คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 594 : 10 ฆาตกรต่อเนื่องลึกลับที่ยังคงออกอาละวาดอยู่


     อัพเดท 30 พ.ค. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,090 Overall : 2,763,672
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 594 : 10 ฆาตกรต่อเนื่องลึกลับที่ยังคงออกอาละวาดอยู่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4987 , โพส : 7 , Rating : 60% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


  

ฆาตกรต่อเนื่องยังเป็นสิ่งน่ากลัวสำหรับสังคมทุกยุคสมัย พวกมันน่ากลัวยิ่งกว่าสื่อบันเทิงที่เราเคยเห็น และจนถึงทุกวันนี้ก็ยังคงมีฆาตกรต่อเนื่องออกอาละวาดฆ่าคน ก่อกรรมทำเข็นอยู่เรื่อยไป และ 10 อันดับต่อไปนี้คือ 10 ฆาตกรต่อเนื่องที่ยังออกอาละวาดอยู่ ที่สำคัญพวกมันยังไม่ถูกจับ แล้วคุณจะได้รู้ว่าฆาตกรต่อเนื่องอยู่ใกล้ตัวกว่าที่เราคิด

 

10.นักฆ่าลองไอส์แลนด์ (The Long Island Serial Killer)

ยาวเกาะอนุกรมฆาตกร
              ในสิบห้าปีที่ผ่านมา (ไม่สามารถระบุชัดว่าฆาตกรต่อเนื่องรายนี้ก่อคดีครั้งแรกเมื่อไหร่ อาจอย่างน้อยตั้งแต่ปี 1996) ที่ชายหาดหลายแห่งในนิวยอร์กมีซากศพมนุษย์หั่นเป็นชิ้นๆ ถูกนำไปทิ้งไว้ บางครั้งก็นำมาทิ้งพุ่มไม้หนา จนบัดนี้เชื่อว่ามีคนอย่างน้อย 10-14 คนมีทั้งหญิงและชาย แต่ส่วนมากเป็นโสเภณี พวกเขารัดคอและร่างกายของพวกเขาถูกยัดใส่กระสอบผ้าใบ และเชื่อว่าพวกเขาถูกฆ่าที่อื่นก่อนนำไปทิ้ง ถูกฆ่าในลักษณะดังกล่าวด้วยฝีมือของคนเดียวกัน แม้ว่าเอฟบีไอพยายามสอบสวนหาตัวผู้กระทำความผิดแต่จนบัดนี้ก็ยังไม่พบตัวผู้ต้องสงสัยแต่อย่างใด สันนิษฐานได้เพียงแค่ว่าฆาตกรน่าจะเกี่ยวข้องกับกฎหมายเพราะมีความรู้ที่ซับซ้อนของการทำงานตำรวจ เป็นชายหิวขาว และเป็นคนคุ้นเคยกับชายฝั่งทางใต้ของลองไอส์แลนด์

 

9.นักฆ่าเกย์ (Gay Serial Killings)


             ในช่วงหลายปีที่ผ่านมี ผู้ชายที่เป็นเกย์ 9 คนที่ถูกฆ่าในแอฟริกาใต้ เชื่อว่าเป็นฝีมือของคนเดียวกัน เชื่อว่าฆาตกรได้หาเหยื่อผู้ชายจากเว็บไซต์ทางออนไลน์ พยายามตีสนิทสนมจนเหยื่อไว้ใจแล้วเชื้อเชิญมาบ้านของเขา เพราะปกติแล้วเกย์จะหวาดระแวงไม่ไปบ้านของคนแปลกหน้า เหยื่อรายล่าสุดเป็นดร. คาร์ล (
Dr Carl Mischke) อายุ 47 ศพของเขาถูกวางอยู่บนเตียงในลักษณะเอาหน้าลง และที่สระน้ำเต็มไปด้วยเลือด ร่างของเขาถูกแทงด้วยหลายแผล ตำรวจล้มเหลวในการตามหาตัวฆาตกร แต่สันนิษฐานว่าฆาตกรอาจจะเป็นแก๊งที่ทำงานอยู่ในกัวเต็งหรือไม่ก็เคปทาวน์ในแอฟริกาใต้ และกำหนดเป้าหมายเป็นผู้ชายในโจฮันเนสเบิร์ก และเคปทาวน์โดยเฉพาะ แม้ว่าจะมีผู้ต้องสงสัยสามคนถูกจับ แต่คดีฆาตกรรมยังคงเกิดขึ้น

 

 

8.เดอะ เจนิงส์ คิงเลอร์ (The Jennings Killings)


               เจนนิงส์ หลุยเซียน่า ได้ตกอยู่ในความหวาดกลัวมาโดยตลอด ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมของปี 2005 เมื่อมีผู้หญิงแปดรายถูกฆ่าตายและทั้งหมดถูกทิ้งใกล้กับถนน ในพื้นที่ชนบทที่เงียบสงบ ในสภาพที่เกือบเน่าสลาย สาเหตุเสียชีวิตไม่แน่ชัด เหยื่อมีทั้งผิวขาวและผิวดำ อายุก็หลากหลายตั้งแต่ 17-30 ปี แต่ที่แปลกคือผู้หญิงทุกคนมีสองสิ่งที่เหมือนกันคือพวกเขาออกจากบาร์ในเมืองซึ่งมีข่าวลือว่าทำเรื่องผิดกฎหมาย และพวกเขาทุกคนมีปัญหาเรื่องการใช้สารเสพติด ประชาชนในท้องถิ่นคนหนึ่งเชื่อว่าหนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองน่าจะมีส่วนร่วมในการฆาตกรรม จนมีข่าวลือเชื่อมโยงกับทฤษฏีสมรู้ร่วมคิดตามมา

ตำรวจเจนิงส์ล้มเหลวในการตามหาตัวฆาตกร เนื่องจากผู้หญิงที่ถูกฆ่านั้นมีความแตกต่างเรื่องเชื้อชาติ และวิธีการฆ่าพวกเธอตายอย่างทารุณนั้นแตกต่างกันในแต่ละครั้ง ราวกับว่า 8 รายเป็นคนล่ะคดีกัน แต่ความเชื่อมโยงดังกล่าวก่อให้เกิดความเชื่อว่าเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง


               7.ฆาตกรต่อเนื่องเอดจ์คอมเบ เคาน์ตี  (Edgecombe County Serial Killer)


                เอดจ์คอมเบ
เคาน์ตี รัฐนอร์ทแคโรไลนา ได้เกิดคดีลึกลับขึ้นเมื่อผู้หญิงผิวดำ 10 คน หายตัวไปตั้งแต่ปี 2005 โดยมีแปดคนได้รับยืนยันว่าถูกฆ่าเนื่องจากถูกพบเป็นซากศพ (ปัจจุบันพบว่าคนที่เก้าถูกฆ่าแล้ว)  หญิงสาวทั้งหมดมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและค้าประเวณีก่อนที่หายตัวไป สาเหตุก็เสียชีวิตไม่มีการเปิดเผย   เชื่อว่าเป็นฝีมือของฆาตกรคนเดียวกัน ซึ่งต่อมาถูกขนานนามว่า นักฆ่าสะพานเจ็ด ("The Seven Bridges Killer" ) เพราะศพผู้หญิงห้าคนถูกพบใกล้ถนนสะพานเจ็ด นอกภูเขาร็อกกี้ ในนอร์ทแคโรไลนา แม้ว่าจะมีชายคนหนึ่งชื่ออองตวน มอริซ ฟิตต์แมนจะถูกจับกุม แต่ไม่มีหลายคนเชื่อว่าเขาคือฆาตกรตัวจริง

ประชาชนในพื้นที่หมดความศรัทธากับความตื่นตัวของตำรวจ เพราะพวกเขาไม่สนความเป็นความตายของประชาชนเชื้อสายแอฟริกันอเมริกันแม้แต่น้อย พวกเขาเชื่อว่าหากตำรวจเอาใจใส่มากกว่านี้ คดีคงไม่เกิดขึ้น

 

6.นักฆ่าโสเภณีคิกาลี (Kigali Prostitute Killer)

                prostitute-murder
                
ตั้งแต่เดือนกรกฏาคม 2012 มีผู้หญิง 15 ตนถูกฆ่าตายสยองในเมืองคิกาลี รวันด้า ทั้งหมดถูกพบในสภาพถูกรัดคอ และเชื่อว่าฆาตกรเป็นคนที่เหยื่อรู้จัก ในจำนวนนั้นมีหญิงสามคนที่เป็นเพื่อนกันถูกฆ่าพร้อมกันในตอนกลางวันแสกๆ หลังจากเข้าบ้านพวกเขา ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ทำให้สันนิษฐานว่าแรงจูงใจอาจเกิดจากการทะเลาะวิวาทเรื่องเงินหรือโกรธแค้นที่หญิงคนนั้นติดเอชไอวี/เอดส์ทำให้ตนติดโรคนี้ไปด้วย

                หนึ่งในเพื่อนบ้านของเหยื่ออ้างว่าเขาได้เห็นประโยคหนึ่งว่า “ฉันจะหยุดเมื่อฉันฆ่าโสเภณีได้ 400 คน” ถูกเกาะสลักลงไปในท้องของเธอ แต่ตำรวจได้ออกมาว่ามันเป็นเพียงแค่ข่าวลือ ในเดือนกันยายน 2012 ตำรวจแห่งชาติรวันดาได้ประกาศจับสองผู้ต้องสงสัยแล้ว แต่การสอบสวนยังคงไม่ยุติ และคดียังไม่คลี่คลาย

 

 

5.เม็กซิกาลี ริปเปอร์ (Mexicali Ripper)


               ตั้งแต่ปี 2008 เกิดคดีฆาตกรรมผู้หญิงมากถึง 44 คน ในเมืองเม็กซิกาลี ของเม็กซิโก คดีทั้งหมดแสดงให้เห็นความคล้ายคลึงว่าเป็นฝีมือของฆาตกรคนเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าฆาตกรต่อเนื่องมีความกระหายในการกำหนดเป้าหมายที่เป็นผู้หญิงที่อยู่ในเมือง เมื่อพวกเขาออกจากบาร์ตอนดึกก็จะจู่โจม เหยื่อบางรายจะถูกหั่นศพและส่วนที่เหลือจะถูกนำไปทิ้งในจุดไม่มีคนอยู่ จนถูกขนานนามว่า “เม็กซิกาลี ริปเปอร์” เป็นอันแสดงถึงความเป็นแจ็ค เดอะ ริปเปอร์ของเม็กซิโก แม้บางคนจะเชื่อว่าบางคดีอาจเป็นฝีมือของคนในครอบครัวของเหยื่อเอง เพราะเหยื่อมีเพียงสองคนที่ไม่ได้เป็นโสเภณีและติดยาเสพติด

ตำรวจเม็กซิโกล้มเหลวในการตามล่าของฆาตกร เนื่องจากจำนวนเหยื่อที่มีมากมาย และการฆ่าก็มีการเปลี่ยนแปลงมาตลอดจนถึงปี 2011 อัยการสูงสุดเชื่อว่าการฆาตกรที่ก่อคดีไม่น่าจะติดยาเสพติดหรือมีความผิดอาญาติดตัว และมั่นใจว่าเป็นฝีมือของคนบ้า

 

 

4.นักฆ่าใบหน้าเปื้อนยิ้ม (The Smiley Face Killer)


            แม้ว่าหลายคนเชื่อว่านักฆ่าเปื้อนรอยยิ้มจะไม่มีอะไรมากกว่าเป็นตำนานเมือง เมื่อทั่วหลายรัฐอเมริกามีเหตุชายหนุ่มมากมายจมน้ำ อย่างไรก็ตาม เอฟบีไอก็ได้สังเกตความจริงที่น่ากลัวนี้ เมื่อชายหนุ่มมากกว่า 200 คนมีจุดเชื่อมโยงกันอย่างน่าขนลุก คือทุกคนเป็นเด็กมหาลัย ได้รับความนิยม แข็งแรง และผิวขาว พวกเขาไปงานปาร์ตี้อยู่ดึกก่อนจะออกจากงาน จนพบกลายเป็นศพจมน้ำตายหลังจากผ่านระยะเวลาหนึ่ง

ที่น่าขนลุกยิ่งกว่านั้นคือที่เกิดเหตุมีภาพวาดของใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มเอาไว้ ราวกับเป็นการยั่ว ล้อเลียน เจ้าหน้าที่  ทำให้เชื่อว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่นอน น่าจะเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่องหรือไม่ก็เป็นแก๊ง หากแต่การตรวจสอบเป็นไปอย่างยากลำบากเพราะศพที่พบในน้ำมักทำลายหลักฐานเช่นลายนิ้วมือและเส้นใยต่างๆ ทำให้ไม่สามารถสรุปได้ว่าเหยื่อชายหนุ่มคนนั้นถูกลักพาตัวและทำการฆาตกรรมหรือไม่

 

3.ฆาตกรต่อเนื่องไฮเวย์ (The Highway Serial Killings)


             บางกรณีฆาตกรต่อเนื่องอาจไม่ได้เจาะจงคนใดคนหนึ่ง หากแต่มาเป็นอุตสาหกรรม เมื่อการฆาตกรรมหลายครั้ง หลายกรณี เกิดขึ้นในบริเวณเดียวกัน เรื่องของเรื่องคือในปี 2004 เอฟบีไอได้ประกาศการออกอาละวาดของ “ฆาตกรต่อเนื่องไฮเวย์คิลเลอร์”  หลังจากนักวิเคราะห์ได้สังเกตรูปแบบการฆ่าของศพหญิงสาวที่ถูกทิ้งทางหลวงสหรัฐ ที่ผ่านมาสี่ทศวรรษที่ผ่านมามีมากกว่า 450 ศพว่า เหยื่อมีอาชีพเป็นโสเภณีและมีความเป็นไปได้ว่าเป็นนักโบกรถบรรทุกก่อนที่จะถูกฆ่า ซึ่งมีกว่า 41 คดีที่เชื่อว่าเป็นฝีมือของฆาตกรคนเดียสกันที่ใช้ทางหลวงของประเทศในการค้นหาและจัดการเหยื่อ

 แน่นอนว่าคนขับรถบรรทุกถูกตั้งข้อสงสัยทันที ซึ่งมีผู้ต้องสงสัย 10 รายถูกจับในข้อหาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง แต่อย่างไรก็ตาม จนบัดนี้มีหลายคดีที่ยังไม่คลี่คลาย รวมถึงเหยื่อยังเกิดขึ้นทุกเดือน  เอฟบีไอเชื่อว่านักฆ่าเหล่านี้เป็นผู้ที่จำเป็นต้องใช้ชีวิตประจำวันทางหลวงอันเนื่องจากประกอบอาชีพเฉาะของพวกเขานั้นเอง

 

 

2.นักฆ่าเด็กการจี (The Karachi Child Killer)


             มันเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่เลวร้าย เมื่อเมือง
Mobina Town, Gulshan-e-Iqbal การาจีเมืองใหญ่ที่สุดในปากีสถาน เด็กห้าคนได้หายตัวไปเมื่อว่าจะมีการพบศพเด็กสามคนในเวลาต่อมา แต่เด็กอีกสองก็ยังคงหายสาบสูญ  ในปี 2012 เด็ก 10 คนถูกฆ่าตาย พวกเขาถูกข่มขืน ถูกทรมาน และฆ่าสยอง ในจำนวนนี้มีการพบศพเด็กในสภาพอวัยวะของพวกเขาถูกควักออกมาและคอของพวกเขาฉีกเปิด เนื่องจากถูกบีบรัดอย่างรุนแรง

ตามที่องค์กรท้องถิ่นได้ระบุว่า เมืองการาจีเป็นเมืองที่เด็กหายไปจำนวนมาก มีเด็กกว่า 190 คน (ชาย 128 คน และหญิง 74 คน) ได้หายไปจากการาจีตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม

 

1.นักล่าแห่งซีอูแดด วาเรซ (The Predator of Ciudad Juarez)

ciudad-juarez-killings
          ซีอูแดด วาเรซ
ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่อันตรายที่สุดในโลก นอกเหนือจะเป็นเมืองแห่งการค้ายาเสพติดแล้ว ที่ผ่านมาเมืองนี้เต็มไปด้วยการก่ออาชญากรรมอันโหดร้ายต่อหญิงสาวมาช้านาน ตั้งแต่ปี 1993 มีผุ้หญิงมากกว่า 500 ต้องตายด้วยฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง แม้จะมีหลายคดีที่ได้รับการคลี่คลายและผู้ทำผิดติดคุกชดใช้ แต่ทุกวันนี้ก็ยังคงเกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเกิดขึ้นอีก ส่วนใหญ่ผู้ที่ก่อคดีเป็นสมาชิกของแก๊งค้ายาและสาวกลัทธิ และประมาณหนึ่งในสามของคดีฆาตกรรมเหล่านี้เป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งทุกวันนี้ยังคงลอยนวล พร้อมๆ กับหญิงสาวมากมายต้องรับเคราะห์ต่อไป

 

 

 

อ้างอิง

http://www.toptenz.net/top-10-active-serial-killers-who-might-be-near-you-right-now.php

 

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 594 : 10 ฆาตกรต่อเนื่องลึกลับที่ยังคงออกอาละวาดอยู่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4987 , โพส : 7 , Rating : 60% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 6 : ความคิดเห็นที่ 19413
แนวนี้มีทั่วโลกจริง ๆ
PS.  เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ
Name : ดาร์คฮายดี้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดาร์คฮายดี้ [ IP : 183.89.149.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2556 / 07:38
# 5 : ความคิดเห็นที่ 19411
19450 มันมีนิดเดียว แถมบางอันก็ของปลอมอีกต่างหาก -
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 110.171.180.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2556 / 23:43
# 4 : ความคิดเห็นที่ 19410
รบกวนช่วยแปลบทความนี้หน่อยได้ไม๊ค่ะ อยากรู้มาก แต่อ่านไม่ค่อยรู้เรื่องอ่ะค่ะ
คือเราก็ติดตามบทความนี้มานานแล้ว แล้วก็สนใจเรื่องลี้ลับต่างๆด้วย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ^^
http://themisfitishereagain.blogspot.com/2006/07/do-aliens-exist-yes.html


PS.  LOVE.....SHoTACoN
Name : Mafu Mafu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mafu Mafu [ IP : 182.52.38.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2556 / 21:52
# 3 : ความคิดเห็นที่ 19403
ลองไอส์แลนด์ ไม่ใช่ชื่่อประเทศครับ  เป็นชื่อเกาะในนิวยอร์ก
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 110.171.180.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2556 / 20:50
# 2 : ความคิดเห็นที่ 19402
เป็นเกย์แล้วผิด?????????????????
PS.  พี่ชายฮ่ะ พูดไรไว้ ทำตามที่พูดได้มั้ยฮ่ะ ไม่ใช่ประโยคประชด แต่เป็นประโยคขอร้องนะ
Name : So_Mudang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ So_Mudang [ IP : 171.97.45.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2556 / 19:13
# 1 : ความคิดเห็นที่ 19401
ไอร์แลนด์หรือไอซ์แลนด์คะ?
ข้อหนึ่งอ่ะ
Name : jenawa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jenawa [ IP : 171.6.230.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2556 / 18:22
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android