ตอนที่ 14 : CHAPTER 13 : เด็ดขาด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4245
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 149 ครั้ง
  12 ส.ค. 61

CHAPTER 13 : เด็ดขาด

            อาจเพราะกระแสภายในคิมเอ็นเตอร์ไพรส์กำลังโถมเข้าหาลิซ่าจนแทบกระดิกตัวไปไหนไม่ได้ ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากมีข่าวลือเรื่องการเยี่ยมเยือนเป็นการส่วนตัวของประธานออสบอร์นกับคุณหนูสี่ของคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ ดูเหมือนหลายๆฝ่ายจะเริ่มเลือกข้างกันแล้ว ลิซ่ากำลังมองเอกสารในมือด้วยสายตาเย็นชา ความเฉียบแหลมของญาติๆไม่ใช่เรื่องที่เธอจะสามารถปล่อยละเลยได้อย่างเคย หากไม่มีคนยื่นมือมาช่วยก็คงไม่ง่ายที่จะรับมือ อยากขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้เธอไปบังเอิญเจอใครคนนั้นเมื่อห้าหกปีก่อนจริงๆ


“บางทีพี่ก็สงสัยนะคะ ว่าออสบอร์นทำได้ขนาดนี้เลยเหรอ” โรเซ่พูดขึ้นมาในขณะที่พวกเธอทั้งสี่พี่น้องกำลังนั่งหารือเรื่องที่เพิ่งได้รับรายงานมาจากชางอุค ตอนแรกน้องบอกว่าไม่ให้พวกเธอมายุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่มีหรือที่พวกเธอจะยอมให้น้องต้องเผชิญความกดดันทั้งหมดนั้นคนเดียว


ลิซ่าคิดถึงหลังจากวันที่เจ้าตัวกลับไป เจ้าตัวแค่บอกให้เธอยกชั้นบนสุดของตึกให้เท่านั้น หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มากมายถูกเคลื่อนย้ายเข้าไปในห้องนั้น จนตอนนี้ได้กลายเป็นห้องเซิฟเวอร์ของคิมเอ็นเตอร์ไพรส์เสียแล้ว ทั้งหมดเพื่อใช้ตอบโต้กลโกงที่กำลังจะต้องเจอ แฮคเกอร์ฝีมือดีถูกอีกฝั่งดึงตัวไปราวๆสิบสองคน หากแต่ทีมที่มาจากออสบอร์นก็ไม่ได้มีอาการวิตกกังวลใดๆ ทั้งเจ็ดคนดูสบายๆ แถมหนึ่งในนั้นบอกให้เธอสบายใจได้ว่าอีกฝ่ายจะไม่มีวันได้อะไรไปจากคิมเอ็นเตอร์ไพรส์แน่นอน เธอละอยากถามเหลือเกินว่าคนบ้านั่นส่งทีมแรมโบ้มาให้เธอหรือเปล่า พวกเขาเหมือนทหารมากกว่าแฮคเกอร์เสียด้วยซ้ำ


“อย่าสงสัยเลยค่ะ ถ้านี่เป็นโลกของแฮรี่ ออสบอร์นก็คือเจเคมั้ง”


คำตอบของน้องทำให้พวกพี่สาวลอบมองสบตากัน หากคิดตามความหมายที่น้องพูดบอกเธอ ก็จะได้ว่า ออสบอร์นคือคนที่สามารถขีดเขียนให้โลกนี้เป็นอย่างไรก็ได้เช่นนั้นสินะ


“คนรองโทรหาคุณชางอุคทีค่ะ บอกเขาว่าเราต้องการทราบความคืบหน้า คนกลางพาทีมขึ้นไปห้องเซิฟเวอร์ด้านบนเลยค่ะ เราจะเริ่มมาตรการโต้กลับแล้ว ส่วนคนเล็ก...คนเล็ก?” จีซูหยุดชะงักเมื่อเห็นว่าน้องสาวคนสุดท้องเหมือนจะจมอยู่กับความคิดของตัวเองมากจนไม่ได้ยินเสียงของเธอ ใบหน้าที่ไม่แสดงอารมณ์ใดๆทำให้เธอไม่รู้เลยว่าน้องคิดอะไรอยู่ เจนนี่กับโรเซ่ที่กำลังจะขยับตัวไปทำตามคำสั่งของพี่สาวคนโตมีอันต้องชะงักไปเหมือนกัน ทั้งสองหันไปมองยังน้องสาวคนเล็ก เห็นพี่สาวคนโตลุกขึ้นไปปิดตาน้อง


“พี่รู้ว่าคนเล็กสามารถเป็นจระเข้ได้ค่ะ รู้ว่าหนูคือจระเข้ที่เก่งกาจที่สุดของดงจระเข้แห่งนี้ แต่คนเล็ก หนูพึ่งจะอายุเท่าไหร่เองคะ ไม่ต้องรีบร้อนหรอกนะคะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป พี่ๆอยู่ข้างๆหนูเสมอนะ” จีซูจูบไปบนขมับของน้องทั้งที่เธอยังคงปิดตาน้องเอาไว้ น้องสาวอีกสองคนเดินมาจูบศีรษะของน้องคนละครั้งแล้วถอยไป เธอเลี้ยงมากับมือ ทำไมจะไม่เข้าใจอาการที่น้องกำลังเป็นอยู่ ลิซ่ากำลังดำดิ่งกับอารมณ์แค้นเคืองมากเกิน ความโกรธเกรี้ยวที่น้องมีทำไมเธอจะไม่เข้าใจ เธอไม่เคยบอกให้น้องละทิ้งความโกรธแค้นพวกนั้น แต่ก็ไม่ใช่การดีที่น้องจะจมดิ่งไปในวังวนนั่นเหมือนกัน แทนที่จะยึดติดและจมดิ่ง สู่เอาเป็นแรงผลักดันตัวเองน่าจะดีกว่า


“คนเล็กขอโทษ” ลิซ่าปล่อยกระดาษในมือให้หลุดไป อ่า จะว่าไปเมื่อกี้เธอมีความคิดแปลกๆขึ้นในหัวเหมือนกัน อย่างเช่นถ้ามีปืนในมือก็ยิงผู้เป็นอาคนนั้นให้จบๆไป หรือจะใช้อำนาจลับทำให้หายๆไปทั้งตระกูลดีไหมอะไรเทือกนั้น ความโหดเหี้ยมที่เกิดขึ้นในชั่ววินาที ทำให้อดที่จะรู้หวาดกลัวตัวเองไม่ได้ เธอกลายเป็นอะไรไปแล้วนะ


“หนูยังคงเป็นคนเล็กของพวกพี่ๆค่ะ” เจนนี่จับแก้มของอีกคนเอาไว้และออกแรงดึงนิดหน่อย เมื่อเห็นว่าน้องทำหน้างอแงด้วยความเจ็บ เธอจึงปล่อย โดยไม่ลืมที่จะจิ้มหน้าผากของน้องไปครั้งหนึ่งด้วย


“เอาล่ะ แยกย้ายกันไปทำงาน คนเล็กไปกับพี่นะคะ” จีซูเร่งให้ทุกคนออกไปทำงานอีกครั้ง ทุกอย่างจะเริ่มในอีกไม่กี่นาทีต่อจากนี้ แม้เพียงนิดเดียวก็ให้พลาดไม่ได้เด็ดขาดลิซ่านั่งมองผู้คนในห้องประชุมด้วยสายตาที่แสนชิงชัง แม้ใบหน้าจะเรียบสนิทแต่สายตาก็แทบจะฆ่าทุกคนที่อยู่ภายในห้องนี้ไม่ต่างจากคนที่เป็นประธานอย่างจีซู จากที่คิดว่าการเสนอและถอดถอนกรรมการที่เทไปหาฝ่ายประธานจะง่ายดาย ฝ่ายต่อต้านกลับไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่านี้แล้ว จากนี้ไปคงต้องหวังพึ่งเอากับคนของอูบินที่เคลื่อนไหวให้พวกเขาเร่งเอาอำนาจคืนโดยแลกกับผลตอบแทนอันมากมายมหาศาลหลังจากเขาได้กลับเข้ามาภายในคิมเอ็นเตอร์ไพรส์อย่างเดิม ห้าปีที่ผ่านมาอูบินไม่เคยนิ่งเฉย คอยสั่งสมทีมมีฝีมือและทรัพย์สินมากมาย แต่นั่นเทียบไมได้เลยกับผลประโยชน์ที่จะได้รับเหมือนเมื่อครั้งยังอยู่ในคิมเอ็นเตอร์ไพรส์


ผ่านไปไม่นานคนที่เด็กสุดใกล้จะหมดความอดทนเต็มทีแล้ว ลิซ่าเองรู้สึกเป็นห่วงพี่สาวอีกสองคนที่รับหน้าที่ดูแลทุกอย่างในห้องเซิฟเวอร์ด้านบนด้วย จีซูเองก็รู้สึกไม่ต่างกันฉะนั้นในตอนที่ลอบสบตากับน้องเจ้าตัวถึงพยักหน้าให้เธอเบาๆ เหมือนต้องการบอกให้เธอจบๆเรื่องราวบ้าๆนี้ไปได้แล้ว คงถึงเวลาตัดขาดเนื้องอกที่ไร้ประโยชน์นี้ให้เด็ดขาดเสียที จีซูหันไปมองที่เลขาสาว เจ้าตัวโค้งให้เล็กน้อยก่อนจะเดินไปหาทีมงานที่รอยู่ที่เครื่องฉายภาพและเริ่มกดเล่นไฟล์บางอย่าง


ภาพการมีเพศสัมพันธ์หมู่ การมีเพศสัมพันธ์ในรูปแบบซาดิสม์มาโซคิสม์ การทารุณกรรมสัตว์ หรือแม้แต่การตบตีลูกน้อง ทั้งหมดกำลังถูกฉายอยู่บนจอขนาดยักษ์ที่อยู่ด้านหน้าของห้องประชุม ซองเอกสารสีน้ำตาลที่ถูกปิดผนึกอย่างดีถูกนำไปวางไว้ตรงหน้าของฝ่ายต่อต้านทีละคนๆ หลักฐานที่แทบไม่ต้องใช้เวลารวบรวมทุกอย่างเหมือนถูกจัดวางเอาไว้แล้วโดยใครสักคน หนึ่งในสามของห้องนี้เริ่มมีอาการให้เห็นเมื่อเปิดซองดูสิ่งที่อยู่ภายใน บางคนเริ่มปากคอสั่นใบหน้าซีดเผือด กว่าจะระลึกได้ว่ากำลังต่อกรกับผู้ที่ไม่ควรยุ่งเกี่ยวก็สายไปเสียแล้ว


จีซูยกมือขึ้นให้หยุดภาพวิดีโอชวนสะอิดสะเอียนจนรู้สึกอยากอาเจียนนั่นเสีย น้องสาวถูกเลขาของเธอที่เดินมาปิดตาเอาไว้ตั้งแต่เริ่ม สิ่งไม่ดีไม่ควรผ่านตาน้อง พวกเขาคงรู้ชะตากรรมอยู่แล้ว ไม่มีใครต้องการกรรมการบริหารที่มีเรื่องอื้อฉาวหรอกและคนผิดไม่มีสิทธิ์เรียกร้องอะไรทั้งนั้น ที่จริงก็ผิดตั้งแต่ที่พวกเขาเลือกถือหางคุณอาคนนั้นแล้ว


“คนที่ได้รับซองน้ำตาลจะพ้นสภาพจากการเป็นกรรมการทันทีที่ก้าวออกจากห้องนี้และทุกอย่างจะถูกตัดออกจากคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ภายในสามวัน ขอบคุณที่เลือกอีกข้างนะคะ มันทำให้ฉันเห็นว่าควรเอางูพิษออกไปไกลๆสักที”


แม้คนเป็นประธานจะพูดถึงขนาดนี้แล้ว ยังไม่มีใครยอมลุกหรือพูดอะไรกันสักคน ลิซ่ากวาดตามองไปรอบๆอย่างเหนื่อยใจ มาแบบนี้คงหนีไม่พ้นการฝากความหวังเอาไว้กับพวกแฮคเกอร์แน่นอน คิดว่าพวกเธอไม่รู้หรือไงว่ากำลังคิดจะทำอะไรอยู่ ขโมยข้อมูลทางธุรกิจเพื่อใช้บีบบังคับผู้บริหารให้ลาออกหรือเป็นหุ่นเชิดสินะ  


“หวังอะไรอยู่เหรอคะ ความหวังลมๆแล้งๆของพวกคุณจะต่อลมหายใจต่ออนาคตให้พวกคุณได้นานเท่าไหร่กันเหรอคะ อืม สงสัยต้องไปให้ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ช่วยเสียหน่อยแล้วค่ะ”


จีซูลอบมองผู้เป็นน้องสาวหลังจากที่เจ้าตัวเอ่ยประโยคนั้นออกมา แม้จะพยายามฉุดรั้งเอาไว้อย่างสุดกำลังแล้วก็ตาม แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะเป็นใจให้น้องเดินลงสู่ดงจระเข้ก่อนเวลาอันควรจริงๆ ชีวิตในวัยเด็กของน้องต้องอยู่กับความกดดันและคอยมองหาหนทางเอาตัวรอดจากความโหดร้ายของคนในครอบครัว เธอและพวกพี่สาวที่เหลือจึงเห็นด้วยว่าน้องควรใช้ชีวิตอิสระบ้าง แม้จะเพียงช่วงสั้นๆอย่างแค่ตอนที่เจ้าตัวเรียนอยู่ในรั้วมหาลัยก็ตาม รู้สึกเจ็บปวดที่ไม่สามารถห้ามปรามหรือขัดขว้างได้ น้องอาจจะสวมหัวราชสีห์หลบหลีกวิ่งเล่นอาศัยอยู่ในทุ่งกว้างยังไงก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกจระเข้ ก็ต้องเป็นจระเข้ แม้จะสวมหัวโขนเป็นราชสีห์ ยังไงเด็กคนนี้ก็รู้ตัวเองดีว่าไม่สามารถเป็นราชสีห์ได้ตลอดไป สุดท้ายก็ต้องเดินออกจากทุ่งหญ้าอันแสนกว้างใหญ่เพื่อกลับมาดงจระเข้แห่งนี้อยู่ดี และจระเข้ที่กินพวกเดียวกันไม่มีทางที่จะไม่ดุร้าย


ทั้งห้องประชุมตกอยู่ในความเงียบงัน จากที่คิดว่าข่าวลือเรื่องที่ได้ยินมานั้นจะเป็นเรื่องกุขึ้นมา คราวนี้คงได้มั่นใจกันแล้วว่าไม่ใช่ข่าวลืออย่างแน่นอน หลายๆคนเริ่มร้อนรนและอยากให้ใครสักคนหนึ่งติดต่อไปยังอูบิน หากไม่มีใครกล้าขยับตัวแม้สักนิดเดียวในเมื่อดวงตาอันกลมโตของคุณหนูสี่คอยกวาดตามองพวกเขาอยู่ สายตาที่แหลมคม มองมายังพวกเขาเหมือนกับมองอะไรสักอย่างที่ไร้ค่าไร้ราคา อะไรสักอย่างที่ไม่ควรมีอยู่ในโลกใบนี้


อยากเป็นใหญ่กับความละโมบเป็นดาบสองคม ในเมื่อพวกคุณกล้าเสี่ยง ก็จงรับผลที่เกิดให้ได้”


คำพูดตอกย้ำว่าพวกเขาได้กระทำการที่ไม่น่าให้อภัยลงไป และสิ่งที่ต้องจ่ายคือทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขามี บางคนโชคดีหน่อยอาจจะแค่สิ้นเนื้อประดาตัว หรือถ้าโชคร้าย อาจจะล้มละลายเลยก็ได้


“ได้โปร...”


“หุบปากแล้วนั่งนิ่งๆไปเถอะค่ะ สิ่งที่พวกคุณคิดจะทำคือการต้องการปลดพวกพี่สาวของฉัน หรือไม่ก็ต้องการควบคุมพวกหล่อนให้ทำตามคุณอูบิน คนที่พวกคุณเลือก และสิ่งที่พวกคุณทำ หากทำสำเร็จก็เท่ากับการส่งพวกหล่อนขึ้นเขียงให้ถูกฆ่าอย่างเลือดเย็น ฉันคงไม่สามารถอภัยให้ใครก็ตามที่คิดจะมาแตะต้องพี่สาวของฉันได้ หากอยากถามหาความยุติธรรม ก็ไปถามเอากับคุณอูบินเถอะนะคะ ส่วนที่ฉันอยากบอกพวกคุณก็คือ ผู้อยู่รอดถูกตัดสินไปตั้งแต่ตอนที่พวกคุณเลือกข้างแล้วค่ะ”


จีซูยื่นมือไปแตะที่แขนน้อง พอแล้วสำหรับความเกรี้ยวกราดที่มี มากกว่านี้จะกลายเป็นไฟที่กลับมาแผดเผาตัวเองแทนที่จะเป็นคนอื่น เอาล่ะ ทีนี้คุณจะทำอย่างไรล่ะคุณอา แมวน้อยที่คุณเคยขโมยไปเมื่อห้าปีก่อนกำลังเอาคืนคุณอย่างถึงพริกถึงขิงอยู่นะ

         การเปลี่ยนแปลงใหญ่ในรอบสามปีของคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ถูกรายงานไปถึงสื่อต่างๆในเวลาเพียงไม่นานหลังจากนั้น วันนี้แทบจะทั้งวันลิซ่าจึงได้เห็นข่าวปรากฏอยู่บนหน้าจอโทรทัศน์แทบทุกช่อง หน้าเว็บไซต์ข่าวออนไลน์แทบทุกแห่ง นักข่าวจากทุกสำนักข่าวอยู่หน้าตึกกันเต็มไปหมด การปลดกรรมการภายในหลายสิบตำแหน่งพร้อมๆกัน ถูกนำเสนอว่าเป็นการล้างคอร์รัปชันครั้งใหญ่ภายในองค์กร บ้างก็บอกว่านี่เป็นการร่วมอย่างลับๆกับใครคนหนึ่ง มาถึงตรงนี้ลิซ่านึกขำ ขนาดจะนำเสนอข่าว พวกเขายังไม่กล้าเขียนชื่อประธานออสบอร์นเลย


“รอบนี้จะเด็ดขาดไหมคะ เขาจะมายุ่งอะไรกับเราอีกหรือเปล่า”


จีซูเงยหน้าจากเอกสารเพื่อมองเจ้าของคำถามขณะที่นั่งอยู่ภายในห้องนั่งเล่นที่ถูกแปลงมาจากห้องประชุม หลังจากน้องสาวคนเล็กเริ่มมีบทบาทมากขึ้น จีซูเลยจัดการพื้นที่ให้เจ้าตัวมีที่ทางส่วนตัว แต่น้องเล็กดันร้องขอห้องนั่งเล่นพักผ่อนแทนห้องทำงาน อีกคนให้เหตุผลว่าแค่มาช่วยเป็นครั้งคราว ยังไม่ต้องถึงกับมีห้องส่วนตัวหรอก มาช่วยครั้งหนึ่ง ก็ขอไปสิงอยู่ห้องพี่สาวสักคนดีกว่า ตอนแรกเธอก็อยากคัดค้าน หากจีซูเองก็อยากให้เป็นอย่างนั้น อยากให้น้องได้มีอิสระอีกสักพัก


“ไม่รู้สิคะ พี่บอกอะไรคนรองไม่ได้เหมือนกันค่ะ เดาใจคุณอาไม่ได้”


“แย่เลยนะคะแบบนี้ เราตัดทุกอย่างของเขาไปแล้ว ทั้งสายทั้งแรงสนับสนุน เขาไม่น่าจะเอาอะไรมาสู้เราได้แล้วนะคะ” โรเซ่หันหน้าไปพูดกับพี่สาวอีกสองคนในขณะที่มือก็ลูบศีรษะของน้องที่นอนหลับหนุนตักเธออยู่ เธอกับพี่สาวคนรองได้รู้ว่าเจ้าแสบทำอะไรไปบ้างจากพี่สาวคนโต น้องเป็นกำลังเป็นในสิ่งที่พวกเธอไม่เคยอยากให้เป็น แต่ก็รู้ว่าทำอย่างไรก็ไม่สามารถห้ามได้ ความน่าหวาดหวั่นและน่าสะพรึงที่พี่สาวคนโตได้เจอมา เธอคิดไม่ออกเลยจริงๆ


“มีสิ มีค่ะ คนกลางลืมไปแล้วเหรอคะว่า เขามี”


เจนนี่หันไปมองที่พี่สาวคนโต เธอเองก็กลัวตรงนี้เหมือนกัน บางอย่างที่เด็ดขาดคล้ายจะไม่เด็ดขาดอย่างเคย คุณอาคนนั้นยังมีบางอย่างที่ใช้ต่อรองกับพวกเธอได้ ไพ่ตายที่พวกเธอไม่อยากจะคิดว่าเขาจะกล้าใช้จริงๆ


จีซูมองน้องสาวทั้งสอง ดูเหมือนทั้งสองจะเข้าใจที่เธอพยายามจะสื่อ ความน่ากลัวของผู้ชายคนนั้น คือสิ่งที่พวกเธอไม่สามารถประมาทได้ สิ่งที่อูบินมีและพวกเธอไม่มี ในตอนนี้คงมีเพียงอย่างเดียว คือแรงสนับสนุนจากฝั่งของคุณปู่คุณย่าพันธมิตรเก่าแก่อะไรเทือกนั้น เธออุตส่าห์ห้ามน้องไม่ให้ใช้ความรุนแรง แต่สุดท้ายแล้วมันจะเป็นผลเสียและการเดินเกมที่ผิดพลาด


“ให้ชางอุคตามสังเกตการณ์ดีไหมคะ”


“เรียบร้อยแล้วค่ะ”


“ทางสวิตว่าไงบ้างคะ”


“เงียบกริบค่ะ”


เจนนี่เม้มปาก ถ้าหากเป็นแบบนี้ก็เท่ากับว่าคลื่นใต้น้ำกำลังก่อตัวอยู่ไม่ใช่หรือไง


“คนโตคะ”


“ช่วงนี้คงทำได้แค่ระวังตัวเองให้มากๆค่ะ กรรมการชุดใหม่เป็นคนของคุณออสบอร์น คงไม่ต้องกังวลอะไร ส่วนพวกเราก็เกาะกลุ่มกันสักพัก ให้พวกคนคุ้มกันได้ทำงานง่ายๆ”


จีซูถอนหายใจ เธอวางเอกสารลงไปบนโต๊ะก่อนจะหันใบหน้าไปมองยังทิวทัศน์ด้านนอก การต้อนสุนัขให้จนตรอกไม่ใช่เรื่องดี เธอเคยคิดเช่นนั้น เพราะอย่างนั้นเลยได้ห้ามปรามน้องสาวคนเล็ก แต่ตอนนี้รู้สึกไม่ดีที่ทำแบบนั้น เธอควรตีสุนัขให้ตายไปเลย ตายไปในตรอกเล็กๆนั่นแหละ อย่างเดียวที่อยู่ในใจคือเธอไม่ต้องการให้มือน้องเปื้อนเลือดตั้งแต่อายุไม่ถึงยี่สิบ สองสาวที่เหลือบสบตากัน ก่อนจะมองตามสายตาของพี่สาวไป ท้องฟ้าด้านนอกกำลังมืดครึ้ม ฝนกำลังตั้งเค้า มองไม่เห็นแสงใดๆ พลันให้สะท้านไปทั้งใจ เหมือนท้องฟ้าถูกย้อมด้วยสีเทา ถูกย้อมด้วยความหม่นหมอง ลางสังหรณ์ของพวกเธอกำลังร้องเตือนแข่งกับเสียงหยาดฝนที่ตกลงมา
To be continued.

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 149 ครั้ง

828 ความคิดเห็น

 1. #793 Super Bear (@superbear) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 04:01

  เฮ้ออออออ คนเล็กคนดี อดทนอีกหน่อยนะคะ แต่ตอนนี้พี่คงทนไม่ไหวแล้ว นี่มันตีสี่แล้วววว พี่ต้องนอนค่ะ ????????????

  #793
  0
 2. #490 MDnatt_ (@MDnatt_) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 04:26
  จะกลายเป็นแบบคุณออสบอร์นแว้ววว
  #490
  0
 3. #489 nuniva (@nuniva) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 23:08
  ฆ่ามันให้ตายเลยค่ะ อูบินอะ
  #489
  0
 4. #488 หกสอง สิบสอง (@Nattwee) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 16:35
  ปิดแอค ทวิตเตอร์ทำไม 😂😂😂😂
  ใครแกล้งบอกน้องมา 5555
  #488
  0
 5. #487 ` tripleb (@x-benz) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 01:14
  ตีอูบินต้องตีให้ตาย หวังว่าสี่พี่น้องจะผ่านเรื่องร้ายๆไปได้สักที
  #487
  0
 6. #482 Jonepod (@Jonepod) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 21:47
  มาต่อไวๆนะคะ ^^
  #482
  0
 7. #479 pikobnada (@pikobnada) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 19:21
  โดนขนาดนี้ยังจะไม่หยุดก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วอูบินเอ้ยย
  #479
  0
 8. #475 norivazabionline (@norivazabionline) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 12:50
  ตอนนี้คือดี ดีมากๆ สนุกตื่นเต้นจนต้องอ่านไปหยุดไป
  #475
  0
 9. #474 threeoclock (@pjNoom) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 12:22
  คนเล็กจะแปลงร่างแล้วสินะ
  #474
  0
 10. #472 Male\'z May (@malemay11) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 08:59
  ตะหนูต้องกลายร่างแล้ว
  #472
  0
 11. #471 Sskxjs (@Sskxjs) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 06:32
  ซีเรียสเลยเนี่ยยยย คุณหนูคิมก็จะโดนตามละสิ.....
  #471
  0
 12. #470 jill_valentine04 (@jill_valentine04) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 01:30
  ตอนนี้ดูเครียดๆคนเล็กอย่าเปลี้ยนไปมากกว่านี้เลย
  #470
  0
 13. #469 data_tik (@data_tik) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 01:11
  ชนาดแบ็คฝั่งทางลิซมีอำนาจมากๆ อูบินยังไม่ยอมเลิก สงสัยต้องตัดขาดจริงๆ
  #469
  0
 14. #468 CHERTAM23 (@CHERTAM23) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 00:21
  เข้มข้นนนนๆ
  #468
  0
 15. #466 INGMJES (@uneling79) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 00:08
  โอดโอยย คุณพ่อ ออสบอร์นนี่เป็นห่วงคุณน้องเล็กจังเลยย น่ารักก อยากอ่านตอนต่อแล้ว ฮืออ แบ็คน้องลิซหนามากๆคุณอายังจะกล้าท้าทายอีกไม่เจียมนะเราอ่ะะะ สุดท้ายก็รอตอนต่อครับ รักนะตุ้บุ สู้ๆนะครับส่งใจไปให้สักสองลังบดเป็นน้ำให้อีกสิบแกลลอน
  #466
  0
 16. #465 KINDNESSTALENTED (@KINDNESSTALENTED) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 00:07
  คนเล็กจะเป็นจระเข้ที่เลือดเย็นแล้วหรอ กร้าวใจจจ
  #465
  0
 17. #464 Nischa-j (@Nischa-j) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 23:59
  ตอนนี้เครียดจังเลยนะคะ คุณอาอูบินท่าทางจะร้ายมาก
  #464
  0
 18. #463 JUJEE-RN (@JUJEE-RN) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 23:58
  เครียดไปกับพวกคุณหนูคิมเลย 😯
  #463
  0