คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 501 : 10 สถานที่อันตรายที่พบบ่อยในการ์ตูนญี่ปุ่น


     อัพเดท 1 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,144 Overall : 2,763,726
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 501 : 10 สถานที่อันตรายที่พบบ่อยในการ์ตูนญี่ปุ่น , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10728 , โพส : 19 , Rating : 67% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด                เป็นตอนที่ผมเขียนในช่วงเน็ตเข้าไม่ได้ครับ (ลืมรหัสเข้า) เขียนเล่นๆ ฆ่าเวลา ผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้

                สมมุติว่าคุณหลุดไปโลกของการ์ตูนญี่ปุ่น (โดยเฉพาะแนวสยองขวัญเลือดสาดหรือเซอร์ไววัลต้องรอด) 10 สถานที่ต่อไปนี้ห้ามให้คุณ ซึ่งแต่ละอย่างไม่เชื่อเลยว่ามันเป็นสถานที่อันตราย

 

               10.  บ้านพระเอก

                บ้านคือวิมานของเรา แต่อนิจจาสำหรับบ้านพระเอกในการ์ตูนญี่ปุ่นแล้ว แล้วมันไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยเลยแม้แต่น้อย เพราะเป็นสถานที่เกิดเรื่องราวทั้งหมด เป็นต้นว่า จู่ๆ ก็มีใครไม่รู้โผล่ออกมา ไม่ว่าจะเป็นคนที่อ้างว่าเป็นคู่หมั่นของคน, นักฆ่าที่มาฆ่าคุณถึงบ้าน, ผู้ช่วยเหลือที่บอกว่าคนกำลังเป็นที่ถูกหมายปองจากบรรดาคนที่คิดร้ายคุณต่างๆ นาๆ แถมยังบอกว่าคุณเป็นผู้ช่วยเหลือโลก พาคุณไปตกระกำลำบากอีก ยุ่งตายชัก นอนอยู่บ้านสบายๆ คนเดียวนี้ไม่ได้หรือไงกันเนี้ย

 

 

                9. โรงเรียนมัธยมญี่ปุ่น (ช่วงเวลาตอนเช้า-กลางวัน)

                
          
โรงเรียนสถานที่มีนักเรียนที่มีเด็กอายุ 12-15 เป็นอยู่จำนวนมาก ใช่มันเป็นสถานที่ศึกษาเล่าเรียน เต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ สำหรับวัยรุ่นมากมาย หากแต่แม้มันมีการรักษาความปลอดภัยสูงเท่าใดก็ตาม  แต่อนิจจาสำหรับการ์ตูนญี่ปุ่นเซอร์ไววัลสยองขวัญแล้วมันคือสถานที่อันตรายดีๆ นี้เอง (แถมเป็นจุดเริ่มต้นสยองขวัญด้วย)  ซึ่งเป็นสถานที่พวกซอมบี้ไม่ก็พวกสัตว์ประหลาดบุกเข้ามามาเป็นประจำ ในขณะที่เรามาเรียนอยู่ดีๆ ก็โดนตัวอะไรไม่รู้ปรากฏออกมาฆ่าเพื่อนร่วมห้องไปจนหมด หรือไม่ก็โรงเรียนหลุดไปโลกต่างมิติที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดก็มี คุณจะต้องหนีตาย ท่ามกลางเสียงกริ๊ดร้อง เสียงโหยหวนของชายและหญิง เลือดสาด ซึ่งจะต้องออกจากโรงเรียนพร้อมกับเพื่อนของคุณเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ที่จะรอด อย่าปักหลักอยู่ในโรงเรียน

 

8.โรงเรียนมัธยมญี่ปุ่น (ช่วงเวลากลางคืน)

                ถ้าหากโรงเรียนมัธยมญี่ปุ่น (ช่วงเวลาตอนเช้า-กลางวันอันตรายแล้ว โรงเรียนมัธยมญี่ปุ่นช่วงเวลากลางคืนยิ่งอันตรายยิ่งกว่า แม้ว่าโดยปกติโรงเรียนมัธยมเมื่อถึงเวลากลางคืนจะไม่ให้คนภายนอกเข้ามาในอาคาร แต่ในการ์ตูนหลายเรื่องมักเป็นศูนย์รวมของกิจกรรมที่น่าสงสัยเป็นต้นว่า  เป็นที่อยู่อาศัยของภูตผี ปีศาจ ที่รอจับกินคนเมื่อเข้ามาในอาคารเรียนตอนกลางคืน ไปจนถึงเป็นเวทีต่อสู้เซอร์ไววัสอะไรสักอย่างก็แล้วแต่ พวกที่ชอบท้าท้ายตอนกลางคืนมักพบปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติมากมาย นอกจากนี้ยังมีฆาตกรโรคจิตชอบดักฆ่าคนที่ชอบอยู่ห้องชมรมตอนกลางคืนคนเดียว (หรือเป็นกลุ่ม) และที่น่ากลัวคือครูพละหรือไม่ก็ภารโรงที่มีกิจกรรม (อาชญากรรม) ที่มักดักฉุดหญิงสาวมาอย่างน่าสงสาร ดังรนั้นตัวละครหญิงไม่ควรมาเข้ามาในโรงเรียนมัธยมญี่ปุ่นตอนกลางคืนคนเดียวอย่างเด็ดขาด (และอย่ามากลับพระเอกด้วย เดี๋ยวเจออะไรซวยๆ)

 

 

7. เกาะร้าง


            เกาะร้าง โอเคถ้าเป็นโลกแห่งความจริงเกาะร้างก็คือเกาะร้างคือมันแทบไม่มีอะไรอยู่เลย มีแต่ทะเลล้อมรอบและต้นไม้ อย่างมากก็ไปแล้วก็กลับ แต่สำหรับโลกการ์ตูนญี่ปุ่นแล้วเกาะร้างคือสถานที่อันตรายที่สุด ชนิดที่ว่าหากคุณไปเกาะร้างละก็ต้องมีเรื่องเกิดขึ้นแน่นอน เพราะเกาะร้างเต็มไปด้วยอันตราย ไม่ว่าจะเป็นเวทีในการต่อสู้ของเซอร์ไววัสเกมแห่งความตายที่คนฆ่ากันตายโดยไม่รู้สึกผิด หรือสถานที่ทดลองชีววิทยาสัตว์ประหลาด  สถานที่เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่เพื่อนร่วมเดินทางหรือเพื่อนในกลุ่มตายหรือหายสาบสูญที่ล่ะคนสองคน อีกทั้งคุณไม่สามารถหนี ไม่สามารถติดต่อกับบุคคลภายนอกได้เลย

 

6. เรือสำราญ


            เรือสำราญ พาหนะบนน้ำที่หรูหราขนาดใหญ่ ที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่คิดอยากพักผ่อน แต่สำหรับนิยายแล้วมันก็เปรียบเสมือนเกาะร้างนรกกลางน้ำดีๆ นี้เอง เพราะในการ์ตูนหลายเรื่องหากพระเอกกับกลุ่มเพื่อนพระเอกขึ้นเรือสำราญโดยสาร (ไปเที่ยวหรือทัศนศึกษา) เมื่อไหร่ เรือจะเกิดอุบัติเหตุทุกครั้ง
!! จากนั้นเหตุการณ์ที่ตามมาก็คือคนในเรือจะฆ่ากันเอง หรือไม่ก็มีซอมบี้ขึ้นเรือ บางเรื่อก็มีผู้ร้ายยึดเรือจับผู้โดยสารเป็นประกัน ซึ่งไม่มีทางหนีอะไรได้เลย

 

              5.  เครื่องบิน

                
        
เหมือนในกรณีเรือสำราญ เพียงแต่อันตรายน้อยกว่านิดหน่อย ซึ่งเป็นยานพาหนะที่พระเอกนั่งเมื่อใดเป็นต้องมีปัญหาตามมาแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นขาไป-ขากลับ เครื่องบินก็มักประสบเหตุการณ์หวาดเสียวมากมาย เป็นต้นว่าโดนสลัดอวกาศจี้ (ระบบรักษาความปลอดภัยแย่สุดๆ) ไม่ก็เครื่องบินติดหลุมอากาศ (ที่ไม่รู้ว่ามันมาได้อย่างไร) จากนั้นเครื่องบินก็เกิดอุบัติเหตุตกลงไปยังสถานที่ไม่มีแผนที่ ซึ่งแทนที่พระเอกจะได้ตายสบาย กลับเป็นว่าต้องผจญกับชะตากรรมที่ยิ่งกว่าตายทั้งเป็นเสียอีก เอาเป็นว่าหากสุมมติว่าคุณเข้าไปยังโลกของการ์ตูนญี่ปุ่นจงหลีกเลี่ยงการขึ้นเครื่องบินโดยเด็ดขาด (หากได้ตั๋วฟรีก็ไม่ควรรับ)

 

                4. บ้านนอก

                
          
บ้านนอก ชนบทที่ห่างไกลจากแสงสีเสียงจากตัวเมือง ที่เต็มไปด้วยทุ่งนาและผู้คนที่ส่วนใหญ่มีแต่คนเฒ่าคนแก่ที่เป็นมิตรนั้น ในการ์ตูนญี่ปุ่นถือว่าเป็นสถานที่ไม่น่าไว้วางใจเป็นอย่างยิ่ง เหมือนมีสิ่งน่ากลัวซุกซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็นภูต ผี ปีศาจ แต่ที่น่ากลัวที่สุดคือลัทธิความเชื่อสุกกู่บูชาเทพที่แสนน่ากลัว ไม่ว่าจะเป็น การบูชายันมนุษย์ แต่ที่น่ากลัวคือลัทธิลงแขก (ของการ์ตูนญี่ปุ่นโป๊) ทั้งหลาย ที่ทำร้ายผู้หญิงที่แสนอ่อนแอได้ลงคอ น่ากลัวชะมัด

 

               3. ตึกร้าง

                ตึกร้าง คฤหาสน์ร้าง บ้านร้าง โรงพยาบาลร้าง อะไรที่ร้างๆ ก็เป็นสถานที่บรรยากาศน่ากลัวอยู่แล้ว ในโลกแห่งความจริง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่หลอกหลอน สถานที่สุ่มหัวขี้ยา และสถานที่ดักฉุดผู้หญิงไปข่มขืน แต่ในภาพยนตร์การ์ตูนนี้ชอบให้ตัวเอกหรือใครก็ตามมาเข้ามาตึกร้างอยู่เรื่อย (อาจมาทดสอบความกล้าหรือตามหาแมวหาย หรือไม่ก็ตามล่าหาความจริงก็แล้วแต่) และเมื่อเข้ามาก็มักมีเรื่องทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นโดนซอมบี้โจมตี โดนสัตว์ประหลาดไล่ฆ่า ถ้าตายสบายๆ ก็ดีอยู่หรอก แต่ทุกเรื่องระหว่างที่ตัวเอกกำลังแย่อยู่นั้นก็มีบุคคลลึกลับไม่รู้จักมักจี่มาช่วยเหลือ แถมยังทำสัญญาให้ตัวเอกมีพันธะร่วมกันอีก และก็ถูกใช้ให้ทำงานเสี่ยงอันตรายซวยซ้ำซวยซ้อน อนาถจริงๆ

 

                2.คฤหาสน์

                 
             
คฤหาสน์ บ้านใหญ่โตหรูหราทรงยุโรปตั้งหรูหราโดดเดียวจากชุมชน (ซึ่งยังสงสัยจนบัดนี้ว่าที่ญี่ปุ่นมีคฤหาสน์หรูหรามากมายขนาดนี้เชียวเหรอ บางคฤหาสน์ยังอุตสาห์ตั้งโดดเดียวกลางเกาะอีกแนะ) อย่างไรก็ตามข้างในตัวคฤหาสน์นั้นไม่ได้สวยหรูเหมือนภายนอกเลยแม้แต่น้อย ภายในเต็มไปด้วยมิตลึกลับ ภูต ผี ซอมบี้ สัตว์ประหลาด ที่รอจับเหยื่อจากภายนอกมาเป็นอาหารอันโอชะ หรือการรังลับขององค์กรลับที่หวังจะครองโลก มีนักวิทยาศาสตร์บ้าทดลองวิทยาศาสตร์ที่น่ากลัว บางคฤหาสน์ยังเป็นสถานที่โคนันและคินดะอิจิ สองนักสืบอันตรายที่ว่าไปที่ไหนก็มีคนตายที่นั้นชอบมาพักเป็นประจำ เพียงแค่พักคฤหาสน์วันเดียวก็เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องซะแล้ว และระวังให้ดีเหยื่อนั้นอาจเป็นคุณก็เป็นไปได้
!!

 

1.รถไฟในชั่วโมงเร่งด่วนญี่ปุ่น

                
            
อันดับ 1 ไม่ใช่เป็นสถานที่อันตรายมากมายในการ์ตูนญี่ปุ่น แต่กระนั้นถือว่าเป็นสถานที่อันตราย (ในหลายๆ ความหมาย) ที่เกิดขึ้นในโลกแห่งความจริง ไม่ใช่มีแต่ในการ์ตูนญี่ปุ่นด้วย เพราะเราคงได้ยินกิตติศัพท์มาแล้วพอสมควร และนึกภาพออกว่าทรมานขนาดไหน ที่ในชั่วโมงเร่งด่วน (ช่วงเช้า เวลาทำงาน) ของญี่ปุ่น ผู้คนจะเบียดแน่นในรถไฟฟ้ามากราวกับปลากระป๋อง อีกทั้งยังปัญหาการลวนลามผู้หญิง คงนึกภาพออกเวลาผู้หญิงตัวเล็กๆ เบียดขึ้นรถไฟฟ้าคนเดียวในขณะที่โบกี้นั้นทั้งโบกี้รายล้อมด้วยผู้ชายตัวใหญ่ๆ ทำให้เกิดการลวนลามจับหน้าอก จับก้นตามมา ซึ่งปัจจุบันทางญี่ปุ่นมีการป้องกันปัญหาการลวมลามแบบนี้ ด้วยการมีโบกี้สำหรับพวกผู้หญิงในชั่วโมงเร่งด่วน ไปจนถึงการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อจับตาพวกผู้ชายหื่นๆ บนรถไฟ

                อย่างไรก็ตาม ในการ์ตูนญี่ปุ่นนั้นปัญหาการลวนลามผู้หญิงบนรถไฟเร่งด่วนญี่ปุ่นไม่ได้หมดไปเลยสักนิด แถมยังเลวร้ายยิ่งด้วยซ้ำ เพราะลวนลามเสร็จแล้วยังมีการลงแขกผู้หญิงบนรถไฟอีก ซึ่งสำหรับในการ์ตูนโป๊แล้ววินาทีที่พวกผู้หญิงขึ้นบนรถไฟนั้นทำกับชะตากรรมของพวกเธอขาดเรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นรถไฟในชั่วโมงญี่ปุ่นบางเรื่องมักเป็นเป้าหมายในการโจมตีขององค์กรก่อการร้าย สัตว์ประหลาด มนุษย์ต่างดาว บางเรื่องยังเป็นเวทีการก่อคดีฆาตกรรม และบางเรื่องหลุดไปยังมิตินรกก็มี

 

เป็นบทความที่เขียนเล่นๆ ระหว่างที่เน็ทช่วงนี้ไม่ค่อยดีครับ

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 501 : 10 สถานที่อันตรายที่พบบ่อยในการ์ตูนญี่ปุ่น , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10728 , โพส : 19 , Rating : 67% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 19 : ความคิดเห็นที่ 18693
เฮ้อ ความจริงแล้วพระเอกก็คือตัวซวยดีๆ นี่เอง - -
PS.  ถ้าลืมความเจ็บปวดไม่ได้ ก็จำไว้ซะสิ
Name : เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก [ IP : 27.145.162.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 / 18:25
# 18 : ความคิดเห็นที่ 18336
ฉากรถไฟนี่มัน.................
PS.  is in love with 'MURDER'
Name : Noiz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Noiz [ IP : 49.48.51.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 11:01
# 17 : ความคิดเห็นที่ 18301
ฆ่าพระเอกซะ ตัวประกอบอย่างตรูรอดเพราะโดนตัดจบ!!
วิธีเอาตัวรอดง่ายๆเลยถ้าหลงไปอยู่ในที่ๆพระเอกอยู่แล้วเกิดเรื่อง ^_,^
Name : loppas [ IP : 182.52.204.22 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 22:58
# 16 : ความคิดเห็นที่ 17895
รู้สึกว่าพระเอกไปที่ไหน มันก็ซวยทุกที่ = =; มันเป็นไบรอันหรือยังไงครับเนี่ย.. 
PS.   ดีคร้าบทุก ๆ คน ^_^ เราชื่อบะหมี่นะครับ แอดมาเป็นเพื่อนกันได้น้า อ้อ ฝากนิยายผมด้วยนะครับ เรื่อง The Emporer of Dragon http://writer.dek-d.com/bameeworld/writer/view.php?id=700773 ดีไม่ดียังไ
Name : BaMee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BaMee [ IP : 125.24.52.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2556 / 19:04
# 15 : ความคิดเห็นที่ 17793
อันดับ 1 !! 
อ่อสำลักนม =.,= ; 


PS.  To love is nothing. To be loved is something. To love and be loved is everything!!
Name : ★U'el - liz` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★U'el - liz` [ IP : 113.53.175.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:07
# 14 : ความคิดเห็นที่ 17552
อันดับ 1 ไม่ได้มีแค่การ์ตูน ของจริงก็มี =w=b บ่อยไปเรื่องการลวนลามในรถไฟน่ะ
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.129.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2556 / 19:03
# 13 : ความคิดเห็นที่ 17396
ขาดห้องน้ำ ?
Name : By-feurn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ By-feurn [ IP : 61.90.9.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2555 / 20:16
# 12 : ความคิดเห็นที่ 17267
ก็แค่การ์ตูนเองน่า 
แต่ไออันดับ1 นะเรื่องจริง 100% เลย

PS.  หากคุณใช้นิสัยด้วย "เสแสร้ง" ที่คุณทำลงไปนั้นเรียกว่า "ถูกต้อง" เหรอ?
Name : Fourze`Oh! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fourze`Oh! [ IP : 171.97.135.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2555 / 07:12
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 10 : ความคิดเห็นที่ 17063
ฮินามิซาวะอ่ะ ฮ่าๆๆ
ฮินามิซาวะชัวร์ๆเบย บ้านนอกสยองขวัญ!!
ป.ล.อันดับหนึ่งอ่ะนะ=_=;;;
PS.  ทำไมอ่ะ...ก็ถ้าจะทำตัวอย่างนี้มันทำไมอ่ะ ก็กุร็อคอ่ะ!!!\m/
Name : ~*Mirium*~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~*Mirium*~ [ IP : 1.179.134.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2555 / 10:15
# 9 : ความคิดเห็นที่ 17058
อันดับ 1 น่ากลัวแหะ =[]=
PS.  การดูอนิเม คือชีวิตประจำวันของข้าพเจ้า
Name : Darkchocolate < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Darkchocolate [ IP : 61.90.60.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2555 / 21:58
# 8 : ความคิดเห็นที่ 17053
ห้องนอน? (พอดีไม่ได้เป็นสาย H =w=;)
PS.  การดูอนิเม คือชีวิตประจำวันของข้าพเจ้า
Name : Darkchocolate < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Darkchocolate [ IP : 61.90.62.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2555 / 21:29
# 7 : ความคิดเห็นที่ 17052
ใบ้ว่าเป็นสถานที่พบบ่อยที่สุดในการ์ตูนโป๊ ที่ตัวละครหญิงที่ไหนเข้าไปเป็นอันต้องโดนเสียตัวทุกราย!!
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.253.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2555 / 15:59
# 6 : ความคิดเห็นที่ 17051
อันดับ 1 คงเป็น..ป่า ละมั้ง
PS.  การดูอนิเม คือชีวิตประจำวันของข้าพเจ้า
Name : Darkchocolate < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Darkchocolate [ IP : 58.8.114.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2555 / 15:12
# 5 : ความคิดเห็นที่ 17050
ห้องนำํ้
Name : 2344 [ IP : 203.170.242.208 ]

วันที่: 31 ตุลาคม 2555 / 14:47
# 4 : ความคิดเห็นที่ 17049
เย่! มาต่อแล้ว -3-//
PS.  Yaoi คือชีวิต เสพวันละนิด ชีวิตสดใส
Name : Ayu-Tan* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ayu-Tan* [ IP : 49.49.181.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2555 / 14:32
# 3 : ความคิดเห็นที่ 17040
พูดถึงสถานที่ครับไม่ใช่บุคคลอันตราย
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.249.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2555 / 19:07
# 2 : ความคิดเห็นที่ 17036
ฮา คห. 1
รวมทุกๆ ที่ที่คินดะอิจิไปด้วยนะ สองคนนี้ตัวสุดซวยจริงๆ ให้ดิ้นตาย - -'
PS.  Yaoi คือชีวิต เสพวันละนิด ชีวิตสดใส
Name : Ayu-Tan* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ayu-Tan* [ IP : 49.48.145.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2555 / 18:38
# 1 : ความคิดเห็นที่ 17034
อันดับ 1 คงไม่ใช่ทุกที่ที่โคนันไปหรอกนะ
ไปที่ไหนมีคนตายที่นั่น!


PS.   ความเป็นไปได้ทำให้มนุษย์ยิ่งใหญ่
Name : @BluePlanet@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @BluePlanet@ [ IP : 101.108.195.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2555 / 18:34
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android