ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 5 : ROOMMATE FOUR [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 46,743
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 588 ครั้ง
  30 ก.ค. 59
ผมยกนาฬิกาที่ข้อมือขึ้นมาดูก็พบว่าตอนนี้จะสองทุ่มแล้ว ผมยังคงนั่งอยู่ในห้องนี้เหมือนเดิม ห้องนี้ยุงเยอะมากมันกัดผมจนแขนผมมีตุ่มแดงๆขึ้นเต็มแขนไปหมด ผมก็เลยนั่งหันหลังพิงกำแพงแล้วเอามือกอดเข่าไว้พร้อมกับหน้าซบลงบนหัวเข่าตัวเอง รอจนกว่าจะยามจะมาเปิดประตูพรุ่งนี้แล้วกัน ผมเริ่มสิ้นหวังกับมาร์คละ นี่มันจะสองชั่วโมงแล้วนะ...


ปัง ปัง ปัง!


''ช่วยด้วยครับ! มีคนอยู่ในนี้!'' คือผมได้ยินคนทุบประตูออกมาจากข้างนอก ผมก็เลยตะโกนออกไป ผมได้ยินเสียงกุญแจกระทบกันอยู่ข้างนอก 


แกร๊ก!แอ้ดดด''มาร์ค!'' คือเป็นมาร์คนั้นเองที่เปิดประตูเข้ามา มาในสภาพที่หอบและหัวยุ่งมากๆแถมยังใส่ชุดนักศึกษาที่ชุ่มไปด้วยเหงื่ออีกหมับ''ฮื่อ! มาร์ค!'' คืออยู่ดีๆก็เดินเข้ามากอดผมแน่นมากจนผมหายใจไม่ออก


''มาร์ค แบมหายใจไม่ออกนะ!'' ผมว่าพลางดันมันออกไป
''...อย่าหายอีก''
''...เป็นห่วง''มันพูดแค่นั้นแหละผมนี่ไปต่อไม่ถูกเลย มันจับมือผมเดินออกมาตลอดทางกลับหอ ผมที่เพิ่งโดนยุงกัดมาไงก็เลยเดินเกายิกๆ ก็มันคันอ่ะ!เพี๊ยะ!''มาร์ค! ตีแบมทำไม?!'' อยู่ดีๆมันก็เอามือที่ไม่ได้จับมือผมตีมือผมที่กำลังเกาอยู่ แล้วมองด้วยสายตาดุๆ

''...''

''ไม่เกาแล้วก็ได้'' ผมว่าแล้วก็มองหน้ามันหงอยๆ เหมือนเด็กโดนผู้ใหญ่ดุอย่างนั้นแหละ แล้วมาร์คก็เริ่มเดินต่อโดยที่ยังคงกุมมือผมไว้ตลอด ปังหลังจากปิดประตูห้องเสร็จเรียบร้อย มาร์คก็ไล่ให้ผมไปอาบนํ้าทันที ผมที่กำลังงงๆอยู่รู้อีกทีก็อยู่ในห้องนํ้าพร้อมผ้าขนหนูแล้ว ผมใช้เวลาอยู่ในห้องนํ้าไม่นานก็ออกมาในสภาพเหมือนทุกวัน แต่วันนี้ช่วงแขนมีแต่ตุ่มแดงๆเต็มไปหมด ผมเห็นแล้วยังขนลุกเลย ผมรีบใส่เสื้อผ้าทันทีแต่วันนี้ไม่เหมือน ทุกวันตรงที่ผมเลือกใส่เสื้อแขนยาว แต่ผมก็ยังเกาทะลุผ้าเหมือนเดิม 


ฟึ่บ


''แซมบัค?''

''...''

''เอามาทำไรอ่ะมาร์ค?'' อยู่ดีๆมันก็ยื่นแซมบัคให้ผม ผมก็เลยถามมันงงๆเอามาทำไมวะ?

''...''พรึ่บ''อ๊ะ ไม่ต้องๆ เดี้ยวแบมทาเอง'' คืออยู่ดีๆมาร์คก็ถลกแขนเสื้อผมจนเห็นท่อนแขนผมที่เต็มไปด้วยตุ่มแดงแล้วค่อยใช้นิ้วปาดแซมบัคมาทาบนแขนผมเบาๆ

''...''

''มาร์ค แบมเกรงใจ เดี้ยวแบมทาเอง'' ผมพยายามยื้อแขนกลับมาแต่มาร์คก็ขืนไว้ไม่ยอม จนผมถอนหายใจออกมาเบาๆแล้วก็ปล่อยให้มันทำต่อไปเรื่อยๆไม่ยื้อละ ถึงยื้อยังไงมาร์คมันก็ไม่ปล่อยหรอก 


มาร์คมันทาของมันเงียบๆส่วนผมก็มองมันนิ่งๆเหมือนกัน มาร์คมองไปมันก็น่ารักเหมือนกันนะเนี่ย แก้มขาวๆ ตาสีนิลน่าหลงไหล ไหนจะริมฝีปากสีแดงอ่อนๆธรรมชาตินั้นอีก ชาติที่แล้วมึงทำบุญด้วยอะไรวะเนี่ย?! ผมมองมันจนมันทาเสร็จเรียบร้อยแล้วมันก็ค่อยๆดึงแขนเสื้อผมลงมา''ขอบคุณนะมาร์ค''

''...''

''ขอบคุณที่ไปช่วยแบมวันนี้''

''...''

''ถ้ามาร์คไม่มาช่วยแบม ป่านนี้แบมเป็นไข้เลือดออกตายแล้วแน่ๆ''

''...''

''มาร์คคือฮีโร่ของแบมเลยนะวันนี้'' ผมว่าพลางยิ้มเล็กๆไปด้วย แต่ผมก็รู้แหละพูดไปมันก็ไม่ตอบหรอก แต่ก็ไม่เป็นไรถือว่าผมได้พูดออกไปแล้ว


ตอนนี้ผมนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ตรงโต๊ะทำการบ้านไม่ได้สนใจอีกคนเท่าไหร่ ผมมองมันครั้งสุดท้ายเห็นมันเดินเข้าไปอาบนํ้ามั้ง ผมนั่งไปเล่นไปก็จะหลับไปมันง่วงอ่ะ เมื่อเช้าตื่นเช้าด้วย ผมก็เลยลุกจากเก้าอี้แล้วเดินแบบตาปรือๆไปที่เตียง


ฟึ่บ


''...''

''หื้อ?'' คือผมกำลังจะเดินไปนอนแต่มาร์คก็เดินมาขวางทางไว้แล้วชูชีทเลขที่ผมนั่งทำเมื่อเช้าชูจนมันติดหน้าผม

''...''

''อะไรมาร์ค? ชีทมันทำไม?'' ผมก็เลยแกล้งถามแบบไม่รู้เรื่องอะไร มันมองผมแบบนิ่งๆผมก็มองมันกลับไม่ได้หลบสายตา''...ทำให้?''''หื้ม? เปล่าสักหน่อย แบมก็สอนให้มาร์คเท่าเมื่อวานอ่ะ มาร์คละเมอตื่นมาทำเปล่า?'' ผมตอบแบบใสซื่อแล้วทำหน้าไม่รู้เรื่อง

''...''

''แบมง่วง แบมนอนก่อนนะ'' ผมตัดบทแล้วกำลังจะล้มตัวนอนลงบนเตียงพรึ่บ''...''

''ให้แบมหรอ?''

''...''

''มาร์คซื้อให้แบม?''''...อืม''''มาร์คคคคค แบมกำลังอยากกินแบบนี้พอดีเลยอ่าา''


ผมกระโดดพรวดขึ้นมายืนข้างมันทันทีแล้วเอาแขนเขย่าแขนมันแบบดีใจ คือมันยื่นถุงช็อตโกแลตยี่ห้อนึงที่โครตแพงมาให้ผม แล้วคือผมกำลังอยากกินแบบนี้พอดีแต่ไม่มีตังซื้อ ฮ่าฮ่า แล้วอยู่ดีๆมันซื้อให้ผม ผมก็เลยดีใจเล็กน้อย? 


''มาร์ค แบมแกะกินเลยได้ไหม?'' ผมถามเสียงตื่นเต้นนัยต์ตานี่เป็นประกาย

''...''

''งั้นแบมแกะเลยนะ อะ อ้าว! มาร์คแบมจะกิน!'' คือผมกำลังจะหยิบมาแกะกิน แต่อยู่ดีๆมาร์คก็ถือถุงเอาไปแช่ตู้เย็น แล้วคือผมจะกินอ่ะ!

''...''

''มาร์คคคคค แบมอยากกินช็อคโกแลตของมาร์ค'' ผมว่าพลางจะวิ่งไปหยิบถุงมาแต่ในขณะที่ผมจะหยิบมาได้แล้ว
''...อ้วน''


กึก


ผมนี่ชะงักเลยผมค่อยๆชักมือกลับมาแล้วก้มลงมามองพุงตัวเองที่ที่นูนออกมาเล็กน้อยแล้วก็คิดว่านี่ผมอ้วนขึ้นจริงๆหรอวะ? แต่ผมก็คิดว่าน่าจะจริงเพราะว่าผมก็เริ่มรู้สึกอึดอัดบ้างแล้ว 


''มาร์ค แบมอ้วนหรอ?'' ผมว่าพลางถามเสียงหงอยๆ ผมไม่อยากอ้วนอ่า

''...''

''มาร์ค แบมไม่อยากอ้วน'' ผมว่าพลางเอามือลูบพุดดิ้งเบาๆ แล้วผมก็บ่นของผมเบาๆจนมาร์คเดินไปปิดไฟแล้วล้มตัวนอนลงบนเตียง 


''มาร์คคค คุยกับแบมก่อนสิ'' ผมว่าพลางจับแขนเสื้อมาร์คขึ้นมาเขย่าๆเบาๆ

''...''

''มาร์คคคคค แบมจริงจังนะโว๊ย!'' ผมว่าพลางขึ้นเสียงเล็กน้อย''...ไปนอน''''ถ้าแบมนอน แบมจะไม่อ้วนหรอ?'' ''...อืม''พอผมได้คำตอบแบบนั้นผมนี่รีบกระโดดขึ้นเตียงแล้วหลับตาทันที แต่กว่าจะหลับได้ก็นานอยู่เพราะผมยังติดใจกับคำว่า 'อ้วน' ของมันอยู่ อย่าให้ผมผอมบ้างแล้วกัน จะเดินถอดเสื้อไปเรียนเลยคอยดู!


เช้านี้ผมก็ตื่นขึ้นมาในสภาพใกล้เคียงกับคำว่าศพมาก ใต้ตานี่คลํ้าดำเล็กน้อย ผมก็หยิบผ้าขนหนูเข้าไปอาบนํ้า ผมอาบได้ประมาณ 15 นาทีก็เดินออกมาในสภาพผ้าขนหนูพันรอบเอวเหมือนเดิม พอผมออกมาก็พบว่ามาร์คตื่นแล้ว ผมเห็นหน้ามันปุ้บนี่รีบเดินไปข้างหน้ามันทันที


''มาร์ค! แบมนอนแล้ว ทำไมยังอ้วนอยู่อ่ะ?'' ตอนนี้พุดดิ้งมันก็ยังอยู่เหมือนเดิม ไม่หายไปไหน

''...''

''แบมอยากมีซิกแพคแบบมาร์ค''

''...''

''มาร์คเข้าฟิตเนสหรอ? หรือว่ายังไงว่าพาแบมไปด้วยสิ''

''...''

''มาร์ค บะ.. ชิบหายสายแล้ว!'' คือผมกำลังจะพูดต่อแต่ตาดันเหลือบไปเห็นนาฬิกาพอดี ผมนี่รีบแต่งตัวแล้วก็ขยี้ผมๆแรงๆให้ผมมันแห้งแล้วรีบหยิบกระเป๋ามาสะพายทันที


''มาร์ค! แบมไปก่อนนะ'' ผมว่าเร็วๆในขณะที่มือก็ใส่รองเท้าไปด้วย ผมนี่รีบวิ่งลงบันไดแบบก้าวกระโดดสามสี่ขั้น แล้วรีบวิ่งไปคณะทันที ผมวิ่งมาคณะโดยใช้เวลาเพียง 7 นาทีเท่านั้น หลังนี่แฉะไปหมด ผมเปิดประตูเข้าคลาสไป คนนี่หันมามองกันทั้งคลาส ผมก็เลยยิ้มแหยๆแล้วเดินยกมือสวัสดีอาจารย์แล้วรีบวิ่งไปนั่งข้างยูคยอม
''ทำไมมาสายวะ?''

''กูตื่นสาย'' ผมว่าพลางหยิบหนังสือขึ้นมาวางไว้บนโต๊ะแล้วหยิบดินสอขึ้นมา แต่ไม่ใช่ดินสอผมหรอก มาร์คมันให้ผมมายืมเมื่อวันก่อน เหมือนแท่งเดิมเปี้ยบแต่ต่างกันแค่สี กับแท่งนี้มีสลักคำว่า MARK.T ที่ข้างดินสอเท่านั้นแหละ

''ดินสอมึงสวยดีวะ ขอยืมใช้หน่อย'' ไอยูคว่าพลางเอื้อมมือมาหยิบดินสอจากมือผม

''ไม่ให้!'' ผมชักดินสอกลับมาแล้วเผลอตะโกนออกมาเสียงดังจนคนในคลาสเริ่มหันมามอง ผมก็เลยยิ้มแหยๆแล้วนั่งจดต่อ

''อะไรวะ? ขี้งกชิบ'' 


แต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรมัน ผมก็จดๆของผมปกติจนเลิกคลาส ยูคยอมชวนไปซื้อเสื้อผ้าแต่ผมก็ปฏิเสธไป เพราะว่าผมจะไปร้านเครื่องเขียนข้างมหาลัยแทน ผมเดินเรียบถนนมาเรื่อยๆก็ถึงร้านเครื่องเขียน ผมผลักประตูเข้าไปก็พบว่าไม่มีคนเลย เพราะตอนนี้มันยังไม่เลิกเรียน ผมเดินดูไปเรื่อยๆจนมาสะดุดตากับปากกาแท่งนึง


''พี่ครับ ขอดูปากกาแท่งนี้หน่อยครับ'' ผมว่าพลางชี้ไปทางปากกาแท่งนึงที่วางในตู้โชว์ พนักงานก็หยิบออกมาจากตู้แล้วหยิบส่งให้ผม พอผมมองใกล้ๆนี่มันยี่ห้อเดียวกับมาร์คเลยนี่หว่า แต่พอผมเห็นป้ายราคานี่แทบจะวางทันที ปากกาบ้าอะไรวะแท่งละ 50,000 วอน (1,500 บาท) แต่คือผมชอบอ่ะมันสวยมากๆ คือแท่งที่ผมชอบมันมีสองสีไง มีสีดำกับสีแดง แต่หมึกข้างในเป็นสีนํ้าเงินทั้งสองแท่งเลย 


''ตอนนี้มีโปรโมชั่นนะค่ะ ถ้าซื้อสองแท่ง แท่งที่สองจ่ายราคาแค่ครึ่งเดียวค่ะ'' พอได้ยินปุ้บผมก็เริ่มคิดเลขในใจ แท่งละ 50,000 วอน (1,500 บาท) สองแท่ง 100,000 วอน (3,000 บาท) ถ้าแท่งที่สองลดครึ่งนึงเหลือ 25,000 วอน (750 บาท) เท่ากับสองแท่งก็ 75,000 วอน (2,250 บาท) พอผมเห็นราคาที่ลดลงไปเยอะพอสมควรผมก็เริ่มอยากได้สองแท่งขึ้นมา แต่ผมก็คิดว่าจะเอาไปทำไมต้องสองแท่ง? แต่ผมก็คิดขึ้นมาได้ว่าผมเคยทำดินสอมาร์คตกนํ้านี่หว่า!


''พี่ครับงั้นเอาสองแท่งนี้ครับ'' ผมว่าพลางชี้ไปที่แท่งที่ผมเพิ่งจับกับอีกแท่งที่อยู่ในตู้

''มีบริการสลักชื่อลงบนปากกาฟรีนะคะ สนใจไหมเอ่ย?''

''อ่า งั้นแท่งสีดำสลักชื่อ BAMBAM แล้วกันครับ'' ผมว่าพลางเขียนชื่อภาษาอังกฤษลงไปในกระดาษเล็กๆที่พี่เขาส่งมาให้

''แล้วแท่งสีแดงละคะ?''

''MARK ครับ'' ผมเลยเขียนชื่อภาษาอังกฤษลงไปในเศษกระดาษใบเดียวกับผมแล้วยื่นส่งให้พี่เขาไป


ในขณะที่ผมนั่งรอสลักชื่อปากกา ผมก็เดินดูรอบๆร้านไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้อะไรจนพี่เขาเรียกว่าของได้แล้ว ผมก็เลยเดินไปหยิบของแล้วก็ไปจ่ายตังหน้าร้าน ฮือออ กระเป๋าตังค์แฟบเลยอ่ะ ผมเดินมาเรื่อยๆจนถึงหอในที่สุด หอก็เงียบเหมือนเดิมเพราะคนยังไม่กลับมา ผมเปิดประตูแล้วปิดลงพร้อมกับเดินไปที่โต๊ะวางกระเป๋าลง


โครกกกก


อ่า เสียงท้องผมร้องเองแหละ ผมยังไม่ได้กินข้าวแต่เช้าเลย เพราะผมจะลดความอ้วนแหละ แต่ตอนนี้มันหิวมากเลยอ่ะ ผมเลยเดินไปเปิดตู้เย็นก็เห็นช็อคโกแลตที่มาร์คซื้อมาให้วางไว้อยู่


...อยากกินจังเลย


...แต่ผมก็ต้องหักห้ามปากตัวเองเอาไว้ 


แบมแบมแกอยากอ้วนหรอ? ห้ามกินเด็ดขาดนะ..


แต่มาร์คซื้อมาให้เลยนะ..


อยากเป็นหมูหรอ? โดนคนอื่นล้อว่าไอหมูยักษ์ ไอหมูอ้วน อยากโดนหรอ?..


แต่ช็อคโกแลตนั้นมันแพงมากเลยนะ แล้วก็ดูท่าจะอร่อยด้วย..
เหมือนตอนนี้ในหัวผมความคิดมันตีกันไปหมด อีกใจก็อยากกินอีกใจก็ไม่อยากอ้วน ผมก็เลยจำใจต้องปิดตู้เย็นแล้วเดินไปที่โต๊ะเขียนหนังสือแล้วหยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน เพราะอีกสองอาทิตย์ก็จะถึงการสอบกลางภาคแล้ว อ่า อยู่กับมาร์คมาเดือนกว่าแล้วหรอเนี่ย ไวจัง.. 


ผมก็นั่งอ่านไปได้สองชั่วโมงก็อ่านต่อไม่ได้ละ คือมันหิวมากอ่ะ อ่านไปท้องก็ร้องโครกครากไป ผมก็เลยต้องเดินไปเปิดตู้เย็น แหน่ะ! คิดว่าผมจะไปหยิบช็อคโกแลตมากินละสิ ไม่ใช่หรอกผมเดินไปหยิบนํ้าขึ้นมาดื่มต่างหากแอ้ดดด''อ้าว มาร์คกลับมาแล้วหรอ?'' ผมทักมาร์คขึ้นในขณะที่มาร์คมันเดินเปิดประตูเข้ามา

''...''

''ดื่มนํ้าไหม? แบมหยิบให้'' ผมก็ยื่นขวดนํ้าที่อยู่ในตู้เย็นขึ้นมาส่งให้ แต่มาร์คมันก็ไม่สนใจกลับเดินไปที่โต๊ะเขียนหนังสือ แล้วหยิบหนังสือขึ้นมาอ่านเงียบๆ อ้ะ! ผมมีของจะให้มันนี่หน่า ผมว่าพลางเดินไปหยิบกล่องปากกาที่อยู่ในถุงออกมา''มาร์คคคค แบมมีไรมาอวด'' ผมหยิบกล่องปากกาของผมออกมาก่อนแล้วโบกไปมาตรงหน้ามัน

''...''

''สวยไหมๆ ยี่ห้อเดียวกับมาร์คเลยน้าาา'' ผมว่าพลางแกะแล้วหยิบปากกาขึ้นมา

''...''

''นี่ๆ ตรงนี้มีชื่อแบมด้วยนะ BAMBAM น่ารักใช่ไหมละ?'' ผมว่าพลางหัวเราะคนเดียว แต่มาร์คกลับทำแค่เพียงมองหน้าผมนิ่งๆแล้วกลับไปอ่านหนังสือต่อพรึ่บ''อ่ะ ส่วนนี่ของมาร์ค'' ผมก็เลยหยิบอีกกล่องส่งไปให้มัน มันก็เลยหันกลับมามองหน้าผมอีกรอบ

''...''

''รุ่นเดียวกับแบมเลยนะ นี่ๆแล้วตรงนี้ก็มีสลักชื่อ MARK ด้วยนะ'' ผมว่าพลางยื่นปากกาไปจนจะติดหน้ามันอยู่แล้ว

''...''

''มาร์คชอบไหม? แบมตั้งใจเลือกเลยนะ'' 

''...''

''มาร์คคคค แบมถามว่าชอบไหม?'' ผมอยากได้ยินคำตอบจากปากมันอ่ะ ก็เหมือนแบบเราตั้งใจทำอะไรอย่างนึง แล้วอยากได้ยินคำชมจากคนที่ได้รับ
''...ชอบ''
''จริงหรอ? แบมดีใจที่มาร์คชอบนะ อะ อ้าว!'' คืออยู่ดีๆมาร์คก็หยิบปากกาแท่งผมไปแล้วยกขึ้นมาดูนิ่งๆ

''...''

''มาร์ค แท่งนั้นของแบม ของมาร์คแท่งนี้ต่างหาก'' ผมว่าพลางยื่นปากกาสีแดงส่งให้ แต่มาร์คก็ไม่ยอมปล่อยปากกาแท่งของผมลง

''...''

''มาร์คชอบแท่งนั้นหรอ?''

''...''

''แต่แท่งนั้นมีสลักชื่อแบมไปแล้วนะ'' จริงๆถ้ามาร์คชอบแท่งผมก็ไม่เป็นไร เพราะจริงๆผมก็ชอบทั้งสองแท่ง แต่คือแท่งนั้นสลักชื่อผมไปแล้วไง

''...''


''ถ้ามาร์คชอบแท่งนั้นก็ได้ แต่มันแค่มีชื่อแบมไปแล้วก็แค่นั้นเอง'' 
''เท่ากับตอนนี้แบมก็มีปากกากับดินสอที่มีสลักชื่อมาร์คทั้งสองแท่งเลยอ่ะดิ'' 
''มาร์คดูแลปากกาแบมดีๆนะ เพราะตอนนี้ปากกาของแบมเป็นของมาร์คแล้ว''
''และปากกาของมาร์คก็เป็นของแบมแล้วด้วย'' 


''...หึ''!!!คือผมเคยบอกหรือยังว่าตั้งแต่อยู่กับมันมาเดือนกว่า ผมยังไม่เคยเห็นมันยิ้มเลยแม้แต่ครั้งเดียว ไม่เคยมีเลยสักครั้ง แต่! เมื่อกี้มันยิ้มอ่ะ ถึงจะแค่ยิ้มมุมปากก็เหอะ! แต่คือมันยิ้มทีโลกเปลี่ยนสีเลยอ่ะ จากห้องสีขาวกลายเป็นสีชมพูเลย นี่ไม่ได้เวอร์นะเหว่ยยย คือผมชอบเวลามันยิ้มอ่ะเห็นเขี้ยวเล็กๆด้วย แต่มันก็แอบทำให้ใจผมสั่นไปชั่วขณะเลยนะ...''มาร์คยิ้มอีกได้ไหม?'' ผมลองถามมันดู คือผมอยากเห็นอีกอ่ะ

''...''

''นะ แบมอยากเห็น เวลามาร์คยิ้มแล้วโครตดูดี'' ผมว่าพลางยกนิ้วโป้งชูขึ้นมาให้ประมาณว่า เยี่ยม อะไรงี้

''...''

''จะไม่ยิ้มจริงหรอ?''

''...''

''มาร์คคคคคคคคคค'' ผมว่าแล้วเขย่าแขนมันเบาๆ''...ถ้าไม่ดื้อ''-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 588 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59129 lek0868909108 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 11:53
  แอบชอบแบมแน่ๆ น้องน่ารักหล่ะสิ
  #59,129
  0
 2. #59111 Mirfar (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 15:56
  ฉันไปอยู่ไหนมาา เพิ่งมาอ่านนนสนุกมากกก
  #59,111
  0
 3. #59067 ทัศนีย์ สว่างจีนทึก (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 / 02:44

  อั้ยยะคือชอบน้องใช่มะ มีความเนียนเอาชื่อน้อง ยิ้มไปอีกโอ้ยย

  #59,067
  0
 4. #59063 Fogus0606 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 14:47
  โอ้ยย ละมุนนนน
  #59,063
  0
 5. #59031 YanisaCH (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 00:47
  หู้ยยยย
  #59,031
  0
 6. #59017 bb1a1n (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 22:13
  น่ารักอีกแล้ววว ปากกาเขียนชื่อแทนกันก็มาาา
  #59,017
  0
 7. #58994 Pinyapatnoon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 09:05
  กลับมาอ่านรอบ2
  #58,994
  0
 8. #58940 Spices_smile (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 04:51
  555555เเบมเอ้ย
  #58,940
  0
 9. #58935 -{JJ.YOY}- (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 00:29
  น่ารักกกกเกินห้ามใจ กลับมาอ่านอีกรอบอีกแหละ...นับไม่ถ้วนแล้วเว้ยยยยย555
  #58,935
  0
 10. #58919 uromtbb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 09:15
  โอ้ย5555
  #58,919
  0
 11. #58892 อาจุมม่า (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 12:23

  น่ารักมาก..จะดีมากๆถ้ามาร์คพูดกะแบมบ้าง ปล่อยให้น้องเม้าท์มอยอยู่คนเดียว ♡♡♡

  #58,892
  0
 12. #58876 jm2611 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 07:16
  กลับมาอ่านอีกจนได้ อ่านกี่รอบก็น่ารักกกกก
  #58,876
  0
 13. #58863 หมูน้อยในดงยากันยุง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 04:57
  ร้ายนักนะ
  #58,863
  0
 14. #58823 StrawberryChan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 12:51
  ฮื่ออน่ารักกกก
  #58,823
  0
 15. #58810 wooked0105 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:08
  อ่านวนไปค่ะ ชอบมากกกกกกกกๆๆๆเลยค่ะ
  #58,810
  0
 16. #58778 Bright_Night (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 23:24
  ฮือ น่ารักก
  #58,778
  0
 17. #58726 อมรา ก้องกลางดง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 13:24
  ทั้งตอนคือมัคพูดแค่สามคำ
  #58,726
  0
 18. #58689 PareWaPkh (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 13:00
  ปากกา......
  #58,689
  0
 19. #58677 gg.jeejee (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 20:29
  ไม่เกินสามคำจริงๆค่ะคุณต้วน...--
  #58,677
  0
 20. #58666 L.A.Gangster (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 21:25
  คนอ่านกลายเป็นศพสีชมพูวววกันหมดแย้วว
  #58,666
  0
 21. #58592 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 12:57
  อย่าดื้อนะเด็กดี พี่มารื๕จะยิ้มให้ดูทุกนาทีเฃลยยยยย 5555 เขิลมาร์คว่ะ แกไม่พูดแต่พลังทำลายล้างแกรุนแรงมากกก ฮรืออออ

  #58,592
  0
 22. #58569 CR33 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 00:49
  โลกนี้เป็นสีชมพรูววววววว แค่ปากกาเองนะเนี้ยยย
  #58,569
  0
 23. #58519 kookiooo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 14:07
  โลกนี้มันเป็นสีชมพรูวววววววว
  #58,519
  0
 24. #58473 xcoolzip (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 15:56
  ฟินนนทะลุดาวอังคารรแล้วววจ้าาา จะไปโลกที่เป็นสีจมปูวววว~~~
  #58,473
  0
 25. #58442 numewy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 11:57
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด.....ฟินว่านี้มีอีกปะ ? hahahahaha
  #58,442
  0