คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 761 : 10 ภาพยนตร์เรื่องราวฆาตกรต่อเนื่องที่สร้างจากเรื่องจริง


     อัพเดท 19 เม.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 4,747 Overall : 2,762,329
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7215 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 761 : 10 ภาพยนตร์เรื่องราวฆาตกรต่อเนื่องที่สร้างจากเรื่องจริง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4420 , โพส : 0 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


                บางครั้งชีวิตของฆาตกรต่อเนื่องบางคนก็ยิ่งกว่านิยาย ก็ไม่แปลกแต่อย่างใดที่จะมีภาพยนตร์ที่นำเรื่องราวประวัติของฆาตกรต่อเนื่องเหล่านี้มาดัดแปลงเพื่อความบันเทิง แม้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องจะแตกต่างตรงรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นชื่อตัวละคร แต่มันก็ยังคงน่ากลัว การแสดงให้เห็นว่าผู้กำกับ คนเขียนบทนั้นเตรียมตัวมาอย่างดีในการค้นคว้าภูมิหลังของฆาตกร แรงจูงใจ และการก่อคดี พร้อมกับยังเตือนผู้ชมว่าเราทุกคนอาจเป็นฆาตกร รวมไปถึงการมีฆาตกรปะปนกับชีวิตประจำวันของเรา และนี่คือ 10 ภาพยนตร์ฆาตกรต่อเนื่องที่สร้างจากเรื่องจริง

 

10.The Hillside Strangler (2004)

วันที่ 17 ตุลาคม 1977 เคนเนธ เบียนชิ และแองเจโล บัวโน  ทั้งคู่เป็นญาติกันได้ลงมืดช่วยกันฆ่าเหยื่อรายแรกของเขาซึ่งเป็นโสเภณีด้วยกันรัดคอ และพวกเขาก็ฆ่าหญิงสาวอีก 9 คนในบริเวณไหล่เขาด้านบนของลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ช่วงปลายปี 1977 ถึง 1978 ได้รับฉายาว่า นักฆ่าบีบคอบริเวณไหล่เขา” (The Hillside Strangler) สุดท้ายทั้งคู่ก็ถูกจับ (อันเนื่องมากจากเบียนชีไปฆ่าเหยื่อสาวรายหนึ่งโดยที่บัวโนไม่มาร่วมด้วย และเบียนซีได้ซัดทอด) และตัดสินจำคุกตลอดชีวิต แองเจโลเสียชีวิตวันที่ 21 กันยายน 2002 จากสาเหตุหัวใจวายตาย ส่วนเคนเนธยังคงมีชีวิตอยู่ในเรือนจำวอชิงตันจนถึงปัจจุบัน

                เรื่องราวของทั้งคู่ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ The Hillside Strangler (2004) นำแสดงโดยดาราดังที่เรารู้จักกันดีอย่าง ซี. โธมัส โฮเวลล์ แสดงเป็นเคนเนธ เบียนชิ และนิโคลัส เทอร์ทูโร แสดงเป็นแองเจโล บัวโน  


9. The Tenderness of the Wolves

ฟริตส์  ฮาร์มานน์ (Fritz Haarmann) เป็นหนึ่งในฆาตกรที่น่ากลัวที่สุดคนหนึ่งของโลก ที่ก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องระหว่างปี 1918 และ 1924 ในฮันโนเวอร์ เยอรมัน เนื่องจากมีพฤติกรรมเหมือนแวมไพร์ที่เน้นออกล่าวัยรุ่นชายหนุ่มอายุ 12-16 ปี จำนวนไม่ทราบแน่นอน แต่เชื่อว่าอาจมากถึง 24-27 ราย โดยทำการล่อล่อเหยื่อที่ส่วนใหญ่เป็นคนเร่ร่อนให้เข้ามาในที่พักจากนั้นก็จะการฆ่าด้วยการใช้ฟันกัดเคี้ยวที่ลำคอของเหยื่อ บางรายหัวแทบหลุดจากร่าง   จากนั้นก็นำเนื้อเหยื่อมาทำเป็นเนื้อขายให้แก่คนอื่น เขาถูกประหารเมื่อวันที่ 15 เมษายน 1925 โดยเครื่องกิโยติน

เรื่องของฟริตส์  ฮาร์มานน์เป็นแรงบันดาลใจให้ภาพยนตร์คลาสสิกของเยอรมัน The Tenderness of the Wolves) (1973) กำกับโดยอุลลิ ลอมเมล ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่น่าจดจำ และเนื้อหาก็คงเป็นเรื่องของฆาตกรฟริตส์  ฮาร์มานน์ที่ได้ฆ่าเหยื่อจนทำให้ได้รับฉายาว่า “หมาป่าแห่งฮันโนเวอร์”


8.Karla (2006)

  

มันเป็นคดีที่สะเทือนขวัญของแคนาดา เมื่อ  คาร์ล่า โฮมอลก้า  เธอได้ร่วมมือกับแฟนของเธอ พอล เบอร์นาร์โด ฆ่าน้องสาวจนเองสองวันก่อนคริสต์มาสในปี 1990 และพวกเขายังล่อลวง ลักพาตัว ข่มขืน และฆ่าเด็กสาวสองคนรวมไปถึงให้เธอถ่ายวีดีโอเทปอัดเก็บไว้ และนำเอาศพไปทิ้ง ต่อมาเมื่อปี1993 คาร์ล่าทนแฟนตบตีไม่ไหวเลยออกมาแฉเรื่องราวสิ่งที่ทั้งสองทำทั้งหมดให้ตำรวจฟัง

หลังจากที่พอลถูกจับกุม ความจริงคาร์ล่าน่าจะโดนด้วย ในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิด หากแต่เธอได้ใช้ความเป็นผู้หญิง สวมบทเป็นเหยื่อผู้น่าสงสารที่โดนสามีบังคับให้ร่วมมือไม่งั้นเธอจะเป็นเหยื่ออีกคน แถมเธอยังสามารถเจรจาต่อรองในชั้นศาลโดยแลกโทษเบาเพื่อให้เธอเป็นพยานให้โทษแก่นายพอล เบอร์นาร์โด ซึ่งมันก็ได้ผลแฟนของเธอโดนจำคุกตลอดชีวิต ส่วนเธอใช้สำหรับเวลา 12 ปีในคุก และถูกปล่อยเป็นอิสระในปี 2005

ต่อมาปี 2006 มีการปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Karla  ซึ่งเป็นเรื่องราวอาชญากรที่คาร์ล่า โฮมอลก้า  และ พอล เบอร์นาร์โดไล่ตั้งแต่ฆ่าน้องสาวของคาร่า และฆ่าเด็กต่อเนื่อง (มีการเปลี่ยนชื่อเหยื่อ ยกเว้นน้องสาวของคาร่า) ไปจนถึงช่วงที่เธอออกจากคุก ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นภาพยนตร์ที่สร้างความไม่พอใจแก่คนแคนาดา เพราะเนื้อหาขัดแย้งกับความเป็นจริง และไม่ให้ความเคารพต่อเหยื่อ หลายคนมองว่าเป็นภาพยนตร์แสวงหาผลประโยชน์ จนมีการออกมาเรียกร้องให้คว่ำบาตรภาพยนตร์เรื่องนี้มาแล้ว


7. Dahmer (2002)

 

เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ เป็นหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อเสียงที่สุดของอเมริกา เขาเกิดที่มิลวอกี เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 1960 ซึ่งเขาเป็นพวกรักร่วมเพศที่ก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องฆ่าคนด้วยความปิติสุขตั้งแต่อายุ 18 ปี ดาห์เมอร์นั้นเป็นชายที่มีแรงดึงดูดทางเพศที่สามารถหลอกล่อชายหนุ่มมาที่ห้องพักเขาได้อย่างง่ายดาย  เมื่อสบโอกาสเขาจะฆ่า ข่มขืน ทรมาน หั่นศพ และกินเนื้อคนรวมเหยื่อแล้วประมาณ 17 ราย ระหว่างปี 1978 และปี 1991 ในรัฐวิสคอนซิน จนกะทั่งเขาถูกจับเมื่อเดือนกรกฏาคม 1991 ดาห์เมอร์ถูกจับกุมคาห้องพักของเขาที่เต็มไปด้วยซากศพมนุษย์ที่ถูกเก็บตามจุดต่างๆ ของห้อง ผลสุดท้ายเขาถูกตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิต (15 ครั้ง) และถูกฆ่าตายโดยนักโทษคนอื่นในขณะจำคุก

แม้จะเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อเสียง แต่ภาพยนตร์เกี่ยวกับชิวิตดาห์เมอร์นั้นไม่ค่อยมีมากนัก ที่ดีที่สุดคือภาพยนตร์เรื่องDahmer (2002) ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่แสดงแรกๆ ของเจเรมี เรนเนอร์ที่ได้รับบทเป็นฆาตกรโรคจิตผู้นี้ (แต่เนื้อหานั้นได้เปลี่ยนแปลงชื่อตัวละครบางส่วน เพื่อความเคารพต่อผู้เป็นเหยื่อ) ซึ่งต่อมาเรนเนอร์ก็ได้รับบทเป็น Hawkeye มือธนูของหน่วยชิลด์จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Avengers ที่เป็นที่รู้จักของหลายคนนั่นเอง

 

                6. The Boston Strangler (1968)

               

               ระหว่างเดือนมิถุนายน 962 ถึงเดือนมกราคม 1964 มีผู้หญิง 13 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุหลายรายถูกรัดคอตายในบ้านของพวกเขาเอง ในเมืองบอสตัน และเชื่อว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของคนร้ายรายเดียว ซึ่งต่อมาถูกเรียกว่านักฆ่ารัดคอบอสตัน และเป็นคดีที่สร้างความปวดหัวแก่เจ้าหน้าที่เพราะไม่มีใครน่าสงสัยเข้าข่ายเป็นนักฆ่ารัดคอแห่งบอสตันเลยแม้แต่น้อย

                จนกระทั่งตำรวจจับตัวผู้ต้องสงสัยคนหนึ่ง คือนาย อัลเบิร์ต เดซัลโว (Albert DeSalvo) ซึ่งเขามีประวัติคดีอาญากรรมเกี่ยวกับทางเพศ แม้จะมีคำถามมากมายที่น่าสงสัย แต่เขาก็ถูกฆ่าตายในคุกเสียก่อนที่จะได้รับการพิจารณาคดี ทำให้ความจริงได้ตายไปกับเขาด้วย

                (จากหลักฐานล่าสุด มีการตรวจสอบดีเอ็นเอ ก็พบว่าดีเอ็นเอได้ตรงกับเหยื่อคนหนึ่ง ทำให้เชื่อว่าอย่างน้อยเขาน่าจะเกี่ยวข้องอย่างน้อยหนึ่งคดี ในคดีนักฆ่ารัดคอบอสตัน)

                แม้ว่าอัลเบิร์ต เดซัลโวจะไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นนักฆ่ารัดคอบอสตัน แต่เรื่องราวของเขาก็น่าสนใจ ไม่แปลกเลยทำให้มีภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องราวของเขาออกมาชื่อ The Boston Strangler (1968) นำแสดงโดยโทนี่ เคอร์ติ นักแสดงที่มีชื่อเสียง และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ใช้เทคนิคน่าทึ่งอย่างการใช้หน้าจอแยกหลายจอ (เพื่อให้รู้ว่าตัวละครในเรื่องแต่ละคนทำอะไรอยู่) ที่ต่อมาได้รับความนิยมในช่วงปี 1960

               

5. Killer, A journal of Murder (1995)

คาร์ล แพนซ์แรม เป็นฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดที่ฆ่าเหยื่อไปมากถึง 21 ราย (ความจริงไม่มีใครรู้จำนวนแน่ชัด) ทั้งชีวิตมีแต่ปล้น ย่องเบา ลอบวางเพลิง เหยื่อส่วนมากเป็นผู้ชาย ทั้งๆ ที่โหดร้ายฆ่าคนมากมาย แต่แพนซ์เรมกลับถูกจับด้วยคดีย่องเบา หลังเข้าคุกเขาเผลอก่อคดีฟาดกระบองใส่ผู้คุมจนตาย และทำให้เขาถูกตัดสินประหารชีวิต  และในประหาร ะ เขาตะคอกเพชรฆาตด้วยถ้อยคำหยาบคายให้เร่งฆ่าเร็วๆ ถ้อยคำใน ว่า รีบๆ เข้าสิ ไอ้งี่เง่าเอ๊ย ระหว่างที่แกชักช้านี่ ฉันฆ่าคนตายไปสิบคนแล้ว

ก่อนที่คาร์ล แพนซ์แรมจะตาย เฮรี่ เลสเซอร์ ผู้คุมคุกคนหนึ่ง ชักชวนให้เขาเขียนหนังสือ ต่อมาได้ตีพิมพ์เป็นเล่ม ต่อมาในชื่อ Killer, A journal of Murder ตีพิมพ์และจัดจำหน่ายกันตั้งแต่ปี ค.ศ. 1970 (33 ปี ก่อน) ต่อมาในปี 1995 ก็มีภาพยนตร์ในชื่อเดียวกับหนังสือ Killer, A journal of Murder เขียนและกำกับโดยทิมเมท คาล์ฟ ซี่งแน่นอนว่าเป็นประวัติชีวิตของคาร์ล แพนซ์แรม ภาพยนตร์ได้รับเสียงวิจารณ์หลากหลาย แต่ส่วนมากเป็นบวก และได้รับฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์ต่างๆ

4.The Deliberate Stranger (1986)

stranger

เท็ด บัดดี้เป็นหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อเสียงสุดของอเมริกา ระหว่างปี 1974 และปี 1978 บัดดี้ได้ฆ่าผู้หญิงอย่างไร้ปราณีอย่างน้อย 30 คนในเจ็ดรัฐ และเขาแตกต่างจากฆาตกรต่อเนื่องคนอื่นๆ ที่หลายคนมักคิดว่าฆาตกรต่อเนื่องจะเป็นปีศาจที่หน้าตาอัปลักษณ์ หากแต่บัดดี้นั้นหล่อสมาร์ทและมีเสน่ห์สำหรับผู้หญิง และสิ่งที่แย่ที่สุดคือเขาสามารถหลบหนีจากการคุมขังสองครั้งและฆ่าผู้หญิงมากขึ้นจนกระทั่งถูกจับอีกครั้ง เท็ดบัดดี้ถูกตัดสินจากคดีฆาตกรรมผู้หญิง 33 คนและถูกตัดสินประหารชีวิตเมื่อวันที่ 24 มกราคม 1989

หากจะหาภาพยนตร์เกี่ยวกับเท็ด บัดดี้ดีๆ สักเรื่อง น่าจะเป็นเรื่อง (1986) ภาพยนตร์โทรทัศน์ที่ดาราอย่างมาร์ค ฮาร์มอน แสดงเป็นเท็ด บัดดี้ ซึ่งต่อมาก็กลายเป็นพระเอกที่มีชื่อเสียงในทีวีซีรีย์หลายเรื่อง นอกจากนี้ภาพยนตร์โทรทัศน์ยังเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ สาขารางวัลทางโทรทัศน์ รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประเภทมินิซีรีย์หรือภาพยนตร์ที่ทำเพื่อฉายทางโทรทัศน์


3.The Honeymoon Killers (1996)


เรย์มอนด์ เฟอร์นันเดซ กับ มาร์ธา เบค ทั้งคู่รู้จักกันดีในนาม นักฆ่าหัวใจเปล่าเปลี่ยว” (The Lonely Hearts Killers) เพราะพวกเขาช่วยกันฆ่าสาวแก่และแม่ม่ายที่พวกเขาได้รู้จักในแวดวงชมรมหัวใจเปล่าเปลี่ยว (Lonely Hearts Club) ทั้งคู่ก็ได้ร่วมมือกันหลอกสาวแก่แม่ม่าย เมื่อสูบเงินจนหมดพวกเขาก็ฆ่าพวกเธอ เชื่อว่าเรย์มอนด์ กับ มาร์ธา ฆ่าผู้หญิงมากกว่า 20 คน ในหลายรัฐ หลังฆ่าเหยื่อเสร็จทั้งคู่จะหายไปในกลีบเมฆทำให้ยากต่อการติดตาม จนกระทั่งปี ค.ศ. 1949 ทั้งสองก็ถูกจับได้ และทั้งคู่ถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยเก้าอี้ไฟฟ้าเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 1951

เรื่องราวของเรย์มอนด์ เฟอร์นันเดซ กับ มาร์ธา เบค ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ “The Honeymoon Killers” (1996) และ “Deep Crimson” (2006) โดยเฉพาะ The Honeymoon Killers ถือว่าเป็นภาพยนตร์คลาสสิกที่มีเนื้อหาดีอีกเรื่อง แม้รายละเอียดของภาพยนตร์จะดัดแปลงจากของจริงไปบ้าง เช่นเรื่องนี้เกิดเมื่อปลายปี 1960 แต่เรื่องจริงเกิดขึ้นช่วงปลายปี 1940 และในภาพยนตร์ทั้งคู่จำนน แต่เรื่องจริงคือทั้งคู่โดนเพื่อนบ้านแจ้งตำรวจจับ  

นอกจากนี้ที่ออสเตรเรียถือว่าเป็นภาพยนตร์ต้องห้าม (ตั้งแต่ปี 1970 จนถึงปลายปี 1980) เพราะเนื้อหารุนแรงและมีลามกอนาจาร


              2. Monster (2003)

               

               มันเป็นสิ่งกว่านิยายสำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ประวัติชีวิตไอลีน วอร์นอส (Aileen Wuornos) เต็มไปด้วยความเลวร้าย ในวัยเด็กพ่อของเธอฆ่าตัวตายในคุก แม่ก็ทอดทิ้งเธอ ถูกทำร้ายทางเพศโดยปู่ และสิ่งที่เธอทำได้ดีที่สุดคือการเป็นโสเภณี และระหว่างปี 1989 -1991 เธอได้ล่อและฆ่าผู้ชายอย่างน้อยเจ็ดคนในพื้นที่ไม่มีคนในพื้นที่ห่างไกลจากทางหลวงในฟลอริด้า ส่วนใหญ่จะเป็นการใช้ปืนยิงและขโมยทรัพย์สิน แม้ว่าในการพิจารณาคดีเธอจะอ้างว่าการฆาตกรรรมทั้งหมดเป็นการป้องกันตนเอง เพราะพวกผู้ชายพยายามข่มขืนเธอก็ตาม แต่สุดท้ายศาลก็ตัดสินให้เธอมีความผิดต้องโทษประหารชีวิต ในที่สุดวันที่ 9 ตุลาคม 2002 ไอลีน วอร์นอส  ก็ได้จบชีวิตลงด้วยโทษประหารชีวิตที่คุกในรัฐฟลอริด้า

                 เรื่องราวของไอลีน วอร์นอส ถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เรื่อง Monster (2003) โดยได้ดาราหญิง ชาร์ลิซ เธียรอน มารับบทเป็นเธอ ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ไม่ว่าจะเป็นด้านรายได้ และการวิจารณ์ที่เล่าเรื่องของไอลีนได้อย่างสมจริง ทำให้เธียรอนได้รับรางวัลออสการ์ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม


               1. Henry: Portrait of Serial Killer (1986)

ในปี 1976 เฮนรี่ ลูคัส ได้พบลออตติส  ทูเล (ทั้งคู่ ได้ออกเดินทางไปด้วยกันจากรัฐหนึ่งไปยังอีกรัฐหนึ่งพร้อมกับฆ่าเหยื่อรายทางที่ส่วนใหญ่ผู้หญิง ทำให้มีเหยื่อจำนวนมากมายในหลายรัฐ จำนวนเหยื่อไม่แน่นอน บางที่อาจแค่ 11 ราย หรืออาจมากกว่า 600 ราย  เหยื่อส่วนมากถูกลักพาตัว ข่มขืน รัดคอและนำศพไปซ่อนในสถานที่ร้างคน  ภายหลังโอทูลอ้างว่าเป็นมนุษย์กินคน แต่ลูคัสบอกว่าเขาเลิกพฤติกรรมดังกล่าวเพราะเขาไม่ได้ชอบรสชาติของเนื้อคนเท่าใดนัก

                แม้ว่าไม่ทราบว่าทั้งคู่ฆ่าเหยื่อกี่ราย แต่ออติสถูกตัดสินโทษจากคดีฆาตกรรม 6 กระทงและสารภาพอีก 4 ข้อหา ส่วนลูคัสถูกตัดสินโทษจากคดีฆาตกรรม 11 กระทง ทั้งคู่ตัดสินโทษประหารชีวิตและถูกส่งไปยังแดนประหาร แต่ต่อมาลดโทษเหลือจำคุกตลอดชีวิตแทน ออตติสเสียชีวิตจากตับวายเมื่อวันที่ 15 กันยายน 1996 และเฮนรี่เสียชีวิตจากโรคหัวใจล้มเหลวเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2001

เรื่องราวของเฮนรี่ ลูคัส  และออตติส  ทูเลถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ Henry: Portrait of Serial Killer เมื่อปี 1986 ซึ่งเป็นเรื่องราวของคู่หูฆาตกร  และเบ็คกีน้องสาวของออตติส แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อหารุนแรง และคาดเคลื่อนกับเรื่องจริงมากนัก แต่มันก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง
 ยังมีต่อDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 761 : 10 ภาพยนตร์เรื่องราวฆาตกรต่อเนื่องที่สร้างจากเรื่องจริง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4420 , โพส : 0 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android