บรรจงจูบ #นายเหนือ #พญานก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 207,006 Views

 • 561 Comments

 • 852 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  220

  Overall
  207,006

ตอนที่ 23 : บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [6]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7448
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  5 ก.พ. 62
บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [6]

 

รู้สึกราวกับว่าเลือดในกายพลุ่งพล่านจนร้อนผ่าว ดวงตาคมหรี่ลงเล็กน้อยอย่างไม่อาจละจากทรวงอกอิ่มทรงโต ที่ขาวอวบเต่งตึง ยอดอกสีชมพูชูช่อราวกับท้าทายให้เขาก้มลงลิ้มชิมรสความหอมหวานเสียกระนั้น ราวกับถูกมนต์สะกดให้หยุดนิ่งไม่อาจละสายตา มีเพียงลูกกระเดือกที่เคลื่อนไหวจากการกลืนน้ำลายลงคอราวกับลำคอแห้งผาก

คอแห้ง...อยากกินนม

ส่ายหน้าแรงๆ เมื่อได้ยินเสียงความคิดของตนเอง พยายามจะเบือนหน้าหนี แต่จังหวะที่เธอหายใจเข้าหน้าอกก็กระเพื่อมขึ้นดึงดูดสายตา คราวนี้เขาจ้องมองอย่างจริงจัง สติที่ดึงกลับมาได้เมื่อสักครู่อันตรธานหายไปสิ้น

ขวัญข้าวรู้สึกตัวตื่น กะพริบเปลือกตาช้าๆ ปวดร้าวไปตามร่างกายราวกับถูกบดขยี้กระดูกก็ไม่ปาน เกิดอะไรขึ้น นี่เราอยู่ที่ไหนคำถามแรกที่ผุดขึ้นมาในสมองเมื่อเห็นเพดานสีขาวสะอาดตา ทว่าความรู้สึกเย็นวาบที่หน้าอกทำให้เธอต้องก้มมอง จึงพบว่า...

หน้าอกของเธอเปลือยเปล่า ถูกเปลื้องปลดกระดุมออก และนาเหนือกำลังนั่งจ้องหน้าอกของเธออยู่

“ว้าย!

หญิงสาวหวีดร้องเสียงหลง รีบยกมือกระชับเสื้อขึ้นปิดหน้าอก ใบหน้าที่ร้อนผ่าวเพราะฤทธิ์ไข้แดงก่ำด้วยความเขินอาย แม้ครั้งหนึ่งเธอกับเขาจะเคยสัมผัสร่างกายซึ่งกันและกัน แต่ก็ผ่านมาเนิ่นนานเกือบสี่ปีแล้ว

“ฉันกำลังจะเช็ดตัวให้เธอ”

คนตัวโตชูผ้าชุบน้ำในมือด้วยใบหน้าเรียบเฉยมึนตึงเพื่อแสดงถึงเจตนาบริสุทธิ์ ซึ่งความจริงแล้วมันตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง คนตัวเล็กงุนงงก่อนจะเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงละล่ำละลัก

“กะ...เกิดอะไรขึ้นเหรอคะ ฉันงงไปหมดแล้ว”

“เธอเป็นลม และเป็นไข้” น้ำเสียงห้วนตอบกลับมาแล้วเบือนหน้าหนีราวกับไม่ต้องการเห็นเธอในสายตา ซึ่งทำให้ขวัญข้าวรู้สึกร้อนผ่าวที่ขอบตา แต่ก็ยังฝืนยิ้มน้อยๆ แล้วยกมือไหว้ขอบคุณ

“ขอบคุณมากค่ะ” พูดเพียงเท่านั้นเธอก็ลุกขึ้นจากเตียง ยืนนิ่งอยู่ครู่ใหญ่เมื่อรู้สึกว่าร่างโงนเงน ก่อนจะค่อยๆ ก้าวเดินไปที่ประตู

“จะไปไหน”

“ไปทำงานต่อค่ะ”

“จะไปทำงานหรือไปเป็นตัวถ่วงทำให้คนอื่นเขาวุ่นวาย ไม่สบายก็กลับไปนอนพัก ไม่ต้องเล่นบทคนขยันก็ได้เพราะถึงยังไงฉันก็รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงยังไง” เขาผุดลุกขึ้นยืนกอดอก ปัดเยื่อใยที่เกาะกุมหัวใจทิ้งไปแล้วเลือกที่จะค่อนขอดอีกฝ่ายให้เจ็บช้ำ

ให้เจ็บเหมือนที่เขาเคยเจ็บเจียนตาย

 

E-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

0 ความคิดเห็น