เสน่ห์รักเมียขัดดอก

ตอนที่ 8 : ฉันอยากดูแลเธอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,854
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  22 พ.ย. 59


       


เปลี่ยนคำขอบคุณ เป็นอย่างอื่นแทนได้ไหม

ไม่ได้ค่ะ

แอรีสหัวเราะเบาๆ เมื่อทอฝันรีบตอบอย่างกับรู้ใจเขาว่าต้องการอะไร ยัยเด็กอ่อนหัด รีบปิดโอกาสไม่ให้เขาเข้าถึงตัวเชียวนะ แต่...คิดเหรอว่าคนอย่างแอรีสจะยอมแพ้ง่ายๆ

ยังโกรธฉันเรื่องเมื่อวานอยู่อีกหรือ

เป็นใครก็ต้องโกรธค่ะทอฝันตอบตามตรง แต่เมื่อเห็นว่าแอรีสช่วยเหลือเธอในวันนี้ ก็เลยลดความโมโหลงมาครึ่งหนึ่ง แต่ทว่าก็ยังโกรธเขาอยู่ดี

ฉันไม่ขอโทษเธอหรอกนะ เพราะถ้ามีโอกาส ฉันก็จะทำอีก

คุณแอรีสทอฝันอุทาน ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาจะเป็นคนเอาแต่ใจแบบนี้ แอรีสคิดว่าเธอเป็นของเล่นหรือไรกัน ถึงอยากจะทำอะไรก็ทำ โดยไม่นึกถึงจิตใจ

หนูจะนอนแล้วค่ะทอฝันตัดบท เธอจะไม่คุยกับคนไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีอย่างเขาอีกต่อไปแล้ว

แอรีสยกยิ้มเมื่อเห็นอาการไม่พอใจของคนบนเตียง ก่อนจะโน้มใบหน้าลงไปกดจมูกโด่งกับพวงแก้มสีซีด แล้วสูดความหอมเข้าปอดอย่างรวดเร็ว

คุณแอรีสทอฝันยกมือขึ้นมากุมแก้มด้วยสายตาตื่นตกใจ นึกไม่ถึงว่าแอรีสจะทำอะไรบ้าๆ แบบนี้กับเธออีก ทั้งที่ป้าเพลินก็อยู่ในห้องด้วยทั้งคน

อย่างน้อยฉันก็ควรได้อะไรตอบแทน

มันจะมากเกินไปแล้วนะคะ

ไม่มาก อยากได้กว่านี้ด้วยซ้ำ ถ้าไม่ติดว่าเธอป่วย

คุณนี่มัน...

ทอฝันคิดไม่ออก ไม่อยากต่อปากต่อคำกับเขาด้วย ทำไมหนอ ทำไมชีวิตของเธอจะต้องมาพบเจอคนอย่างเขาด้วย เธอก็แค่มาอาศัยและทำงานให้คุณเนื้อทองเพื่อแลกกับเงินที่พ่อยืมไปเท่านั้น ไม่ได้มาเพื่อให้เขากระทำชำเราราวกับเป็นผู้หญิงอย่างว่าเสียหน่อย

ทำไม เกลียดฉันเหรออีกฝ่ายยังยียวน ไม่มีทีท่าจะออกจากห้องไปง่ายๆ

หนูไม่สบายอยู่นะคะ เลิกฉวยโอกาสกับหนูได้แล้วทอฝันเสียงเครือ

ป้าเพลินหลับแล้ว ใครจะดูแลเธอแอรีสแย้งด้วยรอยยิ้มระบายหน้า ได้แกล้งเธอแบบนี้ก็สนุกดีเหมือนกัน นึกไม่ถึงว่าทอฝันจะสามารถทำให้เขาหัวเราะวันละหลายครั้งได้

หนูดูแลตัวเองได้

แต่ฉันอยากดูแลเธอ ได้ไหม

น้ำเสียงทุ้มนุ่มหูของแอรีสทำให้ทอฝันเงียบไป ก่อนจะสบตาสีน้ำตาลอ่อนวับวาวคู่นั้นของแอรีสด้วยหัวใจที่เต้นแรง เฉกเช่นทุกครั้งที่เธอใกล้ชิดกับเขาสองต่อสองอย่างนี้

คุณแอรีสต้องการอะไรกันแน่คะ

คำถามของทอฝันทำให้แอรีสยิ้มอีกครั้ง ก่อนจะยกปลายนิ้วแตะแก้มสีซีดของเธออย่างถือวิสาสะ แล้วลากไล้ไปมาที่จมูก และคางอย่างช้าๆ แผ่วเบา

ก็ฉันเป็นคนทำให้เธอตกลงไปในน้ำ ทำให้เธอไม่สบาย ฉันก็ต้องชดใช้ให้ไง

เท่าไหร่มันก็ไม่พอกับสิ่งที่คุณทำกับหนูหรอกค่ะ

ทอฝันบอกด้วยน้ำเสียงไม่ชอบใจ แอรีสอาจมองว่าทุกอย่างมันเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ชายที่หล่อและรวยล้นฟ้าอย่างเขา แต่สำหรับทอฝันแล้ว มันคือสิ่งที่ร้ายแรงที่สุดในชีวิตของลูกผู้หญิงคนหนึ่งเลยทีเดียว

เธอนี่ยังไงนะ นั่นก็ไม่เอา นี่ก็ไม่ได้ เรื่องมากที่สุดแอรีสบอกออกมาด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด ก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูงร้อยแปดสิบแปด แล้วยกมือขยี้ผมตัวเองเหมือนรำคาญใจ

ฉันจะกลับห้องแล้ว

น่าจะไปเสียตั้งนานแล้ว

ทอฝันแอบคิดในใจ ก่อนจะลอบมองร่างสูงใหญ่ของแอรีสด้วยความหวั่นไหวในอก ถึงจะมีป้าเพลินอยู่ในห้องด้วยทั้งคน แต่เธอก็ไม่ไว้ใจคนอย่างแอรีสเอาเสียเลย ดูจากสายตาของเขาที่มองมา มันทำให้ทอฝันร้อนๆ หนาวๆ อย่างไรก็ไม่รู้

แอรีสยืนมองเธออย่างใช้ความคิดอยู่พักหนึ่ง แต่หลังจากนั้นก็เดินออกไปจากห้องในที่สุด ทอฝันถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอก เมื่อเห็นว่าประตูห้องถูกปิดลงไป วันพรุ่งนี้หวังว่าเธอจะหายหรืออาการดีขึ้นบ้าง ไม่อย่างนั้นคงไม่มีแรงต่อสู้กับแอรีสเป็นแน่

แต่จะว่าไปแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนร้ายกาจไปเสียทีเดียวหรอก อย่างน้อยวันนี้เขาก็เป็นคนพาเธอไปหาหมอที่โรงพยาบาลมา และถ้าไม่นับเรื่องเลวร้ายที่เขาทำกับเธอ แอรีสก็ถือว่าเป็นสุภาพบุรุษคนหนึ่ง

แอรีสอุ้มเธออยู่ตลอด ทั้งขาไปและขากลับ แถมยังไถ่ถามอาการของเธออยู่ตลอดเวลา จนคุณหมอที่โรงพยาบาลถึงกับไล่ให้เขาออกมาจากห้องตรวจ เพราะทนตอบคำถามเกี่ยวกับอาการป่วยของเธอไม่ไหว

ทอฝันเผลอยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว เมื่อนึกถึงการกระทำอันแสนอ่อนโยนของแอรีส ที่ช่างตรงกันข้ามกับคำพูดร้ายๆ ของเขาเหลือเกิน

โดยเฉพาะ...อ้อมกอดอันแสนอบอุ่นนั้น ทอฝันหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาทันที เมื่อจู่ๆ สมองของเธอก็หวนคิดถึงกล้ามเนื้อหน้าอกแน่นๆ ที่เสียดสีกับท่อนแขนของเธอตอนที่เขาอุ้ม ความรู้สึกของทอฝันในตอนนั้น มันทั้งตื่นเต้น ทั้งประหม่า และเขินอายอย่างบอกไม่ถูก

บ้าไปแล้ว! ทอฝันเอ็ดตัวเอง เธอจะไปคิดถึงสัมผัสของเขาทำไมกัน อย่าลืมสิว่าแอรีสเป็นใคร แล้วเธอเป็นใคร เธอมันก็แค่เด็กขัดดอกเท่านั้น จะไปตีตัวเสมอแอรีสผู้เป็นเจ้านายได้อย่างไร

ทอฝันถอนหายใจอีกครั้ง ก่อนจะสลัดภาพแอรีสออกไปจากหัวสมองทันที ไม่มีเหตุผลใดที่เธอจะเฝ้าคิดแต่เรื่องของเขาอีก นอนพักเอาแรงดีกว่า พรุ่งนี้เธอจะต้องตื่นไปช่วยงานป้าเพลิน เพราะดูท่าทางแล้วนางจะเหนื่อยเอามากๆ เลยทีเดียว

***มาแล้ว มาวันละนิดจิตแจ่มใส ใช่มั้ยๆๆๆ อิอิ


เพลิงพาลซาตานเถื่อน (ซีรีส์ชุด Hot Love The Series)
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
อัคนี ลักพาตัวพันดาวมาที่ไร่ เพื่อแก้แค้นแทนครอบครัวแต่เขา...กลับรักเธอเข้าเต็มเปา จนทำให้  “พาล” ไปหมดพันดาว...ยินดีชดใช้ให้เขาทุกอย่าง และอยู่อย่างกวนประสาทเขาไปวันๆจะรัก หรือจะร้าย สองหัวใจเท่านั้น คือคำตอบ...“ผู้หญิงอย่างเธอมันก็แค่นี้สินะพันดาว เจอรสสวาทของผู้ชายอย่างฉันเข้าไปแค่นี้ ก็ยอมนอนแบให้ง่ายๆ แล้ว”              “คนสารเลว ฉันเกลียดคุณ” พันดาวด่าเขาทั้งน้ำตา ก่อนจะดันตัวเองลุกขึ้นมานั่งอย่างช้าๆ และถอยหนีเขาด้วยท่าทางรังเกียจ           “ก็ดี เกลียดมากๆ เลยยิ่งดีนะพันดาว เพราะเธอ...จะได้เจ็บมากๆ เหมือนอย่างที่ฉันเจ็บ” ชายหนุ่มบอกด้วยน้ำเสียงเหี้ยมเกรียม ก่อนจะยื่นมือเข้าไปคว้าข้อเท้าของเธอเอาไว้แน่น แล้วลากตัวเธอกลับมาอยู่ตรงหน้าเช่นเดิม       “ปล่อยนะไอ้เลว” พันดาวกรีดร้องเสียงดัง ก่อนจะพยายามทั้งเตะทั้งถีบคนเลวด้วยท่อนขาที่ยังเป็นอิสระ แต่ทว่าก็ทำอะไรอัคนีได้ไม่มากนัก เนื่องจากเขาตัวใหญ่กว่าเธอ     “กรี๊ด!” พันดาวตะโกนสุดเสียง เมื่อผ้าถุงตัวยาวที่สายบัวเอามาให้หลุดออกจากร่างกายไป หลังจากฝ่ามือใหญ่หยาบคายของอัคนีกระชากมันหลุดออกไปด้วยอารมณ์ขุ่นมัวเช่นกัน      “อื้อหือ...เธอนี่มันไม่ธรรมดาจริงๆ”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

68 ความคิดเห็น

 1. #36 สายลม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 13:53
  อ๊ายยย...มาเยอะๆ หน่อยสิคะ ทำไมออกไปง่ายจังน๊า ไหนว่าอยากดูแลไง
  #36
  0
 2. #35 paiky2557 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 09:39
  งานนี้ป้าเพลินหลับสนิทจริงๆ เหรอพี่แอรีสจะทำยังไงในการล่อลวงเด็ก คริๆๆๆ
  #35
  0
 3. #34 ไม่เคยลืม ไม่มีวันลืม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 09:21
  คุณแอรีสตกม้าตายแน่ๆๆ เจอเด็กดื้อ อย่างทอฝันเข้าไป 5555
  #34
  0