บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 27 : นางมารร้าย(จบ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  28 ก.ย. 60

นั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับเขาแมตเตโอคำรามเสียงต่ำ

วินเซนโซ่โต้ตอบทันควันว่า…“หมายความว่ายังไง

ถ้าเขารับผิดชอบที่จะแต่งงานกับเธอ มิเคล่า พี่ก็ยินดีที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง

นี่มันไม่เกี่ยวกันเลยนะมิเคล่ากลืนก้อนแข็งในลำคอ เมื่อคิดว่าเรื่องนี้มันจะไปจบที่ตรงไหน ท้องไส้ของเธอปั่นป่วน เมื่อรู้ว่าไม่มีทางหลีกเลี่ยงเรื่องนี้ได้อีกต่อไป

เกี่ยวสิ เกี่ยวกันมากเลยเชียวพี่ชายของเธอกระซิบเสียงกราดเกรี้ยวไม่ผ่อนปรน ดวงตาสีฟ้าอมเทาวาวโรจน์

ค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากันโรเบอร์ต้าพูดแทรกขึ้นกลางบทสนทนาที่ตึงเครียดระหว่างสองพี่น้องอีกครั้ง พ่อกับแม่ไม่อยากให้หลานๆ ที่กำลังอยู่ในท้องของตะวันวาดหรือของลูกเกิดมาแบบลูกนอกสมรส

แล้วในตอนที่ลูกสาวคนเล็กออกไปคุยกับว่าที่ลูกเขย นางและสามีก็ได้ปรึกษากับลูกชายแล้วว่าเรื่องนี้จะต้องถูกจัดการอย่างไร และเพื่อให้ความยุติธรรมทั้งสองฝ่ายทั้งสี่คนนี้ควรจะแต่งงานกัน

เพราะฉะนั้นพ่อกับแม่จึงคิดว่าพวกลูกๆ ควรจะแต่งงานกันคอนสแตนตินพูดเสริม ก่อนจะหันไปมองสบตากับแขกหนุ่มที่อาจจะมาเป็นลูกเขยของเขาในอนาคตอันใกล้นี้ ว่ายังไง ซินญอร์ วินเซนโซ่

แล้วความเงียบก็กระจายไปทั่วห้องอยู่หลายนาทีในระหว่างที่วินเซนโซ่ตัดสินใจ ใบหน้าแตกยับของแมตเตโอเรียบเฉย เย็นชา ไม่บ่งบอกถึงความรู้สึกใดๆ ใบหน้าหวานของมิเคล่าบิดเบ้เหมือนถูกบังคับให้กินยาขม ในขณะที่ใบหน้าของสามีภรรยาเจ้าของบ้านดูเหมือนจะลุ้นกับการตัดสินใจในนี้

มันเป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดในชีวิตนี้ แต่วินเซนโซ่เชื่อในเกียรติของประมุขของบ้านอย่างคอนสแตนติน จิโอวานนี่ แต่เขาไม่เชื่อสักนิดว่ามันจะมีอยู่ในตัวของแมตเตโอ ถ้าตะวันวาดแต่งงานกับมันแล้วเหมือนตกอยู่ในนรกล่ะ ความคิดของเขาว่ายวนไปในทางร้ายๆ เมื่อเห็นคลิปวิดีโอและภาพที่ถูกส่งมาพวกนั้น แต่จากการสืบประวัติอย่างละเอียดจากนักสืบเอกชนที่เขาว่าจ้าง วินเซนโซ่ก็ได้รับรู้ว่าแมตเตโอเป็นมาเฟียร้าย มีอิทธิพลและเส้นสายมากมายในประเทศนี้ ทำธุรกิจแบบตรงไปตรงมา เขี้ยวลากดิน แต่เขาไม่เคยมีประวัติทำร้ายผู้หญิงที่เป็นคู่ควงหรือคู่นอนมาก่อน

ผู้หญิงสวยมากมายต่างรุมล้อมแมตเตโอ แต่เขาคบผู้หญิงทีละคน ทุ่มเทและปนเปรอพวกหล่อนด้วยสิ่งที่ผู้หญิงเหล่านั้นต้องการ เขาซื่อสัตย์จนกระทั่งสิ้นสุดความสัมพันธ์ และในตอนนี้เขาก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนไหน แมตเตโอปฏิบัติต่อคู่นอนค่อนข้างดี แต่กับภรรยาล่ะ มาเฟียร้ายจะปฏิบัติกับภรรยาของตัวเองแบบไหน แล้วถ้าเขาคิดผิดในเรื่องนี้ล่ะ ความโกรธแค้นชิงชัง ความมีเหตุผล ความถูกต้อง วิ่งวนในสมองกันให้วุ่น

แล้วตะวันวาดก็ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับสามสัปดาห์ที่ถูกลักพาตัวไปมากนัก น้องสาวตัวน้อยไม่รู้ว่าเขาบินมาที่นี่ ในตอนที่มาถึงเขาแค่ต้องการที่จะมาเอาคืนแมตเตโอ แต่ไม่ได้คิดถึงเรื่องแต่งงาน จนกระทั่งคอนสแตนตินและโรเบอร์ต้าพูดถึง

ตะวันวาดจะต้องโกรธจัดแน่ แต่เขาทำเพื่อเธอและหลานที่อยู่ในท้อง แม้จะต้องแต่งงานกับผู้หญิงที่อาจจะตั้งท้องลูกของคนอื่น พี่ทำเพื่อเธอนะ ซันนี่ วินเซนโซ่พึมพำขอโทษน้องสาวในใจ ก่อนจะถอนหายใจยาว และพูดถึงสิ่งที่เขาได้ตัดสินใจออกมา

 ถ้ามันจะทำให้น้องสาวของผมไม่ต้องถูกประณามจากคนอื่นๆ ว่าตั้งท้องลูกนอกสมรส ผมก็ยินดีที่จะทำทุกอย่าง

งั้นก็ตกลงตามนี่โรเบอร์ต้าพูดเสียงใส เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามที่นางและสามีต้องการ

จากที่ลูกชายของนางเล่า ว่าที่ลูกสะใภ้ของนางอาจจะไม่เต็มอกเต็มใจกับการแต่งงานในครั้งนี้ ถ้าฟังจากสิ่งเลวร้ายที่ลูกชายของนางกระทำ แต่เรื่องนั้นนางคิดว่าสามารถจัดการได้ เรื่องพูดโน้มน้าวใจคนนี่ขอให้บอก เพราะนางทำสำเร็จมานักต่อนักแล้ว แม้กระทั่งนายกรัฐมนตรีนางก็เคยพูดโน้มน้าวจนได้ในสิ่งที่ต้องการมาแล้ว

แต่แม่ค่ะมิเคล่าพยายามพูดโต้แย้ง แต่คอนสแตนตินก็พูดตัดบทเสียงเฉียบขาดว่า

ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น เรื่องนี้ถือเป็นอันยุติ

แมต ลูกสามารถจัดการเรื่องทางกฎหมายกี่วัน

สามวันครับเขาพูดเสียงเรียบไร้อารมณ์

โอเค งั้นก็เอาตามนี่นายหญิงของบ้านเข้าจัดการสถานการณ์ ในตอนนี้นางรู้สึกปีติยินดีที่ลูกสาวและลูกชายของนางกำลังจะแต่งงานและมีทายาทตัวน้อยๆ ที่จะลืมตาดูโลกในไม่ช้านี้ ข่าวดีนี้ทำให้นางอยากจะยกหูโทรศัพท์โทรหาโมนิคก้าพี่สาวและเมแกนพี่สะใภ้ในทันที วินเซนโซ่ เธอพาน้องสาวมาที่นี่ในอีกสามวันข้างหน้านะในหัวของคนพูดวางแผนการจัดงานแต่งงานไว้เรียบร้อยแล้ว ผู้หญิงหลายคนอาจจะร้องโวยวายที่จะต้องจัดงานแต่งงานเพียงสามวัน แต่นั่นไม่ใช่นางแน่ๆ

ครับวินเซนโซ่รับคำเสียงเรียบ ก่อนจะเอ่ยขอตัวกลับ ถ้าไม่มีอะไรแล้ว ผมขอตัวกลับก่อนครับ

ฉันจะเดินออกไปส่งมิเคล่าพูดขึ้น ก่อนจะก้าวตามก้าวยาวๆ ของว่าที่สามีไป

ทั้งสองไม่พูดอะไรจนกระทั่งมาถึงรถเช่าที่วินเซนโซ่เช่ามาจากสนามบินในตอนที่บินมาคฤหาสน์จิโอวานนี่เมื่อเช้ามืดนี้ วินเซนโซ่หยุดเดินกะทันหันและนั่นทำให้ร่างบางที่เดินตามมาติดๆ เกือบจะเดินชนเขาอย่างจัง แต่ดีว่าเขายื่นมือไปจับแขนของหญิงสาวไว้ได้ทัน

คุณมีอะไรจะพูดกับผมหรือเปล่า

คุณไม่ควรจะรับปากพ่อกับแม่ของฉันว่าจะแต่งงานกับฉันแบบนี้มิเคล่าทำสีหน้ายุ่งยากใจ ไม่พอใจในตอนที่พูดและนั่นทำให้วินเซนโซ่รู้สึกโมโหที่ยัยคุณหนูตัวร้ายนี้ช่างเป็นคนเห็นแก่ตัวนัก เห็นแก่ตัวเองโดยไม่สนใจความเดือดร้อนของคนอื่น ถ้าไม่ต้องการแต่งงานมันก็เรื่องของเธอไม่ใช่เรื่องของเขา

วินเซนโซ่ถลึงตา ก่อนจะพูดลอดไรฟันที่ขบกันแน่นว่า… “ผมยินดีและเต็มใจจะแต่งงานกับคุณทั้งที่คุณตั้งท้องลูกของผู้ชายอื่นเพื่อน้องสาวของผม ส่วนคุณมันก็แค่ผู้หญิงเห็นแก่ตัวคนหนึ่ง

ดีไซเนอร์สาวไม่ชอบน้ำเสียงชิงชังของเขาหรือถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้หญิงเห็นแก่ตัว มิเคล่าหรี่ตา เมื่อได้ยินคำพูดดูถูกเหยียดยามนั้นอีกครั้ง เธอจะไม่บอกว่าทารกน้อยที่อยู่ในครรภ์ของเธอเป็นลูกของเขาเพื่อเป็นการลงโทษ วินเซนโซ่อยากจะคิดอย่างไรก็ตามใจ การแต่งงานที่เกิดจากความเข้าใจผิด การโกหก ความแค้น ชิงชัง มันจะคงสถานะได้นานสักกี่เดือนกัน แต่อย่างไรหญิงสาวก็ไม่มีทางที่จะยอมเสียสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกคนนี้ของเธอแน่

ฮึ!หญิงสาวทำเสียงประชดในลำคอ เมื่อมองเขาด้วยสายตาดูถูกไม่ต่างกัน วินเซนโซ่เล่นเกมนี้ได้ เธอก็เล่นได้เหมือนกัน ช่างเป็นพ่อพระผู้เสียสละอะไรแบบนี้ แล้วนี่คุณยังจะยินดีทำอะไรอื่นอีกไหมเพื่อน้องสาวสุดที่รักของคุณ

ดีไซเนอร์เคาะนิ้วลงบนอกกว้างอย่างยั่วเย้า ในความคิด เธอไม่เคยพยายามยั่วโมโหใครมากเท่านี้มาก่อน แต่คำพูด สีหน้า ท่าทางของผู้ชายที่ยืนอยู่ตรงหน้านี้ทำให้เธอรู้สึกหมั่นไส้ขึ้นมาตงิดๆ

ทุกอย่าง

เธอเดินวนรอบตัวเขา ก่อนจะยิ้มหยันอย่างนางมารร้าย รวมถึงการนอนกับฉันด้วยใช่ไหม

ไม่เขาตอบปฏิเสธเสียงเข้ม ผมจะแต่งงานกับคุณ แต่ผมจะไม่ทำผิดพลาดโดยการนอนกับคุณอีกแล้ว

มันเหมือนกับการท้าทาย ความหยิ่งทะนงและศักดิ์ศรีของเธอถูกทิ่มแทง ถ้าวินเซนโซ่ต้องการสงคราม เขาก็ได้มัน ทั้งสองประจันหน้ากันในความเงียบหลายนาที ก่อนที่มิเคล่าจะพูดทำลายความเงียบขึ้นก่อน

เธอเชิดหน้าขึ้น มองเขาอย่างท้าทาย ฉันจะจำคำพูดของคุณเอาไว้

ดวงตาสีเฮเซิลตรึงแน่นอยู่กับดวงตาสีฟ้าใสกระจ่างของเธอ กระแสไฟฟ้าแล่นปราดทั่วร่างคนทั้งคู่ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้แตะต้องกัน ไฟปรารถนาปลุกเร้าไฟพิศวาสในตัวของทั้งคู่จนสติมอดไหม้ ความรู้สึกนั้นทั้งรุนแรงและชวนให้มึนเมา และส่งผลที่ไม่คาดคิด มันสั่นสะเทือนไปทั่วแก่นกายของทั้งคู่ ถ้าสองหนุ่มสาวไม่ได้เกลียดชังกันถึงขนาดนี้ ป่านนี้พวกเขาอาจจะไปลงเอยที่เตียงของใครสักคนหนึ่งแล้ว แต่บางทีวินเซนโซ่ไม่ควรปล่อยให้ความพิศวาสนั้นแผดเผา เขาควรจะมีสติสมบูรณ์ตลอดเวลาเมื่ออยู่กับผู้หญิงที่แสนจะร้ายกาจแบบเธอคนนี้

แล้วพบกันใหม่ สวัสดีมิเคล่าวินเซนโซ่เปิดประตูรถเช่าและสอดตัวเข้าไปหลังพวงมาลัย ก่อนจะแล่นรถออกจากคฤหาสน์หลังใหญ่ของตระกูลจิโอวานนี่ เขามองกระจกมองหลังและเห็นร่างบางค่อยๆ เลือนหายไปจากสายตา เมื่อเขาเลี้ยวรถขึ้นถนนใหญ่

สามวัน ก่อนที่ทั้งสองจำต้องแต่งงานกัน มันจะไม่มีอะไรที่ง่ายเกี่ยวกับมิเคล่า จิโอวานนี่ เขาอาจจะต้องทนทุกข์ถ้าต้องอยู่กับเธอ แต่ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตะวันวาดคนเดียวเท่านั้น

 

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น

 1. #147 หมื่นเมฆา (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 00:06
  โอ เลวทั้งครอบครัวจริงๆ ตั้งแต่พ่อแม่ยันลูก เริ่มตั้งแต่นางน้องสาวคนแรกเลย ถ้าเราเป็นวินเซนโซ่ ไม่แต่งให้นางหรอกนะ ส่วนน้องกะหลาน เราเลี้ยงได้อ่ะ
  #147
  0
 2. #141 Miss Soraki (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 12:24
  มิคาล่าน่ารังเกียจ ทำผิดแล้วไม่รู้สำนึก ผู้หญิงแบบนี้ไม่เหมาะกับคุณพี่ชาย คนเห็นแก่ตัวควรตายและจมกับความผิดโดดเดี่ยวไปคนเดียว ไม่น่าลากคนอื่นมาเดือดร้อน สมควรถูกประจานให้หน้าชา
  #141
  0
 3. #140 somluck (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 10:15
  นางยังคงไม่สำนึก เป็นผู้หญิงที่น่ารังเกียจ และเห็นแก่ตัวมากๆ เลยค่ะ ขอให้วิเซนโซ่จัดการให้นางรู้สำนึกบ้างเถอะค่ะ นิสัยไม่ดีทั้งพี่และน้อง อย่างว่าลูกคนรวยทำอะไรไม่เคยนึกถึงคนอื่นก่อนตัวเอง 555 อินไปหน่อยค่ะไรท์
  #140
  0