บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 17 : โซ๋ แส้ กุญแจมือ (จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4,864
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    18 ส.ค. 60

E-BOOK บำเรอสวาทมาเฟียแล้วน้าาาาาาาาาา

แมตเตโอ+ตะวันวาด

ราคา 299 บาท พิเศษโปรโมชั่น 249 บาท (ตลอดเดือนสิงหาคม 2560)

จำนวน 657 หน้า มีตัวอย่างให้อ่านแบบถึงใจถึง 184 หน้า รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตัวอย่างฟรีที่นี่>  http://goo.gl/VU8OaH

 

 

ผมเคยบอกคุณแล้วนี่ว่าผมจะปล่อยคุณ เมื่อผมเสร็จเรื่องกับคุณ แต่สำหรับค่ำคืนนี้เราสองคนเพิ่งจะเริ่มต้นแมตเตโอสูดดมความหอมหวานจากซอกคอขาวผ่อง แล้วลากอุ่นลิ้นโลมเลียขึ้นไปถึงติ่งหูขาวสวยได้รูป ขบเบาๆ ก่อนจะแหย่ลิ้นเข้าไปในรูหู

ด้วยลีลาเล้าโลมอันช่ำชอง ทำเอาตะวันวาดขนลุกซู่ทั่วสรรพางค์กายอย่างห้ามไม่ได้ แรงที่เหลือน้อยอยู่แล้ว ยิ่งลดน้อยถอยลง ร่างงามตอนนี้ระทดระทวยราวขี้ผึ้งถูกไฟลนอยู่ในอ้อมกอดของหมียักษ์

++ UN CUT++++ หาอ่านเองนะคะ

จิตรกรสาวหายใจหอบถี่ พลางพูดโต้ตอบเสียงสั่นว่า… “ชะเชิญคุณเริ่มต้นไปคนเดียวเฮอะ! เพราะฉันไม่มีทางยินยอมพร้อมใจไปกับคุณแน่

ปากดีแบบนี้ เดี๋ยวผมจะจับจูบให้ตายคาอกเลยคอยดูแมตเตโอกระซิบขู่เสียงพร่า

หญิงสาวเชิดปลายคางขึ้น ถ้าคุณจูบฉัน ฉันจะกัดลิ้นคุณให้ขาดเลยคอยดู

สองหนุ่มสาวจ้องมองตากันด้วยเวลาประดุจชั่วนิรันดร์ สายตาของเขาดูเหมือนจะแผดเผาไปทั่วร่างกลมกลึงด้วยวัยสาว ละลายเสื้อคลุมอาบน้ำ เนื้อหนังของเธอ จนกระทั่งหญิงสาวรู้สึกเปลือยเปล่าไร้การปกป้อง

งั้นก็มาดูกันว่าเราสองคนใครจะชนะมาเฟียหนุ่มชะโงกหน้าเข้ามาใกล้ มือหนาคว้าหลังต้นคอของเธอกระชับแน่น นิ้วแกร่งซอนไซ้เข้าไปในกลุ่มผมหยักศกสีน้ำตาลเข้ม ก่อนจะรั้งเข้ามาใกล้

ตะวันวาดจ้องมองอีกฝ่ายด้วยดวงตาเบิกกว้างตื่นกลัว เมื่อสัมผัสความรุนแรงในตัวของเขาได้ มือแข็งปานคีมเหล็กยึดกรามบอบบางไว้แน่น นิ้วกระด้างออกแรงกดตรงปลายคาง หญิงสาวรู้สึกว่าปากของเธออ้าออกด้วยตัวมันเอง และทันใดนั้นลิ้นสากก็แทรกเข้ามาในปากเธอ หญิงสาวยืนตัวแข็งทื่อในอ้อมกอดแข็งแรงนั้น และรับรู้ถึงลิ้นร้อนร้ายที่ควานหาความหวานในปากของตัวเอง

แมตเตโอครอบครองเรียวปากนุ่มหวานของตะวันวาดด้วยจุมพิตแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของที่ทำให้คนถูกจูบตื่นตกใจ

จูบนี้มันกระตุ้นเร้าความหิวกระหายที่เธอมีต่อเขาขึ้นมา แม้พยายามจะต่อต้าน แต่กลับพบว่าตัวเองไร้ซึ่งอำนาจ

หึๆ หวานอย่างที่คิดไว้ไม่ผิดเขาพูดชิดริมฝีปากของเธอ

แมตเตโอฉวยโอกาสที่หญิงสาวตกใจอ้าปากค้าง บดขยี้ริมฝีปากหนาอุ่นเข้ากับปากสวยของเธออย่างป่าเถื่อน ตะวันวาดพยายามจะกัดลิ้นเขา แต่แมตเตโอกระตุกใบหน้าหลบ และจูบเธอแรงยิ่งขึ้น ตะวันวาดพยายามจะทำร้ายเขาด้วยเล็บและกำปั้น แต่มันเป็นความพยายามที่ไร้ผล เพราะเขาก็สามารถจัดการกับพยศนั้นได้ภายในเวลาเพียงสองนาที

เขาตรึงร่างบางของหญิงสาวไว้กับผนังห้องและจูบเธออย่างไร้ความปรานี จนกระทั่งเธอรับรู้ถึงเลือดในปาก เขารู้สึกถึงรสเลือดเช่นเดียวกัน จึงบรรเทาแรงกดลง แมตเตโอขบริมฝีปากล่างของหญิงสาวที่แตกและบวมเจ่อ ลูบไล้มันด้วยปลายลิ้น เหมือนจะปลอบประโลมความเจ็บนั้น

นั่งคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับเรา ความปรารถนาที่บ้าคลั่งเขาพึมพำ ก่อนจะแหย่ลิ้นเข้าไปพัวพันกับปลายลิ้นอ่อนนุ่มของเธอ ลิ้นสากไล้ไปบนกลีบปากนุ่ม ดูด ขบเม้มริมฝีปากล่างและใช้ลิ้นแตะปลายลิ้นที่ไม่แน่ใจของหญิงสาวอย่างยั่วเย้า เขาแทรกลิ้นเข้าหยอกเย้า ลิ้มรสชาติแสนหวาน ก่อนจะครอบครองริมฝีปากเธอของอย่างเร่าร้อน ดุดัน จนกระทั่งร่างบางของเธอสั่นสะท้าน

 ตะวันวาดรู้สึกเสียววูบวาบไปทั้งตัว พยายามจะเบือนหน้าหนี แต่ก็ไม่สามารถทำได้ หญิงสาวหายใจหอยถี่ พลางร้องต่อว่าเสียงสั่น

ฉันเกลียดคุณกระซิบบอกอย่างอ่อนแรง จุมพิตแผดเผาอารมณ์ของเขาทำให้เธอเข่าอ่อนเป็นวุ้นจนต้องเกาะกอดร่างแกร่งไว้แน่น

แต่ผมชักจะชอบคุณขึ้นมาอีกนิดแล้วมือหนากระชากเสื้อคลุมอาบน้ำสีขาวให้เปิดออก

+++ UN CUT+++

 ถ้าคุณไม่ได้เป็นน้องสาวของไอ้ชาติชั่วนั้น รับรองผมจะมอบข้อเสนอที่คุณไม่อาจจะปฏิเสธได้

ต่อให้ข้อเสนอของคุณดีเลิศเลอแค่ไหน ฉันก็ไม่มีทางที่จะสนใจข้อเสนอจากปิศาจร้ายแบบคุณตะวันวาดขบกรามแน่น เพราะความสุขสมนี้เป็นสิ่งชั่วร้าย

เขาผงกศีรษะขึ้นมองใบหน้าหวานคุณยังไม่รู้เลยว่าผมจะเสนออะไรให้

แมตเตโอปล่อยสายตาให้อ้อยอิ่งที่ริมฝีปากหวานล้ำของหญิงสาวอีกครั้ง เขาอยากจูบเธออีกครั้ง และอีกครั้ง ไม่มีที่สิ้นสุด เขาไม่เคยรู้สึกรุนแรงขนาดนี้กับใคร แต่กับรู้สึกแบบนี้กับเธอ เขายกมือขึ้นใช้นิ้วโป้งคลึงเคล้าริมฝีปากนุ่มสีระเรื่อที่บวมเจ่อของเธอเบาๆ

เฮอะ! ถ้าให้ฉันเดาข้อเสนอของคุณก็ไม่พ้นเรื่องพรรค์ยังว่าหรอกตะวันวาดสะบัดหน้าหนี เพราะไม่อาจจะทนมองใบหน้าหล่อเหลา แต่ชั่วช้ายิ่งกว่าซาตานนั้นได้ เขาทำเหมือนเธอไม่ใช่คน บังคับ ขู่เข็ญ ลักพาให้เธอมาอยู่ที่ห้องใต้ดินซึ่งก็ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ แต่มันยังไม่จบแค่นั้น เพราะเขายังคอยพูดจาดูถูก ดูหมิ่น เหยียดหยาม และหยาบคายกับเธอสารพัด นักโทษประหารยังสามารถร้องขอให้มีการอุทธรณ์ แล้วเธอล่ะจะสามารถไปร้องขออุทธรณ์กับใครได้

ริมฝีปากกระด้างของมาเฟียหนุ่มขยับยิ้ม ชายหนุ่มยกมือทั้งสองขึ้นกอบกุมใบหน้าเรียวของหญิงสาวให้หันมามองเขา ก่อนจะพูดว่า…“เก่งนี้ เดาถูกด้วย

แมตเตโอเริ่มร่ายมนตร์ขลังอีกครั้ง เขาบดปากเข้ากับริมฝีปากบางสวยได้รูปของหญิงสาวอย่างรุนแรงและดูดดื่ม สูดความหอมหวานอย่างเต็มอารมณ์ ควานลิ้นเข้าไปในช่องปากของหญิงสาวอย่างว่องไว ความนุ่มนิ่มเปียกชื้นของปากเรียวชมพูและลิ้นนุ่มนิ่มของหญิงสาวทำเอาเขาเสียวซ่านไปด้วยความปรารถนา

 ปกติผมไม่เคยเอาเปรียบผู้หญิง แต่สำหรับคุณคงเป็นข้อยกเว้น คุณจะไม่ได้รับข้อเสนออะไรจากผมทั้งนั้น นอกจากทำในสิ่งที่ผมต้องการ ถ้าไม่อย่างนั้น…” ชายหนุ่มปล่อยคำพูดค้างไว้ให้หญิงสาวคิดเอง ในขณะที่เขาระดมจูบตามใบหูขาว กัดติ่งหูนุ่มเบาๆ ลากคางที่ผ่านการโกนอย่างเรียบร้อยไปตามแก้มนวล ปลายคาง ก่อนจะซุกไซ้ต่ำลงไปที่ซอกคอหอมกรุ่น

ถ้าไม่อย่างนั้นอะไรหญิงสาวกระซิบถามเสียงแหบพร่า พลางพยายามเบี่ยงคอหนี

ผมก็จะให้คนของผมรุมโทรมคุณ โดยมีผมนั่งดูอยู่ หรือไม่ผมก็จะส่งคนของผมไปฆ่าพี่ชายคุณ คุณชอบแบบไหนล่ะ

แม้จะพูดขู่ไปอย่างนั้น แต่แมตเตโอไม่เคยคิดที่จะทำจริงๆ เลย นอกจากขู่ให้อีกฝ่ายกลัว เพราะว่ารูปร่างหน้าตาของตะวันวาดสวยถูกใจนั้นเอง ถ้าไม่ติดว่าอีกฝ่ายเป็นน้องสาวของไอ้ชาติชั่วที่ทำน้องสาวของเขาท้อง รับรองเขาจะเสนอบ้าน รถ เครื่องเพชร เงินทองมากมายให้หญิงสาวที่ยืนอยู่ตรงหน้านี้อย่างแน่นอน เพราะคนอย่างเขาไม่เคยเอาเปรียบใครหรือผู้หญิงคนไหนมาก่อน

แต่ตะวันวาดไม่อาจจะรู้ได้เลยว่าแมตเตโอไม่ได้จะมีเจตนาจะทำแบบที่พูดข่มขู่เธอ นอกจากทำให้เธอหวาดกลัวเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย ใบหน้าของหญิงสาวซีดขาวปานกระดาษ เมื่อได้ยินถึงสิ่งที่เขาจะทำกับเธอ หรือทำกับวินเซนโซ่ แต่เธอก็ยังทำเป็นปากเก่งและพูดเหมือนไม่แคร์ว่า

ฉันไม่ชอบในสิ่งที่คุณพูดแม้แต่อย่างเดียว คุณอยากจะทำอะไรกับฉันก็เชิญ แต่ได้โปรดอย่าไปยุ่งกับพี่ชายของฉัน

เขาหรี่ตาและดูเหมือนกับกำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่าง แม้แต่การโดนลูกน้องของผมรุมโทรมอย่างนั้นเหรอ

ใช่หญิงสาวตอบรับด้วยความขมขื่น เพราะยังไงฉันก็เป็นลูกไก่อยู่ในกำมือของคุณแล้วนี่ ถ้าคุณบีบฉันก็คงจะตายคามือคุณ แต่ถ้าคุณคายมือฉันก็คงจะรอด

เขาแสยะยิ้ม ถ้าคุณอยากจะให้พี่ชายของคุณรอด คุณก็ทำให้ผมพอใจสิ

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น