คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 500 : 10 บุคคลที่ตายง่ายที่สุดในภาพยนตร์สยองขวัญเลือดสาด


     อัพเดท 30 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,882 Overall : 2,763,464
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 500 : 10 บุคคลที่ตายง่ายที่สุดในภาพยนตร์สยองขวัญเลือดสาด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9025 , โพส : 32 , Rating : 67% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

                สิ่งที่ขาดไม่ได้ในภาพยนตร์ (การ์ตูน) ประเภทสยองขวัญเลือดสาดเอาตัวรอด ก็คือมีคนตาย ซึ่งตั้งแต่ต้นจนจบมักมีคนตายเกิดขึ้นประจำ และเท่าที่สังเกตดูคาแร็คเตอร์คนตายนั้นค่อนข้างซ้ำแบบกัน จนเราสามารถคาดเดาเลยว่าคนแบบนนี้ตายชัวร์ร้อยเปอร์เซ็นต์ แบบไม่มีลุ้นอะไรเลย และนี่คือคาแร็คเตอร์สำเร็จรูปที่มักจะตายในพล็อตสยองขวัญเลือดสาด

 

                10. คนปากมาก

               
       
ส่วนใหญ่ในภาพยนตร์สยองขวัญ บุคคลใดที่มีพฤติกรรมปากมาก โดยเฉพาะพวกยัยแก่ปากจัด ขี้บ่น ปากเสีย  ไม่ว่าจะซอมบี้บุก สัตว์ประหลาดบุก มักปากมากไม่ก่อน แถมพูดแต่ละคำ คนดูอยากตบเกรียนแตก (เช่น บ่นว่าทำไมตำรวจไม่มาช่วยเรา, เราควรไปที่นั้นที่โน่น, เป็ดตรูบอกแล้วให้อยู่รอ เป็นต้น) ซึ่งตัวละครแบบนี้มักไปไม่รอด ตายในระยะสั้นๆ ออกมาไม่กี่ฉากไม่ก็ตาย แถมคนดูก็แทบไม่สนใจ บางคนสะใจด้วยซ้ำที่พวกปากมากน่ารำคาญตายซะที อยู่ไปมีแต่พาชิบหายทั้งกลุ่มว่างั้นเถอะ ส่วนตัวละครที่เงียบๆ พูดน้อยๆ จะรอดจนถึงช่วงท้ายของภาพยนตร์ แสดงให้เห็นความสองมาตรฐานของผู้กำกับยังไงบอกไม่ถูก

 

                9. ผู้มีอำนาจ

               
      
อำนาจในหน้าที่การงานไม่ได้ช่วยให้เรารอดพ้นจากความตายในภาพยนตร์สยองขวัญเลยแม้แต่น้อย พวกที่มีอำนาจ ตำแหน่งสำคัญ มักเป็นเหยื่อของความตายตลอด เช่นในหนังซอมบี้คนที่โดนติดเชื้อก็มักเป็นประธานาธิบดีตลอด คนที่มีตำแหน่งสูงๆ ของกลุ่มมักตายบ่อยครั้ง จำพวก หัวหน้าทหาร หัวหน้ากลุ่ม ยิ่งเป็นพวกตัวโกงที่อยู่เบื้องหลังมักตายไม่ค่อยสวยและโหดร้ายเสียด้วย เพราะมักตายเพราะผลกระทำของตนเอง ดังนั้นหากคุณอยู่ในภาพยนตร์สอยงขวัญเลือดสาดคุณต้องติดดินเข้าไว้ หรือไม่ก็มีปัญหาครอบครัว หน้าที่การงานให้มันแย่ๆ เข้าไว้......

 

                8. พวกใส่สูท

               
           
แน่นอนว่าภาพยนตร์สยองขวัญไม่ใช่เวทีประกวดแฟชั่น การแต่งกายไม่ได้ช่วยอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้อย ยิ่งพวกใส่สูท กระโปรงธุรกิจจะตายง่ายมากๆ แถมพวกใส่สูทส่วนใหญ่มักเป็นนักธุรกิจที่มีความโลภหรือเห็นแก่ตัวมักตายเร็ว ดังนั้นหากมีชีวิตรอดควรแต่งกายให้มันรัดกุม ใส่ชุดช่างไฟฟ้า ชุดหมี ชุดที่มันเก่าๆ มอมแมมดีกว่า ส่วนพวกผู้หญิงใส่ชุดที่เน้นหน้าอกเยอะๆ จะดีมาก

 

                7. พวกเนิร์ดและโอตากุ

                
            
เนิร์ดหมายถึงพวกที่ทำอะไรด้วยความชอบเป็นหลัก ในที่นี้เราไม่ขอเจาะลึกรายละเอียด แต่ในภาพยนตร์สยองขวัญมักสร้างพวกเนิร์ดเป็นพวกมีโลกส่วนตัวสูง ใช้คอมพิวเตอร์คล่อง (ไม่ใช่ระดับเขียนโปรแกรมเป็น แต่มักทักษะอินเทอร์เน็ตสูง) และมักอยู่แต่ในห้องหรือบ้าน ไม่ค่อยออกไปข้างนอกมากนัก และด้วยความอยู่แต่ในบ้านนี้เองทำให้เราไม่รู้ว่าตอนนี้ภายนอกกำลังมีอะไรบ้าง ทำให้ตัวละครเหล่านี้กลายเป็นตัวละครที่โง่ที่สุดในแนวสยองขวัญ ซอมบี้กำลังอาละวาดกินคนเป็นฝูงอยู่นอกบ้านก็ไม่รู้เรื่องวรู้ราว และเมื่อพวกเนิร์ดออกไปข้างนอกก็ตายอย่างเขียดแบบโง่ๆ  บางเรื่องพวกตัวเอกก็มาบ้านขอให้พวกเนิร์ดมาช่วยเหลือเพราะโดนฆาตกรไล่ฆ่า และไม่กี่ฉากต่อมาเนิร์ดก็โดนฆ่าแบบซวยๆ (ตรูทำอะไรผิดง่ะ)

 

6. Know-it-all


             Know-it-all เป็นคำที่ใช้แรกพวกที่ชอบอวดเก่ง อวดรู้ว่ารู้อวดฉลาดทุกอย่างดีกว่าผู้อื่น ซึ่งเป็นที่น่ารำคาญของกลุ่มเป็นอย่างยิ่ง มักตายในช่วงต้นๆ ของเรื่อง เป็นที่สะใจพระเดชพระคุณของคนดู (สมน้ำหน้าตายซะได้ก็ดี)
 ในภาพยนตร์สยองขวัญมักเป็นพวกผู้ชายผมทองหุ่นนักกีฬาที่ชอบทำตัวเป็นผู้นำ  บางตัวละครก็หัวเราะคนที่พึ่งวิ่งหนีฆาตกรพร้อมพูดว่ามันเรื่องโกหกล่ะสิ เป็นเรื่องอำละสิ ต้องไปพิสูจน์ และคนที่พิสูจน์เป็นคนแรกนี้แหละโดนเชือดคอตายอนาถ

 

5. ตัวตลกประจำกลุ่ม


            ดูเหมือนภาพยนตร์แนวสยองขวัญเอาตัวรอดไม่ชอบเรื่องตลก เพราะตัวละครใดที่เป็นตัวตลกหรือตัวโจ๊กที่คนที่สร้างสีสันและปล่อยมุก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนิสัยขี้กลัว (เลยปล่อยมุกเพื่อลืมความกลัว) และระแวงอะไรทุกอย่าง จนคนดูเอาใจช่วยไม่ให้อยากตาย แต่แม้จะโดดเด่นมากกว่าตัวละครอื่นๆ แต่สุดท้ายก็ถูกฆ่าตายอยู่ดี ไม่มีโอกาสมีชีวิตรอดแน่นอน แต่ก็ยังดีอย่างน้อยก็มักตายในช่วงกลางๆ หรือไม่ก็ช่วงท้ายตอน

               
                 4.
คู่เซ็กต์

                
              
มุกคลาสสิกในภาพยนตร์สยองขวัญเลือดสาด ที่เมื่อสองวัยรุ่นชายหญิงมีเซ็กต์กันบนเตียงเมื่อไหร่ ในขณะที่กำลังสอดเสื้อผ้า หรือกำลังปล้ำกันอยู่นั้น จู่ๆ ก็ ฆาตกรหรือไม่ก็สัตว์ประหลาดปรากฏ และฆ่าพวกเขาภายในไม่กี่นาทีหลังจากนั้น นอกจากนี้หญิงกับหญิงกำลังมีความรักกันก็ไม่เว้น หรือบางครั้งสาวที่กำลังมีเซ็กต์นั้นเป็นสัตว์ประหลาดไปเลยก็มี ดังนั้นหากคุณเข้าไปในภาพยนต์สยองขวัญก็ควรหักห้ามใจอะไรบ้างเวลาเจอสาวใดที่ทอดสะพานให้คุณอยู่ หากมีอารมณ์ทางเพศมากก็ให้ไปแตะบอลกันซะ อาจช่วยได้นิดหน่อย

 

                3. คนเคร่งศาสนา

               
             
พวกเคร่งศาสนามักพบปล่อยในแนวสยองขวัญเลือดสาดเอาตัวรอด พวกนี้จะน่ารำคาญไม่แพ้ตัวละครตัวถ่วงอื่น ๆ เพราะเคร่งศาสนามากจนกลายเป็นบ้า (และโง่) มักเอาเรื่องพระเจ้ามาพูดเวลาพระเอกทำจะทำอะไร (ความจริง พวกเคร่งศาสนาเขาจะไม่พูดเรื่องพระเจ้าพร่ำเพร้อน่ะครับ) ซึ่งเป็นพวกที่ไม่อ่านบรรยากาศรอบข้างเลยว่าไปถึงไหนแล้ว ซอมบี้ สัตว์ประหลาดบุกยึดโลก ก็ยังคงยึดมั่นความเชื่อตนเอง คิดว่าจะสามารถใช้ชีวิตปกติสุขหลังจากนี้ได้ แต่อย่างไรสุดท้ายก็ตายเพราะความเชื่อนั้นอยู่ดี (แถมตายตอนต้นๆ เรื่องด้วย)

 

                2. คนผิวดำ

               
           
มีหลายคนบอกว่าคนผิวดำมักจะถูกฆ่าตัวตายในหนังสยองขวัญเลือดสาด ยิ่งคนผิวดำบึกๆ หุ่นมวยปล้ำมักตายง่ายดาย คนผิวดำในแนวสยองขวัญส่วนใหญ่มักเป็นทหารและตำรวจ ซึ่งสองอาชีพนี้ส่วนมากมักตายง่ายในแนวนี้อยู่แล้วทั้งๆ ที่มีทักษะการต่อสู้สูงแท้ๆ (แต่อย่างน้อยก็มักตายในตอนท้ายเรื่องน่ะ)  แสดงให้เห็นความสองมาตราฐานในภาพยนตร์แนวสยองขวัญได้เป็นอย่างดีที่ผู้รอดชีวิตมักเป็นพระเอกและนางเอกผิวขาว  

 

                1.คนอ้วน

                
            
สุดยอด 2 มาตรฐาน ที่ไม่มีตัวละครตัวใดที่เลยเป็นคนอ้วนรอดตายในภาพยนตร์ในสยองเลือดสาดเลยแม้แต่คนเดียว (อาจยกเว้นการ์ตูนบางเรื่องอ่ะนะ) แถมคนอ้วนส่วนมากเป็นตัวละครที่แสนจืดจาง เอาแต่กิน อีกทั้งยังโง่ วิ่งช้า เป็นตัวถ่วงของทีม ที่มักเป็นเหยื่ออันดับต้นๆ ของฆาตกร ซอมบี้ และสัตว์ประหลาดประจำ  ทำไมกันหน่อคนอ้วนไม่มีสิทธิดังบ้างเลยเหรอ ทำไมต้องทำร้ายจิตใจแบบนี้ด้วย ดังนั้นใครอยากรอดในภาพยนตร์สยองขวัญละก็ต้องผอม เป็นนักวิ่ง (เร็ว) และต้องฉลาดด้วย

 

0.คนมีครอบครัว

                
           
สุดยอดตายแน่ๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์ (ที่ไม่มีตัวละครจากภาพยนตร์เรื่องใดรอดเลย) คือพวกมีครอบครัว มีเมียและลูกน้อยที่รอการกลับมาของคุณอยู่ ซึ่งเรามักเห็นตัวละครนี้เอารูปตนเองถ่ายกับครอบครัวยื่นมาอวดให้ตัวเอกดู และนั้นแหละคือลางมรณะชะตาขาดแน่นอน เพราะตัวละครนี้จะถูกฆ่า (อย่างน้อยก็กลางเรื่อง) ตายโดยไม่มีโอกาสเห็นลูกและเมียแม่แต่น้อย ดังนั้นอย่าเล่าความหลัง ระลึกชาติ อย่าแม้แต่เอารูปถ่ายครอบครัวของคนให้คนอื่นดู หากอยู่ภาพยนตร์สยองขวัญ

 
 

อ้างอิง

http://listverse.com/2012/10/21/top-10-stereotypical-horror-movie-victims/Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 500 : 10 บุคคลที่ตายง่ายที่สุดในภาพยนตร์สยองขวัญเลือดสาด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9025 , โพส : 32 , Rating : 67% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 19625
The  Cabin  in  the  Wood  หลอกด่าคนดูชัดๆ
Name : Chanyanuch < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chanyanuch [ IP : 115.87.169.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:36
# 31 : ความคิดเห็นที่ 18975
อันดับคนตายยากนะ ต้องยกที่หนึ่งให้ "ตากล้อง" (ก็ถ้าไม่มีตากล้องจะมีคนถ่ายได้ไงล่ะ เนอะ) ล้อเล่นขำๆ นะ
PS.  ถ้าลืมความเจ็บปวดไม่ได้ ก็จำไว้ซะสิ
Name : เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก [ IP : 27.145.162.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กันยายน 2556 / 16:57
# 30 : ความคิดเห็นที่ 18430
ผมว่าข้อ 2 มันคงใช้ไม่ได้กับหนังซอมบี้ระดับตำนานอย่าง Night of the living dead

เพราะตอนจบคนผิวดำที่ชื่อว่า Ben มันรอดมาได้เป็นคนสุดท้ายจากบรรดาผู้รอดชีวิตทั้งหมด 7 คนแต่สุดท้ายก็ถูกพวกนายอำเภอยิงเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นซอมบี้  ถ้าอยากดูตัวอย่างหนังเชิญดูข้างล่างได้เลย
 http://www.youtube.com/watch?v=pElSu_ECJGM
Name : Aong Guyana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aong Guyana [ IP : 14.207.51.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 / 14:12
# 29 : ความคิดเห็นที่ 17833
ครูพละ ? =________= #เห็นบินประจำ เอวัง..
PS.  wir können real vielleicht verändern ll We maybe can change REAL
Name : # Pp at'cia :) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ # Pp at'cia :) [ IP : 171.96.27.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:52
# 28 : ความคิดเห็นที่ 17713
#24 ใช่เรื่อง หมอกมรณะ กินคน เปล่าคะ เพราะเเจ๊เรื่องนั่นก็โดนเพื่อนพระเอกทิ้งตายหลังจากปลุกระดมจนเป็นที่รำคาญใจเเก่อีฉันมากมาย=__=
Name : ฉันคือหึหึหึ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฉันคือหึหึหึ [ IP : 125.25.127.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:28
# 27 : ความคิดเห็นที่ 17460
อันดับ 0 นี่ คงจะจริง ทั้งขั้นซ้ำเชียวว่า "ตายแน่ๆ" 555555555
PS.  ตรวจจับ สับแหลก ช่วยแนะนำนิยายน่าอ่านให้หน่อยนะคะ ได้ทุกแนวยกเว้นรักหวานแหวว คุยกับเราได้ทางข้อความลับจ้ะ
Name : SodaMemE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SodaMemE [ IP : 124.121.111.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2555 / 16:43
# 26 : ความคิดเห็นที่ 17416
จริงที่สุด ทุกอันดับ โดยเฉพาะอันดับ 0
Name : chaneric [ IP : 119.42.64.67 ]

วันที่: 20 ธันวาคม 2555 / 15:30
# 25 : ความคิดเห็นที่ 17226
แนวสยองขวัญที่มีกลุ่มวัยรุ่นเป็นตัวดำเนินเรื่อง มักประกอบไปด้วย

1. หญิงร่าน

2. หนุ่มนักกีฬา

3. ตัวตลก

4. เนิร์ด

5. สาวพรมจรรย์

(เรียงแบบเรื่อง the cabin in wood เลย 55)

ผู้นำมักเป็นหนุ่มนักกีฬาที่ดูแล้วตายยากที่สุด ดันตายแบบเหลือเชื่อ ตายแบบไม่น่าตาย = =

PS.  ความรักนั้น บางครั้งดูไร้เดียงสาเหมือนกับดอกไม้ แต่ดอกไม้บางครั้งมันก็มีหนาม เช่นเดียวกัน ความรักนั้น บางครั้งมันก็เหมือนแสงเทียนกลางพายุพัดมันหวุดหวิดจะดับ อันตราย แต่ก็น่าลิ้มลอง
Name : posy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ posy [ IP : 110.49.250.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2555 / 22:45
# 24 : ความคิดเห็นที่ 17168
พวกเคร่งศาสนารู้สึกเคยกูเรื่องหนึ่ง เจ๊แกแทนที่จะเดี้ยงแต่ตอนแรกๆ ดันอยู่จนกระทั่งโดนเพื่อนพระเอกยิงตายคาที่
(ตอนมันตายสะใจสุดๆ)
Name : SuuNyan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuuNyan [ IP : 58.9.207.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2555 / 16:25
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 22 : ความคิดเห็นที่ 17103
เห็นประจำเลยนะ พวกเอ่อ..สาวผมบรอนด์ แรดๆ กะพวก หัวโจก นักเลงหัวไม้ ทั้งหลายนิ ดับอนาจทุกราย เหอะๆ...

ปล.แต่บางเรื่อง เม่ง รอดได้ไงมะรู้ (บางรายก็บรรลุเป็นคนดี บางราย(คิดในใจเลยนะว่า เม่งเจือกรอดอีกหมั่นส๊ายยยยย น่าจะ

ตายๆไปสะ !!!)
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.141.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2555 / 20:24
# 21 : ความคิดเห็นที่ 17096
พวกทนายนินับรวมในพวกใส่สูทแล้วใช่มะเนี่ย??? 55+
Name : Syaoran_kungๆ < My.iD > [ IP : 125.24.174.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2555 / 18:34
# 20 : ความคิดเห็นที่ 17074
เออจริง..
พวกหนุ่มหล่อผมทองนักกีฬากี่เป็นแฟนกับสาวเปรี้ยวผมทองนี่จะตายก่อนตลอด
คนดำจะเก่งนะแต่มักจะไม่รอด
คนตลกช่างปล่อยมุขที่เราลุ้นให้รอดมักจะไม่รอดเช่นเดียวกัน


โถ..
Name : THE RANDOM < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ THE RANDOM [ IP : 180.180.46.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2555 / 00:15
# 19 : ความคิดเห็นที่ 17048
เวลาดูหนังสยองเห็นพวกแรดๆผมบลอนด์นี่ตายพวกแรกๆตลอดเลย 555 แล้วจะมีอันดับคนตายยากบ้างมั้ยเนี่ย
ไรท์เตอร์บรรยายได้มันส์มาก
PS.  Imagine all the people living for today
Name : Ms. Kwon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ms. Kwon [ IP : 101.108.35.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2555 / 11:00
# 18 : ความคิดเห็นที่ 17043
คนกลุ่มนี้ก็เข้าข่ายครับ

พวกที่ชอบพูดว่า "ผมไม่ได้ทำ ผมไม่ได้ทำอะไรทั้งนั้น" หรือ "ผมไม่ได้ฆ่าพวกเขา"

ตายทุกราย...
Name : KUROYUKI [ IP : 124.121.171.169 ]

วันที่: 30 ตุลาคม 2555 / 19:25
# 17 : ความคิดเห็นที่ 17028
คนอ้วนอันดับ 1 คนมีครอบครัวอันดับ 0 งั้นเราผอมเราซิงจะดีกว่ามั้ย
PS.  คนรักกินทามะ >//////////<
Name : KaguraSougo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaguraSougo [ IP : 125.25.41.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2555 / 21:17
# 16 : ความคิดเห็นที่ 17027
อ่านอับดับ 1 แล้วนึกถึงโอทิสใน The Walking Dead มาไม่กี่ตอนลุงแกก็ตายซะงั้น - -' ถึงจะโดนฆ่าก็เถอะ

อยากอ่านต่อๆ..
PS.  Yaoi คือชีวิต เสพวันละนิด ชีวิตสดใส
Name : Ayu-Tan* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ayu-Tan* [ IP : 49.48.141.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2555 / 20:41
# 15 : ความคิดเห็นที่ 17019
เห็นด้วยกันอันดับ 9 และอันดับ 10 สุดๆ
PS.  มนตรา ป่าไม้ สายน้ำ น้ำตก เหมันต์
Name : ohanmina_Neji < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ohanmina_Neji [ IP : 101.108.87.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2555 / 15:00
# 14 : ความคิดเห็นที่ 17017
เห็นด้วยกับข้อที่สองเลย คนดำตายเร็วมากกกกกกกกก 555
PS.  หากคุณใช้นิสัยด้วย "เสแสร้ง" ที่คุณทำลงไปนั้นเรียกว่า "ถูกต้อง" เหรอ?
Name : Fourze`Oh! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fourze`Oh! [ IP : 124.121.165.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2555 / 14:11
# 13 : ความคิดเห็นที่ 17012
ถ้ามี 10 คนตายยากที่สุดในหนังแนวเซอไววัล นะ พนันได้ว่าต้องมี พระเอก นางเอก (ก็มันตัวเอกนิ) เด็ก (ส่วนมากเวลาดูหนังแนวแบบนี้ คนที่ได้รับความคุ้มกันมากที่สุดคงจะไม่พ้นพวกเด็กๆ และแทบทุกเรื่องเลยที่ซอมบี้เด็กนิ แทบจะไม่เจอ - ไม่มีด้วยซ้ำ)
แล้วก็พวกเพื่อนพระเอกนางเอกนะ เห็นบ่อยไปประเภท เพื่อนสนิท มักจะหนีเอาตัวรอดเสมอ (แต่ยังอุตส่ารอด - -" เพราะพวกพระนางมาช่วยทันเสมอ) หรือไม่ก็พวกทหารเก่งกาจ (ที่เป็นฝ่ายดี คอยช่วยเหลือพระนางแบบเนี่ย)

ปล.คิดได้แค่นี้ อาจจะไม่ถูกหมด (?)
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.139.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2555 / 09:11
# 12 : ความคิดเห็นที่ 17008
ข้อ2 รู้สึกเหมือนกันเลย คนผิวดำชอบตายก่อน แล้วก็จะตายแบบสยองๆด้วยName : บะหมีเกี๊ยวน้ำใส < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บะหมีเกี๊ยวน้ำใส [ IP : 118.172.174.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2555 / 21:49
# 11 : ความคิดเห็นที่ 16988
อันดับ 5 ใช้ไม่ได้กับ The Cabin นะครับ ฮาๆๆๆ
Name : Gravity [ IP : 60.242.173.219 ]

วันที่: 26 ตุลาคม 2555 / 17:50
# 10 : ความคิดเห็นที่ 16983
อันดับ 6 know it all
มาจากหนังเรื่องอะไรเหรอครับ น่าดูแหะ
Name : wikilaza [ IP : 58.11.225.231 ]

วันที่: 25 ตุลาคม 2555 / 22:00
# 9 : ความคิดเห็นที่ 16965
โห ภาพจากinsidious นี่นา
PS.  ฉันจะต้องมีตัวตน มีตัวตนต่อไปในโลกนี้!!!!
Name : ~[MiLlEt san]~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~[MiLlEt san]~ [ IP : 171.6.196.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2555 / 15:01
# 8 : ความคิดเห็นที่ 16963
นึกถึง Cabin in the wood ไว้สุดยอดหนังสยองชวัญล้อเลียนมาแรงตอนนี้
Name : Randomer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Randomer [ IP : 58.9.66.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2555 / 01:09
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android