เคียงรักข้างหัวใจ (สนพ.Sugar Beat )

ตอนที่ 18 : สมรภูมิรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,261
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  22 ก.ค. 59

เมื่อคืนคุณ...ป้องกันหรือเปล่าคะหล่อนถามย้ำเขาอีกครั้ง โดยที่ยังไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมาสบตากับเขาเช่นเดิม

เปล่า ก็ผมเมา แล้วผมก็ใส่เต็มที่เลย แล้วก็...หลายรอบด้วยดนัยภัทรตอบตามตรง ก่อนจะก้มมองใบหน้าเนียนใส ที่ตอนนี้กลายเป็นสีเรื่อไปหมด ด้วยความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูก

ธารธารากลืนน้ำลายลงคออีกครั้ง เมื่อได้รับคำตอบนั้น ก่อนจะค่อยๆ เงยหน้าขึ้นมามองเขาด้วยสีหน้าตึงเครียด พร้อมกับบอกชายหนุ่มด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา

งั้นก็พาฉันไปร้านขายยาเถอะค่ะ เพราะฉันต้องซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินเดี๋ยวนี้

ดนัยภัทรทำหน้าแปลกใจขึ้นมาทันที พร้อมกับนิ่งอึ้งไปพักหนึ่งอย่างใช้ความคิด หากแต่ต่อมาก็ยอมพาหล่อนไปยังร้านขายยาแต่โดยดี โดยที่ทั้งคู่ต่างก็นั่งเงียบกริบมาตลอดทาง โดยไม่มีการพูดคุยใดๆ ต่อกัน

ลงไปซื้อให้ฉันหน่อยได้ไหมคะธารธาราหันมาขอร้องเขา หลังจากที่ชายหนุ่มพาหล่อนมาถึงร้านขายยาในเวลาต่อมา

หา! ผมนี่นะดนัยภัทรชี้มือมาที่ตัวเองด้วยความตกใจ ยาบ้าๆ นั่นหน้าตาเป็นยังไงเขายังไม่รู้เลย แล้วเรื่องอะไรที่หล่อนจะใช้ให้เขาไปซื้อกันเล่า

ขอร้องแค่นี้ไม่ได้หรือคะหล่อนหันมาแหวใส่เขาด้วยใบหน้าแดงก่ำ ไม่คิดว่าชีวิตนี้หล่อนจะต้องมาตกที่นั่งลำบาก และทำอะไรบ้าๆ แบบนี้มาก่อนเลย มันน่าโมโหตัวเองชะมัด โมโหเขาด้วย

มันก็ได้ แต่ว่า...ธารา ยานั่นผมไม่เคยรู้จักมันเลยนะ แถมไม่เคยซื้อให้ใครใช้มันด้วยดนัยภัทรโอดครวญ ปกติเรื่องพวกนี้มันเป็นหน้าที่ของผู้หญิงอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ ผู้ชายอย่างเขาจะไปเข้าใจอะไร

ที่เคยผ่านมาก็หลับหูหลับตาทำมันไปอย่างเดียว เสร็จแล้วก็เสร็จเลยทางใครทางมัน เพราะเขาก็มีวิธีป้องกันของเขา ส่วนพวกสาวๆ ก็มีวิธีป้องกันของตัวเองไป โดยที่เขาเองก็ไม่เคยสนใจมันเลยสักนิด

ก็แล้วใครใช้ให้คุณปล้ำฉันกันเล่า คนผีทะเล! ลงไปซื้อเดี๋ยวนี้เลยนะธารธาราหันมาฟาดหัวไหล่เขาด้วยฝ่ามือด้วยความคับแค้นใจ ส่งผลให้ชายหนุ่มถึงกับร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด จนต้องรวบมือทั้งสองข้างของหล่อนเอาไว้ ไม่อย่างนั้นแล้วเขาคงได้ช้ำในตายเพราะฝีมือหล่อนเป็นแน่

เห็นตัวเล็กๆ อย่างนี้ก็เถอะ มือหนักชะมัดเลย บทจะเงียบก็เงียบจนน่าใจหาย บทจะร้ายก็ร้ายเสียจนเขาแทบรับมือไม่ทันไปเลยทีเดียว

ธารา...พอแล้วครับ ผมเจ็บชายหนุ่มแกล้งออเซาะ พร้อมกับส่งสายตาออดอ้อนให้หล่อนเลิกทำร้ายเขาเสียที

แล้วทีคุณรังแกฉันเสียจนป่นปี้ไปหมดล่ะ หึ...เจ็บให้ตายไปเลยธารธาราเลือดขึ้นหน้า ความโกรธแค้นที่เก็บกดเอาไว้ตั้งแต่เช้าถูกปลดปล่อยออกมา และแน่นอนว่าคนที่รองรับมันจะต้องเป็นเขานั่นล่ะ

ดนัยภัทร สัตยบดินทร์ ไอ้ทนายหื่นจอมเจ้าเล่ห์!

ปล่อยฉันนะคุณดนัยภัทร มาจับมือฉันไว้ทำไม

ขืนปล่อยคุณก็ฟัดผมตายสิ ตายแล้วใครจะลงไปซื้อยาคุมให้คุณได้เล่าดนัยภัทรแกล้งย้อนด้วยรอยยิ้มขบขัน

กรี๊ด...นี่คุณเยาะเย้ยฉันเหรอ ตายซะเถอะ! ไอ้ทนายหื่น

โอ๊ย! ผมเจ็บนะธารา อย่ากัดทูนหัว ดนัยภัทรร้องลั่น เมื่อฟันคมๆ ของแม่เสือสาวขย้ำลงมาที่หน้าอกฝั่งซ้ายของเขา ทำเอาชายหนุ่มถึงกับเจ็บปวดไปหมดทั้งกาย ก่อนจะรีบผลักใบหน้าของหล่อนออกห่างจากหน้าอก แล้วกดเบาะรถข้างๆ ให้เอนลงไป จนอีกฝ่ายเสียหลักนอนหงายลงบนเบาะไปแทบทันที

ดื้อแบบนี้ต้องโดนสั่งสอนนะธารา

ไม่นะ อย่า...นี่คุณจะทำอะไรธารธาราโวยวายทันที เมื่อเห็นประกายตาแปลกๆ จากดวงตาคมกริบคู่นั้น

ดนัยภัทรขยับเข้าไปทาบทับร่างหล่อนเอาไว้บนเบาะ ก่อนที่ชายหนุ่มจะลงโทษหล่อนด้วยริมฝีปากร้อนๆ ที่ฉกลงมาบนเรียวปากสีชมพูเรื่ออย่างจาบจ้วง หากแต่ในเวลาต่อมาก็แปรเปลี่ยนเป็นดูดดื่มอ่อนหวาน พร้อมกับบังคับและหว่านล้อมให้คนใต้ร่างหันมาร่วมมือกับการรับโทษในครั้งนี้ด้วย

ธารธาราตัวอ่อนปวกเปียก ดนัยภัทรทำให้หล่อนรู้สึกเกลียดตัวเองขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ ทำไมหล่อนถึงไม่มีแรงที่จะต่อต้านเขาเลย ทำไมหล่อนไม่ทุบเขาให้ตาย 


คุณภัทรอย่าค่ะ พอแล้ว” 

ธารธาราส่งเสียงปรามเขาทั้งที่เนื้อตัวสั่นระริก แต่คนที่กำลังหน้ามืดตามัวอยู่กับเนื้อตัวหอมๆ ของหล่อนมีหรือจะฟัง เพราะนอกจากเขาจะไม่ใส่ใจในคำห้ามปรามนั้นของหล่อนแล้ว ยัง******************************************************************************************************************

คุณภัทร! ฉะ...ฉันบอกว่าอย่าไง *********************************************************************************************************************************************************************

สติสัมปชัญญะของธารธาราหลุดลอยอีกครั้ง เมื่อถูกดนัยภัทรครอบงำด้วยไฟแห่งพิศวาสที่ลุกโชนจนไหม้ลามเลียหล่อนไปทั้งร่าง ทำได้เพียงส่งเสียงครางประท้วงเขาแผ่วเบาเท่านั้น ซึ่งมันย่อมใช้ไม่ได้ผลกับทนายหื่นอย่างดนัยภัทรแน่นอน

แอร์ในรถเย็นฉ่ำ แต่อุณหภูมิในร่างกายของดนัยภัทรกลับร้อนรุ่มไปหมด ความหอมหวานจากร่างอวบอิ่มทำให้ชายหนุ่มหลงใหล จนไม่อยากจะผละออกจากกายของหล่อนเลย แต่ทว่าเขาจะไปต่อกว่านี้ไม่ได้ เพราะสถานที่ไม่เอื้ออำนวย

ดนัยภัทรหงุดหงิดหัวใจ ก่อนจะแกล้งขบฟันคมที่...................นั้นเบาๆ ด้วยความหมั่นไส้และ.... แล้วผละห่างออกมา ส่งผลให้คนที่นอนหลับตาพริ้มและเผยอปากอย่างเชิญชวนถึงกับสะดุ้ง และลืมตาตื่นขึ้นมามองเขาตาขวางทันที

ดนัยภัทรสบถออกมาอย่างแสนเสียดาย ก่อนจะรีบเบือนหน้าหนีความงดงามที่ทำให้เขาแทบบ้าคลั่งในขณะนี้ ชายหนุ่มขยับออกจากร่างของหล่อนมานั่งที่เบาะคนขับตามเดิม พร้อมกับเสยผมยุ่งๆ เมื่อต้องหักห้ามอารมณ์พลุ่งพล่านของตนให้สงบลงโดยไว เพราะไม่เช่นนั้นแล้วคงได้เกิดสมรภูมิพิศวาสบนรถแน่ๆ

ลุกเถอะ เดี๋ยวลงไปซื้อยาด้วยกัน แต่ผมว่าไม่ต้องแบบฉุกเฉินหรอก เอามันแบบถาวรไปเลย

บ้าสิ! ธารธาราค้อนให้เขาด้วยแววตาขุ่น ก่อนจะรีบจัดแจงเสื้อผ้าให้อยู่ในสภาพเดิมด้วยมือไม้ที่สั่นระริก ทั้งเจ็บใจ ทั้งเขินทั้งอาย จนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแล้ว

ดนัยภัทรเปิดประตูรถแล้วลงไปก่อน พร้อมกับอ้อมมาอีกฝั่งแล้วเปิดประตูให้หล่อนด้วยสีหน้าไม่รู้ไม่ชี้ ต่างจากธารธาราที่หน้าแดงตัวแดงไปหมด เนื่องจากละอายแก่ใจที่เผลอทำอะไรไปโดยที่มีสติยั้งคิดอีกแล้ว

เจ็บไหมดนัยภัทรเดินมากระซิบถามข้างหู พร้อมกับฉวยโอกาสกุมมือหล่อนแล้วจูงให้เดินไปด้วยกัน

คะ...ธารธาราหันมาส่งสายตางุนงง เนื่องจากไม่เข้าใจว่าเขากำลังหมายถึงอะไร

ก็เมื่อกี้ที่ผมกัดไง เจ็บไหม น้ำเสียงถามเหมือนห่วงใย แต่ธารธาราคิดว่าเขาแกล้งถามเพราะอยากจะล้อหล่อนต่างหาก

บ้า! หุบปากไปเลยนะ ไอ้ทนายโรคจิตธารธาราอยากจะแทรกแผ่นดินหนีเสียเดี๋ยวนั้น หากไม่จำเป็นต้องหาทางป้องกันผลที่จะตามมาจากความผิดพลาดเมื่อคืน รับรองว่าหล่อนจะวิ่งหนีเขาออกไปให้ไกลเลยทีเดียว

ขอบคุณนะครับ ที่ไม่หนีปัญหา และไม่หนีหน้าผม

จู่ๆ ดนัยภัทรก็โพล่งออกมา ทำเอาธารธาราถึงกับชะงักกึกไปทันที ความจริงหล่อนก็มีความคิดที่จะหนีเขาไปให้ไกลเหมือนกัน แต่พอมานั่งคิดดูอีกที ถึงหล่อนจะหนีไปแสนไกลแค่ไหน หล่อนก็ไม่อาจหนีความเป็นจริงที่เกิดขึ้นได้ หนีไม่พ้น...แม้กระทั่งใจตัวเองด้วย


****ขออนุญาตเซ็นเซอร์ กลัวแบนจ้ะ เข้าใจกันนะคะ ไม่ได้มีอะไรมากหรอกค่ะ แต่ก็กันเอาไว้ก่อน ขอบคุณที่คิดถึงและมาทวงถามกันนะคะ ทนายหื่นอยุ่มนช่วงรออะไรหลายๆอย่างค่ะ แล้วจะมาชี้แจ้งความคืบหน้าให้ทราบนะคะ 

               รักทุกคนค่ะ

                 โอบธารา /เมียทนายหื่นเอง

ปล.1 เค้ากัดอะไรกัน???????

ปล2 ...ฝากอุดหนุนพี่ดินด้วยนะคะ ตอนนี้เปิดจองแล้วค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

144 ความคิดเห็น

 1. #72 S'mild (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 21:08
  คิดลึกเค้าแค่กันหูกันเอ๊งงงงง 555
  #72
  0
 2. #71 ภาวนา ยะถาเทศ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 22:23
  หื่นนนนนนนนนนนนน
  #71
  0
 3. #68 รัตน์ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 20:03
  กัดดดดตรงงงงงงงง...........
  #68
  0
 4. #67 wata-ame (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 / 14:44
  อยากอ่านเรื่องนี้เต็มๆ แล้ว
  #67
  0
 5. #66 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 / 11:02
  โดนกัดตรงไหนก็เอาคืนตรงนั้นแหล่ะ.............. เมียตัวจริง
  #66
  0