ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 44 : Error : 0x00000040 รัสเซียน รูเล็ท [วิธีการเอาชนะ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,340
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 327 ครั้ง
  23 พ.ค. 63

ERROR Online : Overkill


          

          
           “ขู่ฉันสินะ โลงศพสีดำ

           “ขู่...ไม่หรอกน่า เรื่องเล็กๆ แบบนั้นฉันไม่ชอบทำหรอกพูดจบคุโระก็หัวเราะอย่างไม่เกรงอกเกรงใจหญิงสาวตรงหน้า ทำเอาพวกกลุ่มคนในชุดดำภายในโรงภาพยนตร์เริ่มเกิดอาการหงุดหงิดอยากจะรุมกระทืบนักฆ่าคนนี้มะรอมมะร่อจากการที่นายหญิงของตนถูกคุโระเยาะเย้ย      

           “แกจะดูถูกพี่หญิงเหมยอี้ของเราเกินไปหน่อยแล้วละมั้ง โลงศพสีดำ!!จู่ๆ ก็มีผู้กล้าตะโกนเสียงดังพร้อมกับลุกขึ้นยืนจากที่นั่งคนดู ร่างนั้นก้มหัวคำนับทำความเคารพเหมยอี้หนึ่งที ก่อนจะก้าวเท้าทั้งสองมุ่งหน้าลงมาหยุดยืนอยู่ที่เบื้องหน้าของนักฆ่าชุดดำ

            “นายเป็นใครกันละ...ฉันไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่ว่างพอจะเล่นด้วยกับลูกน้องหรอกนะ

            มาเฟียร่างสูงยืนจ้องหน้าคุโระด้วยแววตาโกรธ ชายคนนั้นยกซ้ายมือเสยผมของตนช้าๆ ก่อนจะเลื่อนมือข้างขวาที่กำลังถือบุหรี่มาชี้ใส่หน้าของคุโระพร้อมกับกล่าวว่า

           “ข้าชื่อลี่หมิง หัวหน้าหน่วยหัวหอกทะลวงฟันแห่งกิลด์ไทคูน ขอท้าแก แรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับสิบ โลงศพสีดำ มาต่อสู้วัดฝีมือกันที่นี่!!สิ้นสุดคำพูดกว่าสองร้อยที่นั่งในโรงภาพยนตร์เพรียบพร้อมกันปรบมือให้เกียรติพรรคพวกผู้หาญกล้าของกิลด์ด้วยความชื่นชม ในขณะที่คุโระก็เพียงแค่เลิกคิ้วขึ้นช้าๆ ก่อนที่จะพูดกับลี่หมิงว่า

            “โรงหนังนี่...ปกติเค้าห้ามสูบบุหรี่ไม่ใช่หรือไง

            “อย่ามาเล่นแง่ นักฆ่า!! จะสู้กับข้าหรือจะหนีไปแบบหมาหัวเน่าก็เลือกมา!!!

            คำพูดจริงจังของลี่หมิงส่งผลให้คุโระได้แต่ถอนหายใจออกมาอย่างเซ็งๆ

            “คิดดีแล้วหรือไง

           “หึ แล้วจะได้รู้กันไปว่านักฆ่าอันดับหนึ่งของเอเชียมันมีดีอะไรนักหนาผู้คนถึงได้ร่ำลือกัน พวกมีดีแต่ดอดเข้าไปแทงข้างหลังคนอื่นน่ะไม่มีทางชนะการต่อสู้หนึ่งต่อหนึ่งแบบนี้หรอกลี่หมิงพูดด้วยแววตาดูถูก

           ได้ยินดังนั้นคุโระก็ยักไหล่เบาๆ แล้วจึงหันไปโบกมือให้อลิซที่ยืนอยู่ข้างๆ เว้นระยะไปหน่อย ก่อนที่จะชักมีดประจำตัวขึ้นมาถือในมือเมื่อเห็นว่าเธอและหัวหน้ากิลด์ไทคูนเดินพ้นระยะการต่อสู้เรียบร้อยแล้ว

เอ้า จะเริ่มกันเมื่อไหร่ละ

           “ได้ทุกเมื่อ

ลี่หมิงพูดพร้อมปาบุหรี่ในมือลงพื้น ย่ำเท้าไปหนึ่งทีก่อนจะเรียกดาบสลักลวดลายขนาดใหญ่ร่วมสองเมตรขึ้นมาถือไว้ในมือ เขาเกร็งร่างกายของตัวเองแน่นจนเสื้อสูทสีดำแทบจะปริออกมาก่อนจะกวัดแกว่งมันผ่าอากาศเสียงดังฟืดฟาดตามแรงแขนอันทรงพลังของตน

            “แล้วแกจะต้องเสียใจ นักฆ่า เมื่อต้องมาเจอมือดาบอันดับหนึ่งแห่งกิลด์ไทคูน เจ้าของฉายามารดาบเดียวดายแบบข้า

           “ตามสบายคุโระว่าพลางชูมีดในมือซ้ายขึ้นไปบนอากาศ ก่อนที่ร่างของนักฆ่าชุดดำจะหายวับไปกับตาเหลือไว้แต่คำพูดที่ถูกพูดทิ้งท้ายออกมาว่า

ถ้าตามความเร็วได้ทันน่ะนะ

เคร๊ง!

ด้วยประสาทสัมผัสที่ฉับไวทำให้ลี่หมิงสามารถยกดาบขึ้นมากันของแข็งบางอย่างที่พุ่งมากระทบกับใบหน้าของเขาได้ทันท่วงที ก่อนที่มือดาบอันดับหนึ่งแห่งกิลด์ไทคูนจะหัวเราะเย้ยหยันอีกฝ่ายเสียงดัง

มีดีแค่นี้หรือไง โลงศพสีดำ!!

เสียงเฮดังสนั่นขึ้นจากสมาชิกกิลด์ไทคูนภายในโรงภาพยนตร์ ก่อนที่ร่างของโลงศพสีดำจะปรากฏขึ้นที่ตำแหน่งเดิม พร้อมกับคำพูดที่หลุดออกมาจากปากของนักฆ่าชุดดำว่า

แค่นี้แหละ

หึ แกมัน...

เพียงแต่...ก่อนที่ลี่หมิงจะได้ขยับปากพูดอะไรต่อ ความรู้สึกไม่ชอบมาพากลบางอย่างก็พุ่งเข้ามาเล่นงานจิตใจของมารดาบเดียวดายผู้นี่ที่เริ่มรู้สึกโหวงเหวงแบบแปลกๆ

แกมัน…”

สายตาของนายหญิงที่มองมายังตัวเขาที่ดูซีดเผือดอย่างผิดปกติ ในขณะที่เสียงเฮจากพรรรคพวกในกิลด์ที่อยู่ภายในโรงภาพยนตร์ก็ค่อยๆ เงียบลงเรื่อยๆ

แกมัน...แล้วอะไรต่อละ? พูดมาสิ ฉันรอฟังอยู่นะ

ไม่มีเสียงออกมาจากลำคอ ลี่หมิงได้แต่ยืนขยับปากโดยไร้ซึ่งเสียงพูด ในขณะที่แรงขาทั้งของข้างรวมไปถึงสติของมือดาบอันดับหนึ่งแห่งกิลด์ไทคูนก็เริ่มที่จะหลุดลอยไปเรื่อยๆ

โลหิตเริ่มไหลทะลักออกมาจากลำคอของลี่หมิงราวกับสายน้ำ ท่อนขาของเขาเริ่มโซซัดโซเซก่อนที่เจ้าของฉายามารดาบเดียวดายจะพยายามรวบรวมเรี่ยวแรงเฮือกสุดท้ายปักดาบของตัวเองลงกับพื้น แล้วจึงหันสายตามองไปยังร่างของนักฆ่าชุดดำด้วยแววตาเคียดแค้น

สมาชิกกิลด์ไทคูนที่นั่งข้างในโรงภาพยนตร์ต่างก็ช็อคตาค้างกับภาพของหัวหน้าหน่วยหัวหอกทะลวงฟันของตนที่โดนโจมตีอย่างเหนือความคาดหมาย ในขณะที่เหมยอี้เองก็ยังคงยืนตัวแข็งทื่อด้วยสีหน้าซีดเผือดเช่นเดิม

เธอ...เห็นทุกอย่าง และในขณะเดียวกันคงต้องบอกว่าเธอไม่เห็นอะไรเลยเช่นกัน

ทั้งร่างของนักฆ่าในชุดดำที่จู่ๆ ก็หายไปและอีกไม่กี่วินาทีก็มาปรากฏที่เดิม ทั้งร่างของลูกน้องผู้กล้าหาญของเธอที่ยกดาบใหญ่ขึ้นมากันอะไรบางอย่างได้สำเร็จ แต่อยู่ดีๆ รูโหว่ขนาดใหญ่ก็ปรากฏขึ้นที่บริเวณหน้าอกของลี่หมิง

เกิดอะไรขึ้นกันแน่

เกิดอะไรขึ้น? คงกำลังคิดแบบนั้นอยู่สินะคุโระพูด ก่อนที่จะเดินเข้าไปใกล้ๆ กับร่างของลี่หมิงก่อนอื่นเลย ขอชื่นชมที่รู้สึกตัวทันการโจมตีครั้งแรกได้

ครั้งแรก…?

นั่นคือคำพูดก่อนที่คุโระจะโยนอะไรบางอย่างที่กำลังเต้นตุบๆลงกับพื้นเบื้องหน้าของลี่หมิง

บางอย่างที่มีลักษณะคล้ายกับอวัยวะสีแดงขนาดเท่ากำปั้น

อวัยวะสุดสำคัญของมนุษย์ที่กำลังเต้นตึกตักอย่างเชื่องช้าอยู่บนพื้นโรงภาพยนตร์

แก...

ลาก่อน นักดาบอันดับหนึ่งแห่งกิลด์ไทคูน” นั่นคือคำพูดสุดท้ายก่อนที่ร่างของคุโระจะพุ่งหายไป ก่อนที่จะมาปรากฏตัวยืนอยู่ข้างๆ กับร่างไร้ศีรษะของลี่หมิงที่ค่อยๆ ทรุดลงไปกับพื้น เป็นการประกาศอย่างชัดเจนว่าการดวลครั้งนี้ ทางฝั่งนักฆ่าชุดดำเป็นฝ่ายชนะไปอย่างขาดลอย

การต่อสู้จบลงพร้อมกับวัตถุขนาดเดียวกับกำปั้นมที่ถูกโยนส่งให้กับร่างของเหมยอี้ที่ยังคงตกอยู่ในความมึนงง เธอเอื้อมมือไปรับมันมา ก่อนที่มือข้างที่รับจะค่อยๆ แปรเปลี่ยนไปเป็นไร้ซึ่งเรี่ยวแรงกว่าเคยเมื่อสังเกตเห็นอย่างชัดเจนว่าของที่อีกฝ่ายส่งมาคืออะไร

ขอโทษที...พอดีไม่ได้ใจดีพอที่จะออมมือให้กับคนที่ไม่น่าสนใจน่ะนะ

ใบหน้าของเธอซีดเผือด ก่อนที่เหมยอี้จะหันหน้าไปยังนักฆ่าชุดดำ จ้องคุโระด้วยดวงหน้าเกรี้ยวกราดที่กำลังสั่นระริก ก่อนจะปาพัดขนนกของเธอขึ้นไปบนอากาศ

แทนสัญญาณให้สมาชิกกิลด์ของเธอกระหน่ำโจมตีผู้มาเยือนเต็มรูปแบบ
 

รัสเซียนรูเล็ท

เกมการพนันที่จนถึงทุกวันนี้ ที่มาของมันในประวัติศาสตร์มนุษย์ก็ยังคงไม่ชัดเจน

บ้างก็ว่ามันมีต้นกำเนิดมาจากรัสเซียในช่วงศตวรรษที่ 19 ที่ประเทศรัสเซียโดยผู้คุมเรือนจำที่บังคับให้นักโทษจำนวนหนึ่งเล่นเกมชนิดนี้ในคุก บ้างก็ว่า ‘รัสเซียนรูเล็ท’ นั้นเป็นศัพท์ที่ไม่ได้ถูกคิดค้นขึ้นจนกว่าจะถึงศตวรรษที่ 20 ดังนั้น ‘เกมการพนัน’ ดังกล่าวน่าจะมีต้นกำเนิดในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกัน

คิดดีแล้วเรอะ ไอ้หนู” เฟยหลงมองร่างในหน้ากากยิ้มที่กำลังนั่งอยู่ที่เก้าอี้อีกฝั่ง ก่อนที่จะเหลือบมามองปืนรีวอลเวอร์สีเงินที่ถูกวางตรงกลางโต๊ะ แม้เขาจะไม่ได้แสดงท่าทางอะไรออกมา แต่ความจริงมาเฟียหน้าบากคนนี้ก็กำลังฝืนใบหน้าของตัวเองเพื่อไม่ให้เขาแสยะยิ้มออกมาอย่างสุดความสามารถอยู่

           รัสเซียนรูเล็ท...เกมที่ไม่มีทางที่เฟยหลงจะไม่รู้จัก ในเมื่อความสามารถพิเศษ [Special Skill] ของปืนแกมบิทรีวอลเวอร์คือทักษะนี้นั่นเอง

และเมื่อเขามีมันเป็นสกิลหลัก เฟยหลงคนนี้ก็ต้องศึกษาการละเล่นมาอย่างถ่องแท้และอัดแน่นไปด้วยข้อมูลที่ใช้ในการประกอบการเล่นเพื่อผลประโยชน์สูงสุดที่ตนเองจะได้รับ

ครั้งที่ #1 14.28%,  #2 16.67%, #3 20%, #4 25%, #5 33.33%, #6 50% คือโอกาสทั้งหมดที่คำนวณได้จากปืนรีวอลเวอร์รุ่นพิเศษที่มีรังเพลิงถึง นัดของเขา

           หากแข่งกันตามปกติโอกาสเสี่ยงคงจะมากพอดู แต่...เมื่อขึ้นชื่อว่าการพนันแล้วละก็มันไม่มีหรอกที่เปอร์เซ็นต์จะเป็นไปตามนั้นจริงๆ น่ะ

           ตั้งแต่ที่ไอ้หนูนี่คิดจะพนันปืนของตัวเองกับเขาโดยการแข่งรัสเซียนรูเล็ท มันก็ปิดประตูชนะของตัวเองในตอนนั้นแล้ว

เพราะนอกจากว่าเฟยหลงจะศึกษาเรื่องรัสเซียนรูเล็ทนี่จนชำนาญแล้ว

เขาก็ศึกษาวิธีการโกงเกมนี้จนชำนาญเช่นกัน

            “คิดดีแล้วครับ...ส่วนวิธีแข่ง เราจะแข่งกันตามแบบต้นตำรับก็คือ หมุนลูกโม่ทีเดียว แล้วก็เริ่มแข่ง ใครโดนก่อนก็แพ้ ใครรอดก็ชนะ คุณเฟยหลงโอเคไหมครับ?”

           “แล้วแต่เลยไอ้หนู

           คำกล่าวถูกเอ่ยออกมาจากปากของเฟยหลงอย่างสบายๆ ในขณะที่นาคาก็พยักหน้ารับคำกลับช้าๆ

ถ้าอย่างนั้นก็ มาเริ่มกันเถอะครับ คุณเฟยหลง...

           กริ๊ก!

กระสุนถูกบรรจุโดยเฟยหลงที่ใส่มันลงไป นัด ก่อนที่จะเลื่อนให้ร่างในหน้ากากยิ้มตรงหน้าดู ซึ่งอีกฝั่งก็เพียงแค่พยักหน้าลงช้าๆ

ปกติ ‘รัสเซียนรูเล็ท’ จะเริ่มแข่งกันโดยใช้กระสุนเพียงแค่หนึ่งนัด แต่หากผู้เล่นอยากจะใส่เพิ่มมันก็ไม่ได้มีกฏห้ามแต่อย่างใด

เพราะยิ่งเพิ่มปริมาณลูกกระสุน ความเสี่ยงในการ ‘แพ้พนัน’ ก็ยิ่งจะมีมาก

กฏการแข่งขันของ ‘รัสเซียนรูเล็ท’ นั้นเป็นอะไรที่เข้าใจได้ง่าย ใส่กระสุนลงไปในรังเพลิง หมุนลูกโม่ ตีมันกลับเข้าไป วางปืนลงที่เบื้องหน้าของทั้งสองฝ่าย แล้วจึงเริ่มหมุนมันโดยหากปลายปืนหันไปในทางด้านไหน

ผู้เล่นที่อยู่ด้านนั้นจะเริ่มทำการยิงก่อน

มันไม่มีทางยุติธรรมอยู่แล้วหากจะให้ผู้เล่นเป็นคนหมุนลูกโม่ หรือหมุนปืนเอง แต่ด้วยสถานการณ์บังคับพวกเขาจึงไม่มีทางเลือกนอกจากแบ่งกันทำคนละอย่าง โดยใช้ไอเท็มเหรียญในการการโยนหัวก้อยตัดสิน

ก้อย” ร่างในหน้ากากยิ้มเอ่ยพูด

ฉันได้หัว งั้นฉันก็เป็นฝ่ายเลือกสินะ ไอ้หนู

ครับ” อีกฝั่งพยักหน้าช้าๆ

            “ถือว่าฉันต่อให้ งั้นให้แกเป็นคนหมุนปืนก็แล้วกัน

แป่ก...ตึง!

เฟยหลงวางปืนรีวอลเวอร์ของตัวเองกระแทกลงบนโต๊ะ ก่อนจะผายมือให้เจ้าหนูในหน้ากากยิ้มเบื้องหน้าจัดการต่อไป ร่างสูงในชุดแจ็คเก็ตสีขาวเอื้อมมือทั้งสองข้างที่ถูกคล้องเข้ากับโต๊ะเลื่อนไปสัมผัสตัวอาวุธสีเงิน ก่อนจะเริ่มหมุนมันเป็นสัญญาณว่าการเดิมพันของพวกเขากำลังจะเริ่มขึ้น

           ฟึ่บ...ฟึ่บ

           กงล้อแห่งชะตากรรมเริ่มหมุน การตัดสินว่าใครเป็นผู้แพ้ผู้ชนะอาจจะขึ้นอยู่กับการหมุนครั้งนี้ทีเดียวก็เป็นได้ เขารู้ดี แต่แน่นอนว่าคนแบบเฟยหลงไม่มีทางที่จะไม่ตระเตรียมแผนการไว้ล่วงหน้าก่อนอยู่แล้ว

           ทั้งหมดเป็นไปตามแผน ต่อให้ไอ้เด็กตรงหน้าจะดวงเฮงไม่โดนกระสุนจริงๆ เขาก็สามารถพลิกแพลงให้ตัวเองไม่โดนได้อย่างสบายๆ ด้วยเหตุผลที่ว่ายังไงไอ้หนูนี่ก็ไม่มีทางรู้ว่ากระสุนอยู่นัดไหน การโกงจึงเป็นเรื่องที่ง่ายสุดๆ ยิ่งสำหรับคนแบบเขาที่สัมผัสกับปืนรีวอลเวอร์ทุกวัน

แค่จับมันเขาก็รู้แล้วว่ากระสุนนัดเดียวที่ใส่ลงไปมันจะอยู่ในรังเพลิงไหน

           การพนันที่ง่ายเสียยิ่งกว่าการปอกกล้วยเข้าปาก แม้ว่ากระสุนนั่นจะอยู่ในตาที่เขาจะต้องเป็นฝ่ายเริ่มยิงก็ตาม ด้วยเทคนิคมือไวตบตาที่เขาศึกษาและลองฝึกทำมาเกือบครึ่งปี การเลื่อนลูกโม่ในชั่วขณะจะลั่นไก ก็ไม่ใช่ปาฏิหาริย์อีกต่อไป

การแข่งขันนี่มันถูกกำหนดมาตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาจะชนะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาก็ไม่มีทางที่จะพ่ายแพ้อย่างแน่นอน

ท่ามกลางเสียงโลหะที่กำลังหมุนเวียนเสียดสีกับผิวโต๊ะอย่างไม่มีที่สิ้นสุด นัยน์ตาของเฟยหลงก็พุ่งไปกระทบกับบางอย่างภายใต้หน้ากากสีขาว

บางอย่างที่กระตุ้นให้เขาต้องเอ่ยถามด้วยเสียงฉงนขึ้นมาว่า

           “ไอ้หนู ดวงตาแกสีทองอย่างนั้นเหรอ
 


บันทึกข้อมูล [Data Entry]

ผู้เล่นปกติ [Normal User]

User : เฟยหลง [Fei Long]

Alias : รองหัวหน้ากิลด์ไทคูน [Vice-President of Tycoon]

Class : มาเฟีย [Mafia]     Level : 89

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : C             Agility : C-

               Endurance : D+      Range : B

               Ability : B                Magic : C

              Luck : B+                Growth Potential : C

               

Forte [ความถนัด] : Trickery [การเล่นเล่ห์เหลี่ยม] Russian Roulette Expert [ผู้เชี่ยวชาญการเล่นรัสเซียนรูเล็ท] นักต่อรองที่ดี [Good Negotiator]

Weakness [จุดอ่อน] : Overconfidence [มั่นใจในตัวเองมากเกินไป]  

            

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 327 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,060 ความคิดเห็น

 1. #2605 jackkomhatasen (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:34
  น้ำหวานหละ
  #2,605
  0
 2. #2529 minggg- (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 03:26
  มาไวไปไว
  เพื่อไปดูแข่งกันโกงง
  #2,529
  0
 3. #1807 pompomy (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 23:16
  โหย~ สนุกค่ะ ลุ้นมาก เจาๆ ตอนต่อไป!!
  #1,807
  0
 4. #1798 nar near (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 20:33
  ^^ รออ่านนนนนนนน
  #1,798
  0
 5. #874 LostCause (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 21:18
  กำลังปั่นอยู่ครับผม
  #874
  0
 6. #873 Nithnilanh Thapouthid (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 20:30
  จะมาต่อวันไหนอ่า ค้างมากกก
  #873
  0
 7. #872 [[#Min'N#]] (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 16:27
  แหม...นาคาเปิดสกิลนี่เองครัช..
  #872
  0
 8. #866 Signature (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 08:11
  หึๆๆๆ จะโกงรึ ไม่มีทาง!!!
  #866
  0
 9. #865 perfume (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 21:23
  แอร๊ยยย หนูนาคน่ารักสุดๆ มีความคิดสร้างสรรค์ด้วย กำลังคิดเลยว่าอีกสามตอนแล้วนาคคุงยังไม่มีบท หมายความว่าไรต์เปลี่ยนตัวเอกแล้ว ฮา
  #865
  0
 10. #863 Windjukks (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 18:20
  ค้างว่ะ5555
  #863
  0
 11. #862 อ่านไม่เลือก (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 16:59
  โกงทั้งคู่เฮ~~~~~
  #862
  0
 12. #861 Martive (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 15:21
  ชิ

  ค้างอีกแล้ว
  #861
  0
 13. #860 Monalism (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 14:22
  แหม.... ตาสีสวยเชียวนาคา
  #860
  0
 14. #859 ราชาแมว (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 14:07
        สนุกครับ
  #859
  0
 15. #856 JA End (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 13:05
  เริ่มแล้วๆ
  #856
  0
 16. #855 หมีขาว (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 10:34
  = = เกือบเนียนแล้ว นึกว่าจะเล่นแบบตรงไปตรงมาก ที่แท้ กะโกงทั้งคู่
  #855
  0
 17. #852 Sh@doW_WinG (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 07:30
  สรุปคือกะโกงทั้งคู่สินะ 55555
  #852
  0