บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 18 : แหวนพรหมจรรย์กับสาวบริสุทธิ์ (1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,699
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    20 ส.ค. 60

ถ้าคุณอยากจะให้พี่ชายของคุณรอด คุณก็ทำให้ผมพอใจสิ

แล้วมันต้องทำยังไงล่ะ ตะวันวาดคิดอย่างเคืองๆ แม้จะคบกับมาร์โก้แบบรักๆ เลิกๆ แต่เธอก็ยังไม่เคยใกล้ชิดหรือสนิทสนมกับอดีตแฟนหนุ่มถึงขั้นนี้ ใครจะว่าอย่างไรหญิงสาวไม่สนใจ เพราะเธอไม่เคยคิดจะทำเรื่องแบบนี้กับใคร นอกจากสามีที่เธอรักและแต่งงานด้วย

แต่ดูเหมือนความตั้งใจนั้นจะห่างออกไปไกลทุกที สายตาเร่าร้อนที่มองมาทำให้รู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว ลำคอและแก้มที่ร้อนผ่าวทำให้หญิงสาวแน่ใจว่าเขาจะสังเกตเห็นใบหน้าที่แดงระเรื่อของเธอ ตะวันวาดเม้มปากแน่นอย่างขัดใจที่ไม่อาจจะบังคับจิตใจและร่างกายของตัวเองได้

ไม่ต้องอาย ของอย่างนี้คุณก็เคยๆ กับไอ้แฟนนักแสดงของคุณอยู่แล้วนี่

หญิงสาวกัดริมฝีปากของตัวเองด้วยความกลัดกลุ้ม คุณไม่เข้าใจ

แมตเตโอหรี่ตามองอย่างจับผิด ไม่เข้าใจอะไร

ฉันทำไม่ได้หญิงสาวส่ายหน้าจนผมยาวหยักศกเป็นลอนสีน้ำตาลเข้มกระจายไปรอบไหล่บอบบาง และไม่อยากอธิบายว่าทำไม

คำพูดของปานวาดเรื่องการรักนวลสงวนตัวยังก้องดังอยู่ในหู และตะวันวาดก็สัญญากับแม่ว่าจะเชื่อฟังคำสอนของท่าน แต่จากที่ผ่านมา ไม่มีผู้ชายคนไหนเข้าใจในเรื่องแบบนี้ บางคนก็หาว่าเธอเล่นตัว ว่าร้ายเธอไปต่างๆ นานาเมื่อเธอไม่ยินยอมพร้อมใจ และแมตเตโอก็เป็นหนึ่งในนั้น

เขาจ้องมองเธอด้วยสายตาที่แข็งกร้าว ทำไมถึงทำไม่ได้ ผมมันน่ารังเกียจมากนักใช่ไหม

ไฟโทสะในกายของชายหนุ่มลุกฮือ หมดเวลาที่ตะวันวาดจะพูดพล่ามแล้ว แมตเตโอจะแสดงให้เธอได้เห็นว่าลีลารักของเขาไม่เป็นสองรองใคร และเรื่องนี้จบลงตะวันวาดจะจำแม้กระทั่งหน้าตาของไอ้นักแสดงหนุ่มนั้นแทบไม่ได้

ใช่ คุณมันน่ารังเกียจยิ่งกว่าไส้เดือนกิ้งกือซะอีกตะวันวาดกลืนน้ำลายอย่างอยากลำบาก เพราะความใกล้ชิดระหว่างทั้งคู่มันมากเกินกว่าที่เธอจะทนรับไหว

ดี เพราะคนที่น่ารังเกียจคนนี้จะยัดเหยียดความเป็นผัวให้กับคุณแมตเตโอคำรามด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด ก่อนจะลากร่างบางจากมุมห้องไปโยนไว้บนเตียงกว้างอย่างไม่ปรานีปราศรัย

ตะวันวาดผวาจะลุกขึ้นนั่งเมื่อเริ่มเข้าใจแล้วว่าอะไรกำลังเกิดจะขึ้นกับเธอ หญิงสาวพลิกตัวจะกลิ้งตัวเพื่อจะข้ามไปอีกฝั่งของเตียง แต่ดูเหมือนแมตเตโอจะรู้เท่าทันความคิดนั้น เมื่อชายหนุ่มโถมร่างใหญ่ลงมาหาตรึงร่างบางไว้ใต้ร่างแกร่ง เธอนอนคว่ำหน้าและดิ้นดุกดิกเพื่อให้พ้นจากร่างหนักอึ้งของแมตเตโอ แต่เขาตัวใหญ่และหนักเกินไป แล้วหญิงสาวก็ต้องเบิกตากว้างเมื่อรับรู้ถึงบางสิ่งบางอย่างที่เหยียดขยายแนบกับบั้นท้ายกลมกลึงของเธอ

หยุดดิ้นได้แล้ว คุณไม่มีทางที่จะชนะผมหรอก

เสียงแหบพร่าของเขากระซิบอยู่ริมหู หญิงสาวรู้สึกจั๊กจี้กับสัมผัสแผ่วเบานั้น แล้วเธอก็เริ่มดิ้นรนอีกครั้งพร้อมออกคำสั่งเสียงแหลมว่า

ปล่อยฉันนะ ปล่อย

ร้องเข้าไป ร้องดังๆ เพราะหนังเรื่องนี้จะมีผมและคุณเป็นนักแสดงนำชายหนุ่มคำราม ก่อนจะจับร่างบางของเธอพลิกนอนหงาย

ดวงตาของหญิงสาวเบิกกว้าง เมื่อมองเห็นสายตาหิวกระหายของเขา แมตเตโอตรึงสองมือเรียวบางทั้งสองข้างไว้เหนือศีรษะและรวบมันไว้ด้วยมือเพียงข้าง ตะวันวาดดิ้นรนอย่างบ้าคลั่ง สิ้นหวัง ส่วนเขาคำรามก้องอย่างพอใจ

คลิก! นั่นคือเสียงกุญแจมือเมื่อเขาจับล็อกข้อมือของเธอไว้กับหัวเตียง

มาเฟียร้ายแสยะยิ้มอย่างพอใจ ก่อนจะผละร่างแกร่งออกห่าง สายตาของเธอมองตามร่างสูงด้วยความตื่นตระหนก หัวใจเต้นรัวเร็วอย่างควบคุมไม่ได้ เมื่อเธอเห็นเขาหยิบกล้องวิดีโอขึ้นมาวางมันไว้หลังตู้เสื้อผ้า แล้วเขาก็เดินกลับมาที่เตียงหยิบแส้หนังสีดำขึ้นมา เขาหวดมันไปมาในอากาศบนที่นอนนุ่มข้างกายเธอทั้งฝั่งซ้ายและขวา เสียงแหวกอากาศของแส้หนังทำให้หญิงสาวหลับตาปี๋ เมื่อคิดว่าแส้หนังเส้นนั้นจะฟาดลงบนผิวเนื้อที่อ่อนนุ่มของเธอ

หญิงสาวดิ้นรนอย่างบ้าคลั่ง และไม่สนใจข้อมือที่เจ็บ หญิงสาวถดตัวหนีไปจนกระทั่งศีรษะชนกับหัวเตียง ดวงตาสีน้ำตาลคาราเมลเบิกกว้างด้วยความตื่นตระหนก หัวใจเต้นระทึก เมื่อร่างสูงเดินย่างสามขุมเข้ามาใกล้พร้อมกับแส้หนังในมือ

ใบหน้าสวยขาวซีดและเนื้อตัวสั่นเทา คนสารเลว ซาดิสม์ มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนจนไม่มีผู้หญิงสติดีคนไหนจะนอนกับคุณ เพราะคุณนี้มันยิ่งกว่าสัตว์นรกซะอีกหญิงสาวเน้นที่ละคำในประโยค สายตาโกรธเกลียดของเธอคงเผาเขาเป็นจุณไปแล้ว ถ้ามันสามารถฆ่าคนให้ตายได้

เชิญด่าว่าผมได้ตามสบาย ผมไม่สนว่าคุณจะรู้สึกรังเกียจหรือขยะแขยงผมหรือไม่ เพราะผมจะเอากับคุณจนกระทั่งคุณเดินไม่ไหวแมตเตโอกระซิบขู่เสียงเครียด ก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นมาจูบที่ริมฝีปากอิ่มงามด้วยความกระหาย

เขาจูบเธออย่างเร่าร้อนด้วยความต้องการทั้งหมด ถ้าช้ากว่านี้อีกนิดเขาคงจะต้องตายด้วยความปรารถนาและต้องการของตัวเอง

ผมจะถ่ายวิดีโอของเราเก็บไว้ทุกชอต แล้วผมจะส่งให้พี่ชายที่แสนดีของคุณได้ดู คุณคิดว่าเป็นยังไงหึ!

++++UN CUT+++++ หาอ่านเองนะคะ

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่

link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น