ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 6 : ROOMMATE FIVE [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,286
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 555 ครั้ง
  30 ก.ค. 59


ผมนี่รับพยักหน้ารัวๆเลย ถ้าผมไม่ดื้อแลกกับการที่มันยิ้ม ผมยอมหว่ะ คือไม่รู้ทำไม ผมอยากเห็นมันยิ้มทุกวัน อยากเห็นมันยิ้มบ่อยๆ พูดเยอะๆ นี่กูเป็นอะไรวะเนี่ย?!โครกก...เดี้ยวนะ! เสียงเอฟเฟกประหลาดนี่คืออะไร? ใครบอกให้มันมาดังตอนนี้?! ตอนที่ผมอยู่ตรงหน้ามันเนี่ย! ผมนี่รีบเอามือกุมท้องแล้วยิ้มแหยๆไปให้มันทันที


''...''

''แหะๆ ขอโทษนะ คือแบมหิว''

''...''

''ไม่กินอ่ะ แบมลดความอ้วนอยู่'' คือมาร์คมันมองไปทางตู้เย็น ทำนองว่า 'ก็ไปหาไรกินสิ' แต่คือผมลดความอ้วนอยู่

''...''

''ทำไมต้องมองตาดุด้วยอ่า? ก็แบมไม่อยากอ้วนนิ'' คือมาร์คมันมองแบบดุๆอ่ะ 


''...ดื้อ?''


''ฮื่ออ! เปล่าสักหน่อย ก็มาร์คบอกแบมอ้วนอ่ะ! แบมก็เลยจะลดความอ้วน'' ผมรีบแย้งทันที ผมไม่ได้ดื้อสักหน่อย!

''...''

''ถ้าแบมไม่กินข้าวสักอาทิตย์นึง แบมจะไม่มีพุดดิ้งใช่ไหม? แล้วแบมก็จะมีลูกระนาดแบบมาร์คใช่อะเปล่า?''

''...''หมับ''มาร์คไปไหนนนน?'' ผมร้องเสียงหลงเมื่ออยู่ดีๆมาร์คมันจับข้อมือผมแล้วจะพาเดินออกไปข้างนอกห้อง

''...''

''มาร์คไปไหน? ดึกแล้วนะ'' แต่ผมก็ขืนตัวเอาไว้ก่อนที่จะผ่านพ้นประตูห้องออกไปโครกกก...อีเสียงท้องร้อง มึงไม่ต้องเร่งเร้ากูขนาดนี้ก็ได้


''...''

''ปล่อยมันร้องไป แบมง่วงแล้ว'' คือผมรู้และว่ามาร์คมันจะพาไปไหน พาไปกินข้าวชัวร์!

''...''

''มาร์ค แบมจริงจัง'' ผมว่านํ้าเสียงจริงจัง พี่ไม่ได้มาเล่นๆ พี่มาเพื่อผอม!

''...''

''นอนเหอะ กินข้าวทำไม? เปลื้องตัง'' ผมว่าพลางตบไหล่มันเบาๆแล้วหันหลังเดินกลับเข้ามาในห้อง
''...แบม''

!!!นี่กูหูฟาดปะวะเนี่ย?! มาร์คมันเรียกชื่อโผ้มมมมมม ท่านผู้ชมครับมันเรียกชื่อผมด้วยอ่ะเห้ย! ครั้งแรกเลยนะ! 

...แล้วนี่กูจะดีใจทำไมเนี่ย? 

''หะ?''''...กินข้าว''''มาร์ค แบมจะบอกครั้งสุดท้ายแล้วนะ!'' มันเริ่มพูดไม่รู้เรื่องแล้วอ่ะ บอกไม่กินก็ไม่กินดิ

''...''

''ว่าแบมไม่กิน!'' เป๊าะ!''โอ๊ยมาร์ค! ดีดหัวแบมทำไม?!'' 
''...ดื้อ''
''คำก็ดื้อ! สองคำก็ดื้อ! แบมไม่ดื้อสักหน่อย! มาร์คต่างหากที่ดื้อ!'' ผมว่าพลางมองค้อนแล้วเบ้ปากใส่ร่างสูง
''...ไม่น่ารัก''


!!!!พอได้ยินคำว่านั้นออกจากปากของคนตรงหน้าผมก็เกิดการชะงักเล็กน้อย ปกติเวลาคนชมบอกว่าผมน่ารัก ผมจะโกรธมากผู้ชายที่ไหนเขาน่ารักกัน? มีแต่หล่อโว๊ย! แต่พอผมได้ยินคำว่า 'ไม่น่ารัก' จากปากคนตรงหน้ามันรู้สึกไม่ค่อยชอบเท่าไหร่..


''เออ! แบมมันอ้วนเลยไม่น่ารักเท่าคนอื่นใช่ไหมละ?!''

''...''

''อยากได้คนน่ารักๆก็ไปหาคนอื่นเลย!'' ผมว่าพลางเดินกระแทกเท้าเดินไปที่เตียงนอนแล้วล้มตัวนอนแรงๆพร้อมกับเอาผ้าห่มมาคลุมโปงไว้ แล้วก็พยายามข่มตาหลับเพราะตอนนี้ท้องเริ่มร้องอีกแล้ว...

ตี้ดดด ตี้ดดด


เสียงนาฬิกาแผดเสียงดังลั่นห้องผมก็เลยเอามือคว้าหาแล้วกดปิดเสียงแล้วหลับตานอนต่อ...10 นาทีผ่านไป...30 นาทีก็ผ่านไปแล้ว...1 ชั่วโมงก็ยังมา...1 ชั่วโมง กับอีก 30 นาทีตี้ดดด ตี้ดดดเสียงนาฬิกาปลุกใครวะ? หรือของผม? ผมก็เลยคว้านๆหาแต่ก็ไม่ใช่ของผมนี่หว่า! หรือว่าจะเป็นมาร์ค?! เหี้ย! สายแล้ว! ผมนี่กระเด้งตัวขึ้นมาแล้วรีบวิ่งไปหยิบผ้าเช็ดตัวแล้ววิ่งไปทางห้องนํ้าทันทีปึก!''โอ๊ย!'' คือผมมัวแต่วิ่งไม่มองทางเลยทำให้ชนกับอะไรบางอย่าง คล้ายๆจะเป็นมาร์ค

''...''

''มาร์ค แบมอาบนํ้าก่อนได้ไหม? สายแล้ว'' ผมพูดเร็วๆแล้วมองหน้ามันเศร้าๆ คือมันก็จะอาบนํ้าเหมือนกัน

''...''

''มาร์คคคคคคคค ขอ 5 นาที นะๆๆ'' ผมว่าพลางเขย่าแขนมันยิกๆ

''...''

''งั้นแบมอาบก่อนนะ เหวอออ!'' คือผมกำลังจะชิ่งเข้าห้องนํ้าแต่มาร์คมันก็คว้าคอเสื้อผมกลับไปแล้วเดินเข้าห้องนํ้าไปหน้าตาเฉย ผมไม่ยอมหรอก! วันนี้ยังไงผมก็ต้องอาบก่อน!สวบ!''ถ้ามาร์คกล้า มาร์คก็ปิดเลย'' คือก่อนที่มาร์คจะปิดประตูผมก็รีบเอามือไปสอดไว้ก่อน ถ้ามันปิดก็คือหนีบมือผมอ่ะ

''...''

''มาร์คใจดี'' มาร์คมันถอนหายใจเบาๆแล้วก็ยอมเปิดประตูออกกว้างจนผมแทรกตัวเข้าไปห้องนํ้าได้ แต่มาร์คมันก็ไม่
ยอมออก 

''...''

''มาร์คออกไปสิ แบมจะอาบนํ้า'' ผมเร่งมันแต่มันก็แค่มองผมนิ่งๆ

''...''

''มาร์คแบมรีบ!''

''...''''เฮ้อ งั้นอาบพร้อมกันก็ได้ จะได้ไม่เสียเวลา'' ผมก็เลยตัดบททันทีเพราะมันสายแล้วไง! ไม่มีเวลามากแล้วผมก็เลยรีบถอดเสื้อออกแล้วแขวนลวกๆ มาร์คมันดูชะงักไปเล็กน้อย!!!''ไม่ต้องอายหรอกหน่า ผู้ชายเหมือนกัน'' ผมพูดขึ้นเพราะว่ามาร์คมันมองผมแบบที่มันไม่เคยมองผมแบบนี้มาก่อน สงสัยอายมั้ง ในขณะที่ผมกำลังจะดึงบ็อกเซอร์ลงมาร์คมันก็หันกลับออกไปแล้วปิดประตูใส่ผมทันที
''งั้นรอแปปนะ แบมจะรีบอาบ!'' ผมตะโกนออกไป สงสัยมันอายชัวร์รู้งี้รีบถอดตั้งนานและ ผมใช้เวลาอยู่ในห้องนํ้าไม่นานก็รีบพันผ้าขนหนูแบบลวกๆแล้ววิ่งออกมาทันที เห็นมาร์คยืนรออยู่หน้าห้องนํ้าพอดี


''ขอโทษนะ แบมตื่นสาย'' ผมว่าแล้วก็รีบวิ่งไปที่ตู้เสื้อผ้าหยิบอะไรใส่ได้ก็ใส่มาก่อนแหละตอนนี้ผมใส่จนครบก็รีบวิ่งไปหยิบกระเป๋ามาสะพาย แล้ววคว้าผ้าใบคู่ใจมาใส่ทันที


''มาร์ค แบมไปนะ'' ผมพูดเสร็จก็เปิดประตูเตรียมจะออกแต่ก็นึกอะไรได้บางอย่าง''เออมาร์คเย็นนี้ไปกินข้าวข้างนอกกัน'' ผมพูดเร็วๆแล้วปิดประตูทันที สงสัยกันสินะว่าชวนมันไปทำไมก็วันนี้วันเกิดผมนี่หน่า ชวนรูมเมทไปกินข้าวมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกไม่ใช่หรอ?
[]
"ไอแบม วันนี้วันเกิดมึงหรอ?" ยูคยอมถามขึ้นหลังจากเลิกคลาส เมื่อเช้าผมมาสายไปครึ่งชั่วโมงแหน่ะแต่โชคดีอาจารย์แคนเซิลคลาส แล้วที่กูวิ่ง 4 คูณ 100 มานี่เพื่อใคร?


"อ่าหะผมตอบมันส่วนในมือก็เก็บของลงกระเป๋าไปด้วย 


"แฮปปี้เบิดเดย์มึง สูงไวๆผมได้ยินก็เลยชูนิ้วกลางใส่ให้มันทีนึง


ตอนแรกยูคยอมมันจะชวนไปเลี้ยง แต่ผมนัดกับมาร์คแล้วนี่หน่า ก็เลยบอกมันวันหลังแล้วกันผมเดินกลับหอมาเรื่อยๆในมือก็กุมท้องเอาไว้ คือท้องร้องเสียงดังมาก จริงๆวันนี้ผมก็ว่าจะไม่กินข้าว แต่วันนี้วันเกิดผมไงแล้วก็ชวนมาร์คไปกินข้าวแล้วด้วย จะบอกว่าไม่กินแล้วมันก็ดูเสียมารยาทเนอะ งั้นวันนี้กินวันนึงก็ได้ อิอิ
แอ้ดดด
ปึก!"โอ๊ยใครวะ?!" ในขณะที่ผมเปิดประตูเข้าไป ผมก็มัวแต่ก้มหน้าเดินเข้าไปไม่ได้สังเกตเลยว่ามีอะไรยืนอยู่ข้างหน้า เลยทำให้ผมกระแทกเข้าอย่างจัง ผมจึงเงยหน้าขึ้นมองแบบเคืองๆ


"..."


"อ้าวนี่มาร์คปะเนี่ย?" พอผมค่อยๆไล่สายตาขึ้นไปมองก็เป็นมาร์คนั้นเอง แต่มันมีเรียนนิหรือนี่ไม่ใช่มาร์ควะ? 


"..."


"เงียบแบบนี้มีอยู่คนเดียว แล้วนี่โดดเรียนหรอแบมรู้นะว่าวิศวะมันไม่เลิกเช้าขนาดนี้ผมหรี่ตามองมันแบบจับผิด ถ้าไม่ไปเรียนแล้วเมื่อเช้าจะแย่งห้องนํ้ากันทำไมเนี่ย?!


"..."


"แล้วนี่จะไปไหนหรอแต่งตัวซะหล่อเชียวผมอดแซวมันไม่ได้คือมันแต่งตัวเหมือนจะออกไปข้างนอก ผมที่ทุกวันยุ่งๆตอนนี้ถูกเซทตั้งขึ้น
"...ธุระ"
"อ้าวแต่แบมบอกมาร์คเมื่อเช้าแล้วนะว่าตอนเย็นไปกินข้าวกัน"


"..."


"..." มันเงียบผมก็เงียบบ้าง คือผมบอกมันไปแล้วเมื่อเช้านิ
"...ขอโทษ""ะไปไหนก็ไปเหอะ"
ปัง!
ผมดันมันออกจากห้องไปแล้วปิดประตูใส่หน้ามันทันที คือควรจะบอกตั้งแต่เช้าแล้วปะวะรู้งี้น่าไปกับยูคยอมดีกว่า ไอธุระของมันนั้นคงจะสำคัญมากสินะ เออก็คงจะสำคัญแหละไม่งั้นไม่แต่งหล่อขนาดนี้หรอก หงุดหงิด หงุดหงิดโว้ยหิวก็หิวแม่ง วันนี้งดลดความอ้วนหนึ่งวัน! จะไปกินให้มีพุดดิ้งหลายๆชั้นเลยค่อยดู! นี่ก็เพิ่งจะบ่ายโมงเองก็หงุดหงิดสะแล้ว
...นี่คงเป็นวันเกิดที่ห่วยที่สุดเลยละมั้ง
ผมเดินเตะดินไปเรื่อยๆจนถึงเซเว่นหน้ามอ เดินดูไปเรื่อยๆก็มาสะดุดกับบางอย่างในตู้แช่เย็น มันคือเค้กก่อนเล็กๆที่เป็นพวกรูปมิกกี้เมาส์ หมีพูลห์ 
...วันเกิดต้องมีเค้กสินะ 
ผมออกมาจากเซเว่นพร้อมกับถุงเซเว่นใบกลางใบนึง ในนั้นมีเค้กหนึ่งก้อน กับโค้กอีกขวดนึง ผมเดินมาเรื่อยๆจนถึงร้านอาหารเล็กๆริมทาง ตอนแรกว่าจะชวนมาร์คมันมากิน แต่ตอนนี้คงต้องกินคนเดียวแล้วละมั้ง ตอนนี้คนยังไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ผมก็สั่งอาหารจานเดี่ยวมากิน จริงๆตอนนี้ผมหิวมากนะแต่พออาหารมาผมกินได้คำสองคำก็เริ่มรู้สึกอิ่มมากจนต้องเขี่ยข้าวในจานไปมา ตอนนี้ผมไม่อยากทำอะไรเลยอยากนอนเฉยๆอยู่บนเตียงมากกว่า ทุกอย่างมันดูน่าเบื่อไปหมด
ตือดึ้ง!


LINE

Mom: แฮปปี้เบิดเดย์นะลูก ผมหยิบโทรศัพท์ออกมาดูก็พบว่าแม่ไลน์มา พอเห็นดังนั้นผมก็คิดถึงแม่ขึ้นมาทันที ผมจึงเก็บเงินแล้วเดินออกมาทันทีส่วนมือก็กดคอลไลน์รอสักพักแม่ก็รับ (สบายดีไหมลูก?) 


"สบายดีครับ" ผมไม่ได้คุยกับแม่นานแล้วแหละ ผมยุ่งๆด้วยเลยไม่ค่อยมีเวลา แต่พอได้ยินเสียงแม่แล้วนํ้าตามันก็จะไหลออกมา


(แล้วนี่กำลังจะไปไหน กลับหอหรอ?)


"ครับ"


(ดีแล้วลูก เออแบม ปิดเทอมนี้กลับไทยไหม?)...กลับไทย?"ขอแบมคิดดูก่อนนะแม่ไม่รู้ติดอะไรหรือเปล่า"


(ถ้ากลับก็บอกแม่ก่อนนะ แล้วก็ชวนเพื่อนๆมาเที่ยวไทยสิ รูมเมทหนูด้วย)...รูมเมท?...มาร์ค?"ไม่อ่ะม๊า แบมขี้เกียจไปดูแลพวกมัน"


(แล้วแต่หนูเลย แล้วรูมเมทเป็นยังไงบ้าง? โอเคไหม?)


"เหอะ เงียบเป็นเป่าสาก" ผมพ่นลมหายใจออกมาแรงๆตอนที่ถามถึงเรื่องรูมเมท คิดแล้วน่าหงุดหงิดจริงๆ


(เขาอยู่กับแบมได้หรอ? หนูพูดมากขนาดนี้) แม่ว่าพลางขำออกมาเบาๆ


"ม๊า! แบมไม่ได้พูดมากสักหน่อย!" ผมแหวทันที ผมไม่ได้เป็นคนพูดมากสักหน่อย แต่ก็มากอยู่ละมั้ง


(จ้าลูก แบม ม๊าไปดูร้านต่อก่อนนะ ลูกค้าเริ่มเยอะแล้ว)


"ครับ" "คิดถึงม๊านะ" ผมว่าเร็วๆก่อนที่จะกดตัดสายไป คุยกับแม่ครั้งนี้นํ้าตาจะไหลไม่รู้ทำไม ผมคุยกับแม่นานจนผมเดินกลับมาถึงห้องตัวเอง ผมค่อยๆหยิบกุญแจมาไขเข้าไปในห้อง แล้วถอดรองเท้าแบบสะบัดออกจนมันกระเด็นไปคนละทาง เอาเค้กกับโค้กแช่ตู้เย็นแล้วล้มตัวนอนควํ่าลงบนเตียงทันที ผมเผลอหลับไปจนตื่นมาอีกทีก็สองทุ่มละ แสงที่แยงเข้ามาในผ้าม่านก็หายไปหมดแต่แทนที่ผมจะเดินไปเปิดไฟ ผมกลับเดินไปหยิบเค้กออกมาแล้วจุดไฟแช็กแทน ผมเอาเค้กวางไว้บนโต๊ะแล้วนำเทียนที่ซื้อแยกออกมาจิ้มลงบนเค้กเล่มนึงตรงกลาง ผมค่อยๆจุดไฟแช็กจนห้องที่มืดสนิทมีแสงสว่างส้มๆจากเทียน ผมค่อยเอามือกุมประสานไว้ตรงหน้าอกพร้อมกับหลับตาแล้วขอพร 
แอ้ดดด
ฟู่วววว
มีเสียงคนเปิดประตูเข้ามาพอดีกับที่ผมเป่าเทียนลงไป จึงทำให้ตอนนี้ผมมองอะไรไม่ให้เห็นเลย คงจะเป็นมาร์คละมั้ง เหอะ! กลับมาแล้วสินะ ผมพ่นลมหายใจออกมาแรงๆทางจมูกพร้อมกับยกเค้กชิ้นนั้นเดินไปแช่ตู้เย็น ผมเคยบอกไปยังนะว่าผมมองไม่เห็นในที่มืดเลยทำให้ผมต้องคลำๆทางไป หมับ"..."


"..."มีคนมาจับข้อมือผมไว้ คือถึงแม้ว่าผมจะมองไม่เห็นในที่มืดแต่คือผมเห็นแววตาคนตรงหน้า คือมันใสมากจนผมสามารถมองเห็นได้ ผมไม่ได้พูดอะไรออกไปส่วนมาร์คมันก็พูดอะไรเหมือนกัน
"...วันเกิด?""อืม" หลังจากที่เงียบมานานมาร์คมันก็ถามออกมา ผมก็แค่ครางตอบในลำคอไปส่งๆ สักพักมาร์คก็ปล่อยข้อมือผมลงแล้วเดินออกจากห้องไปอีกที พร้อมกับเปิดไฟในห้องผมก่อนออกไป ดึกป่านนี้จะไปไหนอีกวะเนี่ย? แต่ก็ช่างมันเหอะจะไปไหนก็ไป ผมจึงเอาเค้กแช่ในตู้เย็นแล้วเดินไปปิดไฟเพราะผมจะนอนต่อ! ไม่มีอารมณ์จะทำอะไรทั้งนั้น! ไม่อาบนํ้าด้วยขี้เกียจ นี่เป็นทั้งวันเกิดที่ห่วยและซกมกที่สุดเลย ผมเดินไปที่เตียงพร้อมกับไถลตัวลงไปบนเตียงทันที

ปัง

สงสัยมาร์คกลับมาแล้วมั้ง จริงๆผมยังนอนไม่หลับหรอกแต่ก็แค่หลับตาลงเฉยๆ นี่คงไปผ่านไปสักครึ่งชั่วโมงได้ ผมรู้ว่ามาร์คเข้ามาในห้องแล้วแต่ทำไมไม่เปิดไฟกัน? อยากจะตะโกนออกไปว่าเปิดไฟได้แต่คิดถึงเรื่องเมื่อเช้าก็ไม่อยากคุยกับมันแช็ก!ฟุดฟิด ฟุดฟิดมาร์คสูบบุหรี่หรอวะ? ผมจึงค่อยๆลืมตาขึ้นมามองในที่มืด ผมไม่รู้มาร์คอยู่ตรงไหนเพราะผมมองไม่เห็นในความมืด แต่ผมเห็นแสงสีส้มๆออกมาจากแถวๆโต๊ะ เห้ยมาร์คมันสูบบุหรี่ในที่โล่งแจ้งอย่างงี้เลยหรอวะเนี่ย?!"มาร์ค อย่าสูบบุหรี่ในห้องสิ แบมยังไม่อยากตายนะ" ผมเห็นแสงสีส้มๆลอยมาตรงหน้า นี่มาร์คมันจะสูบตรงหน้าผมหรอ?
"เห้ยมาร์คไม่เอา! เข้ามาใกล้อีกเดี้ยวแบมเป่าให้ปลิวเลยนะโว้ย!" จนไอแสงสีส้มนั้นมาหยุดตรงหน้าผม มาร์คมันสูบบุหรี่ยี่ห้ออะไรวะทำไมไม่มีกลิ่นเลย..."...Happy birthday to you, Happy birthday to you, Happy birthday Happy birthday, Happy birthday to you"
!!!!
"มะ มาร์ค?" 
"...Happy birthday Bambam"!!!!


-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 555 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59130 lek0868909108 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 11:59
  หายยงอลลลทันใดด
  #59,130
  0
 2. #59103 0616924439 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 20:36
  งุ้ยยย เขินโถ่น้องมาร์ค
  #59,103
  0
 3. #59066 Orangehihi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 21:25
  ฮือ ทำไมเขินไม่รู้เนี่ย ต้าวมากน่ารัก ;-)
  #59,066
  1
  • #59066-1 Orangehihi(จากตอนที่ 6)
   1 ตุลาคม 2562 / 21:25
   มาร์ค****
   #59066-1
 4. #59032 YanisaCH (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 09:31
  พี่อย่าเงียบดิ5555
  #59,032
  0
 5. #59018 bb1a1n (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 22:23
  เมทแบบนี้ถึงเงียบก็อยากอยู่ด้วยนะะะะ
  #59,018
  0
 6. #58999 khimmark (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:37
  แค่นี้ก็เจ๊งสุดอะ โรแมนติกอ่ะ
  #58,999
  0
 7. #58941 Spices_smile (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 04:57
  เเหมมมมมมมม ร้องซ่ะเต็มเพลง ไปไหนมาจ๊ะ?
  #58,941
  0
 8. #58920 uromtbb (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 10:10
  กรี้ดดดด กร้าดดด แงงงือออฮืออออ
  #58,920
  0
 9. #58893 อาจุมม่า (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 12:33

  ช๊อตนี้..ป้าเป็นลมแพ๊บนะ

  #58,893
  0
 10. #58883 Aunchisa162545 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 21:02
  อึ้งงงงงง
  #58,883
  0
 11. #58882 Aunchisa162545 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 21:02
  อึ้งงงงง
  #58,882
  0
 12. #58864 หมูน้อยในดงยากันยุง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 05:06
  ช็อตนี้กุตายย
  #58,864
  0
 13. #58856 nslk3937 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 11:57
  อ๊ากกกกกกกกกก
  #58,856
  0
 14. #58831 Farng_manatsawee (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 12:48

  ฟินนนนนนนนน

  #58,831
  0
 15. #58824 StrawberryChan (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 12:57
  กรี๊ดน่ารักโครตต-฿#(#-@)
  #58,824
  0
 16. #58822 KU__ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 10:11
  ว้อยยยยยยยย น่ารักกกกกกกกกกก
  #58,822
  0
 17. #58816 0931565694 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 16:51
  พูดยาวมากกกกก55555555
  #58,816
  0
 18. #58779 Bright_Night (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 23:35
  งือออออ น่ารักกกกกกกก
  #58,779
  0
 19. #58593 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 13:27
  มาร์คไม่พูดด แต่มาร์คร้องเพลงได้..งื้อออ อบอุ่นที่สุดดดดด จัลล้องงงง
  #58,593
  0
 20. #58570 CR33 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 00:57
  มาร์คพูดยาวกว่าสามคำ ฮื่ออออ
  #58,570
  0
 21. #58545 TAENIE (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 23:36
  เขินนนนนน
  #58,545
  0
 22. #58474 xcoolzip (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 16:02
  อิพี่พูดยาววครั้งแรก โอ้ยย น้ำตาจะไหลขอแชร์นะคะ 55555
  #58,474
  0
 23. #58443 numewy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 12:07
  พี่แม่งไม่ค่อยพูด แต่ร้องเป็นเพลงได้สินะ5555 ตอนนี้เป็นตินที่พี่มันพูดยาวสุด5555
  #58,443
  0
 24. #58431 ภรรยาคิมมินแจ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 14:06
  ตาเถร มาร์คพูดยาวที่สุดตั้งแต่เข้ามาอ่านอะ0_0
  #58,431
  0
 25. #58288 Aunchittha_1234 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 22:08
  ครั้งแรกที่มาร์คพูดยาวๆ อห. ไม่อยากจะเชื่อ
  #58,288
  0