ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 46 : Error : 0x00000042 ความตายที่กำลังมาเยือน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,586
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 452 ครั้ง
  27 เม.ย. 63

ERROR Online : Overkill          
          

            อึก...อึก

            รสหวานอมเปรี้ยวของชามะนาวแล่นผ่านเข้าสู่ลำคอ ชายขอบตาคล้ำในชุดพนักงานบริษัทก็บิดคอเล็กน้อยด้วยความปวดเมื่อย ดวงตาสีส้มซีดก้มมองดูแก้วน้ำในมือที่คงเหลือแต่ก้อนน้ำแข็งก่อนจะปามันทิ้งลงกับพื้นพร้อมกับหยิบแก้วใส่เครื่องดื่มใบใหม่ออกมาจากหน้าต่างไอเท็มของตน

             “พลาสติก...เฮย์กะมองดูแก้วใบใหม่พลางถอนหายใจเบาๆ แล้วจึงหันไปคุยกับสมาชิกแก๊งไทคูนชุดดำที่นั่งอยู่ข้างๆตนทึ่งกับเกมนี่จริงๆ ว่าไหม ขนาดไอเท็มชามะนาวเย็นยังมีหลายรูปแบบเลยน่ะนะ

             ทว่า ไม่มีเสียงตอบรับเอ่ยกลับมา บุคคลผู้นั้นเอาแต่นั่งหันไปด้านหลังโดยที่ไม่แม้แต่จะสนใจเขาเลยสักเล็กน้อย

            “คนหนุ่มสมัยนี้นี่เย็นชาจังเลยนะ...ความเมินเฉยจากอีกฝ่ายทำเอาเฮย์กะต้องถอนหายใจออกมาอีกครั้ง หลังจากนั้นจึงหันกลับไปนั่งเท้าคางมองยังจออันมืดสนิทของโรงภาพยนตร์ช้าๆ

            “น่าจะขอคุโระสักสองแสนชิพ เรานี่พลาดจริงๆ...

            สิ้นคำพูด ร่างของสมาชิกแก๊งไทคูนในชุดสูทที่นั่งอยู่ข้างๆ ก็ไถลลงไปกองกับพื้นหน้าเบาะที่นั่ง เผยให้เห็นถึงศีรษะผิดรูปที่กำลังบิดงอไปทางด้านหลังอย่างน่าสยดสยอง

          เฮย์กะเหลือบไปมองร่างที่อยู่บนพื้น ก่อนที่เขาจะถอนหายใจออกมาช้าๆ พลางยกแก้วชามะนาวในมือขึ้นดื่มแล้วจึงพูดกับตัวเองเบาๆ  ท่ามกลางบรรดาร่างไร้วิญญาณนับร้อยของสมาชิกกิลด์ไทคูนที่มาร่วมนั่งดูหนังเป็นเพื่อนกับเขาในโรงภาพยนตร์แห่งนี้ว่า

เมื่อไหร่หนังจะเริ่มซักทีนะ...

            มันควรจะเป็นชัยชนะของเธอ ใช่...ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น มันก็ควรจะเป็นชัยชนะร่วมกันของกิลด์เธอ

 ทั้งแผนการที่สมบูรณ์แบบ ทั้งการเรียกรวมพลสมาชิกกิลด์ฝีมือดีร่วมสองร้อยคนที่เธอตระเตรียมไว้อย่างดี ภารกิจเร่งด่วนในการลักพาตัวเด็กหนุ่มเพื่อล่อตัวแรงค์กิ้งยูสเซอร์ลำดับสิบนี่เป็นสิ่งที่เธอและพรรคพวกวางแผนล่วงหน้าอย่างหามรุ่งหามค่ำ ไม่มีทางที่อะไรจะผิดพลาด

มัน...จะต้องไม่มีอะไรผิดพลาด

           “เหลือเธอคนเดียวแล้วนะ ท่านรุ่นที่สอง”  

            เสียงจากร่างในชุดดำเบื้องหน้าปลุกเหมยอี้ให้ตื่นขึ้นมาจากภวังค์ หญิงสาวในชุดเสื้อขนสัตว์สะดุ้งตัวเล็กน้อยก่อนจะหันกลับไปมองยังคู่สนทนาที่ยืนจ้องมองเธอภายใต้ผ้าปิดปากสีดำที่ปกคลุมใบหน้าของคนผู้นั้นไว้

 ยูสเซอร์ผู้ดำรงตำแหน่งแรงค์กิ้งอันดับสิบ คุโร ฮิทสึกิ นักฆ่าผู้ขึ้นชื่อในเรื่องความรวดเร็ว อสรพิษที่บรรดาผู้เล่นในทวีปเอเชียต่างก็รู้จักกันดีในฉายาโลงศพสีดำของงูแบล็คแมมบ้าที่มีความหมายแฝงเป็นนัยๆ ว่า

ความตายที่กำลังจะมาเยือน’                                                             

เป้าหมายอันดับหนึ่งที่เหมยอี้ตัดสินใจทุ่มกำลังในการจัดการเพื่อเก็บเงินค่าหัวอันมหาศาลถึงสิบล้านซิล แน่นอนว่าเธอไม่ได้ดูถูกฝีมือนักฆ่าคนนี้แต่อย่างใด กลับกันแผนของเธอกลับรัดกุมถึงขนาดลากกลุ่มของแรงค์กิ้งอันดับสิบคนนี้มาไว้ในพื้นที่เล็กๆ แบบโรงภาพยนตร์เพื่อที่จะให้สามารถใช้จำนวนผู้เล่นที่มากกว่าให้เป็นประโยชน์ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่จำกัดทำให้อาชีพอย่างนักฆ่าไม่สามารถใช้ความสามารถได้อย่างเต็มที่

            เพียงแต่...สิ่งที่อยู่เบื้องหน้าเธอกลับเป็นร่างของนักฆ่าผู้เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดที่กำลังยืนมองหน้าเธออย่างสบายๆ ในขณะที่สมาชิกสองร้อยกว่าคนของเธอก็เพียงแค่นั่งชมภาพยนตร์ด้วยร่างที่เย็นชืดไร้ซึ่งชีวิตชีวาจากฝีมือร่วมกันของโลงศพสีดำและพนักงานบริษัทที่กำลังนั่งดื่มชามะนาวอยู่คนเดียวเงียบๆ

           “ฉันจะเสนอทางเลือกให้เธอสองทางคำพูดที่อยู่ดีๆก็โพล่งขึ้นมาของคุโระเรียกความสนใจของเหมยอี้ให้หันมาสบตาของตนทางเลือกแรกคือบอกที่อยู่ของนาคามา แบบนั้นเธอก็จะสามารถเดินออกไปจากที่นี่โดยสวัสดิภาพนักฆ่าชุดดำเว้นระยะให้อีกฝ่ายทำความเข้าใจไปสักพัก ก่อนจะเริ่มอธิบายต่อว่า

            “ส่วนทางเลือกที่สองก็คือปฏิเสธ...แน่นอนว่าผลของการกระทำจะเป็นยังไง เดาว่าน่าจะรู้แก่ใจอยู่แล้วนะ ท่านรุ่นที่สอง

            คำตอบไม่ได้ถูกเอ่ยออกมาในทันที หัวหน้ากิลด์ไทคูนไม่ได้ทำอะไรนอกจากยืนมองใบหน้าฝั่งตรงข้ามด้วยดวงตาสีมรกตที่กำลังสั่นระริก

           เธอไม่มีทางต่อกรกับนักฆ่าคนนี้ได้ นั่นเป็นเรื่องจริง การสังหารยูสเซอร์ระดับสูงเกือบสองร้อยคนในชั่วพริบตาเป็นสิ่งที่แม้แต่ผู้เล่นมากประสบการณ์แบบเหมยอี้ก็ไม่ได้คาดหวังจากแรงค์กิ้งอันดับสิบอย่างแน่นอน เพียงแต่นักฆ่าคนนี้ก็ทำมันแล้ว ด้วยความเร็วที่เธอไม่สามารถจะมองตามทัน แข็งแกร่งอย่างน่ารังเกียจ เสียจนขนาดที่สมาชิกในกิลด์ของเธอผู้เคยเป็นแรงค์กิ้งยูสเซอร์ ยังไม่ไร้เทียมทานถึงขนาดนี้

ช่างเป็นมุขตลกร้ายที่ขำไม่ออก อันดับสิบของแรงค์กิ้งยุคปัจจุบันกลับทำการถล่มกิลด์ของเธอได้อย่างง่ายดาย ทรงพลังเสียจนเธออยากจะกลับไปไตร่ตรองเรื่องที่คนสนิทของเธอเคยพูดมาอีกครั้งหนึ่ง ข่าวลือที่เธอไม่เคยคิดจะนึกเชื่อ ไม่เคยจะใส่ใจเพราะคิดว่ามันก็แค่เรื่องเล่าปากต่อปากของยูสเซอร์เท่านั้น

ข่าวลือที่ว่า...แรงค์กิ้งยูสเซอร์ยุคนี้แข็งแกร่งที่สุดนับตั้งแต่เกมนี้เคยมีมา

หญิงสาวถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนจะเลื่อนกลับมาดูยังร่างไร้ศีรษะของชายร่างใหญ่ที่นอนอยู่อยู่ข้างๆ ตน

ถ้าเป็นเธอ เธอจะทำยังไง หยางจิน...

คำถามที่ไร้เสียงตอบรับ เหมยอี้เองก็ไมได้คาดหวังว่าบุคคลผู้นั้นจะสามารถตอบกลับเธอได้อยู่แล้ว หญิงสาวเหม่อมองมันด้วยแววตาเศร้าสร้อยครู่หนึ่ง ก่อนจะวางหัวใจที่หยุดเต้นไปแล้วของสมาชิกในกิลด์เธอลงกับพื้น รวบรวมความกล้าอยู่สักพักแล้วจึงหันกลับมาสบตากับคุโระ ก่อนที่จะประกาศกร้าวเสียงแข็งว่า

ข้ามศพดิฉันไปก่อน โลงศพสีดำ

ทว่า ใบหน้าของคุโระไมได้ปรากฏวี่แววความหงุดหงิดจากคำปฏิเสธของเธอเลยแม้แต่นิดเดียว กลับกันหากจะมีก็แต่รอยยิ้มเบื้องหลังหน้ากากสีดำที่ค่อยๆ คลี่ยิ้มออกมาอย่างน่าขนลุก

ต้องการอย่างนั้นอยู่พอดี ท่านรุ่นที่สอง

มือเรียวเลื่อนเก็บหอกสีแดงเข้มที่เธอเรียกขึ้นมากลับเข้าไปในหน้าต่างไอเท็ม คาดว่าคงจะไม่จำเป็นต้องใช้มันแล้วจากสภาพโรงภายนตร์ที่นิ่งเงียบไม่ต่างอะไรกับป่าช้า

“เป็นไงบ้าง องค์หญิง

นัยน์ตาสีแดงของเธอหรี่ลงเล็กน้อยเมื่อสัมผัสกับร่างของนักฆ่าชุดดำที่ค่อยๆ ขยับเข้ามาใกล้กับเธอหลังจากผลงานอันน่าตื่นตาตื่นใจที่แรงค์กิ้งยูสเซอร์คนนี้กับอดีตหัวหน้ากิลด์อสรพิษได้ทำไว้

            ในเวลาแค่ไม่ถึงสิบวินาที สมาชิกกิลด์ไทคูนร่วมสองร้อยคนกลับถูกจัดการจนหมด ขนาดที่ว่าไม่ทันที่เธอจะได้เอ่ยปากร่ายสกิลสนับสนุนตัวเองสำเร็จด้วยซ้ำ

แข็งแกร่ง...ก็อาจจะจริง แต่หากไตร่ตรองดูดีๆแล้ว ยูสเซอร์ระดับสูงเกือบทุกคนในเกมต่างก็แข็งแกร่งกันในเส้นทางของตัวเองทั้งนั้น

            ถึงอย่างไรมนุษย์ก็ยังเป็นมนุษย์อยู่วันยังค่ำ ไม่ว่าจะหายากแค่ไหนแต่เธอก็เชื่อว่าแรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับสิบผู้นี้ย่อมต้องมีจุดอ่อนอย่างแน่นอน

เก่งเหมือนกันนี่นา คุโร ฮิทสึกิ

นักฆ่าชุดดำหันมาสบตาเธอก่อนที่จะยกมือลูบศีรษะตัวเองเบาๆ

ไม่เท่าเธอหรอก องค์หญิง

อลิซแค่นเสียง ‘หึ’ ออกมาเบาๆ ก่อนที่จะถามเปลี่ยนเรื่องไปว่า

แล้วรู้ไหมว่านาคาอยู่ที่ไหน

ร่างในชุดดำชะงัก ก่อนที่จะหัวเราะแหะๆ พร้อมกับตอบกลับมาว่า

คือเรื่องนั้น...หัวหน้ากิลด์ไทคูนไม่ยอมบอกฉันน่ะ

            คำตอบทำเอาอลิซเริ่มเกิดอาการเลือดลมไหลพล่านอีกครั้ง

แล้วนายก็เลยจัดการกับเธอ อย่างนั้นสินะ

ประมาณนั้นแหละ

            คำสารภาพหน้าตายของคุโร ฮิทสึกิทำเอาใบหน้าของเด็กสาวถึงกับกระตุกเล็กน้อย ก่อนจะสูดลมหายใจเข้าปอดเพื่อลดความอยากฉีกทึ้งร่างของอีกฝ่ายด้วยมือเปล่า แล้วจึงยิงคำถามอีกคำถามแก่นักฆ่าตรงหน้าว่า

           “จำไม่ผิด สมาชิกกิลด์ไทคูนทุกคนในโรงภาพยนตร์นี้ก็โดนนายกับอดีตหัวหน้ากิลด์ของนายเก็บหมดแล้วด้วยใช่ไหม

อื้อ...”  

คำพูดสลดที่ดูไม่น่าให้อภัยของอีกฝั่งทำเอาเด็กสาวกัดฟันก้มหน้าลงกับพื้นพร้อมกับกำหมัดด้วยอารมณ์ที่ยากจะอธิบาย เธอยืนนิ่งไปสักพัก ก่อนที่จะค่อยๆ เอ่ยคำสั่งเรียกหน้าต่างไอเท็มขึ้นมาช้าๆ

           “เธอจะทำอะไร...องค์หญิง

            คราวนี้เป็นฝั่งคุโระที่เอ่ยปากถามบ้าง จากที่อยู่ดีๆตนก็เห็นร่างของเด็กสาวที่อยู่เบื้องหน้าเรียกไอเท็มบางอย่างขึ้นมาถือไว้ในมือ พร้อมกับส่งแววตาเหี้ยมกริบอันเต็มไปด้วยความน่าขนลุกอย่างประหลาดให้กับตน

ฉันว่าจะส่งนายไปถามพวกนั้นโดยตรงเลยไง คงจะเร็วพอสมควรละนะ

            “ส่งไปถามพวกนั้น!?”

นักฆ่าชุดดำเบิกตากว้างขึ้นช้าๆ ด้วยความตกใจ

            “เอ้า ก็พวกนายฆ่าสมาชิกกิลด์ไทคูนหมดเลยไม่ใช่หรือไง แถมแม้แต่หัวหน้ากิลด์นายก็ยังฆ่าหล่อนไปแล้วด้วย แบบนี้พวกเราก็ไม่มีทางรู้ว่านาคาอยู่ที่ไหนน่ะสิ ทางเลือกที่ดีที่สุดที่ฉันคิดได้ก็คือส่งนายที่เป็นตัวต้นเหตุไปถาม...

           สิ้นคำพูด เด็กสาวก็เผยให้คุโระเห็นอย่างชัดเจนถึงหยิบอุปกรณ์สวมใส่รูปร่างคล้ายกระบองหนามติดตะปูที่เธอกำลังกระชับมันแน่นอยู่ในมือ

           “ที่โลกหลังความตายน่ะนะ

           9,528!

           9,140!

           9,712!

           “ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ” เสียงพูดถูกเอ่ยออกมาจากอลิซที่กำลังเดินจ้ำเท้าควันออกหูด้วยความหงุดหงิด “นี่ถ้าอดีตหัวหน้ากิลด์นายไม่ได้มาบอกว่าเขาเจอข้อมูลที่อยู่ของนาคาในตัวของสมาชิกกิลด์ที่นั่งข้างเขาละก็ นายถูกฉันฆ่าตายสักสองสามรอบแน่

            ณ บริเวณทางเดินหน้าโรงภาพยนตร์ปรากฏภาพของกลุ่มคนทั้งสามที่ประกอบไปด้วยคนเจ็บที่กำลังเดินกุมศีรษะหนึ่งรายกับสาวน้อยผู้ที่อารมณ์ไม่ค่อยอยู่ตัวสักเท่าไหร่ และสุดท้ายคือเฮย์กะในชุดพนักงานบริษัทที่ยังคงดื่มชามะนาวพร้อมกับเดินตามต้อยๆ อย่างไม่ได้ปริปากอะไร

เธอ...เหมาะจะเป็นนักฆ่ามากกว่าฉันอีกนะ เจ้าหญิง

นึกย้อนกลับไปนึกถึงเหตุการณ์เมื่อกี้ก็ทำเอาคุโระอดหน้ามืดอีกครั้งไม่ได้ เด็กสาวหน้าตาใส่ซื่อบริสุทธิ์คนนี้เล่นง้างไอ้กระบองติดตะปูนั่นฟาดเข้าใส่ศีรษะของตนอย่างรุนแรง แถมยังรัวติดๆ กันถึงสามที แทบจะทำเอานักฆ่าชุดดำคนนี้เกิดอาการน๊อคสลบเหมือดคาที่กันเลยทีเดียว

คุโระถอนหายใจเบาๆ ในขณะที่มือของตนก็ยังคงกุมเข้ากับบาดแผลบริเวณศีรษะที่ยังคงเลือดไหลไม่หยุด

นายจะยอมเป็นเหยื่อคนแรกของฉันไหมละ แบบนั้นฉันอาจจะสนใจอาชีพนักฆ่าขึ้นมาจริงๆ ก็เป็นไปได้นะ

            คำตอบทำให้คุโระได้แต่ส่ายหน้าปฏิเสธด้วยความรวดเร็ว หาไม่แล้วตนคงจะได้กลายเป็นเหยื่อประเดิมเปิดเส้นทางอาชีพใหม่ของนักฆ่าหญิงที่น่ากลัวที่สุดในเกมก็เป็นไปได้

เอ...แต่สมมติว่าเธอเลือกทางเดินนั้นจริงๆ แล้วละก็ ฉายาของเธอคงจะเป็น เจ้าหญิงนักฆ่าแห่งหนามอะไรแบบนี้ละมั้ง

            หรือว่าเจ้าหญิงนักฆ่ากระบองหนามจะดูเข้ากันมากกว่าหว่า?

หยุดคิดเรื่องไร้สาระได้แล้ว คุโร ฮิทสึกิ...พวกเรามาถึงที่หมายละ

นั่นคือคำพูดสุดท้ายก่อนที่นักฆ่าชุดดำจะเลื่อนนัยน์ตาสีหมอกของตนเหลือบไปมองยังห้องประตูไม้สีดำที่แปะป้ายไว้ข้างหน้าว่า ‘Staff Only’ ประตูห้องเก็บของที่ตั้งอยู่ด้านข้างโรงภายนตร์ที่ ‘44’ ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์สุดท้ายที่อยู่ด้านในสุดทางเดิน

แน่ใจหรือว่าใช่ที่นี่น่ะ” คือคำพูดที่อลิซถาม

ฉันว่าไม่น่าจะผิดนะ องค์หญิง

คือคำตอบของคุโระ ก่อนที่เฮย์กะผู้เดินเงียบตลอดจะเอ่ยออกมาเช่นกันว่า

            “ตามข้อมูลก็ควรจะเป็นแบบนั้นน่ะ คุณหนู

ทั้งสามหันมามองหน้ากันอยู่ชั่วขณะก่อนที่จะพยักหน้าให้กันเบาๆ หลังจากนั้นทางฝั่งอลิซจึ่งค่อยๆ เอื้อมมือไปสัมผัสที่ลูกบิดประตูช้าๆ

แอ๊ด

ทันทีที่มันถูกเปิดออก ดวงตาของคุโระก็ถึงกับหรี่ตาลงด้วยความฉงน ท่ามกลางความมืดสลัวที่แผ่กระจายปกคลุมอยู่ทั่วทั้งห้อง เป้าสายตาที่ดึงดูดความสนใจของนักฆ่าชุดดำเป็นจุดแรกคือเงาของใครบางคนที่กำลังควงปืนรีวอลเวอร์สีเงินหมุนอยู่ในมือพร้อมกับหันหน้ามามองพวกเขาด้วยรอยยิ้มเปื้อนของเหลวข้นเหนอะที่ดูน่าขนลุก

ใครบางคนที่ทำเอาสาวน้อยคนที่ยืนอยู่ข้างๆ คุโระถึงกับต้องยืนขมวดคิ้วจ้องมองเงาดังกล่าวในความมืดไปสักพัก จึงค่อยเอ่ยถามออกมาว่า

           “นาคา...ใช่ไหม?”

            นั่นคือคำพูดสุดท้ายก่อนที่สายตาของพวกเธอจะเริ่มปรับชินกับความมืดได้ ซึ่งก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่เจ้าของร่างผู้นั้นจะเลื่อนมือขึ้นไปจับที่ใบหน้า ก่อนที่จะค่อยๆ ถอด รอยยิ้ม’ เปื้อนโลหิตข้นของเขาออกมา แล้วจึงหันมาพยักหน้ากับพวกเธอช้าๆ 

            “อือ


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 452 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,060 ความคิดเห็น

 1. #3750 yoohosix (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2563 / 15:05
  โอ้ว โหดกันทุกคนเลย
  #3,750
  0
 2. #3607 diaster (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 15:07
  สมมติ นี่ใช้สมมุติรึเปล่าครับหรือถูกอยู่แล้ว(ถ้าถูกอยู่แล้วก็ขออภัยนะครับ
  #3,607
  4
  • #3607-3 LostCause(จากตอนที่ 46)
   22 มิถุนายน 2563 / 23:04
   ไม่เป็นไรครับๆ ไรท์เตอร์เองต้องขอขอบคุณซะอีกที่อุตส่าห์ช่วยเตือน
   #3607-3
  • #3607-4 BboaMy(จากตอนที่ 46)
   26 กรกฎาคม 2563 / 12:03
   เหมือนจะใช้ได้ทั้ง 2 แบบนะครับ
   #3607-4
 3. #2880 Inw_Short (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 16:07
  ตัวปลากรอบ(?) ออนไลน์กับความชิบหายตั้งแต่เริ่มเกมส์
  #2,880
  0
 4. #2531 minggg- (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 03:32
  ทำไมทุกคนดูจิตแบบแปลก ๆ กันหมดเลยยย
  มิน่าถึงอยู่ด้วยกันได้สินะ

  นาคายังน่ากลัวเลย
  (หรือน่ากลัวที่สุดก็ไม่รู้)
  #2,531
  0
 5. #1808 pompomy (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 23:27
  รอค่ะ ชอบเรื่องนี้มากเลย
  #1,808
  0
 6. #928 Premo (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2557 / 10:05
  อัพต่อไวๆ นะ สนุกมากเลย
  #928
  0
 7. #926 ςoυℓ σf OlιVια (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 20:05
  อ่าว ตันแล้วหรอ(อ่านมารวดเดียว)
  สนุกงับ แต่สั้นจังเลย อัพถี่ๆเน่อ เพิ่งสมัครแฟนไปเอง อิอิ 
  #926
  0
 8. #925 Papillon:) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 19:47
  ค้างค่มาต่อด่วนนนนน!!
  #925
  0
 9. #923 Nithnilanh Thapouthid (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 15:03
  เราว่าต่อไปนาคาคงต้องได้ปึนเพิ่มอีกแน่ๆ ชิมิ อัพไวๆนะค่ะ สั้นไปน่ะ
  #923
  0
 10. #922 Windjukks (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 02:43
  ลงต่อไวไวน้าาา
  #922
  0
 11. #920 Em.S.End (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 09:59
  รอตอนต่อไป อ้อ ไลค์เพจแล้วนะค้า
  #920
  0
 12. #918 LostCause (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 01:46
  -secret- (@prasongruy) 

  มีคำอธิบายแน่นอนครับ

  การฆ่าปกติขโมยไอเท็มไม่ได้ครับผม

  แต่ของนาคาเดี๋ยวจะมีการอธิบายอีกรอบ
  #918
  0
 13. #916 ยัยเอ๋อคุง (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 23:11
  เท่ค่ะ
  #916
  0
 14. #914 -secret- (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 20:49
  ไรต์ครับผมจำได้ว่าไรต์บอกว่าไม่สามารถหยิบปืนคนอื่นมาได้เลยต่อหน้า แต่ก็ยังสงสัยอยู่ทำไมนาคาใช้ปืนมาเฟียได้และคงยึดครองได้หลังฆ่าใช่ไหมครับ(และจะได้ค่าสถานะจากผู้เล่นไหมครับ)
  #914
  0
 15. #913 หมอกเงา (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 18:45
  ขอบคุณ
  #913
  0
 16. #912 ราชาแมว (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 18:04
      สนุกมากครับ
  #912
  0
 17. #911 MadCat (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 17:53
  ค้างจุงเบยยยย~ นาคานายดูดาร์กขึ้นเยอะเนอะ?
  #911
  0
 18. #910 [[#Min'N#]] (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 17:53
  อ่ะ หรือนั่นไม่ใช่นาคา?!
  #910
  0
 19. #909 Apirat Thumarux (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 17:39
  รอตอนต่อไป.........
  #909
  0
 20. #908 perfume (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 17:06
  เฮ้ๆ สั้นลงเรื่อยๆ นะ นาคคุงบทน้อยจริง ค้างนะคะค้างงง ก็บอกว่าค้างไงคะ มาต่อเร็วๆ นะคะ ง= =ว
  #908
  0
 21. #907 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 16:44
  ได้ปืนมาอีกกระบอกแย้ว
  #907
  0
 22. #906 KazE_ZomBie (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 16:39
  >< มาแล้ว วว หนุกมากเลยย อัพต่อเร็วๆนะคะ
  #906
  0
 23. #905 อ่านการ์ตูน (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 16:24
  แข็งแกร่งขึ้นอีกแล้วสินะ นาคา
  #905
  0
 24. #904 幸男。 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 15:58
  ขอบคุณครับ
  จะรออ่านต่อนะครับ
  By 幸男。
  #904
  0
 25. #903 BlueBell (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 15:39
  ค้างอะๆๆๆๆ ชอบคุโระกะอลิชจัง^^
  #903
  0