ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Credid Artist : Nap a Lean Single : ความรักที่ซ่อนไว้
กามเทพร้ายพยศรัก โดย ธีร์วรา

คำโปรย
ในขณะที่ปากอุ่นเลียลิ้มชิมเม็ดบัวงาม มืออีกข้างก็ฟอนเฟ้น เคล้นคลึงเบาๆ ไปพร้อมกัน เขาถอนปากออก และไล้เลียสำรวจไปทั่วร่างเปลือยงามของเธอจนทั่ว เธอยกมือเล็กขึ้นปกปิดทรวงงามคู่นั้น เขาก็เลยกระซิบบอกด้วยเสียงแหบพร่าว่า…“ไม่ต้องอาย ทำใจให้สบายๆ” เขาบอก ก่อนจะจูบที่ริมฝีปากนุ่มของเธออีกครั้ง ความเร้าร้อน เสียวซ่านที่ลุกโพล่ง กำลังแผดเผาเขากับเธออย่างช้าๆ เขาจูบเธอ เขาเคล้นคลึงเธอทั่วร่าง
“คุณสวยเหลือเกิน”เขากระซิบบอกด้วยเสียงแหบพร่าและมองร่างเกือบเปลือยของเธออย่างหลงใหล
ยิ่งสืบก็ยิ่งเจอเงื่อนงำ ยิ่งเผลอใจ ยิ่งใกล้ชิดก็ยิ่งหวั่นไหว
อาทิตตา หญิงสาวผู้มีความสามารถในการอ่านข้อมูลจากวัตถุ (Psychometry, ไซโคมิทรี) บินกลับมาเมืองไทย เพื่อสืบหาล่องรอยการหายตัวไปอย่างลึกลับของน้องชายต่างมารดา ก่อนกำหนดการเปิดพินัยกรรมเพียง 1 เดือน แต่เนื่องจากความสามารถพิเศษของเธอทำได้แค่รับความรู้สึกจากวัตถุ แต่ไม่สามารถระบุตัวคนร้ายได้ อาทิตตาจึงจำใจต้องจ้างนักสืบเอกชนมาช่วยสืบหาการหายตัวไปของน้องชายต่างมารดาอย่างลับๆ และไขปัญหาการตายของบิดาที่ตายอย่างกะทันหัน ซึ่งเธอมั่นใจว่าบิดาถูกฆาตกรรมอย่างแน่นอน
เอกลักษณ์ อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยส่วนบุคคล หลังจากเบื่อหน่ายกับงานประจำ จึงได้ลาออกมาเปิดบริษัทนักสืบของตัวเอง และงานชิ้นแรกของเขาก็คือตามหาตัวทายาทมหาเศรษฐีที่หายไป ก่อนที่พินัยกรรมจะเปิดขึ้นในอีก 1 เดือน แต่แล้วเขาก็ต้องสะดุด เมื่อพบว่านายจ้างสาวของเขานั้นมีความสามารถที่ไม่ธรรมดา แต่ที่สะดุดใจของเขายิ่งกว่าก็คือ หน้าหวานๆ กับ ริมฝีปากน่าจูบของหญิงสาว แล้วนี้เขาจะทำงานนี้ได้ยังไง ในเมื่อใจของเขาเอาแต่เผลอไผลไปกับนายจ้างแสนสวย
เรื่องสืบร้อนซ่อนเสน่หา ว่างจำหน่ายในรูปแบบอีบุ๊คค่ะ ตาม link ข้างล่างไปเลยค่ะ
สามารถสั่งซื้อหนังสืออีบุ๊คของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ
แนะนำเรื่องและตัวละคร
เอกลักษณ์ เหล่ากิตติสุวรรณ
ใครๆ เรียก เอก หรือ ลักษณ์
อายุ 33 ปี
สูง 182 cm. หนัก 80 kg.
อาชีพ นักสืบ อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยส่วนบุคคล
ผมสั้นสีดำ คิ้วหนาเป็นปรื้น ดวงตาเรียวยาว นัยน์ตาสีดำดั่งราตรีกาลที่มืดมิด จมูกโด่ง ริมฝีปากบางอมส้ม
อาทิตตา ธนวิสุทธิ์
ใครๆ เรียก ไอซ์
อายุ 29 ปี
สูง 167 cm. หนัก 48 kg.
อาชีพ ออกแบบภายใน (มัณฑนากร)
ผมยาวยักโศกสีน้ำตาลเข้มเกือบเป็นสีดำ ตาโต (นัยน์ตาสีดำ) จมูกโด่ง ริมฝีปากอวบอิ่มอมชมพู
ทีสิต ธนวิสุทธิ์
ใครๆ เรียก ที
อายุ 28 ปี
สูง 178 cm. หนัก 79 kg.
อาชีพ นักธุกิจ
ผมสั้นสีดำ คิ้วหนา ดวงตาเรียวยาวนัยน์ตาสีน้ำตาลเข้ม จมูกโด่ง ริมฝีปากบางอมส้ม
มีนา รุจิยานนท์
ใครๆ เรียก มีน
อายุ 29 ปี
สูง 162 cm หนัก 45 kg.
อาชีพ นักเขียน
ผมยาวตรงสีดำ ตาโต (นัยน์ตาสีดำ) จมูกโด่ง ริมฝีปากอวบอิ่มอมชมพู
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย