ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 51 : Error : 0x00000047 การแสดงต่อไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,266
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 393 ครั้ง
  18 มิ.ย. 63

 

ERROR Online : Overkill 

 

 

 

 

 

 

 

            ณ ยามสายของทุ่งหญ้าในแถบชนบทห่างไกลจากตัวเมือง ปรากฏภาพของคณะละครสัตว์อันใหญ่โต ภูมิทัศน์ที่ค่อนข้างดูแปลกตาพอสมควรเมื่อพื้นที่โดยรอบเป็นเพียงแค่อาณาเขตของเหล่ามอนสเตอร์เร่ร่อนไม่มีพิษมีภัยธรรมดา

             ป้ายขนาดใหญ่ถูกเขียนบริเวณทางเข้าด้วยฟอนท์ตัวอักษรคล้ายเปลวไฟไหววาบไปมาว่า ‘Infernus Circus’ ในขณะที่รอบคณะละครสัตว์ก็ถูกล้อมรอบด้วยรั้วไม้ระแนงเป็นทางยาวครอบคลุมไปทั่ว

            กึก...

            เสียงฝีเท้าคู่หนึ่งดังขึ้นที่บริเวณใกล้เคียง ร่างในชุดคลุมดำปรากฏขึ้นพร้อมกับหมวกนักมายากลที่กำลังปลิวไปกับพื้น

            มาสาย... บุคคลผู้นั้นพึมพำกับตัวเอง หลังจากที่ใช้สายตากวาดมองซุ้มคณะละครสัตว์หลายซุ้มที่ไร้ผู้คนก่อนจะถอนหายใจออกมาช้าๆ หลังจากนั้นจึงก้มลงไปยกหมวกขึ้นมาปัดเศษฝุ่นที่ติดด้วยฝ่ามือของตนเบาๆ แล้วจึงยกมันใส่ขึ้นบนศีรษะตัวเอง

            โดนตาแก่นั่นด่าแหงๆ...           

            กลับมาสู่บรรยากาศภายในเต๊นท์หลังใหญ่ข้างในคณะละครสัตว์ที่เริ่มหนักอึ้งขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ชายวัยกลางคนผู้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรก็ได้แต่ยืนค้างไปร่วมสิบวินาทีก่อนที่เขาจะตั้งสติได้ หันไปบอกกับลูกคณะผู้ทำหน้าที่ควบคุมแสงไฟให้ฉายไฟมาที่ตน แล้วจึงรีบพูดออกมาอย่างรวดเร็วว่า

            โฮ่ โฮ่ โฮ่ ไม่ต้องเป็นห่วงเธอหรอกทุกท่านชายคนนั้นพูด พร้อมกับพยายามทำสีหน้ายิ้มแย้มอย่างสุดความสามารถ นั่นเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงที่คณะละครสัตว์ของเราเตรียมไว้เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมอยู่แล้ว...หาใช่อุบัติเหตุอย่างที่ทุกคนคิดกันแต่อย่างใด!!!”

            สิ้นคำพูดเสียงปรบมือด้วยความโล่งอกก็เทดังขึ้นมากันอย่างพร้อมเพรียง จากคำพูดของชายในชุดหูกระต่ายนั้นบ่งบอกว่าการที่ร่างของนักกายกรรมหญิงคนนั้นร่วงหล่นจากที่สูงยี่สิบเมตรไปชักกระแด่วๆอยู่ที่พื้นเป็นเพียงการแสดงที่ดู สมจริงเกินไป แค่นั้น

            เพียงแต่ดูเหมือนว่านาคาเองจะไม่คิดเช่นนั้น เด็กหนุ่มได้แต่นั่งยกมือขึ้นกุมหน้ากากตัวเองพร้อมกับหรี่ตาของตนด้วยความไม่เห็นด้วย

            ไม่มีทางที่นั่นจะเป็นการแสดงอย่างแน่นอน

            ลำดับต่อไป กระผม แฟนธ่อม หัวหน้าคณะละครสัตว์อินเฟอนัสขอเชิญพี่น้องฝาแฝดตัวตลกที่ชื่อดังที่สุดแห่งมิดเดิลอีสต์ เดอะ ทวิน ปิเอร์โร่!!”

            สิ้นคำพูด แสงไฟก็ปรากฏขึ้นยังแท่นสองแท่นที่นักกายกรรมหญิงใช้แสดง เผยให้เห็นถึงตัวตลกร่างอ้วนและผอมสองคนที่ยืนอยู่ในแท่นด้านตรงกันข้ามกันซึ่งกำลังยืนโบกมือมายังผู้ชม

            ขณะนี้ เส้นเชือกที่ถูกใช้ขึงเป็นทางเดินระหว่างกันได้ถูกคลายออก และแทนที่โดยชิงช้าสูง เพื่อให้เหล่าตัวตลกทั้งสองได้โชว์โหนตัวท้าความตาย!!” คำพูดอธิบายดังขึ้นมาจากแฟนธ่อม ในขณะที่ผู้แสดงทั้งสองก็ยกมือขึ้นไปจับที่โหนตัวซึ่งทำมาจากไม้ผูกติดกับเชือกซึ่งแขวนยาวไปจนถึงราวเหล็กบริเวณใต้ซุ้ม

            แน่นอนว่ามันเป็นการแสดงที่เตรียมการมาอย่างดี กระผมก็ขอแนะนำให้คุณหนูๆ ทุกคนดูเพื่อความสนุกอย่างเดียว อย่านำไปทำตามที่บ้านอย่างเด็ดขาด...

            เสียงหัวเราะดังขึ้นมาจากผู้ชมเบาๆ เจ้าของคณะเว้นระยะสักพัก ก่อนที่จะส่งสัญญาณให้ตัวตลกทั้งสองเริ่มการแสดง

            ทันทีที่ได้รับสัญญาณ ตัวตลกร่างผอมก็เป็นฝ่ายเริ่มก่อนโดยการจับราวไม้เป็นคนแรก เขาใช้สองมือจับมันแน่นลากขึ้นเหนือหัวแล้วจึงยกขาของตัวเองขึ้น

            ฟ้าว!

ร่างของตัวตลกลอยตามอากาศท่ามกลางกระแสลมที่พุ่งผ่านร่างก่อนจะตีลังกาลงมาที่แท่นฝั่งตรงข้ามซึ่งเป็นที่ตำแหน่งของเพื่อนร่วมอาชีพร่างอ้วนอย่างงดงาม

            เสียงปรบมือดังขึ้น ตัวตลกร่างผอมก้มหน้าคำนับผู้ชมช้าๆ ก่อนจะถึงตาของฝั่งตัวตลกร่างอ้วนจะแสดงบ้าง เพียงแต่หลังจากที่ทั้งสองยืนนัดแนะกันสักพัก เดอะ ทวิน ปิเอร์โร่ ก็ทำให้ผู้ชมต้องตกใจอย่างสุดขั้วโดยการที่ทั้งสองจะแสดงพร้อมกันโดยใช้ชิงช้าสูงโหนตัวเพียงแค่อันเดียว

            โอ้ อะไรกันนี่ ดูท่าตัวตลกคู่นี้จะบ้าไปแล้วหรือไงกัน!?” ฝั่งหัวหน้าคณะพูดด้วยน้ำเสียงตกใจ ท่านผู้ชมครับ เดอะ ทวิน ปิเอร์โร่ตัดสินใจจะโชว์ทักษะเหนือชั้นให้พวกเราดูโดยการขี่คอซ้อนตัวพร้อมกับโหนตัวในเวลาเดียวกัน ขอแนะนำว่าท่านสุภาพสตรีหรือคนที่ขวัญอ่อนควรจะปิดตาของตนไว้ก่อนเดี๋ยวนี้เลย!!!”

             ตัวตลกทั้งสองอยู่ในท่าเตรียมพร้อม ก่อนที่จะเริ่มโหนตัวออกจากแท่นท่ามกลางเสียงอุทานด้วยความตกใจของฝูงชนที่กำลังชมการแสดง ในขณะที่บางคนก็เริ่มยกมือขึ้นปิดตาของตัวเองด้วยความหวาดกลัวตามที่หัวหน้าคณะได้กล่าวไว้

            ซึ่งนั่น...เป็นการกระทำที่ถูกต้องแล้ว

            อ๊ากกก!!!!”

ด้วยน้ำหนักที่มากเกินไป หรือการเตรียมการที่ผิดพลาด อย่างไรก็ดีหลังจากที่ทั้งสองโหนชิงช้าสูงไปได้ถึงตรงกลางระหว่างแท่น มือที่กำลังจับราวไม้อยู่ก็เกิดคลายออกทำให้ร่างของทวิน ปิเอร์โร่ทั้งสองลอยละลิ่วไปสักพักก่อนจะเคลื่อนที่ตามแรงโน้มถ่วงล่วงสู่เบื้องล่างทันที

พลั่ก!

            ร่างของตัวตลกทั้งสองพุ่งดิ่งพสุธาด้วยความเร็วสูงกระแทกกับพื้นอย่างรุนแรง ฝั่งเจ้าของคณะได้แต่ยืนตัวแข็ง ในขณะที่ผู้คนจำนวนมากก็ตกอยู่ในสภาพไม่ได้แตกต่างกัน

ตัวตลกร่างผอมบิดงออย่างน่ากลัว ในขณะที่ฝั่งตัวตลกร่างอ้วนก็นอนคว่ำหน้าจมทะเลเลือดที่ไหลออกมาอย่างไม่หยุดจากแผลบริเวณท้อง

            เลิกฝันกลางวันได้แล้ว เก็บพวกมันออกไปเร็ว!!”

            ดูเหมือนคนที่ได้สติก่อนจะเป็นทางหัวหน้าคณะการแสดง แฟนธ่อมรีบสั่งลูกน้องของตนให้วิ่งไปจัดการลากร่างของตัวตลกทั้งสองออกไปจากบริเวณลานจัดการแสดง

            สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษทุกท่านสบายใจได้ครับ โชคดีที่ทั้งสองตกลงบนพื้น ถ้าหากตกลงไปแถบทะเลเวสต์โคสต์คงเป็นอาหารปลาไปแล้ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า 

            มันคงจะเป็นมุขที่ไม่เข้าท่าและไม่รู้เวลามากที่สุดเท่าที่เขาเคยได้ยินมาในชีวิต และแน่นอนว่าตัวนาคาเองก็คิดว่าคนอื่นจะรู้สึกแบบเขาเช่นกัน

            เพียงแต่ว่า...

            แปะๆ แปะๆๆ แปะๆๆๆ

“…”

            เสียงดังกล่าวทำเอานาคาที่ดูการแสดงอยู่เลิกคิ้วของตัวเองช้าๆ แทนที่จะเป็นเสียงผู้คนตะโกนโหวกเหวกโวยวาย สิ่งที่เขาได้ยินในตอนนี้กลับเป็นเสียงปรบมือที่ดังขึ้นอย่างบ้าคลั่ง

            ละครสัตว์นี่...มีอะไรแปลกๆ อย่างที่คิด   

            เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง การแสดงต่อไปของเราจะเป็นการโชว์ฝึกสัตว์อันขึ้นชื่อโดยสมาชิกคณะผู้มากประสบการณ์ของเรา เทารัส ผู้สยบราชสีห์!!”

            สิ้นคำพูด ชายร่างยักษ์ในชุดคนป่าก็ปรากฏขึ้นพร้อมกับมอนสเตอร์รูปร่างคล้ายสิงโตขนาดเกือบสี่เมตรที่ถูกห่วงโซ่คล้องคอ

            เทารัสของเรา ในอดีตเคยเป็นจอมพลังที่สามารถล้มสัตว์ประหลาดในตำนานไคเมร่า (Chimera) ได้ด้วยตัวคนเดียว แฟนธ่อมพูดอธิบายในขณะที่ชายคนนั้นเองก็กำลังโพสต์ท่าเบ่งกล้ามอวดให้แก่ฝูงชนอย่างเต็มที่ และในครั้งนี้นักฝึกสัตว์ผู้กล้าหาญคนนี้จะมาทำการแสดงที่จะเปลี่ยนราชาแห่งพงไพรให้เชื่องพอๆกับสุนัขที่บ้านของคุณเลยทีเดียว!!!”

            เสียงเฮจากผู้ชมที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นดังขึ้นในทันที ร่างของชายร่างบึกบึนยืนอวดพลังของตนอยู่สักพัก แล้วจึงเริ่มเดินตรงไปลากแท่นวางห่วงเหล็กขนาดใหญ่ตรงมายังบริเวณที่แสดง หันไปเอ่ยปากกับลูกมือที่อยู่ใกล้ๆ ก่อนที่คบเพลิงจะถูกโยนมาที่ฝ่ามือของเขา

            ทันทีที่เทารัสรับมันเขาก็โชว์ฝีมือควงคบเพลิงตวัดผ่านร่างของตนไปมาอย่างน่าหวาดเสียว เรียกเสียงร้องอุทานอย่างหวาดกลัวจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี ชายในชุดคนป่าโชว์ควงไฟได้สักพักเขาจึงยกมันขึ้นจุดที่ห่วงกลม ส่งผลให้มันกลายเป็นวงแหวนแห่งเพลิงที่ลอยค้างเติ่งอยู่กลางอากาศทันที

            เอาละครับ ถึงเวลาที่ทุกท่านรอคอยกันแล้ว เทารัสของเรากำลังจะเริ่มใช้ทักษะที่เขาได้มาหลังจากการเอาชนะเจ้าป่า เสียงเพรียกแห่งพงไพร!!!” โฆษกแฟนธ่อมเอ่ยปากบรรยาย ราชสีห์ตัวใหญ่ก็ถูกปลดปลอกคอออก จังหวะเดียวกันกับที่เทารัสจะสูดลมหายใจเข้าปอดอย่างเต็มที่พร้อมกับแผดเสียงร้องอันกึกก้องออกมาอย่างรุนแรง

จ้าวป่าตนนั้นสะบัดคออยู่สักพักแล้วจึงหันมามองใบหน้าของผู้สั่งตน หาวออกมาอย่างไม่ใยดีก่อนจะทรุดตัวลงไปนอนกับพื้น เรียกเสียงขบขันจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี

            เอ ยังไงกันละนี่ หรือว่าเทารัสของเราจะหมดพลังซะแล้ว!?” เสียงอันคุ้นเคยของหัวหน้าคณะดังขึ้นตามบท

            เทารัสไม่ได้ทำอะไรเพียงแค่หัวเราะอย่างสบายๆ ก่อนที่ชายคนนั้นจะเดินเข้าไปใกล้ๆ ร่างของราชสีห์ตนนั้น แล้วจึงยกมันขึ้นปามันข้ามห่วงท่ามกลางความไม่คาดคิดของทุกฝ่าย

            ฟิ้ว...

            ผู้ชมหลายคนอ้าปากค้าง ก่อนที่เสียงปรบมือจะแห่กันดังขึ้นมาจากทั่วทุกสารทิศภายใต้ซุ้มการแสดงอีกครั้ง

            เทารัสเองได้แต่คำนับอย่างมีมารยาท เขาวนก้มหน้าด้วยความภาคภูมิใจในฝีมือตนไปสักพัก

            ก่อนที่บางอย่างที่ไม่มีใครคาดคิดจะเกิดขึ้น...

            ร่างของสิงโตตัวยักษ์ที่ถูกเทารัสปาข้ามห่วงเพลิงไปเมื่อครู่ในขณะนี้มันกำลังตะกุยสุดฝีเท้าพุ่งเต็มสปีดตรงมายังชายในชุดคนป่าที่ไม่ได้หวาดระแวงอะไรเลยทั้งสิ้น มันอ้าปากอันใหญ่โตมโหฬารงับลงไปที่บริเวณศีรษะของเทารัสสะบัดร่างของชายคนนั้นกระแทกกับพื้นด้วยความรุนแรง ก่อนจะใช้ฟันอันแหลมคมฉีกกระชากเนื้อของเขาเป็นชิ้นๆท่ามกลางความตกใจของทุกฝ่าย แล้วจึงกลืนเทารัสลงไปในลำคออย่างช้าๆ

            เช่นเคย หลังจากที่ยืนตั้งสติอยู่ได้สักพัก เจ้าของคณะการแสดงจึงพูดกับลูกมือของตนว่า

            รอมันกินของว่างต่อหรือไง พวกแกรีบเอาไอ้สิงโตนั่นไปเก็บสิวะ!!!” 


นักกายกรรมหญิง

ตัวตลก

นักฝึกสัตว์ป่า

สามการแสดง...รวมทั้งหมดสี่ศพแล้วที่เสียชีวิต หากบอกว่ามันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้เกิด คณะละครสัตว์นี่ก็คงจะเป็นคณะละครสัตว์ที่ไม่ได้เรื่องมากที่สุดเท่าที่เขาเคยดูมา

ผู้เสียคนชีวิตคนแรกคือนักกายกรรมหญิงที่พลัดตกลงมาระหว่างที่เธอกำลังจะปีนบันไดลงพื้น รายต่อมาคือฝาแฝดตัวตลกผู้ทำการแสดงโหนตัวกลางอากาศซึ่งพลาดมือลื่นลอยตกลงมากระแทกพื้นอย่างไม่เป็นท่า ในขณะที่คนล่าสุดคือนักฝึกสิงโตที่ในขณะนี้ได้กลายเป็นมื้ออาหารของสัตว์ที่ตัวเองฝึกไปแล้วเรียบร้อย

เพียงแต่...ที่น่าแปลกใจที่สุดคือถึงแม้จะมีเหยื่อผู้โชคร้ายเสียชีวิตไปแล้วถึงสี่รายก็ตาม

การแสดง...ก็ยังคงดำเนินต่อไปราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

            นายว่ามันแปลกๆ ไหม นาคา เสียงของแอชที่ดังขึ้นมาจากด้านขวาเรียกความสนใจของร่างในหน้ากากยิ้มให้หันไปมอง หลังจากที่นั่งอึ้งมาตลอดสองการแสดง เพื่อนของเขาคนนี้ก็ตัดสินใจที่จะเอ่ยคำพูดแรกออกมา

นาคาพยักหน้า

น่าพิศวงพอสมควรกับคณะละครสัตว์ที่ใช้งานนักแสดงแสดงอย่างกับแผ่นกระดาษทิชชู่ใช้แล้วทิ้งแบบนี้ ดันเจี้ยนละครสัตว์คนตายที่ซึ่งกลับกลายมาเป็นเพียงแค่ละครสัตว์ธรรมดา นอกจากนั้นยังมีผลลัพธ์ของการแสดงที่ลงท้ายด้วยความตายของลูกคณะสมชื่อ

บางทีมันอาจจะเป็นสาเหตุเดียวกับที่ว่า ทำไมหญิงสาวที่เพียงแค่นั่งยิ้มอยู่ใกล้ๆ เขาตลอดคนนี้ ถึงอยากจะมาที่นี่

เอาละ ท่านผู้มีเกียรติทั้งหลาย ในขณะนี้ก็ได้เวลาอันสมควรแล้วสำหรับดาวเด่นของคณะละครสัตว์เราจะออกมาสำแดงโชว์ที่ทุกท่านจะต้องจดจำไปอย่างไม่มีวันลืม

หัวหน้าคณะละครสัตว์คนเดิมหยุดคำพูดไปสักพัก ก่อนแสงไฟจะถูกฉายไปยังใจกลางของเต๊นท์ เป็นเวลาเดียวกันกับที่ร่างในชุดผ้าคลุมดำของจะปรากฏขึ้นมาท่ามกลางหมอกสีขาวที่ค่อยๆ แผ่กระจายปกคลุมไปทั่วสถานที่

ขอเสียงปรบมือให้กับ แจ็ค นักมายากลแห่งไวท์ชาเปล เจ้าของฉายาผ้ากันเปื้อนหนัง ความภาคภูมิใจของคณะละครสัตว์ของเรา!!!”

สิ้นสุดคำประกาศ ร่างนั้นก็ก้มหัวยกมือแตะปีกหมวกแทนการทักทายช้าๆ พร้อมกับเสียงตบมือของผู้ชมที่ดังขึ้นอยากกึกก้องไม่ต่างอะไรกับการเปิดตัวของนักแสดงหรือดาราผู้ได้รับความนิยม

แจ็ค...ไวท์ชาเปล...ผ้ากันเปื้อนหนัง...

ดวงตาสีดำของนาคาหรี่ลงช้า ร่างในชุดกันหนาวสีขาวเลื่อนมือขวาขึ้นจับหน้ากากยิ้มของตน ชื่อของนักมายากลคนนี้เป็นอะไรที่ปกติธรรมดาไม่ได้ผิดแผกไปจากคนทั่วไปแต่อย่างใด หรือหากจะพูดไปในอดีตเขาก็เคยเจอชาวประมงคนหนึ่งที่ชื่อเดียวกันนี้เหมือนกัน

นาคาคิด

ถึงอย่างไรเกมนี้ก็ได้เอาฆาตรกรหญิงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกอย่างเคาท์เตสโชกเลือดเข้ามาในเกม ดังนั้นคงอาจจะพูดได้ว่าไม่แปลกอะไร หากฆาตรกรชายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกจะถูกนำเข้ามาในเกมนี้บ้าง

            ทั้งผู้ชมที่ยังคงปรบมือพร้อมกับทำหน้าตายิ้มแย้มชื่นบานราวกับตุ๊กตา ทั้งการแสดงที่ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆอย่างไม่ได้หยุดชะงักแต่อย่างใด

             เหตุการณ์ที่ทำให้นาคาได้แต่ย้อนกลับไปคิดถึงคำพูดของหญิงสาวกิลด์อสรพิษที่พูดกับเขาตั้งแต่หน้าเต๊นท์

            เธอจะต้องไม่อยากพลาดโชว์ของคณะละครสัตว์นี้แน่

             ก็คงจะถูกต้องตามที่เธอบอก นาคาเองคงจะไม่อยากพลาดมันจริงๆ กับการแสดงมายากลของฆาตรกรต่อเนื่องผู้ที่ไม่เคยถูกจับ 

             ปีศาจแห่งไวท์ชาเปลที่ไม่เคยมีใครสามารถระบุตัวตนที่แท้จริงได้อย่าง..

             แจ็ค เดอะ ริปเปอร์
 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 393 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3753 yoohosix (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2563 / 15:37
  แจ็คเดอะริปเปอร์ก็มา
  #3,753
  0
 2. #3365 Enlightened (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 17:42
  ก็ดีที่รู้สึกตัว แค่ตอนแรกเดินเข้ามาดูละครสัตว์แบบชิลๆก็ต้องตั้งคำถามกับตัวเองบ้างแล้ว -_-*
  #3,365
  1
  • #3365-1 Enlightened(จากตอนที่ 51)
   27 พฤษภาคม 2563 / 17:42
   เวร ซ้อน
   #3365-1
 3. #3364 Enlightened (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 17:42
  ก็ดีที่รู้สึกตัว แค่ตอนแรกเดินเข้ามาดูละครสัตว์แบบชิลๆก็ต้องตั้งคำถามกับตัวเองบ้างแล้ว -_*
  #3,364
  0
 4. #1816 auannie (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 00:16
  คำผิดครับ จังหวะเดียวกันกับที่เทารัสจะสูลมหายใจเข้าเต็มปอด
  #1,816
  1
  • #1816-1 LostCause(จากตอนที่ 51)
   13 ตุลาคม 2559 / 01:04
   ขอบคุณมากครับผม จะรีบแก้ทันทีครับ
   #1816-1
 5. #1177 เฮเบียนัม บราวน์ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 22:09
  อืม อืม อาาา เอ่ออองืออออ ง่าาาา แง งุงิหงิง....
  //อารมณ์ตอนนี้
  #1,177
  0
 6. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 7. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 8. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 9. #1051 Signature (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 04:53
  มาอีกหนึ่งตำนาน วู้วฮู้ววว
  #1,051
  0
 10. #1050 LostCause (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 23:18
  Norma Grayland จาก Crime Edge เป็นตัวละครสมมติครับ ไม่มีตัวตนจริงๆ

  (ผมเองก็ไม่ได้ชอบกรรไกรมากเท่าไหร่อยู่แล้วด้วย ถ้าพูดถึงสิ่งที่ไรท์ชอบก็คงจะเป็นรูลบุ๊คมากกว่าน่ะครับ)

  ส่วน วลาด เทเปส นั้นยังไม่มีแผนการสำหรับตอนนี้ครับ แต่ไรท์เองก็ชอบอยู่พอสมควรเหมือนกัน

  *มอนสเตอร์ที่ถูกเพิ่มมาไม่ได้มีแค่ซีรีย์ชุดฆาตรกรต่อเนื่องในตำนานอย่างเดียวนะครับ
  #1,050
  0
 11. #1049 ผ่านมาเพราะอยากมา (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 22:49
  เอา นอร์มา เกรย์แลนด์ ใสไปด้วยก็ดีนะครับ
  #1,049
  0
 12. #1048 Sirayu Manachot (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 10:12
  ถ้ามาขนาดนี้ อย่าได้ขาดวลาด เทเปสล่ะพี่น้อง
  #1,048
  0
 13. #1047 Lunar Lethisia Lightseriars (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 05:32
  แจ็ค เดอะ ริปเปอร์  เริศๆๆ
  #1,047
  0
 14. #1045 ciston_violet (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 00:23
  อ่า...2คนแล้ว เกมนี้น่าสนใจดีแท้ จะรอตอนต่อไปนะครับ
  #1,045
  0
 15. #1043 หมอกเงา (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 22:05
  ขอบคุณ
  #1,043
  0
 16. #1042 Doko-Neko (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 22:00
  คนที่สองซะแล้ว =_=; เดี๋ยวจะมีใครโผล่มาอีกไหมเนี่ย
  #1,042
  0
 17. #1041 Fronztear (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 21:39
  เหมือนหนังฆาตกรรมเลย ตายหลายศพ ดีนะที่เป็นในเกม ถ้าเรื่องจริงนี้ "ยิ้มเดียวพันตำลึงทอง"
  #1,041
  0
 18. #1040 [[#Min'N#]] (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 20:56
  โหนี่กะจะดึงตำนานมาหมดทุกคนเลยเหรอ...
  #1,040
  0
 19. #1037 BlueBell (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 17:16
  เกมนี้โรคจิตจริง 555
  #1,037
  0
 20. #1036 TAKARA KUN (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 16:52
  จะทำอะไรเชือดคนดูเหรอ หรือว่าจัดการหัวหน้าคณะ
  #1,036
  0
 21. #1032 Billy ^-^ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 16:28
  โอ๊ะ เจอฆาตกรต่อเนื่องคนที่สอง ตื่นเต้นๆ รอต่อๆ
  #1,032
  0
 22. #1031 oCrazYGamEo (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 15:32
  สนุกมากครับ
  #1,031
  0
 23. #1028 บุรุษเที่ยงคืน (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 14:05
  ผ้า.....หนัง....หนัง...? มนุษย์!!! *0*
  #1,028
  0
 24. #1024 loliz (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 13:34
  โอ้ว ตัวร้ายโรคจิตในเกมส์มันมาอีกแล้ว 
  #1,024
  0
 25. #1023 -secret- (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 13:21
   งง อะ ดันเจี้ยนนี้ไม่มีมอนให้เวลเหรอ
  #1,023
  0