กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 5 : 1(5)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,253
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
    19 ก.ค. 61คริสเตียนสะดุ้งกับปฏิกิริยาอันดุเดือดของตนเอง พลางนึกสงสัยว่าเขาอยากจะร่วมรักหรืออยากจะกลืนกินเธอกันแน่ แล้วคำตอบก็ผุดขึ้นในสมองอย่างรวดเร็วว่า

ใช่เขาอยากทำทั้งสองอย่างเลย

ชายหนุ่มยังหมอบอยู่ท่านั้นเมื่อเธอเดินตรงไปทางหัวโต๊ะประชุมไม้โอ๊กรูปตัวยู ผู้หญิงคนนี้มีวิธีเดินด้วยรองเท้าส้นสูงแบบที่ทำให้แทบเป็นไปไม่ได้ที่จะถอนสายตาจากสะโพกที่ส่ายไหวน้อยๆ อย่างยั่วยวนกวนราคะของเธอ หญิงสาวเลือกเก้าอี้ตรงหัวโต๊ะวางกระเป๋าโน้ตบุ๊กและกระเป๋าถือสีแดงไว้บนโต๊ะ มือเรียวเล็กที่ปราศจากแหวนแกะกระดุมสีทองออกเผยให้เห็นชุดแส็กสีดำคอสี่เหลี่ยมค่อนข้างกว้างที่โชว์เนินและร่องอกขาวๆ ซึ่งยั่วยวนชวนให้น้ำลายสอจนควรมีป้ายประกาศเตือน ก่อนจะนั่งลงบนเก้าอี้ตัวหนึ่ง

เขาได้ยินเธอบ่นพึมพำเกี่ยวกับถุงน่องเจ้าปัญหา แล้วจึงลุกเดินไปที่ประตูห้องเพื่อล็อก ก่อนจะเดินกลับมาที่เดิมแล้วสอดมือเรียวเล็กเข้าไปในกระโปรงซึ่งค่อยๆ ร่นขึ้น เห็นถุงน่องเซ็กซี่สีดำที่ถูกดึงรั้งไว้ด้วยสายรัดถุงน่องสีเดียวกัน จากจุดที่คริสเตียนหมอบอยู่ เขาสามารถมองเห็นวิวแจ่มแจ๋วของสะโพกและบั้นท้ายกลมกลึงที่ห่อหุ้มไว้ด้วยกางเกงในแบบธอง เซ็กซี่สีดำตัวจิ๋ว

โอ ว้าว! โคตรเซ็กซี่ เขาเอาแต่จ้องมองตาไม่กะพริบเหมือนถูกสะกดจิตหรือไม่ก็เด็กน้อยเห็นขนมหวาน ตะลึงตะลานกับทุกสิ่งที่เห็น แต่มันช่วยไม่ได้นี่ในเมื่อมีโชว์เด็ดแบบนี้ให้ดู

มือเรียวเล็กจัดการปลดสายรัดถุงน่องที่เกี่ยวอยู่กับกางเกงในทีละข้าง ระหว่างที่เขาเคลิบเคลิ้มกับภาพเย้ายวนของโชว์ที่แสนเร้าใจ เธอก็เอนตัวมาด้านหน้าเล็กน้อย มือเล็กจับขอบถุงน่องบริเวณกึ่งกลางต้นขาขาวผ่อง เมื่อดวงตาสีน้ำตาลเข้มกลมโตสบเข้ากับดวงตาของเขาที่หมอบอยู่บนพื้น ระหว่างที่สบตากับเธอ เขารู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างในกายนิ่งงันไป แล้วจู่ๆ ตัณหาราคะเกินร้อยก็พุ่งกระหน่ำใส่ร่างและสมองของเขาอย่างรุนแรง

ทุกสิ่งทุกอย่างบนเรือนร่างของผู้หญิงตรงหน้าคือความอภิรมย์ของผู้ชายโดยแท้ แต่เขากลับไม่นึกยินดีปรีดากับปฏิกิริยาของตนเอง คริสเตียนเกลียดตัวเองที่หวั่นไหวไปกับผู้หญิงสวยๆ ใช่ ส่วนหนึ่งเกิดจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน มันน่าหงุดหงิดจริงๆ แต่ส่วนหนึ่งเกิดจากการว่างเว้นกิจกรรมอย่างว่านานเกินไป

เขามีความต้องการเหมือนชายหนุ่มวัยสามสิบเอ็ดที่สุขภาพแข็งแรงคนอื่นๆ แต่ไม่ชอบแสวงหามันกับใครโดยไม่เลือกหน้า ที่สำคัญเขาไม่ได้ออกเดตมาหลายเดือนแล้ว และไม่ได้อยู่กับผู้หญิงนานยิ่งกว่า เพราะเอือมระอาการเล่นเกมและเบื่อเซ็กซ์ที่ปราศจากอารมณ์ยิ่งกว่า แต่ทั้งสองสิ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับผู้ชายที่ไม่สนใจการแต่งงานแบบเขา

คริสเตียนกลืนน้ำลายอึกใหญ่ จ้องมองใบหน้าเรียวสวยของสาวแปลกหน้า ซึ่งสวยเพอร์เฟกต์พอๆ กับเรือนร่างที่มีสวนโค้งส่วนเว้ายั่วน้ำลายที่ทำให้ร่างกายเขาร้อนผ่าวไปทั่วสรรพางค์ ผู้หญิงคนนี้ถูกสร้างมาเพื่อบาป สายตาคมกล้าชื่นชมทุกรายละเอียดบนใบหน้าเรียวสวย เธอมีผมหยักเป็นคลื่นสีน้ำตาลช็อกโกแลตยาวประบ่าล้อมกรอบใบหน้ารูปไข่ ขณะที่เธอจ้องมองเขาด้วยดวงตากลมโตสีน้ำตาลเข้มล้อมรอบด้วยขนตายาวงอนสีเข้มเป็นแพหนา จมูกโด่งรั้น แล้วก็ปาก

เมื่อจ้องมองริมฝีปากอวบอิ่มเต็มตึง เย้ายวนใจที่เคลือบไว้ด้วยลิปสติกสีแดงเชอร์รี่ ริมฝีปากบนหยักเหมือนคันธนูของคิวปิดและเป็นแนวโค้งของริมฝีปากล่าง น่าจูบเป็นที่สุด ริมฝีปากเธอแยกเผยอและจ้องเขาอยู่แบบนั้นเหมือนยังตกตะลึงอยู่ แล้วจู่ๆ ก็มีบางอย่างโฉบมาเกาะที่หน้าอกอวบอึ๋มคัพดี แล้วเธอก็ก้าวถอยหลังไปสองก้าวข้อพับสะดุดกับเก้าอี้ด้านหลังแล้วนั่งแหมะลงไปโดยมีชูการ์ไกรเดอร์ตัวแสบเกาะอยู่บนหน้าอกอวบอึ๋ม

หนู หนู ฉันเกลียดหนูยักษ์ ใครก็ได้ช่วยเอามันออกไปที

หนูที่ไหนจะบินได้ล่ะ แม่คุณ คริสเตียนคิดในใจ

ใจเย็นๆ อย่างกรีดร้องหรือตะโกนเสียงดัง เพราะจะทำให้มันกลัวคุณ และทำให้คุณเจ็บโดยไม่ตั้งใจเอ่ยเตือนอย่างใจเย็น

คริสเตียนขยับลุกจากท่าหมอบกับพื้นมายืนเต็มความสูงหกฟุตสามนิ้ว เขาโคตรอิจฉาแบทแมนเลยที่ได้เกาะอยู่บนทรวงอกอวบอึ๋มสุดเพอร์เฟกต์ที่ท่าจะนุ่มเหมาะสำหรับให้ทารกดูดดื่ม (ผู้ใหญ่แบบเขาก็อยากดูดดื่มเหมือนกัน) และหนุนนอน เธอเป็นผู้หญิงที่อยู่ในความวาบหวามของวัยรุ่นชายกลัดมันจนถึงผู้ชายวัยเกษียณ

ฉันเกลียดหนูเสียงหวานขาดเป็นห้วงๆ ด้วยความตื่นตระหนก ตัวสั่นสะท้านด้วยความกลัวหรือรังเกียจก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน

มันไม่ใช่หนูหรอกครับคุณผู้หญิง แล้วรับรองว่ามันไม่กัดแต่อาจจะมีข่วน เพราะเล็บมันเริ่มยาวแล้ว

แล้วมันคือตัวอะไรล่ะที่กระโดดใส่ฉันไม่ใช่แค่แบทแมนหรอกที่อยากกระโดดใส่เธอ แม้กระทั่งเขาก็อยากกระโดดเข้าใส่เธอเหมือนกัน

ใจเย็นๆ บอกตัวเองในใจ

คริสเตียนเกิดความปรารถนาทางกายในตัวหญิงสาวแปลกหน้าอย่างแรงกล้า อยากกรากเข้าไปคว้าตัวเธอแล้วอุ้มหายไป สัญชาตญาณที่แรงกล้าอยู่ในตัวเขาขณะนี้เป็นแบบเดียวกับที่มนุษย์ถ้ำผู้ดิบเถื่อนมี เขาต้องการเธอคนนี้ อย่างไม่มีความเจริญหรืออ่อนโยนแฝงอยู่เลย แรงกระตุ้นดังกล่าวช่างขัดกับนิสัยฉลาดรอบคอบและยับยั้งชั่งใจสูงของเขาอย่างน่าขัน

เขาอยากที่จะทำเมินเฉยกับแรงดึงดูดใจนั้นเหลือเกิน แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะมันแรงกล้าและท้าทายมากเกินไป ผู้หญิงคนนี้กระตุ้นความเป็นบุรุษเพศของเขาอย่างยิ่งยวด โอ พระเจ้า! เขาจะต้องได้เธอ

มันคือชูการ์ไกรเดอร์ ปกติมันเป็นสัตว์ตัวน้อยที่น่ารักน่าชังเชียว” 

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น