ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 45 : Error : 0x00000041 รัสเซียน รูเล็ท [การหันเหความสนใจ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,726
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 389 ครั้ง
  9 พ.ค. 63

ERROR Online : Overkill
          

 

          

“...ไม่ได้สังเกตเลยเหรอครับ คุณเฟยหลง

            เสียงตอบดังมาจากเจ้าของหน้ากากยิ้มอย่างไม่ได้ใส่ใจ แม้เฟยหลงจะรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้เอ่ยถามอะไรต่อ เนื่องจากเขาไม่อยากจะแหวกหญ้าให้งูตื่นโดยการตั้งคำถามกับอีกฝ่ายจนเกิดผิดใจกัน

           “เออ เอาเถอะ ฉันคงจะไม่ได้สังเกตเองเขาพยักหน้ารับคำ ก่อนจะเลื่อนสายตาลงจับไปที่กระบอกปืนสีเงินที่ยังคงหมุนวนไปเรื่อยตรงหน้า

            ช่วงเวลาแห่งการรอคอยอันแสนยาวนานในการตัดสินว่าใครจะเป็นผู้เริ่มเล่นเกมแห่งความตายเป็นคนแรก ทั้งสองต่างก็ใช้สายตาเพ่งสมาธิไปที่ตัวปืนรีวอลเวอร์อย่างใจจดใจจ่อ ไม่ใช่ว่าพวกเขากำลังตื่นเต้นกับเกมการแข่งขันที่กำลังจะเริ่มขึ้นแต่อย่างใด หากแต่เป็นเพราะทั้งสองไม่มีทางที่จะให้อีกฝ่ายนำหน้าตัวเองไปก่อน ไม่ว่าจะด้วยการกระทำแบบไหนก็ตาม

แกเล่น ERROR Online มานานหรือยัง ไอ้หนู

            ท่ามกลางบรรยากาศที่ตึงเครียด จู่ๆ เฟยหลงก็เอ่ยปากชวนคุยกับเด็กหนุ่มฝั่งตรงข้าม

นี่วันที่สามครับ

หือ วันที่สามเองเรอะ แสดงว่าปืนนั่นของเพื่อนสินะ แล้วแบบนี้จะไม่มีปัญหาหรือไง

ไม่ต้องเป็นห่วงครับ ยังไงก็เพื่อนกันอยู่แล้ว คงจะคุยกันได้ไม่ยาก...เจ้าของหน้ากากยิ้มว่าด้วยท่าทางสบายๆว่าแต่คุณเฟยหลง กิลด์คุณมีสมาชิกกี่คนเหรอครับ

นั่นเป็นข้อตกลงถ้าแกสามารถชนะฉันได้ไม่ใช่หรือไงเฟยหลงเดาะลิ้นอย่างรู้ทันแต่ถ้าแกอยากรู้จริงๆ ฉันจะบอกให้ก็ได้ เอาเป็นว่าสมาชิกกิลด์ทั้งหมดของเราน่ะ...เขาเหลือบสายตามองฝั่งตรงข้ามอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะเอ่ยต่อไปว่า

มากพอที่จะทำให้แกไม่มีที่อยู่ได้ก็แล้วกัน ไอ้หนู

เจ้าของชุดกันหนาวสีขาวยืนนิ่งไปสักพัก ก่อนจะตอบโต้กลับไปว่า

เห สุดยอดไปเลยนะครับ มีคนมากพอที่จะทำให้เด็กที่เล่นเกมมาไม่ถึงสัปดาห์ไม่มีที่อยู่ได้ด้วย ฟังดูน่าเกรงขามดีจริงๆ

คำพูดของนาคาทำเอาเฟยหลงถึงกับหางคิ้วกระตุกเล็กน้อย ก่อนที่เจ้าหนูในหน้ากากยิ้มจะพูดต่อมาอีกว่า

แล้วมันมากพอที่จะทำให้แรงค์กิ้งอันดับสิบ โลงศพสีดำกับยูสเซอร์ชื่อดังแบบเจ้าหญิงแห่งหนามไม่มีที่อยู่ด้วยรึเปล่าล่ะครับ

เฟยหลงหรี่ดวงตาตัวเองช้าๆ

แน่นอน...แน่นอนอยู่แล้ว พวกเรามั่นใจมากกับการลงมือครั้งนี้ ตราบใดที่แกยังอยู่ที่นี่ เจ้าหนู แผนนี้จะไม่มีวันผิดพลาด

แหมๆ แล้วอย่างนี้คุณไม่กลัวเหรอครับ ว่าถ้าผมเกิดชนะพนันขึ้นมาเนี่ย แผนการของคุณจะล้มไม่เป็นท่า

ไม่หรอกไอ้หนู....สิ้นคำของเฟยหลง เสียงปืนรีวอลเวอร์เสียดสีกับโต๊ะเหล็กค่อยๆ เลือนหายไปช้าๆ เป็นสัญญาณให้รู้ว่าการหมุนกำลังจะหยุดลงแล้ว

มันจะไม่มีทางเกิดขึ้น

เสียงสุดท้ายของเฟยหลงถูกเอ่ยออกมาพร้อมกับรอยยิ้มเย็น เมื่อนัยน์ตาของเขามองเห็นปลายปืนรีวอลเวอร์ที่หยุดนิ่งพร้อมกับชี้ไปยังร่างในชุดกันหนาวสีขาวฝั่งตรงข้าม

นาคาจะเป็นฝ่ายเริ่มเล่นก่อน

กึก

นี่คงจะเป็นการกระทำที่นาคาน่าจะปฏิเสธมันไปตลอดชีวิต สถานการณ์อันน่าอึดอัดที่เขากำลังทำอยู่ในขณะนี้ บอกได้คำเดียวว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ในชั่วชีวิตอันแสนปกติของเด็กนักเรียนมัธยมปลายคนหนึ่งแบบเขาจะใฝ่ฝันถึงมันเลยแม้แต่น้อย

หรือในทางตรงข้าม คงจะดีซะกว่าหากเขาไม่ต้องมาอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ตั้งแต่แรก

นาคาคิดพลางถอนหายใจออกมาเบาๆ

กลัวหรือไง

เขาไม่ได้ตอบอะไรกลับ

มือของเด็กหนุ่มที่จับปืนเกร็งขึ้นเล็กน้อย โอกาสคือหนึ่งในเจ็ด หากผิดพลาดสิ่งที่เขากำลังจะทำต่อไปนี้ก็คือการฆ่าตัวตายอย่างที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

แม้จะรู้ดีว่าตัวเองไม่สามารถเสียชีวิตได้จากคำพูดของมาเฟียหน้าบากตรงหน้า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าการยิงปืนใส่ศีรษะตัวเองจะเป็นเรื่องน่าพิสมัยจนถึงขนาดเขาจะต้องอยากทำมันจนตัวสั่นเช่นกัน

เขาได้แต่สูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ พลางใส่น้ำหนักยังนิ้วที่แตะอยู่ที่ไกปืนช้าๆ

แกร๊ก!

เสียงเข็มชนวนสับลงกับรังเพลิงที่ว่างเปล่าบ่งบอกว่านาคารอดตัวไปในการยิงครั้งแรก เขาถอนหายใจอย่างโล่งอก ก่อนจะลดมือข้างที่ถือปืนลงไปที่พื้น ขณะที่สิ่งที่เฟยหลงทำทำก็เพียงแค่หัวเราะอย่างถูกใจ

ตื่นเต้นไหมละ ไอ้หนู

ตื่นเต้น...ควรจะเป็นอย่างนั้น หากสิ่งที่เขากำลังเล่นอยู่นี่คือการแข่งขันกันตามปกติ

ไม่ใช่การแสดงละครตบตาแบบนี้

เอ้า ตาฉันแล้วคำพูดถูกเอ่ยพร้อมกับสัญญาณมือให้ส่งปืนมายังตัวเขา

ทว่า...นาคาไม่ได้ทำตามที่เขาบอก ที่เขาทำก็เพียงแค่ใช้ดวงตาสีทองจ้องมองดูฝั่งตรงข้ามด้วยแววตาที่ดูเย็นยะเยือกยิ่งกว่าเคย

คุณบอกว่ามันไม่มีทางเกิดขึ้นสินะครับคุณเฟยหลง กับการที่ผมจะเป็นฝ่ายชนะคุณในเกมรัสเซียนรูเล็ทนี้ได้น่ะเสียงเรียบหลุดออกมาจากปากของนาคา ก่อนจะเลื่อนปืนในมือค่อยๆขึ้นมาจ่อขมับของตัวเองอีกครั้งหนึ่ง

คุณแพ้ตั้งแต่ที่เริ่มคิดแบบนั้นแล้วละครับ คุณเฟยหลง...

แกร๊ก!

เสียงสับไกดังขึ้นท่ามกลางความตื่นตะลึงของเฟยหลง ไอ้เจ้าหนูคนข้างหน้ามันบ้าดีเดือดถึงขนาดลั่นไกในเกมรัสเซียนรูเล็ทที่มันเล่นเป็นครั้งแรกติดต่อกันสองครั้งเลยหรือไง?

แก...ทำอะไร ไอ้หนู

เอาชนะเกมที่ผมไม่มีทางชนะได้ยังไงละครับ

แกร๊ก!

ไกปืนถูกยิงเป็นครั้งที่สาม แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็มีเพียงแค่ความเงียบสงัดหาใช่เสียงระเบิดของดินปืนแต่อย่างใด เฟยหลงเองยังคงจับต้นชนปลายไม่ถูกได้แต่สะดุ้งยืนขึ้นตัวแข็งอย่างไม่อยากจะเชื่อสายตา

เรื่องแบบนี้มัน...เป็นไปไม่ได้!

แกร๊ก!

ฉับพลันปืนรีวอลเวอร์กระบอกนั้นก็ถูกลั่นไกอีกครั้งในทันที ความคาดเคลื่อนที่เฟยหลงไม่มีทางคะเนไปได้อย่างแน่นอนว่าไอ้เด็กนี่มันจะบ้าบิ่นมากจนกล้าเสี่ยงชีวิตของตนสี่ครั้งติด และที่สำคัญคือไม่มีสักครั้งที่มันถูกกระสุนในรังเพลิงเจาะทะลุขมับ

ไอ้หนูนี่มันเสียสติไปแล้วหรือยังไงกัน!!

ตกใจอะไรกัน คุณเฟยหลงเจ้าของหน้ากากยิ้มหัวเราะ ในขณะที่ปืนรีวอลเวอร์ก็ยังคงจ่ออยู่ที่ขมับของตัวเองเช่นเดิมเกมนี้น่ะไม่มีกฏที่บังคับให้ผู้เล่นต้องลั่นไกเพียงแค่ครั้งเดียวไม่ใช่หรือไง

แกร๊ก!

อีกครั้งที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งปืนแกมบิทรีวอลเวอร์สีเงินที่ยังคงทำงานของมันไปเรื่อยๆอย่างไม่ขัดข้องแต่อย่างใด

ถูกอย่างที่มันบอก เขาไม่สามารถเถียงอะไรไอ้หนูนี่ได้ จะยิงกี่ครั้งก็ตามสบายเพราะมันขึ้นอยู่กับความเสี่ยงที่ผู้เล่นจะต้องแบกรับ

เพราะรัสเซียนรูเล็ทเป็นเกมที่ยิ่งยิงมากใช่ว่าจะยิ่งได้เปรียบ กลับกันผู้เล่นต่างก็คาดหวังให้เกมจบในตาของฝั่งตรงข้าม เพราะหากว่าถึงตาตัวเองเมื่อไหร่ก็เท่ากับตนเองต้องแบกรับความเสี่ยงอีกครั้งหนึ่ง ดังนั้นการกระทำบ้าดีเดือดแบบยิงรัวห้านัดติดกันแบบไอ้เด็กนี่ไม่ต้องไปพูดถึง

การกระทำบ้าดีเดือดที่ทลายแผนการของเฟยหลงให้พังพินาศอย่างไม่เหลือชิ้นดี!

ไม่ว่าจะเป็นการกะน้ำหนักหรือว่าการเปลี่ยนลูกโม่ก่อนที่เขาจะยิง ทั้งหมด...ต่างเป็นกลอุบายที่ไม่สามารถใช้การได้ หากไอ้เด็กนี่เป็นฝ่ายยิงศีรษะตัวเองก่อนถึงหกนัด

มันก็เป็นเกมที่สนุกดีนะ รัสเซียนรูเล็ทน่ะ

ร่างในเสื้อกันหนาวแหงนมองภาพของชายหน้าบากที่กำลังยืนกำหมัดแน่น ก่อนจะเหนี่ยวไกครั้งสุดท้ายเป็นการปิดเกมแห่งความตายท่ามกลางแววตาที่เต็มไปด้วยอารมณ์อัดอั้นของเฟยหลงในการพ่ายแพ้เกมที่ตัวเองชำนาญโดยที่ไม่ได้แม้แต่จะแตะกระบอกปืนสักครั้งเดียว

จบกันแค่นี้ละครับ คุณเฟยหลง

แกร๊ก!

สิ้นเสียงไกปืนครั้งสุดท้าย อาวุธโลหะสีเงินก็ถูกวางลงกับโต๊ะพร้อมกับปลายของมันก็ชี้มายังร่างของเฟยหลงคล้ายกับภาพของมัจจุราชสีเงินที่รอคอยเวลาในการปลิดชีวิตตัวเขาที่กำลังยืนอยู่เบื้องหน้า

ชายผู้เป็นเจ้าของมันเอง

ถึงตาคุณแล้วครับ

เสียงพูดถูกเอ่ยมาจากปากของร่างในหน้ากากยิ้มที่กำลังมองตรงมาที่เขาอย่างไร้ซึ่งเยื่อใย แน่นอนว่าเฟยหลงไม่มีทางรับมันมาด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ยกมันขึ้นจ่อเข้าที่ขมับของตัวเองแล้วลั่นไกไปหัวเราะไปอย่างแน่นอน เพราะแม้แต่คนที่โง่เขลาที่สุดในโลกก็ยังรู้เลยว่านัดต่อไปมันคืออะไร

การยิงปืนรีวอลเวอร์ครั้งต่อไปไม่ต่างอะไรกับการฆ่าตัวตาย...บางทีมันอาจจะเป็นสิ่งที่ไอ้หนูคนข้างหน้าคาดหวังไว้แล้วตั้งแต่แรก ไม่ใช่ข้อมูลของกิลด์เขาเลยแม้แต่น้อย

พูดได้ว่าความโลภต่ออาวุธอันแสนล้ำค่ามันบังตาเขา รวมไปถึงความเชื่อมั่นในฝีมือการเล่นรัสเซียนรูเล็ทของตนเองที่ยิ่งเสริมความมั่นใจว่าตัวเองจะต้องชนะ จนทำให้เฟยหลงเองก็ลืมคิดไปถึงสิ่งผิดปกติของข้อเสนอของฝ่ายตรงข้าม...เพราะหากแพ้เกมที่ต้องเดิมพันชีวิตตัวเองแบบนี้

แล้วเขาจะสามารถบอกข้อมูลกิลด์ตัวเองได้ยังไง

แกวางแผนไว้หมดแล้วสินะ ไอ้หนูเฟยหลงหรี่ตาถาม

            “เรียกมันว่า ศาสตร์แห่งการเบี่ยงเบนความสนใจ [Misdirection] ของนักมายากลดีกว่าครับ พอดีว่าผมเคยศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้ในห้องสมุดของโรงเรียนเมื่อราวๆ 4-5 ปีที่แล้วน่ะครับ แหม ไม่คิดเลยนะครับว่ามันจะใช้ได้ผลกับคุณด้วย

น้ำเสียงที่แฝงอารมณ์เย้ยหยันทำเอามาเฟียหน้าบากถึงกับหน้าขึ้นสีด้วยความอับอาย เฟยหลงยืนนิ่งไปสักพักก่อนจะทรุดตัวลงนั่งโดยไม่มีท่าทีจะดำเนินเกมต่อไป

ฉันยอมรับ แกชนะเฟยหลงพูดพลางถอนหายใจเบาๆแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าฉันจะต้องเอาปืนที่รู้แน่ว่ามันมีลูกกระสุนอยู่ยิงกรอกขมับตัวเองนี่นา ไอ้หนูพูดจบเขาก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาอย่างอารมณ์ดี

หมายความว่า คุณจะโกงผมสินะครับ คุณเฟยหลง

แกเก่ง มันก็ใช่มาเฟียจีนกล่าวฉันไม่รู้ว่าแกแค่กล้าบ้าบิ่นเฉยๆ หรือว่าแกเล่นเล่ห์เหลี่ยมอะไร แต่แกก็เอาชนะรัสเซียนรูเล็ทที่ฉันมั่นใจได้ เพราะฉะนั้นก็ตามที่ตกลงกัน เดี๋ยวฉันจะบอกข้อมูลของกิลด์ฉันให้ฟัง

นาคาไม่ได้รับคำกลับ สิ่งที่เขาทำก็เพียงแค่เอียงคอเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงไร้อารมณ์ว่า  

โกงคนอื่นมันไม่ดีนะครับ

แล้วไง ฉันโกงแล้วแกจะทำอะไรได้ อยู่เฉยๆ ไปดีกว่า ไอ้หนู ถ้าทำฉันหงุดหงิดขึ้นมาเมื่อไหร่ แกนั่นแหละที่จะเดือดร้อนเฟยหลงโบกมือปัด ก่อนจะเอนหลังพิงเก้าอี้อย่างสบายๆกฏน่ะมันมีไว้ให้พวกโง่เง่าเท่านั้นแหละที่จะยอมทำตาม แผนแกน่ะผิดพลาดแล้วละ สถานการณ์แบบนี้ร้อยทั้งร้อยก็ไม่มีใครยิงหัวตัวเองหรอกนะ ไอ้หนู

ไม่หรอก มันสมบูรณ์แบบเลยละครับ การหันเหความสนใจ [Misdirection] ของผมน่ะ

แกพูดอะไรของแก

คิดว่าผมจะทำอะไรได้ละครับ ที่อยู่ตรงหน้าผมก็คือปืนรีวอลเวอร์ที่นัดต่อไปมีกระสุนอยู่หนึ่งลูกกับผู้เล่นที่โกงเดิมพันผมน่ะ

เสียงนิ่งสนิทจากฝั่งตรงข้ามทำเอาเฟยหลงรู้สึกตัวถึงความผิดพลาดเป็นครั้งที่สอง เขารีบหันกลับมายังร่างของเด็กหนุ่มในชุดเสื้อกันหนาวด้วยความรวดเร็ว

เพียงแต่มันสายไปเสียแล้ว เพราะสิ่งที่ตัวเขามองเห็นก็คือภาพของร่างในหน้ากากยิ้มที่กำลังหันกระบอกปืนสีเงินจ่อเข้ากับศีรษะของเขาในระยะเผาขน

เกมนี้น่ะ ไม่มีทางจบจนกว่าจะเหลือผู้ชนะเพียงแค่คนเดียว คุณก็น่าจะรู้ดีนี่ครับ คุณเฟยหลง...

เปรี้ยง!


 


บันทึกข้อมูล [Data Entry]

ทักษะประจำไอเท็ม [Equipment's Unique Skill]

รัสเซียน รูเล็ท [Russian Roulette]  

 

คำอธิบายสกิล [Skill Description] : ทุกๆ ครั้งที่ผู้เล่นทำการหันแกมบิท รีวอลเวอร์ที่บรรจุลูกกระสุนในรังเพลิง [1-6 นัด] และลั่นไกใส่ศีรษะของ ตัวผู้เล่นเอง จะทำให้ค่าความเสียหายถูกเพิ่มขึ้นตามอัตราและโอกาสที่ผู้เล่นมีสิทธิถูก ‘ยิง’ [ความเสียหายขั้นต่ำที่เพิ่มขึ้น = 1.1 เท่า]ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 389 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3749 yoohosix (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2563 / 15:00
  ง่อววว อย่างเท่
  #3,749
  0
 2. #3496 ทำไมต้องอิมแจบอม' (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2563 / 13:41
  อย่างเท่ นายมันโครตเท่เลยนาคา
  #3,496
  0
 3. #3379 bsss27 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 14:30
  สนุกกกกกกมากอยากให้ฉากพระเอกเทพเท่ๆอีกโดยไม่ต้องพึ่งเพื่อน
  #3,379
  0
 4. #2530 minggg- (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 03:29
  โหดดไปแล้ววว

  แล้วอะไร เรียนตอน ป.2 ????
  เทพๆๆ
  #2,530
  0
 5. #1174 เฮเบียนัม บราวน์ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 21:30
  ชอบที่มันไม่ฟู่ฟ่านี้ละ นิยายนี้เรื่อยๆแบบทุกคนใช้ชีวิตของตัวเอง เทียบๆดูแล้วนิยายเรื่องนี้ค่อนข้างสมจริงนะคะ

  มั่นใจละ ว่าคุโระ ไม่ใช่คิลมัส ฟีลมัส ก็ คิรัวว์
  #1,174
  1
  • #1174-1 jTHEasee(จากตอนที่ 45)
   4 มกราคม 2559 / 22:13
   มันคือ ฮิโซกะแน่นอน พยายามสอนกอนให้เก่งแล้วให้มาสู้กับตัวเองทีหลัง จิตอ่อนๆ
   #1174-1
 6. #1118 หนูเป็ดนะค่ะ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2557 / 13:48
  ถึงจะเล่นเกมไม่เก่ง แต่ใช้จิตวิทยาเก่ง ผมชอบๆ 555 สู้ๆน่ะ^^
  #1,118
  0
 7. #1104 rorony (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 13:39
  เก่งเหมือนกันนี่พระเอกของเรา.O O
  #1,104
  0
 8. #1063 เอกเองครับ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 18:31
  โฮ่ นาคาเอาจนได้ หุหุ
  #1,063
  0
 9. #899 [[#Min'N#]] (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 08:44
  นาคาโหด..
  #899
  0
 10. #897 Nithnilanh Thapouthid (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 01:04
  เจ้าเล่ห์ใช้ได้เลยน่ะนาคา เนี้ย!! อวดเกั่งนักเจอนาคาจ๋อยเลยละชิ อัพต่อนะค่ะจะรอค่า
  #897
  0
 11. #895 Em.S.End (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 21:51
  ใช้สกิลตาโกงเหรอ?

  #895
  0
 12. #894 Freeze (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 21:51
  ครั้งแรกคือการวัดดวงแบบไม่ต้องสงสัย ครั้งต่อไปคือการโกงแบบจิตวิทยา นาคาิยิงหัวตัวเองเสร็จก็เอามือลงไปทางพื้น แช้วน่าจะแอบดูลูกปืน หรือหมุนลูกโม่ โดยที่อีกคยไม่ทันสงสัย เพราะคงไม่มีบ้าที่ไหนมันคิดจะยิงหัวตัวเองอีกรอบหรอก พอเตรียมการเสร็จหมดแล้ว ก็กดไกปืนไปเรื่อย ๆ จนเหลือนัดสุดท้าย แผนการก็เสร็จสมบูรณ์ ( มาซะยาก ถ้าผิดบอกเลยว่าอาย 555555 )
  #894
  1
  • #894-1 Kuro-NekoNo-97(จากตอนที่ 45)
   30 กันยายน 2559 / 05:22
   คุณลืมสกิลegle eyesนึเปล่า
   #894-1
 13. #893 nightzero (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 20:50
  อ่า.......นาคามาดเอ็งเจ่งโครต!!!! นาคา>>>Smile Mask (ฉายา) แหล่มสาด!!มาดโจกเกอร์(ในแบทแมนแต่นาคาไม่โรคจิตนะ)
  #893
  0
 14. #892 มิเกล แบล็คซอร์ด (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 20:15
  ชอบตอนนี้ที่สุด ไรเตอร์แต่งได้อารมณ์มาก
  #892
  0
 15. #891 Papillon:) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 20:03
  นาคาเจ้าเล่ห์เอาใจไปเลยค่าาาาา!!!!!>@<
  #891
  0
 16. #889 Billy ^-^ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 18:50
  ชอบมากกกกกกก นาคาเก่งมากก รอต่อๆๆๆ
  #889
  0
 17. #887 DISRUPT (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 17:59
  ชอบตอนนี้มากเลย 555 นาคาดูเป็นคนเจ้าเล่ห์ดี ชอบคุโระด้วยดูเจ้าเล่ห์~ ขอบคุณสำหรับนิยายสนุกๆค่ะ จะติดตามไปเรื่อยๆนะคะ
  #887
  0
 18. #885 幸男。 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 14:09
  ขอบคุณครับ
  จะรออ่านต่อนะครับ
  By 幸男。
  #885
  0
 19. #884 perfume (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 13:32
  เฮ นาคคุงเท่ที่สุด+++!!!
  #884
  0
 20. #883 ราชาแมว (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 12:18
               สนุกมากครับ
  #883
  0
 21. #882 LostCause (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 11:50
  อ่านการ์ตูน (@khimkhimza32) 

  ใกล้เคียงครับ แต่นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเฟยหลงถึงกล้าเล่นรัสเซียนรูเล็ทกับนาคา
  เพราะเขาคิดว่าถึงชนะยังไงนาคาก็ไม่ตาย แผนก็ยังดำเนินไปได้
  (แน่นอนว่าเฟยหลงไม่ได้คิดเผื่อว่าเขาแพ้แต่อย่างใด เพราะไม่มีความคิดว่าตัวเองจะแพ้อยู่แล้ว)

  ส่วนยานั้น ขอบอกว่าไม่ตายครับ แต่ยังคงเจ็บปวดอยู่
  สมมติว่าโดนตีจนตายจริง พลังชีวิตก็จะตีกลับเป็น 1 แทน
  ซึ่งก็อาจจะทำอะไรไมไ่ด้แหละครับ
  #882
  0
 22. #881 อ่านการ์ตูน (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 11:43
  ก็นาคาโดนยาที่ไม่มีทางตาย30นาที ภายใน30นาทีนี้ต่อให้เอามีดมาแทงยังแทงไม่เข้าเลย

  ปล.ใช่ป่ะไรเตอร์ หรือผมมั่ว555555
  #881
  0
 23. #880 BlueBell (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 11:11
  อยากรู้เหมือนกันว่าโกงยังไง
  #880
  0
 24. #879 หมอกเงา (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 11:05
  ขอบคุณ
  #879
  0
 25. #878 LostCause (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 10:09
  ลองทายกันดูก็ได้ครับ

  ไม่ยากเท่าไหร่
  #878
  0