คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 760 : 10 เด็กนรกส่งมาเกิด (ภาค 2)


     อัพเดท 20 ส.ค. 61
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,525 Overall : 2,763,107
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7217 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 760 : 10 เด็กนรกส่งมาเกิด (ภาค 2) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4671 , โพส : 3 , Rating : 100% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


                10 เด็กนรกส่งมาเกิด นี้เป็นภาค 2 ของภาคแรก แม้จะไม่โหดเท่าภาคแรก แต่อารมณ์ความหดหู่ก็ไม่แพ้กัน อะไรที่เปลี่ยนเด็กชายตัวน้อยๆ ให้กลายเป็นปีศาจ  ที่โหดร้าย แฝงด้วยความไร้เดียงสา ชนิดว่า วีรกรรมที่พวกเขาทำนั้นมันน่ากลัวกว่าผู้ใหญ่เสียอีก

 

                10.จอร์จ สตินนีย์ (George Stinney)

เด็กที่ถูกฆ่า

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 1944 จอร์จ สตินนีย์ เด็กชายชาวอเมริกัน-แอฟริกัน อายุ 14 ปี ได้ถูกประหารชีวิตด้วยเก้าอี้ไฟฟ้า ซึ่งถือว่าเป็นนักโทษประหารชีวิตที่มีอายุน้อยที่สุดของสหรัฐในช่วงศตวรรษที่ 20 โดยจอร์จได้ฆาตกรรมเด็กผู้หญิงสองคนคือเบ็ตตี้ จูน เบ็นนิคเกอร์ อายุ 11 ปี และ แมรี่ เอ็มม่า เธมส์ อายุ 8 ปี พวกเธอถูกพบว่าเป็นศพอยู่ในหลุมที่เต็มไปด้วยโคลน ในสภาพกะโหลกร้าวอย่างรุนแรง ซึ่งเชื่อว่าอาวุธคือเข็มรถไฟที่พบจากที่เกิดเหตุไม่ไกลนัก   โดยจอร์จได้สารภาพว่าเขาต้องการมีเซ็กซ์กับเบ็ตตี้ แต่อย่างไรก็ตามมันก็จบลงด้วยการฆ่าเธอ

แม้ว่าคดีจะมีเงื่อมงำ แต่เวลานั้น สิทธิคนผิวสีไม่ค่อยได้รับความยุติธรรมมากนัก  การพิจารณาคดีใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในการสรุป อีกทั้งคดีของเขาไม่ได้รับการอุทธรณ์เนื่องจากครอบครัวของจอร์จยากจน ปัจจุบันจึงมีการสรุปว่าคดีจอร์จเป็นการตัดสินที่ไม่ยุติธรรม

 

9.อีริค สมิธ (Eric Smith)

เด็กที่ถูกฆ่า

เด็กชายอีริค สมิธ อายุ 13 ปี  มักถูกกลั่นแกล้งเป็นประจำเพราะรูปลักษณ์ของเขา ที่สวมแว่นหนา หน้าตกกระ ผมแดง และหูยาว  สิ่งเหล่านี้เชื่อกันว่าเกิดจากผลข้างเคียงของรักษาโรคลมบ้าหมูของมารดาของเขาขณะที่เธอตั้งครรภ์

วันหนึ่งสมิธถูกตั้งข้อหา ฆาตกรรมเด็กอายุ 4 ขวบที่ชื่อเดอริค โรบี้  ซึ่งสมิธได้ทำการรัดคอ และเอาหินก้อนใหญ่ทุบหัวเด็กน้อยคนนั้น และนอกจากนี้ยังกระทำการลวนลานทางเพศกับศพอีกด้วย และด้วยเหตุผลบางอย่างสมิธไม่สามารถตอบคำถามได้ว่าเหตุใดเขาต้องก่อคดีสะเทือนขวัญนี้ มีเพียงจิตแพทย์ที่วินิจฉัยว่าเขาได้รับความทุกข์ทรมานจากภาวะการควบคุมอารมณ์ โดยเฉพาะความโกรธ

อีริค สมิธ ถูกตัดสินว่ากระทำผิดและถูกจับเข้าคุก ปัจจุบันเขายังคงจำคุก และได้รับการปฏิเสธทัณฑ์บนเจ็ดครั้งตั้งแต่ปี 2002


8. แบร์รี่ เดล ลูไคทีส (Barry Dale Loukaitis)

เด็กที่ถูกฆ่า

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 1996 โรงเรียนมัธยมเดอะฟรอนเทียร์ มิดเดิล สคูล ได้เกิดเหตุการณ์สังหารหมู่ในโรงเรียน เมื่อมีคนร้ายยิงนักเรียนสองคน และครูผ้าสอนอีกหนึ่งคน ในชั้นเรียนพีชคณิต โดยคนร้ายที่เกิดเหตุเป็นเพียงเด็กอายุ 14 ปี ชื่อแบร์รี่ เดล ลูไคทีส

 ก่อนเหตุการณ์ แบร์รี่ได้มีอาการประสาทหลอน และคิดว่าตัวเองเป็นพระเจ้า เขาได้ขโมยปืนของพ่อ 3 กระบอกประกอบด้วย ปืนไรเฟิล 0.30-30 ปืนพกลำกล้องขนาด .357 และ ปืนพกขนาด 0.25  หลังก่อเหตุ เขายังจับตัวประกันเป็นเวลา 10 นาที ก่อนที่จะถูกโค้ชกีฬาหลอกล่อและจับตัวเขาไว้ได้

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าขณะที่เพื่อนร่วมชั้นกลัว แบร์รี่ได้พูดประโยคหนึ่ง (“This sure beats algebra, doesn't it?”) ที่อ้างอิงมาจากนิยายของสตีเฟนคิงเรื่องเรจ (Rage) ที่มีฉากตัวเอกฆ่าครูและเพื่อนในคลาสเรียนวิชาพีชคณิต แบร์รี่ได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต และจำคุกอีก 205 ปี

 

7.ซินดี้ คอลลิเออร์ส และ เชอร์ลีย์ วูลฟ์  (Cindy Collier & Shirley Wolf)

ซินดี้ คอลลิเออร์ส อายุ 15 ปี และ เชอร์ลีย์ วูลฟ์ อายุ 14 สองเด็กสาวที่เป็นเพื่อนรักอาศัยออยู่ในออเบีร์นแคลิฟอร์เนีย ได้ก่อคดีสะเทือนขวัญ เมื่อพวกเธอได้ฆ่าหญิงชราอย่างโหดเหี้ยม

วันที่อังคาร วันที่ 14 มิถุนายน 1983 พวกเธอได้เริ่มอุบาย โดยสุ่มเคาะประตูในคอนโดมิเนียม โดยแกล้งถามทาง จนกระทั่งพวกเธอได้เห็นแอนนา แบล๊เก็ต (Anna Bracket ) หญิงชราอายุ 85 ปี ซึ่งเธอได้ชวนสองสาวเข้ามาห้องพัก

สองสาวได้ตัดสินใจฆ่าหญิงชรา ด้วยเหตุผลที่ว่า “เธอเป็นเพียงหญิงชรา มันน่าจะง่าย และสมบูรณ์แบบ” จากนั้นพวกเธอก็ใช้มีดแล่เนื้อแทงเธอถึง 28 ครั้ง ในขณะที่หญิงชราร้องขอชีวิตของเธอ หลังก่อคดีเสร็จเขายังเขียนสมุดบันทึกว่า “ วันนี้ฉันกับซินดี้ ได้ฆ่าหญิงชรา และหนีออกมา มันเป็นเรื่องที่สนุกมากจริงๆ”

ภายหลังทั้งคู่ถูกจับกุม และถูกจำคุก ต่อมาเชอร์ลีย์ได้ถูปล่อยตัวออกจากคุก (ปี 1995) แต่ชีวิตหลังจากนั้นของเธอยังคงวุ่นวาย เธอถูกจับกุมในข้อหาก่ออาชญากรรมเล็กๆ น้อยๆ หลายครั้ง ส่วนซนิดี้ระหว่างจำคุกได้ศึกษากฎหมาย และออกจากคุกในปี 1992 เธอมีคุณแม่ลูกสาม และยังคงอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย


6.จอร์แดน บราวน์ (Jordan Brown)

มื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2009 ได้เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้น เมื่อเด็กชายอายุ 11 ปี คนหนึ่งชื่อ จอร์แดน บราวน์ ได้ใช้ปืนฆ่าคู่หมั้นของพ่อของเขา Kenzie Marie Houk อายุ 26 ปี ใน Wampum เพนซิลเวเนีย สาเหตุเพียงแค่เพราะหึ่งหวงเท่านั้น

 Houk ในตอนนั้นกำลังตั้งครรภ์ ท้องได้ 8.1/2 เดือน เธอถูกยิงในด้านหลังของหัว โดยบราวน์ใช้ปืนลูกซอง .20 ยิงขณะที่เธอนอนอยู่บนเตียง และนั้นทำให้เธอและลูกชายที่ยังเป็นทารกอยูในครรภ์เสียชีวิต

ภายหลังเด็กชายถูกตับ แล้วใช้เชีวิตกว่าสามปีในสถานกักกันเยาวชนใน Erie เพนซิลเวเนีย ต่อมาวันที่ 13 เมษายน 2012 จอร์แดนมีความผิด  

 

5.เครก ไพรซ์ (Craig Price)

ฆาตกรเครกราคา

เมื่อปี 1989 เด็กชาวอเมริกันผิวสีอายุประมาณ 15 ปี ชื่อเครก ไพรซ์ได้ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมโจแอนนา ฮีทตัน อายุ 39 ปี พร้อมลูกสาวของเธอสองคน เจนนิเฟอร์ 10 ปีและเมลิสซ่า 8 ปี ซึ่งเขาฆ่าพวกเธอด้วยการแทง  (ด้วยมีดจากห้องครัว) ในบ้านของพวกเธอเอง ในเมืองวาร์วิก โรดไอแลนด์ สหรัฐอเมริกา

                จากรายงานที่น่าตกใจ ทั้งหมดถูกพบศพในสภาพเลือดท่วม มีดหักคาอยู่ในคอของเมลิสซ่า   โจนแอนนาถูกแทงประมาณ 60 ครั้ง ขณะที่เด็กหญิงทั้งสองถูกแทงประมาณ 30 ครั้ง ตอนแรกๆ เจ้าหน้าที่เชื่อว่าผู้ลงมือน่าจะเป็นขโมยมาลักทรัพย์ จนกระทั่งมาพบว่าเครกมีบาดแผลที่ข้อมือ ซึ่งเชื่อว่าเกิดจากการต่อสู้ของเหยื่อ และเมื่อตรวจค้นห้องพักของเครกก็พบมีด ถุงมือ และสิ่งของต่างๆที่เปื้อนเลือดแห้ง และนั้นทำให้เขาสารภาพ และยังอ้างอีกว่าเขาได้ฆาตกรรมผู้หญิงอีกคนเมื่อสองปีก่อน เขาถูกตัดสินก่อนวันเกิดครบรอบ 16 ปี และยังติดคุกอยู่จนถึงปัจจุบัน และไม่ได้สำนึกผิดในสิ่งที่เขาก่อเลยแม้แต่น้อย

 

4.เกรแฮม ยัง (Graham Young)

เกรแฮม ยัง เป็นชายที่หลงใหลเรื่องเคมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับยาพิษ เขามีไอดอลเป็นผู้นำเผด็จการ อย่างอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ฆาตกรอย่างดอกเตอร์ฮอว์ลี่ย์ คริปเปน (หมอฆ่าภรรยา) , วิลเลี่ยม พาล์มเมอร์ (หมอฆ่าคนไข้) และคนอื่นๆ  ซึ่งหนูน้อยแกรแฮม ยังได้ทำลองยาพิษตั้งแต่อายุ 14 ปี โดยแอบไปซื้อสารเคมีที่เป็นพิษโดยอ้างว่าเป็นการทดลองในชั่วโมงเรียน

เหยื่อการทดลองของเกรแฮม เริ่มจากครอบครัวและเพื่อนๆ โดยพ่อของเขาเจ็บไข้กะทันหัน ตามด้วยภรรยา และลูกสาว ทุกคนต่างอาเจียน ท้องเสีย ปวดท้อง และในปี 1962 ก็มีคนตายจากยาพิษของเขา

ต่อมาครูของเกรแฮมตรวจโต๊ะเรียนของเขา ก็พบยาพิษ  การเขียนเรียงความชื่นชมคนร้ายที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ และสเก็ตช์ภาพคนใกล้ตาย ทำให้ เขาถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลที่มีการรักษาความปลอดภัยสูงสุด หากแต่ระหว่างอยู่ที่นั้น เขาก็แอบาวางยาพิษเจ้าหน้าที่พยาบาลและเพื่อนผู้ต้องขังบางคนเสียชีวิต

ต่อมาเกรแฮมถูกปล่อยตัวเมื่ออายุ 23 ปี และอาศัยอยู่กับพี่สาวของเขา และกลับมาวางยาพิษเพื่อนร่วมงานอีกครั้ง เขาถูกจับเป็นนักโทษอีกครั้งและตายที่นั่นในหลายปีต่อมา


3.คดีเชือดซาเซโบ (Sasebo Slashing)

วันที่ 1 มิถุนายน 2004 เมืองซาเซโบ นางาซกิ ประเทศญี่ปุ่น  เด็กนักเรียนหญิงอายุ 11 ปีคนหนึ่ง นามสมมุติว่า “เด็กหญิง A” ได้ฆ่าเพื่อนร่วมชั้นเด็กหญิงนัทสึมิ ซึจิ อายุ 12  เมื่อ ปี ฆ่าเพื่อนหญิงร่วมชั้นเรียนของเธอ ในห้องว่างของโรงเรียนประถม เธอได้ปาดแขนและคอด้วยมีดคัตเตอร์ และกรีดหลังมือเพื่อนจนเห็นกระดูก คดีนี้ถูกตั้งชื่อว่า คดีเชือดซาเซโบ

หลังจากฆ่าห้องแล้วกลับไปที่ห้องเรียน คุณครูได้เห็นเสื้อผ้าของเธอที่เจต็มไปด้วยเลือดและพบศพจึงเรียกตำรวจ

เด็กหญิง A ได้ถกตำรวจสอบถาม แล้วสารภาพมูลเหตุที่ก่อคดีสะเทือนขวัญนี้ว่า เธอกับนัทสึมิทะเลาะกันระหว่างสนทนาทางอินเทอร์เน็ต เธออ้างว่านัทสึมิได้ใส่ร้ายเธอและล้อเลียนเรื่องน้ำหนักของเธอ พร้อมกับเรียกเธอว่า “คนดี๊-คนดี”

คดีฆาตกรรมดังกล่าวเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศ  แม้ว่าชื่อและใบหน้าของเด็กหญิงฆาตกรจะถูกปกปิดไม่ให้เผยแพร่สู่ภายนอก แต่มันหลุดรอดไปจนได้ พร้อมกันนั้นในโลกอินเทอร์เน็ตก็ยกย่องเธอว่าเป็นฆาตกรที่น่ารัก และตั้งชื่อเธอว่า “เนวันดา-ตัน”

เนื่องด้วยเธอเป็นเยาวชน ทำให้กฎหมายไม่ได้ลงโทษอะไรเธอมากมายนัก เพียงแต่จำคุกระยะหนึ่งและปล่อยตัวสู่สังคม


                2.ซากากิบาระ (Sakakibara)

เช้าตรู่วันที่ 27 พฤษภาคม 1997 ที่เมืองโคเบะ จังหวัดเฮียวโงะ ประเทศญี่ปุ่น  ได้เกิดคดีน่ากลัวขึ้น เมื่อมีการพบศีรษะของเด็กชายวัยประถมคนหนึ่งชื่อฮาเซะ จุน ถูกนำไปทิ้งไว้หน้าประตูเข้าโรงเรียนในเมือง จากการชันสูตรคราวๆ พบว่า ศีรษะถูกกรีดเป็นแผลนับไม่ถ้วน อีกทั้งศีรษะถูกตัดออกจากร่างกายด้วยเลื่อย และที่ปากศพมีกระดาษใบหนึ่งยัดเอาไว้ กระดาษนั้นมีข้อความเขียนด้วยหมึกแดงว่า "เกมมันเพิ่งเริ่ม...เจ้าพวกตำรวจเอ๋ย จับได้ก็มาจับซี...อยากจะเห็นคนตายใจจะขาดอยู่แล้ว ฆ่าคนนี่มันตื่นเต้นเสียจริงนะ ความทุกข์ระทมที่ฉันเจอมาหลายปีมันต้องล้างด้วยคำตัดสินเปื้อนเลือด" พร้อมกับลงชื่อว่า "ซากากิบาระ

                ต่อมา ตำรวจสามารถจับกุมตัวฆาตกรได้ ที่น่าตกใจคือฆาตกรเป็นเด็กผู้ชาย ชั้นมัธยมต้น อายุเพียง 14 ปีเท่านั้น ซึ่งสื่อใช้นามแฝงว่า “เด็กชาย A” (กฎหมายญี่ปุ่นไม่สามารถระบุชื่อจริงของฆาตกรที่เป็นเด็ก) ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติพบว่าเด็กชาย A เคยใช้ความรุนแรงหลายครั้ง รวมไปถึงชอบทรมานสัตว์  ซึ่งเด็กชายเอรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายฆ่าฮาเซะ โดยหมกศพส่วนที่เหลือไว้ในป่าหญ้าแห่งหนึ่ง และได้ทำร้ายเด็กหญิงคนอื่นอีกสามคนในเวลาไล่เลี่ยกันด้วย

                อย่างไรก็ตาม กฎหมายญี่ปุ่นระบุว่าอายุของผู้ทำความผิดทางอาญาต้องอายุ 16 ปี เด็กชาย A อายุ 14 ปีเท่านั้น แม้จะมีการแก้ไขกฎหมายเพื่อเอาผิด หากแต่ต่อมากระทรวงยุติธรรมญี่ปุ่นสั่งให้ปล่อยเด็กชายเอ ซึ่งบัดนี้อายุได้ 21 เป็นการชั่วคราว ต่อมาวันที่ 1 มกราคม 2005 จึงให้ปล่อยเขาเป็นการถาวร ทำให้ได้รับเสียวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมเป็นจำนวนมาก

 


1.แอนดรูว์ โกลเด้น และมิทเชล จอห์นสัน (Mitchell Johnson And Andrew Golden)

1 มิทเชลจอห์นสันแอนดรู-ทอง

ตอนเช้า ของวันที่ 24 มีนาคม ปี 1999 แอนดรูว์ โกลเด้น(Andrew Golden) อายุ 11 ปีพร้อมสหายมิทเชล จอห์นสัน(Mitchell Johnson) อายุ 13 ปี ได้แต่งชุดพรางแบบทหาร แล้วขโมยรถของพ่อแม่ของจอห์นสัน และได้ขโมยอาวุธปืนบ้านของปู่ย่า  จากนั้นพวกเขาก็ไปที่โรงเรียนเวสต์ไซด์ มิดเดิ้ล เมืองโจนส์ เบอโร่ รัฐอาร์คันซอ แล้วแอบกดสัญญาเตือนภัยเพื่อให้ผู้คนแตกตื่น จากนั้นก็วิ่งไปซ่อนตัวในพุ่มไม้นอกโรงเรียน  เมื่อเด็กนักเรียนออกจากโรงเรียน โกลเด้นและจอห์นสันก็ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงผู้คนกำลังชุลมุน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตไป 5  คน  (นักเรียน 4 และครู 1) และมีคนบาดเจ็บ ซึ่งมีทั้งเด็กนักเรียน และอาจารย์ที่พยายามเอาตัวปกป้องนักเรียน

เด็กชายทั้งสองถูกจับกุมและสารภาพสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด และเนื่องด้วยอายุพวกเขาน้อย ทำให้ได้รับโทษเบา ซึ่งต่อมาจอห์นสันก็ได้รับการปล่อยตัว ขณะที่เขาอายุ 21 ปี (ปล่อยตัวเมื่อเดือนสิงหาคม 2005) และสองปีต่อมาโกลเด้นก็ปล่อยตัวในวันเกิดอายุ 21 ปีของเขา หลังจากจำคุกไม่กี่ปี แม้จะมีปัญหาชีวิตอยู่บ้าง แต่ข่าวล่าสุดปี 2016 ที่ออกมาระบุว่าพวกเขาเป็นนักกีฬาโรวงเรียนที่มีความสุขดี
             

เป็นการจัดอันดับตามใจของคนเขียน


http://www.oddee.com/item_98884.aspx


http://www.wonderslist.com/horrific-children-who-were-killers/Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 760 : 10 เด็กนรกส่งมาเกิด (ภาค 2) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4671 , โพส : 3 , Rating : 100% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 3 : ความคิดเห็นที่ 21743
อะไรที่บอกว่าการประหารนักโทษคดีจอร์จไม่ยุติธรรม
แล้วครอบครัวของคนที่โดนฆ่าละ ยุติธรรมเหรอไง?
มันก็จริงที่ครอบครัวยากจนแต่ต่อให้รวยแล้วไม่สมควรประหารเหรอ?
ผิวสีไม่เกี่ยวเลยต่อให้เป็นใครมาจากไหนก็สมควรโดนประหารชีวิตอยู่ดี


PS.  อยากอ่านฟิค #YugBam? คลิ๊กเบยย http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1454993
Name : Apple_R < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apple_R [ IP : 113.53.206.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2559 / 20:57
 • ความคิดเห็นที่ 21743-1 (จากตอนที่ 760)
  พอดีไม่ได้เน้นรายละเอียดมาก คดีจอร์จนั้นมีหลายจุดที่ยังคงเคืบแคลงน่าสงสัย หลายคนยังเชื่องว่าจอร์จเป็นเพียงแพะรับบาปเท่านั้น

  ต้องเข้าใจว่าสมัยก่อนอเมริกาตอนนั้นยังอยู่ยุคเหยียดผิวอยู่ การตัดสินคนผิวสี จึงไม่ยุติธรรมเหมือนคนผิวขาว ในคดีจอร์จนั้นตัดสินเร็วเกินไป ไม่สืบพยาน หรือหลักฐานใดๆ มากมาย

  PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
  Name : Cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy [ IP : 58.10.197.153 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:28 ตุลาคม 2559 / 21:32
# 2 : ความคิดเห็นที่ 21610
เอริค สมิธ... ดูจากรูปแล้ว เราว่าหน้าตาเขาก็โอเคอยู่นะ *-*
Name : Lutécia < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lutécia [ IP : 180.180.117.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2559 / 22:07
# 1 : ความคิดเห็นที่ 21590
อันดับสองน่ากลัวสุดๆ โรคจิตมากเลยอ่ะ
Name : Aloha [ IP : 110.168.52.86 ]

วันที่: 25 พฤษภาคม 2559 / 23:33
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android