[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

ตอนที่ 15 : [Sabo x Luffy] Super trouper [7]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1962
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  5 ก.ค. 59
Super trouper [7]


ตั้งแต่เมื่อไร ที่เขาเริ่มคิดแบบนั้นกับพี่ และตั้งแต่เมื่อไร ที่ความรู้สึกของพี่เริ่มเป็นเช่นเดียวกับเขา
ความสงสัยเกิดขึ้นเพียงชั่ววูบก่อนที่รอยจูบจะมีอิทธิพลเหนือกว่า วินาทีนั้นเขาตอบรับรสสัมผัสที่เรียวปากอย่างแสนเต็มใจ โอบรั้งลำคอหนาไว้แน่นตอนที่ถูกอุ้มย้ายไปอีกห้อง ร่างเล็กทอดกายลงนอนบนพื้นเตียงเย็นเยียบ สะดุ้งเฮือกยามจุมพิตอุ่นร้อนประทับลงบนลำคอระหง ก่อนจะเงยขึ้นสบเข้ากับแววตาแสนอดทนอดกลั้นของพี่ชาย ฝ่ามือหยาบลูบผ่านแก้มนุ่มคล้ายอยากหยั่งเชิงความรู้สึก เขาอมยิ้ม กุมมือพี่ขึ้นมาประทับจูบแผ่วเบา
“นายไม่รู้หรอกว่ามันยากแค่ไหน ที่ต้องฝืนทำเป็นลืมคนสำคัญที่ฝังแน่นอยู่ในหัวใจ”
ช่วงเวลาที่เหมือนตกอยู่ในห้วงทุกข์นั้น ทรมานเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เคยคิดว่าอาจจะชินชากับมันได้ ทว่าในความจริงแล้ว มันไม่เคยเป็นเช่นนั้นเลย
นิ้วเรียวกระชับฝ่ามือหนาแน่นขึ้น รู้สึกถึงหยาดน้ำชื้นแฉะที่ปลายหางตา เขาเผยยิ้มปลอดโปร่ง คล้ายกับในชีวิตนี้ไม่มีเรื่องใดจะทำให้ทุกข์ใจได้อีกต่อไป
“ไม่ใช่พี่คนเดียวหรอก ที่รอมาเนิ่นนาน”
 

So I'll be there when you arrive

ฉันจะยืนอยู่ที่นั่นเมื่อเธอมาถึง


The sight of you will prove to me I'm still alive

ภาพของเธอจะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าฉันยังมีชีวิตอยู่


And when you take me in your arms

และเมื่อเธอพาฉันไปสู่อ้อมกอดของเธอ


And hold me tight

และโอบกอดฉันไว้แน่น


I know it's gonna mean so much tonight

ฉันรู้ว่ามันจะมีความหมายเหลือเกินในค่ำคืนนี้
 

เสียงและท่วงทำนองของเพลงที่ชอบฟังบ่อยๆ ล่องลอยอยู่ในหูแม้จะยังไม่ทันได้ลืมตาตื่น ลูฟี่หลับตาดื่มด่ำกับความอบอุ่นของเรือนกายแกร่งที่นอนซุกอยู่ในอ้อมอก ไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าจะได้มีวันนี้ วันที่พี่กลับมาหา และเราทั้งคู่ก็ยัง
จู่ๆ ก็ไม่กล้าคิดอะไรต่อซะอย่างนั้น เรื่องที่เราทำเมื่อคืนเหนือจินตนาการเขาไปไกลหลายก้าว ดวงหน้าเรียวร้อนฉ่า ไอ้เจ็บน่ะมันเจ็บอยู่หรอก แต่ไหงหลังๆ กลายเป็นเขาที่ร้องขอเล่า แถมยังเสียงน่าอายนั่นหวา ไม่เห็นเคยรู้มาก่อนว่าแบบนั้น กับผู้ชายด้วยกันมันจะแบบว่าดีขนาดนั้น
หรือจะเพราะว่าเป็นซาโบกันน้อ?
ดวงตากลมหลุบมองคนในอ้อมแขน นิ้วเล็กเกลี่ยไล้เส้นผมสีเหลืองเหลือบทองเล่น แตะเบาๆ ลงบนร่องรอยแผลไหม้รอบนัยน์ตาขวา ในหัวไม่มีความคิดอื่น ก็แค่อยากแตะใบหน้าที่ไม่ได้สัมผัสมานานนี้ไปเรื่อยๆ จมูกของพี่โด่ง โค้งมนที่ปลายคล้ายรูปปั้นสลักอันแสนปราณีต เผลอทอดถอนใจ ให้ตายเถอะ ทำไมหมอนี่ต้องหน้าตาดีแบบนี้ด้วยนะ
“มองพอหรือยัง?”
เสียงแหบทุ้มเอ่ยถาม เขาเท้าคางมองรอยยิ้มมุมปากเปี่ยมเสน่ห์ของอีกฝ่าย เห็นคิ้วของพี่เลิกขึ้นนิดๆ
“เงียบๆ หน่อย ฉันชอบมองนายตอนหลับมากกว่า”
เขาพรายยิ้มโกหก ก็แค่อยากรู้ว่าพี่จะเชื่อฟังหรือเปล่าเท่านั้น รู้ในวินาทีต่อมาว่าหมอนี่ไม่ได้เชื่องขนาดนั้น เรียวแขนทรงพลังช้อนร่างเขามาทาบทับบนอกกว้าง พลันหมุนกายขึ้นคร่อม ตาเขาลายไปชั่ววูบ ก่อนจะได้เห็นใบหน้าขี้เล่นของพี่ย้อนแสงอยู่ด้านบน
“นึกว่าชอบอีกแบบมากกว่าซะอีก”
สายตาที่หรี่มองสื่อความนัยบางอย่าง จู่ๆ ก็รู้สึกว่าความร้อนจากผิวกายของร่างสูงลามไล้ติดต่อมาถึงใบหน้าเขาด้วย
“เจ้าบ้า” เขาอึกอัก เบนสายตาไปอีกด้าน เหมือนสนใจต้นไม้ใบหญ้านอกหน้าต่างกระจกใสเสียเหลือเกิน
“อืม ฉันชอบมองตอนนายเขินนะ” เจ้าของเสียงอารมณ์ดีอย่างเห็นได้ชัด แถมยังรั้งมือเขาขึ้นไปจูบเบาๆ อีกต่างหาก
“หา?” เขาหันกลับมามอง รู้สึกไม่สบอารมณ์นิดๆ หมอนี่กำลังล้อเขาเล่นใช่มั้ย??
“ชอบตอนที่เรียกชื่อฉันซ้ำๆ ตอนที่นายจูบตอบ แล้วก็ตอนที่
“พอแล้ว นี่
ร่างเล็กผวาขึ้นมาอุดปากเขาไว้ สีแดงแจ๊ดบนหน้าตัดกับผิวสีหิมะ เขาอมยิ้ม น้องชายตัวน้อยถูกกระตุ้นได้ไวกว่าที่คิด สังเกตจากเมื่อคืนก็พอจะรู้แล้ว เขาอุ้มร่างเบาหวิวของหมอนั่นมานั่งบนตัก เชยคางอีกฝ่ายขึ้นจูบหยั่งเชิงเบาๆ หนึ่งครั้ง ก่อนจะไต่ระดับไปยังเลเวลที่สูงกว่า ดวงหน้าเล็กสีหวานและหยาดน้ำใสที่ไหลเยิ้มเกือบถึงปลายคางบั่นทอนความอดทนของเขา ทั้งอยากทนุถนอมและบดขยี้ร่างบอบบางนี้ไปพร้อมๆ กัน
“นะ นาย อีกแล้วเหรอ??”
เสียงเล็กห้าวแตกตื่น เมื่อรู้สึกได้ถึงบางสิ่งแถวๆ หน้าท้องที่ตื่นตัวขึ้นมาอีกรอบ เงยมองรอยยิ้มจนใจของเขาอย่างไม่อยากเชื่อ เขาแสร้งถอนใจ ก็ใครใช้ให้น้องชายตัวดีมีเสน่ห์ยวนใจได้ถึงขั้นนี้กันละ?
“ช่วยให้สงบลงหน่อยได้มั้ย?”
เขาหยอดลูกอ้อน ตวัดแขนแขนรัดเอวบางเข้ามาบดเบียดแนบใกล้ ฝ่ามือเล็กๆ ค้ำยันอกเขาไว้ ใบหน้านวลยังติดแววอ่อนแรงไม่เต็มใจ ผ่วตอนที่จุดไวสัมผัสของเราทั้งคู่เสียดสีกัน

“ซาโบจะทำฉันเจ็บอีกแล้วใช่มั้ย” ลูฟี่หลับตาลง ไม่ยอมสบสายตาเขา
“เจ็บงั้นเหรอ?” เขากลั้นขำ ขยับสะโพกแรงขึ้นเล็กน้อย แล้วที่บอกว่า ดี แรงอีก เมื่อคืนคืออะไร? ไปได้นิสัยปากไม่ตรงกับใจมาจากไหนกัน

ช่วงนี้ขออนุญาตตัดตอนนะคะ > < 

‘8.30’ คือเลขบอกเวลาบนหน้าปัดนาฬิกาของเลขาสาว
หัวใจเธอเต้นตุ๊มๆต่อมๆ เพราะตอนนี้ก็ใกล้เวลานัดคุยงานทางวิดีโอคอนเฟอเรนของเจ้านายแล้ว ถึงจะฉิวเฉียดแค่ไหนแต่เอาเข้าจริงๆ คุณซาโบก็ไม่เคยสายสักครั้ง ทว่ารอบนี้มันอาจจะต่างออกไป เอาไงดีนะ? เธอขมวดคิ้วเรียวนึกไม่ออกว่าควรจะทำเช่นไร
ในฐานะลูกน้องคนสนิท เธอรู้ว่าน้องชายที่ชื่อ ลูฟี่ นั้นคือคนที่สำคัญยิ่งกว่าใครสำหรับเจ้านายหนุ่ม รู้ดีอีกเช่นกันว่าเขาไม่ใช่คนที่ชอบเปิดเผยเรื่องราวในอดีตให้ใครฟังนัก ทว่าด้วยความที่ทำงานใกล้ชิด เธอจึงพอจะรู้มาบ้างว่าสายสัมพันธ์นั้นไม่ใช่ของธรรมดาเลย มันช่วยให้คนๆ นั้นมีแรงจูงใจที่จะลืมตาตื่นขึ้นมาในแต่ละวัน
โคอาล่ายืนนิ่งเป็นเสาหินอยู่หน้าบานประตูใหญ่ของห้องนอน เธอพอจะเดาออกว่าเกิดอะไรขึ้นในนั้น แต่ก็ยังไม่กล้ายืนยันความคิด ทว่าเรื่องที่ผู้ชายคนนั้นคิดเกินเลยกับน้องชายนั้น ไม่ใช่สิ่งที่ต้องลังเลสงสัยอีกต่อไป
ครั้งหนึ่งเธอเคยเข้าไปปลุกคุณซาโบถึงในห้องนอน จวนเจียนจะสาย คล้ายกับวันนี้ ไม่คิดว่าคุณเจ้านายขี้เซาจะถึงกับดึงรั้งร่างของเธอลงไปหาบนเตียงนุ่ม โอบรัดเข้าไปแนบอกด้วยเรี่ยวแรงไม่ธรรมดา เจ้านายไม่ใช่คนที่ชอบทำกรุ้มกริ่มกับผู้หญิง ถึงแม้จะดูเหมือนขี้เล่น แต่ส่วนใหญ่เป็นการเล่นกับเหยื่อขององค์กรมากกว่า ขณะที่เธอกำลังทั้งเขินทั้งตื่นตะหนกอยู่นั้น เสียงกระซิบเรียกชื่อหนึ่งก็ดังขึ้น
ใช่แล้ว นั่นก็คือชื่อน้องชายคนเดียวของเขาคุณลูฟี่
เวลานี้ พวกเขาพี่น้องอยู่ในห้องนอนห้องเดียวกัน ต่อให้เป็นคนที่ไม่คิดอะไรก็ต้องมีเอะใจสงสัยบ้างละว่าพวกเขาพวกเขาคงจะ
กริ๊ก
เสียงเปิดประตูดังขึ้น เธอนิ่งค้างมองร่างสูงของเจ้านายที่จ้องตรงมา ดวงตาเรียวเลิกคิ้วมองตอบเธอ เพียงชั่วครู่จึงพรายยิ้มบางให้ ทรงเสน่ห์ทำลายล้างทุกเกราะป้องกันของหญิงสาว ออ ยกเว้นเธอไว้คนหนึ่ง เพราะเห็นจนเริ่มชินตาแล้ว
“คุณสายนะคะ” เธอกระแอม แต่เมื่อก้มมองนาฬิกาก็อยากจะตบเรียกสติตัวเองสักที
“อืม นาฬิกาเธอคงเร็วไปหน่อย ช่างเถอะ เอกสารการประชุมละ?” เขายิ้มถาม พลางสะบัดถุงมือสีเข้มที่เสียบไว้บนกระเป๋าอกเสื้อขึ้นมาสวม
“ทั้งหมด อยู่บนโต๊ะแล้วค่ะ” เธอยืดตัวตอบ รู้สึกขอบคุณที่เขายอมเปลี่ยนเรื่องง่ายๆ “เกี่ยวกับน้ำมัน สิ่งทอ และการโกงกินครั้งใหญ่ในประเทศเล็กๆ แถบอเมริกาใต้ จำได้ว่าคุณเคยอ่านคร่าวๆ ไปแล้วนะคะ”
“อา เล่มนั้นเอง งั้นรอบนี้เธอไม่ต้องอยู่เขียนรายงานการประชุมหรอก” เขาปัดเศษฝุ่นเล็กๆ บนหมวกทรงสูงทิ้งไป “คงจะใช้เวลาไม่นานเท่าไร”
“เอ๊ะ? ค่ะ” เธอเหลียวมองตามเจ้านายที่เดินลิ่วๆ จากไป และเห็นเขาหันกลับมาอีกครั้ง
“เตรียมเสื้อสะอาดให้หมอนั่น ยกอาหารเช้าเข้าไปด้วยละ ถ้าเขาสั่งอะไรเพิ่ม ฝากจัดการให้ทีนะ”
หืม ที่ดูรีบร้อนหน่อยๆ ก็เพราะเรื่องนี้เองหรือ
เธอเหล่สายตามองคนที่รีบเร่งจากไป เรื่องเสื้อผ้าหรืออาหารอะไรนั่น เลขาสาวเกรดเออย่างเธอจัดไว้ให้เรียบร้อยแล้วต่างหากละ โคอาล่าหันไปพยักหน้าให้ลูกน้องก่อนจะรับช่วงต่อรถเข็นอาหารเดินเข้าไปในห้องนอนพลางงับประตูลงเงียบๆ เธอเดินผ่านโซนรับแขก ทะลุเข้าไปถึงเบื้องหน้าเตียงสีขาวขนาดใหญ่ เห็นความยับยู่ยี่ของผ้าปูเตียง เห็นร่างเล็กๆ ที่นอนขดตัวอยู่ในกองผ้าห่ม พลันรู้สึกว่าเมื่อคืนอาจจะเคยเกิดศึกสงครามครั้งใหญ่บนเตียงคิงไซซ์หลังนี้
เธอสั่นหัวขับไล่ความคิดไร้สาระ ชะโงกตัวเข้าไปเรียกเบาๆ “คุณลูฟี่ คุณลูฟี่คะ”เงียบ ไม่แม้แต่จะขยับตัว เมื่อคืนพวกเขาหักโหมกันมากไปหรือไงน้อ?
“เอ้อ คุณลูฟี่คะ คุณ?” เธอชะงักมองร่างบนเตียง รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ
นั่นเขายังหายใจอยู่หรือเปล่า??
“คุณลูฟี่คะ!” เลขาสาวกระโจนพรวดขึ้นไปบนเตียงแตะเขย่าร่างเล็กๆ นั่นแรงขึ้น เปลือกตาเขายังปิดสนิท ผิวขาวเหมือนหิมะเลือนรางราวกับจะจมหายไปกับพื้นเตียง

เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวสิ นี่ล้อเล่นกันใช่มั้ย คุณลูฟี่??


ขออนุญาตแจ้ง


หยุดส่งหลังไมค์แล้วนะคะมาต่อ 100% แล้วค่ะ 


ตอนหน้าเต็มๆ กำลังจะตามมา อิอิ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ แต่งคู่พี่น้องต่อไปด้วยใจทรนง หึๆๆ


ฉากที่โดนตัดไปนั้นมีประมาณ 2หน้า A4 ค่า ใครสนใจก็ทิ้งเมล์ไว้แล้วจะส่งหลังไมค์นะคะ ^^


© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

2,778 ความคิดเห็น

 1. #2770 Piksy_Dragon (@piksy_dragon) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 17:08
  ไรท์คะ คือตามมาตั้งแต่ All luffy project อันแรกแล้ว ชอบคู่นี้มากกกกกกกกกกก //กำเดาพุ่ง ขออภัยค่ะ อยากจะบอกว่าแต่งแบบใช้ภาษาดีมากอะ อ่านแล้วลื่นไหล เจ้าถึงรสถึงอารมณ์สุดๆ มีกลิ่นอายลอยมาเลยตอนอ่าน เหมือนเห็นภาพจริงๆ อยากหาอ่านมานานละแต่ส่วนมากก็จะแต่งเรื่องสั้นตอนเดียวจบงี้อะ ขอบคุณที่แต่งมาให้อ่านนะคะ เราติดตามไรท์อยู่ตลอด ขอให้สร้างผลงานดีๆต่อไปนะคะ ถ้าไม่ช้าเกินไปขอ nc หน่อยนะคะ >< piksy.is.pd@gmail.com อยากอ่านมากอะไรท์ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ สุดท้ายนี้รักไรท์ค่ะ 5555
  #2770
  1
  • #2770-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   2 กรกฎาคม 2562 / 21:55
   สวัสดีค่า ขอบคุณที่ชอบเรื่องนี้นะคะ ติดตามมาตั้งแต่อันแรกเเล้วด้วย อือหือ มันนานมากๆ ขอบคุณที่แวะเวียนมาหากันในบทความ แถมยังช่วยหน่อยคอมเม้นให้หายเหงานะคะ ^^ สำนวนภาษาจะพยายามฝึกฝนเรื่อยๆ ค่ะ ^^ รักรี้ดเหมือนกันน //กอดหมับ ขอโทษที่ไม่ได้ส่งแล้วนะคะ พอดีเป็นส่วนที่รวมอยู่ในรูปเล่มแล้วน่ะค่า โอกาสหน้าถ้าเเต่งเรื่องอื่นที่มี nc แล้ว Piksy_Dragon ซังเข้ามาอ่าน จะส่งให้นะคะ ^//^
   #2770-1
 2. #2768 WillSolace (@WillSolace) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 20:25

  สนุกมากเลยครับ เสียดายมากที่มาช้าไป ToTอยากอ่าน nc คู่ sabo x luffy มากๆ ชอบคู่นี้ที่สุด แถมหาคนแต่งคู่นี้ให้ดีๆ สนุกๆ แบบนี้ยาก ไรท์บอกไม่ส่งแล้ว T T แต่ถ้าไม่ลำบากเกินไป อยากให้ส่ง nc ตอนนี้ให้หน่อยครับ doggy_pp16@hotmail.com อยากอ่านของคู่นี้มากจริงๆครับ ขอบคุณล่วงหน้ามากๆ ครับ

  #2768
  1
  • #2768-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   2 กรกฎาคม 2562 / 21:47
   ดีใจที่ชอบนะค้า คุณพี่แสนดีกับน้องจริงๆ แต่ก็มีอุปสรรคขัดขวางอยู่บ้าง ที่ไม่ส่งแล้ว เพราะมีเป็นรูปเล่มแล้วนะค่า เลยขออนุญาติสงวนไว้ให้คนที่อุดหนุนอ่าน ขอโทษทีค่า ;v;
   #2768-1
 3. #2545 Anasia_104 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 22:42
  เออออออออออออออ๋!???? ง่าาาา ยูนซังทำไมใจร้ายยยยยย? T^T ฮึกๆ อุตส่าห์อยากได้ง่าาาา คัทซีนของยูนซังต้องฟินมากแน่ๆ งือออออ //เบะปากน้ำตาร่วง

  อ่านๆไปก็คิดไว้ในใจว่าต้องไปหย่อนเมลล์ไว้ให้ยูนซังสักหน่อยแล้ว แต่พอเลื่อลงมาปุ๊บ "หยุดส่งหลังไมค์แล้วนะคะ" ....แงงงง้ T0T

  แต่ไม่เป็นไรค่ะ //ปาดน้ำตาทิ้ง// ไม่มีคัทซีนให้เซียก็ยังคงติดตามต่อไปปปปป แบบว่าหลงฟี่น้อย ยกใจให้พี่ซาโบค่าาา >////< อุว่ะฮ่ะฮ่าๆๆ

  ป.ล. ลูจังเป็นอะไรคะ? เป็นอารายยยย? โอ๊ยยย เซียใจไม่ดี อย่าเป็นอะไรร้ายแรงนะคะลูกกก
  #2545
  1
  • #2545-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   20 มิถุนายน 2560 / 19:54
   แฮ่ เรากำหนดเวลาในการส่งค่า ขอบคุณเซียซังด้วยที่ตามอ่านตามหย่อนเม้นให้กันเสอมๆ น้า > <
   #2545-1
 4. #2469 Nabidmon (@digitalword) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 13:00
  NC >w<
  นายโบ้รุกสำเร็จรับแต้มครั้งแรกของฟี่ไป 100 แต้ม
  สงสารร่างกายของฟี่ที่อ่อนแอเพราะใช้งานหนักจัง
  (จากทำงานและจะรวมพี่โบ้เข้าไปด้วยดีไหมนะ)
  แอบโกรธพี่โบ้อีกรอบที่ไม่สังเกตอาการของฟี่เลย....
  เราตัดคะแนนนายเรื่องนี้ไปนะ ชิส์!

  #2469
  1
  • #2469-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   17 มีนาคม 2560 / 15:44
   อ่ะแฮ่ NC ก็มาา

   แต่งตอนนี้ไปด้วยใจหวั่นๆ ตาม plot คือฟี่ร่างกายอ่อนแอ

   นี่เจอทั้งงานหนักทั้งบทรัก เอาเป็นว่ามันคือนิยายเนาะ //แค่กๆ

   ตัดคะแนนพี่รัวๆไปค่ะ
   #2469-1
 5. #2383 Yeti456 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:40
  เราไม่ได้หื่นน้า...แค่จิ้นไปไกลโพ้นแล้วต่างหากล่ะ

  ลูคุงนี่...//////////

  ว่าแต่เกิดอะไรขึ้นกันน้อ-_-??

  #2383
  0
 6. #1957 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 02:18

  ปักป้ายหยุดส่งหลังไมค์แล้วนะเจ้าคะ 

  ขอบคุณที่ชอบฟิคซาโบลูค่า ^^
  #1957
  0
 7. #1800 มาลุก (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 13:55
  อ๊ากกกก มันใช่มากอ่า ขอฉากncด้วยได้ไหมทันไหม อยากอ่านอีกนี่กลับมาอ่านรอบสองละ รอบแรกไม่ได้ขอเอนซีไงแบบว่ารีบอ่านกำลังอรรถรส ขออีกเรื่องสิ ขอลอว์ลูอีกก โซลูด้วยยย น้าๆๆ

  muk_love_muk@hotmail.com
  #1800
  1
  • #1800-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   10 กรกฎาคม 2559 / 20:47
   ไม่ได้ส่งแล้วค่า ขอบคุณที่ติดตามนะคะะ ;v;
   #1800-1
 8. #1798 kik679 (@lovekik679) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 09:02
  พี่คะขอตอนนี้ยังทันอยู่มั้ยคะ????ขอของตอนที่24ด้วยได้มั้ยคะ?*ส่งสายตาอ้อนวอน
  lovekik679@gmail.com
  ขอร้องนะค้าาาา
  #1798
  1
  • #1798-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   10 กรกฎาคม 2559 / 20:45
   งะ เหมือนจะส่งไปให้แล้วนะคะ แต่ตอนนี้ไม่ส่งแล้วจ้า ;v;
   #1798-1
 9. #1787 Natacia (@Natacia) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 14:02
  พี่สาว ขอตอนนี้หน่อยน้า ขออภัยที่มาช้า ตอนนี้ทันรึเปล่า
  Chunyanuch39@hotmail.com
  ขอของตอนที่ 24ด้วยนะค้า พลีสสสส

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 3 กรกฎาคม 2559 / 14:13
  #1787
  2
  • #1787-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   5 กรกฎาคม 2559 / 01:09
   ตอนที่ 24 ขอหาลิ้งก่อนค่า เดี๋ยวส่ง 15ไปนะคะะ
   #1787-1
  • #1787-2 Natacia (@Natacia) (จากตอนที่ 15)
   5 กรกฎาคม 2559 / 10:37
   ขอบคุณมากค่า
   #1787-2
 10. #1590 Pym (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 17:51
  ได้รับเมลแล้วค่า ครอกลูรอรีปริ้นอยู่เดียวสินะ TT รอนะค้าาาา จะซื้อแน่นอนค่า
  #1590
  0
 11. #1581 Pym (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 00:23
  ขอด้วยคนค่าาาา ทันมั้ยน้ออ พึ่งรู้ว่าโพสใน reply แล้วจะไม่เห็น และก็พึ่งรู้ด้วยว่ามีเพจ มือใหม่มากกก 55555555 สนุกมากค่า พิมกำลังไล่อ่านอยู่ ขอบคุณไรท์ที่มาแต่งให้อ่านนะค้าา เมลนี้น้า pym_bloodtip@hotmail.com  ปล.เค้าเคยขอของตอน ครอกลูด้วย แต่ไม่รู้เห็นเม้นพิมมั้ยยย
  #1581
  1
  • #1581-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   19 มิถุนายน 2559 / 03:22
   ครอกลูไม่ได้ส่งแล้วค่า แต่จะส่งของตอนที่ 15 ให้นะคะ ^^
   #1581-1
 12. #1177 mynion1321 (@perris-4569) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 18:30
  ขอด้วยคนค่าา>< myniracha@gmail.com
  #1177
  1
  • #1177-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   2 มิถุนายน 2559 / 14:12
   ส่งไปแล้วค่าา
   #1177-1
 13. #1146 AAO (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 08:27
  ส่งให้เค้าด้วยจิตัว ยังทันมั้ยอ่าา nattawan6071@gmail.com
  #1146
  1
  • #1146-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   29 พฤษภาคม 2559 / 00:52
   ทันค่า ส่งถึงเดือนหน้าน้า
   #1146-1
 14. #994 PreawMaKa (@makkaroonpreaw) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 / 22:44
  ขอหน่อยได้มั้ยคะ คือมันกิ๊บกิ้วมากเลยค่ะ ฮาาา preawma@gmail.com
  #994
  0
 15. #841 Thanyalak (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 15:08
  ขอด้วยคนค่ะ-,,- Mineny097@hotmail.co.th

  #841
  1
  • #841-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   13 พฤษภาคม 2559 / 15:38
   เดี๋ยวส่งให้ค่า
   #841-1
 16. #825 Fifa30152 (@Fifa30152) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 00:05
  ฟินมากมายค่ะ ขอด้วยคนค่ะ fifalovenarutoo@hotmail.com
  #825
  0
 17. #757 Tubtimwan (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 12:28
  คู่นี้มันกร๊าวใจจริงคะ

  ขอหน่อยนะคะ poy5210@outlook.com
  #757
  1
  • #757-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   6 พฤษภาคม 2559 / 03:22
   ขอบคุณมากค่า ส่งไปแล้วนะคะะ น่าจะ :D
   #757-1
 18. #754 cutetyboy_ks (@cutetyboy_kyung) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 19:53
  โอ้ยยยตายยแล้วววหาอ่านมานานนน
  pearza200@outlook.com
  #754
  1
  • #754-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
   6 พฤษภาคม 2559 / 03:21
   ส่งไปแล้วนะคะะ ^^
   #754-1
 19. #704 ทิพวรรณ การะเกตุ (@i_sai) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 15:32
  โอ้ย  จะกระอักเลือดตาย

  ทันไหมค่ะ  inoosai_sudzaa@hotmail.com
  #704
  1
 20. #500 KhaowPun (@gfbdb) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 20:20
  ลุ้นเเรงมากกก ขอด้วยนะคะ khaowpun_1827@hotmail.com
  #500
  0
 21. วันที่ 14 เมษายน 2559 / 11:20
  ยังทันมั้ยหว่า รบกวนด้วยค่า T v T

  haku-ai@hotmail.co.th
  #490
  0
 22. #485 xin_kazuya (@xin_kazuya) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 เมษายน 2559 / 03:43
  ขอตอนนี้ทันมั้ยคะ? kazuya2513ab@yahoo.com
  #485
  0
 23. #478 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 10:35
  ส่งหลังไมค์ให้คนที่ขอล่าสุดไปแล้วค่า 
  #478
  0
 24. #477 Rian (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 03:22
  loveydovey06rian@gmail.com

  ขอบคุณล่วงหน้านะคะ :)
  #477
  0
 25. #460 akiea (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2559 / 20:19
  แอบมาขอncด้วยคนค่ะ akira_phantom@hotmail.com
  #460
  0