คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 684 : 10 ความสัมพันธ์ความรักที่แสนแปลกประหลาด


     อัพเดท 24 ก.พ. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,772 Overall : 2,764,354
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7221 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 684 : 10 ความสัมพันธ์ความรักที่แสนแปลกประหลาด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3911 , โพส : 6 , Rating : 0% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

ความรัก คือความผูกพัน และเป็นสิ่งที่น่าพิศวงอยู่เสมอ และ 10 อันดับต่อไปนี่เป็นเรื่องความสัมพันธ์ความรักที่ค่อนข้างแปลกประหลาด  จนหลายคนไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง!!

 

 

10. ออสก้า ไวลด์ และลอร์ดอัลเฟรด ดักลาส (Wilde and Douglas)


           ออสก้า ไวลด์ เป็น นักเขียนชื่อดังชาวไอริช ออสการ์ ไวลด์มีชื่อเสียงมากในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 จากผลงานอมตะอย่าง
The Importance of Being Earnest และ The Picture of Dorian Gray (นิยายเพียงเรื่องเดียวของเขา) เขาแต่งงานกับคอนสแตนซ์ ลอยด์ สาวสวย เรียบร้อย มีลูกชายน่ารักสองคน

อย่างไรก็ตาม ต่อมาออสก้าได้รู้จักกับลอร์ดอัลเฟรด ดักลาส ซึ่งอายุอ่อนกว่า 16 ปี เขาเป็นหนุ่มผู้งดงามและเยาว์วัย จนทำให้ออสก้าตกหลุมเสน่ห์ตั้งแต่แรกพบ ทั้งคู่คบหากันจนกลายเป็นคู่ขากัน (อีกทั้งคู่ยังสรรหาหนุ่มๆ มาเป็นคู่ขาด้วย โดยลอร์ดอัลเฟรดเป็นผู้ทำ ส่วนออสก้าเป็นผู้ดู) แม้ว่าพ่อของพ่อของลอร์ดอัลเฟรดจะพยายามสั่งห้ามทั้งสองติดต่อกัน แต่ไม่สำเร็จ เขาจึงสั่งทีมทนายไปค้นหาชายหนุ่มกว่าสิบคนที่ยินดีจะขึ้นให้การในศาลว่าเคยมีเพศสัมพันธ์กับไวลด์ เพื่อจะได้ฟ้องร้องออสก้า

ต่อมาออสก้าก็ถูกจับ เขาถูกพ่อของลอร์ดอัลเฟรดฟ้องร้องเขาในข้อหาเสพสังวาสทางทวารหนัก ซึ่งขณะนั้นถือเป็นความผิดอาญาตามกฎหมายอังกฤษ  จนกลายข่าวดัง สร้างกระแสตื่นตระหนกไปทั่ว แม้ว่าออสก้าได้พยายามแก้ตัวในชั้นศาลก็ตาม แต่ผลการตัดสินคือเขามีความผิดจริงและใช้แรงงานหนักในเรือนจำเป็นเวลาสองปี

 

 

9. คาลิกูลาและเดียซิร่า (Caligula and Drusilla)


            เดียซิร่า
เป็นพระขนิษฐา (น้องสาว) ที่คาลิกูลาแอบหลงรักและหวงน้องสาวคนนี้มากๆ ตามตำนานบอกว่าเขามีเพศสัมพันธ์กันตั้งแต่เด็ก  เมื่อเขาได้กลายจักรพรรดิโรมันเขาก็ได้สั่งให้เธอหย่ากับสามีเพื่อมาเป็นคนรักของเขา ซึ่งเขาถึงขึ้นประกาศให้เป็นจักรพรรดินีต่อหน้าขุนนางในสภา  

ต่อมาเมื่อเธอเสียชีวิตลงเพียงอายุ 20 ปีเศษ เท่านั้น คาลิกูลาเสียใจเป็นอย่างมาก พระองค์ทรงห้ามใครมาแตะต้องกายขององค์หญิงเป็นเด็ดขาด แถมยังทรงเสียสติถึงขั้นประคองพาร่างไร้วิญญาณไปชมนกดูไม้หรือฟังเพลงมหรสพด้วยกันเหมือนเมื่อยังมีชีวิต และหลังจากเขาจะฝังน้องสาวของเขาอย่างสมเกียรติและยิ่งใหญ่แล้ว เขาประกาศให้เธอเป็นเทพธิดา ( “Diva Drusilla”) อยู่ในฐานะตัวแทนของเทพธิดาวีนัส และหลังจากนั้นเป็นต้องมาคาลิกูลาก็กลายเป็นจักรพรรดิที่เสียสติโดยสมบูรณ์

 

8.เนจ์เดต โบยาเนย์ และมนุษย์ต่างดาว(Nejdet Boyanay and Alien)


            เนจ์เดต โบยาเนย์
จากอิสตันบลูประเทศตุรกี ได้อ้างว่าเขาได้พบกับมนุษย์ต่างดาวครั้งแรกเมื่อปี 1975 ตอนที่เขาอายุได้ 10 ปี  โดยเขาเล่าว่า  ขณะที่เขากำลังนอนอยู่บนเตียงและหลับตาลง  ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกไม่สามารถขยับตัวได้ ไม่นานก็มีก็มีมนุษย์ต่างดาวปรากฏตัวขึ้น หลังจากคืนนั้นเขาอ้างว่าเขาเจอเหตุการณ์แบบนี้ประมาณสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เขายังอ้างอีกว่า มนุษย์ต่างดาวได้สัมผัสเขา และพยายามจะทำอะไรบางอย่างกับเขา มือของผู้มาเยือนนั้นนิ่มมาก และสัมผัสก็เหนียวๆ เหมือนกับแมงกะพรุน

ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ต่างดาวยังคงดำเนินต่อไป จนกระทั่งปี ค.ศ.1996 ที่เขาตัดสินใจออกมาเล่าประสบการณ์ของเขา หากแต่หลังจากที่เขาออกสื่อไม่นาน เขาก็อ้างว่าโดนมนุษย์ต่างดาวกดน้ำ ขณะที่เขากำลังอาบน้ำ เพราะว่าไม่พอใจที่นำเรื่องมาบอกคนอื่น หลังจากนั้นเนจ์เดตก็ไม่เคยปริปากพูดเรื่องนี้อีกเลย


              7.ค าลิกูลา และอินเซตุส (Caligula and Incitatus)

            
        
นอกจากความสัมพันธ์ที่ผิดปกติที่คาลิกูลาหลงรักน้องสาวแล้ว เขายังมีความสัมพันธ์ความรักแปลกๆ กับ
ม้าศึกคู่พระทัยนามว่า "อินเซตุส" ซึ่งพระองค์รักมันมาก แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานยืนยันแน่ชัดว่าคาลิกูลาทรงมีเพศสัมพันธ์กับม้าก็ตาม แต่พระองค์ทรงให้ทุกอย่างกับม้ายิ่งกว่าคนรักที่เป็นมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็น คอกที่มีรางหญ้าที่ทำจากงาช้าง, ผ้าห่มสีม่วง (สีของจักรพรรดิ), ปลอกคอที่ทำจากหินที่มีค่า อีกทั้งยังมีคนรับใช้สิบแปดคน มีข้าวโอ๊ตผสมเกล็ดทองเอามาเป็นอาหารอีกด้วย

และที่น่าตกใจคือ คาลิกูลาได้วางแผนให้ม้าที่พระองค์รักขึ้นเป็นกงสุล (แม้นักประวัติศาสตร์สมัยใหญ่จะเชื่อว่าเป็นเรื่องแต่งก็ตาม) คาลิกูลาจัดหาคู่ให้ม้าของพระองค์ จนได้ม้าชื่อ “เพเนโลพี” พร้อมกับ เชิญบุคคลสำคัญมารับประทานอาหารกับเขาในบ้านตกแต่งที่หรูหราพร้อมคนรับใช้ที่สร้างความบันเทิงให้ในงานด้วย


             6. อัลและเจนนี่ (Al and Jeanie)


             Al Tomaini
ได้ชื่อว่าตัวสูงมากโดยว่ากันว่าเขาสูงถึง 8 ฟุต 4 นิ้ว (แต่กินเนสบุ๊คบันทึกไว้ว่า เขาสูงเพียง 7 ฟุต 4 นิ้ว เท่านั้น) และชั่งน้ำหนักได้ 356 ปอนด์ (ประมาณ 162 กิโลกรัม) – Al ใช้ชีวิตส่วนใหญ่ไปกับคณะละครสัตว์ เขาทำงานกับคณะละครสัตว์ที่ชิคาโก้ ในปี 1936  ระหว่างที่เขาทำงานในคณะละครสัตว์ที่ชิคาโก เขาได้พบกับภรรยาในอนาคตของเขาชื่อ Jeanie Tomaini ซึ่งเธอเกิดมาโดยที่ไม่มีขาและสูงเพียง 2 ฟุต 6 นิ้ว หลังจากออกจากคณะละครสัตว์ เขาและภรรยาได้ตั้งถิ่นฐานอยู่ที่ฟลอริด้า และใช้ชีวิตอย่างสงบสุขเรื่อยมา

 

5. เนโร และสปอรุส (Nero and Sporus)


          สมเด็จพระจักรพรรดิเนโร จอมโหดแห่งจักรวรรดิโรมั
นได้ตกหลุมรักกับทาสหนุ่มชื่อ สปอรุส(Sporus) เด็กหนุ่มหน้าตางดงามที่คล้ายคลึงกับจักรพรรดินีปอปเปียที่สิ้นพระชนม์ไปของพระองค์ (ซึ่งเธอตายเพราะฝีมือของพระองค์เอง) และเขาจึงพยายามให้สปอรุสเป็นตัวแทนหญิงที่เขารัก โดยเขาแต่งงานกับชายหนุ่มตามพิธีทุกอย่าง รวมไปถึงสินสอดทองหมั้นและผ้าคลุมเจ้าสาว พามาบ้านจัดเลี้ยง   และแต่งองค์ทรงเครื่องเหมือนมหสีผู้วายชนม์ และเรียกมเหสีปลอมนี้ว่า ซาบีน่า สปอรุสอยู่กับจักรพรรดิเนโรจนถึงวันสิ้นพระชนม์ ต่อมาพระองค์ก็อภิเษกสมรสอีกครั้งกับทาสหนุ่มอีกคนชื่อ ไพธากอรัส(Pythagorad) กล่าวกันว่าพระองค์ทรงปฏิบัติองค์เป็นสามีของสปอรุส และเป็นภรรยาของไพธากอรั


             4. ชตูบิง และคาโรลิวสกี (Stuebing and Karolewski)


         แพทริก ชตูบิง เป็นชายที่อาศัยอยู่ในเมืองไลพซิก เยอรมัน ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้เขาได้กลายเป็นหัวข้อในการถกเถียงอย่างร้อนแรงในสภา อันเนื่องจากนายชตูบิงได้มีเพศสัมพันธ์กับน้องสาวของเขา ซาน คาโรลิวสกี จนมีลูกด้วยกัน 4 คน

ทั้งนี้ พี่น้องคู่นี้เป็นพี่น้องที่ไม่ได้เติบโตมาด้วยกัน พ่อแม่ของทั้งคู่ได้หย่ากัน ทำให้ต้องแยกจาก จนกระทั่งทั้งคู่เติบโตและได้พบรักกันครั้งแรก ในขณะที่ชตูบิงมีอายุได้ 24 ปี และคาโรลิวสกีอายุได้ 16 ปี  การมีเพศสัมพันธ์ของทั้งคู่ทำให้บุตร 2 คนของทั้งคู่ก็พิการทั้งร่างกายและจิตใจแต่กำเนิด อีกทั้งยังผิดกฎหมายห้ามความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างบิดามารดาและบุตร หรือระหว่างพี่น้อง และนั้นตูบิงถูกตัดสินจำคุกข้อหามีเพศสัมพันธ์กับน้องสาวของตนเอง  และต้องใช้โทษในเรือนจำเป็นเวลา 3 ปี และในปี 2004 ชตูบิงตัดสินใจทำหมัน

อย่างไรก็ตามสภาจริยศาสตร์แห่งชาติเยอรมันได้ร้องต่อรัฐบาลเยอรมันให้แก้กฎหมายห้ามความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างบิดามารดาและบุตร หรือระหว่างพี่น้อง โดยอ้างว่าการให้เหตุผลว่าบุตรที่เกิดมาจะพิการนั้นยังไม่มีเหตุผลเพียงพอจะสนับสนุนกฎหมายมาตรานี้ สุดท้ายคำขอถูกปฏิเสธ

 

3. บังเกอร์และแยทส์ (Bunkers and Yateses)


             อิน-จัน เป็นชื่อของฝาแฝดสยาม ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ที่มีหน้าอกติดกันและใช้ตับร่วมกัน แม้สมัยนั้นการแพทย์ยังไม่ทันสมัยพอที่จะผ่าตัดแยกร่างกายทั้งคู่ออกจากกันได้ แต่ทั้งคู่ก็สามารถใช้ชีวิตได้ปกติไม่มีปัญหา พวกเขากลายเป็นสมาชิกละครสัตว์ และได้กลายเป็นพลเมืองอเมริกา ใช้นามสกุลบังเกอร์ พวกเขาก็เอารายได้ที่ออมไว้ ไปซื้อที่ดินในนอร์ธ คาโรไลน่า รวมถึงซื้อบ้านและซื้อทาสไว้ด้วย

เมื่อวันที่ 13 เมษายน 1846 พวกเขาได้แต่งงานพบสองพี่น้อง อเดเล้ด และซาร่าห์ แยทส์  ที่เป็นลูกสาวของเจ้าของที่ดินที่อยู่ใกล้กัน   โดยอินสมรสกับซาร่าห์ แยทส์ และจันสมรสกับ อเดเล้ด และเกิดปัญหานิดหน่อย เพราะทั้งคู่ทะเลาะอย่างรุนแรงในเรื่องว่าจะไปอยู่ในบ้านของใครดี เพราะสองสาวมีความเห็นไม่ลงรอยกัน จนในที่สุดฝาแฝดก็ตกลงว่าจะแบ่งเวลาบ้านละสามวัน ในการไปอยู่กับครอบครัวของตัวเอง หลังจากนั้น ภรรยาของพวกเขาทั้งคู่ก็ให้กำเนิดลูก มีลูกหลานสืบตระกูลมาจนถึงทุกวันนี้

 

2.คาร์ล แทนซ์เลอร์ และอีเลน่า โฮโยส  (Karl Tanzler and Elena Hoyos)


            คาร์ล แทนซ์เลอร์ เป็นชาวเยอรมันทำงานเป็นแพทย์รังสีวิทยาในเมือง รัฐฟลอริดา วันที่ 22 เมษายน 1930 ในขณะที่ทำงานที่โรงพยาบาลเขาได้พบกันเด็กสาวเชื้อสายคิวบา-อเมริกันที่ชื่อ อีเลน่า โฮโยส เขาตกหลุมรักเธออย่างหัวปักหัวปำ แต่อย่างไรก็ตามอีเลน่าได้ป่วยเป็นโรควัณโรค และเสียชีวิตลง

แต่ด้วยความรัก (?) คาร์ลได้แอบขนย้ายศพของอีเลน่าออกมาจากสุสาน และนำกลับไปบ้าน เขาเชื่อมกระดูกแต่ละท่อนด้วยเส้นเอ็น และไม้แขวนเสื้อ ใช้ขี้ผึ้งและปูนขาวปะผุตามร่างกายที่เริ่มเน่าเปื่อย ชิ้นส่วนของร่างกายถูกแทนที่ด้วยวัสดุนานาชนิด ลูกแก้วนำมาใส่แทนลูกตา ผ้าขี้ริ้วนำมายัดใส่ท้องและทรวงอกเพื่อรักษาทรง วิกสวมลงศีรษะแทนเส้นผมที่หลุดร่วง แม้แต่ช่องคลอดก็ถูกสอดแทนด้วยหลอดกระดาษ เขาแต่งตัว และใส่เครื่องประดับให้เธออย่างสวยงาม และเก็บเธอเอาไว้บนเตียง นอกจากนั้นยังใช้น้ำหอมจำนวนมากพรมเพื่อกลบกลิ่นเหม็น

คาร์ลอยู่กินกับร่างไร้วิญญาณของอีเลน่าอย่างลับๆนานถึง 7 ปี จนกระทั่ง พี่สาวอีเลน่า ได้ยินข่าวลือว่าคาร์ลหลับนอนกับศพของน้องสาวเธอ จึงบุกไปที่บ้าน และได้พบร่างของอีเลน่า ในที่สุดคาร์ลก็ถูกจับ หากแต่คดีหมดอายุความจึงถูกปล่อยตัวออกมา คาร์ลย้ายบ้านไปอยู่ที่เมืองปาสโค แต่ความรักยังไม่หมดไป เขาสร้างหุ่นขี้ผึ้งเท่าตัวจริงของอีเลน่าและอาศัยอยู่กินกับเธออย่างลับๆ เป็นเวลาหลายปี จนกระทั่งมีคนไปพบเขานอนเสียชีวิตอยู่ในอ้อมแขนของอีเลน่าภายในบ้านเมื่อปี 1952

 

1. บลาชช์ ดูมัส และดอน ซานโตส  (Dumas and dos Santos)


             ฌอง
(หรือ Juan)   บัปติสต้า ดอน ซานโตส เกิดในฟาโร โปรตุเกส เมื่อปี 1843  พ่อแม่เป็นคนปกติ และลูกคนอื่นก็ปกติ  เขาเป็นคนหน้าตาดี หากแต่สิ่งที่ประหลาดคือเขามีจู๋สองอัน มีถุงอัณฑะ 3 อัน และมีขาที่สามห้อยจากหัวหน่าว ซึ่งเขาได้อ้างว่าเราะความพิการทำให้เขามีความกระหายทางเพศไม่รู้จักพอ ต่อมาเขาได้รู้จักผู้หญิงคนหนึ่งชื่อบลาชช์ ดูมัส (Blanche Dumas)  ฉายา หญิงสามขา เกิดเมื่อปี 1860 ในเกาะมาร์ตีนิก อันห่างไกลความเจริญ ในประเทศฝรั่งเศส เธอเกิดมามีอวัยวะเกินคือ เธอเกิดมามีอวัยวะเกินคือ มี 3 ขา และ 2 อวัยวะสืบพันธุ์ และนมอีก 2 คู่ อยู่บริเวณขาที่ 3 ด้านขวา เธอทำงานเป็นโสเภณีชั้นสูง ซึ่งดอน ซานโสได้เดินทางมากรุงปารีสเพื่อเป็นลูกค้าของเธอโดยเฉพาะ จากข่าวลือที่ออกมาระบุว่ากันว่าพวกเขาเป็นคู่ขารู้ใจกันดี!!

 
 

อ้างอิง

http://listverse.com/2008/01/21/top-10-bizarre-relationships/

http://listverse.com/2009/08/26/10-more-truly-bizarre-relationships/Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 684 : 10 ความสัมพันธ์ความรักที่แสนแปลกประหลาด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3911 , โพส : 6 , Rating : 0% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 6 : ความคิดเห็นที่ 21865
สั้นๆง่ายๆ แบบนี้ก็ได้หรอ!
PS.  
Name : Atmylove < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Atmylove [ IP : 182.232.7.115 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2560 / 14:20
# 5 : ความคิดเห็นที่ 21161
ดรูซิลล่าครับไม่ใช่เดียซิร่า
Name : เรกูลัส [ IP : 125.27.140.11 ]

วันที่: 4 กรกฎาคม 2558 / 17:54
# 4 : ความคิดเห็นที่ 20937
ปวดหัวกับอันดับหนึ่งชิบกล
PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์ https://www.facebook.com/hbn.brown
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 1.46.10.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:20
# 3 : ความคิดเห็นที่ 20936
จำไม่ผิดเรื่องคาลิกูลากับม้านั่นได้ยินว่าส่วนหนึ่งทำไปเพราะต้องการประชดพวกสภาด้วยนิ
Name : derega < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ derega [ IP : 180.183.55.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:19
 • ความคิดเห็นที่ 20936-1 (จากตอนที่ 684)
  ใช่ค่ะ อาจารย์เล่าให้ฟังว่าคาลิกูล่าไม่ได้แต่งตั้งม้าเป็นกงศุล (หรืออาจจะ) เพื่อประชดพวก senetors ว่าขนาดม้ายังทำงานได้ดีกว่า อะไรประมาณนี้
  Name : JesonMalaevee [ IP : 58.110.217.5 ]

  วันที่:13 เมษายน 2558 / 20:12
# 2 : ความคิดเห็นที่ 20934
ชายรักชายเยอะนะคะ // นอนฟิน
PS.  กมฺมุนา วตฺตตีโลโก...สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม....
Name : ✖ YORUNEKO ✖ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✖ YORUNEKO ✖ [ IP : 1.10.197.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:03
# 1 : ความคิดเห็นที่ 20931
ส่วนใหญ่จะเป็นชายรักชายสินะค่ะ
PS.   ฉันยิ้มตลอดเวลา... เพื่อไม่ให้ใครรู้ว่า ''ฉันอยากร้องไห้''
Name : Lด็nlxม่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lด็nlxม่ [ IP : 49.230.179.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:06
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android