ภรรยายอดพิศวาส

ตอนที่ 3 : ภรรยายอดพิศวาส - บทนำ (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16986
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 368 ครั้ง
  19 ก.ค. 61

ภรรยายอดพิศวาส เป็นภาคต่อของ ภรรยายอดดวงใจ นะคะ

ใครยังไม่เคยอ่านตามไปอ่านกันได้ค่ะ เป็นเรื่องของพี่ชายน้องแอลค่ะ

ส่วนหนังสือมีวางจำหน่ายที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปแล้วนะคะบอกเลยว่ามันไม่ง่ายหรอกแอลลี่ เพราะเธอต้องยุ่งเกี่ยวกับพี่ไปตลอดชีวิตนั่นละ

เสียงทุ้มนุ่มเอ่ยเนิบนาบทว่าจริงจังพลางขยับกายอย่างใจเย็นราวกับราชสีห์กำลังจะขยำลูกกวางตัวน้อยๆ แม้รถคันหรูจะมีพื้นที่กว้างขวางเพื่อประโยชน์ในการใช้สอย แต่มันก็ไม่ได้กว้างพอที่จะทำให้คนที่อยู่ตรงหน้าในตอนนี้หลบหนีไปไหนได้อย่างแน่นอน นายหัวหนุ่มคิดพลางยกยิ้มเจ้าเล่ห์  

ไม่มีทางที่มันจะเป็นอย่างนั้นแน่นอนค่ะไม่มีใครอยากชอกช้ำใจเพราะความไม่รู้จักพอของผู้ชายเจ้าชู้หรอก อรอาภาก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน

นายหัวทัพพ์ยกยิ้มเยาะ แล้วเท้ามือกับประตูรถเพื่อกักขังอรอาภาเอาไว้ ใบหน้าคมคล้ามโน้มเข้าไปใกล้จนสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมหวานจากกายสาวชัดเจนยิ่งขึ้น ดวงตาสีน้ำตาลคมเข้มมองสบประสานดวงตาคู่หวานอย่างลึกซึ้ง ตลอดระยะเวลาที่ห่างกัน ไม่ได้ทำให้ความรู้สึกที่มีอยู่ในใจของนายหัวทัพพ์เปลี่ยนแปลงไปเลยสักนิด ชายหนุ่มคิดว่ามันเป็นการรอคอยที่แสนคุ้มค่า เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เขาก็จะได้หัวใจกลับคืนมา

อรอาภารู้สึกเหมือนต้องมนตร์สะกด เธอควรผลักเขาออกห่างทว่ากลับนิ่งเฉย จู่ๆ มือก็ไม่มีแรงขึ้นมาเสียดื้อๆ อีกทั้งใจไม่รักดียังเต้นโครมครามจนกลัวว่าเขาจะได้ยิน

คอยดูสิ พี่จะทำให้เธอเลิกใช้นามสกุลนภคินทร์ให้ได้ อรอาภา

ชายหนุ่มกระซิบบอกเสียงพร่าอย่างมาดหมาย ดวงตาคมกริบที่มองสบกับคนตรงหน้านั้นเต็มไปด้วยความแน่วนิ่ง ไม่ใช่แค่นามสกุลอย่างแน่นอนแต่รวมถึงคำนำหน้าชื่อของเธอด้วย เขาจะทำให้มันถูกเปลี่ยนแปลงให้หมดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม!

ใจของคนถูกมาดหมายเต้นระรัวแรงยิ่งกว่าเดิมเสียอีก สองแก้มนวลร้อนผะผ่าวกับคำพูดนั้น อรอาภาเข้าใจความหมายในสิ่งที่นายหัวทัพพ์ต้องการจะสื่อสารเป็นอย่างดี แต่มันคงจะดีกว่านี้ถ้าสิ่งที่เขาเคยทำในอดีตไม่สร้างรอยแผลเหวอะหวะเอาไว้ที่ก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายของเธอ จนตอนนี้แผลนั้นก็ยังคงอยู่

พี่ทัพพ์อย่าพูดในสิ่งที่มันเป็นไปไม่ได้เลยค่ะ

หญิงสาวบอกออกไปทั้งที่พยายามควบคุมน้ำเสียงไม่ให้สั่น ดวงตาคู่หวานไหววูบไม่กล้าสบตาคมคู่นั้น เพราะในยามที่นึกถึงเรื่องราวในอดีตคราใดก็ทำให้รู้สึกเจ็บแปลบขึ้นมาที่อกข้างซ้ายจนขอบตาร้อนผ่าว อรอาภาไม่ได้อยากคิดถึงมันเลยสักนิด ทว่ามันกลับติดอยู่ในใจ สะบัดอย่างไรก็ไม่เคยหลุดเลย

ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับพี่บอกอย่างเอาแต่ใจแล้วเบียดกายให้แนบชิดเรือนกายอรชรที่อยากเป็นเจ้าของใจจะขาดให้มากขึ้นเรื่อยๆ อยากจะกอดจะหอมแรงๆ อยากทำให้อรอาภารู้ว่าผู้ชายคนนี้คิดถึงเธอมากเพียงใด  

ถอยออกไปนะ! อย่าเข้ามาใกล้แอลลี่ แล้วก็ไปส่งแอลลี่ที่บ้านด้วย ไม่อย่างนั้นแอลลี่จะฟ้องพี่อาชว์มือบอบบางดันแผงอกแข็งกระด้างด้วยพละกำลังทั้งหมดที่มีพร้อมขู่ฟ่อด้วยสีหน้าเอาเรื่องเมื่อเขาขยับเข้ามาใกล้มากเกินไปจนใจเธอสั่น

“ฟ้องเลยสิ พี่ไม่กลัวมันหรอก”

นายหัวทัพพ์ท้าทาย ยิ่งฟ้องยิ่งทำให้เธอเป็นของเขาเร็วขึ้นน่ะสิ คิดขณะที่ลดใบหน้าคมสันลงจนปลายจมูกโด่งอยู่ห่างจากแก้มแดงเรื่อของเด็กขี้ฟ้องเพียงนิด ท่อนแขนแกร่งสอดเข้าไปด้านหลังแล้วโอบกายอ้อนแอ้นให้เข้ามาแนบชิดเรือนกาย อกอวบอิ่มที่เบียดชิดแผงอกกำยำ เนื้อตัวนุ่มๆ และกลิ่นกายหอมๆ นั้นทำให้เลือดร้อนในกายของเขาแล่นพล่าน หากอรอาภายังดื้ออยู่แบบนี้ ชายหนุ่มก็ไม่อาจรับรองว่าเธอจะรอดปลอดภัยก่อนจะถึงที่หมาย

ถอยออกไปนะคนบ้า!”

อรอาภาเบี่ยงใบหน้าหลบลมหายใจร้อนผ่าวพร้อมทั้งดิ้นขลุกขลักและผลักไสอ้อมแขนแกร่งที่รัดแน่นขึ้นทุกการเคลื่อนไหวจนเธอแทบหายใจไม่ออก ยิ่งอยู่ใกล้เขามากเพียงใดเธอยิ่งรู้สึกหวั่นไหวมากเท่านั้น  

ปล่อยแอลลี่นะพี่ทัพพ์! บอกให้ปล่อยได้ยินไหม!?”

กำปั้นน้อยๆ ทุบสะเปะสะปะลงบนไหล่บึกบึนด้วยแรงทั้งหมดที่มี ดิ้นรนและถีบถองทว่ากลับไม่ได้ทำให้นายหัวทัพพ์สะท้านสะเทือน มิหนำซ้ำยังถูกลากขึ้นไปนั่งคร่อมตักแกร่งด้วยท่าอันน่าหวาดเสียวอย่างง่ายดาย นั่นยิ่งทำให้เรียวหน้าหวานของเธอแดงซ่านยิ่งกว่าเดิม

“อย่าดื้อกับพี่สิครับ น้องอ้อน”

เขาปรามเสียงนุ่มด้วยสรรพนามที่เคยเรียกมาตั้งแต่อรอาภายังเด็ก เพราะเธอชอบอ้อนเขา ใช้วงแขนแกร่งโอบกระชับเอวอ้อนแอ้นของคนจอมพยศไว้แน่น เพราะในยามที่เธอดิ้น ร่างกายก็จะเกิดการเสียดสี และทำให้เขามีอารมณ์ยิ่งกว่าเดิม มันช่างปะทุขึ้นมาอย่างง่ายดายเหลือเกินเมื่ออยู่ใกล้อรอาภา

“แอลลี่ค่ะไม่ใช่น้องอ้อน”

หญิงสาวแย้งเสียงเรียบพลางหอบหายใจแรงจนอกอิ่มกระเพื่อมขึ้นลงเพราะความเหนื่อยจากการดิ้นรนขัดขืน ใบหน้าแดงระเรื่อนั้นเรียบตึงบ่งบอกถึงความไม่ชอบใจกับสรรพนามที่เขาเคยใช้เรียกเธอในอดีต เพราะตอนนี้เขาไม่ใช่นายหัวทัพพ์คนเดิมของเธอแล้ว

“ยังไงแอลลี่ก็เป็นน้องอ้อนสำหรับพี่”  

“ทุกอย่างมันไม่เหมือนเดิมอีกแล้วล่ะค่ะ”

อรอาภาเอ่ยแล้วเมินใบหน้าหนีเพื่อซุกซ่อนความขมขื่นในแววตา ทุกอย่างมันกลายเป็นอดีตไปหมดแล้ว รวมถึงตัวเขาด้วย คงยากที่เธอและนายหัวทัพพ์จะกลับไปเป็นเหมือนเดิม

“หมายความว่ายังไง” คิ้วหนาได้รูปของนายหัวหนุ่มขมวดเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจ ข้างในอกเริ่มรุ่มร้อนขึ้นมาในทันทีกับคำพูดที่ฟังดูเป็นปริศนา

“แอลลี่จะขอถอนหมั้นค่ะ” พูดออกมาโดยไม่ยอมมองหน้าเขาแม้แต่น้อย เพราะตอนนี้ขอบตาของเธอมันร้อนผ่าวและเริ่มมีน้ำตารื้นขึ้นมา...

“พี่ไม่ยอมเด็ดขาด”

นายหัวทัพพ์สวนกลับทันควันด้วยน้ำเสียงเข้มห้วนก่อนกัดฟันกรอดอย่างระงับอารมณ์คุกรุ่นที่พวยพุ่งขึ้นมาเป็นริ้วๆ อย่างรวดเร็ว ดวงตาคมเข้มขึ้นในยามที่มองเสี้ยวหน้าหวานของคนบนตัก ไปเรียนต่อที่อังกฤษเกือบสามปี ตัดขาดการติดต่อจากเขาทุกช่องทางมาตลอด พอกลับมาก็รีบพูดถึงเรื่องถอนหมั้น คิดว่ามันจะง่ายดายอย่างนั้นเชียวหรือ ไม่มีทางที่คนอย่างนายหัวทัพพ์จะยอมปล่อยอรอาภาไปง่ายๆ  

“ไม่ยอมก็เรื่องของพี่ทัพพ์สิคะ เพราะแอลลี่จะถอนหมั้น”

อรอาภากลอกตาขึ้นด้านบนเพื่อขับไล่น้ำตาให้ไหลย้อนคืนแล้วหันกลับไปเผชิญหน้ากับคู่หมั้นที่กำลังจะกลายเป็นอดีตอย่างไม่กริ่งเกรง แม้เขาจะน่ากลัวมากเพียงใดก็ตามในยามมีความกรุ่นโกรธ หญิงสาวคิดทบทวนเรื่องนี้มาตลอด และคิดว่าถึงเวลาที่จะทำให้มันยุติลงเสียที

“อยากถอนก็ถอนไปคนเดียว เพราะพี่ไม่ถอน”
น้องอยากถอน แต่พี่ไม่อยาก ถ้าน้องพูดไม่รู้เรื่อง พี่จะจับปล้ำให้สิ้นเรื่อง อยากฟ้องพี่ชายก็ฟ้อง เพราะพี่อยากให้ฟ้องใจจะขาด

ไม่มีใครเจ้าเล่ห์เกินพี่ทัพพ์จริงๆ เลยค่ะ น่าหยิกมากก น้องแอลจะรอดมั้ยเนี่ย

อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา

กดไลค์เพจเพื่อติดตามข่าวสารการอัพนิยายค่ะ


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 368 ครั้ง

813 ความคิดเห็น

 1. #58 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 17:00

  พพี่ไม่ยอม

  #58
  0
 2. #42 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 / 08:28
  ทำอะไรน้องไว้ล่ะ รู้ตัวรึเปล่าเนี่ย
  #42
  0
 3. #39 noimuball (@noimuball) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 18:03
  ยังรอๆๆอยู่คร้าาา
  #39
  0
 4. #38 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 13:26
  พี่ไปทำไรไว้ให้น้องโกรธได้ขนาดนี้เนี่ย
  #38
  0
 5. #37 0999729948 (@0999729948) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 12:59

  น่าหมั่นใส้นายหัวทัพ555

  #37
  0
 6. #36 noonara (@noonara) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 11:21
  ขำตัวเอง สายตาพร่าเลือน อ่านชื่อพระเอกเป็นทัพพีอยู่ตั้งนาน 😂
  #36
  1
  • #36-1 Aiyada.Author (@provokelove) (จากตอนที่ 3)
   19 กรกฎาคม 2561 / 12:24
   เปลี่ยนชื่อให้พระเอกนุ้งซะแล้ว 55555
   #36-1
 7. #35 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 09:29
  ทำอะไรให้น้องอ้อนโกรธละนายหัวน้องถึงจะถอนหมั้น
  #35
  0
 8. #34 พรสีชมพู (@suthaporn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 06:58

  อยากรู้จักนายหัวไปทำอะไรไว้

  #34
  0
 9. #33 dekbanna (@dek-banna) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 05:53
  น้องอ้อน..อ้อนพี่ทัพพ์ได้คนเดียว
  #33
  0
 10. #32 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 05:36
  ดื้อกับพี่มากๆ ระวังพี่ทนไม่ไหวน๊าา
  #32
  0