Flip Love พลิกรักกับดักหัวใจ Wonhyuk Kyumin Kihae

ตอนที่ 32 : *Flip Love*: Chapter 28 สารภาพ (100%)***

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,685
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  1 ก.ย. 56


Chapter 28 : สารภาพ


             ช่วงสายในวันอากาศขมุกขมัวเล็กน้อย กลางฤดูหนาวเช่นนี้ นักศึกษามากมายอยู่ในชุดเสื้อโค้ตหนา แต่ที่เรียกสายตามากมายจากสาวน้อยหนุ่มน้อยได้มากคงไม่พ้น สามหนุ่มที่กำลังนั่งอยู่กลางห้องเลกเชอร์ใหญ่ ลูกชายเจ้าของร้านขนมหวานอยู่ในชุดโค้ตสีอบอุ่นโทนสีน้ำตาล ด้านข้างเป็นหนุ่มอารมณ์ดีที่มีแก้มหนานุ่ม(?)กับโค้ตสีดำสนิทกำลังนั่งหัวเราะเสียงดังใส่ ร่างสูงที่คิ้วหนากำลังขมวดมุ่นในเสื้อตัวหนาสีน้ำเงินเข้ม

“ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ”

“.....................”

“ฮ่าๆๆ แกมานั่งเป็นม้าคอตกเพราะเรื่องแค่นี้อ่ะนะ”

เยซองที่กำลังสะใจเพื่อนตัวเองอย่างเต็มที่ เนื่องด้วยซีวอนที่เช้าวันนี้มาเรียนด้วยสีหน้าไม่ดีนัก ถามไปถามมาสาเหตุก็มาจากเมื่อวานที่พาฮยอกแจไปค้างที่คอนโดตัวเองโดยไม่มีการบอกกล่าวก่อน ตื่นเช้ามาสาวเจ้าก็บอกให้รีบพากลับบ้านตั้งแต่เช้า เพื่อเตรียมตัวมาเรียนในวันนี้ ครั้นเมื่อกลับถึงบ้านคุณแม่นักเขียนก็ยิ้มหวานแต่ถามเย็นออกมาว่า “พาฮยอกไปค้างไม่บอกแม่หน่อยเหรอจ้ะ” ฮยอกแจก็เหมือนจะช่วยไม่ได้(หรือไม่ช่วย) เดินขึ้นห้องหายไปเลย

 “ฉันขอนั่งรอฮยอกแจรับมามหาลัยด้วยกันเนี่ย แต่คุณแม่ดันบอกว่า....”

จะรอก็ได้นะจ้ะ แต่เดี๋ยวแม่จะออกไปข้างนอกพอดี แม่ว่าจะไปส่งฮยอกเองจ้ะ แม่อยากอยู่กับลูกแม่หน่อย เมื่อคืนก็เป็นห่วงไม่ได้กลับบ้านมานอนที่บ้านอย่างนี้น่ะ

“แถมยังมีบอกด้วยว่า มีคนที่ชื่อ พี่ซึงโฮ โทรมาหาฮยอก”

“ใครคือ พี่ซึงโฮ วะ” เยซองเอ่ยถามออกมาอย่างแปลกใจที่ไม่เคยได้ยินชื่อนี้

“ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ดูเหมือนคุณแม่จะวางใจแล้วก็ชอบเขาอยู่ เพราะกำชับให้ฮยอกแจโทรกลับไปหาพี่เขาให้ได้ ห้ามลืมเด็ดขาดด้วยว่ะ”

“แล้วฮยอกล่ะ ว่าไง” คยูฮยอนถามถึงอีกฝ่ายดูบ้างว่าร่างบางจะมีปฏิกิริยาอย่างไร

“เขาก็ไม่ว่าไงนะ แต่ก็โทรไปตอนขึ้นรถไปกับแม่เขาแล้ว ฉันเลยไม่ได้ยินที่เขาพูดกัน” ซีวอนยกมือหนาขึ้นเข้าแทรกกลุ่มผมตัวเองอย่างกังวลใจ

“แล้วแกก็เลยมาเรียนด้วยสภาพหงอยอย่างนี้เลยใช่มั้ยวะ....สมน้ำหน้าโว้ยยยยยย แกมันต้องโดนอย่างนี้แหละ ฮยอกแจเขาอาจจะเจอคนดีกว่าแกก็ได้ ถ้าแกยังไม่จัดการอะไรๆให้เรียบร้อย ฉันว่าเรื่องร้ายๆมันต้องเกิดขึ้นอีกแน่นอน”

“......ฉัน....อยากรอเวลาอีกซักหน่อย...” ซีวอนที่ยังเจือความกังวลบอกด้วยท่าทางที่เหมือนกำลังตรองอะไรบางอย่างในใจ เยซองเงียบไปเหมือนจะเข้าใจความหมายนั้น แต่เป็นคยูฮยอนเป็นฝ่ายเอ่ยขึ้นมา

“รอไปรอมา ระวังความจริงจะไม่รอเอาซะก่อนล่ะ....”

....

เวลาการเรียนของคาบเช้าหมดลง วันนี้คณะบริหารมีเรียนแต่ช่วงเช้า ตรงข้ามกับคณะอักษรที่มีแต่ช่วงบ่าย สามหนุ่มเลยต่างแยกย้ายกันกลับ ซีวอนหายไปเมื่อได้รับโทรศัพท์ เหลือเยซองและคยูฮยอนที่ยืนคุยกันที่ข้างรถที่จอดไว้เรื่องงานชิ้นใหญ่ที่ต้องส่งก่อนสอบปลายภาค ประมาณอีกสองสามเดือน

“เออ ได้ เดี๋ยวฉันไปร่างหัวข้อทำแบบสอบถามมาคร่าวๆก่อนนะแล้วเดี๋ยวเอาให้ดูกันอีกที”

“อืมได้...แล้วนี่แกจะรอรับเรียวอุคเลยรึเปล่า”

“เปล่าหรอก วันนี้ฉันต้องกลับบ้านน่ะ” อาจจะฟังดูธรรมดาหากเป็นคนทั่วไปพูด แต่ว่านี่เป็นเยซองพูดออกมา คยูฮยอนเลยต้องถามซ้ำเพื่อความแน่ใจ

“? กลับบ้าน บ้านใหญ่แกน่ะเหรอ”

“เออเด่ะ” เยซองตอบอย่างเซ็งมือหยาบหันไปทุบลงบนหลังคารถตัวเองอย่างเซ็งๆหนึ่งที

“ทำไมว่ะ เขากลับกันมารึไง”

“ใช่....เขากลับกันมาน่ะ......ช่างฉันเถอะ นี่แกกลับร้านก่อนอ่ะดิ”

“อืม ใช่ วันนี้ที่ร้านมีออเดอร์พิเศษน่ะ เยอะเลย คงต้องกลับไปดูแล้วล่ะ” คยูฮยอนยกข้อมือขึ้นดูเวลาพลางบอก เยซองพยักหน้ารับรู้แล้วทั้งสองแยกย้ายกันกลับไป

 

คยูฮยอนมาถึงร้านก็รีบจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อลงมือช่วยเชฟหน้าคมมือหนึ่งของร้านอีกแรงก่อนที่ช่วงบ่ายต้แงแว้บไปรัยกระต่ายเนื้อนุ่มกลับมาที่ร้านด้วยกัน

“เชฟครับ แป้งกะบะนี้ใส่ผงฟูแล้วใช่มั้ยครับ” คยูฮยอนผับแขนเสื้อให้สูงขึ้นเผื่อเตรียมนวดแป้งที่กำลังผสมอยู่ ร้านของเขาถึงจะเป็นร้านใหญ่ แต่กลับเน้นการใช้มือ มากกว่าการใช้เครื่องจักร และคงเป็นเคล็ดลับที่ทำให้ร้านของเขาประสบความสำเร็จ

“เชฟ...เชฟคิบอมครับ” เสียงทุ้มของคยูฮยอนเรียกซ้ำ เมื่อร่างสูงอีกคนในชุดเชฟใหญ่ยังคงมองเหม่อไม่ตอบกลับมา

เชฟ

เฮือก!!

“อ่ะอ้าว ว่าไงคุณคยู” คิบอมหลุดออกจากภวังค์กลับมาเป็นคนขี้เล่นเช่นเดิม คยูฮยอนแปลกใจแต่ก็คิดว่า ทำงานเสร็จแล้วคงต้องคุยกับเชฟเสียหน่อย งานจึงได้เริ่มเดินอีกครั้ง

การทำขนมล็อตใหญ่ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากนัก เมื่อร้าน Vanilla story มีงานเข้ามาแบบนี้เป็นระยะๆอยู่แล้ว หากแต่วันนี้อาจจะเสร็จช้าไปซักนิดเมื่อ เชฟใหญ่ผู้นำออกอาการแปลกๆที่เป็นมาได้ซักพักแทบทุกห้านาที

“เสร็จซะที.... ขอบคุณทุกคนมากครับ ขอบคุณครับ” คุณชายเจ้าของร้านที่ก้มหัวขอบคุณพนักงานทุกคนทุกครั้งที่เขาเข้ามาช่วยด้านในครัว จนพนักงานรักและเคารพ ทำงานดี รับผิดชอบ ทุ่มเทให้กันแทบทุกคน พนักงานในร้านค่อยๆทยอยออกจากร้านไปจนเหลือคิบอมที่เช็คของและเตรียมแป้งสำหรับวันพรุ่งนี้เสร็จพอดี

“ผมกลับก่อนนะครับคุณคยู” คิบอมถอดผ้ากันเปื้อนที่ผูกอยู่ที่เอวออกพลางบอกคยูฮยอน

“เชพครับ....มีเรื่องไม่สบายใจรึเปล่าครับ” ถึงจะเป็นฐานะลูกจ้างและนายจ้างหรือกระทั่งอาจารย์และลูกศิษย์ แต่ว่าคิบอมและคยูฮยอนก็รู้จักกันมาหลายปีแล้วเจอกันแทบทุกวัน ถ้าหากอายุเท่ากันคิบอมคงชวนก๊งเหล้าแล้วแน่นอน การที่คิบอมมีอาการอย่างนี้เขารู้ทันทีว่ามีเรื่องกังวลใจ

คิบอมมองหน้าคมของลูกศิษย์ตัวเองนิ่งแล้วยิ้มออกมาเรียบๆ

“........คุณคยู...เคยไม่เข้าใจใครซักคนมั้ย...เราสนิทกันมาก เจอกันทุกวัน...แต่อยู่มาวันนึงกลับบอกว่าไม่อยากเจอ ไม่อยากพบ แล้วก็เริ่มไปสนิทกับคนอื่น...”

“...คนๆนั้น........ใช่คุณดงเฮรึเปล่าครับ” สายตาคมของลูกชายเจ้าของร้านมองปราดเดียวก็รู้ทันที

!!! ทำไมถึงรู้ล่ะครับเนี่ย หรือหน้าผมมันเขียนไว้ว่าคิดถึงดงเฮ??” เหมือนเชฟใหญ่จะสติหลุดอีกครั้งลูบหน้าลูบตาตัวเองประหนึ่งมีปากกาเมจิกจรดตัวอักษรเอาไว้

“เปล่าหรอกครับ” คยูฮยอนเอ่ยบอกนิ่งๆจ้องมองคนที่เหมือนจะไม่คิดอะไรแต่ภายในกลับวิ่งวุ่น สับสน

“...เรื่องที่เชฟถามว่า ผมเคยไม่เข้าใจใครซักคนมั้ย...ผมเคย...แต่ว่า...ตอนนั้นผมใช้หัวใจถามหัวใจซะเอง...แล้วคำตอบมันก็จะบอกออกมาง่ายๆ....แค่เชฟเข้าใจตัวเอง...เชฟก็จะได้คำตอบจากคนๆนั้นได้ไม่ยากเลย”

“......”

“แล้วเชฟเข้าใจตัวเองรึยังครับ...”

..

..

แสงไฟน้อยๆในบรรยากาศที่เชฟหนุ่มกลายร่างเป็นนักท่องราตรีคุ้นเคยท่ากลางเสียงเพลงคลอเบาๆ คิบอมที่วันนี้อยากคิดอะไรเงียบๆ เลยเลือกที่จะมาผับชั้นสูงอย่างนี้แทนที่จะเป็นผับทั่วไปอย่างปกติ

แต่ครั้นแล้วใบหน้าคมคายและร่างสูงสง่าบนโซฟาสีเข้มในเสื้อเชิ้ตสีขาวขอบดำก็ยังคงดึงดูดสาวน้อยหนุ่มน้อยได้ทุกที่ วันนี้เขาไม่ได้มาหาใครควงกลับไป หรือจะว่าตั้งแต่ดงเฮเก็บของกลับบ้านไปวันนั้นก็ไม่คิดอยากจะหาใครเลย เมื่อใจมันคิดถึงแต่เรื่องของคนๆนั้นคนเดียว

มือหนายกแก้วแล้วใสที่บรรจุเครื่องดื่มดีกรีแรงสีอำพันขึ้นมากระดกรวดเดียว เมื่อความคิดที่ตีกันไปมาในสมองยังคงไม่มีคำตอบให้หัวใจ

คนที่กำลังนั่งคิดอะไรเงียบๆคนเดียวกลับถูกหยุดลงเมื่อร่างบางคนหนึ่งเดินตรงเข้ามา

“คุณคิบอมไม่ได้เจอตั้งนาน...วันนี้มาคนเดียวเหรอฮะ” คีย์หนุ่มร่างน้อยที่ใจกล้า(เพราะเคยได้ควงมาก่อน) ในหมู่สายตานับสิบที่อยากเข้าใกล้ร่างสูงเช่นเดียวกันแต่ดูท่าทางหงุดหงิดเช่นนี้ไม่น่าเข้าใกล้ยิ่งนัก

“แล้วเห็นคนอื่นรึไง” คิบอมที่หงุดหงิดยิ่งรำคาญมือไม้ที่อยู่ไม่สุขของร่างเล็กก็ตะเพิดเสียงดังใส่กลบเสียงเพลงแจ็สในร้าน ร่างเล็กที่เขาเคยนอนด้วยแค่ครั้งเดียวแต่ดูอีกฝ่ายจะติดใจพยายามเข้าหาไม่เลิก

“ก็ผมกลัวคุณคิบอมจะนัดใครนี่ฮะ ถ้าไม่มีใครคีย์นั่งด้วยนะฮะ มาเดี๋ยวผมชงให้นะ” ร่างหนายังคงหงุดหงิดอยู่ไม่หายเมื่ออยากคิดอะไรคนเดียวเงียบๆ แต่ยอมให้คีย์นั่งต่ออยู่ด้วยเพราะรำคาญขี้เกียจพูดมาก เพราะคิดแล้วว่าคงไล่ไม่ไป ปล่อยให้ชงเหล้าส่งให้เขาดื่มก็ดี

ผ่านไปซักพักร่างสูงที่มีคนคอยเติมแอลกอฮอล์ในแก้วใสตลอด เริ่มออกอาการมึนๆก็พลันเหลือบสายตาไปเห็น ร่างบางที่ตนเฝ้าคิดถึงมาตลอดช่วงเดือนนี้เดินเข้ามาภายในร้าน ก็ดีดตัวลุกขึ้นออกจากการนัวเนียของร่างบางข้างๆทันที กำลังลุกขึ้นไปหา ก็ต้องหยุดชะงัก เพราะดันมีร่างสูงอีกคนเข้ามายืนเคียงกับร่างบาง

อย่างที่ไม่รู้สาเหตุ ความหงุดหงิดยิ่งแล่นปรี่เข้าซัดใส่คิบอม ทำไมช่างน่าหงุดหงิดอย่างนี้ ปล่อยให้เราโทรหา คิดมากจนจะบ้าตายแต่กลับมาอยู่กับผู้ชายคนอื่นอย่างสบายใจ มันน่านักจริงๆเลย ลีดงเฮ

ส่วนร่างบางที่กำลังจะโดนพายุอารมณ์ของอีกฝ่ายไม่รู้ตัวกำลังพาลูกค้ามาเลี้ยงสังสรรค์ พร้อมกับพรีเซนเตอร์ของงาน เดนนิส โอเนล นายแบบหนุ่มคนเดิม เพราะงานวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี ทุ่มเทเต็มที่ แต่ติดก็ตรงที่คุณเดนนิสยังพยายามทำตัวติดเขาเหมือนเดิมตั้งแต่เริ่มงาน จนตอนนี้ก็ให้เขาพามาที่ร้านก่อน คนอื่นๆจะตามมา

ช่วงวันที่ผ่านมาดงเฮพยายามทำงานหนักจะได้ไม่คิดมากเรื่องคิบอม แต่ก็ทำไม่ได้เต็มที่เพราะตั้งแต่วันที่คิบอมไปดักเจอเขาที่หน้าบ้าน ก็ยิ่งไม่มีสมาธิ จะเขียนงานพรีเซ็นต์งานอะไรก็ดูออกมาไม่ได้เต็มร้อยอย่างปกติ

ดงเฮกวาดสายตามองหาที่นั่งดีๆในร้านก็สบเข้ากับสายตาร้อนแรงที่ส่งเข้ามา ตาหวานเบิกขึ้นเล็กน้อยอย่างที่ไม่คาดคิดว่าจะมาเจอ เพื่อนสนิท ของเขาที่นี่

“เดี๋ยวเราไปนั่งตรงนั้นกันดีกว่านะครับดงเฮ” ร่างสูงของนักแสดงลูกครึ่งคว้าเอามือข้างซ้ายของดงเฮแล้วพาเดินนำไปทางที่ตนเองชี้ แม้ว่าจะเท้าเล็กจะกำลังก้าวเดินไปนั่งที่โต๊ะ แต่นัยน์ตาหวานก็มองไปยังโต๊ะของคิบอมเป็นระยะ แม้ว่าอาจจะเป็นภาพที่เขาเห็นบ่อยๆ แต่ก็เจ็บปวดทุกครั้งที่เห็นร่างสูงอยู่กับใครอีกคน จึงต้องทำเป็นไม่ใส่ใจไป

 เมื่อได้โต๊ะนั่งเรียบร้อย เพื่อนร่วมงานคนอื่นก็เริ่มทยอยตามมา ดงเฮที่ไม่ได้ระวังตัวถูกเดนนิสเข้านั่งเบียดชิด โอบไหล่บ้าง เอวบ้างจนเริ่มรู้สึกไม่ดีต้องคอยปัดออกเป็นระยะ

คิบอมที่มองอยู่ตลอดแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้ แต่ก็นึกโมโหคว้าเอาร่างเล็กข้างๆมานัวเนียประหนึ่งประชัดประชันให้เห็น

ดงเฮเห็นพฤติกรรมที่ตัวเองต้องมองมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งมาแล้วอย่างเบื่อหน่ายและเหน็ดเหนื่อย ผู้ชายที่ไม่เคยเห็นความจริงในใจเขา และยังทำลายทุกครั้งที่ทำได้ ใบหน้าหวานสะบัดหนีภาพตรงหน้าพลางยกเครื่องดื่มในแก้วใสใบเล็กขึ้นดื่ม แสร้งทำเป็นคุยกับเพื่อนในบริษัท แต่นัยน์ตาหวานก็ยังคอยมองไปทางร่างสูงที่มีร่างเล็กนั่งแทบจะเกยบนตักหนาอยู่เป็นระยะ

“ดงเฮ ดื่มหน่อยนะครับ” เดนนิสที่ยังคอยพะเน้าพะนอไม่เลิกเอ่ยบอกใกล้ใบหูเล็ก พลางรินเครื่องดื่มสีสวยลงแก้วใบเล็กของดงเฮ มือหนาที่ว่างอีกข้างก็ไม่ปล่อยให้เอวเล็กคอดให้รอดมือคว้ามาโอบไว้

เชฟหนุ่มที่มองจากมุมของตนเห็นเช่นนั้นก็นึกว่า ปรางแก้มนุ่มโดนกดหอมไปแล้ว ใจดวงโตก็ฟึดฟัดหงุดหงิด ตาคมกริบมองใบหน้าหวานที่มองมาอย่างไม่เข้าใจในสายตาที่โกรธขึ้งนั้น แต่กลับนัวเนียกับร่างเล็กอีกคนให้ได้เห็น

“ผมขอไปห้องน้ำหน่อยนะครับ”

ร่างบางลุกออกจากโต๊ะไปด้วยหัวใจที่เจ็บแปลบ คิบอมที่เห็นว่าดงเฮไม่มองแล้วก็ผละออกจากคีย์แล้วคว้าแก้วเหล้าขึ้นดื่ม แต่สายตาคมที่ยังมองอยู่ที่โต๊ะตัวเดิมก็พลันเห็น

ซองเล็กๆที่บรรจุผงสีขาวเอาไว้ถูกเทลงไปในแก้วของร่างบางโดยฝีมือของนายแบบหนุ่ม เมื่อเห็นเป็นเช่นนั้นก็ไม่ต้องหาคำตอบให้ยุ่งยากว่าสิ่งที่ใส่เข้าไปคืออะไร คิบอมลุกขึ้นเดินตรงเข้าไปทันทีแต่ที่หมายคือห้องน้ำที่ร่างบางหายเข้าไป ห้องน้ำชายที่มีคนอยู่สองสามคนกับร่างบางที่กำลังยืนล้างมืออยู่หน้ากระจก

ลีดงเฮ กลับกับฉันเดี๋ยวนี้”

เสียงทุ้มเรียกชื่อจนดงเฮสะดุ้งสุดตัวพร้อมกับคำสั่งที่ดั่งลั่นราวฟ้าผ่า

!!! อะไรของนาย ฉันไม่กลับ นายจะกลับก็กลับไปกับเด็กนายซิ คนนี้เคยควงกันอยู่แล้วนี่ น่าจะถูกใจ...” ดงเฮไม่สนใจกับคำประกาสิตนั้น มองสบตาคมผ่านกระจกเงาและเอ่ยปฏิเสธเจือการประชดประชัน ร่างบางจะหมุนกายออกไป แต่ยังไม่ทันได้ก้าวไปไหนมือหนาคว้ามือบางมากำไว้ตรงข้อมือบางแน่น

“ทำไมรึอยากไปกับเหยื่อที่หาได้ตั้งแต่ยังไม่เข้ามาในร้านห่ะ”

!!! คิบอม”

ความคิดที่กำลังจะเข้าใจความรู้สึกของตัวเองถูกพัดปลิวไปกับโทสะที่แทรกเข้ามาแทนที่ ตอนนี้คิบอมที่หงุดหงิดสะสม จนไม่ใช้หัวใจในการคิดสิ่งใดแล้ว อีกทั้งยังฤทธิ์เดชของสิ่งมึนเมาที่กรอกลงสู่คอนั่นอีก

ดงเฮตกใจที่คิบอมพูดจาทำร้ายกันอย่างนี้ เพราะที่ผ่านมาแม้จะทะเลาะกันรุนแรงแค่ไหนร่างหนาก็ยังให้เกียรติเขาเสมอไม่เคยว่าดูถูกขนาดนี้กันมาก่อนเลย แต่กลิ่นเหล้าคลุ้งนั่นก็ทำให้ดงเฮพอเข้าใจได้บ้าง ดงเฮสูดลมหายใจเข้าลึกพยายามไม่ทะเลาะกับคนใจร้าย

“นายจะคิดยังไงก็ตามใจ ฉันขอตัว” ร่างบางสะบัดบิดข้อมือออกแล้ว แต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเสียงทุ้มเอ่ยบอกบางอย่างออกมา

“เออไปเลย กลับไปที่โต๊ะไปกินแก้วนั้นให้หมด จะได้เป็นมียมันสมใจนายไงล่ะ”

“.......นายหมายความว่าไง ฉันไม่เข้าใจ” นัยน์ตาหวานหันกลับมาถามด้วยความสงสัย

“ก็ไอ้นายแบบนั่นมันใส่ยาลงไปในแก้วนายไง อยากเป็นเมียมันก็กินให้หมดล่ะ...หรือว่า...ไม่ต้องกินก็เป็นเมียมันอยู่แล้วล่ะห่ะ” เสียงทุ้มที่เอ่ยบอกความจริงด้วยน้ำเสียงที่ดังขึ้น

“............”

“......นายไม่ต้องห่วงหรอก...ฉันจะเป็นเมียใครนายจะสนใจทำไม..ในเมื่อนายจะมีเมียเป็นใคร กี่คน ฉันยังไม่สนใจเลย”

ดงเฮที่ตกใจอยู่ไม่น้อย ไม่คิดว่า นายแบบหนุ่มคิดจะทำเรื่องแบบนี้ มือเล็กสั่นน้อยๆอย่างที่แอบกลัวขึ้นมา แต่นาทีนี้ไม่มีใครให้จิตใจพึ่งพาเขาได้ แม้ว่าจะแอบหวังให้เพื่อนสนิทตัวเองช่วยอยู่ก็ตาม เขาไม่รู้ว่าจะเอาตัวรอดจากสถานการณ์อย่างนี้ได้ยังไง หากร่างสูงไม่บอกเขาคงต้องพลาดท่าเสียทีแน่นอน

คิบอมโมโหหนักแต่ก็ยอมเดินกลับโต๊ะตัวเอง คีย์ที่ยังไม่ไปไหนยกแก้วเครื่องดื่มยื่นให้ทันที ตาคมมองไปทางโต๊ะของดงเฮไม่คลาดสายตาด้วยแววตาดุดัน จนคนถูกมองรู้สึกตัวได้แม้จะอยู่ในระยะที่ไม่ใกล้นัก

ร่างบางเดินกลับมาที่โต๊ะโดยมีคิบอมที่อารมณ์เสียยิ่งขึ้นเดินแยกกลับไปห่างๆ แล้วก็เป็นอย่างที่ร่างสูงบอกไว้จริงๆ หากสังเกตดูดีดีในที่มีแสงน้อยอย่างนี้ก็ยังพอเห็นรอยผงสีขาวอยู่ที่ก้นแก้วหรือบนผิวโต๊ะได้อยู่บ้าง

 ดงเฮนั่งนิ่งไม่กล้าหยิบหรือจับสิ่งใด จนเดนนิสที่รอจังหวะให้ร่างบางหยิบแก้วบรรจุเครื่องดื่มสีใสขึ้นจรดปากต้องเอ่ยถาม

“ดื่มหน่อยสิครับ ดงเฮ ผมสั่งมาให้ดงเฮพิเศษเลยนะครับ” มือหนายกขึ้นโอบไหล่บาง ทั้งยังเบียดกายแกร่งเข้าหา จมูกโด่งก้มลงใกล้ด้วยสภาพที่เริ่มมึนๆจากแอลกอฮอล์ยิ่งทำให้เดนนิสแสดงอาการอยากจะครอบครองร่างบางชัดเจนขึ้น

“.....เอ่อ คือ...ผม....” เสียงหวานไม่รู้จะเอ่ยปฏิเสธอย่างไรเมื่อเหตุผลที่เหมาะสมไม่มีเลย มือบางที่ยกขึ้นปฏิเสธถูกจับไปกำไว้ นายแบบหนุ่มเริ่มรุกเร้าเมื่อเห็นทีท่าว่าร่างบางจะไม่ยอม ริมฝีปากร้อนกดจูบบนข้อนิ้วขาว และดึงเอาเอวบางเข้าไปชิด จนสายตาคมกริบที่มองมาจากอีกโต๊ะร้อนระอุ โดยที่เจ้าของนัยน์ตาหวานไม่ได้รับรู้ แต่กลับหันไปหาคนของหัวใจที่พึ่งหนึ่งเดียวเพื่อขอความช่วยเหลือแต่ภาพที่เห็นก็เป็น....

.....ใบหน้าคมที่บดจูบสลับกับซุกไซร้ซอกคอขาวของหนุ่มร่างเล็กข้างๆ จนถ้าหากว่ามือหนาปลดเสื้อผ้าชิ้นน้อยของร่างบางออกคงไม่แปลกเลย

คิบอมที่เห็นเดนนิสลวนลามดงเฮแล้วก็ยิ่งโมโห เพราะเหมือนว่านายแบบหนุ่มนั่นจะเห็นสายตาที่แทบฆ่าคนได้ของเขา เพราะขณะที่ยกแขนขึ้นมาโอบไหล่บาง ก็หันมายกคิ้วหนาเย้ยเยาะไม่ให้ดงเฮเห็นอีกต่างหาก

มือหนาของคิบอมที่คว้าเอาคีย์มากดจูบต่อหน้าสายตาของคนหลายคนที่บังเอิญมองมาและหนึ่งในนั้นก็คือ ลีดงเฮที่ยังไม่ละสายตาไปไหน แม้ว่าริมฝีปากหนาจะบดจูบอยู่กับร่างเล็ก แต่ตาคมกลับสบอยู่กับดงเฮ ที่จ้องตอบแต่ก็เป็นฝ่ายถอนสายตาออกไปเสียเอง

ร่างบางที่เห็นภาพนัวเนียจนเกินเลยต่อหน้า ทั้งที่ตนกำลังต้องการการช่วยเหลืออยู่ ก็ยิ่งเสียใจ คิบอมไม่เคยเห็นความสำคัญของเขาเมื่อก่อนเป็นยังไงเดี๋ยวนี้ก็คงเป็นอย่างนั้น....หรืออาจจะน้อยลง

อาจจะเป็นแค่ความโกรธเคืองหรือความน้อยใจสั่งให้ประชดผู้ชายคนนั้น

“อึก...” มือบางคว้าเอาแก้วบรรจุของเหลวสีใสเจือผงยาปลุกอย่างแรง กรอกเข้าปากไม่เหลือซักหยดท่ามกลางสายตาคมของสองคน

เดนนิสที่ดีใจจนแสยะยิ้มที่แผนของตนสำเร็จ กับอีกคนที่แม้จะลูบคลำร่างบางข้างไม่หยุดแต่ก็มองอยู่ตลอดเวลา คิบอมผลักคีย์ออกห่างทันทีจนเสียงเล็กร้องหลงปนโมโห เมื่อร่างสูงลุกขึ้นจากโต๊ะของตนเดินตรงไปยังดงเฮที่มองมาด้วยสายตาผิดหวังแต่มีแววหมายมาดนั่น

“กลับบ้านกับฉัน เดี๋ยวนี้” ประโยคเนื้อหาเดิมๆที่ดงเฮได้ยินเป็นครั้งที่สองของวันดังขึ้น

“นายมายุ่งอะไรด้วยห่ะ ดงเฮเขาจะกลับกับฉันโว้ย” นายแบบหนุ่มรีบเอ่ยขัดทันที เมื่อเห็นวี่แววว่าปลากินเหยื่อที่เกี่ยวเบ็ดไว้จะถูกคาบไปโดยหมาบ้าที่เฝ้าอยู่ห่างๆ

เสียงทุ้มของสองหนุ่มหล่อที่ดังขึ้นเรียกสายตามากมายได้อีกครั้ง

ก็นี่มันเมียฉัน! ฉันจะพากลับไปใช้ยาที่แกใจดีให้กิน” มือกร้านของเชฟหนุ่มคว้าเอามือบางของดงเฮมากำไว้ ดึงเพียงนิดเดียวร่างบางที่เริ่มมีอาการก็เข้าชิดอกแกร่ง

แต่นายแบบหนุ่มที่เริ่มเมาก็โมโหขึ้นมา ยิ่งเห็นดงเฮในสภาพที่ตาหวานเริ่มปรือปรอยเล็กน้อยก็ยิ่งอยากจะได้ตรอบครอง มือหนาของเดนนิสออกแรงกระชากร่างเล็กออกมาอีกครั้ง แต่คิบอมก็รวบโอบไว้แน่น เกิดการยื้อยุดกันอยู่ครู่เดียว คิบอมก็ทนไม่ไหวซัดหมัดเข้าที่ใบหน้าคมอย่างแรงจนคนที่ไม่มีสติครบถ้วนเซล้มลงไป

คิบอมหมุนกายจะพาดงเฮออกนอกร้าน แต่ก้าวได้เพียงนิดแรงจากด้านหลังก็กระชากร่างเขา เข้าไปพร้อมแรงที่กระแทกเข้ากับใบหน้าของเชฟหนุ่ม ความโกรธแล่นเข้าทำงานอีกครั้ง คอบอมผลักร่างบางออกเบาๆแล้วพุ่งเข้าแลกหมัดกับเดนนิสจนคนในผับมองกันไม่ทัน

ปั่กๆ

ร่างบางของดงเฮที่เซไปพิงอยู่กับเค้าเตอร์ พยายามรั้งสติตนเองรับรู้สถานการณ์ตรงหน้า คิบอมกับเข้าไปซัดหมัดลุ่นใส่เดนนิสอย่างแรงจนนับไม่ได้ ใบหน้าคมที่เอาไว้หาเงินเริ่มมีเลือดซึมตามมุมปากและคิ้วที่แตกจากแรงกระแทก

เชฟหนุ่มยืนหอบกำหมัดแน่นด้วยความโกรธที่พลุ่งพล่าน ใบหน้าคมที่เริ่มช้ำ ยืนมองร่างสูงที่กองอยู่บนพื้น คนที่หวังในตัวของคนที่เขาหวงแหนเกินกว่าจะให้ใครแตะต้องได้

เลิกยุ่งกับเมียฉันซะ” เสียงทุ้มตวาดลั่นย้ำอีกครั้ง

เมื่อได้ระบายความโกรธแค้นลงคนที่หวังร้ายกับดงเฮ คิบอมก็กวาดสายตาดุดันไปรอบๆ ร้านแสงสลัวที่มีคนมางยืนดูอยู่ห่างๆเป็นกลุ่มๆหนึ่งในนั้นก็มีคีย์ยืนอยู่ด้วย แม้ว่าจะชอบคิบอมเพียงไหนแต่เขาก็ไม่กล้าเข้าไปในสถานการณ์อย่างนี้แน่นอน แล้วคิบอมก็เดินเข้าไปประคองดงเฮเข้าโอบแน่นประหนึ่งกร้าวว่าร่างบางที่กำลังระโหยโรยแรงใบหน้าแดงก่ำนี่คือคนของเขา

“คะคิบอม...” เสียงหวานเรียกร่างสูงอย่างแหบแห้งขณะที่ถูกพยุงออกมาที่รถ

เงียบไปเลย คิดอะไรไปยกซดทั้งแก้วห๊ะ” เสียงทุ้มตวาดลั่นห้องโดยสารขณะที่มือหนาช้อนร่างบางให้นั่งให้สบายขึ้น โดยไม่รู้ว่าดงเฮยังมีสติฟังเสียงของคิบอมมากเท่าไหร่

             “อะอือ...” มือเล็กเริ่มดึงคอเสื้อของตนเองออกอย่างรำคาญ เมื่อความร้อนในร่างกายเพิ่มสูงขึ้น ร่างบางที่บิดมาอย่างทรมานทำให้เชฟหนุ่มที่ใบหน้าเริ่มบวมต้องรีบขับรถกลับคอนโดตนเองอย่างรวดเร็ว50%


เสียงล้อเสียดสีกับถนนบนลานจอดรถชั้นสิบสองบนคอนโดหรูดังลั่นในยามดึกสงัด คิบอมเปิดประตูข้างคนขับเพื่อประคองดงเฮที่ดูทรมานขึ้น ระหว่างทางก็คอยลูบคลำทั้งที่ตัวเองและร่างหนาของเขา

“ดงเฮ อะอืม...” เสียงทุ้มเรียกสติเพื่อนสนิทได้เพียงนิด ริมฝีปากนุ่มก็ยื่นมาประกบจูบหวานที่ร้อนแรงอย่างเรียกร้อง

คิบอมรู้ว่าถ้าหากไม่รีบไปถึงห้องในตอนนี้ ดงเฮก็คงไม่สนอะไรแล้ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ทั้งที่คิดอย่างนั้น.....แต่แล้วริมฝีปากบางกลับเป็นฝ่ายผละออกไปเอง

“มะไม่...ไม่ได้...” ดงเฮที่เหมือนเรียกสติตัวเองกลับมาได้เล็กน้อย พยายามรั้งไม่ให้ตัวเองถลำลึกไปกว่านี้

“อะไรไม่ได้ ทรมานขนาดนี้แล้วน่ะห๊ะ” คิบอมที่พยุงดงเฮมาจนถึงห้องตนเองจนได้ แปลกใจกับอาการของร่างบางที่ดูทรมานขนาดนั้นแต่กลับปฏิเสธที่จะสานต่อ

“ไม่...อึก...ฉะฉันไม่....” ดวงหน้าหวานที่แดงก่ำผละออกมายืนพิงโซฟาขณะที่มือเล็กกำคอเสื้อตนเองแน่น คิ้วเรียวบางผูกเข้ากัน เหงื่อเม็ดเล็กเริ่มผุดพราย

            “นายจะทนอยู่ทำไมห๊ะ หรือไม่อยากมีอะไรกับฉัน จะกลับไปหาไอ้นายแบบนั่นรึไง

คิมคิบอมก็ยังเป็นคิมคิบอม หึงและหวง คิดไปเองจนโมโหเช่นเดิม ตาคมมองร่างบางที่ยืนตัวงอ เนื้อตัวแดงไปหมดด้วยสีหน้าที่คนมีสติไม่เต็มที่ก็รู้ว่ากำลังไม่พอใจ

“ฮึก...นาย...อึก..โกรธ..ฉัน...แล้ว...กะก็รุนแรง...กับฉันอีกใช่มั้ย...” ใบหน้าหวานที่บิดเบ้เริ่มมีหยาดน้ำตาคลอแก้วใส

 

อึก...

           เหมือนมีค้อนหนาอันโตทุบเข้าที่อกแกร่ง ดวงตาหวานที่คอยมองเขามาตลอดตอนนี้เจือความเสียใจและหวาดกลัว เหตุการณ์ครั้งก่อนที่ทำให้ดงเฮต้องเสียน้ำตาและความรู้สึกไปจนไม่คิดว่ามันจะกลายบาดแผลในใจจนตอนนี้...
* Flip Love * NC 129 KiHae

 

“.....”

คำบอกรักที่ชัดเจนทำให้ดงเฮเงยหน้าขึ้นมอง ปากบางที่แดงช้ำเผยอออกอย่างอึ้งๆ ไม่คิดว่าคิบอมจะพูดออกมาชัดอย่างนี้

“...แปลกใจอะไร ฉันแค่เพิ่งเข้าใจตัวเอง และก็เข้าใจความรัก...”

“.....”

“...ขอบคุณนะที่ทำให้ฉันเข้าใจมัน และเจอสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตซะที”

“.....” น้ำตาหยาดใสไหลคลอดวงตาหวาน ริมฝีปากบางแย้มยิ้มหวานพลางส่ายหน้าน้อยๆ

“นายต่างหากล่ะ ขอบคุณนะ ขอบคุณที่เข้าใจตัวเองซะที”

“หึหึ อะไรกันทำไมเหมือนแอบกัดฉันอย่างนี้ล่ะ”

“ฮึก...ก็จริงนี่นา...ฉันเจ็บมาตั้งเท่าไหร่นายไม่รู้หรอก” ริมฝีปากบางว่าออกมาพร้อมยู่เข้าหากัน

จุ้บ

“ขอโทษนะ แต่ต่อจากนี้ ฉันสัญญา...ว่าจะไม่ทำให้นายต้องเสียใจอีก”

ดงเฮพยักหน้ารับเร็วๆพร้อมน้ำตาคลอแก้วใส ใบหน้าหวานยืดขึ้นไปกดจูบหวานให้คนรัก มือหนาก็เริ่มอยู่ไม่สุข ลูบไล้ปลุกอารมณ์ร่างบางอีกรอบ จนมือเล็กต้องรีบคว้าไว้

“มะไม่เอาแล้วนะ ฉันหายแล้ว”

“แต่ฉันว่าฤทธิ์ยายังมีอยู่นะ มาเดี๋ยวรอบนี้ฉันช่วยเอง”

!! มะไม่เอานะ อ้ะ อื้อออ.........”

 

คาดว่า นักออแกนไนซ์เซอร์หน้าหวานคงต้องหยุดงานยาวซักสองสามวัน ดงเฮที่คิดว่า ใครกันแน่นเนี่ยที่โดนยา เกิดเป็นลีดงเฮเนี่ยเปลืองตัวจริงๆ...แต่เปลืองกับคิมคิบอมคนเดียวเท่านั้นนะ^^

 

TBC.

_.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._.Flip Love._.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._


คิเฮ เคลียร์แล้ว เย้~~~ จุดพลุ อิอิ แต่คู่นี้ก็ยังไม่ไปไหนนะ ต่อไปจะเป็น วอนฮยอก ยาววววเลยค่ะ

ใครที่เคยสงสัยว่า ฟิคเรื่องนี้ เมนวอนฮยอก จริงเหรอ จริงๆค่ะ เริ่มจากนี้แหละ ฮ่าๆๆๆ

ตอนหน้า!!! คิเฮ ตอนตื่นนอน อิอิ วอนฮยอก กับงานมอบหนังสือ และ ผู้หญิงที่ชื่อว่า มิริน 
(อาจจะมี พี่เย่เล็กน้อย)

 ขอบคุณรีดเดอร์ทั้งหลายที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหนนะคะ คอยตามอ่านตามเม้น

คนที่เพิ่งมาอ่านใหม่ก็ดีใจน้าาาาาขอบคุณจริงๆค่ะ ทั้งอ่าน คอมเม้น และโหวตให้ ^^ ร้ากกกกก ทุกคนเลย >///<
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,942 ความคิดเห็น

 1. #1921 HyukJewel (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 22:23
  ง่อว คิเฮเสร็จไปอีกหนึ่งคู่
  #1,921
  0
 2. #1664 Bow Tunyarut (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 19:35

  สนุกมากเลยค่ะ อยากให้ฮยอกมีความสุขเร็วๆจัง
  #1,664
  0
 3. #1576 MayChuly (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2556 / 02:52
  เย้ๆๆๆ พี่บอมเรารู้ใจตัวเองซะกะทีนะ ^^
  #1,576
  0
 4. #1498 nc23 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:58
  แล้ววอนจะโดนทิ้งมั๊ยเนี่ย
  #1,498
  0
 5. #1388 Kimployploy (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 03:32
  ด๊องเอ๊ยยยยยยยยยยย
  เดินไม่ได้แน่ ๆ 55555555555
  #1,388
  0
 6. #1313 Ae_Pu (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 17:53
  กว่าจะลงเอยกันได้ เล่นเอาคนอ่านลุ้นจนตัวโก่งเลย
  บอมนี่หื่นเหลือเกินนะ ใครโดนยากันแน่ฟระนี่ 55555

  ต่อไปก็วอนฮยอก วอนรีบทำอะไรซักอย่างทีเต๊อะ
  #1,313
  0
 7. #1312 love_kihae (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2555 / 06:28
  เย้ คิเฮแฮปปี้ๆๆๆ ^^
  #1,312
  0
 8. #1311 Love My Oopa Kim kibum (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 22:40
  เย้ๆ เคลียร์กันสะที
  #1,311
  0
 9. #1310 kungking (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 / 00:28
  บอมรู้ใจตัวเองแล้วแต่กว่าจะรู้ด๊อง

  เจ็บมาหลายปีเลยรอวอนฮยอกอยู่

  คร้า
  #1,310
  0
 10. #1306 ae snoopy (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 10:58


  เข้าใจกันแล้วนะคู่ คิเฮ

  ทีนี้ก็เหลือแต่คู่ วอน ฮยอกนี่แหละ
  #1,306
  0
 11. #1305 cartoon (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 10:46
  คิเฮเข้าใจกันแล้ว ต่อไปหมวยจะได้มีความสุขซักที  เหลือแต่ฮยอกวอนเอาไงเนี่ย
  #1,305
  0
 12. #1304 Mind-myy (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 09:02
  อั๊ยย่ะ  เข้าใจกันสักที  แอร๊ยยยย  เขินจุง
  #1,304
  0
 13. #1303 junniizie (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 07:22
  เสร็จไปแล้วอีกคู่ รู้ใจตัวเองซักที
  #1,303
  0
 14. #1302 iamtsubame (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 02:57
  เฮ้อออออ เข้าใจกันซะที คิบอมเอ๊ยทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยากอยู่ตั้งนาน ต้องรอให้คนอื่นมาสอยทงเฮไปก่อนถึงจะรู้ตัว
  เย้ เย้ วอนฮยอกจะมาแล้ว ยาววววววเลยด้วย ฮิ้วววววววว 
  ยัยมิรินจะโดนเก็บแล้วใช่ไหม? หึ หึ หึ
  #1,302
  0
 15. #1301 Redberrylips (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 00:43
  โฮ่ย ถ้าคุณเชฟจะหวานขนาดนี้นะคะ แฟน แหมมมมมม เรียกเต็มปากเต็มคำเลยนะ เขินเเทนเลยอ่ะ อ๊ายยย เขินมากกกกกกกกกกกก
  #1,301
  0
 16. #1300 geejajaa (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 00:25
  ต่อไปนี้ฝากบอมดูแลด๊องด้วยนะ ถนอมด๊อวด้วย

  สมน้ำหน้าวอนอ่ะ
  #1,300
  0
 17. #1299 aoyaanya (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 / 22:33
  บอมได้บอกรักด๊องสักทีนะ  ^^
  บอมถนอมด๊องบ้างอะไรบ้างนะ 555555
  #1,299
  0
 18. #1298 mee (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 / 22:04
  ตอนแรกก็ลุ้นว่าวอนจะสารภาพ

  แต่เป็นบอมสารภาพรักซะทีก็โอเค

  #1,298
  0
 19. #1296 danger poppular (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2555 / 16:01
  คิบอมปากแข็ง+ใจแข็ง
  #1,296
  0
 20. #1295 5555555 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2555 / 13:24
  คิบอมอ่าาาา บอกรักเฮซักทีสิ ย่าให้เฮน้อยใจนานน๊าาา
  #1,295
  0
 21. #1293 Redberrylips (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2555 / 23:47
  วอน ความจริงไม่รอเเล้วหล่อเอ๊ยย ฮยอกรู้ความจริงไปเเล้ว เเล้วที่หนักกว่าคือ ฮยอกคิดว่าวอนไม่รักด้วยซ้ำไป บางที บอกความจริงไปมันไม่ดีกว่าหรอ วอนบอกไม่ได้หรอก เพราะวอนไม่ชัดเจนไง เพราะวอนยังคิดจะทำตามเเผนอยู่ไงล่ะ ยังไม่กล้าปฎิเสธมิรินไป <--- เราอินมากอ่ะไรเตอร์ หงุดหงิด คือรักเค้าเเต่ก็หลอกใช้เค้าด้วย ถึงเเม้จะไม่ใช่เพื่อผลประโยชน์เเก่ตัวเองก็เถอะ ฮยอกก็เจ็บใช่ป้ะล่ะ 
  #1,293
  0
 22. #1260 tamarine (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2555 / 00:18
  บางทีก็รู้สึกรำคาญวอน เมื่อไหร่จะกล้าบอกเนี่ย มัวแต่ผลัดวันไปเรื่อยๆ ไม่ได้รู้ตัวเล้ยว่าฮยอกรู้ความจริงแล้ว คุณแม่ก็ดูเชียร์คู่แข่งอย่างออกนอกหน้า เตรียมตัวเตรียมใจน้ำตาเช็ดหัวเข่าได้เลยนะจ๊ะ ชเวซีวอน คู่คิเฮ นี่ก็ประชดกันไปมาอยู่นั่นหละ ประชดกันจนได้เรื่อง เราก็ลุ้นมากก เมื่อไหร่จะได้คุยกันดีๆ น้อ
  #1,260
  0
 23. #1259 ae snoopy (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2555 / 12:51


  สมน้ำหน้าอิวอนมัน
  #1,259
  0
 24. #1258 honeypan (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2555 / 11:50
  -,-พรเอกแม่มโคตรลีลาเลยเน้- -
  #1,258
  0
 25. #1253 JH_Sarang (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 20:38
  ถ้าสมน้ำหน้าวอน จะโดนตบไหมเนี่ย

  รอลุ้นคู่คิเฮ อ่านเรื่องนี้เหมือนจะเมนคิเฮมากกว่าวอนฮยอกเเล้วอ่ะ 555
  #1,253
  0