หออักษรเซรินี

ตอนที่ 109 : ข่าวฉบับที่ 89 - 31 ม.ค. 2018

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 102
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  1 ก.พ. 61


ข่าวคฤหาสน์พระจันทร์เสี้ยว

ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 วันที่ 31 มกราคม 2018

โดย หน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (หน้า)

 

...

โครลอสเซียมสั่นสะเทือน  ? เปิดศึกสังเวียนระหว่างแมวสมิงตีกับอีกา

            เจ้าข้าเอ๊ยยย แมวสมิงตีกับอีกา แถมมีมังกรแก่เกาะหางอีกด้วย  สิ้นเสียงตะโกนป่าวร้องของท่านผู้นำสูงสุดก็เกิดเหตุการณ์สั่นสะเทือนขึ้นจนโครลอสเซียมสั่นสะท้านไปทั่วทั้งเมือง เมื่อเกิดศึกตีกันระหว่างสัตว์ที่อยู่ๆ ก็เกิดอาละวาดขึ้นมา โชคยังดีที่ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ได้จัดเตรียมสถานที่เอาไว้พร้อมสรรพ ทำให้ประชาชนที่สนใจ หรือประชาชนที่ชอบเผือกได้เข้ามานั่งรับชมการต่อสู้กันระหว่างทั้งสองฝ่าย หรืออาจจะหลายฝ่าย

 
เงียบเหงาเป่าสากครก ? ภรรยาสาวชีช้ำ ขาเม้าท์ลือแซ่ด หนุ่มเคะ จ กิ๊กจิ้นเพียบ

            มีเรื่องมาให้เม้าท์มาให้มอยได้ทุกวี่ทุกวันทุกฉบับในหน้าหนังสือพิมพ์ไม่เคยเว้นว่างสำหรับหนุ่มเคะ จ ที่มีเรื่องหลากหลายให้ต้องพูดถึงอยู่เสมอ ล่าสุด ภรรยาสาวแลดูท่าว่าจะชีช้ำ เงียบเหงาหายเป็นเป่าสากเป่าครกเป่านกเป่ายางไปนานแสนนาน ขาเม้าท์มอยแว่วข่าวมาว่าสาวเจ้าแอบห้องห่มห้องไห้เงียบๆ คนเดียวภายในบ้านที่เงียบเหงา เนื่องจากหนุ่มเคะ จ ดูเพลย์บอยหนักในช่วงนี้ จนเกิดเป็นข่าวพูดถึงอย่างหนาหูว่าหนุ่ม จ กำลังคั่วอยู่กับหนุ่ม ค ภายในเมือง ทั้งยังคั่วสวีทหวานกับสาว มทท ทั้งจุ๊บแก้ม ป้อนขนมนมเนยกันอย่างออกหน้าออกตา

            เป็นได้มีปากเสียงกันทุกครั้งสำหรับคู่จิ้น หนุ่ม จ กับหนุ่ม ค ที่เข้ามาบ้างวอบๆ แวมๆ ในแต่ละครั้งที่เจอหน้าค่าตากันเป็นต้องทะเลาะกัน โดยมีชาวเมืองขาซุ่มมองการสนทนาอย่างดุเดือดนี้อย่างเงียบเชียบ โดยบางคนก็ให้เหตุผลว่าปล่อยให้คู่รักทั้งสองจีบกัน แต่หนุ่ม จ ยังคงให้การปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ในด้านของหนุ่ม ค ที่ไม่ได้ปฏิเสธหรือพูดอะไร แต่ต่างก็ว่ากันว่า ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์ลับกันมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว จากบทสนทนาพูดคุยที่สองคนนี้ต่อปากกันใครๆ ต่างก็มองออกว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นบ้างภายในห้องหับ ภายในเรือน ภายในเต้นท์ ไม่เว้นแม้กระทั่งยังลานกว้างของพระจันทร์เสี้ยว ทั้งสองหนุ่มก็กระทำอาณาจารวายๆ กันต่อหน้าประชาชีหลายต่อหลายครั้ง สร้างความฮือฮาจนขาเม้าท์เอาไปซุบซิบนินทากันไม่หยุดปาก

            ตัดภาพมาที่หนุ่มเคะ จ กับสาวไทยเรียบร้อย มทท เห็นว่าหนุ่ม จ ลงทุนขนาดหนัก ถึงขนาดยอมสวมชุดเสื้อผ้าเป็นโจงกระเบนสีแดงสดขึ้นไปถึงบนเรือนของสาวเจ้า งานนี้ไม่แน่ว่าอาจจะมีลับลมคมในอะไรสักอย่างก็เป็นได้ ช่วงนี้ขาเม้าท์ต่างก็วิจารณ์กันให้แซดว่าหนุ่ม จ กำลังม่อสาวไปเรื่อย ไม่รู้ว่ามีจุดมุ่งหมายอะไรกันแน่ อีกทั้งยังนอนแก้ผ้าอล่างฉ่างไม่อายผีสางเทวดาที่ไหน จนสาวเจ้า มทท ต้องเอ่ยปากพูดอย่างตรงไปตรงมาถึงพฤติกรรดังกล่าวอย่างเลี่ยงไม่ได้

            เช่นเดียวกับสาว ช ที่หายสาบสูญไปนาน กลับมาอีกครั้งก็ไม่พ้นความหน้าม่อของหนุ่ม จ ที่รีบดึงคว้าเอวมากอดอย่างมิได้แคร์สายตาประชาชีแต่อย่างใด ประชาชนที่อยู่มานานเห็นภาพจนชินตาต่างพากันส่ายหน้าอย่างเอือมระอา สาว ช ที่ไม่ได้ระแวดระวังซ้ำยังไปกอดหนุ่ม จ โดยไม่รู้เรื่องรู้ราวใดใด นั่นจึงยิ่งทำให้ความหื่นของหนุ่ม จ พุ่งพรวดขึ้นมา จับซาลาเปาดูมๆ ของสาว ช อย่างหน้าตาเฉย ยิ่งส่งผลให้สาว มทท ส่ายหน้าหลายต่อหลายหนให้กับความหน้าม่อ งานนี้ไม่รู้ว่าภรรยาสาวจะรู้เรื่องตื้นลึกหนาบางสักแค่ไหน ไม่รู้ว่าจะเกิดคู่จิ้นขึ้นอีกหรือไม่หรือจะมีคู่รักใหม่เกิดขึ้น หรือไม่แน่ว่าความรักที่ผ่านมาของสาว ยมก จะจบลงแค่นี้ ทุกท่านมาร่วมลุ้นร่วมเอาใจช่วย หรือเอาใจสาปส่งก็ได้ตามความสะดวกสบายของแต่ละท่านได้เลย ทีมเขียนข่าวอย่างเดี๊ยนต้องขอตัวไปต้มน้ำไปบัวบกออกขายเสียก่อน ดูท่าว่างานนี้จะมีคนมาซื้อดื่มแน่นอน (เสียงสูง)


ไข้หวัดนกระบาดหนัก ! ประชาชนเกินกว่าครึ่งติดเชื้อลุกลาม


เนื่องจากสองสามวันที่ผ่านมาได้พบขนนกเป็นจำนวนมากร่วงกราวเต็มลานปราสาทจันทร์เสี้ยว ชาวเมืองต่างไม่มีใครกล้าออกจากบ้านเพราะขนนกดังกล่าว คาดว่าน่าจะเป็นขนอีกาที่อพยพย้ายถิ่นมาจากแคว้นข้างเคียงแถวกองซากเตาเผาขยะ พบผู้ติดเชื้อแล้วไม่ต่ำกว่าครึ่งของประชากรจันทร์เสี้ยว แพทย์ระบุ… ไวรัสชนิดนี้ห้าสิบเปอร์เซ็นต์เจือปนอยู่ในอาหาร สามสิบเปอร์เซ็นต์เจือปนอยู่ในน้ำสำหรับใช้ดื่มและอาบ และขรี้ คาดว่าอีกาคงจะอึราดอึไหลอึรดถ่ายลงในหนองน้ำลำธารจึงเป็นเหตุให้ไวรัสแพร่ระบาดได้อย่างรวดเร็ว ส่วนอีกยี่สิบเปอร์เซ็นต์มาจากการคลุกคลีเกลือกกลั้วกับสัตว์ปีกมากจนเกินไป ทั้งนี้ทั้งนั้นทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญยังแนะนำให้อยู่ห่างสัตว์มีปีกชนิดนี้จนกว่าเชื้อโรคจะหมดไป หากพบเห็นสัตว์ปีกที่น่าสงสัยว่าน่าจะเป็นพาหะนำเชื้อโรคควรรีบแจ้งหน่วยงานที่รับผิดชอบโดยเร็วที่สุด ไม่ควรกำจัดนกกาด้วยตัวเองอาจเสี่ยงติดเชื้อโรคได้ แต่สามารถเผาทิ้งหรือจ้องทำร้ายได้

อาการของโรคระบาด ผู้ป่วยด้วยเชื้อโรคไข้หวัดนก (กาาา) จะมีอาการคั่นเนื้อคั่นตัว ปวดหัวตัวร้อนมีไข้ชนิดรุนแรง ร่างกายอ่อนเพลีย ท้องร่วงและอาเจียนทุกสามวิ มีหนอง มีตุ่มเต็มตัว ผู้ป่วยบางรายถึงกับวิ่งเข้าห้องน้ำจนหมดแรงนอนท้องร่วงหมดสภาพอยู่กับที่ ไม่สามารถลุกไปเข้าห้องน้ำด้วยตัวเองได้ วิธีระงับไม่ให้เกิดอาการดังกล่าวควรทานยาแก้โรคไข้หวัดนก (กาาาา)โดยตรง หรือจะหาซื้อแพมเพิสผู้ใหญ่มาใส่ก็จะสะดวกสบายสำหรับผู้ป่วยติดเตียง หาซื้อได้จากร้านขายยาที่ไกลจากบ้านของท่าน นั่งรถเพียงแปดชั่วโมงเท่านั้น ที่ร้านคิมเภสัช ชื้อยาครบสิบชุดแถมผ้าอ้อมกันเลอะกันไปเลยหนึ่งตัว

 
เปิดตัวร้านขายยา ! ธุรกิจเครือข่าย

เปิดแล้ว! ร้านคิมเภสัช ร้านขายยา (ไกล) บ้านของท่าน เพื่อให้ความสะดวกสบายแก่ลูกค้า ท่านคิมจึงมาเปิดสาขาให้ชาวจันทร์เสี้ยวได้หยิบจ่ายใช้สอยหยุกยาโดยไม่ต้องออกเดินทางไกล เพียงท่านแจวเรือออกจากบ้านตั้งแต่ตีห้า หกโมง (เย็นของอีกวัน) ก็ได้ยาไปไว้ใช้ในบ้านโดยไม่ต้องเพิ่งยาของหมอจากโรงพยาบาลที่รอเป็นสามชั่วโคตรอีกต่อไปแล้ว บางคนอาจรอจนล้มชักดิ้นชักน้ำลายฟูมปากเพราะรอคิวนานไปเลยก็ว่าได้ ปัญหารอคิวนานจะหมดไปหากท่านตื่นนอนตั้งแต่ตีห้าแจวเรือออกจากบ้านมารับยาที่นี่ได้โดยเสียค่าใช้จ่าย  ตัวอย่างยาที่นิยมมากสุดมี ยาระงับความหล่อ ยาระงับเสน่ห์ความน่ารักน่าหลงใหล ยาระงับความหลงตัวเอง ยาระงับความเรื้อน ยาระงับความ Wanna be และยาระงับดราม่า ยังมียาอีกหลายประเภทให้ท่านเลือกซื้อในร้าน…แม้แต่ลูกประคบที่ทำจากกางเกงในชั้นดีทอจากกาบมะพร้าวสวมสบาย

มีคุณสมบัติใช้ดมใช้สวมใช้ทาในผืนเดียวกัน นอกจากนี้ยังใช้เป็นผ้าเช็ดหน้าซับเหงื่อให้แก่คนทำงานหรือมีอาการเหนื่อยล้า แก้วิงเวียนศีรษะปวดเมื่อยต้นคอ เอามาสวมก็ดูดีมีรสนิยม ดูทันสมัย ลูกค้าท่านแรกที่เขาร้านรับไปใส่สวมกันเลยเก๋ๆหนึ่งตัว สามารถเลือกลายได้ตามใจชอบ ไม่ได้มีเพียงแฟชั่นลูกไม้ซ้ำซากให้ท่านต้องเบื่อหน่ายอีกต่อไป แบบเนื้อผ้ามันวาวเราก็มี เนื้อผ้านุ่มบางสลวยราวกับผ้าแพ คนแก่สวมได้หนุ่มสาวก็สวมดี รีบๆอย่าช้าสินค้ามีจำนวนกำจัด นำทีมโดยท่านผู้นำสูงสุดที่ได้ทดลองใช้จริงโดยการนำกางเกงในมาขยำเป็นก้อน ก่อนจะนำไปทำเป็นที่ประคบตา สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการแพทย์ได้นำกางเกงในไปใช้ในการรักษาโรคต่างๆ ต่อไป

 

พบซากตุ๊กตายางเกลื่อน ? นักจิตวิทยาชี้ หนุ่ม จ โรคจิตคึกเกินขนาด !

            ขาเผือกขาเม้าขามอยขาส่องขาซุ่มเร่กันเข้ามาได้เลย เมื่อไม่นานมานี้มีชาวเมืองนามย่อ ซก ได้ส่งภาพอันชวนตกกะใจมาให้ทีมข่าวของเราได้ดูเมื่อหลายวันก่อน เป็นซากตุ๊กตาสาวสวยในชุดนอนลูกไม้โปร่งใสที่สภาพเปียกน้ำแบนเหี่ยวตัวลีบแถมยังมีรูพรุนไปทั่วทั้งตัว นอนเป็นซากอยู่ริมชายหาดแห่งหนึ่งบริเวณทางภาคตะวันออกของเมือง สงสัยงานนี้คงจะมีที่มาจากหนุ่ม จ โรคจิตเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนที่ทีมข่าวของเราได้เคยลงข่าวไป

            เรื่องราวชวนทำเอาชาวเมืองตกตะลึง โดยเฉพาะกับสาวๆ บางส่วนรู้สึกถึงความหวั่นวิตก เหตุจากการที่ชายหนุ่มเคะโรคจิตยังคงกระทำการให้ชวนพูดถึงกันอย่างต่อเนื่องติดต่อกัน ทว่ามาในครั้งนี้ กลับพบเศษซากตุ๊กตายางเป็นจำนวนมากที่ล่องลอยมาติดอยู่บริเวณริมชายหาด บ้างก็พบอยู่ภายในป่าที่ไม่ไกลจากหมู่บ้านของคนอาศัยเท่าไหร่นัก บางทีก็พบอยู่ตามบริเวณถังขยะที่ไม่อาจทราบได้ว่าใครเป็นผู้นำมาวางทิ้งเอาไว้ กล้องวงจรปิดเองก็ไม่ได้จับภาพตรงส่วนนั้นเอาไว้

            จากการนำเศษซากตุ๊กตายางมาชันสูตรก็ได้พบกับร่องรอยขีดข่วนเป็นจำนวนมาก ตรวจพบยังมีอีกหลายตัวที่เป็นรูพรุ่นไปจนทั่ว สภาพใบหน้ามีแต่รอบสีแดงคล้ายกับถูกริมฝีปากดูด ช่วงล่างบางตัวของตุ๊กตายังตรวจสอบพบช่องทางขนาดกว้างที่เป็นรูใหญ่ มิหนำซ้ำบางตัวยังขาขาด รอยขาดที่ตรงบริเวณต้นขา ทางทีมแพทย์ผู้ที่ไม่เคยเชี่ยวชาญด้านการตรวจพิสูจน์หลักฐานคาดการณ์ว่า คงจะเกิดจากการคึกเกินขนาดของชายหนุ่มโรคจิตที่มีมากจนเกินไปจึงได้ลงมือกระทำการฟิชเจอริ้งตุ๊กตายางเป็นจำนวนมาก ทางหน่วยงานของเมืองได้ทำการตรวจสอบการสั่งซื้อของที่ส่งตรงมาจากต่างประเทศ พบว่าในช่วงเดือนนี้มีชายหนุ่ม (น่าจะคนดังกล่าว) ได้ทำการสั่งซื้อตุ๊กตายางเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่ายังถูกจัดส่งไปยังห้องพักแห่งหนึ่งติดกันแทบทุกวันอีกด้วย

ทางด้านนักจิตวิทยาได้วิเคราะห์พฤติกรรมดังกล่าวของชายหนุ่มเคะแล้วต่างลงความเห็นว่าควรได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาอาการคึกคักเนื่องจากสารเคมีในส่วนการ xxx หลั่งออกมาจากจนเกินไปจึงต้องรับประทานยาเพื่อควบคุม พร้อมทั้งยังประกาศเตือนชาวเมืองสาวๆ ในระมัดระวังตัวหากใครพบหนุ่มโรคจิตรายดังกล่าว ให้รีบแจ้งมาทางเมืองได้ตลอดทันที

 


อัพเดตแฟชั่นล่าสุด ! ขนอีกาพร้อมกางเกงในขนแลบ

            เนื่องจากเมื่อหลายวันก่อนภายในเมือง ประชาชนบางกลุ่มกำลังเริ่มหันมาบริโภคเนื้ออีกาที่อาศัยเร่ร่อนอยู่ตามเมืองหลวง ด้วยไม่รู้ว่าจะหาหนทางไหนมากำจัด ซึ่งอีกาเหล่านั้นมักสร้างความเดือดร้อนเสียหายให้แก่ชาวเมืองเป็นจำนวนมาก ซ้ำยังชอบไปคุ้ยขยะที่กำลังจะถูกนำไปทิ้งทำลายที่เตาเผาใหญ่ บางทีอีกาดังกล่าวยังทำร้ายเด็กเล็กโดยไม่ทราบสาเหตุ ท่านผู้นำสูงสุดจึงเกิดไอเดียนำอีกาที่มีจำนวนมากมาจับถอนขน แล้วจากนั้นจึงนำไปต้มในหม้อ ปรุงรสชาติตามใจชอบ อาทิ บีบมะนาวเป็นต้มแซ่บ หรือจะต้มใส่ผักบำรุงร่างกาย ใช้เวลาเพียงไม่นานขาวเมืองก็ได้ชิมรสชาติเมนูใหม่ที่มีแนวโน้มในอนาคตว่าอาจจะเป็นอีกธุรกิจที่สร้างรายได้ให้แก่ชาวเมืองที่ยังหาอาชีพทำ

            ขนอีกาที่ไม่อาจนำไปประกอบอาหารใดใดได้อีก ชาวเมืองบางส่วนจึงหัวใสเกิดไอเดียแฟชั่นใหม่ขึ้นมา นอกจากจะเคยมีเทรนฮอตเป็นผ้าพันคอที่ผลิตจากเส้นโซบะเย็นแล้ว ขนของอีกาสามารถนำมาทำเป็นผ้าพันคอได้เช่นเดียวกัน แต่มีเพียงสีดำให้เลือกแค่เพียงสีเดียว เนื่องมาจากเป็นสีธรรมชาติของอีกา จึงไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงหรือย้อมเป็นสีอื่นๆ ได้

            เช่นเดียวกันกับเทรนกางเกงในที่ยังคงฮอตฮิตติดตลาดทั่วทั้งเมืองมาแล้วหลายสัปดาห์ มาในสัปดาห์นี้เป็นกางเกงในสะท้อนแสงที่ได้ทำการเจาะรูลงไปตรงบริเวณเป้ากางเกง เพื่อความสะดวกในการเข้าห้องน้ำห้องท่า ทั้งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ทั้งนี้ทั้งนั้นยังมีชาวเมืองบางส่วนที่ชอบกางเกงในแบบเจาะรูนี้มาก เพราะว่าจะได้สะดวกในการสางเส้นขน โดยใช้ควบคู่ไปกับแปรงทองเหลืองที่หาซื้อได้ตามร้านสารพัดอย่างทุกสาขา หรือตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป กางเกงในเจาะรูดังกล่าวยังได้เพิ่มเฉดสีใหม่ๆไปอีกหลายเฉด อาทิเช่น สีข้าง สีเหี่ยว หรือแม้แต่สีสวาท เพื่อเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ให้ได้ลองซื้อกางเกงในเทรนใหม่นี้ไปสวมใส่กัน สหนนราคาไม่แพงอย่างที่คิด เพียงตัวละ 99 จันทร์เสี้ยวเท่านั้น โปรโมชั้นวันหน้าจนถึงชาติหน้า ซื้อสามตัวแถมฟรีอีกตัวที่เจาะรูเพิ่มที่ก้นด้านหลังไว้ขับถ่าย


Related imageเรื่องสั้นคฤหาสน์ 1

 ‘เสบียงใกล้หมด ข้าจะแวะที่เกาะข้างหน้านั่น เตรียมทอดสมอเรือเลย’  แบล็คกี้ออกคำสั่งแก่ลูกสมุน

 เมื่อเรือจอดเทียบชายฝั่งก็ไม่รอช้าก้าวเท้าอาดๆออกจากเรือทันใด

‘ข้าจะไปสำรวจในปราสาทรูปร่างเบี้ยวๆบูดๆนั่นดูหน่อยอ่ะ’

‘ช้าก่อนแบล็คกี้ ไม่คิดจะให้พวกข้าไปเป็นเพื่อนเจ้าเหรอ’  ลูกสมุนเอ่ยขณะที่แบล็คกี้กำลังกะโดดเหยงๆในน้ำวิ่งขึ้นไปบนชายหาด

 ‘ดูเหมือนที่นี่จะไม่เป็นอันตรายอะไร ไม่ต้องเป็นห่วงข้าหรอก ข้าเป็นถึงกัปตันนะ ไม่ปล่อยให้ตัวเองเป็นอะไรง่ายๆหรอก รู้มั้ย’  แบล็คกี้สะบัดผมยาวประบ่าของตนก่อนก้าวเท้าสวบๆออกไปแบบไม่สนใจคำกล่าวของสมาชิคในเรือแต่อย่างใด

โคร่มมม! อ๊ายยยยยยยยยยยยยยย (แต๋วแตกเฉย)

‘นั่นไงล่ะ ข้าว่าละ ยังไม่ทันขาดคำเลย’  แบล็กกี้ผลุบหายไปในหลุมทรายซะแล้ว

‘นี่มันโพลงอะไรกันเนี่ย ไม่ยักรู้ว่าปราสาทมีโพรงอยู่เต็มไปหมด’

‘ข้าตกลงมาอยู่ในรังอะไรกันแน่’ เขามองไปรอบๆหลุมที่ตัวเองเพิ่งร่วงลงมา มันมีสภาพไม่แคล้วกับถ้ำ ข้างในมีแต่ดงแครอท เขาไม่อยากได้แครอทไปเป็นเสบียงหรอกนะ

‘เฮ้ย! มีใครอยู่มั้ย เข้ามาช่วยข้าออกไปหน่อยดิ๊ หน่อยดิ๊ หน่อยดิ๊ ดิ๊ ดิ๊ (เอคโค่)

‘คิดดูอีกที ในนี้อาจมีสมบัติก็ได้นี่หว่า เดินสำรวจหน่อยก็ไม่น่าเสียหาย’ ว่าแล้วก็เดินวนไปวนมาท่ามกลางสวนแครอทที่กำลังงอกงามอยู่ในดิน

‘ไม่มีอะไรเลยนี่หว่า ข้าไม่ชอบแครอท’  ฉับ ๆ ๆ !

‘หยุดนะเว่ยเห้ย เจ้ามนุษย์! (จี๊ดๆๆๆ ๆๆๆ) แบล็กกี้ทำหน้าฟังไม่ออกเพราะมี สิ่งมีชีวิตหูยาวขนปุกปุยมายืนท้าวเอว ร้องจี๊ดๆใส่เขา (ฟังออกก็บ้าแล้ว)

‘อะไรนะ มะกี้แกพูดอะไร’  แบล็กกี้ถามกระต่ายที่หารู้ไม่ว่าตอนนี้มันกำลังฉุนเฉียวสุดๆ ก็ดันไปฟันแครอทเสียหายหมดแล้วนี่

‘ก็บอกให้เจ้าหยุดไงล่ะ (จี๊ดๆๆๆๆๆๆ) ออกไปจากอาณาจักรของข้าเดี๋ยวนี้!!(จี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ) ข้าเตือนเจ้าแล้วนะ’ (จี๊ดๆๆๆๆๆ)  กระต่ายยืนสองขาท้าวเอวโหวกเหวกโวยวาย ยังกะอีกฝ่ายจะเข้าใจงั้นแหละ 

‘เจ้าชี้อะไรนะ ข้างในมีสมบัติงั้นเหรอ’

‘ข้าชี้ให้ออกไปต่างหากล่ะ ออกไปเส้! ก่อนที่ข้าจะโมโหไปมากกว่านี้’

‘เจ้านี่จี๊ดๆอยู่ได้น่ารำคาญจริงๆ’ (ฉับๆๆๆๆ)

‘เห้ยนั่นมันอาหารข้านะ จะจับข้าไปไหน ปล่อยสิโว้ยยย’ (จี๊ดๆๆๆๆๆ)

 

 

โปรดติดตามตอนต่อไป

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20 ความคิดเห็น

 1. #16 อิงคือเเพนด้าชื่อบัค (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:37
  เหมือนพลาดอะไรดีๆไปเลย5555
  #16
  0
 2. #15 มนฑาทิพย์ (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:37
  ผู้ชายเมืองนี้มีแต่เจ้าชู้ //ส่ายหัว
  #15
  0
 3. #14 ユアン☪ (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:52
  เดี๋ยวๆ กระต่ายนะ ไม่ใช่หนูจี๊ดดดดด
  #14
  0