ประสบการณ์ผ่าฟันคุดครั้งแรก

ตอนที่ 2 : เอกซเรย์ฟัน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 40
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    27 ก.ค. 60

DATE 26/07/17
     วันนี้ไปพิมพ์ฟันมาค่ะ บอกเลยว่าเรารีบไปมากเพราะกลัวร้านจะปิดร้านปิด 6 โมงเย็นแต่ถนนหน้าร้านรถติดหนักมาก เลิกปุ๊ปออกมาปั๊ปเลย การพิมพ์ฟันเราก็มาพิมพ์ที่ร้านแห่งหนึ่งอทนที่จะไปคณะทันตะเพราะถูกกว่า 200 บาท (แอบงก55555)
     พอไปถึงเราก็ไปยื่นใบส่งตัวที่ได้มากจากคลินิกทำฟันให้เขาก็บอกให้เราถอดกิ๊บติดผม ถอดสร้อยคอ จี้หู และปล่อยผมรอ หัวฟูมาก55555 รอไปได้ไม่นานเพราะคนไม่เยอะเขาก็เรียกให้ตามไปที่ห้อง บอกตามตรงว่าเรากลัวมากถึงมากที่สุด เพราะแบบเคยรู้มาว่ารังสีเอกศเรย์เนี้ยมันอันตรายมาก ไอ้เราก็กลัวเขาบอกทำอะไรทำหมด พี่เขาจะบอกให้กัดฟีนตรงที่แท่นแล้วหลับตาลงตอนแรกมันรู้สึกเหมือนตัวเองโดนถ่ายเอกสารอ่ะ เรามองไม่เห็นหรอกนะ แต่แบบเราสัมผัสได้55555 ไม่งั้นเราก็กลัวมากจนอุปทานงี้ แล้วพอสักพักไฟก็จ้ามากเลยตรงหน้าเราเลย ตอนนั้นเราหลับตาแบบแน่นมากกลัวลืมตาไปแล้วตาบอด แล้วพอเสร็จจากเครื่องนี้พี่เขาก็เรียกให้เราไปอีกเครื่องหนึ่งด้วยความที่เครื่องนี้ต้องเอาที่ล็อคใส่ตรงรูหูแล้วเราผมเยอะมากคล้องหูไม่หมดเลยต้องขยับหูเอง เรากฃัวรูปมันออกมาไม่ดีมากอ่ะ เพราะพี่เค้าบอกว่าถ้าเรากะตรงหูไม่ดีรูปที่เอกซเรย์จะเบี้ยวซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าพี่เขาหรอกเราหรือเปล่า5555 รอบนี้ความรู้สึกก็เหมือนเดิมเลยเหมือนโดนถ่ายเอกสารแต่ไม่มีแสงจ้าแล้วรอบนี้พี่เขาบอกให้กัดฟันกรามไว้ด้วยเสร็จแล้วรอพี่เขาอีกไม่นานเราก็ได้ฟิมมาในซองสีน้ำตาลแล้วจ่ายตัง
     วันนี้ไม่มีไรเลยเป็นการเอกซเรย์ที่เรากลัวไปเอง มโนไปเอง แต่ผลเอกซเรย์ครั้งนี้ถ้ามาดูกับผลที่พิมพ์ฟันจะเป็นตัวตัดสินว่าเราจะได้ดัดฟันไหมเพราะฉนั้นแล้ววว เราจะบน55555 แล้วให้ทุกคนเป็นสักขีพยาน555555 เราขอบนว่าถ้าคุณหมอบอกว่าเคสเราสามารถจัดฟันแล้วฟันเคลื่ยนมาเป็นปกติได้เราจะเก็บเงินจ่ายค่าทำฟันเองทุกบาททุกสตางค์ สาธุ
ปล.มีคนอดข้าวแน่ๆ55555


ค่าทำฟันของวันนี้
ค่าเอกซเรย์  600 
________________________________________________________
ask.fm : chompink_poo
twitter : pkwnnn_
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น