- { Behind The Illusion } - // [ exo snsd got7 ]

ตอนที่ 11 : - { Behind the illusion } - // บทที่ ๑๐ : ฟิตติ้งเสื้อผ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 391
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  12 ส.ค. 60

หลังจากที่เจบีลากเจสสิก้ามาได้สำร็จในตอนนี้เขาก็มาจอดรถอยู่ที่หน้าร้านกาแฟแห่งหนึ่งซึ่งเป็นซอยที่คนไม่ค่อยเพ่นพ่านเพื่อป้องกันการตกเป็นข่าวระหว่างเขากับเจสสิก้า เมื่อรถจอดสนิทเจสสิก้าก็รีบกระโดดลงจากรถพลางถอดหมวกกันน็อคก่อนจะโยนมันใส่เจบีอย่างหงุดหงิดแล้วสะบัดหน้าหนีเข้าไปภายในร้านกาแฟ ส่วนเจบีก็มองตามไปก่อนจะยกยิ้มมุมปากพลางส่ายหัวเล็กน้อยก่อนจะลงจากรถแล้วเดินตามเข้าไป เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนจริงๆ

 

เมื่อเดินเข้ามาภายในร้านแล้วเจสิก้าก็ไม่รอช้าที่จะเดินไปหย่อยสะโพกลงบนเก้าอี้ด้านในสุดเพื่อความปลอดภัยจากนักข่าวก่อนจะถอดแว่นกันแดดกับผ้าพันคอออกมาวางไว้บนโต๊ะทั้งที่ยังรู้สึกหงุดหงิดไม่หาย

 

“จะทำหน้าแบบนี้อีกนานมั้ย?” เจบีเอ่ยถามพลางเลิกคิ้วสูงหลังจากเดินมาทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้ตรงข้ามกับเจสสิก้าพร้อมกับวางเอกสารลงบนโต๊ะ

 

“ไม่รู้เว้ย!” เจสสิก้าตอบเจบีด้วยน้ำเสียงห้วนๆพลางมองหน้าอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อ อันที่จริงก็ไม่ได้จะหงุดหงิดอะไรมากมายขนาดนี้หรอกแต่เพราะเธอเพิ่งมีอาหารตกถึงท้องไปยังไม่ถึงหนึ่งส่วนสี่ของกระเพาะด้วยซ้ำแถมยังโดนลากให้มาคุยงานอีกมันก็คงไม่แปลกที่จะหงุดหงิดขนาดนี้

 

“หัดพูดให้มันเพราะๆหน่อยได้มมั้ย? เป็นถึงดาราพูดจาเหมือนนักเลงท้ายซอย” เจบีบอกแกมต่อว่าคนที่นั่งตรงข้ามจนทำให้ได้รับสายตาจะกินเลือดกินเนื้อจากเจสสิก้าไม่ยากเย็น

 

“ทีนายยังไม่พูดดีเลยเรื่องอะไรที่ฉันจะต้องพูดดีถือว่าเจ๊ากันไป” เจสสิก้าตอบกลับพลางยักคิ้วให้อย่างกวนประสาท เอาสิ! ในเมื่อมารบกวนเวลาอาหารของเธอเธอก็จะป่วนให้อีกฝ่ายสติแตกไปเลย

 

“เอาเถอะขี้เกียจเถียงกับเธอแล้วจะกินอะไรหน่อยมั้ย?” เจบีบอกอย่างยอมแพ้ยกธงขาวให้ก่อนจะเอ่ยถามด้วยความหวังดี

 

“ไม่เอา!” เจสสิก้าตอบกลับอีกฝ่ายเสียงแข็งพลางเชิ่ดหน้าอย่างหยิ่งๆทั้งที่ใจจริงของอยากจะสั่งอะไรมาทานเต็มแก่แต่มันกลัวเสียฟอร์มไงเลยต้องปฏิเสธไป

 

“งั้นก็มาคุยงานเลยแล้วกัน” เจบีบอกก่อนจะก้มหาเอกสารสำหรับคุยงานในวันนี้ส่วนเจสสิก้าก็มองคนตรงหน้าอย่างนึกหมั่นไส้ก่อนจะหยิบโทรศัพท์ในกระเป๋าขึ้นมาเล่นเพื่อลดอาการหงุดหงิด

 

“รายการจะเริ่มถ่ายทำในดือนหน้าส่วนนี่รายละเอียดของรายการมีอะไรสงสัยก็ถาม” เจบีพูดในขณะที่กวาดสายตาอ่านเอกสารที่เอามาเมื่อเจอเอกสารที่ต้องการเขาก็หยิบมันออกมาก่อนจะเงยหน้าแล้วส่งให้กับเจสสิก้าแต่อีกฝ่ายกลับทำเป็นหูทวนลมไม่สนใจฟังในสิ่งที่เขาพูดเอาแต่ก้มหน้าเล่นโทรศัพท์

 

“ฟังอยู่มั้ยเนี่ย?” เจบีเอ่ยถามเสียงเรียบแต่อีกฝ่ายกลับแสร้งทำเป็นไม่ได้ยินจนเจบีอดหมั่นไส้ไม่ได้จึงหยิบกระดาษที่เป็นเอกสารตรงหน้าขึ้นมาแล้วใช้มันตีที่หน้าผากของอีกฝ่ายจนได้รับค้อนวงโตมา

 

“ทำบ้าอะไรของนายเนี่ย!?” เจสสิก้าละสายจากจอโทรศัพท์ก่อนจะส่งสายดุๆไปให้อีกฝ่าย

 

“เคยเรียนเรื่องมารยาทมาบ้างป่ะ? ไม่รู้หรือไงว่าเวลาคุยงานไม่ควรเล่นโทรศัพท์” เจบีบอกแกมดุเชิงตักเตือนอีกฝ่าย

 

“เรียนแต่ฉันเลือกใช้กับคนบางประเภท” เจสสิก้าตอบกลับในขณะที่ยังจ้องหน้าของอีกฝ่ายอย่างไม่วางตา

 

“เธอเหมาะกับเป็นนางร้ายจริงๆเนอะขนาดอยู่หลังกล้องยังไม่มีความต่างเลย” เจบีบอกแกมหลอกด่าอีกฝ่ายจนเจสสิก้าทนไม่ไหวจึงหยิบผ้าพันคอของตัวเองที่วางอยู่ตรงหน้าก่อนจะโยนมันใส่หน้าของเจบีเต็มๆด้วยความหงุดหงิดระคนหมั่นไส้

 

“นายก็เหมือนกันลักษณะก็ไม่เห็นจะเหมือนพวกโปรดิวเซอร์สักนิด” เจสสิก้าเถียงกลับอย่างไม่ยอมแพ้

 

“ทำไม? ฉันดูหล่อกว่าโปรดิวเซอร์ทั่วไปเหรอ?” เจบีถามพลางยักคิ้วอย่างกวนประสาทใส่เจสสิก้า

 

“แหวะ! หลงตัวเองถ้าแบบนายหล่อโลกนี้คงไม่มีคนขี้เหร่อีกแล้วแหละ!” เจสสิก้าทำเสียงเหมือนอ้วกก่อนจะพูดต่อเชิงเหน็บแนมอีกฝ่าย

 

“ฉันยอมแพ้มาคุยงานต่อเหอะจะได้รีบๆกลับ” เป็นเจบีที่ยอมยกธงขาวยอมแพ้อีกครั้งก่อนจะเริ่มกลับมาคุยในประเด็นหลัก

 

“ก็ว่ามาสิ” เจสสิก้าบอกพลางกอดอกและเอนตัวพิงพนักของเก้าอี้

 

“ก็อย่างที่บอกว่ารายการจะเริ่มการถ่ายทำในช่วงเดือนหน้า รายละเอียดต่างๆก็อยู่ในนี้หมดมีอะไรสงสัยก็ถาม ส่วนเรื่องที่อยู่อาศัยอย่างที่คุยกันไปว่าทางรายการจะจัดที่พักให้อยู่กันเป็นกลุ่มใหญ่แล้วจะมีทีมงานแยกย่อยตามถ่ายชีวิตประจำวันของผู้ร่วมรายการแต่ละคน” เจบีเริ่มอธิบายเรื่องการถ่ายทำให้อีกเจสสิก้าฟังซึ่งตอนนี้เจสสิก้าเองก็ตั้งใจฟังพลางอ่านรายละเอียดที่เจบียื่นมาให้

 

“สรุปคือยังไงก็จะถ่ายตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงจริงเหรอ?” เจสสิก้าลดกระดาษลงก่อนจะเอ่ยถามพลางมองหน้าของอีกฝ่ายเพื่อรอคำตอบ

 

“อืม..ก็ตามคอนเซปของรายการที่จะตามติดชีวิตของดาราว่าในแต่ละวันทำอะไรกันบ้างแต่ไม่ต้องห่วงหรอกเพราะการออนแอร์เรามีเวลาจำกัดเพียงแค่สองชั่วโมงเท่านั้นเลยจำเป็นต้องมีการตัดต่ออยู่แล้วไม่ได้ออกอากาศหมดหรอก” เจบีตอบคำถามของอีกฝ่ายอย่างละเอียดเจสสิก้าก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ

 

“รู้สึกเหมือนความเป็นส่วนตัวหายหมดเลย” เจสสิก้าเปิดปากบ่นพลางถอนหายใจก่อนจะใช้ศอกในการทรงตัวบนโต๊ะก่อนจะเอียงศีรษะให้แนบติดกับข้อมือ

 

“แค่เดือนเดียวเองไม่ต้องซีเรียสไปหรอก” เจบีบอกเชิงให้กำลังใจอีกฝ่าย

 

“ถอนตัวตอนนี้ทันมั้ย?” เจสสิก้าถามด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลงจากตอนแรก

 

“เรื่องนั้นเธอก็ไปเคลียร์กับคุณอูบินกับประธานปาร์คแล้วกันนะ”

 

“โอ๊ย! อยากจะบ้าตาย” เจสสิก้าร้องออกมาก่อนจะฟุบหน้าลงไปกับโต๊ะอย่างเหนื่อยใจส่วนเจบีที่เห้นภาพนั้นก็อดอมยิ้มไม่ได้ ตั้งแต่รู้จักกันมาก็เพิ่งเคยเห็นคนตรงหน้าอยู่ในสภาพนี้เนี่ยแหละ

 

“งั้นก็ไว้เท่านี้ก่อนแล้วกันพอใกล้ถึงวันถ่ายทำจะคุยให้ละเอียดอีกที” เจบีบอกซึ่งเจสสิก้าก็เงยหน้าขึ้นมาพลางพยักหน้าอย่างเข้าใจ

 

“อืม...งั้นก็แยกย้ายแล้วกัน” เจสสิก้าบอกพลางหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาปลดล็อคก่อนจะเลื่อนหาเบอร์โทรของผู้จัดการส่วนตัวอย่างซูยอง

 

“จะให้ไปส่งมั้ย?” เจบีเอ่ยปากถามคนตรงหน้า

 

“ไม่ต้องหรอกเดี๋ยวให้พี่ซูยองมารับ” เจสสิก้าตอบปฏิเสธซึ่งก็เป็นจัหวะเดียวกันกับที่เธอเจอเบอร์โทรของซูยองเจสสิก้าจึงไม่รอช้าที่กดโทรออกทันที

 

“ติดงานอีกแล้วหรือไง?” แต่พอกดโทรออกปรากฏว่าปลายสายปิดเครื่องเจสสิก้าจึงเอ่ยออกมาอย่างเซ็งๆ

 

“ยังไงจะเปลี่ยนใจให้ไปส่งมั้ย?” เจบีถามคนตรงหน้าอีกครั้ง

 

“ก็ต้องอย่างนั้นแหละพี่ซูยองปิดเครื่องแล้วนายก็เป็นคนลากฉันมาเพราฉะนั้นรับผิดชอบด้วย” เจสสิก้าบอกแกมสั่งอีกฝ่าย

 

“รู้หรอก! เป็นคนมีมารยาทพอ” เจบีบอกเชิงแอบกัดอีกฝ่ายจนเจสสิก้าอดที่จะส่งสายตาพิฆาตไปให้แต่เจบีกลับไม่สนใจเลยสักนิด

 

“กวนประสาท” เจสสิก้าตอบกลับก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูงพลางเอนตัวไปขว้างหน้าแล้วหยิบผ้าพันคอที่วางอยู่บนตักของเจบีมาพันคอก่อนจะถามด้วยแว่นตาเพื่อปกปิดหน้าตาของตัวเองส่วนเจบีก็ลุกขึ้นพลางหยิบเอกสารแล้วเดินนำออกไปโดยมีเจสสิก้าเดินตามไปพลางมองรอบๆอย่างระมัดระวัง

 

 

#ที่บริษัทฝึกหัดนักแสดง

วันนี้ก็เป็นอีกวันที่นักเรียนในบริษัทต่างก็เข้าเรียนการแสดงอย่างเช่นทุกวันรวมไปถึงชานยอล ซอฮยอน และทิฟฟานี่ด้วย ถึงแม้ว่าพวกเขาทั้งสามคนจะได้รับโอกาสในการแสดงละครเรื่องแรกแต่ยังถือว่าเป็นนักเรียนอยู่จึงจำเป็นต้องมาเรียนตามปกติจนถึงเวลาเลิกคลาสเรียน

 

“พรุ่งนี้แกก็ต้องไปฟิตติ้งเสื้อผ้าแล้วสิตื่นเต้นป่ะ?” ยุนอาเอ่ยถามซอฮยอนหลังจากที่คุณครูประคลาสเรียนได้ออกจากห้องไปพลางเดินไปทิ้งตัวลงนั่งพิงกำแพงที่มุมหนึ่งของห้องเรียน

 

“อืม..ฉันกลัวคืนนี้จะนอนไม่หลับอ่ะ” ซอฮยอนตอบด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่แสดงถึงความเป็นกังวลออกมา

 

“นี่ เลิกทำหน้าเหมือนคนไร้ความมั่นใจได้แล้วนะถ้าคนที่กองเห็นแกสภาพนี้คงคิดหนักว่าจะให้แกเป็นนักแสดงมืออาชีพได้หรือเปล่า” ยุนอาบอกเชิงตักเตือนเพื่อนของตัวเองที่ชอบเอาแต่ทำสีหน้าวิตกกังวลทั้งที่จริงๆซอฮยอนก็ไม่ได้สวยน้อยไปกว่าดารานักแสดงที่มีอยู่ ยิ่งความสามารถด้วยแล้วเธอก็ไม่เป็นรองใครเหมือนกัน

 

“ก็มันน่ากังวลจริงๆนี่นาฉันรู้สึกว่าโอกาสมันมาเร็วเกินจนฉันปรับตัวไม่ทัน” ซอฮยอนบอกพลางพ่นลมหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะเอนศีรษะไปซบที่ไหล่ของยุนอาซึ่งยุนอาเองก็ไม่ได้มีท่าทีขัดขืนอะไร

 

“ฉันว่าดีนะเผื่อในอนาคตแกเจอเรื่องที่มันคาดฝันกว่านี้จะได้รับมือได้ทัน” ยุนอาบอกเชิงให้กำลังใจ

 

“ทำไมชานยอลกับทิฟฟานี่ดูไม่มีความกังวลกันเลยนะ?” ซอฮยอนพูดขึ้นพลางมองไปที่ชานยอลที่กำลังนั่งคุยกับกลุ่มเพื่อนของเขาโดยในกลุ่มนั้นก็มีกลุ่มของทิฟฟานี่รวมอยู่ด้วย

 

“เรื่องนั้นฉันก็ไม่รู้หรอก ว่าแต่...ยัยทิฟฟานี่ไปสนิทกับชานยอลตอนไหนกันนะ?” ยุนอาบอกก่อนจะพูดขึ้นด้วยความสงสัยพลางใช้สมองครุ่นคิด

 

“ไม่รู้เหมือนกันแต่สองคนนั้นก็ดูน่ารักดีนะ” ซอฮยอนบอกพลางยกศีรษะของตัวเองออกจากไหล่ของยุนอา

 

“มันก็น่ารักดีหรอกถ้าไม่ติดว่ายัยทิฟฟานี่นิสัยแย่” ยุนอาบอกพลางเบะปากใส่ทิฟฟานี่อย่างนึกหมั่นไส้

 

“มันก็แค่หน้ากากเท่านั้นแหละทิฟฟานี่ก็แค่ไม่รู้ว่าการเข้าสังคมที่ถูกต้องควรทำยังไงก็เท่านั้นเอง” ซอฮยอนบอกอย่างเข้าใจในการแสดงออกของทิฟฟานี่

 

“ถึงอย่างนั้นฉันก็ไม่ชอบอยู่ดีแหละ! ถ้าจะให้ชอบจริงก็ให้ยัยนั่นเลิกทำหน้าหยิ่งแบบนั้นก่อนเถอะแล้วจะพิจารณาให้ทันทีเลย” ยุนอาบอก

 

“งั้นพวกฉันกลับที่พักก่อนนะ” เสียงบอกลาจากซิ่วหมินดังขึ้นก่อนจะเดินออกจากห้องเรียนไปโดยมีเพื่อนคนอื่นในกลุ่มตามออกไปจนทำให้ในห้องเหลือเพียงแค่ยุนอา ซอฮยอน ชานยอล และทิฟฟานี่

 

“ตื่นเต้นมั้ยที่พรุ่งนี้ต้องไปฟิตติ้งเสื้อผ้าน่ะ?” ชานยอลหันไปถามซอฮยอนพลางถือวิสาละเอื้อมมือไปกอดคอซอฮยอนอย่างสนิทสนมจนทำให้ทิฟฟานี่อดจะมองซอฮยอนอย่างรู้สึกอิจฉาไม่ได้

 

“ไม่ตื่นเต้นก็ไม่ใช่คนแล้ว!” ซอฮยอนตอบพลางยกมือขึ้นตีมือของชานยอลที่วางพาดคอของเธอแต่อีกฝ่ายกลับไม่สะทกสะท้านเลยสักนิด

 

“ว่าแต่แกไม่ตื่นเต้นเลยเหรอ?” ซอฮยอนถามกลับพลางมองหน้าอย่างรอคำตอบ

 

“ทำไมอ่ะ? ท่าทางฉันมันดูมั่นใจขนาดนั้นเลยเหรอ?” ชานยอลถามกลับซึ่งซอฮยอนก็พยักหน้าเป็นการตอบคำถาม

 

“ก็อย่างที่เธอพูดไม่ตื่นเต้นก็ไม่ใช่คนแต่ถ้าจะให้มาแสดงออกว่าตื่นเต้นทุกสถานการณ์แบบเธอชาตินี้คงไม่ต้องทำอะไรแล้วล่ะ” ชานยอลบอกเชิงแอบกัดซอฮยอนจนซอฮยอนอดไม่ไหวจึงลงมือประทุษร้ายโดยการหยิกเข้าไปที่แขนอีกข้างของชานยอลที่ไม่ได้พาดคอของเธออยู่

 

“เอาแขนออกไปจากคอฉันเลย” ซอฮยอนบอกพลางปัดมือของชานยอลให้ออกมาจากไหล่ของเธอ

 

“ฉันขอตัวกลับที่พักก่อนนะ” ทิฟฟานี่พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบๆทำให้ทั้งสามคนหันไปมองโดยอัตโนมัติ

 

“ใครรั้งเธอไว้ล่ะ?” ยุนอาตอกกลับพลางมองทิฟฟานี่อย่างกวนประสาท

 

“งั้นก็เจอกันพรุ่งนี้เช้าคืนนี้ก็นอนหลับฝันดีนะ” ชานยอลบอกลาก่อนจะเป็นคนเดินออกไปตามด้วยทิฟฟานี่ ซอฮยอน และยุนอาตามลำดับ

 

 

#วันต่อมาที่สตูดิโอแห่งหนึ่ง

ภายในสตูดิโอในตอนช่วงเวลาประมาณ 08.00 น. ทีมงานของละคร My Lady Girl ก็กำลังจัดแจงสถานที่และเสื้อผ้าสำหรับการฟิตติ้งในวันนี้โดยมีผู้จัดละครอย่างปาร์คแทวอนเป็นคนคอยคุมทุกอย่างเพื่อให้การทำงานที่กำลังจะเริ่มเป็นไปอย่างราบรื่น

 

“คุณลูฮานมาหรือยัง?” ปาร์คแทวอนเอ่ยถามกับทีมงานถึงช่างภาพที่จะทำหน้าที่ถ่ายภาพสำหรับฟิตติ้งในวันนี้

 

“คุณลูฮานโทรมาบอกว่าอีกยี่สิบนาทีจะมาถึงค่ะ” ทีมงานตอบอย่างสุภาพ

 

“โอเคงั้นไปทำงานต่อเถอะ” ปาร์คแทวอนบอกแกมสั่งทีมงานจึงโค้งให้ก่อนจะกลับไปทำงานของตัวเองต่อ

 

หลังจากนั้นเพียงแค่ห้านาทีชานยอล ซอฮยอน และทิฟฟานี่ก็เดินพาร่างของตัวพวกเขาเองมาหยุดอยู่ภายในสตูดิโอด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจกับสถานที่ในตอนนี้

 

“มากันเร็วจังยังไม่ถึงเวลาที่พี่นัดเลยนะ” เมื่อเห็นว่ามีผู้มาใหม่สามคนปาร์คแทวอนก็ไม่รอช้าที่จะเดินเข้าไปหาเพราะเขารทราบดีว่าทั้งสามคนนี้เป็นนักแสดงที่มาฟิตติ้งเสื้อผ้า

 

“พอดีพวกเรากลัวจะมาสายเลยมาก่อนน่ะครับ” เป็นชานยอลที่เป็นคนตอบคำถามของคนตรงหน้า

 

“งั้นไปนั่งเล่นทางนู้นก่อนแล้วกันเดี๋ยวใกล้ถึงเวลาค่อยเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็แต่งหน้าทำผม” แทวอนบอกแกมสั่งพลางชี้ไปที่มุมหนึ่งของห้องสตูดิโอแห่งนี้ก่อนจะเดินไปดูแลความเรียบร้อยต่อ ส่วนชานยอล ซอฮยอน และทิฟฟานี่ก็เดินไปนั่งตามที่คนอายุมากกว่าบอก

 

“ตื่นเต้นมากเหรอ? เห็นมือสั่นซะ” ชานยอลเอ่ยถามซอฮยอนหลังจากที่ทั้งสามคนทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้

 

“ก็ใช่น่ะสิ รู้สึกเกลียดตัวเองจริงๆชานยอลมีวิธีทำให้หายตื่นเต้นมั้ยอ่ะ?” ซอฮยอนตอบพลางเปิดปากบ่นก่อนจะเอ่ยถามชานยอล

 

“ลองฟังเพลงดูสิมันช่วยได้นะ” ชานยอลบอกเชิงให้คำแนะนำซึ่งซอฮยอนก็ไม่รอช้าหยิบโทรศัพท์กับหูฟังขึ้นมาก่อนจะเชื่อมต่อหูฟังกับเครื่องโทรศัพท์ทันที

 

“แล้วเธอไม่ตื่นเต้นเลยเหรอ?” ชานยอลหันไปถามทิฟฟานี่ที่นั่งเล่นโทรศัพท์อย่างไม่ทุกข์ไม่ร้อน

 

“ไม่อ่ะฉันเป็นมืออาชีพพอ” ทิฟฟานี่ตอบชานยอลด้วยน้ำเสียงหยิ่งๆโดยที่สายตายังคงจับจ้องไปที่หน้าจอโทรศัพท์ไม่วางตา

 

“ก็เพราะแบบนี้แหละนะยุนอาถึงได้ไม่ชอบเธอ” ชานยอลบอกด้วยน้ำเสียงเอือมระอา

 

“ฉันไม่แคร์! ยัยยุนอาไม่ใช่คนสำคัญขนาดที่ฉันจะต้องไปใส่ใจ” ทิฟฟานี่บอกโดยที่ยังคงน้ำเสียงหยิ่งๆเช่นเดิม

 

“เธอเคยได้ยินมั้ยที่เขาบอกว่ามีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด” ชานยอลบอกทำให้ทิฟฟานี่ชะงักมือก่อนจะละสายตาจอโทรศัพท์แล้วหันไปมองหน้าชานยอล

 

“หมายความว่าไง?” ทิฟฟฟานี่เอ่ยถามพลางจ้องหน้าชานยอลอย่างรอคำตอบ

 

“ก็หมายความอย่างที่บอกแหละถ้าเธอยังเป็นแบบนี้อยู่ต่อไปใครอยากจะร่วมงานกับเธอ?” ชานยอลบอกเชิงถามกลับซึ่งทิฟฟานี่เองก็คิดตามกับคำพูดของชานยอล

 

“แล้วมันไปเกี่ยวอะไรกับยัยยุนอาด้วยล่ะ?” ทิฟฟานี่ถามต่อด้วยความสงสัย

 

“ก็ถ้าเธอลองปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดูเป็นมิตรมากกว่าบางทียุนอาอาจจะเปิดใจแล้วดีกับเธอก็ได้ แต่อย่างว่านะถ้าเธอไม่ยอมเปิดใจก่อนก็คงไม่มีทางสำเร็จ” ชานยอลบอกเชิงอธิบายก่อนจะหยิบโทรศัพท์กับหูฟังขึ้นมาก่อนจะเปิดเพลงฟังปล่อยให้ทิฟฟานี่ได้ลองคิดทบทวนดูว่าควรจะเปลี่ยนแปลงตัวไปในทิศทางไหน

 

 

หลังจากนั้นประมาณ 08.30 น. คิมแทยอนซึ่งเป็นนางเอกของเรื่องก็เดินเข้ามาภายในสตูดิโอพร้อมกับเจสสิก้าที่โดนลาก(?)ให้มาเป็นเพื่อน

 

“ถามจริงเถอะทำไมต้องไปลากฉันด้วยเนี่ย?” เจสสิก้าเอ่ยปากถามเชิงบ่นเพื่อนของตัวเองด้วยน้ำเสียงห้วนๆพลางนิ่วหน้าอย่างนึกหงุดหงิด ทั้งที่วันนี้เป็นวันพักผ่อนของเธอแท้ๆ

 

“ฉันกลัวไม่มีเพื่อนคุยก็เลยลากแกมา J” แทยอนพลางส่งยิ้มไปให้ก่อนที่จะได้รับสีหน้าเอือมระอาจากเจสสิก้ามา

 

“พี่แทวอนสวัสดีค่ะ” เมื่อแทยอนเห็นผู้จัดละครเธอก็เดินเข้าไปทักทายทันทีส่วนเจสสิก้าก็มองตามด้วยสีหน้าเซ็งๆก่อนจะเดินตามไปอย่างช่วยไม่ได้โดยไม่ลืมที่จะโค้งให้เป็นการทักทายตามมารยาท

 

“มาเร็วจังพี่ยังเซตทุกอย่างไม่ยังทันลงตัวเลย” แทวอนตอบรับการทักทายของแทยอนกับเจสสิก้าพลางยกข้อมือขึ้นมาดูนาฬิกาปรากฏว่ามันยังไม่ทันถึงเวลาที่เขาได้นัดทุกคนเอาไว้จึงเปิดปากบ่นเล็กน้อย

 

“ฉันกลัวรถมันจะติดแล้วจะทำให้เสียเวลาเลยมาก่อนดีกว่า” แทยอนบอกซึ่งแทวอนก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ

 

“งั้นไปลองชุดทางโน้นก่อนแล้วกันพี่ขอตัวไปดูความเรียบร้อยต่อนะ” แทวอนบอกพลางชี้ไปทางซ้ายของพวกเขาก่อนที่ผู้จัดละครอย่างปาร์คแทวอนจะปลีกตัวเดินออกไป

 

“อ้าว? พวกนั้นมากันตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย?” แทยอนร้องออกมาด้วยความแปลกใจหลังจากที่หันไปเห็นชานยอล ซอฮยอน และทิฟฟานี่นั่งกันอยู่มุมหนึ่งของสตูดิโอพลางสะกิดแขนเจสสิก้าให้ดู

 

“งั้นแกไปลองชุดแล้วกันเดี๋ยวฉันไปนั่งเล่นกับซอฮยอน” เจสสิก้าบอกแทยอนซึ่งเธอเองก็พยักหน้าก่อนที่เดินแยกกัน

 

ทางด้านของทั้งสามคนที่ตอนนี้ซอฮยอนและชานยอลยังคงนั่งหลังตาฟังเพลง ส่วนทิฟฟานี่ก็นั่งจิ้มโทรศัพท์ด้วยท่าทางเหม่อลอยเล็กน้อยเพราะเธอกำลังใช้ความคิดในเรื่องที่ชานยอลได้บอกกับเธอเอาไว้จึงทำให้พวกเขาไม่ได้สังเกตว่ามีคนกำลังเดินเข้ามาหา

 

“ซอฮยอน!” เมื่อเดินมาถึงเจสสิก้าก็ส่งเสียงเรียนชื่อของรุ่นน้องคนสนิทพลางเอื้อมมือไปเขย่าต้นแขนทำให้ซอฮยอนสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะเงยหน้าขึ้นมา

 

“พี่สิก้า!” ซอฮยอนร้องออกมาอย่างอึ้งระคนดีใจพลางดึงหูฟังออกจากหูอย่างรวดเร็ว

 

“อื้ม! ทำไมมากันเร็วจังเลยล่ะ?” เจสสิก้าตอบก่อนจะเอ่ยถาม

 

“พอดีพวกเรากลัวจะรถติดเลยมาก่อนค่ะว่าแต่พี่สิก้ามาที่นี่ได้ยังไงคะ?” ซอฮยอนตอบก่อนจะเอ่ยถามด้วยความสงสัยเป็นจังหวะเดียวกันกับที่เจสสิก้าเดินไปลากเก้าอี้มานั่งอยู่ใกล้ๆกับซอฮยอน

 

“โดนยัยแทยอนลากมาน่ะเห็นบอกว่ากลัวไม่มีเพื่อนคุย” เจสสิก้าตอบพลางส่งยิ้มบางๆไปให้คนอายุน้อยกว่า

 

“เป็นไงเราตื่นเต้นมั้ยวันนี้?” เจสสิก้าถามต่อพลางเอื้อมมือไปลูบศีรษะซอฮยอนอย่างอ่อนโยน

 

“ค่ะ..ชานยอลเลยแนะนำให้ลองฟังเพลงแต่ฉันว่ามันช่วยได้ไม่ค่อยมากเลยค่ะ” ซอฮยอนตอบก่อนจะยู่ปากเล็กน้อย

 

“ไม่ต้องตื่นเต้นหรอกน่าแค่ถ่ายภาพเองรอไปตื่นเต้นอีกทีตอนเริ่มถ่ายทำเถอะ” เจสสิก้าบอกพลางส่งยิ้มไปให้อย่างอ่อนโยน

 

“พี่พอมีวิธีทำให้หายตื่นเต้นมั้ยคะ?” ซอฮยอนถามพลางมองหน้าเจสสิก้าอย่างรอคำตอบ

 

“พี่ก็ไม่ได้มีวิธีพิเศษอะไรหรอกนะลองหลับตาแล้วผ่อนคลายดูสิมันจะช่วยให้เราสดชื่นขึ้นแถมยังลดความตื่นเต้นมากเลยนะ” เจสสิก้าบอกเชิงแนะนำพลางส่งยิ้มบางๆไปให้ซอฮยอน

 

“น้องๆค่ะไปลองชุดกันได้แล้วค่ะ” เสียงของทีมงานคนหนึ่งดังขึ้นทำให้ซอฮยอนกับเจสสิก้าหันไปมองก่อนที่ซอฮยอนจะพยักหน้าตอบรับส่วนชานยอลกับทิฟฟานี่ยังคงตกอยู่ในกิจกรรมของตัวเอง

 

“ชานยอลทิฟฟานี่ไปลองชุดเถอะ” ซอฮยอนส่งเสียงเรียกพลางสะกิดชานยอลที่นั่งฟังเพลงอยู่ทำให้เขาสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะถอดหูฟังพลางทำหน้าสงสัยเล็กน้อย ส่วนทิฟฟานี่ก็สะดุ้งและมีสีหนาไม่ต่างกันกับชานยอล

 

“ไปลองชุดพี่เขามาตามแล้ว” ซอฮยอนทวนคำพูดซ้ำอีกครั้งชานยอลกับทิฟฟานี่จึงพยักหน้าอย่างเข้าใจ

 

“สู้ๆนะ ^_^” เจสสิก้าบอกเชิงให้กำลังใจทั้งสามคนพลางส่งยิ้มไปให้ทำให้ชานยอลรีบเอียงคอมองเลยซอฮยอนไปจึงได้เห็นหน้าของเจสสิก้า

 

“พี่สิก้ามาได้ยังไงครับ!? O_O” ชานยอลเอ่ยถามพลางทำตาโตจนคนมองกลัวว่าตาจะฉีกเอาน่ะสิ

 

“มาเป็นเพื่อนแทยอนเฉยๆน่ะ อย่ามัวแต่คุยเลยพี่เขารอนานแล้ว” เจสสิก้าตอบคำถามของชานยอลก่อนจะเอ่ยปากเตือนเล็กน้อยทำให้ชานยอลพยักหน้ารัวๆแล้วเดินตามพี่ทีมงานไปพร้อมกับซอฮยอน ส่วนทิฟฟานี่ก็มองหน้าของเจสสิก้าเล็กน้อยก่อนจะเดินตามคนอื่นไป

 

“สวัสดีครับพี่แทวอน” ไม่นานเสียงของผู้มาใหม่ก็ดังขึ้นทำให้เจสสิก้าหันไปมองด้วยความสนใจแต่สุดท้ายก็เลิกสนใจไป

 

“มาตรงเวลาเป๊ะเลยนะไปนั่งรอก่อนสิเดี๋ยวพี่ให้คนมาเตรียมกล้องให้” ปาร์คแทวอนตอบรับคำทักทายของผู้มาใหม่อย่างเสี่ยวลูฮานก่อนบอกให้อีกฝ่ายไปนั่งรอก่อน

 

“ไม่ต้องหรอกพี่เดี๋ยวผมเตรียมเองก็ได้จะได้เซตกล้องรอด้วย” ลูฮานบอกเชิงปฏิเสธ

 

“แล้วแต่เราแล้วกันเดี๋ยวพี่ขอตัวไปดูนักแสดงก่อน” ปาร์คแทวอนบอกก่อนจะเดินออกไปส่วนลูฮานก็สอดสายตามองหาโต๊ะหรือที่ๆพอวางของได้ก่อนจะหันไปเจอกับเจสสิก้าที่ตอนนี้กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่เขาก็เดินเข้าไปหาเพื่อทักทาย

 

“เธอมาทำอะไรที่นี่เหรอ?” เมื่อเดินไปหยุดอยู่ตรงหน้าของเจสสิก้าลูฮานก็เปิดปากถามทันทีทำให้เจสสิก้าที่กำลังสนใจกับจอโทรศัพท์ต้องละสายตาแล้วเงยหน้าขึ้นมามองเจ้าของเสียง

 

“มาเป็นเพื่อนแทยอนน่ะ...ว่าแต่คุณมาทำอะไร?” เจสสิก้าตอบก่อนจะถามต่อ

 

“ผมเป็นช่างภาพก็ต้องมาถ่ายภาพสิจะให้มาเป็นช่างแต่งหน้าหรือไง?” ลูฮานตอบเจสสิก้ากลับด้วยคำพูดกับน้ำเสียงกวนๆพลางวางกระเป๋ากล้องลงบนเก้าอี้ถัดจากที่เจสสิก้านั่งไปสองตัว

 

“ไปได้นิสัยกวนประสาทแบบนี้จากใครมาห๊ะ!” เจสสิก้าถามกลับพลางมองลูฮานตาขวาง

 

“ได้จากใครก็ช่างมันเถอะว่าแต่เธอได้คุยกับจินยองบ้างหรือเปล่า?” ลูฮานบอกก่อนจะถามต่อในขณะที่เขากำลังหยิบกล้องขึ้นมาก่อนจะทิ้งตัวนั่งบนเก้าอี้ข้างๆเจสสิก้า

 

“ไม่อ่ะก็ไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วนี่ แล้วคุณจะมาอยากรู้เรื่องส่วนตัวของฉันทำไมเนี่ย?” เจสสิก้าตอบก่อนจะถามกลับพลางมองลูฮานไม่วางตา

 

“ก็แค่สงสารน้องมันวันๆเอาแต่มาขอคำปรึษานี่ก็ให้คำแนะนำไปตั้งเยอะแต่สุดท้ายผู้หญิงก็ใจแข็ง” ลูฮานบอกเชิงแอบเหน็บจนเจสสิก้าอดถลึงตาใส่ไม่ได้

 

“หลอกด่ากันนี่!” เจสสิก้าบอกพลางยื่นมือไปหยิกที่ต้นแขนของลูฮานเป็นการระบายอารมณ์

 

“โอ๊ย! มือหนักเป็นบ้าเลยไม่เข้าใจจริงๆว่าเวลาอยู่กับจินยองเธอก็เคยทำแบบนี้มั้ยเนี่ย!?” ลูฮานส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บก็จะบ่นต่ออย่างนึกหมั่นไส้

 

“ไม่อ่ะ! จินยองไม่ได้กวนประสาทแบบนายนี่” เจสสิก้าตอบพลางเบะปากใส่ลูฮานอย่างหมั่นไส้

 

 “ว่าแต่นายไปสนิทชิดเชื้อกับจินยองตั้งแต่เมื่อไหร่? ถึงได้มารู้เรื่องส่วนตัวเนี่ยฮะ?” เจสสิก้าพยายามเปลี่ยนเรื่องก็เอ่ยถามในสิ่งที่สงสัยพลางมองหน้าของลูฮานอย่างรอคำตอบ

 

“จริงๆก็แค่รู้จักผิวเผินในตอนแรกแต่มาสนิทกันหลังจากที่มันเลิกกับเธอนั่นแหละ” ลูฮานตอบเจสสิก้าจึงพยักหน้าก่อนจะเบนสายตาไปทางอื่น

 

“พี่สิก้าไปช่วยแต่งหน้าให้หน่อยสิคะพอดีช่างแต่งหน้ามีไม่พอน่ะค่ะ” เสียงของซอฮยอนดังขึ้นก่อนจะปรากฏตัวให้เห็น

 

“อ่อ..ได้สิงั้นขอตัวนะ” เจสสิก้าตอบซอฮยอนพลางหันไปบอกลูฮานก่อนจะลุกขึ้นแล้วเดินไปพร้อมกับซอฮยอนเพื่อไปช่วยแต่งหน้าให้

 

เวลาผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมงซึ่งก็เป็นเวลาที่ทุกอย่างลงตัวหมดทุกอย่างทั้งฉาก เสื้อผ้า หน้าผมของนักแสดงแต่ละคน รวมไปถึงช่างภาพอย่างลูฮานที่ตอนนี้ก็เซตกล้องแล้วเตรียมทุกอย่างไม่พร้อมหมดแล้วเหลือเพียงแค่รอให้นักแสดงมาโพสถ้าให้ถ่ายก็เท่านั้น

 

“ทำไมแกถึงไม่บอกฉันว่าอิตาบ้านั่นมาเป็นช่างภาพ” แทยอนสะกิดแขนเจสสิก้าก่อนจะดึงร่างของเจสสิก้ามาใกล้ๆแล้วส่งเสียงกระซิบถามเจสสิก้าแต่สายตากลับมองไปที่ลูฮานอย่างนึกหมั่นไส้กับรอยยิ้มที่ลูฮานส่งมาให้กับเธอ

 

“ก็แกไม่ได้ถามอ่ะฉันก็ไม่รู้จะบอกทำไม งั้นฉันไปนั่งรอตรงนั้นนะทำงานดีๆล่ะอย่ามัวแต่ส่งรังสีอำมหิตไปให้ตากล้องเพลินล่ะ” เจสสิก้าตอบกลับพลางทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ก่อนจะพูดทิ้งท้ายพลางเดินออกไปนั่งรอที่เดิมเพื่อให้ทุกคนได้ทำงานสะดวกขึ้น

 

“โอเคงั้นเริ่มถ่ายภาพเดี่ยวก่อนเริ่มจากแทยอน ต่อด้วยชานยอล ทิฟฟานี่ และซอฮยอนนะ” ปาร์คแทวอนบอกแกมสั่งซึ่งทุกคนก็พยักหน้าเป็นอันเข้าใจก่อนที่แทยอนจะเดินเข้าไปประจำที่แล้วเริ่มโพสท่าทันทีถามที่ลูฮานได้สั่งมา ถึงแม้ว่าเธอจะรู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อยแต่ด้วยความมีสปิริตทำให้แทยอนทิ้งเรื่องส่วนตัวไว้ก่อน

 

การถ่ายทำในเซตของแทยอนก็ผ่านไปได้ด้วยดี ตามด้วยชานยอลที่ก็สามารถโพสท่าตามที่ลูฮานบอกได้อย่างมืออาชีพจนปาร์คแทวอนอดชื่มชมไม่ได้ ทิฟฟานี่เองก็ไม่ต่างกันที่สามารถโพสท่าได้อย่างไหลลื่นจนคนเป็นผู้จัดละครถึงกับยิ้มออกมา และสุดท้ายก็มาถึงซอฮยอนที่ดูจะมีความตื่นเต้นและความกังวลมากที่สุดแต่สุดท้ายเธอก็ทำมันออกมาได้ดีอาจจะมีสะดุดบ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ทำให้การถ่ายภาพมีการล่าช้าเสียเท่าไหร่

 

“โอเคถือว่าทำได้ดีมากงั้นมาเริ่มถ่ายภาพเซตเลยแล้วกันเริ่มถ่ายจากพระเอกนางก่อนเลย” ปาร์คแทวอนกล่าวชื่มชมทุกคนโดยเฉพาะนักแสดงใหม่แกะกล่องอย่างชานยอล ทิฟฟานี่ และซอฮยอน แล้วก็ไม่รอช้าที่จะเริ่มการถ่ายทำในเซตต่อไปทันที

 

“ซีนต่อไปพี่ขอให้ชานยอลโอบแทยอนนะ” แทวอนบอกแกมสั่งซึ่งแทยอนก็ไม่รอช้าที่จะจัดท่าทางตามที่ผู้จัดขอมาแต่ชานยอลกับมีท่าทีเลิกลั่กเล็กน้อยส่วนใบหน้าก็เริ่มออกสีแดงด้วยความเขินอาย

 

“ชานยอลอย่าเขินสิโอบแทยอนไปเลยภาพจะได้สวย” เมื่อเห็นว่าฝ่ายชายอย่างชานยอลมีอาการขัดเขินเล็กแทวอนก็จึงออกปากสั่ง

 

“เอ่อ...ครับ” ซึ่งชานยอลก็ทำได้เพียงแค่ตอบอย่างอึกอักพลางพยักหน้าก่อนจะสูดลมหายใจแล้วถอนหายใจออกมาเพื่อลดความตื่นเต้น

 

“โอบมาเลยพี่ไม่ว่าอะไรหรอก ^^” แทยอนบอกด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลพลางส่งยิ้มให้กำลังใจไปให้จนทำให้ชานยอลผ่อนคลายมากขึ้นและสามารถโอบแทยอนได้อย่างที่แทวอนต้องการแต่ก็ยังคงมีอาการขัดเขินอยู่เหมือนกันแต่แทวอนกลับรู้สึกว่ามันดูเป็นธรรมชาติเอามากๆ

 

“ตกลงนี่นายชอบใครกันแน่!” ทิฟฟานี่พูดขึ้นพลางจ้องมองชานยอลตาเขม็งที่เหมือนชานยอลจะมีท่าทีขัดเขินกับแทยอนเหมือนกับที่มีเมื่อเจอเจสสิก้า

 

“เมื่อกี๊เธอพูดว่าอะไรนะ?” ซอฮยอนที่ได้ยินคำพูดของทิฟฟานี่ไม่ถนัดจึงเอ่ยถามด้วยความสงสัย

 

“อย่ามายุ่งหน่า ไม่มีอะไรหรอกฉันก็พูดอะไรเรื่อยเปื่อย” ทิฟฟานี่ตอบซอฮยอนด้วยน้ำเสียงเหวี่ยงๆเล็กน้อยโดยที่สายตายังไม่ละไปจากชานยอล

 

“เธอชอบชานยอลสินะ” ซอฮยอนพูดขึ้นทำให้ทิฟฟานี่หันไปมองซอฮยอนโดยอัตโนมัติ

 

“เธอพูดอะไรของเธอ?” ทิฟฟานี่ถามซอฮยอนกลับด้วยน้ำเสียงที่มีความสั่นเล็กน้อย

 

“ฉันดูออกนะว่าเธอคงชอบชานยอลเธอเลยไม่ค่อยชอบฉันใช่มั้ยล่ะ?” ซอฮยอนบอกอย่างรู้ทันพลางส่งยิ้มไปให้

 

“อย่ามาเพ้อเจ้อได้มั้ย” ทิฟฟานี่บอกแกมต่อว่าซอฮยอน

 

“เราก็ผู้หญิงเหมือนกันฉันดูออกนะถ้าเธอชอบชานยอลจริงๆก็น่าจะลองลดหยิ่งดูนะเพราะชานยอลชอบผู้หญิงที่เป็นมิตรและเฟรนลี่ ฉันเชื่อนะว่าถ้าเธอเปลี่ยนแปลงได้ชานยอลคงต้องชอบเธอได้แน่ๆ” ซอฮยอนบอกเชิงแนะนำโดยทิ้งท้ายด้วยคำพูดให้กำลังใจก่อนจะยกมือขึ้นตบไหล่ของทิฟฟานี่

 

“ฉันนึกว่าเธอชอบชานยอลซะอีก” ทิฟฟานี่บอกพลางมองหน้าของซอฮยอนด้วยความรู้สึกที่อ่อนลง

 

“ชานยอลกับฉันก็แค่สนิทกันเฉยๆอีกอย่างสเปคของชานยอลก็ไม่ชอบคนตัวสูงเหมือนกัน” ซอฮยอนบอกพลางส่งยิ้มไปให้

 

“อย่างนั้นเหรอ?” ทิฟฟานี่ถามเพื่อความแน่ใจซึ่งซอฮยอนก็พยักหน้า

 

“งั้น..เรามาเริ่มต้นกันใหม่แล้วกันรับฉันเป็นเพื่อนนะ J” ทิฟฟานี่บอกพลางส่งยิ้มไปให้ซึ่งเป็นยิ้มที่ออกมาจากใจของเธอจริงๆตอนนี้เธอรู้สึกว่าความทิฐิที่เธอมีต่อซอฮยอนมันทลายลงจนหายไปหมดแล้ว

 

“ไม่มีปัญหาถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอกได้นะ” ซอฮยอนบอกพลางส่งยิ้มไปให้ซึ่งทิฟฟานี่ก็พยักหน้าเป็นการตอบรับ


เย้ๆๆๆๆๆๆๆ อัพครบแล้วนะคร๊าบบบบบบ!~

ตอนนี้ทิฟฟานี่นางน่ารักขึ้นจริงป่ะ? ตอนนี้นางเป็นมิตรกับซอฮยอนแล้วนะ

แล้วพบกันใหม่ในตอนหน้านะคะ เม้นกันด้วยเน้อถ้าอ่านจบแล้ว J ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

689 ความคิดเห็น

 1. #560 mini_tigereyes (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 01:56
  ลู่แทมีฟินถึงแค่จะริดหน่อยก้อตาม^^ ยอลเขิลพี่แทด้วยน่ารักจัง
  #560
  0
 2. #558 pocky (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 00:54
  ซอฟานี่ เริ่มต้นใหม่ เย้

  ตอนหน้าลู่หานจะพาป่วนอะไรป่าว

  #558
  0
 3. #557 tanbukiiz (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 14:47
  ฟานี่เปลี่ยนไปแล้วเย้ๆๆๆดีใจด้วยจะได้มีเพื่อนกับเขาสักทีนะฟานี่555 ชานยอลเขินแทด้วยอ่ะแอบคิดไรป่ะเนี่ย แม้แทกับลู่จะยังไม่ได้คุยกันแต่แทก็ส่งสายตาอำมหิตไปให้ตลอดเลยนะ
  #557
  0
 4. #556 byuntaengoo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 10:50
  รอลู่แทนะค้า เหมือนชานจะเริ่มชอบแทแล้วรึป่าว
  #556
  0
 5. #555 pitchayee (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 10:07
  สิกก้าคุยจิกกัดได้กับทุกคนจริงๆ ลู่ก้ไม่เว้น555 นางน่ารักจัง
  #555
  0
 6. #554 pitchayee (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 10:06
  เย้ๆ มาแล้ว ทิฟหึงชานด้วย555 รอต่อน้า
  #554
  0
 7. #553 j_snsd (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 07:02
  ฟานี่น่ารัก รอเจสสิก้าค้าบบบ
  #553
  0
 8. #552 maylone (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 02:26
  ซอฟานี่เปนเพื่อนกันแล้วววดีใจ
  รอค้าา
  #552
  0
 9. #551 Fpc Man U (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 00:41
  สิกกะเจบีนี่คู่กัดจริงจังมาก ไหนจะลู่อีก สิกกัดกะทุกคนเลย 55555
  #551
  0
 10. #550 tanbukiiz (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 19:29
  เจบีลากสิก้ามาตอนกินแบบนี้เป็นใครใครก็โมโหทั้งนั้นแหละยังไม่ทันอิ่มเลยก็ถูกเรียกให้ออกมา แล้วฟานี่กับยุนอาจะคุยกันดีๆได้เมื่อไหร่เนี่ยต่างคนต่างไม่ยอมลดทิฐิกันเลย รอลู่แทเลยค่าาาาเจอกันคราวนี้จะกัดกันอีกไหมเนี่ย5555
  #550
  0
 11. #549 pitchayee (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 09:37
  รอต่อนะค้าาาาาา
  #549
  0
 12. #548 maylone (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 01:53
  คือฟานี่ก็นิสัยดีแต่แบบออกแนวโลกสูงเข้าหาใครไม่เปน หยิ่งนิดๆใช่มั้ย
  #548
  0
 13. #547 pocky (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 01:33
  โอ๊ะ กำลังรอเรื่องนี้เลยค่าาา

  ได้ฟิตติ้งซะที

  เอ่อ ฟานี่ลองฟังชานยอลบ้างนะ ยิ่งมายืนจุดนี้ด้วยแล้ววว

  ว่าแต่ชานยอลกะฟานี่ยาติดีกันตอนไหน 5555

  55% ที่เหลือฟานี่จะอิจฉาอีกแล้วละสิ
  #547
  0
 14. #546 Littlety (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 00:41
  ยอลซอ -..-
  #546
  0
 15. #545 byuntaengoo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 23:56
  ยังติดตามอยู่ค่า ในที่สุดก็มา มาต่อไวๆนะคะไรท์ สู้ๆนะค้าาาาาาาาา
  #545
  0
 16. #544 one9love (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 22:39
  เย้ กลับมาแล้วววววววววววววว
  #544
  0
 17. #543 สมบูรณ์แบบ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 18:55
  รอมานาน ในที่สุดก็มาอัพแล้ว ติดตามค้าาาา สู้ๆน่ะค่ะ มาอัพอีกเร็วๆน่ะค่ะ
  #543
  0
 18. #542 j_snsd (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 17:50
  เจสสิก้าน่ารัก รอเจสน้าาา
  #542
  0
 19. #541 Tissaneephat Jeephetswetkul (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 16:54
  รอมานาน
  #541
  0
 20. #540 pitchayee (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 15:15
  คิดถึงๆๆๆๆๆ มาอัพต่อไวๆน้า
  #540
  0
 21. #539 maylone (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 01:20
  อินโทรอันล่างของยอลฟานี่ฟานี่หึงอ่ะเดะ
  #539
  0
 22. #538 Littlety (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 01:17
  เค้าติดตามอยู่น้าาาาา
  #538
  0
 23. #537 pitchayee (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 08:24
  ไรต์หายไปหนายยยยTT รอน้า สู้ๆ
  #537
  1
  • #537-1 :: JessieMyJ♡(จากตอนที่ 11)
   8 เมษายน 2558 / 01:34
   เค้าขอโทษษษ..คอมเค้ายังไม่ได้ซ่อมเลย
   รอก่อนนะพี่สาวกำลังเอาไปซ่อม
   #537-1
 24. #535 ลิงแบมกะกบซอ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 21:46
  นี่อยากให้ซอฮยอนคู่กะมาร์คน้ะ เราไม่ค่อยเจอคู่นี้ เลยอยากอ่าน ไรท์พอจะพิจารณาสักหน่อยมั้ยค้ะ :))) ///สู้ๆน้ะไรท์ ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้ให้อ่านค่ะ
  #535
  0
 25. #534 byuntaengoo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 14:30
  มาต่อไวๆนะคะ
  #534
  0