เปิดPREORDER BAD ADDICT รักคนเลว เจ็บเอวต้องยอม [yaoi]

ตอนที่ 30 : BAD ADDICT 28 nc cut

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 395
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
    16 ก.พ. 62

ตอนที่ 28

 

                พะ..พูดอะไรน่ะครับ!” ผมพูดเถียงเสียงติดๆขัดๆ เหมือนไม่มีความรู้สึกนี้มานานมากเลยครับ ชีวิตเหมือนนมรสจืดมานาน

                ทำมาเป็นไม่รู้เรื่องพี่โจ๊กเกอร์พูดแซว นานๆทีจะได้รับคำแซวจากพี่โจ๊กเกอร์นะเนี่ย ผมต้องรู้สึกยินดีหรือยังไงดีนะ

                ก็พี่อ่า อะไรก็ไม่รู้

                มึงแน่ใจนะ ว่ามึงไม่รู้พี่แกยกยิ้มข้างเดียว คิ้วหนากระตุกขึ้นย่างฉงนใจ มันก็ใช่แหล่ะ ผมจะไม่เข้าใจได้ยังไง ถึงจุดนี้ก็ต้องเข้าใจแล้วล่ะ แต่ตอนแรกพี่แกพูดเข้าเรื่องอย่างงงๆนี่ครับ ใครจะไปตามทัน

                ตอนนี้รู้แล้วครับ

                รู้ว่า?” เรื่องมากจริงคุณชายคนนี้

                รู้ว่า...นั่นแหล่ะ โอ๊ย ทำไมผมต้องมาอธิบายให้พี่ฟังด้วยล่ะผมโวยวายแล้วเชิ่ดหน้าออกไปทางหน้าต่างรถ ไม่อยากเถียงกับพี่โจ๊กเกอร์แล้ว ยิ่งเถียงเหมือนยิ่งโดนต้อนให้จนมุม

                หึเมื่อรู้ซึ้งถึงชัยชนะตัวเอง คุณคนขับรถก็หัวเราะในลำคอแบบฉบับเดิมอย่างสบายใจครับ เอ...แต่ว่า ผมจะไม่รอดจริงๆหรอครับ ฮรึก รู้สึกถึงแรงกดดันทางช่องด้านหลังอย่างรุนแรงครับว่าพรุ่งนี้เอ็งจะบวมเป่ง

                เพราะว่าเป็นเวลามืดค่ำกลางคืนแล้ว รถจึงไม่ค่อยเยอะ ถนนโล่งเลยครับ พี่โจ๊กเกอร์ก็ชอบขับรถเฟี้ยวฟ๊าว ปาดซ้ายขวาอยู่แล้ว ไม่นานก็ถึงโรงแรม เมื่อเปิดประตูเข้ามากลิ่นน้ำหอมประจำห้องส่งกลิ่นยั่วยวนหอมฟุ้งไปทั่วห้อง เป็นกลิ่นสบายๆแต่ติดหวานๆ ไม่ค่อยเหมาะกับสไตล์เจ้าของห้องเสียเท่าไหร่ แต่เหมือนมันเป็นกลิ่นที่ติดห้องไว้เพื่อกระตุ้นอารมณ์เสียมากกว่านะครับ

                เอาไว้ยั่วใครรึเปล่าฟะ

                ทำไมมองกูแบบนั้นอ่าว สงสัยผมคิดมากไป สีหน้าและสายตาจึงออกหมด โดนพี่แกมองแรงกลับเฉย

                ทำไมห้องพี่กลิ่นแบบนี้ล่ะครับ

                เหม็น?”

                หอมครับ แต่แบบ ไม่น่าใช่กลิ่นที่พี่ชอบเลยอ่ะ

                แล้วมึงชอบป่ะ

                ชอบครับ เป็นสไตล์ผมเลย

                อืมพี่โจ๊กเกอร์ไม่ได้ตอบอะไรมากมาย อืมเสร็จก็เดินถอดเสื้อสูทแล้วโยนทิ้งไปที่โซฟา แล้วก็ค่อยๆถอดเนคไทน์ออก แต่ผมยังคงยืนงงอยู่หน้าประตู เหมือนยุงจะบินว่อนเข้ามาในห้องเรื่อยๆ เจ้าคนตัวสูงเลยหันหน้าเหวี่ยงๆมาเอ็ดผมเสียงเข้ม

                บิล ปิดประตู ยุงมันเข้ามึงเห็นไหมผมสะดุ้งเล็กน้อย เพราะกำลังยืนคิดเกี่ยวกับคำถามที่เขาถามผมอยู่ว่าชอบกลิ่นนี้ไหม แล้วเขาก็อืม แล้วไงต่อวะ...คือเหมือนผมเป็นคนเริ่มถาม ตอบจบที่ผมงงในคำตอบของเขาอ่ะครับ ผมเลยไม่สนใจที่จะเข้าใจแล้ว รีบปิดประตูก่อนที่ยุงมันจะกินก้นผม

                พี่อาบน้ำก่อนเลยครับผมพูดขึ้น เพราะพี่โจ๊กเกอร์ดูเหนอะหนะตัวเองมากๆ และผมก็เป็นพวกทำอะไรชักช้า นี่พี่แกก็พาดผ้าเช็ดตัวเรียบร้อยแล้ว ผมเลยไล่เขาไปอาบน้ำก่อนเลย

                เจลเต็มหัวกูเลย

                ครับ?”

                กูเซ็ตผมไง เจลเต็มหัวกูเลย

                อ๋อครับ หัวผมก็เหมือนกันผมตอบก่อนจะหันหน้าเข้ากระจกแล้วส่องทรงผมตัวเอง

                เฮ้อ ทำไมมึงยังโง่อยู่เหมือนเดิมเลยบิล กูไม่เข้าใจพี่โจ๊กเกอร์ดูหัวเสียสุดๆ เดี๋ยวนะ นี่เจลมันเต็มหัวจนหงุดหงิดขนาดนั้นเลยหรอ เซ็ตเองแท้ๆ

                เอ่อ ทีหลังพี่ก็เซ็ตบางๆสิครับ

                เฮ้อ มึงไม่เข้าใจกูจริงๆใช่ไหม หรือเบี่ยงประเด็น

                หะ งงครับผมตอบตามตรง คือผมกำลังคุยเรื่องเดียวกันกับเขาใช่ไหมครับ เขาเริ่มประโยคด้วยเจลเต็มหัว ผมก็ตอบจบด้วยให้เซ็ตเจลบางๆทีหลัง ผมผิดอะไรครับ!

                เฮ้อ!” พี่โจ๊กเกอร์ถอนหายใจแรงโคตรๆ ผมได้แต่ยืนนิ่งๆ พยายามคิดแล้วครับว่าเขาจะสื่ออะไรกับผม จนกระทั่งพี่แกต้องเฉลยออกมาเอง ผมจึงจะถึงบางอ้อ มาสระผมให้กู เร็วๆสั่งเสร็จเจ้าตัวก็เดินสะบัดผ้าเข้าห้องน้ำไปเลยครับ ปิดประตูห้องน้ำอย่างดัง ไม่สบอารมณ์อย่างแรงเลยสินะ

                คิดอย่างถี่ถ้วน แหม ผมโง่สินะที่ไม่เข้าใจเขา ผมโง่สินะ! TOT ใครจะไปเข้าใจคุณละครับคุ๊ณ!

                ผมรีบๆถอดเสื้อผ้า ไม่ลีลาอะไรมากมายแล้วครับ เดี๋ยวโดนกดน้ำตายหาศพไม่เจอพอดี

                มาแล้วคร...ครับผมเปิดประตูห้องน้ำเข้ามาก็พบกับพี่โจ๊กเกอร์ที่ยืนส่องกระจกห้องน้ำอยู่ ซึ่งกระจกมันอยู่หน้าประตูพอดี เอาประโยคมาสมาสกันนะครับ จะได้ว่า ผมเปิดประตูมาเจอซิกแพคพี่โจ๊กเกอร์พอดีนั่นเอง อดไม่ได้ที่จะมองอย่างคิดถึงเลยครับ แฮะ

                มองต่ำมีแซวครับ ภูมิใจในเรือนร่างมากสินะ ดูก็รู้ว่าจงใจยืนรอผมตรงนี้อ่ะ!!

                มีให้ดูไม่ใช่หรือไงล่ะครับผมรีบเอื้อมมือไปปิดประตูห้องน้ำแล้วเดินผ่านพี่โจ๊กเกอร์ไปที่อ่างอาบน้ำ สงสัยเมื่อกี้ระหว่างรอผมพี่โจ๊กเกอร์ก็เปิดน้ำรอจนเกือบเต็มแล้ว ผมหย่อนก้อนสบู่ฟองลงไปในน้ำ ตีจนฟองเต็มอ่าง

                ขอทบทวนหน้าที่อีกทีครับ นี่เมียหรือทาส คิดไม่ออก

                มาเร็วพี่โจ๊กเกอร์เดินเอาตัวเข้าไปจุ่มในอ่างแล้วเปิดฝักบัวราดหัวให้ผมเปียก จากนั้นร่างที่สูงกว่า180เซนติเมตรจึงทำการนอนเอาหัวพาดกับปลายอ่างอีกด้าน นอนแผ่อย่างสบายใจ มือหยาบยกขึ้นเหนือน้ำกระดิกเรียกผมที่ยืนอยู่ตรงโซนแห้ง

                ถามอีกรอบครับ! เมียหรือทาส!!

                ครับๆ

                ผมนั่งอยู่ตรงปลายอ่างทางด้านหัวพี่โจ๊กเกอร์นั่นแหล่ะครับ แล้วห้อยขาลงในอ่าง จัดการวางท่าทางให้ถนัดต่อการปรณนิบัตรคุณผัวรัก (มองบนใส่ตัวเอง) ผมหยิบขวดแชมพูบีบของเหลวสีชมพูใสใส่มือ จากนั้นก็ค่อยสระผมให้ ผมก็ไม่รู้ว่าจะสระผมที่มีเจลเต็มหัวยังไงนะครับ ปกติผมก็สระๆแม่งอย่างนี้สักสองสามรอบ เดี๋ยวก็หลุดเอง ฮ่าๆ

                สระไปสามรอบแล้วครับ ถึงเวลานวด แต่ครีมนวดดั๊นไปวางอยู่ตรงส้นตีนพี่โจ๊กเกอร์เสียได้

                พี่โจ๊กเกอร์ หยิบครีมนวดให้ผมหน่อยพี่โจ๊กเกอร์ยกขาขึ้นจากน้ำแล้วใช้เท้าเขี่ยมันจนอยู่ตำแหน่งครึ่งอ่าง สาบานว่านี่คือคนขยัน นี่มันตัวขี้เกียจชัดๆเลยครับ

                โถ่ผมได้แต่อุทานออกมานิดๆหน่อยๆ จากนั้นจึงค่อยๆยืดตัวกับแขนที่สั้นๆของตัวเองไปตรงครึ่งอ่างนั่น แต่ทว่าเท้าที่ผมจุ่มไว้ในอ่างกลับลื่นเสียได้ ทำให้ผมที่อยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งยืนลื่นหน้าคว่ำลงอ่าง

                อ๊ะ

                ตู้ม!

                แหงะผมค่อยๆยันตัวเองขึ้น แต่รู้สึกท่าตอนนี้มันจะแปลกๆนะ...เอิ่ม

                มึงรีบหรอบิล อะไรๆมันก็พร้อมแล้วล่ะตอนนี้ผมชะงักกับคำพูดพี่โจ๊กเกอร์ก่อนจะมองสารรูปตัวเองตอนนี้ หน้าผมแม่งจุ่มเป้าพี่โจ๊กเกอร์ ส่วนหน้าพี่โจ๊กเกอร์ก็อยู่หว่างขาผมพอดีแล้วครับ! ฮือ ขอกรี๊ดดังๆให้ถึงอิมแพค

                มันเป็นอุบัติเห...เห้ย! หยุดก่อน พี่!” ผมจะยันตัวขึ้นให้เร็วที่สุด แต่แขนและขาถึงกับหมดแรงเมื่อส่วนล่างที่ไวต่อสัมผัสนั้นถูกสัมผัสด้วยมือใหญ่ของอีกคนที่อยูร่วมอ่างกับผม เมื่อมือผมหมดแรงส่งผลให้หน้าผมจุ่มลงที่เดิม แต่ผมก็พยายามตะแคงหน้าสุดชีวิตให้มันไม่โดนส่วนที่เริ่มพองตัวของพี่โจ๊กเกอร์

                ทำไมมึงตั้งแล้ววะเสียงเย้ยหยันพูดขึ้น ใบหน้าที่เมื่อไม่กี่นาทีก่อนเหวี่ยงอย่างหงุดหงิด บัดนี้กลับยกยิ้มอย่างพอใจในสิ่งตรงหน้า

                ผะ..ผมไม่รู้ พี่ยะ..อย่า เดี๋ยว ผมยังมะ..

                มึงพร้อมกว่ากูอีกมั้ง หืมผมเถียงเสียงสั่น แต่ไม่ได้รับความเห็นใจใดๆจากปีศาจหื่นตรงหน้าสักนิด ไม่สิ ต้องบอกว่าปีศาจหื่นที่อยู่ใต้ร่างผมมากกว่า ท่าทางตอนนี้อย่างกับท่า69 เลยครับ

                ดะ..เดี๋ยวสิ!” ผมร้องห้าม เมื่อรู้สึกถึงสัมผัสที่หนักขึ้นเรื่อยๆ ความไวต่อสัมผัสก็มากขึ้นด้วยเช่นกัน ยิ่งห่างยิ่งหายไปนาน อะไรๆมันก็ไวกว่าเดิมเสียอย่างนั้น เมื่อพี่โจ๊กเกอร์รับรู้ว่าผมเริ่มรู้สึกมากขึ้น คนขี้แกล้งก็ยิ่งแต่จะจับมันหนักขึ้น ลูบไล้มันอย่างไม่เป็นเรื่องเป็นราว จะรู้สึกดีก็ไม่เชิง หงุดหงิดเสียมากกว่า!

                พี่ห่วยแตกอ่ะผมบ่นเมื่อรู้สึกเขาไม่ประสาทเสียเลย

                มึงเก่งมาจากไหนวะ ไปเก่งกับใครมา

                อ๊า! จะ..เจ็บมือหนาบีบท่อนล่างน้อยของผมแน่นขึ้นทันที ผมกระตุกไปเล็กน้อยก่อนจะหันหน้าไปสบตากับดวงตาดุกร้าว เหมือนเขาจะเริ่มหงุดหงิดอีกแล้ว

                ว่าไง ตอบกู

                ผมเปล่า ไม่ได้ทำอะไรกับใครเลยครับผมตอบเสียงไม่มั่นคง ไม่ใช่อะไรครับ ก็พอเจ้าตัวบีบแรงขึ้น ลีลาสัมผัสที่ทำให้ร่างกายผมระทวยไปหมดก็หวนคืนกลับมาทันที แปลว่าทีแรกแกล้งให้ผมหงุดหงิดจริงๆด้วยสินะ! แล้วโทษนั้นกลับย้อนมาสู่ตัวผมเสียอย่างนั้น

                แล้วไป

                อ๊ะ ตะ..ตกใจหมดผมสะดุ้งโหยงเมื่ออยู่ๆช่องทางหลังที่ปิดสนิทมานานก็ถูกลุกล้ำโดยสองนิ้วเรียวของผู้ใต้ร่างอย่างไม่บอกกล่าวตามเคย เขาคนนี้ไม่เคยจะให้เราได้ตั้งตัวสักทีสิน่า! ทำอะไรตามใจตลอด

                มันแย่ตรงผมเองก็เป็นคนชอบตามใจเขาน่ะสิ

                ปากมึงก็ว่างนี่

                ป๊อก! เสียงจุกปิดท่อระบายน้ำที่อ่างดังขึ้น พี่โจ๊กเกอร์ดึงมันออกเพื่อปล่อยน้ำให้ค่อยๆลดระดับลงทีละน้อย แต่ไม่ได้ปล่อยออกทั้งหมด ให้น้อยพอที่ผมจะสามารถก้มลงไปจัดการสิ่งตั้งๆของเขาได้นั่นแหล่ะ

                อือ...ผมตอบรับในลำคอ สายตาผมก็ลนลาน มองซ้ายทีขวาทีอย่างขัดเขิน ก็แหม ไม่ได้ทำมานาน เหมือนไม่ได้เห็นของรักของหวงมานานด้วยสิ ผมค่อยๆจับท่อนเนื้อของพี่โจ๊กเกอร์อย่างอ้อยอิ่ง เหมือนคนไม่เคยทำมาก่อน

                ลีลาไปได้

                ก็แหม...เรา...ไม่ได้ทำกันตั้งนานนี่ครับผมตอบเสียงอ้อมแอ้ม ให้ผมได้มีโมเม้นต์เขินหน่อยเถอะครับ ยางองยางอายบ้างอะไรบ้าง

                หึ อายเอยอะไรมึงไม่ต้องหรอก กูเป็นขนาดนี้แล้ว ถ้ารอมึงอายกูจะจัดมึงเลยนะ” 


++ cut ++ 

แนะนำให้อ่านในธัญวลัย หรือ .... ไรท์ไม่มีที่แปะnc อ่า 55555 ไปตามในธัญน้า ฉบับเต็ม 

++ cut ++                 รอบเดียวบ้าบออะไร! ไอ้พี่เลว!

                .....แต่รักนะ

                อ๊า!”+

+

ขอบคุณทุกท่านที่เม้น/เฟ่บ คั้บผ้ม 

 

 

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

241 ความคิดเห็น