กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 6 : 1(6)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,207
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
    21 ก.ค. 61มันคือชูการ์ไกรเดอร์ ปกติมันเป็นสัตว์ตัวน้อยที่น่ารักน่าชังเชียว

เป็นสัตว์ประเภทที่ชอบเอาแต่ใจ ไม่ชอบถูกบังคับ ถ้าขัดใจมีกัดหรือข่วน ซึ่งเขาโดนเป็นประจำเวลาจับเจ้าตัวเล็กอาบน้ำหรือตัดเล็บ

โอเค มันจะเป็นอะไรก็ช่าง คุณช่วยเอามันออกไปทีได้ไหมคะ ได้โปรด

แน่นอนครับเขาเดินไปหยุดตรงหน้าเก้าอี้ของผู้หญิงที่มีกระโปรงถลกสูงและมีถุงน่องเซ็กซี่รัดอยู่รอบต้นขา อยู่นิ่งๆ นะ

มือหนาเอื้อมไปจับตัวแบทแมนแงะกรงเล็บเล็กๆ ของมันออกอย่างเบามือและอ่อนโยนที่สุดเท่าที่จะทำได้ มันงับนิ้วและแทะเล็กน้อย เป็นการสื่อสารว่ามันไม่อยากออกจากหน้าอกอวบอึ๋มคู่นี้

แกนี่ซุกซนจริงๆ เลยว่าพร้อมลูบไล้ชูการ์ไกรเดอร์ตัวน้อยขนนุ่มในมือ มันจ้องเขาตาแป๋ว

มือเล็กเลื่อนมาจับที่หน้าอกตรงตำแหน่งที่แบทแมนเคยเกาะอยู่ เธอมองมัน ก่อนจะเงยหน้ามองเขา มันเป็นสัตว์เลี้ยงของคุณหรือคะ

ใช่ครับที่จริงมันเป็นสัตว์เลี้ยงของน้องสาวเขาที่เอามาโยนให้ก่อนบินไปเทกซัส แคโรไลน์มักจะเก็บหมา แมว นก หรือกระทั่งบ็อบแคต (นึกว่าเป็นแมว) ที่ถูกทิ้งหรือได้รับบาดเจ็บมาเลี้ยงเป็นประจำ เพราะมีนิสัยใจดีและขี้สงสาร คุณตัวสั่นเชียว หนาวหรือครับ

ปะเปล่าค่ะ ฉันแค่ตกใจนิดหน่อย

โอเค งั้นผมจะเอาแบทแมนไปไว้ในกรงและหาน้ำให้คุณดื่ม เผื่อคุณจะรู้สึกดีขึ้นบอก พร้อมกับจับแบทแมนจอมซนยัดใส่กระเป๋าเสื้อสูท แต่มันก็ยังโผล่หัวออกมามอง คงคิดว่าเจอเนื้อคู่ตุนาหงันของมันแล้ว แต่ไม่ใช่ ผู้หญิงคนนี้เป็นของเขา

ไม่ต้องหรอกค่ะ ฉัน…”

คริสเตียนยกนิ้วชี้ขึ้นแตะริมฝีปากอวบอิ่ม ชู่ว ต้องสิครับ รอผมอยู่ตรงนี้แป๊บหนึ่ง

 

อันตราย ดิบเถื่อน และเซ็กซี่เกินห้ามใจ นั่งคือข้อสรุปที่ไลลา ลอเรนซ์ได้จากการเจอกันแค่ไม่กี่นาที

หญิงสาวพยายามเพ่งสมาธิอยู่กับการหายใจให้ลืมความรู้สึกเสียขวัญ ขณะมองดูชายร่างสูงใหญ่ในชุดสูทสีน้ำเงินของฮิวโก บอสเรียบกริบเหมือนหลุดออกจากนิตยสารจีคิวหมุนตัวแล้วเดินไปที่ประตูหลังห้องประชุมโดยมีชูการ์ไกรเดอร์ในกระเป๋าเสื้อ สายตาของเธอไล่จากผมสีบลอนด์เข้มที่ตัดสั้นจัดแต่งทรงเรียบร้อยลงมาตามแผ่นหลังกว้าง เอวสอบเพรียว แล้วมาหยุดที่บั้นท้ายหนั่นแน่นเพอร์เฟกต์ในกางเกงสแล็กส์

น่าขย้ำ จับบีบ

ไลลามองบั้นท้ายหนั่นแน่นของหนุ่มแปลกหน้าตาปรอย นึกในใจว่ามันต้องคุ้มค่ากับการใช้มือเกาะกุม ชายคนนี้มีวิธีเดินและรับรู้สิ่งต่างๆ รอบตัวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เธออยากจะใช่คำว่า รับรู้เป็นพิเศษ มันคล้ายกับเขาเป็นนักล่า และเขาอาจจะเป็นจริงก็ได้ หญิงสาวกลืนน้ำลาย เมื่อมือหนาเอื้อมไปหมุนลูกบิดทองเหลืองแล้วเดินหายเข้าไปในห้องที่อยู่ติดกัน

แล้วจู่ๆ กามเทพที่นอนหลับอุตุมาชั่วชีวิตเธอเกิดพรวดพราดลุกตื่นขึ้นมาทันใด แล้วแผลงศรเปรี้ยงใส่กลางอก ทั้งที่ไลลาเพิ่งสาปส่งพวกผู้ชายหน้าหม้อหูดำที่คิดแต่เรื่องใต้สะดือที่พยายามชวนเธอออกเดตและลากขึ้นเตียงเพื่อดับไฟสวาทของพวกเขาไปหยกๆ

ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอชวนให้นึกถึงนางแบบบนหน้ากลางของนิตยสารเพลย์บอยหรือปฏิทินขายเหล้าบนผนังอู่ซ่อมรถนี่ล่ะ ที่ทำให้พวกผู้ชายหน้าหม้อหูดำอยากจะขบเขี้ยวเธอเป็นของเล่น เมื่อไม่ได้ตามที่ต้องการก็พากันรวมหัวทำให้อนาคตงานนักวิเคราะห์ระบบหรือนักออกแบบระบบซอฟต์แวร์ของเธอสั่นคลอน

แรกๆ ไลลาก็พูดจาดี ปฏิเสธอย่างนุ่มนวล แต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวติดกระดุมถึงคอราวกับแม่ชี เพื่อไม่เป็นการล่อเสือล่อตะเข้ แต่พวกหนุ่มหน้าหม้อหูดำเจ้าชู้ยักษ์ก็ไม่ยอมถอย หลังๆ ก็มีการหักมือหนุ่มๆ มือไวที่พยายามจะจับหน้าอกหรือบั้นท้ายเธอไปสองคน หนักสุดคือต่อยหน้าไบรอัน เบนท์ หัวหน้าแผนกจอมชีกอที่ย้ายมาใหม่ด้วยหมัดอัพเปอร์คัตที่พ่อสอน เบนท์ตาเขียวปั้ด จมูกหัก กรามเขียว ถ้าพ่อได้ยินจะต้องภูมิใจในตัวเธอแน่ๆ

ผมไล่คุณออกเบนท์พูดข่มขู่ พร้อมจับจมูกที่หักของตัวเอง

เชิญ

เบนท์ทำเรื่องไล่เธอออกข้อหาใช้กำลังทำร้ายร่างกายเจ้านาย และไลลาฟ้องเขาเรื่องข้อหาคุกคามทางเพศในที่ทำงาน เขายิ้มเย้ยแล้วบอกให้หาหลักฐานหรือพยานมายืนยันนอกจากคำพูดลอยๆ เธอมีพยานสองคน แต่สองคนนั้นดันเป็นคนที่เธอหักมือน่ะสิ!

เวรกรรมจริงๆ เพราะบนหน้าของเบนท์มีหลักฐานการกระทำผิดของเธอเพียบ นอกจากโดนชุบมือเปิบผลงานแล้วยังเจอพวกเพื่อนร่วมงาน (ผู้ชาย) ที่เธอปฏิเสธที่จะเล่นจ้ำจี้รวมหัวเข้าข้างกันไล่เธอออกโดยการเป็นพยานเท็จว่าเห็นเธอทำร้ายเบนท์ งานนี้ต้องเจอแค้นฝั่งหุ่น ไลลาจึงลุกขึ้นสู้ ย้ายจากเมืองหนึ่งมายังอีกเมืองหนึ่งแล้วไปสมัครและทำงานกับบริษัทคู่แข่งอย่างบริษัทซีเทค ซึ่งเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ในเครือบริษัทแคนเดลาคอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป เพื่อขอลุยคู่ปรับเก่าอย่างบริษัทไฮเทค

ในขณะนึกถึงการตั้นหน้าเบนท์ด้วยหมัดอัพเปอร์คัตอยู่นั้น พ่อหนุ่มหล่อล่ำ น่าหม่ำ สุดเซ็กซี่ในชุดสูทสีน้ำเงินเข้มก็เดินกลับมาพร้อมน้ำแร่เอเวียงขวดหนึ่ง

ไม่มีผู้ชายคนไหนควรจะมีสิทธิ์จะหล่อเหลาและเซ็กซี่ได้ขนาดนี้

นี่ครับเขาพูดพร้อมยื่นขวดน้ำแร่ให้ด้วยท่วงท่าสง่างามจนน่าประหลาดใจ 

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น