(รีไรท์+จบ) Red Destiny ทำนายรักหนูน้อยหมวกแดงกับนายหมาป่า

ตอนที่ 15 : Red Destiny #13 ชู้ทางตา [ รีไรท์จ้า ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1203
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  18 ต.ค. 59

 

 #13

ชู้ทางตา

         

         “ ไม่เล่นแล้ว แพ้ตลอดเลย ดาร์ลิ่งไม่ยอมออมมือให้เลย “

ฉันบ่นเหมือนทุกครั้งที่เล่นเกมส์กับผู้ชายคนนี้ เกมส์เพลย์สามน่ะ แล้วคิดว่าเรามาทำอะไรกันเหรอ อย่าคิดลึกกันสิ เราเป็นญาติกันนะ แล้วที่บอกว่าทำอะไรสนุกๆ เนี่ยก็หมายถึงมาเล่นเกมส์กันหรอก คิดไปถึงไหนกันเนี่ย (แล้วเธอจะพูดให้คิดลึกทำไมเนี่ย ยังไม่ได้คิดอะไรเลยนะ)

                “ นั่นสินะ ป่านนี้ก็คงแข่งกันเสร็จแล้ว เราไปเปลี่ยนชุดกันเถอะ “ แล้วริวก็ลากฉันไปที่ห้องของเขา

                “ อย่ามามั่ว ไหนบอกว่านานะไม่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำแล้วไง “ ฉันรีบท้วงเมื่อเขาทำเป็นเนียน

                “ ก็ไม่ได้ให้ใส่ชุดว่านน้ำอย่างเดียวนี่นา “ แล้วเขาก็หันมายิ้มเจ้าเล่ห์ใส่ นี่ฉันเสียรู้เขาสินะ

                สุดท้ายฉันก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำจนได้ เป็นแบบทูพีชสีแดงสด อวดส่วนเว้าส่วนโค้งสุดฤทธิ์เอ็กซ์สุดๆ ถ้าใส่ลงไปมีหวังเลือดกำเดากระฉูดกันเป็นแถวแน่ แต่ยังดีที่ริวเองก็เห็นว่ามันโป้เกินไปเลยให้ฉันใส่เสื้อยืดสีขาวตัวโคล่งของเขามาด้วย และมันก็ยาวพอดีท่อนล่างของฉัน อืม ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบ ส่วนคุณมังกรน่ะเหรอ หมอนั่นใส่แค่กางเกงสามส่วนธรรมดาตัวเดียวเท่านั้นแหละ แถมเป็นสีแดงด้วย เข้าธีมเราพอดี

                “ หว้า นึกว่าจะได้เห็นสวอนในชุดทูพีชซะอีก “ ไบรอันทำเสียงผิดหวังสุดๆ และนั่นทำให้ริวสาดสายตาอาฆาตจนเขาต้องหุบปากฉับ

                “ ทูพีชอยู่ข้างในจ้ะ “ ฉันทำเสียงเซ็กซี่แล้วขยิบตาให้เขาเรียกเอาพวกหัวงูแถวนั้นจินตนาการไปไหนต่อไหนกันเรียบร้อยแล้ว

ไอ้มังกรขี้หวงเข้ามาลากฉันไปนั่งที่ริมสระ มองดูหนุ่มสาวในชุดว่ายน้ำน้อยชิ้นเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน ก่อนสายตาจะเผอิญไปสบเข้ากับร่างสมส่วน ทั้งหน้าอกคัพซีและสะโพกกลมกลึงได้รูป อยู่ในบีกินีน้อยชิ้นสีเหลืองสดใสที่ขับผิวเนียนละเอียดนั่นให้ดูเด่นสว่างกว่าใคร เดินควงมากับผู้ชายคนเดิมที่ใส่แค่กางเกงสามส่วนสีเข้ม เผยให้เห็นแผงอกและซิกแพคได้รูป แล้วยิ่งใบหน้าที่เปียกหมาดๆ กับผมที่ลู่ลงแนบใบหน้าขาวนวลนั่นยิ่งทำให้ฉันอิจฉาผู้หญิงที่เดินควงอยู่กับเขา นั่นมันตำแหน่งของฉันไม่ใช่หรือไงไอ้หมาบ้า!!

พวกเขาเดินมานั่งตรงข้ามกับฉันและริว แถมยัยนั่นยังหน้าหนาซะยิ่งกว่าซีเมนต์เสริมใยเหล็ก แอบอิงซบเขาอยู่นั่นแหละ แล้วมือเนี่ยมันวางเฉยๆ ไม่เป็นหรือไง ทำไมต้องลูบไล้เขาด้วย ให้ตายสิ ฉันอยากจะเอาข้าวสารสาดใส่เธอจริงๆ

“ ไปเล่นน้ำกัน “ แล้วริวก็พูดขึ้น ช้อนตัวฉันมาอุ้มแล้ววิ่งไปที่ริมสระ กระโดดลงน้ำทั้งที่ฉันยังอยู่ในอ้อมแอนของเขา ไอไส้เดือนดินบ้า เมื่อกี๋ฉันเผลอกลืนน้ำไปสองอึกด้วย ไม่รู้ว่ามีใครแอบชิ้งฉ่องลงไปหรือเปล่า โฮๆ ไม่นะ

“ แค่กๆ ทำอะไรเนี่ยดาร์ลิ่ง ก็บอกแล้วไงว่าไม่ลงน้ำ!! “ ฉันวีนทันทีที่ขาแตะพื้นและพยายามหันหลังปีนขึ้นขอบสระ

ทันทีที่ฉันเท้ามือที่ขอบสระและยกตัวเองขึ้นมานั่งได้ เสียงฮือฮาจากผู้คนรอบสระก็ดังขึ้น อะไรอีกล่ะคราวนี้

อ่อ ฉันลืมไปเลยว่าตัวเองสวมเสื้อยืดสีขาว พอมันโดนน้ำก็เลยบางเฉียบมองเห็นทะลุไปถึงบีกินีและสัดส่วนโค้งเว้าซึ่งซ่อนอยู่ภายใน

“ เฮ้คนสวย ให้ผมดูแลคุณในคืนนี้ได้ไหมครับ? “ ฝรั่งที่ไหนไม่รู้แหวกฝูงชนเข้ามาคุกเข่าลงตรงหน้าฉัน แถมยังถือวิสาสะจับมือฉันขึ้นไปจูบอีก

เห้อ สงสัยว่าหมอนี่เพิ่งจะมาที่นี่ครั้งแรกสินะเลยไม่รู้ว่าสำหรับที่นี่แล้วฉันคือของต้องห้าม และคนที่กล้าฝ่าฝืนมันมีโทษถึงตาย!!

พลั่ก!

ท่อนขาแข็งแรงของริวพุ่งฟาดลงที่ก้านคอของไอ้ฝรั่งหน้าอ่อนนั่นอย่างจัง เลือดสีแดงทะลักออกมาจากปากที่เขาถือใช้จูบฉันโดยไม่ได้รับอนุญาต อาบนองบนพื้น แต่นั่นไม่น่ากลัวเท่ากับสายตาและคำพูดต่อมาของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าของและนัมเบอร์วันของที่นี่

“ ใครหน้าไหนกล้าแตะต้องผู้หญิงของฉันมันต้องตาย!! “ ครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่เขาทำและพูดแบบนี้ก็เมื่อสี่ปีก่อนตอนที่เขาพาฉันมาที่นี่ครั้งแรก

การ์ดตัวโตที่ริวจ้างมาดูแลความปลอดภัยสองคนเข้ามาลากตัวบุรุษปริศนาคนนั้นออกไป แล้วดีเจก็เริ่มเปิดเพลงอีกครั้ง ทำเหมือนสถานการณ์ปกติ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น และนั่นทำให้หลายคนที่เกือบลืมเหตุการณ์ครั้งนั้นความจำดีขึ้นมาโดยไม่ต้องกินยากันเลยทีเดียว

“ โหดร้ายจังเลยนะ “ ฉันพูดขึ้นขณะกำลังบิดชายเสื้อที่ชุ่มไปด้วยน้ำ

“ หมดอารมณ์เล่นน้ำแล้ว ไปหาเกมส์หนุกๆ เล่นกันดีกว่า “ เขาบอกแล้วอุ้มฉันขึ้นจากขอบสระ ไปนั่งที่เก้าอี้ตัวเดิมก่อนหน้า

“ จะเล่นเกมส์อะไร? “

“ เดี๋ยวก็รู้น่า “ ริวบอกแล้วยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์

ให้ตายสิ ทำไมผู้ชายชอบยิ้มแบบนี้กันนะ ไม่น่าไว้ใจเอาซะเลย!

“ เคร้งๆ เฮ้ยพวกนายมาเล่นเกมส์กัน “

ริวเอาขวดมาเคาะกันเรียกพวกอันดับสามถึงสิบสามมาเล่นเกมส์ที่ฉันก็ไม่รู้ว่าคือเกมส์อะไร ส่วนไอคนอันดับสองน่ะ นั่งหัวโด่จ้องหน้าฉันอยู่นี่ไง แถมยัยปลิงดูดเลือดที่กระแซะเขาอยู่ก็จ้องฉันอย่างกับอยากจะดูดเลือดฉันงั้นแหละ เชอะ เอาเลือดฉันไปเธอก็สวยได้ไม่เท่าฉันหรอก!

“ เอาล่ะมาครบยัง “ ริวถามขึ้นแล้วก็ยกนิ้วขึ้นมานับคนที่มาก่อนจะยิ้มออกมาอย่างพอใจ เมื่อทุกคนมากันครบแล้ว

“ เกมส์มีอยู่ว่าให้หมุดขวดเหล้านี้แล้วถ้ามันหยุดหมุนแล้วปากขวดชี้ไปที่ใคร คนนั้นต้องเป็นฝ่ายตอบคำถามของพวกเราทุกคน ถ้าไม่ยอมตอบต้องดื่มเหล้าหนึ่งเป็กต่อหนึ่งคำถาม “

นั่นไง อารมณ์ไม่ดีทีไรต้องหาเรื่องเติมแอลกอฮอล์เข้าเส้นเลือดทุกที ไม่เห็นจะต้องเอาเกมส์มาบังหน้าเลย ยังไงก็เงินของนายทั้งนั้น จะกินหรือว่าเททิ้งก็ไม่มีใครเขาว่าหรอก

เคร้ง!

ขวดใบเดิมยังหมุนต่อไป จากหนึ่งเกมส์ก็ปาไปเกมส์ที่สามสิบแถมคนที่ถูกถามก็มักจะเลือกกินเหล้ามากกว่าจะยอมตอบคำถาม จนเหลือผู้เล่นที่ยังมีแรงสู้แค่เจ็ดคนเท่านั้น ก็มีฉัน ริว วูล์ฟกับยัยปลิงดูดเลือด ไบรอัน เฮียกัณต์เพื่อนสนิทของริวแล้วก็ ลี หนุ่มตาตี่เชื้อสายจีนรุ่นน้องของริว ที่เพิ่งจะเข้ามาเป็นหนึ่งในสิบสามนักแข่งหลังวูล์ฟเดือนหนึ่ง ดูเป็นคนเฮฮาแต่ลึกๆ แล้วฉันรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เต็มไปด้วยปริศนาและอันตราย

คราวนี้ลีเป็นคนหมุนขวด ดูท่าพวกเขาอยากให้ขวดหันมาทางฉันเอามากๆ เลย เพราะตั้งแต่เล่นมาฉันยังไม่ถูกถามเลย โฮะๆ คนสวยมักจะดวงดี

แต่เฮ้ย!!! ทำไมรอบนี้ปากขวดมันมาหยุดที่ฉันได้ล่ะ ไอตาตี่ลื้อเล่นของเร๊อะ?!!!

“ เย้ ตรงสวอนเป๊ะเลย “ ดูมัน ดีใจเอาโล่หรือไง แค่หมุนขวนมาตรงฉันแค่นี้อะนะ

“ ถามมาได้เลย “ ฉันมั่นใจเต็มร้อย ฉันไม่ได้เพิ่งเล่นเกมส์นี้ครั้งแรกซะหน่อย

“ ผู้ชายที่เธอรักที่สุด? “ เป็นริวที่ถามพร้อมกับส่งยิ้มหวานมาให้ คงอยากให้ฉันตอบว่านายสินะ ฮ่าๆ หน้านายตลกจริงๆ เลย ขนาดเฮียกัณต์ยังเกือบหลุดขำ

“ หว้า คำถามนี่ตอบยากจัง ขอดื่มแทนละกัน “ ฉันพูดไปก็อมยิ้มไปแล้วยกเกล้าขึ้นดื่ม ส่วนคนถามน่ะเหรอ ทำแก้มป่องเชิดหน้าไปทางอื่นเรียบร้อยแล้ว ฮ่าๆ

“ จูบแรกของเธอคือใคร “ เฮียกัณต์ยิงคำถามต่อมา และนั่นเล่นเอาฉันแทบสำลักเหล้าเมื่อกี๋

“ แน่นอนว่าต้องเป็นดาร์ลิ่ง “ ฉันเชิดหน้าตอบกลับไปด้วยความมั่นใจ ก็จริงนี่นาคนที่จูบฉันคนแรกก็คือริวแต่ที่แก้มนะ ส่วนที่ปาก คงไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้ว่าเป็นใคร

“ แล้วครั้งแรกล่ะ “ ยัยปลิงดูดเลือดถามขึ้นด้วยรอยยิ้มที่เสแสร้งพร้อมกับขยับเข้าไปซบผู้ชายข้างๆ จะขยับให้มันชิดไปไหนยะ แค่นั้นก็ไม่มีที่ให้อากาศลอดผ่านแล้ว!

“ แน่นอนว่าเป็น…..” ฉันเว้นช่วงทำเอาทั้งคุณหมาป่าและคุณมังกรต่างหันมาสนใจกันเป็นตาเดียว

“ ความลับ “ แล้วหยิบเหล้าเป็กที่สองกระดกเข้าปากอย่างชิวๆ ถ้าบอกไปก็ไม่สนุกน่ะสิ ถึงแม้ฉันจะยังเวอร์จิ้นก็เถอะ แต่ของแบบนี้ถ้าไม่พูดก็ไม่มีใครรู้นี่นา แต่อย่างเธอ ต่อให้อมเจดีย์มาพูดฉันก็ไม่เชื่อว่าเธอยังบริสุทธิ์

                ฉันยิ้มอย่างเหนือชั้นไปให้ยัยปลิงก่อนจะหันไปหาคนที่ทำให้หัวใจฉันกระตุกอีกครั้งเพื่อให้เขาถามคำถามฉันมา

                “ ผู้ชายแบบไหนที่เธอเกลียด “ วูล์ฟถามคำถามที่ดูเหมือนธรรมดาแต่สำหรับฉันมันมีความหมายมากกว่าแค่คำถาม

                “ ผู้ชายเจ้าชู้ กลางวันอยู่กับฉัน ส่วนกลางคืนก็ไปนอนกับผู้หญิงอีกคน “ ฉันตอบอย่างไม่ลังเลและไม่หลบสายตาเขาเลยแม้วินาทีเดียว ผู้ชายอย่างนายไงล่ะ!!

                “ นอกจากดราก้อนแล้ว สวอนแอบกิ๊กกับใครเอาไว้บ้างหรือเปล่า “ ไบรอันถามเสียงทะเล้น

                “ นั่นสินะ มีเยอะซะด้วยสิ จำชื่อก็ไม่ค่อยได้ด้วย งั้นดื่มแทนละกันนะ “ ฉันทำท่าคิดหนักเล่นเอาริวที่นั่งข้างๆ หันมามองอย่างอนๆ และผู้ชายที่นั่งตรงข้ามจ้องฉันอย่างกับจะกินเลือด ก่อนจะดื่มเป็กที่สามตามไป แค่นี้ชิวๆ น่า

                “ เขาว่ากันว่าผู้หญิงสวยมักจะอันตราย นี่คือคำถามของผม สมมติว่ามีคู่รักชายหญิงคู่หนึ่งถูกจับตัวไปแล้วคนพวกนั้นให้พวกคุณฆ่ากันเอง ถ้าใครชนะก็จะเป็นฝ่ายมีชีวิตรอดและถูกปล่อยตัว ถ้าสวอนเป็นผู้หญิงคนนั้น และผู้ชายคือรุ่นพี่ริว สวอนจะทำยังไง “

                “ ฉันจะฆ่าดาร์ลิ่งด้วยมือของฉันเอง “ คำตอบที่ไม่มีเศษเสี้ยวของความลังเลที่ออกจากปากของฉันทำให้ทุกคนอึ้ง ยกเว้นลีที่เป็นคนถาม หน้าของหมอนั่นยังคงเรียบเฉยไม่มีทั้งรอยยิ้มและความสงสัย

“ แล้วหลังจากนั้นฉันก็จะฆ่าตัวตายตามเขาไปอีกที “ แล้วฉันพอตอบคำถามส่วนสุดท้ายออกมา ริวที่นั่งเงียบไปตอนแรกก็คว้าตัวฉันไปกอดจนแทบหายใจไม่ออก แต่ทำไมฉันถึงรู้สึกว่าผู้ชายที่ชื่อ ลี คนนี้ไม่น่าไว้ใจเลยนะ

                เกมส์ก็ดำเนินต่อไปอีกหลายต่อหลายเกมส์ แต่ยังไม่มีสักเกมส์เลยที่ปากขวดจะชี้ไปทางนายหมาป่าน้ำแข็งนั่น 

เคร้ง!!

                เฮ้ย!!! ทำไมฉันคิดอะไรมันก็เป็นแบบนั้นทุกทีเลย ตอนนี้ขวดไปหยุดที่ฝั่งตรงข้ามของฉันหรือฝั่งที่ไอหมาป่าน้ำแข็งนั่งอยู่นั่นแหละ

                “ เฮ้อ นึกว่าแกจะดวงดีไปจนจบเกมส์ซะอีก “ เป็นริวที่พูดขึ้น แต่ก็ดีใจที่จะได้ถามความลับของเขาไม่ใช่หรือไงถึงยิ้มอยู่แบบนั้นน่ะ คำพูดกับการกระทำไม่ได้สอดคล้องกันเลย

                “ นอนกับผู้หญิงมากี่คนแล้ว “ ไบรอันยิงคำถามได้ติดเรทมาก

                “ ใครจะไปนับได้หมด หน้ายังจำไม่ได้เลย “ เขาตอบแล้วยกแก้วขึ้นดื่ม

                ยี้ นี่นายมั่วไม่เลือกเลยหรือไง ติดโรคอะไรมาบ้างก็ไม่รู้ เขามีแฟนอยู่แล้วหรือเปล่าก็ไม่รู้ ไอหมาป่าบ้ากาม เพลย์บอย เจ้าชู้ มักมาก หลายใจ หลอกลวง!!!!

                “ พริกมีความหมายสำหรับวูล์ฟบ้างมั้ย “ เธอเอ่ยเสียงหวานแล้วส่งยิ้มของนางอิจฉามาให้ฉัน

                “ ไม่มี “ แต่คำตอบของเขาทำเอาฉันแทบกลั้นยิ้มไว้ไม่อยู่ ยัยพริกเน่าพอได้ยินก็ทำท่าทางอยากจะกรี๊ดออกมาแต่ก็แสดงออกมาไม่ได้เพราะเดี๋ยวจะเสียภาพพจน์ ฮ่าๆ

                “ เคยแย่งแฟนใครบ้างมั้ย “ เฮียกัณต์ถามแล้วจ้องวูล์ฟราวกับกำลังจับผิด

                “ ถ้าผู้หญิงเขาเป็นฝ่ายบอกเลิกกับแฟนเองแล้ววิ่งมาหา แบบนี้เขาเรียกว่าแย่งหรือป่าวฮะ “ วูล์ฟก็ตอบโดยที่ไม่หลบตาเฮียกัณต์เลยซักนิด

หน้าตาอย่างนายใครเขาก็อยากวิ่งเข้าใส่ทั้งนั้นแหละ แต่ไอนิสัยเบื่อแล้วเลิกเนี่ย ไม่มีผู้หญิงคนไหนต้องการหรอกย่ะ

                “ สวอนเป็นยังไงบ้างในสายตานาย “ คำถามของลีทำให้ฉันหันขวับไปจ้องเขาทันที และแน่นอนว่าเขาก็มองมาอยู่แล้ว และดูเหมือนกำลังยิ้มสะใจอยู่ด้วยสิ เขาคงรู้อะไรดีๆ มาสินะ

                “ สวยสวยมาก “ เอิ่มไม่ต้องเน้นก็ได้มั้ง

                “ เคยตีท้ายครัวใครมาก่อนหรือเปล่า “ แต่คำถามต่อมาของริวทำให้ฉันหน้าถอดสี วูล์ฟที่อยู่ตรงข้ามฉันก็เอาแต่จ้องมาที่ฉันราวกับกำลังท้าทายริวอยู่

                “ ผมไม่ยุ่งกับผู้หญิงที่มีเจ้าของแล้ว ยกเว้นผู้หญิงคนนั้นจะขึ้นชื่อว่าเป็นเป็นแฟนของผม “ วูล์ฟละสายตาจากฉันไปสบกับริว ฉันได้แต่ภาวนาในใจ

                ขอร้องล่ะ อย่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นเลย ไม่ว่าจะเป็นริวหรือวูล์ฟฉันก็รักทั้งสองคน แต่เป็นความรักคนละแบบ สำหรับริว เขาเป็นทั้งพี่ชายและเพื่อนที่แสนดี และรักฉันไม่น้อยไปกว่าใคร ส่วนเขาอีกคน ก็เป็นคนที่ฉันเต็มใจจะมอบความรักให้ ไม่ว่าเขาจะรับมันหรือไม่ และทั้งสองคนล้วนสำคัญกับฉันทั้งนั้น ไม่มีใครมากไปกว่าใครหรือน้อยไปกว่าใคร

                อย่าให้ฉันต้องเลือกใครคนหนึ่งเลย….

 

 ณณา : อย่าให้ฉันต้องเลือกใครคนหนึ่งเลย
ไรท์เตอร์ : ทำไมล่ะ?
ณณา : เพราะฉันจะเอาทั้งสองคนไง! วะฮะฮ่า!!!!
^
^
^
ณณาคือด้านมืดของแนนเอง แหะๆ 
ฝันดีนะคะ 
Love u

Rewrite : 19-02-15

REWRITE : 18.10.16

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

182 ความคิดเห็น

 1. #172 TabtimJ (@TabtimJ) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 / 02:45
  กว่าจะอัพแต่ละตอนนะคะไรต์-0- ลูกโตแล้วววววว แต่ยังไงก็รอนะจ้ะ><อัพไวๆน้าาาาาาาาา
  #172
  0
 2. #171 Ya Mai (@yamaijanjira) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:57
  ลบแล้วอ่าาา อยากอ่าน
  #171
  0
 3. #147 **Jang-Sinyuan** (@yodnam-namyod) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2556 / 20:38
  สนุกมากๆ แข่งกันประชดซะ =o=! คำถามแอบเรทท
  #147
  0
 4. #146 pp-ipraew (@pp-ipraew) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2556 / 20:37
  รอๆๆๆ อัพเร็วๆนะคะ >3<
  #146
  0
 5. #114 beby (@kyuri13) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 11:52
  อยากอ่านๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #114
  0
 6. #86 ME_ONLY (@uranus00) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2555 / 11:05
  ลีร้ายกาจอิ๊บอ๊าย>O<จะเป็นไงต่อละเนี้ย
  ลุ้นๆ(จะลุ้นทำไมแกมาอ่านทีหลัง)วะฮะฮ่าๆ
  #86
  0
 7. #29 lovely (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 12:43
  อัพเร็วๆ นะค่ะ รออยู่ๆๆ
  #29
  0
 8. #28 *0* (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 / 09:51
  ลี ไม่น่าไว้ใจเรยอ่ะ  -0-
  #28
  0