #294
  0
 6. #271 nun__nutty (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 13:06
  นี่จะเเกล้งพี่มาร์คกันหราาาา
  #271
  0
 7. #173 pimpimpim1a (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 21:48
  กลับไม่กี่วันใช่มั้ยแบม
  #173
  0
 8. #119 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 มกราคม 2559 / 22:42
  แบมกลับไทยทำไหมมมมม
  #119
  0
 9. #90 My love markbam (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2558 / 22:04
  แบมกลับไทยทำมายยย
  #90
  0
 10. #83 akiria (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2558 / 15:55
  เราไปคอนมาาา พี่มาร์คหล่อจริง หล่อแบบวัวตายควายล้ม พี่บีก็หล่อลากกกก แบมแบมก็นั่ลร๊ากกก มารอบนี้โมเม้นนางเยอะจริงๆ
  #83
  1
  • #83-1 Javis(จากตอนที่ 12)
   22 ธันวาคม 2558 / 16:50
   เรานี่ได้แต่รีทวิตรัวๆ ทั้งยังไม่หลุดจากช่วงสอบเลยค่ะ เห็น มม เยอะอยู่เหมือนกัน อิจคนที่ได้ไปมาก กรี๊ดดด5555 ><
   #83-1
 11. #74 Liqueur ss. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2558 / 01:00
  กรี๊ดดด อยากเห็นคุณชายน้ำแข็งหมดลุคเหมือนกันนน อยากเห็นตอยน้ำแข็งละลาย ฮิฮิ
  #74
  0
 12. #73 Chutimon Pratheep (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 15:35
  งื้ออ พี่มั่ก กลับมาเยวๆๆๆ
  #73
  0
 13. #72 Liqueur ss. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2558 / 13:16
  ไปเถอะซูจิน ไปลงนรกซะเถอะที่รักกก บรัยยยซ์ -.-
  #72
  0
 14. #71 kameracare (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 23:58
  ละลายแล้ววววววววววน่านักจังน้าาาแบมแบม
  #71
  0
 15. #69 Liqueur ss. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 16:33
  งื้ออออ น้องแบมน่าร๊ากกก ขี้อ้อนจริงๆ เล้ยยย พี่มาร์คนี่ยังไงอ่ะห๊ะ ชอบหรือไม่ชอบ ทำเหมือนชอบแล้วถ้าบอกเอ็นดูเฉยๆ นี่เรามีเคืองนะ -.-
  #69
  0
 16. #68 Liqueur ss. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2558 / 21:55
  รรรรรรรรรรรรรรรรรอ อยู่น้าาาา
  #68
  0