หออักษรเซรินี

ตอนที่ 108 : ข่าวฉบับที่ 88 - 21 ม.ค. 2018

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 76
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  2 ก.พ. 61

ข่าวคฤหาสน์พระจันทร์เสี้ยว

ปีที่ 8 ฉบับที่ 88 วันที่ 21 มกราคม 2018

โดย หน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (หน้า)

 


..........ตดในกระเพาะอาหาร  ? ระวัง ลำไส้เน่าเสี่ยงติดเชื้อร้ายแรง

            เหตุเกิดจากการที่มีมังกรบุกอาละวาดคฤหาสน์พระจันทร์เสี้ยวเมื่อหลายวันก่อน ทำให้ชาวเมืองรวมไปถึงท่านผู้นำสูงสุดติดเข้าไปอยู่ในกระเพาะของมังกร สร้างความหวาดผวาให้แก่ชาวเมืองคนอื่นๆ จนไม่กล้าออกจากบ้าน ร้านค้าต่างๆ พากันปิดเพื่อป้องกันความเสียหายจากมังกรที่โผล่ออกมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ ทางหน่วยงานที่รับผิดชอบเร่งกันขับไล่มังกรให้ออกจากเมือง  หรือจัดการมังกรให้สูญสลายไปเพื่อความปลอดภัยของชาวเมืองพระจันทร์เสี้ยว

            มังกรใหญ่ยังไม่วายเดินไปเดินมาจนแทบจะทั่วเมือง แถมยังฝึกตดในกระเพาะ ส่งผลให้ผู้คนที่ติดอยู่ในนั้นได้รับผลกระทบอย่างเต็มๆ กลิ่นเหม็นเน่าตลบอบอวลไปทั่ว ทำให้แมว (โอ่ง) เกิดอาการทนไม่ไหว กางเล็บขึ้นมาตามสัญชาติ ข่วนไปยังผนังกระเพาะมังกรจนเกิดแผล เพราะภายในกระเพาะของมังกรเริ่มไร้ซึ่งอากาศ ทุกคนที่ติดอยู่ด้านในจึงพยายามหาทางออกโดยการนำอาวุธที่พกติดตัว และสิ่งต่างๆ ที่พอจะช่วยเปิดทางได้ออกมาใช้งานกันจ้าละหวั่น

สถานการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานกันอย่างเต็มที่ ซ้ำยังมีสมาชิกเมืองบางคนตดข้างในกระเพาะของมังกรที่ตดในกระเพาะอีกที งานนี้เรียกได้ว่า เป็นการตดในกระเพาะของกระเพาะอีกที แม้แต่คนเขียนข่าวเองยังงงในงงเลยท่านผู้อ่าน จนกระทั่งแผลที่ผนังท้องมังกรใหญ่ไปเรื่อยๆ ทำให้ชาวเมืองทุกคนทยอยหลุดออกมาจากปากแผลในที่สุด

            กลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งไปทั่วเกือบทั้งเมืองจากการที่แผลมังกรเปิดออกพร้อมชาวเมือง หลังจากนั้นท่านผู้นำสูงสุดจึงได้พาทุกคนลงไปว่ายน้ำในสระขนาดกว้างที่อยู่โดยรอบคฤหาสน์อย่างสำราญบานใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไม่อาจไว้วางใจได้ เนื่องจากทีมแพทย์ผู้ (ไม่) เชี่ยวชาญ (ใดใด) เกรงว่าผู้คนที่เข้าไปติดอยู่ในกระเพาะของมังกรอาจเสี่ยงติดเชื้อในลำไส้และอาจเกิดปัญหาทางด้านระบบทางเดินหายใจ เพราะกลิ่นที่เหม็นเน่าแสบทรวงจากการสูดดมลงไปในคอจนลามไปยังลำไส้เป็นสาเหตุที่อาจทำให้ติดเชื้อร้ายแรงได้

เนื่องจากในเวลานี้ยังไม่สามารถค้นหาได้ว่า ตัวยาชนิดไหนที่สามารถรักษาอาการลำไส้ติดเชื้อได้อย่างหายขาด วิธีการรักษาอาการเบื้องต้นคือการต้มน้ำดื่มทุกครั้ง เพื่อให้ผ่านความร้อน ไม่ควรดื่มน้ำเย็นจัดเข้าไป ในส่วนของวิธีการป้องกันอย่างง่ายๆ คือการรับประทานอาหารที่ทำจากแมลงสาบ น้ำหมักแมลงสาบจะช่วยป้องกันเชื้อโรค เชื้อที่ติดมาจากตดในกระเพาะของมังกรได้

 

หนุ่ม จ โรคจิต ! หื่นคาประชาชี อาณาจารตุ๊กตายาง อ้าง ไม่มีภรรยา

            อู๊ยยย เหตุเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดกลางเมืองพระจันทร์เสี้ยวอีกครั้งแล้วเจ้าค่ะ หลังจากที่หายไปนมยาน เอ้ย นมนาน หนุ่ม จ หน้าเคะรายเดิมที่เคยก่อเหตุอลม่านคู่จิ้นกับชาวเมืองและหื่นกามกับตุ๊กตายางหลายตัวคาเต็นท์มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ได้กลับมาสร้างความปั่นป่วนอีกหน คราวนี้มาทำการอาณาจารตุ๊กตายางในน้ำ อ่านไม่ผิดหรอกค่ะท่านผู้อ่าน ในน้ำ ในน้ำที่ทุกคนกำลังแวกว่ายกันอย่างภิรมย์ พร้อมทั้งยังมีชาวเมืองบางคนที่กำลังงมหากางเกงในสีทองอร่ามสะท้อนแสง ทำให้ชาวเมืองสาวๆ นามย่อ ด และอีกหลายคนตกใจ ขุนพระ ยกมือขึ้นมาทาบอก เพราะไม่เคยเห็นเหตุการณ์คาตาคาที่เช่นนี้มาก่อน

หนุ่มหน้าเคะ จ ยังคงไม่ได้สนหินสนแดดใดใด กระทำการสะบะดะชะปะฟิชเจอริ้งกับตุ๊กตายางต่อไปท่ามกลางสายตาประชาชีเป็นจำนวนมากหาได้แคร์สื่อใดใดไม่ ชาวเมืองต่างยืนมองท่ายากหลากกระบวนท่ากลางน้ำอย่างไม่สนหอยสนดาวใดใดเช่นเดียวกัน บ้างก็ต่างพากันยกมือขึ้นมาป้อมปากซุบซิบนินทาในทันทีในระยะเผาขน แม้แต่ท่านผู้นำสูงสุดเองยังพูดขึ้นมาว่าเคยฟิชเจอริ้งกับสาวในน้ำมาก่อน เรื่องนี้ทำให้กัปตันมองอย่างให้ความสนอกสนใจ ว่าฮันนี่ที่รักยาหยีดาร์ลิ้งของตัวเองแอบฟิชเจอริ้งกับสาวอื่นหรือไม่ ไปๆ มาๆ เลยกลับกลายเป็นว่าคนอยากรู้ เผือกเรื่องใต้เตียงของท่านผู้นำสูงสุด ยอ แทน ว่ากระทำท่ายากที่ในน้ำได้อย่างไร นับว่าโชคยังดีที่ในช่วงเวลานั้นไม่มีเด็กๆ มายืนมองเหตุการณ์หื่นๆ ของชายหนุ่มในเมืองรายดังกล่าวให้เป็นที่ติดตา
 ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ระเบิด

ระบาดหนัก ! โรคหนองระเบิดในผิวหนัง ทีมแพทย์เร่งจ่ายยารักษา

ทีมแพทย์ (ไม่เชี่ยวชาญ) ประจำเมืองได้ออกมาประกาศเตือนอีกคราหลังจากที่ในครั้งที่แล้วได้ออกมาประกาศเรื่องอากาศที่หนาวเย็น ในรอบนี้ได้เกิดโรคระบาดใหญ่ขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ โดยอาการที่พบส่วนมากจะเป็นก้อนลักษณะคล้ายกับสิวอักเสบ นายแพทย์ไม่เคยเชี่ยวชาญรายหนึ่งสันนิษฐานว่า อาการดังกล่าวเป็นอาการของโรคฝี ซึ่งจะสร้างความเจ็บปวดให้แก่ผู้ที่ได้รับเชื้อ ก่อนจะระเบิดแตกตัวเองไปในที่สุด โดยเหยื่อรายล่าสุดที่ติดเชื้อคือ แมว (โอ่ง) ที่ติดฝีเข้าอย่างจังทำให้ระเบิดตัวเองแตก น้ำหนองที่มีเชื้อแบคทีเรียจึงไหลออกมาอย่างน่ากลัว

ท่านผู้นำสูงสุดไม่รอช้า นำน้ำหนองที่ว่ามาใช้เป็นน้ำอาบชำระร่างกายพร้อมกับสาดน้ำที่ว่าใส่ชาวเมืองบางส่วนไปด้วย เชื้อแบคทีเรียของฝียังไม่ใช่โรคที่ติดไปจากคนสู่คน หากแต่การระเบิดของคนที่เป็นอาจทำให้เชื้อโรคที่ลอยฟุ่งกระจายอยู่ในอากาศเข้าไปยังโพรงจมูกในขณะที่ทุกคนหายใจรับออกซิเจนเข้าไปได้ หากชาวเมืองท่านใดเริ่มมีอาการจมูกแดงจัดหรือส้มจัด ที่คอเป็นแสบร้อน ตามผิวหนังมีผื่นสีเหลืองๆ ขึ้นตามตัว ให้รีบนำตัวส่งพบแพทย์ยังโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

เจ้าหน้าที่หมอและพยาบาลหลายภาคส่วนได้เร่งทำการแจกจ่ายยารักษาอาการเบื้องต้นเพื่อลดการเกิดฝีแตกระเบิดให้กับชาวเมืองที่เข้าข่ายว่าตนเองจะติดเชื้อ สามารถมารับได้ที่โรงพยาบาล คลินิก หรืออนามัยที่ใกล้ที่สุดกับบ้านของท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น เรียกได้ว่ามารับยากันได้อย่างฟรีๆ


 
ลอบวางยาผู้นำสูงสุด ! พิชซ่าหน้าแมลงสาบเป็นพิษ

            สืบเนืองจากร้านของของนานาชนิดของท่าน ค กำลังเป็นที่นิยมทั่วไปทั่งเมือง อีกทั้งยังเปิดหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของสารพัดอย่าง ร้านเพาะพันธุ์สัตว์ประหลาดนานาชนิดขาย ล่าสุด มีกิจการร้านพิชซ่าเปิดขึ้นมาใหม่เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบพิชซ่า หรือชื่นชอบอาหารอิตาเลี่ยนโดยเฉพาะ แน่นอนว่าพิชซ่าหน้ายอดนิยมเป็นเมนูหลักของร้านคือ พิชซ่าหน้าแมลงสาบกับพิชซ่าหน้าซีฟู๊ดที่อัดแน่นไปด้วยสัตว์ทะเลนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ฉลาม โลมา วาฬ หรือแม้แต่หน้างูทะเลก็ยังมีให้ลองลิ้มชิมรสชาติ ใครที่อยากลองพิชซ่าหน้าไส้แมวย่างก็มีอยู่ในเมนูเช่นเดียวกัน

            นำทีมความอร่อยส่งตรงถึงที่แค่เพียงกดหมายเลขโทรศัพท์ไปยังหมายเลข 98765 แล้วทำการสั่งพิชซ่าพร้อมกับเมนูอื่นๆ แก่พนักงานที่คอยรับสายได้ในทันที ใช้เวลาเพียงหนึ่งปีเท่านั้น ทางร้านจะส่งพิชซ่าให้ท่านถึงหน้าบ้านโดยที่ไม่ต้องออกมายังร้านให้เสียเวลา ซึ่งนั่นถือเป็นเวลาที่สั้นมากๆ ในการรอ หากทางร้านส่งพิชซ่านานเกินหนึ่งปี ทางร้านขอไม่ทำการคิดเงินใดใดแก่ลูกค้า เพื่อเป็นการสมน้ำหน้า เอ้ยยย สมนาคุณแก่ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจสั่งพิชซ่าจากทางร้านของเรา

            เนื่องจากความนิยมในการบริโภคพิชซ่าที่มีมากขึ้น ทำให้ในชาวเมืองกดโทรสั่งเข้ามาทานกันอย่างเป็นจำนวนมาก ท่านผู้นำสูงสุดเองก็อดรนทนไม่ไหว จึงฉกจกพิชซ่าของชาวเมืองมากินพร้อมทั้งสวีทพลอดรักกับฮันนี่นาหยีดาร์ลิ้งของตนอย่างสำราญเบิกบานใจด้วยความเอร็ดอร่อย โดยหารู้ไม่ว่าในพิชซ่าดังกล่าวมียาพิษอยู่ สืบทราบในภายหลังเพียงไม่ถึง 24 ชั่วโมงจึงรู้ว่าในพิชซ่ามียาปลุกอารมณ์ทางเพศผสมอยู่ แฝงมาในพิชซ่าหน้าซีฟู๊ด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยาดังกล่าวก็ไม่ได้มีผลอะไรต่อท่านผู้นำสูงสุดแต่อย่างใด แถมท่าน ยอ เองยังมั่นใจว่าของตัวเองสะบะระฮึ่มอยู่แล้วโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งยาดังกล่าว

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าวจึงทำให้กองกำลังอารักขาต้องเร่งตรึงกำลังและตรวจสอบความเรียบร้อย อาหารการกินของคนในคฤหาสน์มากยิ่งขึ้น เพื่อมิให้เกิดการลอบวางยาพิษหรือสิ่งที่เป็นอันตรายต่างๆ ภายในเมืองได้ แน่นอนว่ายังเร่งตามหาตัวคนร้ายเพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาพร้อมจะดำเนินคดีอีกด้วย หากใครพบเห็นบุคคลที่ลอบวางยาดังกล่าวสามารถแจ้งมายังคฤหาสน์ได้ตลอดเวลา

 
พบบุคคลต้องสงสัย? แอบติดตั้งกล้องภายในคฤหาสน์ ตั้งค่าหัวประกาศจับ !

            กลายเป็นที่ฮือฮาพูดถึงกันไปทั่วทั้งเมือง สำหรับบุคคลปริศนานิรนามโนเนมที่แอบไปซ่อนกล้องวงจรปิดไว้จนทั่วคฤหาสน์ จนกลายเป็นบุคคลต้องสงสัยว่าจะนำคลิปที่ถ่ายได้ไปแอบลักลอบขายยังตลาดมืด (เพราะไม่ได้จ่ายค่าไฟ) สร้างความหวั่นวิตกผวาให้แก่ท่านผู้นำสูงสุดว่าจะนำภาพลับสุดยอดออกไปขาย ยังรวมไปถึงภาพต่างๆ ของชาวเมืองที่เข้ามาสนทนา ทางหน่วยงานสันติบาลเร่งสืบสวนสอบสวนว่าจะเป็นบุคคลเดียวกันหับหนุ่ม จ ที่เคยติดตั้งกล้อง CCTV เพื่อเผือกสองท่านผู้นำในตอนนั้นหรือไม่

            จากภาพในกล้องวงจรปิดที่เป็นของคฤหาสน์ได้บันทึกภาพของหญิงสาว (หรืออาจหนุ่ม) รายหนึ่งเอาไว้ได้ โดยสวมเสื้อผ้าชุดเมดกระโปรงสุ่มบาน รองเท้าส้นสูงปรี๊ดสีแดงสด ท่าทางการเกินเก้งๆ กังๆ ราวกับเพิ่งเคยสวมรองเท้าส้นสูงเป็นครั้งแรก ผมตรงยาวมีหน้าม้า ภาพจากกล้องไม่สามารถจับภาพใบหน้าได้ถนัดนัก เพราะสวมผ้าคาดปากจนเหลือแต่ตา ที่สวมแว่นกันแดดคาดทับอีกที เป็นที่ยากยิ่งแก่ทีมสอบสวนในการสเก็ตภาพบุคคลต้องสงสัย แต่ทว่านั่นก็ไม่ใช่ประเด็นแต่อย่างใด เพราะทางหน่วยราชการลับสุดยอดของคฤหาสน์พระจันทร์เสี้ยวได้ทำการซูมหนึ่งพันเท่าจากกล้องเพื่อแกะหน้าบุคคลดังกล่าวได้เป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนจีน ฝรั่ง ไทย ญี่ปุ่นแล้ว

อนึ่ง เพื่อสร้างความปลอดภัยให้แก่ชาวเมืองทุกท่าน ทางหน่วยงานที่รับผิดชอบดังกล่าวจึงออกหมายติดป้ายประกาศจับ  โดยตั้งค่าหัวเอาไว้จำนวน 50,000 จันทร์เสี้ยว หากผู้ใดพบเห็นบุคคลต้องสงสัยดังกล่าวตามภาพในใบประกาศ สามารถแจ้งมายังคฤหาสน์พระจันทร์เสี้ยวในทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง หากทางหน่วยที่รับผิดชอบตามจับตัวมาได้ ผู้ที่แจ้งเบาะแสหรือข้อมูลมาจะได้รับเงินรางวัลไปในทันที เพียงนำบัตรที่พกติดตัวมาแสดงให้แก่เจ้าหน้าที่

 
กลับมาฮอตอีกครั้ง ! กางเกงในสีสะท้อนแสง ตอกย้ำความแรงโดยท่าน ค เจ้าเก่า

            สร้างความตกตะลึงเป็นที่กล่าวถึงกันอย่างหนาหูอีกระลอกกับกางเกงในหลากสีสะท้อนแสง เมื่อชาวเมืองเร่ร่อนพเนจร ค โดยชาวเมืองร่างบางหุ่นหน้าเคะ จ ดึงกางเกงในคาน้ำในขณะที่ลอยซีดอืดอยู่ ชาวเมืองสาวน้อย สาวเล็กสาวใหญ่ สาวสาวสาวต่างรีบกันยกมือปิดตาด้วยความอายไม่กล้ามองแท่งไส้กรอกโดยตรง บ้างคนก็รีบหยิบแว่นสามมิติขึ้นมาสวมซูมมองตรงเป้าอย่างให้ความสนใจ

            เจ้าของกางเกงในดังกล่าวทำการดำผุดดำว่าย แหวกสายน้ำควานหากางเกงในอย่างจ้าละหวั่น แต่ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้ถูกบันทึกเอาไว้อย่างเรียบร้อยโดยบุคคลที่ไม่ออกนาม ทำการส่งคลิปภาพดังกล่าวมาให้กับหน่วยข่าวกรองแห่งชาติหน้าของเรา ซึ่งในขณะนั้นได้มีชาวเมืองหลายคนปล่อยห่วงยาลอยละล่องเต็มสระน้ำไปหมด ยิ่งทำให้หนุ่มวิตถาร ค เมามันส์กับการแหวกว่ายไปตามช่องรูของห่วงยางในการหากางเกงในที่จมอยู่ในน้ำ จนกระทั่งไม่มีวี่แววของกางเกงในตัวเอง ชายหนุ่ม ค จึงลอยอืดคาสระน้ำต่อไปจนตัวเขียวตัวคล้ำบวมน้ำจนท่านผู้นำสูงสุดเร่งหามนำส่งโรงพยาบาลไปในที่สุด...

...

 
 
 
   

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20 ความคิดเห็น

 1. #13 แมวโอ่ง (KAI) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 22:50
  หนุ่มหน้าเคะ จ ฮอตจริงๆนะ ขอลายเซ็นต์หน่อย เมี้ยววว
  #13
  0
 2. #11 HaMaHanuna (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 19:38
  ขอบคุณค่ะ สำหรับข่าวใหม่ๆ 

  #11
  0