บรรจงจูบ #นายเหนือ #พญานก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 206,996 Views

 • 561 Comments

 • 850 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  210

  Overall
  206,996

ตอนที่ 22 : บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [5]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7540
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  4 ก.พ. 62
บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [5]

 

เจ้าของร่างสูงยืนอยู่กลางห้องพยาบาลขนาดเล็ก ด้านซ้ายเป็นเตียงเหล็กขนาดสามฟุต ด้านขวาเป็นโต๊ะและตู้ยารวมทั้งอุปกรณ์ทำแผลต่างๆ ดูเหมือนว่าเขาจะตัวใหญ่เทอะทะจนไม่รู้ว่าควรจะยืนตรงไหน ท้ายที่สุดจึงทรุดตัวลงนั่งบนเก้าอี้ไม้ข้างเตียงอย่างช่วยไม่ได้

อึดอัด!

มันเป็นความรู้สึกที่อัดแน่นอยู่กลางอกจนทำให้แทบหายใจไม่ออก เมื่อต้องอยู่ตามลำพังสองต่อสองกับผู้หญิงที่สมองตะโกนว่าแสนชิงชัง ไม่อยากเข้าใกล้ ไม่อยากแม้แต่ชายตาแล ทว่าหัวใจกลับโหยหา คิดถึงจูบหวาน เว้าวอนหาเนื้อนวลที่เคยหลงใหล กลิ่นกายสาวที่กรุ่นนติดปลายจมูกไม่รู้วาย

เมื่อสมองกับหัวใจไม่สัมพันธ์กัน เขาจึงได้แต่นั่งกัดฟันกรอดจนสันกรามนูนชัด ใบหน้าเครียดขึงทะมึนตึง  อยากหนีไปให้ไกลแสนไกล หนีหัวใจของตนเอง...

ดวงตาคมหันไปมองร่างบางที่ขยับร่างกายราวกับไม่สบายตัว เธอหอบหายใจแรงจนหน้าอกกระเพื่อมไหว ใบหน้าซีดเผือดกระสับกระส่าย เขายื่นมือหมายจะดึงผ้าห่มที่หลุดลงไปกองอยู่ช่วงต้นขาให้ขึ้นมาคลุมถึงช่วงอก ทว่าไอร้อนที่ระเหยออกมาจากร่างบางทำให้ชายหนุ่มถึงกับชะงัก แล้วตัดสินใจใช้หลังมือวางลงไปบนหน้าผากของหญิงสาว

ตัวร้อน! ดูเหมือนขวัญข้าวจะไข้ขึ้น

นาเหนือผุดลุกขึ้นยืน แล้วนั่งลง ลุกขึ้นยืน แล้วจึงนั่งลงอีกครั้ง เธอกินยาไปแล้วเดี๋ยวก็คงดีขึ้น ไม่เห็นต้องกระวนกระวายใจกับเรื่องไร้สาระเลยสักนิด ผู้หญิงคนนี้จะเป็นหรือจะตายก็ไม่เกี่ยวกับเขาเสียหน่อย!

แม้จะบอกตนเองเช่นนั้นแต่ท้ายที่สุดเขาก็หยิบผ้าเช็ดตัวผืนเล็กจากในตู้แล้วนำไปชุบน้ำเพื่อเช็ดระบายความร้อนในร่างกายให้กับขวัญข้าว มือหนาบิดผ้าจนหมาดแล้วค่อยๆ เช็ดลงบนใบหน้าแผ่วเบา จากนั้นจึงเช็ดลำคอ แขน ตัดสินใจปลดกระดุมออก

“เฮ้ย!

ชายหนุ่มถึงกับผงะด้วยความตกใจ รีบชักมือกลับราวกับเพิ่งสัมผัสของร้อน ยอมรับว่า...ไม่ได้เตรียมใจที่จะเห็น นมของหญิงสาวเลยจริงๆ ด้วยไม่คิดว่าเจ้าหน้าที่พยาบาลจะถอดบราเซียของหญิงสาวออกแล้วสวมเพียงเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวหลวมเอาไว้

คงเพราะเสื้อผ้าทั้งหมดของเธอเปื้อนโคลนในแปลงอนุบาลต้นกล้า จึงต้องเปลี่ยนทั้งหมดสินะ

E-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

0 ความคิดเห็น