ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 7 : ROOMMATE SIX [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,591
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 516 ครั้ง
  30 ก.ค. 59ผมจึงเอามือกุมไว้ตรงหน้าอกแล้วขอพรอีกรอบ แล้วค่อยๆเป่าจนเทียนดับ จึงทำให้ตอนนี้ห้องตกอยู่ในความมืด ผมนี่มองอะไรไม่เห็นเลยแม้แต่นิดเดียวพรึ่บ!"อ้ะ!" ผมร้องเสียงหลงเมื่อแสงไฟในห้องเปิดขึ้นทั้งห้อง มันสว่างจ้าจนผมต้องหลับตาปี๋ทันทีสงสัยมาร์คเดินไปเปิดไฟ


"..."


"มาร์คคคคค แบมชอบพอผมเห็นหน้ามาร์คที่เดินกลับมาทางนี้ผมก็ยิ้มกว้างทันที


"..."


"มาร์ครู้ปะ เค้กมาร์ครูปมินนี่ ส่วนเค้กที่แบมซื้อมาเองอะรูปมิกกี้ มันโครตเข้ากันเลยอ่าคือเค้กที่ผมซื้อมาจากเซเว่นเป็นรูปมิกกี้ แต่มาร์คซื้อมินนี่มาให้ผมอีกก้อนนึง


"..."


"ขอบคุณนะมาร์คผมว่าแล้วยิ้มจนตายี คือไม่รู้ทำไมมันก็แค่เค้กเซเว่นแต่มันกลับทำให้ผมรู้สึกดีขนาดนี้ มันรู้สึกดีมากกว่าเป่าเทียนคนเดียวเยอะเลย"มาร์ค รู้ไหมว่าแบมขอพรอะไรไป"


"..."


"แบมขอให้มาร์คพูดกับแบมเยอะๆ"


"..."


"จริงๆแล้วแบมมีอะไรที่ชอบมากกว่าเค้กอีก"


"..."


"แบมชอบที่มาร์คร้องเพลงวันเกิดให้"


"...""...ร้องให้แบมทุกปีเลยนะ"!!!!ผมว่าเสร็จก็วิ่งไปหยิบเค้กมินนี่ที่ผมแช่ตู้เย็นไว้ออกมาวางไว้ข้างๆเค้กมินนี่ของมาร์คที่เพิ่งวางลงมา แล้วก็กวักมือเรียกมาร์คให้เข้ามาใกล้ๆ"มาร์ค วันนี้ตอนที่มาร์คบอกจะไปข้างนอกอ่า แบมโครตเฟลเลยรู้เปล่า?"


"..."


"แบมโครตหิวอะ นึกว่าจะได้ไปกินข้าวพร้อมกัน"


"..."


"วันนี้แบมต้องเป่าเค้กคนเดียว กินข้าวคนเดียว เดินกลับหอคนเดียว แถมยังต้อง..อื้อ!"
1


2


3

"มาร์คคคถ้าหน้าแบมขึ้นสิวจะทำยังไง?!" คือก่อนที่ผมจะพูดจบประโยคคือมาร์คมันหยิบเค้กมาก่อนนึงแล้วเอามาแปะตรงปากผมแล้วสักพักก็ไล่ขึ้นมาบนหน้า คิดว่าผมจะยอมคนเดียวหรือไง?! ผมจึงเอาหน้าถูลงบนเสื้อของมัน มันจะผลักผมออกแต่ผมก็ใช้แขนของผมกอดมันไว้แน่นไม่ยอมให้ดันแล้วใช้หน้าถูลงตรงอกของมาร์คแรงๆ"นิสัยไม่ดี ถ้าแบมติดคอขึ้นมาจะทำยังไง?" ผมแหงนหน้าขึ้นไปพูดกับมาร์ค 


"..."


"พูดกับแบมหน่อยสิ"


"..."


"เอาแบบยาวๆอ่า แค่วันนี้วันเดียวก็ได้"


"..."


"แบมแค่อยากลองคุยกับมาร์ค นะน้าผมเลยมองหน้ามันแล้วทำตาปริบๆ แต่เหมือนผมจะลืมไปว่าตอนนี้ผมกอดมันอยู่! 


"..."


"มาร์คคคคคคคค"
"...อืม"
"งั้นนั่งคุยกัน มาร์คต้องคุยกับแบมถึงเที่ยงคืนเลยนะ ถือว่าเป็นของขวัญให้แบมเนอะผมว่าพลางจับข้อมือมาร์คมานั่งลงบนเตียง คือผมอยู่กับมันมาเดือนกว่าๆละยังไม่เคยถามอะไรเกี่ยวกับมันเลย ถามไปก็ไม่เคยตอบ วันนี้ผมอยากรู้อะไรผมต้องได้คำตอบ!"วันนี้ไปไหนมาหรอ?" แหน่ะทุกคนคงจะคิดว่าผมจะถามเกี่ยวกับตัวมาร์คสินะ ไว้ก่อนขอคำถามนี้ก่อน


"..."


"อย่ามาเงียบนะ!" ผมว่าพลางเอามือตีต้นขามาร์คไปเบาๆ

"...ธุระ"

"ธุระอะไร?" ทำไมกูถามซอกแซกจังวะ?

"...ประชุมคณะมาร์คว่าพลางยื่นมือมาเกลี่ยเศษเค้กที่ติดหน้าผมออกไปพลางๆ

"แล้วทำไมต้องแต่งตัวหล่อคณะมาร์คสาวเยอะหรอ?" ก็มันแต่งตัวหล่อกว่าปกติอ่ะผมก็แค่สงสัย

"...เปล่า"
"...เลือกเดือนคณะ"

"หื้อแล้วได้เป็นไหม?" แต่คำตอบก็คือมาร์คส่ายหน้าเบาๆ"ทำไมอ่ะมาร์คหล่อจะตายทำไมเขาไม่เลือกมาร์ครุ่นพี่พวกนี้นี่ตาไม่ดีกันหรือไง?"

"...มาร์คกลับก่อน"!!!!
...เวลามาร์คเรียกชื่อแทนตัวเองแล้วผมชอบจัง"เอ้าทำไมไม่อยู่จนจบเสียดายโอกาสนะนั่น ถ้าเป็นแบมนะแบมรอไปแล้ว จะรอจน..." 
"...มีคนงอน"
"...จะมาง้อ"
!!!!
"เอ่อ..แบมหรอ?"  คำตอบของมาร์คเมื่อกี้ทำผมชะงักไปเล็กน้อย แต่คนงอนคนนั้นคือผมหรอ?


"..."


"จริงๆมาร์คจะอยู่จบก่อนก็ได้แล้วค่อยกลับมาก็ได้นะ"


"..."


"คือแบมคิดว่า เอ่อ..แบมก็ไม่ได้สำคัญขนาดนั้นหรอก...เอ่อมั้งนะ ฮะๆผมว่าพลางยกมือเกาหัวแกร้กๆแก้เก้อไป 
"...หรอ?"
"อ่า เออมาร์คแล้วมาร์คชอบกินอะไร?" อะไรของมันวะเนี่ย?! ทำไมมาพูดอะไรแปลกๆ ผมจึงรีบเปลี่ยนคำถามทันที ไม่ไหวไม่ไหว ...กูเนี่ยแหละไม่ไหว!

"...เบอร์เกอร์"
"งั้นพรุ่งนี้ไปกินกันแบมรู้จักร้านนึงเบอร์เกอร์โคตรอร่อยอ่ะ แบบกัดลงไปนะอื้อหื้อ เนื้อทั้งนั้นเลยพูดไปผมก็เริ่มหิวอีกแล้ว เหมือนนํ้าลายจะไหลออกมาด้วย แค่คิดก็ฟินแล้วอ่ะแบบเนื้อชิ้นใหญ่ๆกับชีสเยิ้มๆ แล้วก็นะ..
เป้าะ!

"...เพ้อเจ้อ""มาร์คดีดหัวแบมอีกแล้วนะ!" 


"..."


"ชอบทำร้ายร่างกายคนอื่น นิสัยไม่ดีผมว่าพลางยู่ปากเล็กๆ


"..."


"มาร์ค"


"..." มาร์คไม่ตอบแต่แค่ยักคิ้วขึ้นเล็กน้อย


"คือแบมสงสัยว่า ทำไมมาร์คไม่ค่อยพูดเลย ไม่ชอบพูดหรอ?"


"..."


"...หรือว่าปากเหม็นหรอ?"!!!!ทำไมมาร์คมันมองแรงจังวะผมพูดไรผิดหรอก็ผมสงสัยอ่ะ ผมก็เลยลองถามออกไปดู แต่ถ้ามาร์คจะมองขนาดนี้..


"เอ่อ ก็แบมแค่สงสัยอ่ะ ทำไมมาร์คต้องมอง ระ.."ฟู่ววว"อึ้ยมาร์คเป่าลมใส่หน้าแบมทำไมเนี่ย?" อยู่ดีๆมาร์คก็เป่าลมใส่หน้าผมเฉยๆเลยอ่ะ 


"..."


"แล้วไปกินอะไรมาทำไมหอมจัง แบ่งแบมกินมั้งสิคือตอนที่มาร์คเป่าเมื่อกี้ผมหายใจเข้าพอดีไง คือมันหอมอ่ะหอมหวานๆเหมือนลูกอมเลย พูดถึงลูกอมก็อยากกินจัง..."...ไม่เหม็น?""หื้อไม่เห็นจะเหม็นสักหน่อย ใครบอกเหม็นเดี้ยวตี ตะ...เอ้ะเดี๋ยวแบมบอกเองนี่หว่า แหะๆ"มาร์คมันย้อนผมนี่หว่า!


"..."


"มาร์ค ไปเปลี่ยนเสื้อก่อนไหม เค้กมันเลอะเต็มไปหมดแล้วคือผมเพิ่งสังเกตุว่ามาร์คใส่เสื้อสีขาวแล้วคือผมเอาหน้าที่เลอะเค้กถูเสื้อสีขาว... 


"..."


"แบมขอโทษนะ งั้นเดี้ยวแบมซักให้ มาร์คถอดมาเร็วๆผมว่าพลางยื่นมือออกไปข้างหน้ารอมาร์คส่งเสื้อมา


"..."


"เดี๋ยวมันไม่ออกนะ ถ้าไม่ออกแบมไม่ซื้อคืนนะโว้ย!" เมื่อกี้ผมแอบเห็นยี่ห้อที่ปักอยู่ตรงอกด้านขวาแล้วได้แต่พึมพำกับตัวเองนี่กูทำเสื้อแพงขนาดนี้เลอะหรอวะเนี่ย?! ถ้ามาร์คให้ซื้อให้ใหม่จะทำยังไงอ่า


"..."


"มานี่แบมถอดให้มาร์คมันยังคงนิ่งไอผมที่กลัวจะต้องเสียตังค์ก็เลยเดินไปดึงเสื้อมันขึ้นมาร์คดูชะงักไปสักพักแล้วก็จับเสื้อไว้ไม่ให้ผมถอด"...ลวนลาม?""หะไม่ใช่นะแบมก็แค่จะถอดเสื้อไปซักให้เห็นมาร์คไม่ยอมถอดสักทีผมรีบอธิบาลเป็นพัลวัน คือผมไม่ได้จะลวนลามจริงๆนะ!"...เด็กหื่น""เห้ยยยยยยยแบมไม่ได้หื่นมาร์คอย่ามาว่าแบมแบบนี้นะแล้วเด็กเดิกอะไร?! อายุเท่ากันอย่ามาเรียกแบมเด็กนะมาร์ค!" ขึ้นเลยครับ มาบอกว่าเด็ก คืออยู่ปีหนึ่งเหมือนกันปะวะ?! 


"..."


"ไม่คุยด้วยแล้วแล้วก็ตอนนี้ยังไม่เที่ยงคืนยังไม่หมดเวลาของขวัญ เอาไว้ทบพรุ่งนี้ พรุ่งนี้มานั่งคุยกับแบมด้วย!" ผมพูดทิ้งท้ายไว้ก่อนที่จะลุกแล้วเดินเข้าไปในห้องนํ้าเพื่ออาบนํ้าเค้กเต็มหน้าผมเลยเนี่ยวันนี้ยังไม่ถึงเที่ยงคืนด้วย ผมก็เลยทบพรุ่งนี้แล้วกัน ผมเป็นคนไม่ชอบเสียเปรียบผมใช้เวลาอาบนํ้าไม่นานแต่ล้างหน้านี่นานมากกกก ผมเดินออกมาข้างนอกห้องนํ้าด้วยผ้าขนหนูพันเอวเหมือนเดิม ผมมองไปรอบๆห้องก็ไม่พบมาร์ค นี่มันก็ดึกแล้วนะไปไหนของมันเนี่ยผมก็เลยรีบใส่เสื้อผ้าแล้วหยิบโทรศัพท์โทรหามาร์คทันทีตู้ดด ตู้ดด ตี้ด(...)


"มาร์คอยู่ไหนอ่ะ?"


(...ข้างนอก)


"แบมรู้แล้วข้างนอก แล้วมันที่ไหนกันหล่ะ?" นี่มาร์คตอบกวนตีนผมปะเนี่ย?


(...หน้ามอ)


"ไปทำอะไรหน้ามอนี่มันดึกแล้วนะยังจะออกไปอีก ทำไมไม่ชวนแบมไปเป็นเพื่อนแล้วนี่เมื่อไหร่จะกลับ?" ผมถามยาวไปไหมไม่หรอก..มั้ง


(...มาร์คหิว)


"แบมไปหาได้ไหมคือแบมก็หิวอ่าไปกินไม่ชวนเลยผมนี่หิวจะตายอยู่แล้วเนี่ย


(...อืม)


"งั้นแบมวางก่อนนะ เจอกันหน้ามอผมว่าพลางจะกดตัดสาย


(...ไม่ต้อง)


"เดี๋ยวเจอกันหน้ามอไง แปปเดียวเองไม่เปลื้องตังค์ค่าโทรด้วย"


(...ดึกแล้ว)


"ไม่เป็นไรหรอก แบมผู้ชายนะโว้ยใครมายุ่งเดี๋ยวแบมชกหงายเลย แต่ประเด็นสำคัญคือมันเปลื้องตังนี่แหละมาร์ค ไม่เป็นไรหรอกเจอกันหน้า มะ.."ตี้ดอ้าว ตัดสายเฉยเลย คือมันก็ดึกแล้วจริงๆแต่คงไม่มีอะไรหรอกม้างงงง ผมก็ผู้ชายนะมีอะไรผมก็ชกหงายเตะก้านคอได้ (?)ตี้ดด ตี้ดด


[Mark] อ้าว มาร์คโทรกลับมาทำไมผมก็เลยสไลด์หน้าจอรับสาย จะโทรทำไมเนี่ยเดี้ยวก็เจอหน้ามอแล้ว(...แล้วแบบนี้)(...โอเคไหม?)"เอ่อ ไอโอเคมันก็โอเคอยู่เพราะมันฟรี แต่คือไม่ต้องขนาดนี้ก็ได้มั้ง คือเอ่อมันไม่น่าจะมีอะไรหรอกแล้วทำไมผมต้องพูดตะกุกตะกักด้วยวะแค่มันโทรกลัมาแค่นี้เอง! (...มาไม่มา?)"โห้ยแค่นี้ต้องทำเสียงโหดด้วย ไปครับไป~" ผมลากเสียงยาวๆใส่แล้วคีบอีแตะออกมาโดยไม่ลืมที่จะล็อคห้องให้เรียบร้อย"มาร์ค"


(...)


"ยังอยู่ปะเนี่ย?" คือผมเดินออกมาได้ครึ่งทางละก็ไม่เห็นได้ยินจากปลายสายสักนิด มันหลับแล้วเปล่าวะ?(...อืม)"มาร์ค"


(...)


"มาร์ค!"(...อะไร?)"เปล่าอยากเรียกเฉยๆ เรียกไม่ได้ไง๊?" ก็แค่เบื่อๆไม่มีไรทำ แค่เรียกชื่อแค่นี้ทำเป็นตอบเสียงแข็งใส่ หึ่ย!"มาร์ค"


(...)


"มาร์คคคคคคคคคค"


(...)


"มัคคคคค เห้ยน่ารักอ่ะมัค มัคคือผมก็แกล้งเรียกชื่อมันไปเรื่อยๆแล้วคือเมื่อกี้ผมออกเสียงผิดเลยได้คำใหม่มา แล้วคือน่ารักอ่ะมัค มัคมัค~(...หึ)"แหน่ะหัวเราะด้วยชอบหรอ?" ผมได้ยินเสียงหลุดหัวเราะออกมาจากปลายสายเล็กน้อยหัวเราะแบบนี้ชอบแน่เลย


(...)


"มัคคคคคคคคคคคคคค"


(...)


"มัคมัค"(...ถึงไหนแล้ว?)"อืมมมมอยู่ไหนอ่ะมันมืดแบมมองไม่เห็น แต่น่าจะใกล้ถึงแล้วแหละไอผมก็มองไม่เห็นในที่มืดด้วยไง ก็เดินมาตามความเคยชิน แต่น่าจะถูกแล้วนะ.."อ้ะมาร์ค แบมอยู่ไหนวะเนี่ย?!" คือผมรู้สึกว่าแม่งไม่ใช่ทางละ คือตอนนี้แม้แตัแสงไฟก็ไม่มีมันมืดมากเหมือนหลับตาเลย แล้วคือผมได้กลิ่นชื้นๆดินๆเหมือนอยู่ในป่ายังงั้นเลยอ่ะตายห่าละแบมเอ้ย!"มาร์คแบมอยู่ไหนอ่ะมาร์คไม่เอาแบบนี้นะ!" ผมเริ่มโวยวายออกมาเพราะตกใจ คือผมเหมือนคนตาบอดเลยอ่ะ มันมองอะไรไม่เห็นเลยสักอย่างเดียว(...แบมใจเย็น)"มาร์ค แบมมองอะไรไม่เห็นเลย มันมืดไปหมดเลย!"(...แชร์โลมา)"โลมาหรอแชร์ทำไมแบมไม่เลี้ยงโลมา"(...โลเคชั่น)"มาร์คแบมส่งในไลน์ไปแล้ว มาร์คทำยังไงดีแบมมองอะไรไม่เห็นเลย"(...อยู่เฉยๆ)(...เดี๋ยวไปรับ)"มาร์คมาเร็วๆนะ แบมไม่ชอบอากาศแบบนี้ อ้ะฮัลโลว มาร์คได้ยินไหม?" ผมจึงยกโทรศัพท์ออกมาดูก็พบว่าไม่มีสัญญาณโอ้ยโชคร้ายไปไหมวะกู?! ผมก็เลยเข้าแอพไฟฉายแล้วส่องไฟไปรอบๆแล้วได้แต่ถามตัวเองว่านี่กูอยู่ไหนเนี่ย?! ทำไมมีแต่ต้นไม้เต็มไปหมดมหาลัยมีป่าด้วยหรอ?
แปะ แปะ
ผมยืนรอมาร์คอยู่ที่เดิมไม่ได้ขยับไปไหนทั้งนั้น ยุงก็เยอะผมนี่ตบไปตายร้อยกว่าตัวแล้วมั้งเนี่ยฮือ มาร์คช่วยมารับแบมเร็วๆเถอะ
"แบม!"!!!!"มาร์คมาร์คอยู่ไหนแบมอยู่นี่!" ผมว่าแล้วกระโดดหยองแหยงไปมาเพื่อมาร์คจะเห็นบ้างแล้วนี่มาร์คไปไหนแล้วเนี่ย?!
ขวับ
"อ้ะ!" อยู่ดีๆก็มีคนเข้ามากอดจากทางด้านหลัง ใครวะมาร์คหรือเปล่า?"มาร์คหรอ?""มัค..."

"...อือ"

"มาร์ค นี่มันที่ไหนกันแน่เนี่ย?! แล้วแบมมาที่นี่ได้ยังไงแบมว่าแบมเดินมาถูกแล้วนะไอทางบ้านี่ก็ไม่ยอมเปิดไฟ มหาลัยไม่มีงบสร้างไฟหรือไงกัน?!" พอรู้ว่าเป็นมาร์คผมก็เริ่มบ่นยาวทันที บ่นจนลืมไปว่ามีคนกอดจากด้านหลังอยู่"ยุงก็โครตจะเยอะ นี่แบมตบไปเป็นสิบตัวแล้วด้วย!""แล้วนี่มาร์คโดนกัดบ้างเปล่า นะ.. อ้ะ!"
!!!!
คือผมจะหันไปถามมาร์คว่าโดนยุงกัดไหม พอผมหันไปปากผมก็เฉียดไปกับปากมาร์คนิดเดียวเท่านั้น คือปากผมมันห้อยๆไงก็เฉียดกันไปนิดเดียว แล้วนี่มาร์คขยับเข้ามาใกล้ผมแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย?"อะ เอ่อ มะ มาร์ค แหะๆ" 


"..."


"กะ กลับกันไหม?" แล้วทำไมผมต้องพูดเสียงกระตุกๆด้วยวะเนี่ยแค่ปากเฉียดกันไปนิดเดียว.. แบมมึงอย่าสั่นดิวะ...
"...อืม"
หมับ
"ดะ เดี๋ยวแบมจับชายเสื้อก็ได้ มือแบมเลอะดินแล้วคือมาร์คจับมือผมแล้วกระตุกให้เดินตามไป แต่คือมือผมเลอะดินไปแล้วไง ผมกลัวว่ามือมันจะเลอะตาม


"..."


"มาร์ค แบม จะ.."

"...เดี๋ยวหลง"

"...แบบนี้แหละ"

"...ดีแล้ว"
-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 516 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59131 lek0868909108 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 14:37
  ทำไมน่ารักละมุนใส่ใจแบบนี้
  #59,131
  0
 2. #59068 ทัศนีย์ สว่างจีนทึก (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 / 03:03

  โอ๊ยยยยพูดน้อยแต่พูดที ตายยยย????????????????????????

  #59,068
  0
 3. #59033 YanisaCH (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 09:37
  จ้าาาาพ่อคนพูดน้อยย
  #59,033
  0
 4. #59019 bb1a1n (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 22:34
  น่ารักเนอะมัคมัค แบมคนเด๋อนี่ไงถึงได้เป็นห่วงไม่อยากให้ลงมา 5555555
  #59,019
  0
 5. #58942 Spices_smile (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 05:03
  มัคเป็นคนอบอุ่น
  #58,942
  0
 6. #58921 uromtbb (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 10:26
  ลูก555555555 หลงได้งายยย
  #58,921
  0
 7. #58894 อาจุมม่า (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 12:43

  น่ารักมากกก...ฟินพูดน้อยแต่ห่วงมากก

  #58,894
  0
 8. #58885 hellowhoisme (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 01:57
  ตายแล้ววววว น่ารักมากกกกกกกกแง
  #58,885
  0
 9. #58818 Bporsche_ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 02:56
  แบมเด็กไปป่ะ
  #58,818
  0
 10. #58781 Bright_Night (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 07:26
  ฮือ น่ารักละมุน
  #58,781
  0
 11. #58780 Bright_Night (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 07:26
  ฮือ น่ารักละมุน
  #58,780
  0
 12. #58729 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 17:43
  ละมุนดีแท้
  #58,729
  0
 13. #58690 PareWaPkh (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 13:09
  บ่นสุดๆๆๆ
  #58,690
  0
 14. #58594 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 13:40
  โอ้ยยยย คนดีพี่มาง้ออ ฮรืออ มาร์คชอบแบมแบมแล้วแน่ๆเลยยย ฮริฮริ
  #58,594
  0
 15. #58571 CR33 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 01:04
  ฮื่อออออออออออออออ ฟินมากกกกกก
  #58,571
  0
 16. #58546 TAENIE (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 23:49
  มีคนงอน ก็ต้องมีคนง้อ ง่อวววววว
  #58,546
  0
 17. #58475 xcoolzip (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 16:09
  อีกนิดนึงๆ 5555
  #58,475
  0
 18. #57873 AnymousEiei (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 23:29
  ว้าวววววว มัคมัค~ 555555555555
  #57,873
  0
 19. #57797 ChayapornSs (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 20:20
  โง้ยยยยยยย > #57,797
  0
 20. #57779 Noey Rtyui (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 13:17
  โอ๊ยยชอบมาร์คเวลาแทนชื่อตัวเองอ่ะฮืออ น่ารักกก มีความจับมงจับมือฮืออ?? เขินแทนยัย555<3
  #57,779
  0
 21. #57753 hunhun_ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 19:13
  รู้สึกตอนนี้มาร์คพูดเยอะสุดแล้วตั้งแต่อ่านมา55555555
  #57,753
  0
 22. #57743 Dummr_aery (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 21:29
  เขินเว้ยยย
  #57,743
  0
 23. #57730 mesp´∀`~ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:50
  แบบนี้แหละดีแล้วววว
  #57,730
  0
 24. #57673 `MESJ' (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:01
  โอ๊ย น่ารักจังเลย
  #57,673
  0
 25. #57663 miguchang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:52
  กอดเละหราาาาา
  แอบแตะอั๋งน้องแบมนะเนี่ย ลูกมาร์ค
  #57,663
  0