เมีย..คั่นเวลา

ตอนที่ 11 : เมียคั่นเวลา - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,585
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  2 พ.ย. 59


 กรรัมภาไม่เคยจูบกับใคร อัคราคือผู้ชายคนแรก แม้ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอและเขาจะแลกเปลี่ยนเอนไซม์กันด้วยความเสน่หา เธอเรียนรู้มาจากเขา 

หากกระนั้นก็ยังตอบสนองจุมพิตดุดันดูดดื่มราวกับจะล้วงควักไปถึงหัวอกหัวใจแทบไม่ทัน ความร้อนใช่เพียงจูบ แต่ร่างกายส่วนหน้ากำลังบดเบียดเข้ากับความแข็งแกร่งของกายหนาที่ร้อนผ่าวจนทำเอาร่างเธอคล้ายกับมีประจุไฟลัดวงจรไหลพล่านอยู่ 

ร่างเธอถูกอุ้มยกลอยขึ้นจนฝ่าเท้าไม่แตะพื้น เรียวขายาวจึงตวัดทอดพันเกี่ยวไปกับบั้นเอวหนาเพื่อหาหลักยึดโยงที่มั่นคง

เรือนร่างแข็งแกร่งโอบกระชับประคองตะกองกอดร่างอรชรหอมหวานเอาไว้บนลำตัวหนา รู้สึกชอบใจไม่น้อยที่หญิงสาวเริ่มเป็นงาน 

เขาไม่เคยถามเรื่องประสบการณ์ทางเพศของเธอ และไม่สนใจมันด้วย เพียงแค่ต่างฝ่ายต่างมีใบรับรองสุขภาพจากแพทย์มาแลกเปลี่ยนกันให้มั่นใจ  และเธอตกลงจะเป็นฝ่ายป้องกันการตั้งครรภ์เท่านั้นก็โอเคมากแล้วสำหรับเขา

ความร้อนที่กำลังถูกปลุกปั่นกำลังประทุ ยิ่งเธอไม่ได้แสดงออกในแบบผู้หญิงเจนจัด แต่คล้ายมือใหม่ที่พร้อมจะเรียนรู้ทำความเข้าใจก็ทำให้เขายิ่งร้อนรุ่มอยากจะเป็นทั้งครู และผู้นำบนเตียงเสียเดี๋ยวนี้ จึงรีบพาทั้งตัวเองและกรรัมภาเข้าไปในบ้าน เพื่อหาที่ทางสำหรับแลกเปลี่ยนบทเรียนขั้นต่อไป

กรรัมภารู้สึกได้ถึงแอร์คอนดิชั่นเนอร์เย็นเฉียบที่เป่ามาปะทะกับผิวกาย ใบหน้าคร้ามผละออกห่างนิดหนึ่งเพราะอยากมองเธอให้เต็มตา ดวงตาสีนิลตรงหน้าดูล้ำลึกน่าหลงใหลยามที่คุกรุ่นไปด้วยไฟสวาท

“คุณอยากมีครั้งแรกของเราที่ไหน?” 

เสียงแหบพร่ากระซิบถามตามใจเธอ

คนถูกถามนิ่งงันไป ในหัวสมองคิดอะไรไม่ทัน

ครั้งแรก...น่าจะเป็นอะไรที่พิเศษหน่อยไม่ใช่หรือ? โดยปกติเขามีกันที่ไหนล่ะ? จะให้เธอเลือกอย่างนั้นหรือ?

“สระว่ายน้ำ” 

เมื่อกี้เธอกับเขาอยู่ด้วยกันตรงนั้นนี่นา

อัคราหัวเราะเบาๆ ในลำคอ นัยน์ตาเต้นระริกเป็นประกาย

“ดูผาดโผนไปสักหน่อยนะ” 

เพราะกรรัมภาที่เขารู้จักออกจะเป็นผู้หญิงเงียบๆ ติดจะเรียบร้อยและขี้อาย เขาไม่คิดว่าเธอจะเป็นสาวนักผจญภัยขนาดจะชวนไปมีเซ็กส์กันครั้งแรกที่สระว่ายน้ำ

“ไว้วันหลังแล้วกัน ตอนนี้ยังไม่มืดเลย ผมไม่อยากแบ่งคุณให้ใครดู” 

ตอบไปกลั้วหัวเราะ ก่อนจะกระเตงร่างบางที่ค้อนขวับใส่เขาตาเขียวขึ้นไปชั้นบนของบ้าน

“ไว้วันหลังผมจะตามใจกร” 

เขาว่าขณะเปิดประตูแล้วพาร่างของเธอเข้าไปในห้องนอน ก่อนจะกระโจนลงไปบนเตียงหลังใหญ่ขนาดคิงส์ไซต์เสียพร้อมกัน

เตียงน้ำที่รองรับน้ำหนักของเธอและเขาไหวยวบ ร่างหนากำลังคร่อมกักเธอเอาไว้ นัยน์ตาสีนิลฉาบไว้ด้วยเปลวไฟแห่งราคะความลุ่มหลงที่แผดเผาจนลำคอเธอแห้งผากต้องกลืนน้ำลายซ้ำๆ ไม่รู้จะทำยังไง ได้แต่ทำตาปริบๆ หลบเร้นไม่กล้าสู้สายตาลึกล้ำปานจะกลืนกินด้วยความเกรงกริ่งในสิ่งที่กำลังจะบังเกิดขึ้น

หัวใจดวงน้อยเต้นโครมครามแทบกระโจนโลดออกมานอกหน้าอกเมื่อเวลาที่หวั่นเกรงกำลังจะมาถึง

ใบหน้าคร้ามค่อยๆ ลดลงมาหา พร้อมกับจดจุมพิตแผ่วเบาหลายๆ ครั้งทั่วใบหน้า ก่อนจะบดลงมาหนักๆ ที่ริมฝีปากจูบลึกล้ำซอกซอนซุกซนเข้าไปในโพรงปากหวานหอมที่ผู้เป็นเจ้าของยินยอมพร้อมใจ 

แม้มีอยู่หลายครั้งที่เธอทำท่าว่าจะสำลักจูบของเขา แต่กลับทำให้อัครารู้สึกเอ็นดูเธอเข้าไปอีก...ในเวลาที่ขี้เกียจ เขาก็ชอบผู้หญิงเจนจัด หากในบางเวลาที่ต้องการแสดงอำนาจตามวิสัยของเพศผู้ เขาก็อยากเป็นผู้นำชักจูงให้เธอคล้อยตาม

เมื่อชิมริมฝีปากหวานฉ่ำของหญิงสาวจนเป็นที่พอใจ ปลายจมูกโด่งคมก็เลื่อนไล่ไปที่ข้างแก้มนวลทั้งสองที่ตอนนี้กำลังเป็นสีแดงจัดชัดเจน จูบหนักๆ เน้นๆ ให้ความรู้สึกชื่นอกชื่นใจกับแก้มนุ่มๆ หอมๆ ก่อนจะเล็มไล่ไปตามกรอบหน้าเล็กอย่างใจเย็น และเล็มที่ปลายคางมนน่าเอ็นดู จุดไฟพิศวาสให้ค่อยลุกกระพือในกายหญิงสาว

มือหนาทำหน้าที่ปอกเปลือกร่างงามออกอย่างละมุนละม่อม ไม่นานนักอาภรณ์ทุกชิ้นบนร่างกาย ก็ถูกเขากำจัดออกไปจนสิ้น

นัยน์ตาคมกริบลุกโพรงทันทีที่ได้ชื่นชมความงามของส่วนโค้งเว้าบนกายสาวที่งดงามราวกับปฏิมากรรมชั้นเยี่ยมที่ปฏิมากรบรรจงรังสรรค์ปั้นขึ้นมาด้วยความประณีตพิถีพิถันใส่ใจ

“คุณสวยเหลือเกินกร...สวย...” 

เสียจนเขาพูดไม่ออก นอกจากสายตาที่กวาดมองโลมเลียจนหญิงสาวขวยเขินยิ่งขึ้นไปอีก ไม่รู้จะปิดบังส่วนไหน เพราะเขาถอดเสื้อผ้าจนล้อนจ้อนไปทั้งตัว

แม้ช่วงชีวิตในวัยหนุ่มอัคราจะผ่านการชื่นชมความดงามเปลือยเปล่าของหญิงสาวมานักต่อนัก หากความอ่อนหวานและเอียงอายที่กรรัมภาถ่ายทอดให้รับรู้ จะเป็นด้วยความจริง หรือด้วยเล่ห์มารยาหญิงก็ตามเขาก็พร้อมจะเชื่อไปอย่างนั้น และตื่นเต้นที่ได้เห็นได้ชื่นชม

มือใหญ่วาดลงโอบประคองเค้นคลึงทรวงอิ่มนุ่มหยุ่นมือนั่นด้วยความตื่นตาตื่นใจ ลดใบหน้าลงไปหา 

อ้าปากงับกลืนยอดบัวตูมเต่งเหมือนทารกน้อยที่ถูกมารดาทิ้งให้หิวโหย เสียงครางกระเส่าบอกให้รู้ว่าอารมณ์เร้นลึกในกายสาวกำลังถูกปลุกปั่นและกำลังจะลุกเป็นไฟในอีกไม่ช้าไม่นาน เมื่ออัคราเฝ้าชื่นชมเธอรอบแล้วรอบเล่าอยู่ที่สองเต้างามอย่างไม่เบื่อไม่หน่ายจนร่างอรชรบิดครวญสะท้าน

ปลายลิ้นสากกวาดกว้านลงบนผิวเนียนนุ่มด้วยความหลงใหลใคร่อยากจะลองลิ้มชิมความงามผุดผาดของหญิงสาวทุกอณูเนื้อ ไม่คิดจะเก็บไว้เผื่อวันหลัง เมื่อเธอช่างเย้ายวนชวนให้ลุ่มหลงจนยากจะถอนตัว

ฝ่ามือหนาก็ไม่ละไม่วางไปจากการเคล้นคลึงปลุกเร้าสองเต้าตูมเต่งที่บัดนี้เชิดชูตอบโต้ฝ่ามือร้อนผ่าวคู่นั้นก่อนจะลูบโลมไล่ไปตามสีข้างแล้ววางทาบลงบนส่วนกลางกายที่ปกคลุมด้วยพวงไหมนุ่ม

“อย่าค่ะ คุณแมท...กรไม่...”

ลมหายใจของเธอแทบขาดห้วง ยามที่เขาลงน้ำหนักเคล้นคลึงสัมผัส ณ จุดนั้น

และดูเหมือนว่าคำห้ามปรามจะไร้ผล เพราะนอกจากชายหนุ่มจะไม่ตอบสนอง ริมฝีปากร้ายๆ ที่ระบัดระบายกวาดกว้านลงบนผิวเนื้อเรียบเนียนเปล่าเปลือยของเธอยังขยับต่ำลงไปอีก

ปลายนิ้วแข็งแกร่งแตะต้องลงบนจุดวาบหวิว พอยินเสียงร้องอย่างตระหนกก็ยิ้มกระหยิ่มพร้อมกับขยับไหวเร่งจังหวะจากช้าไปเร็วขึ้น...เร็วขึ้น และเร็วขึ้น 

*******************censored*************************

*******************censored*************************

*******************censored*************************

*******************censored*************************

*******************censored*************************

ปลายจมูกโด่งยังเคลียคลอจดจูบเล็กๆ บนใบหน้าชื้นฉ่ำชุ่มเหงื่อนั่นอย่างหลงใหลมิได้คลาย ความรักใคร่เสน่หายังเกิดโดยไม่รู้ตัว 

กรรัมภาปรือตาขึ้นมารับจุมพิตแสนหวานแลกเปลี่ยนริมฝีปากให้กันอย่างไม่รู้เบื่อ มือบางลูบไล้ก่ายกอด กายใหญ่โตที่ให้เธอซุกพิงอิงแอบด้วยความอุ่นใจ ในยามที่ไร้ซึ่งเรี่ยวแรง ก่อนจะหลับใหลลงไปในนิทราอย่างเป็นสุขเขามีอะไรกันแล้ว...มันเพิ่งเริ่มต้นเองน๊า...
เมียคั่นเวลา
วชิราภา/รัชริล
www.mebmarket.com
“เมีย” คำนี้เขาตั้งใจเก็บไว้มอบให้ผู้หญิงที่เพียบพร้อมและเพอเฟ็คพอเท่านั้นแต่สำหรับเธอ...ผู้หญิงที่แหกทุกกฎ ทุกนิยาม กำลังทำให้เขาคร่ำครวญหา คิดถึงจนเจียนคลั่ง **************************************** “ผมไม่ชอบให้คุณไปไหนมาไหนกับผู้ชายอื่นสองต่อสอง”“อย่าลืมเช่นกันว่าคุณเองก็ไม่ใช่เจ้าของชีวิตฉัน”“ถึงไม่ใช่ แต่ตอนนี้คุณก็เป็นเมียผมอยู่” “ค่ะ ฉันไม่เคยลืมว่าตัวเองใคร และมีหน้าที่อะไร”“ดี...รู้ตัวก็ดี งั้นก็ทำหน้าที่เมียของคุณด้วย”ว่าพร้อมกับปลดผ้ากันเปื้อนโยนทิ้งไป หญิงสาวมองสิ่งที่เขาทำอย่างไม่เข้าใจนัก“เพราะผมก็ต้องการคุณเดี๋ยวนี้...และก็ที่นี่ด้วย” มือหนาคว้าหมับที่เอวคอด แล้วอุ้มร่างเธอไปวางบนเคาเตอร์ ลูบโลมที่ต้นขา ก่อนจะถกชายกระโปรงร่นขึ้นไป“คุณแมท” กรรัมภาเรียกเขาอย่างตระหนกเมื่อชายหนุ่มขยับร่างหนาเข้ามาแทนที่ ใช้นิ้วกมืออีกข้างเกี่ยวแพนตี้ตัวน้อยลงมาตามท่อนขาเพรียวดวงตาคมกริบยามนี้ดูดุดันจนน่ากลัว ราวกับเสือร้ายที่ตะปบเหยื่อไว้ในอุ้งเล็บแหลมคม และกำลังจะฉีกเนื้อกินอย่างเลือดเย็น
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

48 ความคิดเห็น

 1. #48 djkia7988 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 09:04

  อย่ากอ่านตอนที่21

  #48
  0
 2. #14 เมเปิ้ล (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 13:35
  คงหลงกรน่าดู
  #14
  0