[ BlackPink ] White Guilty บาปนี้ พี่จะรับเอง! [ All Lisa ] ✯ Yuri ✯

ตอนที่ 15 : SPECIAL : คนรอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4192
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 141 ครั้ง
  12 ส.ค. 61

SPECIAL : คนรอง

         ลิซ่ากำลังนั่งเท้าคางมองพี่สาวคนที่สองจากเก้าอี้ขอบสระว่ายน้ำภายในโรงแรมแห่งหนึ่งภายในเครือของคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ขณะที่พี่สาวกำลังแหวกว่ายเหมือนกับนางเงือกอยู่ใจกลางสระ เธอกวาดสายตาไปมองรอบๆพบว่าไร้เงาแขกหรือนักท่องเที่ยวคนอื่นเลย คงโดนกันออกไปจนหมดแล้ว ก่อนที่จะขยับสายตากลับไปโฟกัสคนในสระพบว่าอีกคนหยุดว่ายและมองมายังเธอ ในสายตาของลิซ่า พี่สาวคนรองเป็นคนที่มีเสน่ห์ในแบบแปลกๆที่สุดในพี่สาวสามคน อยู่ใกล้ทีไรก็ชวนให้ใจสั่นใจหายใจคว่ำตลอด อาจเพราะเจ้าตัวรู้วิธีทำให้คนอื่นใจอ่อนหรือวิธีบริหารเสน่ห์มากกว่าพี่สาวอีกสองคนก็เป็นได้ สาวสวยมากความสามารถที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตากำลังอวดหุ่นในชุดทูพีชสีส้มแกสายตาของเธอ หุ่นดีจริงๆให้ตายเถอะ


“พี่ไม่น่าสนใจขนาดนั้นเลยเหรอคะ ทำไมคนเล็กเอาแต่มองไปทางอื่น” เจนนี่นั่งลงบนเก้าอี้ยาวตัวเดียวกับที่มีร่างของน้องสาวนั่งอยู่ หลังจากพี่สาวได้ใช้เวลาส่วนตัวกับน้องไปหลายวัน ตอนนี้ก็มาถึงคราวของเธอกันบ้าง น้องย่นจมูกใส่เธอ หมั่นไส้อะไรเธอกัน


“คนรองไปใส่คลุมได้แล้วค่ะ คนเล็กหวง”


หลังจากได้ยินคำพูดของน้อง เจนนี่ก็ทำตามอย่างว่าง่าย อารมณ์หวงของมนุษย์ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ยิ่งเจ้าเด็กนี่ด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เธอปรายตามองน้องในขณะที่จัดการสวมเสื้อคลุมตามคำสั่ง ปกติไม่ค่อยได้ยินอะไรแบบนี้จากอีกคนง่ายๆ นอกเสียจากอีกคนกำลังหัวเสีย พอคิดว่าน้องกำลังหัวเสียเพราะหวงกัน เจนนี่ก็รู้สึกเหมือนว่าโลกนี้จู่ๆก็เป็นสีพาสเทลหวานๆทันที


“ใส่ให้ดีๆเลย แล้วไปเปลี่ยนชุดด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นคนเล็กไม่ให้เข้าใกล้นะคะ”


อ่า เจอคำขู่แถมใบหน้าแมวก็ยังซีเรียสสุดๆแบบนี้ เจนนี่ก็ทำได้เพียงแค่รีบเดินขึ้นไปบนตัวโรงแรมเพื่อจัดการตัวเองตามที่เจ้าแสบสั่งมา น้องกำลังหวง และความหวงของน้องนั้น ต่อให้เอาคำว่าหวงทั้งโลกมารวมกันยังไม่ได้เท่าเลย ไม่เคยหรอกที่เจ้าตัวจะแสดงอาการออกมาอย่างซื่อตรงเหมือนในครั้งนี้ สงสัยว่าเธอจะได้เจอกับของแรร์เข้าแล้ว


ลิซ่ามองตามพี่สาวคนรองที่เดินขึ้นไปด้านบนพร้อมกับคนคุ้มกันที่เป็นผู้หญิง ในเขตส่วนตัวคนคุ้มกันผู้หญิงเท่านั้นที่จะเข้าไปได้ นี่จะว่าไปเมื่อกี้ก็เผลอแสดงอาการหวงอย่างจริงจังออกไป ไม่รู้ว่าจะทำให้อีกคนอึดอัดหรือเปล่าลิซ่าลุกขึ้นยืดเส้นยืดสายพลางสอดส่ายสายตามองสำรวจอย่างถี่ถ้วนอีกครั้ง คนคุ้มกันยืนอยู่ตามจุดต่างๆแทบจะในทุกๆหนึ่งเมตรเลย หากเธอคิดไม่ผิดพวกเขาน่าจะพกอาวุธจัดเต็มด้วยแน่นอน ไม่รู้ว่าจมอยู่กับความคิดของตัวเองไปนานแค่ไหน กว่าจะรู้สึกตัวอีกทีก็เป็นตอนที่สัมผัสได้ว่ามีอะไรสักอย่างสุดนุ่มนิ่มแตะแขนของเธอ สายตาตวัดไปมองตัวต้นเหตุที่ยืนส่งยิ้มเกี๊ยวๆมาให้หลังจากยึดแขนของเธอไปกอดได้สำเร็จ จนตอนนี้แขนแทบจะจมหายไปในหน้าอกของเจ้าตัวเลยด้วยซ้ำ ก็ไม่ได้คิดว่านุ่มหรือชอบอะไรหรอกนะ!


“ถอดร่างไนท์แมร์ออกเดี๋ยวนี้เลยนะคะ”


“งือๆ”


เจนนี่หัวเราะนิดหน่อยที่น้องทำหน้าคล้ายแมวหงอย เจ้าแสบยังไงก็เป็นน้องสาวคนดีคนเดิมของเธอ ได้ข่าวว่าเมื่อไม่กี่วันก่อนพี่สาวคนโตพึ่งจะได้สัมผัสร่างไนท์แมร์ของน้องเป็นครั้งแรก เคยคิดเลยว่าน้องสาวมีหลายมุมหลายบุคลิก อยู่กับพวกพี่สาว เพื่อน หรือคนที่เจ้าตัวไว้ใจก็แบบหนึ่ง อยู่ต่อหน้าคนที่เกลียดชังก็แบบหนึ่ง แต่หลักๆน้องจะชอบทำตัวเหมือนไม่รู้ไม่สนอะไรเลย ซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่ น้องชอบสังเกต ชอบมองแล้วคิด มองแล้วหาเหตุผลของเรื่องราวเหล่านั้น เข้าใจโลก เข้าใจสัจธรรมของการมีชีวิตอยู่มากกว่าใคร ไม่แปลกถ้าจะมีบุคลิกที่แข็งแกร่งเอาไว้ปกป้องตัวเอง


“แล้วเราจะไปไหนกันเหรอคะ”


“คนเล็กมีที่ที่อยากไปไหมคะ แบบวันปกติไปไม่ได้อะไรแบบนี้ค่ะ”


ลิซ่าครุ่นคิดอยู่พักใหญ่ ในขณะที่เดินออกมาพร้อมกับอีกคน ในวันพิเศษอย่างเช่นวันนี้ ใจของเธอก็อยากเห็นมุมใหม่ๆของพี่สาวคนนี้เหมือนกัน ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว ดูท่าพวกพี่สาวคงแบ่งๆกันมาอยู่กับเธอในวันสำคัญเสียแล้วมั้ง หรืออาจจะอยากชดเชยในส่วนห้าปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม ถ้าเพื่อความสุขของพวกพี่สาว แค่เล็กๆน้อยๆหรือเลยเถิดไปจนใหญ่โต ลิซ่ายินยอมที่จะทำมันทั้งนั้น


“คนเล็กอยากไป...”


เจนนี่ตวัดสายตาไปมองน้องที่เกาแก้มเขินๆอยู่ข้างๆ อาการอ้ำอึ้งของน้องทำให้เธอรู้สึกว่าเหมือนจะมีอะไรที่มากกว่ากิจกรรมธรรมดา เดี๋ยวสิ เธอยังไม่ได้เตรียมใจเลย“ที่นี่เหรอคะ ที่คนเล็กอยากมา”


ลิซ่าพยักหน้าหงึกหงักก่อนจะทะยานพุ่งตัวตีลังกาลงไปสู่ทะเลสีฟ้าใส เจนนี่ยืนกอดอกอยู่บนเรือยอชต์พลางมองเจ้าตัวแสบที่ดำผุดดำว่ายไปกับหมู่ฝูงปลา หลังจากที่ถามน้องไป เธอก็ได้มายืนอยู่บนเรือซึ่งกำลังจอดอยู่ใจห่างจากฝั่งพอสมควร พอคิดให้ดี น้องก็แทบไม่เคยได้มาทำอะไรแบบนี้จริงๆนั่นแหละ ความโรแมนติกและสิ่งที่เจนนี่หวังไว้ลึกๆ คงเทียบไม่ได้กับรอยยิ้มสดใสและความร่าเริงของอีกคน


“ลงมาเล่นกับคนเล็กซิ”


เจนนี่ส่ายหน้า เธอว่ายน้ำมาแล้ว ตอนนี้ขอมองน้องเป็นนางเงือกแทนก็แล้วกัน


ลิซ่าดำผุดดำว่ายดูใต้น้ำ ดูปลา ก่อนจะลอยตัวนิ่งๆ สายตามองเห็นเรือเร็วหลายลำจอดอยู่รอบๆ ส่วนในเรือยอชต์กลับมีเพียงเธอและพี่สาวเท่านั้น เธอหวังว่าคืนนี้จะเป็นไปตามที่เธอคิดเอาไว้ การที่เธอเอาแต่ใจพาหล่อนมากลางทะเลน่ะ แน่นอนว่ามีอะไรมากกว่านั้นอยู่แล้ว เสียงของพี่สาวดึงเอาสติของเธอกลับมาได้อีกครั้ง


“คนเล็ก คนเล็กคะ คุณคนเล็ก!


“คะ คะ?”


“ลอยไปไกลแล้วนะคะ กลับมาได้แล้วค่ะ”


เสียงที่ติดไม่พอใจของพี่สาว เธอรู้ว่าเพราะเจ้าตัวกำลังเป็นห่วง ลิซ่าจึงไม่รอช้าที่จะว่ายน้ำกลับไปหาเจ้าตัว ซึ่งกำลังยืนทำใบหน้าเป็นยักษ์อยู่บนเรือ ยักษ์ที่เซ็กซี่และดีต่อใจ


เจนนี่กัดริมฝีปากมองน้องที่ว่ายน้ำกลับมาด้วยสายตาเป็นประกาย ปกติหน้าตาก็น่ารักน่าเอ็นดูมากอยู่แล้ว พอได้ยิ้มกว้างอย่างสดใสร่าเริงเช่นนี้ คนมองอย่างเธอเลยพลอยมีความสุขตามไปด้วย เป็นยาชั้นดีที่ใช้ในการฮีลพลังชีวิตเลยล่ะอาหารค่ำบนเรือกลางทะเลเป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับลิซ่าอย่างมาก ความละลานตาของอาหารตรงหน้าทำให้เธอเพลิดเพลิน เจนนี่เท้าคางกับโต๊ะเล็กๆที่มีเพียงเธอกับน้องเพื่อเฝ้ามองตัวแสบซึ่งกำลังเจริญอาหาร


“คนรองอิ่มแล้วเหรอคะ ทำไมกินน้อยจัง”


“อืม พี่อิ่มแล้วค่ะ” หมายถึง แค่ได้มองคนเล็กก็อิ่มแล้วน่ะ


ลิซ่าหลบสายตาหวานๆของพี่สาวที่มองมายังตัวเอง มองพี่สาวลุกขึ้นเดินไปหยิบขวดเครื่องดื่มที่แช่เอาไว้ในตู้เย็นขนาดเล็กออกมาเปิดดื่มด้วยท่าทางสบายๆ อ่า ท่าทางดื่มแสนเย่อหยิ่งเหมือนหลุดออกมาจากละครนี่มันอะไรกัน


เจนนี่แทบจะหัวเราะออกมาทันทีที่ได้เห็นใบหน้างุนงงเด๋อๆของน้อง เจ้าแสบยังคงเป็นเจ้าแสบของเธอ ไม่มีวันเปลี่ยนไปเช่นนั้นสินะ เธอมองน้องกินไปพักหนึ่งก่อนจะขอตัวออกมาเพื่อปล่อยให้น้องได้จัดการอาหารได้ตามสบาย ส่วนเธอก็พาตัวเองกับเครื่องดื่มขวดเล็กขึ้นมานั่งมองท้องทะเลยามพลบค่ำจากดาดฟ้าเรือ แม้เรือลำนี้จะไม่ใช่เรือยอชต์หรูหราใหญ่โต แต่ก็มีชั้นดาดฟ้าให้นั่งมองท้องฟ้าตอนพลบค่ำเหมือนกัน เจนนี่มองเห็นไฟและเรือเร็วหลายๆลำที่จอดอยู่ตามจุดต่างๆ ช่วงนี้พี่สาวคนโตให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยมาก


เจนนี่เงยหน้าขึ้นมองบนท้องฟ้าที่มืดลงเหลือเพียงแสงจากดวงดาวและพระจันทร์เท่านั้น เธอรู้สึกว่าทะเลตอนกลางคืนน่ากลัวเสมอ ความหม่นหมองเกิดจากการได้เฝ้ามองอะไรที่ไม่มีจุดสิ้นสุดอย่างขอบทะเลหรือขอบท้องฟ้า ทุกครั้งที่ได้สัมผัสก็มักจะคิดว่าทะเลพร้อมจะกลืนกินทุกชีวิตที่เข้ามาใกล้ เธอเคยไปทะเลตอนตีสามครั้งหนึ่ง เพราะคิดถึงน้องมากเกินไปจนความเศร้าโศกกัดกินหัวใจทำให้เธอทำอะไรไปอย่างสิ้นคิด อย่างหนีไปเดินริมหาดคนเดียวตอนตีสาม โชคดีที่พวกบอดี้การ์ดแอบติดตามมาอย่างเงียบๆ ตอนนั้นเธอทำเพียงแค่ยืนมองทะเลเบื้องหน้าและอะไรสักอย่างในตอนนั้นเหมือนกับกำลังชักชวนให้เธอเดินลงไปในทะเลลึก น่ากลัวจนแทบอยากร้องไห้ออกมาความอบอุ่นที่มาจากด้านหลังทำให้รู้ว่าน้องสาวมานั่งสวมกอดตัวเองจากด้านหลัง เจนนี่หัวเราะเบาๆกับใบหน้าสลดของเด็กน้อย เจนนี่เอนตัวไปพิงคนที่นั่งซ้อนอยู่ด้านหลัง เพื่อรอฟังสิ่งที่เจ้าแสบกำลังจะพูดให้ฟัง


“เมื่อกี้เหมือนคนรองจะหายไปเลย” ลิซ่ายิ่งกอดอีกคนแน่นขึ้นหลังจากได้ยินเสียงอีกคนขำเบาๆ เป็นเสียงขำที่ไม่ตลกเอาเสียเลย หลังจากเธอรู้สึกว่าพี่สาวเดินออกมาตากลมนานไป ลิซ่าจึงตั้งใจเดินขึ้นมาตามอีกคน หากแต่ภาพด้านหลังของพี่สาวที่เธอมองอยู่พักใหญ่นั่น กลับดูเปราะบางได้อย่างน่ากลัว


“พี่ไม่ได้จะหายไปสักหน่อยนี่คะ คนเล็กคิดมากไปแล้ว”


“งือๆ”


“เป็นห่วงเหรอคะ”


“มากๆค่ะ หวงด้วย โอ๊ย คนเล็กไม่รู้ด้วยแล้วค่ะ”


เจนนี่หัวเราะอีกครั้งเมื่อน้องวางใบหน้าลงบนไหล่ของเธอ แถมยังหลบสายตาไปทางอื่นอีก จู่ๆเจ้าแสบก็เขินเธอเสียอย่างนั้น


“ไม่รู้จริงๆเหรอคะ สักนิดก็ไม่รู้อะไรเลยเหรอคะ”


ถ้าหานิยามว่าพี่สาวคนโตเป็นมลพิษต่อสภาพจิตใจ พี่สาวคนรองคงเป็นอะไรที่อันตรายกับใจเหมือนกัน น้ำเสียง สายตา และท่าทางจริตมาดร้ายๆนี่ สามารถทำให้ใจเต้นแรงได้เลย ลิซ่าขยับแก้มเพื่อถูไปมากับไหล่ของพี่สาว


“รู้ค่ะ คนเล็กรู้”


“ตกใจไหม แล้วเสียใจหรือเปล่าคะ” เจนนี่หันหน้าไปทางลำคอของอีกคน ไฝเสน่ห์นี่ น่าเอาปากไปสัมผัสจริงๆ


ลิซ่าส่ายศีรษะพลางกระชับกอดแน่นขึ้น จนกระทั่งพี่สาวตีเบาๆเธอถึงคลายแรงกอด เธอไม่เคยเสียใจอยู่แล้ว ทุกอย่างที่ทำก็คิดมาอย่างดี ไม่ใช่แค่ตัดสินใจแบบส่งๆ


“คนเล็กรักพวกพี่มาก รักมากกว่าอะไรทั้งนั้น รักมากกว่...”


“ห้ามรักมากกว่าตัวเองนะคะ คนเล็กจะรักพวกพี่เท่าท้องฟ้า เท่ามหาสมุทร เท่าโลกใบนี้ยังไงก็ได้ค่ะ แต่ห้ามรักมากกว่าตัวเองเด็ดขาด หนูต้องรักตัวเองให้มากกว่าพวกพี่ ให้มากกว่าอะไรทั้งนั้น เข้าใจไหมคะคนเก่ง”


ลิซ่าทำเพียงแค่พยักหน้าขณะที่ยังสบตากับอีกคน เหมือนว่าเจ้าตัวกำลังรออะไรบางอย่างจากเธออยู่ เสียงคลื่นลมกับเงียบสงบที่ได้รับส่งผลให้ร่างกายของเราสองคนขยับเข้าหากันอย่างช้าๆ จนกระทั่งริมฝีปากของลิซ่าอยู่ติดกับริมฝีปากของเจนนี่ใบหน้าที่เหลือช่องว่างเพียงเล็กน้อยนั้นทำให้ทั้งสองต่างพุ่งความสนใจให้ริมฝีปากของอีกคน


“ถ้าไม่จูบ พี่จะโกรธคนเล็กนะคะ”


ลิซ่าจูบอีกคนทันทีที่คำค่อนแคะนั่นจบลง จูบที่บรรจงและอ่อนโยนทำให้อุณหภูมิของร่างกายสูงกว่าอากาศรอบๆตัวทีละน้อย จนเป็นเธอที่ดันอีกคนออก เธอยิ้มเมื่อเห็นใบหน้าหงุดหงิดของเจ้าตัว


“ไม่ควรเกินเลยกว่านี้ค่ะ ยังไม่ใช่ตอนนี้” เมื่อเห็นพี่สาวถอนหายใจพลางเอนตัวมาซบเธออย่างเดิม ลิซ่าจึงไม่รอช้าที่จะรั้งอีกคนเข้าสู่อ้อมกอดอีกครั้ง


“ห้ามไม่ให้คนเล็กรักพวกพี่มากกว่าตัวเอง อย่าห้ามเลยค่ะ พวกพี่ก็รู้ว่าห้ามไม่ได้อยู่แล้ว อีกอย่างพวกพี่เองก็รักคนเล็กมากกว่าตัวเองใช่ไหมคะ คนรองที่แสนเข้มแข็งและอ่อนโยน คนรองที่ทำกับข้าวอร่อยกว่าใครในโลก คนรองที่แอบร้องไห้ตอนที่คนเล็กไม่รับโทรศัพท์ คนรองที่เหมือนแมวมากกว่าคนเล็ก แต่ชอบว่าคนเล็กเป็นแมว คนรองที่แสนน่ารัก ร้องไห้ให้คนเล็กเห็นบ้างก็ไม่เป็นไรนะคะ แค่ให้คนรองจำเอาไว้ว่าในโลกที่โหดร้ายและแสนโสมมใบนี้ มีคนคนหนึ่งอยู่ข้างๆคนรองเสมอ แม้ตัวจะไม่ได้อยู่ข้างๆก็ตาม คนที่รักคนรองมากกว่าที่จะเข้าใจ ขอบคุณที่เกิดมานะคะ” ลิซ่าหัวเราะนิดหน่อยที่ได้ยินเสียงสะอื้นของคนในอ้อมกอด


“รักนะคะ สุขสันต์วันเกิดค่ะพี่สาวที่ดีที่สุดในจักรวาล สุขสันต์วันเกิดนะคะคนรองของคนเล็ก”


สำหรับเจนนี่ น้องเปรียบเหมือนของขวัญแสนวิเศษที่พระเจ้าจงใจมอบให้เธอ ไออุ่นจากร่างที่อิงแอบอยู่ด้านหลัง เจนนี่รู้ดีว่าต่อให้ต้องสูญเสียโลกทั้งใบของเธอไป เพียงเพื่อรักษาเจ้าตัวให้มีชีวิตอยู่ เธอก็ยอม เธอจะเป็นพี่สาวที่น้องภาคภูมิใจ จะเป็นพี่สาวที่เจ้าตัวเคารพรักและจะเป็นอย่างนี้เรื่อยไปตราบนานเท่านาน

Never Ending.
TALK :
D-Day #HappyJendeukieDay

ตอนพิเศษวันเกิดเจนนินิค่ะ

เจอกันตอนหน้าค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 141 ครั้ง

828 ความคิดเห็น

 1. #794 Super Bear (@superbear) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 07:18

  เจ้าแสบมันร้ายนัก!!!

  #794
  0
 2. #650 gifzyTNT (@gifzyTNT) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 16:33
  เหมือนลิซ่าโปรยเสน่ห์ด้วยคำเดิมที่พูดกับพี่จีซูไม่เลยนะ "ขอบคุณที่เกิดมา"
  #650
  0
 3. #513 INGMJES (@uneling79) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 16:13
  โอ้ยยยยยยย คนเล็กละมุนละไมเหลือเกิน บุคลิกคล้ายๆพระราชาในเกมส์เลย อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ เวลาอยู่กับคนที่รักแล้วบรรยากาศรอบๆตัวอบอุ่นมากๆแต่เวลาไปรบก็กลายเป็นอีกคนได้เหมือนกัน //ดันกรอบแว่น รอตอนต่องับบบบ
  #513
  0
 4. #512 MDnatt_ (@MDnatt_) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 01:12
  อบอุ่นไปถึงหัวใจ รักเด้อ
  #512
  0
 5. #510 maprang_juku (@maprang_juku) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 23:28
  อบอุ่นมากๆเลยค่ะไรท์  อ่านไปก็เผลอยิ้มออกมาแบบไม่รู้ตัว 
  #510
  0
 6. #509 NokZaNaruk (@NokZaNaruk) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 21:23
  ฟินๆๆๆๆๆ
  #509
  0
 7. #508 ` tripleb (@x-benz) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 21:15
  คนเล็กคนรองน่ารัก ทะเลตอนกลางคืนจะไม่น่ากลัวอีกต่อไปถ้าคนเล็กอยู่กับคนรองค่ะงื้ออออ>___<
  #508
  0
 8. #507 CHERTAM23 (@CHERTAM23) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 14:28
  อบอุ่นนนหัวใจ
  #507
  0
 9. #506 ChillyJack (@ChillyJack) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 13:11
  มันดีมากเลยฮือออ
  #506
  0
 10. #505 Jonepod (@Jonepod) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 10:21
  อยากมีเจนนี่คิมเป็นของตัวเองงงง 5555555 สนุกมากค่ะไรท์ มาต่อเยอะๆน้าาา
  #505
  0
 11. #504 fahpranee (@fahpranee) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 08:50
  หาแบบนี้ได้ที่ไหนอ่ะ อยากมีคนรองเป็นของตัวเอง
  #504
  0
 12. #503 Sskxjs (@Sskxjs) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 08:26
  อ๋าาาา คนเล็กทำเจนร้องไห้ แต่ก็ทำเราน้ำตาไหลเหมือนกัน
  คำพูดมันกลัั่นออกมาได้ซาบซึ้งจริงๆเลย
  #503
  0
 13. #502 jill_valentine04 (@jill_valentine04) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 07:42
  ว้าวววว คนรองของคนเล็ก มีความสุขมากๆ น้า อ่านไปยิ้มไปน่ารัก
  #502
  0
 14. #501 data_tik (@data_tik) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 07:19
  คนรองน่ารัก คนเล็กก็อบอุ่น
  #501
  0
 15. #500 threeoclock (@pjNoom) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 06:53
  สุขสันต์วันเกิดนะดึกกี้ รักนะคะ
  #500
  0
 16. #499 miniguitar2 (@Miniguitar) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 00:32
  งื้อออออออออออออออออออออออ
  #499
  0
 17. #498 pikobnada (@pikobnada) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 00:04
  กรี๊สสสสสสส คนรองของคนเล็ก ฮือออ
  #498
  0
 18. #497 Mayyxz (@malemay11) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 00:03
  คนเล็กอบอุ่นจังเลยคะ อย่างงี้คนรองจะไปไหนรอดเล่าา
  #497
  0
 19. #496 KINDNESSTALENTED (@KINDNESSTALENTED) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 23:57
  งือๆๆ นินิช่างเพรียบพร้อม สุขสันต์วันเกิดเจนดึกของเหล่าบลิ๊งค์
  #496
  0
 20. #495 nuniva (@nuniva) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 23:46
  ซึ้งจังเลยยย สุขสันต์วันเกิดนะ เจนดึกกี้ของนู๋ ^_^
  #495
  0
 21. #494 nongton394 (@nongton394) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 23:31
  หานินิได้ที่ไหนบ้างคะ ฮืออ คนอะไรน่ารักไปหมด&#165;_&#165;
  #494
  0
 22. #493 TaTRV (@taorvv44) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 23:20
  อบอุ่นหัวใจจจจ ชอบคนรองอะะะ งื้ออ ขอได้ป่าววว อันตรายต่อหัวใจจ ดีเกินไปเเล้ววววว เขิงงงง. ทำไมต้องอดใจด้วย ._. 55555
  #493
  0