มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 333 : บทที่ 333 ม่านพลังและดวงตาที่สาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 946
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 117 ครั้ง
  19 พ.ย. 62

บทที่ 333 ม่านพลังและดวงตาที่สาม

 

ไป๋ตี้หลงกับเหม่ยเซียน .. ทั้งสองคนนี้เหมาะสมกันดีจริง ๆ

 

ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่มากเมฆได้ทำลายหน้ากาก ของเหม่ยเซียนโดยไม่ตั้งใจในระหว่างประลอง 

 

และเกือบจะต้องกลายมาเป็นสามีของนางแบบมัดมือชก

 

ยังดีที่เรื่องราวในครั้งนั้นจบลงด้วยดี และเป็นการเปิดโอกาสให้กับไป๋ตี้หลงพิสูจน์ความจริงใจ และสามารถเอาชนะใจหญิงสาวหัวโบราณได้สำเร็จ

 

ในระหว่างนั้นเองแม้ว่าเจ้าตัวจะถูกต่อว่า ด้วยคำพูดอันชอบธรรมแบบคิดสรุปไปเองของอีกฝ่าย

 

แต่มากเมฆหรือหายนะสีเงินก็อดไม่ได้จริง ๆ หลังจากที่สังเกตเห็นและดีใจอยู่ไม่น้อยจากผลลัพธ์ที่ปรากฏ 

 

ดูเหมือนโลหิตแก่นแท้ที่ตนเองหวังว่าจะมอบให้ท่านอาจารย์ไป๋หลง จะถูกส่งมอบมายังเหลนสายตรงของท่านแทนหรือนี่ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสองเฒ่าชรา ถึงไม่คิดจะหลอมรวมพลังแก่นแท้อสูรใด ๆ เลย และเอาแต่ดื่มเหล้าเล่นสนุกไปเรื่อย ยังกลับมาพักผ่อนริมชายหาด และสำหรับโลหิตแก่นแท้อสูรที่มอบให้อาจารย์มารกระบี่ ก็ดูเหมือนจะตกเป็นของหญิงสาวเสื้อม่วงไปแล้ว

 

และหากมากเมฆคาดไว้ไม่ผิด

 

เฒ่ามารกระบี่คงไม่คิดจะหลอมรวมพลังสายเลือดอสูรตั้งแต่แรกเป็นแน่ ก็เลยมอบให้ท่านอาจารย์ไป๋หลงผู้เป็นสหายรักแทน 

 

ส่วนอาจารย์ไป๋หลงหลังจากที่ได้รับมาก็ไม่นึกสนใจเช่นกัน จึงได้มอบโลหิตแก่นแท้อสูรทั้งสอง ทั้งของที่ตนเองได้รับมาจากมากเมฆ และของสหายมารกระบี่ผู้ไม่สนใจตั้งแต่แรก ให้กับไป๋ตี้หลงผู้เป็นเหลนสายตรงไป 

 

และไป๋ตี้หลงคงจะมองโลหิตแก่นแท้อีกอันให้กับคนรักของตนเอง และสมควรจะรู้และเข้าใจถึงข้อมูลบางอย่าง เกี่ยวกับขอบเขตพลังเซียนอสูรมังกรฟ้า มาจากผู้เป็นท่านปู่ทวดมาไม่มากก็น้อย เพราะตั้งแต่แรกที่มากเมฆมอบโลหิตแก่นแท้อสูรให้กับอาจารย์ทั้งสอง ตนเองก็ได้อธิบายถึงความสำคัญและความแตกต่างในระดับพลังต่าง ๆ ให้ทั้งสองท่านรับรู้

 

นี่มัน ... 

 

มากเมฆได้แต่นึกสนุกอยู่ในใจ

 

ตัวอย่างพลังที่ตนเองอยากจะทดสอบกับพวกสาว ๆ ทั้ง 5 คนของตัวเอง พวกหล่อนกับหวาดกลัวจนไม่กล้าจะสู้ หรือมีเรื่องใด ๆ ด้วยเลยสักนิดเดียว แต่กับอีกกลุ่มที่ไม่คิดว่าจะเกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย อยู่นอกสายตามาตลอดแท้ ๆ กับเป็นม้ามืดที่คาดไม่ถึง แถมยังได้รับโลหิตแก่นแท้ระดับมหาเทพไปครอบครองแบบฟรี ๆ คนละ 1 สายเลือดอีกด้วย

 

ไป๋ตี้หลงระเบิดพลังของตนเองออกมา และอยู่ในร่างแปลงจุติอสูรอันทรงพลังและงดงามเป็นที่สุด 

 

ร่างมนุษย์ดั้งเดิมที่หลอมรวมกับพลังมหาเทพอสูร “มังกรฟ้าอมตะในตำนาน” มหาเทพอสูรผู้มีพลังในการควบคุมธาตุพลังทั้งมวลได้อย่างใจต้องการ ภายใต้สวรรค์ชั้นฟ้าทั้ง 16 อันยิ่งใหญ่ไร้ขอบเขต ร่างกายของไป๋ตี้หลงในเวลานี้ ราวกับกำลังสวมใส่เกราะจอมพลเทพสงคราม ที่เต็มไปด้วยเกร็ดมังกรอันเป็นธาตุพลังหลากสีสันตระการตา

 

ให้ความรู้สึกสูงส่งดุจมหาเทพมาเอง และที่ด้านหลังของเจ้าตัว ยังมีมังกรฟ้าอมตะขนาดใหญ่ปรากฏตัวเคลื่อนไหวไปมาอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

 

และก็เช่นเดียวกัน

 

เหม่ยเซียนนางเองหลังจากที่เห็นว่าคนรักตั้งใจจะสู้กับหายนะสีเงินผู้ชั่วร้าย นางจึงได้ระเบิดพลังเซียนอสูรที่เก็บซ่อนไว้ออกมา และอยู่ในร่างแปลงมนุษย์ที่หลอมรวมกับพลังมหาเทพอสูร “ฟีนิกซ์อมตะเพลิงม่วง” และมีหางยาวขนนกอันงดงามดุเปลวเพลิง และบางส่วนก็ถูกแปรสภาพเป็นอสรพิษเพลิงที่เคลื่อนไหวไปมา 

 

แลดูงดงามและเต็มไปด้วยพิษร้ายจนน่ากลัว

 

และด้วยรูปลักษณ์ที่แต่เดิมก็งดงามมากอยู่แล้ว

 

ทว่าว่าหลังจากที่อยู่ในร่างแปลงจุติอสูรอันสมบูรณ์ในตำนานระดับมหาเทพ

 

เหม่ยเซียนในชุดม่วงเพลิงอันร้อนแรงเร้าอารมณ์ ราวกับเป็นจักรพรรดินีสวรรค์อย่างแท้จริงปรากฏกาย ยิ่งชวนให้น่ามองและหลงใหลไปกับความสง่างามเลอค่าเป็นที่สุด หาใดเปรียบในเวลานี้เอามาก ๆ แม้ว่าจะเป็นผู้หญิงด้วยกันยังรู้สึกอิจฉาในความสง่างามที่มองเห็นอยู่นี้

          

".. หายนะสีเงิน รับกรรมที่ก่อไว้เสีย ปล่อยผู้หญิงพวกนั้นไป คู่ต่อสู้ของเจ้าคือข้า ไป๋ตี้หลง !! .." จักรพรรดิเซียนลำดับที่ 1 ของโลกแห่งเทพเซียน “ไป๋ตี้หลง” ฉายานาม “มังกรจักรพรรดิขาว” ผู้ไร้พ่าย ถึงกับตบฟาดฝ่ามือที่ก่อให้เกิดเป็นกรงเล็บมังกรขนาดใหญ่ยักษ์ ก่อรูปขึ้นจากพลังธาตุบริสุทธิ์จำนวนมาก กดทับลงมาจากบนท้องฟ้ากินพื้นที่เป็นบริเวณกว้าง

 

".. รับมือ .." เสียงพูดแผ่วเบาไร้อารมณ์ เย็นชาดุจเดียวกับก้อนน้ำแข็งไร้ความรู้สึก

 

หลังจากที่เห็นคนรักลงมือ เหม่ยเซียนเองก็ใช้ออกด้วยอาวุธลับในมืออย่างตั้งใข โซ่อสรพิษฟ้าที่ถูกแปรสภาพเป็นเพลิงม่วงและเต็มไปด้วยพิษร้ายจากพลังอสูร พุ่งลงมาจากท้องฟ้าราวกับสายฟ้าสังหาร หมายจะหยุดลมหายใจของอีกฝ่ายให้เร็วที่สุดด้วยพลังอันเหนือชั้น

 

หายนะสีเงินหาได้สนใจการโจมตีที่ใกล้เข้ามาหรือหวาดกลัว

 

ทว่าเจ้าตัวกับใช้บทเวทมนตร์ไร้ร่าย ส่งทั้ง 5 สาวบวก 1 NPC ตัวแถม ส่งไปยังเกาะลับที่มากเมฆร่างหลักกำลังพักผ่อนอยู่

 

การกระทำของหายนะสีเงินต่อสายตาของคนอื่น ๆ ที่พบเห็น 

 

จึงดูเหมือนว่าหายนะสีเงินได้สังหารทั้ง 6 สาวงามอย่างโหดเหี้ยม ด้วยพลังเพลิงสายฟ้าจากบทเวทมนตร์ในตำนานอะไรสักอย่าง จนร่างกายแตกสลายเป็นชิ้น ๆ ในพริบตา สร้างความเจ็บปวดและสะเทือนใจให้กับทุก ๆ คนเป็นอย่างมาก ด้วยภาพมายาที่ถูกสร้างขึ้น ภาพที่สาว ๆ ทั้งหมดกรีดร้องทรมานก่อนที่จะตายและหายไป

 

".. สารเลว หญิงสาวเหล่านั้นต่างก็ยอมแพ้แล้ว ทำไมถึงไม่ปล่อยพวกนางไป .." ไป๋ตี้หลงเต็มไปด้วยเพลิงโทสะ เหมือนความยุติธรรมของตนเองกำลังถูกท้าทาย

 

".. คนผู้นี้ลงมือโหดเหี้ยมมาก ยังดีที่โลกทางนี้เป็นเพียงโลกแห่งเกมที่ไม่มีอยู่จริง ๆ ไม่อย่างงั้น คนผู้นี้สมควรเป็นจอมมารจอมปีศาจที่เป็นศัตรูกับมนุษยชาติ .." เหม่ยเซียนกล่าวพูดอย่างแผ่วเบา แม้ว่าจะเห็นใจเหล่าหญิงสาวที่ตายไปอย่างทรมาน

 

พอไม่มีอะไรมาให้ต้องเป็นห่วงอีก .. แถมยังมีตัวอย่างทดสอบดี ๆ ถึง 2 คนในเวลาเดียวกัน 

 

แบบนี้หนึ่งในแผนงานระยะยาวที่จะทำ ก็ใกล้สำเร็จขึ้นไปอีกก้าวแล้ว

 

หายนะสีเงินผู้ไม่ได้เคลื่อนไหวในคราแรก จึงเริ่มขยับมือวาดอักขระเวทมนตร์โบราณกลางอากาศ 

 

พร้อมกับบินขึ้นไปปะทะกับพลังกรงเล็บมังกรและโซ่อสรพิษเพลิงม่วง ที่กำลังใกล้เข้ามาอย่างดุดัน 

 

ก่อให้เกิดการปะทะกันอย่างรุนแรงของสามขั้วมหาพลังที่อุบัติขึ้นกลางท้องฟ้า

 

ไป๋ตี้หลงและเหม่ยเซียน ทั้งสองร่วมมือกันต่อสู้กับหายนะสีเงินอย่างยากลำบาก

 

ทั้งสามประมือกันแล้วไม่ต่ำกว่าร้อยกระบวนเพลงกลางเวหา ภายในระยะเวลาไม่ถึง 5 นาที ทั้งวรยุทธโบราณที่มีทั้งบทเวทมนตร์ที่ปรากฏให้เห็น ก่อให้เกิดสภาวะการดำรงอยู่ของมิติต่าง ๆ เริ่มแตกสลาย ก่อตัวก่อเกิดขึ้นใหม่นับครั้งไม่ถ้วน สร้างความเสียหายเป็นบริเวณกว้าง ก่อให้เกิดความหวาดกลัวให้กับทุกผู้ทุกคนที่มาเผ้าสังเกตการณ์เป็นอย่างมาก 

 

******

 

5 วันผ่านไปไวเหมือนโกหก

 

ณ พระมหาวิหารพระเจ้าผู้สร้างในตำนาน ภายในห้องทำงานลับที่เข้ามาได้เฉพาะสามพี่น้องเท่านั้น

 

".. ม่านพลังตรวจสอบ ติดตาม จดจำ รวมไปถึงอัลกอริทึมในการวิเคราะห์หาเป้าหมายที่เป็นอันตราย สำเร็จ 100% แล้วจร้า .." เซเลเน่พูดบอกทุก ๆ คนภายในห้อง ก่อนที่นำเอาม่านพลังที่สมบูรณ์แล้วออกมาให้ทุก ๆ คนได้ทดสอบ

 

".. แม้แต่เฟรย่ายังสัมผัสไม่ได้ถึงความผิดปกติเลย ไม่รู้สึกว่ามันแตกต่างไปจากม่านอากาศทั่ว ๆ ไปเลยด้วยซ้ำ .." เฟรย่าทดสอบใช้ปลายนิ้วเรียวงาม สัมผัสกับม่านพลังที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี อยู่ตลอดเกือบหนึ่งเดือนที่ผ่านมา นับตั้งแต่ที่เริ่มวางแผนและใช้หยางซินหลินเป็นเหยื่อล่อ

 

และถือโอกาสใช้โลกวิเศษแห่งการประลอง เป็นสถานที่แรกในการทดสอบ 

 

ผลที่ได้แม่นยำ 100% แถมยังสามารถระบุตัวตนของบุคคลนั้น ๆ ได้แบบละเอียด 

 

ต่อให้ปลอมตัวมายังไงก็ไม่รอด ม่านพลังที่ว่าจะทำงานเชื่อมโยงกันเป็นหนึ่งเดียว และรายงานผลทั้งหมดโดยตรงกับพระเจ้าผู้สร้างทั้งสามรวมไปถึงมากเมฆ 

 

และที่เหลือเชื่อเอามาก ๆ เลยก็คือ เพียงข่าวลือเกี่ยวกับร่างจุติของพระเจ้า ลือออกไปได้ในเวลาไม่นานแท้ ๆ

 

แต่กับทำให้มีเทพสวรรค์จำนวนมาก เหล่าผู้ทรยศเผยตัวออกมาให้เห็น และที่เหนือความคาดหมายไปกว่านั้นก็คือ เหตุการณ์เล็ก ๆ ที่มากเมฆสร้างขึ้นอย่างภูเขาเทียบฟ้าไร้นาม และโลกวิเศษแห่งการประลอง กับทำให้หนึ่งในผู้ติดตามของพระเจ้าลี้ลับบรรพกาลที่ยังเหลือรอด ได้เผยตัวออกมาอย่างลับ ๆ และมุ่งเป้ามายังหยางซินหลินโดยตั้งใจอีกด้วย 

 

แต่ก็ถูกมากเมฆป้องกันไว้ด้วยสามมังกรน้อยหายนะ ที่มีสัมผัสพิเศษป้องกันอันตรายจากทุก ๆ รูปแบบ และเพื่อไม่ให้มีอะไรผิดพลาดเกินรับมือไม่ไหว จากมือมืดที่ยากจะคาดเดา เจ้าตัวจึงได้ให้เหล่าร่างแยกพลังแปรสภาพเป็นมวลอากาศลอยอยู่รอบ ๆ บริเวณและทุก ๆ สภานที่ที่หยางซินหลินกับพรรคพวกอยู่เสมอ

 

หลังจากผลทดสอบเป็นที่พอใจ

 

ทั้งสามพี่น้อยพระเจ้าผู้สร้างจึงได้นำเอาม่านพลังที่ว่า แอบไปติดตั้งไว้ยังดวงดาวต่าง ๆ ทั่วทั้งจักรวาล 

 

รวมไปถึงพิภพสวรรค์ชั้นฟ้าทั้ง 16 และมหานรกยมโลก อย่างภพมาร ภพอสูร ภพปีศาจเองก็เช่นกัน 

 

เพราะหลังจากนี้ในทุก ๆ สถานที่จะเหมือนกับมีดวงตาที่สามของพระเจ้า คอยตรวจสอบและเฝ้าระวังอยู่ตลอดเวลาโดยเฉพาะกับพวกที่ไม่น่าไว้ใจ

 

เพราะเมื่อไรที่สามารถระบุตัวตนของผู้ทรยศได้แบบ 100% เหล่าร่างอวตารของพระเจ้าจอมปลอมที่เปิดเผยตัวตนออกมา รวมไปถึงผู้ที่เหลือรอดและเป็นข้ารับใช้ และเป็นผู้ติตดามของพระเจ้าลี้ลับบรรพกาล ทั้งสามพระเจ้าผู้สร้างก็จะสามารถลงมือและกำจัดได้แทบจะในทันที

 

".. เริ่มแผนขั้นต่อไปได้เลย นำม่านพลังตรวจสอบไปติดตั้งไว้ทุก ๆ ดวงดาว วันนี้ทำให้เสร็จ เพราะดูจากระยะเวลาแล้ว อีกไม่เกิน 3 วัน ร่างแยกพลังของมากเมฆจะต้องทำภารกิจปลดผนึกทั้งทวีปของอีกสองดวงดาวได้สำเร็จ และรูปแบบการออนไลน์หรือการดำรงชีวิตของผู้คนจะเปลี่ยนไป การเดินทางไปมาระหว่างกันในอวกาศจะมีมากขึ้น และม่านพลังของเราจะทำงานได้อย่างเต็มที่ .."

 

".. เรียก รากไม้ ZERO แล้วก็น้องอีกสองคนที่คุณพ่อให้จุติจนตื่นขึ้น เข้ามาทำงานในครั้งนี้ด้วย พวกเราจะต้องทำให้เสร็จในเวลาแค่ 1 วัน จักรวาลสามพิภพถึงจะกลับมาเป็นของพวกเราอย่างแท้จริง .." ราริอัสกล่าวบอกพวกน้อง ๆ ก่อนที่จะใช้มือข้างนึงดึงเอา ZERO ออกมาจากนรก

 

ZERO ในเวลานี้เหมือนลูกหมาตัวน้อย ๆ ที่สำนึกผิดเจียมเนื้อเจียมตัวแบบสุด ๆ และพอได้ฟังรายละเอียดของแผนงานที่จะต้องรับผิดชอบ ตัวมันเองกับยิ้มอย่างมั่นใจออกมา เพราะจะได้เวลาสร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ เรียกความประทับใจและความเชื่อมั่นกลับคืนมาแล้ว

 

ส่วนทางรากไม้เองพอได้ฟังรายละเอียดของภารกิจ ก็อยากจะบ่น ๆ อยู่เหมือนกันว่ามันยาก 

 

แต่พอเห็นเจ้า ZERO มีความกระหายในผลงานและความสำเร็จที่จะเกิด รากไม้จึงคิดอยากจะแข่งด้วยสักหน่อย ได้เวลาทำคะแนนและความน่าเชื่อถือในฐานะคุณน้าที่น่าเคารพแล้ว

 

ส่วนระบบหลักที่มาใหม่ทั้งสอง

 

แน่นอนว่าเป็นหญิงสาวแท้ ๆ และเป็นน้องของ ZERO และรากไม้อีกที และจุติอุบัติขึ้นมาหลังจากที่ ZERO และรากไม้เกิดขึ้นมาได้ไม่นานนัก

 

คนแรกชื่อ “จูปิเตอร์” อีกคนชื่อ “วีนัส” ทั้งสองเป็นดวงจิตวิเศษที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยปาฏิหาริย์ของแท้ 

 

เพราะในคราแรกคุณพ่อเทเวศร์ตั้งใจจะสร้าง เพียง 1 ดวงจิตวิญญาณเท่านั้น และได้ใช้เศษเสี้ยวแห่งพลังวิญญาณแรกเริ่มของบุตรสาวทั้งสามเป็นต้นแบบเช่นเดียวกับลูก ๆ คนอื่น เช่น รากไม้และZERO

 

เพื่อที่จะได้ให้กำเนิดบุตรที่จะมาแบ่งเบาภาระหน้าที่ของบรรดาพวกพี่ ๆ ที่เป็นต้นแบบได้ในอนาคต

 

แต่ในคราที่อุบัติขึ้นแรกเริ่ม กับก่อให้เกิดสองดวงจิตวิญญาณแท้จริงอันแตกต่างกัน 

 

แต่ก็คล้ายกันขึ้นมากอย่างไม่น่าเชื่อ

 

สองเด็กหญิงทารกตัวน้อย ๆ ในวันนั้น แต่วันนี้ทั้งสองได้กลายเป็นหญิงสาวผู้งดงามที่โตเต็มวัย และคอยช่วยเหลือบรรดาพวกพี่ ๆ มาตลอด และทั้งสองเองก็มีร่างกายเหนือมนุษย์ไบโอโรติกที่โลกภายนอกอีกด้วย เช่นเดียวกับรากไม้และ ZERO แถมยังเป็นลูกรักของคุณพ่อเทเวศร์ที่ไว้วางใจมากกว่าคนอื่น ๆ อีกต่างหาก

 

หลังจากที่ทั้งสองได้ฟังรายละเอียด รวมไปถึงขอบเขตพื้นที่ที่ต้องรับผิดชอบ 

 

".. พี่ราริอัสคะ ไม่เอาส่วนที่ต้องรับผิดชอบของพี่ ZERO และ พี่รากไม้ มาให้พวกหนูก็ได้นะ .." จูปิเตอร์พูดบอก

 

".. ทำไมล่ะ มีปัญหาอะไรหรือเปล่า .." รารอัสหันไปถามน้องสาว

 

".. พี่ไม่เห็นจริง ๆ เหรอคะ ว่าพี่รากไม้กับพี่ ZERO เค้า คิดจะแข่งกันสร้างผลงาน แบบนี้มีหวังว่าแผนงานอาจจะล้มเหลวมากกว่าสำเร็จได้นะคะ หากใช้ให้คนใดคนหนึ่งไปทำงาน ไม่ควรให้อีกคนไปด้วย คุณพ่อเคยบอกพวกหนูไว้แบบนี้เมื่อนานมาแล้ว ว่าพี่สองคนเป็นตัวปัญหาของจักรวาลเลย .." วีนัสกล่าวบอก พร้อมกับมองไปยังพี่ชายทั้งสองที่ดูเหมือน พร้อมจะกัดกันให้ได้ตลอดเวลา

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 117 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4603 นักอ่านสายขาว (จากตอนที่ 333)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 02:50
  จริง -ศูนย์ นี้ตัวซน
  #4,603
  0
 2. #4602 หมีธนู (จากตอนที่ 333)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 23:18
  ตัวปัญหาระดับจักรวาล 555
  #4,602
  0
 3. #4601 Ar_kens (จากตอนที่ 333)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 20:40
  5555555
  #4,601
  0
 4. #4600 zaalah5931 (จากตอนที่ 333)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 19:27

  น่ารัก..รออๆๆ
  #4,600
  0
 5. #4599 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 333)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 19:21

  2 คนนั้นพร้อมกัดกันตลอดเวลาอยู่แล้ว

  #4,599
  0
 6. #4598 Nazzga2 (จากตอนที่ 333)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 19:15
  โธ่ ZERO
  จากคนใส่หน้ากากไปเป็นแมงสาบ จากแมงสาบกลายเป็นโลลิ จากโลลิไปเป็นหนุ่มหล่อ จากหนุ่มหล่อกลายเป็นลูกหมาปอม
  #4,598
  0
 7. #4597 joelamtan (จากตอนที่ 333)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 19:01
  ขอบคุงงับ น้องกล่าวได้ถูกต้อง...
  #4,597
  0
 8. #4596 loliz (จากตอนที่ 333)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 18:59
  ถูกเจ้า2ตัวนี่สร้างแต่ปัญหาพาลงนรกถาวรไปเลยดีไหม
  #4,596
  0