เสน่ห์รักเมียขัดดอก

ตอนที่ 7 : เริ่มหลงรักเด็ก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,353
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  18 พ.ย. 59


     


ป่วยแล้วยังจะปากดีอีกนะทอฝัน เพราะอย่างนี้ไงล่ะ ฉันถึงได้หมั่นไส้เธอนักแอรีสเข่นเขี้ยว พร้อมกับจ้องมองใบหน้าซีดเซียวของเธอด้วยสายตาตำหนิ

งั้นก็อย่ามายุ่งกับหนูสิ เห็นไหมว่าหนูไม่สบาย หนูจะเอาแรงที่ไหนไปต่อสู้กับคุณได้

เด็กบ้า ใครเขาอยากจะไปต่อสู้กับเธอกันแอรีสเอ็ดเธอเสียงขุ่น

ก็แล้วจะเข้ามาในห้องหนูทำไมกันคะ หรือจะมารังแกกันอีกทอฝันถามเขาเสียงเครือ คิดถึงเรื่องเมื่อวานแล้วอยากจะร้องไห้ออกมาให้รู้แล้วรู้รอด ทั้งเจ็บทั้งอายกับสิ่งที่เขากระทำต่อเธอ จนไม่อยากจะมองหน้าเขาอีกต่อไปแล้ว

เธอคิดว่าฉันจะรังแกคนป่วยอย่างนั้นเหรอทอฝัน บ้าหรือเปล่า ฉันไม่หื่นขนาดนั้นหรอก

แอรีสโวยวาย เพราะจริงๆ แล้วเขาหื่นมากกว่านั้นต่างหาก แต่ทว่าตอนนี้มันไม่ใช่เวลาที่เขาจะทำตามใจตัวเองได้ แอรีสรู้ว่าเธอไม่สบาย อยากได้แค่ไหนก็ต้องอดใจเอาไว้ก่อน

ใครจะไปรู้ล่ะคะทอฝันประชด เพราะที่ผ่านมาเขาก็กลั่นแกล้งเธอเป็นประจำอยู่แล้ว

ไปหาหมอกันเถอะจู่ๆ แอรีสก็เปลี่ยนเรื่องขึ้นมา พร้อมกับลุกขึ้นแล้วโน้มตัวเข้าไปช้อนอุ้มร่างเล็กบนเตียงขึ้นมาในวงแขน สร้างความตกใจให้กับทอฝันเป็นอย่างมาก

คุณแอรีส นี่จะทำอะไรคะ ปล่อยหนูลงเดี๋ยวนี้นะ

แม้จะสิ้นไร้เรี่ยวแรง แต่ทอฝันก็พยายามที่จะออกคำสั่งกับเขาให้ได้ แต่คนอย่างแอรีสไม่เคยคิดจะฟังคำสั่งของใคร และหากเขาพอใจจะทำมันเสียอย่าง ใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิ์มาขวางทั้งนั้น

อยู่นิ่งๆ ได้ไหม จะสะดีดสะดิ้งอะไรนักหนาชายหนุ่มเอ็ดเธอเสียงดุ พร้อมกับพาเดินออกไปจากห้องทันที

คุณแอรีส ปล่อยหนูเถอะค่ะ เดี๋ยวคุณท่านมาเห็นเข้าทอฝันขอร้องเขา เพราะกลัวว่าคุณเนื้อทองจะไม่ชอบใจเอา ที่แอรีสมายุ่งกับเด็กในบ้านอย่างเธอแบบนี้

เห็นก็เห็น ทำไมฉันจะต้องกลัวคุณป้าด้วยแอรีสตอบหน้าตาย พร้อมกับพาเธอออกจากห้องนอนไปด้วยท่าทางไม่ทุกข์ร้อนกับสิ่งที่ทอฝันกำลังกลัว

อะไรกันตารีส นั่นจะพาแม่ฝันไปไหนกัน

คุณเนื้อทองปรี่เข้ามาหาทั้งคู่ที่ด้วยความตกใจ เช่นเดียวกับป้าเพลินที่ถึงกับทำตาโต เมื่อเห็นว่าชายหนุ่มกำลังอุ้มทอฝันเอาไว้ในอ้อมแขน

แอรีสเข้าไปหาทอฝันที่ห้องอย่างนั้นเหรอ คุณพระ! ป้าเพลินยกมือขึ้นทาบอกด้วยความประหลาดใจ แอรีสเข้าไปหาทอฝันในห้องทำไม แล้วทั้งคู่ไปสนิทสนมกันตอนไหน ทำไมนางไม่เคยรู้มาก่อน

จะพาไปหาหมอครับคุณป้า ท่าทางจะอาการไม่ดี

คำตอบของแอรีสทำให้คุณเนื้อทองปรายตาไปมองเด็กสาวในอ้อมอกของหลายชาย ทอฝันดูอ่อนแรงและซีดเซียวอย่างที่ป้าเพลินวิ่งไปรายงานท่านจริงๆ ด้วย

ท่านเองก็ตกใจไม่แพ้กัน หลังจากที่ป้าเพลินวิ่งไปรายงานว่าทอฝันอาการน่าเป็นห่วง ท่านก็รีบออกจากห้องเพื่อมาดูอาการทอฝัน และคิดจะพาไปหาหมอเช่นกัน แต่ท่านก็คิดไม่ถึงจริงๆ ว่าท่านจะช้ากว่าหลานชายสุดหล่อที่ยืนทำหน้าเคร่งเครียดอยู่ในตอนนี้เลย

ให้สุขุมกับแม่เพลินพาไปก็ได้ รีสต้องตรวจงานไม่ใช่เหรอหลานคุณเนื้อทองถามหลานชายด้วยสายตาจับผิด เนื่องจากแอรีสไม่ยอมลงมารับประทานอาหารเย็นร่วมกันกับท่าน แถมยังอ้างว่ามีงานต้องตรวจและสะสางอีกมากมาย

ผมพาไปเองดีกว่าครับ ดึกขนาดนี้อย่าไปรบกวนสุขุมเลยแอรีสอาสา ในขณะที่ทอฝันได้แต่ปรือตามองเขาด้วยความเหนื่อยล้าอย่างบอกไม่ถูก

หนูไปกับป้าเพลินได้ค่ะ คุณแอรีสปล่อยหนูลงเถอะนะคะ

หุบปากน่าทอฝัน ฉันไม่ได้สั่งให้เธอออกความเห็นเสียหน่อยชายหนุ่มก้มหน้าลงมาตะคอกใส่เธอเสียงดัง ทำเอาทอฝันถึงกับใจเสียจนน้ำตาคลอเบ้า

แอรีส ทำไมไปตะคอกใส่แม่ฝันอย่างนั้นเล่าคุณเนื้อทองเอ็ดหลานชาย ก่อนจะเดินมาใกล้ๆ ทั้งคู่แล้วเหลือบมองเด็กสาวด้วยความเป็นห่วงอยู่ไม่น้อย

จะพาไปก็รีบไป จะมาดุเด็กให้มันกลัวจนไข้ขึ้นสูงมากกว่าเดิมรึไงคุณเนื้อทองอดที่จะเหน็บหลานชายไม่ได้ เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายก็เอาแต่ทำหน้าดุใส่ทอฝันตลอดเวลา

เดี๋ยวป้าไปด้วยค่ะป้าเพลินอาสา ไม่อยากปล่อยให้ทอฝันกลายเป็นภาระของเจ้านายหนุ่มมากกว่าที่ควร อย่างน้อยท่านก็พอช่วยดูแลทอฝันได้สะดวกมากกว่าแอรีส

งั้นก็รีบไปเถอะแม่เพลิน ชักช้าไปมันจะยิ่งแย่คุณเนื้อทองบอกอย่างกังวล

งั้นป้าขอไปเอาเอกสารของแม่ฝันในห้องก่อนนะคะ คุณแอรีสพาแม่ฝันไปรอที่รถได้เลย

ได้แอรีสบอกเสร็จก็พาทอฝันไปที่รถทันที ในขณะที่ป้าเพลินวิ่งกลับเข้าไปที่ห้องอีกครั้ง เพื่อหาเอกสารประจำตัวของเด็กสาว

คุณเนื้อทองมองตามหนุ่มสาวทั้งคู่แล้วครุ่นคิดในใจ แอรีสไม่เคยสนใจความเป็นไปของคนในบ้านมากขนาดนี้ อย่างมากก็แค่ถามไถ่ว่าเป็นอย่างไร แต่นี่หลานชายของท่านกลับเป็นห่วงเป็นใยทอฝันจนออกนอกหน้า แถมยังอุ้มกันออกมาจากห้องด้วยสีหน้าเคร่งเครียดผิดปกติอีกต่างหาก

เอ...หรือว่าหลานชายของท่านรู้จะสึกพิเศษกับทอฝัน อย่างที่ท่านคาดเดาเอาไว้จริงๆ แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไร ในเมื่อผู้ชายอย่างแอรีสไม่เคยคิดที่จะจริงจังกับผู้หญิงคนไหนมาก่อนเลย ทั้งที่ท่านเองก็พยายามคะยั้นคะยอให้มีมาตลอด

ตายล่ะ! หวังว่าแอรีสคงไม่คิดจะเคลมทอฝันเล่นๆ เหมือนอย่างที่ทำกับสาวๆ คนอื่นมาตลอดหรอกนะ คุณเนื้อทองหวาดหวั่นในใจขึ้นมาทันที ทอฝันยังเด็กและไร้เดียงสาเกินไป ไม่สมควรที่หลานชายของท่านจะทำลายความงดงามของเธอด้วยเล่ห์กลและเสน่ห์ของบุรุษเพศเลยสักนิด

ไม่ได้การแล้วล่ะ คุณเนื้อทองบอกตัวเอง ถึงทอฝันจะเป็นเด็กขัดดอกของท่านก็จริง แต่ก็ใช่ว่าแอรีสจะมาทำลายอนาคตของเด็กสาวคนหนึ่งตามอำเภอใจแบบนี้ ยังไงเสียท่านก็ไม่มีวันยอมให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นแน่

แอรีสนะแอรีส กับเด็กวัยสิบแปดก็ไม่ละเว้นบ้างหรือไร ใจคอจะปล่อยให้ป้าอกแตกตายให้ได้ใช่ไหม

คุณเนื้อทองบ่นอุบอยู่ในใจ เห็นทีงานนี้ท่านคงต้องตัดไฟเสียแต่ต้นลมแล้วล่ะ ไม่อย่างนั้นนายชดบิดาของทอฝัน อาจจะกล่าวโทษว่าท่านดูแลลูกสาวไม่ดี แถมดีไม่ดีอาจทำให้ท่านเสียผู้ใหญ่ไม่เหลือความเคารพอีกแล้วก็ได้

 

หนูเดินเองได้ค่ะ

ทอฝันบอกเขาเสียงอ่อยๆ เมื่อแอรีสไม่ยอมให้เธอเดินด้วยตัวเอง แถมยังอุ้มเธอไปส่งที่เตียงโดยไม่ฟังคำทัดทานของเธอเลย ในขณะที่ป้าเพลินเดินถือถุงยาจากโรงพยาบาลตามเข้ามาเงียบๆ โดยไม่พูดอะไร

หมอฉีดยาให้ทอฝันหนึ่งเข็ม พร้อมกับให้น้ำเกลือและนอนดูอาการจนเห็นว่าไม่มีอะไรน่ากังวล เมื่อน้ำเกลือหมดขวดหมอก็อนุญาตให้กลับบ้านได้ แต่ถึงกระนั้นก็ทำให้ป้าเพลินที่อดหลับอดนอนอ่อนเพลียไปไม่น้อย เนื่องจากนางอายุมากแล้ว และเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาตลอดทั้งวัน

ป้าเพลินนอนพักเถอะครับ อีกสองสามชั่วโมงก็เช้าแล้วแอรีสหันมาบอกป้าเพลิน หลังจากห่มผ้าให้คนป่วยบนเตียงเรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณค่ะ สงสัยป้าจะแก่เกินไปจริงๆ นี่ตาลายไปหมดแล้วนะคะป้าเพลินหายใจยาวๆ ก่อนจะเดินไปที่เตียงของตนที่อยู่อีกฝากของห้องด้วยท่าทางสะลึมสะลือ แล้วล้มตัวลงนอนด้วยอาการอ่อนเพลียเป็นอย่างมาก

ป้าฝากปิดประตูให้ด้วยนะคะป้าเพลินพึมพำเบาๆ ก่อนจะหลับตาลงแล้วหลับไปในที่สุด

แอรีสหันกลับมามองคนป่วยอีกครั้ง และเมื่อพบว่าเธอยังนอนมองเขาตาแป๋ว ชายหนุ่มก็ถึงกับครางฮึ่มฮั่มในลำคอขึ้นมาทันที

อย่ามามองด้วยสายตาแบบนี้นะทอฝันชายหนุ่มเอ็ดเธอทันที ก่อนจะทรุดกายนั่งลงบนเตียงข้างเธอด้วยใบหน้าหงุดหงิด

ทำไมคะทอฝันเลิกคิ้วงุนงง ถามแค่นี้แอรีสก็ถึงกับดุเธออย่างนั้นเลยเหรอ เธอทำผิดอะไรนักหนากัน ทำไมแอรีสจะต้องหงุดหงิดใส่เธอตลอดเวลาด้วยนะ

ทำไมอย่างนั้นเหรอ... แอรีสอยากจะบ้าตาย นี่ทอฝันคงไม่รู้ตัวใช่ไหม ว่าสายตานั้นของเธอมันทำให้เขาอยากกระชากเธอมากระทำชำเราแค่ไหน หรือว่าเธอจะรู้อยู่แล้ว ถึงได้ยั่วให้เขาของขึ้นอยู่แบบนี้

ไม่สิ...ทอฝันยังไร้เดียงสา เธอคงยังไม่รู้ตัวว่าทำอะไรลงไป แต่ทว่าแอรีสก็ชอบที่จะเห็นเธอไม่ประสาแบบนี้ มันทำให้เขาตื่นเต้นดี พร้อมกับรู้สึกภูมิใจอยู่ลึกๆ ที่ได้สอนเธอให้รู้จักกับสัมผัสอันหวามไหว

จะทำไมล่ะ ถามมาได้ชายหนุ่มโน้มตัวลงไปหาเธอ พร้อมกับส่งสายตาที่เต็มไปด้วยความปรารถนาล้นอก จนคนที่นอนอยู่ใต้วงแขนกว้างของเขา ถึงกับทำตาโตด้วยความตกใจเลยทีเดียว

ออกไปได้แล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะที่ช่วยหนู แล้วต้องขอโทษด้วยที่ทำให้คุณต้องลำบาก

ทอฝันถือโอกาสขอบคุณและไล่เขาไปในคราวเดียวกัน อยู่ด้วยกันแบบใกล้ชิดสนิทสนมแบบนี้ ทอฝันหายใจไม่ออกเลย ยิ่งใบหน้าที่มีหนวดเคราจางๆ ของแอรีสวนเวียนอยู่ใกล้ๆ มันก็ยิ่งทำให้หัวใจของเธอเต้นไม่เป็นจังหวะเอาเสียเลย

เปลี่ยนคำขอบคุณ เป็นอย่างอื่นแทนได้ไหม

ไม่ได้ค่ะ

แอรีสหัวเราะเบาๆ เมื่อทอฝันรีบตอบอย่างกับรู้ใจเขาว่าต้องการอะไร ยัยเด็กอ่อนหัด รีบปิดโอกาสไม่ให้เขาเข้าถึงตัวเชียวนะ แต่...คิดเหรอว่าคนอย่างแอรีสจะยอมแพ้ง่ายๆ

ยังโกรธฉันเรื่องเมื่อวานอยู่อีกหรือ

เป็นใครก็ต้องโกรธค่ะทอฝันตอบตามตรง แต่เมื่อเห็นว่าแอรีสช่วยเหลือเธอในวันนี้ ก็เลยลดความโมโหลงมาครึ่งหนึ่ง แต่ทว่าก็ยังโกรธเขาอยู่ดี

ฉันไม่ขอโทษเธอหรอกนะ เพราะถ้ามีโอกาส ฉันก็จะทำอีก


***มึนได้โล่ค่ะคุณแอรีส 55555 ตอนหน้าจะได้กินมั้ยยยย ถามใจคนเขียนดู แต่ที่รู้  ฮีแกคลุกวงในตลอดๆๆๆๆๆๆๆ คริคริ

ขอบคุณที่รักนิยายหวานๆ ของโอบนะคะสาวๆ...

ปล.อย่าลืมอุดหนุนอีบุ๊คเค้าด้วยนะคะที่รัก สมทบทุนอาหารนักเขียนตัวอ้วนกลม อิอิ

เพลิงพาลซาตานเถื่อน (ซีรีส์ชุด Hot Love The Series)
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
อัคนี ลักพาตัวพันดาวมาที่ไร่ เพื่อแก้แค้นแทนครอบครัวแต่เขา...กลับรักเธอเข้าเต็มเปา จนทำให้  “พาล” ไปหมดพันดาว...ยินดีชดใช้ให้เขาทุกอย่าง และอยู่อย่างกวนประสาทเขาไปวันๆจะรัก หรือจะร้าย สองหัวใจเท่านั้น คือคำตอบ...“ผู้หญิงอย่างเธอมันก็แค่นี้สินะพันดาว เจอรสสวาทของผู้ชายอย่างฉันเข้าไปแค่นี้ ก็ยอมนอนแบให้ง่ายๆ แล้ว”              “คนสารเลว ฉันเกลียดคุณ” พันดาวด่าเขาทั้งน้ำตา ก่อนจะดันตัวเองลุกขึ้นมานั่งอย่างช้าๆ และถอยหนีเขาด้วยท่าทางรังเกียจ           “ก็ดี เกลียดมากๆ เลยยิ่งดีนะพันดาว เพราะเธอ...จะได้เจ็บมากๆ เหมือนอย่างที่ฉันเจ็บ” ชายหนุ่มบอกด้วยน้ำเสียงเหี้ยมเกรียม ก่อนจะยื่นมือเข้าไปคว้าข้อเท้าของเธอเอาไว้แน่น แล้วลากตัวเธอกลับมาอยู่ตรงหน้าเช่นเดิม       “ปล่อยนะไอ้เลว” พันดาวกรีดร้องเสียงดัง ก่อนจะพยายามทั้งเตะทั้งถีบคนเลวด้วยท่อนขาที่ยังเป็นอิสระ แต่ทว่าก็ทำอะไรอัคนีได้ไม่มากนัก เนื่องจากเขาตัวใหญ่กว่าเธอ     “กรี๊ด!” พันดาวตะโกนสุดเสียง เมื่อผ้าถุงตัวยาวที่สายบัวเอามาให้หลุดออกจากร่างกายไป หลังจากฝ่ามือใหญ่หยาบคายของอัคนีกระชากมันหลุดออกไปด้วยอารมณ์ขุ่นมัวเช่นกัน      “อื้อหือ...เธอนี่มันไม่ธรรมดาจริงๆ”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

68 ความคิดเห็น

 1. #68 สายใจ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 18:26

  ฟฟินกับความมึนของพระเอก

  #68
  0
 2. #56 แอล (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 14:48
  เป็นผู้ชายที่พูดตรงมาก
  #56
  0
 3. #33 เมเปิ้ล (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 11:51
  นายคนนี้เคลมเด็กเต็ที่
  #33
  0
 4. #32 tungkn4841 (@tungkn4841) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 06:21
  จริงใจจริงๆๆ นายแอรีส ไม่ขอโทษมีโอกาสก็จะทำอีก
  #32
  0
 5. #31 yah_ya (@yah_ya) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 18:20
  ชอบๆๆๆ ตรงจังเลย
  #31
  0
 6. #30 สายลม (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 17:12
  ตอบตรงดีค่ะ ...จะทำอีก...555 มาต่อเร็วๆ นะคะ
  #30
  0
 7. #29 ไม่เคยลืม ไม่มีวันลืม (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 14:50
  หื่นอย่างเดียวไม่พอ แถมมึนอีกต่างหาก 5555
  #29
  0
 8. #28 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 14:21
  มีโอกาสจะทำอีก จะทำเยอะกว่านี้ด้วย พี่บอกเลย
  #28
  2
  • #28-1 เมียทนายคนที่1 (จากตอนที่ 7)
   18 พฤศจิกายน 2559 / 14:24
   แหมมมม เชียร์หนักมาก อิอิ
   #28-1
  • #28-2 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 7)
   18 พฤศจิกายน 2559 / 14:26
   เป็นธรรมดาของทีมแอรีส อิอิอิ
   #28-2