กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 7 : 1(7)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,155
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
    23 ก.ค. 61

ไม่มีผู้ชายคนไหนควรจะมีสิทธิ์จะหล่อเหลาและเซ็กซี่ได้ขนาดนี้

นี่ครับเขาพูดพร้อมยื่นขวดน้ำแร่ให้ด้วยท่วงท่าสง่างามจนน่าประหลาดใจ

แต่อะไรๆ ในตัวชายคนนี้ก็ดูงดงามไปซะหมด ทั้งเรือนร่างสมชายและใบหน้างดงามราวกับทูตสวรรค์ เขามีผมสีบลอนด์เข้ม ดวงตาเรียวยาวสีน้ำเงินอมม่วง (ทำให้เธอนึกถึงสีดอกบลูเบล) ใต้แนวคิ้วที่พาดเฉียงเป็นเส้นตรงบนใบหน้า โหนกแก้มสูงกระด้าง จมูกโด่งเป็นสันตรงอย่างยโสกับริมฝีปากหยักลึกเซ็กซี่ได้รูป กรามแข็งแรงออกเหลี่ยมดื้อดึง ไล่ลงมาถึงลำคอหนา ต่ำลงมาๆ จนถึงรองเท้าหนังเงาวับที่ส่องเห็นหน้าเธอได้สบาย

มิสเตอร์จีคิว เอ๊ย! ผู้ชายคนนี้ นอกจากจะเป็นคนมีเสน่ห์อย่างร้ายกาจแล้ว เขายังดูเยือกเย็น สุภาพ สุขุม นุ่มลึก อ่อนโยน แต่ทั้งหมดนั้นเป็นแค่ภาพลวงตา เพราะเธอมองลึกลงไปเห็นความป่าเถื่อนใต้ฉากหน้าแบบสุภาพบุรุษ หลายๆ คนคงถูกหลอกด้วยฉากหน้านี้มาแล้ว แต่ไม่ใช่เธอ ยิ่งมองพิศ ชายหนุ่มแปลกหน้ายังดึงดูดสายตาด้วยความรู้สึกหยาบกระด้างอย่างผู้ชาย ยิ่งมองใกล้ๆ เขายิ่งดูอันตราย ไม่มีมีอะไรในตัวเขาที่ไม่น่าหวาดหวั่น พลังอำนาจลึกลับแบบบุรุษเพศแผ่กระจายออกมาจากร่างสูงโอบรอบตัวเธอไว้ราวกับกับดักร้าย หลอกล่อ ล่อลวงราวกับบาปร้าย

หญิงสาวกลืนน้ำลายและจ้องอยู่แบบนั้น จนกระทั่งเขาพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้มลุ่มลึกว่า ถ้าผมคิดจะทำอะไรคุณ มันจะไม่ใช่การใส่ยาพิษในเครื่องดื่มคุณหรอก

ไลลาเห็นอารมณ์ขันที่น่าประหลาดใจในดวงตาคู่งามของเขา “คุณกำลังหัวเราะฉันอยู่หรือคะ”

“เปล่าครับ ขืนทำแบบนั้นก็เสียมารยาทแย่” เขายื่นขวดน้ำแร่เอเวียงมาให้ “ดื่มซะ”

เธอยื่นมือไปรับขวดน้ำแร่ แล้วพึมพำขอบคุณด้วยความประหม่า เธอไม่เคยเป็นผู้หญิงขี้อาย แต่ตอนนี้กลับคิดคำพูดเจ๋งๆ ไม่ออกแม้แต่คำเดียว

ตาของคุณเป็นของจริงหรือเปล่าคะ

มันเป็นการทำพลาดครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการมองเข้าไปในดวงตาของเขา มันคมกริบราวมีดโกน ดูเจนโลกและท้าทาย สะท้อนความรุนแรง อันตรายและเร่าร้อน และดวงตาคู่นั้นกำลังแผดเผาเธอ นี่ไม่ใช่ผู้ชายที่จะเล่นสนุกด้วย ฉับพลันร่างกายของเธอตอบสนองต่อสายตาจับจ้องของเขาอย่างไร้ยางอาย ปลายถันแข็งครัดชูชันที่ไม่ได้เกิดจากอากาศหนาวเย็นเบียดแนบกับบราเซียร์ลูกไม้และชุดแส็ก ความเร่าร้อนแสนวาบหวิวหมุนวนในท้องน้อยกระจายแล่นซู่ซ่าลงไปที่ระหว่างต้นขารวดร้าวแล้วลุกไหม้อย่างรุนแรง

ผู้ชายคนนี้โคตรอันตราย

หยุดนะ ไลลา เธอต้องหยุดโหยหาในตัวชายแปลกหน้าที่หล่อเหลาแสนเซ็กซี่เกินห้ามใจคนนี้ เดี๋ยวนี้

แม้จะสั่งตัวเองอย่างไร ความต้องการที่ไม่อาจอธิบายได้แล่นปราดไปทั่วร่าง ชายแปลกหน้าหล่อเหลา เซ็กซี่จนไม่เป็นผลดีกับตัวเองและไม่เป็นผลดีกับเธอเช่นกัน ความต้องการดิบเถื่อนเจืออันตรายกับท่าทีแบบไม่ใจสิ่งใดของเขาดูน่าหลงใหลยิ่งขึ้น

เขาอาจจะเป็นพ่อของลูกเธอน่ะ ปิศาจตัวร้ายถือไม้งามกระซิบบอก

แล้วคุณคิดว่ายังไงล่ะเสียงนุ่มทุ้ม เซ็กซี่ ถามย้อน

ฉันไม่เคยเห็นดวงตาสีนี้มาก่อน มันทำให้ฉันนึกถึงดอกไม้

คิ้วสีบลอนด์เข้มเหนือดวงตาเรียวยาวเลิกขึ้น ดอกไม้?

คงไม่มีผู้หญิงคนไหนบอกผู้ชายว่าเหมือนดอกไม้มานัก

ค่ะ ดวงตาของคุณทำให้ฉันนึกถึงดอกบลูเบล

ผู้หญิงชอบดอกไม้ แปลว่าคุณชอบผม เอ๊ย! ชอบดวงตาของผมน้ำเสียงแฝงนัยทางเพศของเขาทำให้เธอรู้สึกประหม่า เพราะไม่เคยเฟลิร์ตกับผู้ชายที่มีเสน่ห์ดึงใจมากขนาดนี้มาก่อน

เธอพบว่าตัวเองยิ้มละห้อยให้เขา ฉันพูดได้แค่ว่ามันเป็นดวงตาที่สวยมาก

ไลลาพยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่ทำน้ำลายไหลยืดเหมือนคนปัญญาอ่อนใส่เขา แค่เขายืนอยู่ใกล้ๆ ก็ดูเหมือนเขาจะขโมยอากาศจากบริเวณรอบๆ ไปจนหมดสิ้น แถมฮอร์โมนเพศชายยังกระจายฟุ้งเต็มห้องประชุม ฮอร์โมนเพศหญิงทั้งหมดในตัวเธอและตัวรับสัญญาณเคมีหรืออะไรก็ตามกำลังตื่นตัวและให้ความสนใจชายตรงหน้าอย่างเต็มที่

หลังจากผ่านช่วงวัยรุ่นมา เธอก็ไม่เคยที่มานั่งนึกถึงหรือคร่ำครวญถึงผู้ชาย และพระเจ้าทรงทราบดีว่าเธอไม่เคยระริกระรี้ อ่อย ให้ท่า ทอดสะพานมากนัก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเธอไม่สามารถชื่นชมเรือนร่างและหน้าตาของผู้ชาย ถ้าเขามีรูปร่างและหน้าตาคู่ควรแก่การชื่นชม และผู้ชายคนนี้มีมันอย่างครบถ้วนอาจจะมากเกินไปด้วยซ้ำจนอาจจะเป็นอันตรายต่อตัวเอง

ขอบคุณครับรอยยิ้มของเขาทำให้เธอนึกถึงดวงอาทิตย์เจิดจ้า ร้อนแรงในดูร้อน ขออนุญาตนะครับ

ขออนุญาตทำอะไร วันนี้ดูเหมือนสมองเธอทำงานช้าเป็นพิเศษ เขาขยับลงนั่งคุกเข่าข้างหนึ่งลงตรงหน้าเธอ

“คุณกำลังจะทำอะไรน่ะ” ถามด้วยน้ำเสียงตื่นตระหนก

“ช่วยคุณจัดการกับถุงน่องเจ้าปัญหาไง” มือหนาข้างหนึ่งจับข้อเท้า อีกข้างถอดรองเท้าส้นสูงสีดำสี่นิ้วออกจากเท้าเล็กๆ ทีละข้าง ในชั่ววินาทีนั้น ไลลานึกสภาพตัวเองที่มีถุงน่องเจ้าปัญหารัดรอบบนต้นขาขาวๆ กระโปรงถลกกองอยู่รอบสะโพก เห็นกางเกงในตัวจิ๋ววับๆ แวมๆ

ดวงตาสีน้ำเงินอมม่วงวาววับ และเรื่องแปลกที่สุดที่เกิดขึ้นกับไลลา ความร้อนกำลังหมุนวนในท้องน้อยของเธอ

โอมายก๊อด! มือเล็กกำเท้าแขนเก้าอี้แน่น หญิงสาวทำท่าจะทะลึ่งพรวดลุกขึ้นยืน แต่มือแข็งๆ มาจับกดตัวเธอไว้ แล้วผลักอกเบาๆ ให้หงายผึงลงไปนั่งอยู่บนเก้าอี้แบบเดิม ถ้าเป็นผู้ชายคนอื่นเธอคงเตะผ่าหมากสั่งสอนไปแล้ว

 “ใจเย็นๆ ผมยังไม่เสร็จเรื่องกับคุณ” 

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น