มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 332 : บทที่ 332 ม้ามืดปรากฏกาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 940
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 115 ครั้ง
  18 ม.ค. 63

พยายามที่จะ ..... ลอบสังหารกลุ่มของมากเมฆอย่างเงียบ ๆ มากเมฆรู้สึกแปลกใจไม่น้อยสำหรับวันนี้ เพียงเวลาไม่นานจะมีกลุ่มคนที่หลงขึ้นมาบนเกาะ ที่ปกปิดไว้อย่างดีถึง 2 กลุ่มใหญ่ ๆ ด้วยกัน

 

กลุ่มแรกแน่นอนว่าคือตระกูลเย่โบราณและพรรคพวกพันธมิตรของมัน

 

แต่กับอีกกลุ่มกับเป็นกลุ่มคณะของเหล่าผู้เล่นมากประสบการณ์ ที่มาจากโลกเวทมนตร์และร่วมมือเป็นพันธมิตรกับผู้เล่นจากดาวเคออส ซึ่งมีจำนวนมากกว่า 150-170 คนเห็นจะได้

 

แม้ว่าแต่ละคนจะอยู่ในสภาพที่น่าสงสาร บาดแผลเต็มตัวไปหมดก็ตามที

 

แต่ดูเหมือนคนกลุ่มนี้จะร่วมมือและทำงานด้วยกันมานานเป็นแน่ ดูได้จากการประสานงานที่ลงตัวเอามาก ๆ และแบบแผนของตำแหน่งที่ยืนของแต่ละคนอย่างรู้งาน และกำลังใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ อย่างเงียบงัน

 

พวกมืออาชีพ!! ทหารที่เคยถูกฝึกมาเป็นอย่างดี .... เข้ามาออนไลน์ในเกมเพื่อเงินหาเงินโดยเฉพาะ

 

ภายในกลุ่มทั้ง 170 คน ที่กำลังต่อติดสื่อสารผ่านทางระบบของเกม กลุ่มพันธมิตรที่รวมเอาหลาย ๆ ปาร์ตี้เข้าด้วยกัน

 

".. ดีมาก เป้าหมายยังไม่รู้ตัว สังเกตการณ์ต่อไป พวกเราเคลื่อนตัวอย่างช้า ๆ ส่วนฝ่ายจอมเวท อย่าลืมสร้างเมฆหมอกและใช้บทเวทไร้เสียงตลอดเวลาให้กับทุก ๆ คนในกลุ่ม .."

 

".. งานนี้หากพวกเราทำสำเร็จได้ เงินหลายสิบล้านหรือหลายร้อยล้านพลังงานสุริยะแบบไม่ถูกหักภาษี จะเป็นของพวกเราทุกคน และดูเหมือนว่ามหาตระกูลทั้ง 4 ยินดีที่จะจ่ายเงินพิเศษให้กับทุก ๆ คนอีกด้วย หากผลงานที่ได้เป็นที่พอใจเอามาก ๆ .." หัวหน้ากลุ่มพันธมิตรที่เป็นผู้เล่นชาวดาวเคออสพูดบอกเสียงเข้ม หัวหน้าปฏิบัติการกับเป็นชายวัยกลางคนผมสีเทา หน้าตาดุดันอย่างกับเสือ ให้ความรู้สึกเหมือนทหารผ่านศึกมาแล้วหลายร้อยสมรภูมิ

 

".. ภารกิจของพวกเราคือบันทึกภาพอันน่าทุเรศ ภาพการสังหาร ภาพการทรมานเป้าหมาย อย่าง มากเมฆ เมฆาเทพ ได้จนสำเร็จ พวกเราก็สบายกันไปเป็นสิบ ๆ ปีแล้วจากเงินที่จะได้ แถมดีไม่ดี อาจจะได้เข้าไปทำงานกับกลุ่มสมาชิกระดับล่างของ 4 ตระกูลมหาอำนาจอีกด้วย ยังไงทั้ง 4 ตระกูลก็เปิดกว้างอิสระมากกว่าตระกูลเมฆาเทพ .."

 

จอมเวทผมขาววัยกลางคน ที่เป็นรองหัวหน้ากลุ่มพันธมิตรกล่าวพูดขึ้นพร้อมรอยยิ้ม

 

พร้อมกับใช้บทเวทมนตร์ทำให้ทุก ๆ คนในกลุ่ม เคลื่อนไหวอย่างไร้เสียง ไร้สัมผัสใด ๆ ให้รู้สึกหรือติดตามรู้ตัว ซึ่งเป็นบทเวทมนตร์ระดับศาสตร์ลับ อันหาได้ยากเอามาก ๆ ในปัจจุบัน จนแม้แต่สัตว์ป่าเหล่าสัตว์อสูรยังสัมผัสไม่ได้ ถึงการเคลื่อนไหวใด ๆ ของคนจำนวนมากเหล่านี้เลยแม้แต่น้อย

 

".. พวกเราก็โชคดีจริง ๆ หนีรอดจากความตายมาได้ตั้งหลายครั้ง สองวันมานี้แม้จะไม่ได้นอนเลยก็ตาม แต่พอได้กินผลไม้วิเศษแปลก ๆ ที่หามาได้ กับทำให้ร่างกายมีพละกำลัง ไม่เหนื่อยหรืออ่อนล้าเลยสักนิด เสียอย่างเดียวก็แค่ พวกบาดแผลที่เกิดจากพวกปีศาจโลหิตโบราณพวกนั้นโจมตีใส่ ไม่สามารถรักษาได้ด้วยวิธีการปกติ แม้แต่เวทมนตร์รักษาระดับสูงของรองหัวหน้าก็เอาไม่อยู่ .." คนในกลุ่มที่เป็นมือสไนเปอร์อันดับหนึ่งในกลุ่มพันธมิตรพูดขึ้น ก่อนที่จะเคลื่อนที่ขยับตามตนอื่น ๆ ใกล้เป้าหมายมากขึ้นไปเรื่อย ๆ อย่างพร้อมเพรียง

 

".. เอาน่า ยังไงที่นี่มันก็โลกแห่งเทพเซียน มันไม่ใช่ทั้งวิทยาศาสตร์และไม่ใช่ทั้งเวทมนตร์ในฝันแบบเด็ก ๆ จะไปเอาตรรกะความคิดแบบในกรอบที่รู้ ๆ มาใช้ มาวัดก็ไม่ได้ เวลานี้พวกเราต้องตั้งเป้าไปที่เป้าหมายของพวกเราก่อน เงินเป็นล้านพลังงานสุริยะ กำลังจะมาอยู่ในมือของพวกเราแล้ว .." ชายอีกคนทำหน้าที่เป็นฝ่ายช่างเทคโนโลยีสงคราม คำนวณเงินที่จะได้จากภาพที่กำลังถูกบันทึกตั้งแต่ต้น ยิ่งคิดก็ยิ่งอยากให้ภารกิจในครั้งนี้จบเร็ว ๆ พร้อมกับความตายของมากเมฆ เมฆาเทพ ไอ้หล่อแถมยังบ้านรวยเอามาก ๆ

 

ในขณะที่ทุก ๆ คนในกลุ่มกำลังพูดคุย แนวหน้าผู้รับผิดชอบสังเกตการณ์มากฝีมือของกลุ่มพันธมตริที่เป็นชาวเคออส และอยู่ในชุดจักรกลสงครามสมัยใหม่ ที่สามารถพรางกายไปกับธรรมชาติแวดล้อมได้เกือบจะ 100% และยากที่จะมองเห็นได้ด้วยสายตาปกติที่มองมาหากไม่สังเกตให้ดี ๆ กล่าวพูดขึ้นมาว่า ".. ดูเหมือนเป้าหมายจะยังไม่ทันรู้ตัว และดูเหมือนกำลังตัดเย็บเสื้อผ้าเด็กอยู่อีกด้วย ส่วนคนอื่น ๆ ที่เหลือ ....... .."

 

".. เสื้อผ้าเด็ก ตัดเย็บกับมือด้วย ฮ่า ฮ่า ฮ่า พวกลูกมหาเศรษฐีแต่ละคน ชอบมีงานอดิเรกแปลก ๆ ไม่เหมือนใครกันเลยจริง ๆ แค่เอาภาพที่แอบถ่ายอยู่นี้ลองไปอัพโหลดลงเน็ต ภาพวีดีโออย่างเดียวพวกเราก็น่าจะได้ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านพลังงานสุริยะแล้ว เรื่องน่าอายแบบนี้ ภาพงานอดิเรกน่าอายอันเป็นความลับแบบนี้ ฮา ฮ่า ฮ่า ขายดียิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น แจ่มแมวจริง ๆ เลยวันนี้พวกเราโชคดีจริง ๆ ฮ่า ฮ่า ฮ่า .." หัวหน้าทีมถ่ายภาพและบันทึกเหตุการณ์ของกลุ่มพูดขึ้นพร้อมกับเสียงหัวเราะชอบใจ ซึ่งเจ้าตัวแท้จริงแล้วเป็นช่างภาพมืออาชีพ เก่งกาจและรู้จักหามุมกล้องสวย ๆ ในการถ่ายทำเอามาก ๆ แถมยังเก่งและมีฝีมือในด้านการตัดต่อภาพอีกด้วย

 

".. เลิกทำเป็นเล่นได้แล้ว ทั้งหมดทำตามแผน A 11 !!! อนุญาตให้ใช้ปฏิบัติการพลีชีพหากจำเป็น ทุก ๆ คนอย่าลืมบันทึกภาพและเสียง ส่งไปให้หัวหน้าทีมตัดต่อด้วยแบบเรียลไทม์ ปฏิบัติ!! .." หัวหน้ากลุ่มพันธมิตรกล่าวออกคำสั่งเสียงแข็ง และปล่อยให้ทุก ๆ คนในกลุ่มกว่า 170 คนกระจายตัวกันออกไปอย่างรู้งาน ชิงพื้นที่โดยรอบและสร้างกับดักที่จำเป็น รวมไปถึงปิดทางหลบหนีทั้งหมดที่จะเป็นไปได้ของเป้าหมาย ผ่านการคำนวณของเอไอผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่ได้ติดตั้งระบบช่วยเหลือการปฏิบัติภารกิจทางทหารเป็นการเฉพาะไว้อีกด้วย

 

เนื่องจากผู้เล่นกลุ่มนี้ที่เข้ามาภายในโลกวิเศษเป็นหมู่คณะ ล้วนแต่คิดไปเองเหมือน ๆ กันว่า ทุก ๆ คนที่เข้ามาได้ไม่เว้นแม้แต่NPC ระดับตำนาน หรือเหล่าเทพสวรรค์หากมีอยู่จริง ทั้งหมดก็จะต้องมีพลังเท่า ๆ กันเริ่มต้นที่ 100% แตกต่างกันไม่มากก็น้อย แต่ก็ไม่เกิน 10-20% จากพลังการต่อสู้โดยรวมของทั้งหมด

 

ดังนั้นหากจะแพ้หรือชนะกันอย่างเห็นผลชัดเจน

 

ส่วนใหญ่ก็มักจะดูที่จำนวนคนไว้ก่อนเป็นสำคัญ เช่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่กลุ่มNPC พยายามจัดตั้งกลุ่มพันธมิตรขนาดใหญ่ขึ้นมาจนสำเร็จ ก่อนที่จะโชคร้ายถูกเหล่าปีศาจโบราณบุกโจมตี จนแตกพ่ายและกระจัดกระจายกันไป

 

ทว่าด้วยสถานการณ์ปัจจุบันบนเกาะแห่งนี้ ที่เข้ามาได้ด้วยโชคชะตาอันคาดไม่ถึงของกลุ่มพันธมิตรผู้เล่น และจากที่ได้ตรวจสอบข้อมูลที่หามาได้ ก่อนที่จะบุกเข้ามาอย่างลับ ๆ นั้น กลุ่มของมากเมฆลูกคนรวยจากตระกูลเมฆาเทพ มีอยู่เพียง 4 คนเท่านั้น หายนะสีเงินหายไป มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะตายไปแล้วก็เป็นได้ ดังนั้นจึงยิ่งปลอดภัยกว่าเดิม และเพิ่มโอกาสสำเร็จให้มากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

 

พอเป็นแบบนี้แล้วสถานการณ์ในปัจจุบันของกลุ่มพันธมิตรเคออสและเหล่าจอมเวท

 

จึงได้เปรียบเอามาก ๆ เพราะหลังจากนี้ไป จะกลายเป็นการต่อสู้ระหว่าง 4 คนต่อ 170 คนนั้นเอง

 

และต่อให้เก่งกาจมากแค่ไหนยังไงก็ตาม แต่ถ้าจะต้องมาเจอกับจำนวนคนที่มากกว่าหลายเท่าแบบนี้

 

แถมยังเป็นกลุ่มคนไม่กลัวตาย ที่ผสานการทำงานระหว่างเวทมนตร์และวิทยาศาสตร์สงครามเข้าด้วยกัน แถมยังมีพลังพื้นฐานที่เท่า ๆ กันอีกอย่างพลังเซียนอสูรมังกรฟ้าอะไรนั่น

 

ผลแพ้ชนะมันจึงเหมือนถูกกำหนดเอาไว้แล้วชัด ๆ ... ตั้งแต่แรก

 

".. จุดที่ 3 พร้อมรอฟังคำสั่ง .."

 

".. จุดที่ 14 ปิดเส้นทางหลบหนีพร้อม รอฟังคำสั่ง .."

 

".. 13 หน่วยซุ่มยิงพร้อม รอฟังคำสั่ง .."

 

".. กองกำลังปะทะแนวหน้าจักรกลพร้อม รอฟังคำสั่ง .."

 

".. หน่วยจอมเวทพร้อม สร้างภาพมายาไว้แล้ว พร้อมรอคำสั่งต่อไป .."

 

".. ทุกหน่วยเตรียมพร้อม หน่วยจอมเวทรักษาและทีมแพทย์สนาม สแตนด์บายแล้ว .."

 

แต่ละหน่วยแต่ละทีมล้วนรู้หน้าที่และประสานงานกันและกันเป็นอย่างดี คนในกลุ่มต่างก็มั่นใจเอามาก ๆ ว่างานนี้ต้องสำเร็จแน่ ๆ เพราะจนถึงขนาดนี้ที่อยู่ห่างจากเป้าหมายแค่ไม่ถึง 120 เมตรเลยแท้ ๆ แต่อีกฝ่ายไอ้ลูกคนรวยหน้าหล่อกับไม่รู้อะไรเลยสักอย่าง และยังเอาแต่ตัดเย็บเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงน่ารัก ๆ นั่นอยู่ตลอดเวลา

 

ทำไปยิ้มไปจนคนอื่น ๆ ที่เฝ้ามองดูอยู่ขนลุกไปตาม ๆ กัน หรือพวกลูกคนรวย ๆ จะมีนิสัยแปลก ๆ แบบนี้กันทุกคน

 

ช่างโชคดีจริง ๆ ที่เกิดเป็นคนปกติไม่รวยและไม่จนจนเกินไป .. แถมแต่ละคนต่างก็คิดอะไรที่มันเข้าข้างตัวเองออกมาอย่างไม่รู้ตัว

 

ส่วนคนอื่น ๆ ที่เหลืออีก 3 คนก็เอาแต่นอนหลับเพราะเมา อยู่ภายในบ้านพักที่ถูกสร้างขึ้น ไม่ได้รู้เลยว่าชะตาชีวิตใกล้จะขาดอยู่แล้วเร็ว ๆ นี้ ซึ่งหน่วยที่รับผิดชอบสังหาร ต่างก็เตรียมพร้อมและใกล้เข้าถึงเป้าหมายที่กำลังหลับมากขึ้นทุกทีอย่างช้า ๆ ใจเย็นที่เป็นที่สุด แถมแต่ละคนยังเคยเป็นมืดสังหารในโลกแห่งความจริงมาแล้วทั้งนั้น ก่อนที่จะหันมาทำงานหาเงินจากภายในเกมที่ถูกกฎหมายแทน

 

ไกลออกไปจากจุดที่มากเมฆถูกล้อมเอาไว้ทุกทิศทุกทาง ..

 

คนอีกกลุ่มจำนวนหลายสิบคนได้มาถึง และเป็นกลุ่มคนที่มากเมฆคิดไว้แล้ว ว่าจะต้องมาก่อนเวลาอันสมควรแน่ ๆ ด้วยความโลภเกินจะห้ามใจตัวเอง และคงไม่ทำตามคำสั่ง ของผู้นำรับผิดชอบแผนการของพวกมันแน่ ๆ ที่สั่งให้พัก 1 วัน ก่อนที่จะมาลงมือทำอะไรต่อไปในวันพรุ่งนี้

 

อ้วนอมตะได้นำกลุ่มคนของมันมาด้วยจำนวนหลายสิบคน ที่เห็นชอบในแผนการของมันอย่างการบุกก่อนได้เปรียบ และบุกเข้ามาถึงที่นี่อย่างลับ ๆ ก่อนที่จะพบกับกลุ่มผู้เล่นที่พยายามจะปิดล้อม เป้าหมายของพวกมันเอาไว้ และด้วยความโลภอย่างที่สุดของอ้วนอมตะจนไม่สนใจอะไรอีก มันไม่เพียงแต่ต้องการสุราสวรรค์ในตำนาน มันยังต้องการแขนขวาที่มีโลกใบเล็กอันหาได้ยาก เพื่อที่จะได้สร้างผลงานและอยู่เหนือทุก ๆ คนในกลุ่มพันธมิตรทั้งหมดให้จงได้อีกด้วย

 

และพอมาเห็นเหล่านักเดินทางจำนวนมาก แน่นอนว่าเจ้าอ้วนอมตะและพรรคพวกล้วนแล้วแต่ไม่พอใจ และคิดไปว่าคนพวกนี้กำลังจะมาทำให้แผนการของพวกมันต้องเสียเปล่า ดังนั้นแทนที่มากเมฆจะต้องเป็นคนรับมือกับกลุ่มผู้เล่นเหล่านี้ แต่กับกลายเป็นว่าพรรคพวกของเจ้าอ้วนอมตะ ที่ยกระดับพลังเซียนอสูรมังกรฟ้าจนสมบูรณ์แล้ว เป็นฝ่ายเปิดฉากลอบโจมตีกลุ่มผู้เล่นกลุ่มนี้อย่างลับ ๆ และเก่งกาจอย่างมากในการลอบสังหารให้ตายโดยไร้เสียงอีกด้วย

 

".. หัวหน้าพวกเราถูกลอบโจมตี ช้วยยย .."

 

".. ด้านหลัง ทิศ 11 นาฬิกา พวกเราถูกลอบโจมตี หัวหน้าพวกมันหนึ่งในนั้น มีพลังพิเศษควบคุมพันธุ์พืชได้ .."

 

".. ทิศ 9 นาฬิกาของทีมจอมเวทระวังด้วย พวกมันแปลงกายเป็นอสูรในร่างมนุษย์ได้ .."

 

".. ช่วยพวก พวกมันเป็นNPC พวกมันมีพลังแข็งแกร่งมาก จักรกลเบาสงครามทั้งหมดถูกทำ ... .."

 

".. ไอ้อ้วนบ้านั่น มันเป็นอมตะหรือยังไง ยิงปืนแสงเจาะกะโหลกจนเป็นรูแท้ ๆ กับไม่ตาย ยังโจมตีกลับได้และรักษาบาดแผลได้เองในพริบตา พวกNPC มีพลังพิเศษของดาวเคออสหรือไงวะเนี่ย ม่ายยยยยย ช่วยด้วยหัวหน้..... .."

 

เสียงร้องตะโกนที่ขาดหายไปของแต่ละทีม แต่ละหน่วยที่เกือบจะพร้อมโจมตีเป้าหมาย

 

แต่ด้วยบทเวทมนตร์ไร้เสียงที่กินพื้นที่เป็นบริเวณกว้างของรองหัวหน้ากลุ่มพันธมิตร ก่อนที่จะถูกฆ่าตายเป็นอันดับแรก ๆ ทำให้แม้ว่าจะเกิดการต่อสู้อย่างดุเดือดรุนแรง แต่ภายในระยะ 1–3 ร้อยเมตรกับไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย

 

และดูเหมือนพวก NPC ที่ลอบโจมตีเข้ามา จะเน้นไปที่การลอบสังหารให้เร็วและไวมากที่สุด เป็นผลให้ทีมผู้เล่นกว่า 170 คนจำจะต้องหลบหนีเอาชีวิตรอด และถอนตัวออกไปจากจุดเดิมแทบจะไม่ทัน และสูญเสียไปเป็นจำนวนมาก ล้มตายไปกว่า 50% ในเวลาไม่ถึง 3 นาทีเลยด้วยซ้ำ

 

*******

 

บนเกาะที่เหล่าสาว ๆ กำลังปวดท้อง

 

หายนะสีเงินผู้นิ่งเงียบไปนาน รู้ดีว่าพวกสาว ๆ กลุ่มนี้ อดทนจนมาถึงขีดจำกัดแล้ว

 

และในเมื่ออยากจะมาสู้ด้วยเฉย ๆ แต่อีกฝ่ายไม่คิดจะสู้เลยแม้แต่นิดเดียว

 

ดังนั้นหายนะสีเงินจึงได้ยกเลิกบัพหายนะชั้นผู้น้อยออกไป และรับเอาถุงผ้าวิเศษมหาสมบัติ มาจากมือของหลิ่งหลินลูกน้องคนสนิทของตัวเอง เป็นผลให้พวกสาว ๆ ทั้ง 5 รู้สึกโล่งใจเป็นที่สุด และเหมือนจะรอดตัวไปได้ จากเหตุการณ์ที่ไม่อยากจะให้เกิดขึ้นเลยจริง ๆ หากจะต้องมาขี้แตก ออกอากาศถ่ายทอดสดไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ตหลังจากนี้

 

แต่ดูเหมือนยิ่งหายนะสีเงินมากเมฆ ทำตัวเป็นวายร้ายมากเท่าไร

 

มันก็จะมีพวกพระเอก ผู้ชอบธรรมปรากฏตัวมากขึ้นเท่านั้นในทุก ๆ ที

 

เพราะหลังจากที่มากเมฆรับเอาถุงผ้าวิเศษมาแล้ว และกำลังสำรวจสิ่งของต่าง ๆ ที่ถูกเก็บเอาไว้ ทว่ากับมีคนกลุ่มหนึ่งปรากฏตัวขึ้นอย่างถูกจังหวะ ในเวลาที่หญิงสาวผู้งดงามกำลังถูกรังแกและกำลังถูกปล้นสิ่งของออกไป ราวกับละครหลังข่าวที่ถูกจัดฉากเอาไว้แล้วเป็นอย่างดี แถมยังมาพร้อมกับความชอบธรรมแบบสุด ๆ หากจะบอกว่าหล่อมาเลยก็ได้เหมือนกัน และมันน่าหมั่นไส้แบบสุด ๆ อีกด้วย

 

ผู้ที่ปรากฏตัวออกมานั้นหาใช่ใครอื่น แต่เป็นคนที่มากเมฆเคยประมือด้วยมาแล้วครั้งหนึ่งในอดีต

 

เมื่อครั้งที่ก้าวเข้าสู่โลกยุทธจักรของดาวโลก และเผชิญหน้ากับโลกมืดด้วยตัวเองในครานั้น

 

และคนผู้นี้ก็เป็นคนที่ไม่ฟังเหตุผลหรือคำอธิบายใด ๆ เลย เอาตัวเองเป็นที่ตั้งของจักรวาลเลยก็ว่าได้ ก่อนที่จะถูกมากเมฆตบเข้าให้ เพราะการทำตัวเป็นพระเอกMV อย่างไม่ลืมหูลืมตาแทนคนที่ตัวเองหลงรักจนงมงาย .. ใครจะไปคิดล่ะว่าจะต้องมาเจอกับไอ้บ้าคุณธรรมนี่อีก โลกมันกลมก็จริง แต่ก็ไม่ต้องขนาดที่จะต้องมาเจอกันอีกก็ได้

 

".. สวะ แย่งชิงสิ่งของได้แม้แต่กับผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เจ้ายังเป็นลูกผู้ชายอยู่มั้ย .."

 

".. ดูเหมือนข่าวลือทั้งหมดจะเป็นจริง วันนี้ข้าจะทำการแทนฟ้า ลงทัณฑ์เจ้าให้สำนึก .."

 

ชายหนุ่มรูปงามในชุดจอมยุทธ์สีขาว ผู้ปรากฏกายพร้อมกับหญิงสาวชุดม่วงชวนมองราวกับนางฟ้านางสวรรค์จนลืมหายใจ ผู้ใช้โซ่อสรพิษฟ้าขนาดเล็กอันร้ายกาจ และที่ด้านหลังของคนผู้นี้กับเต็มไปด้วยกลุ่มผู้เล่นและNPC จำนวนมากติดตามมาด้วย

 

คนทั้งหมดราวกับเป็นกองทัพส่วนตัว เป็นกองกำลังของอีกฝ่ายอย่างไงอย่างงั้น

 

มากเมฆไม่คิดเลยว่าแค่ไม่เจอกันไม่กี่เดือนเองนะ หลังจากที่ตนเองกลับจากจีน สองคนนี้จะกลายเป็นแฟนกันแล้ว

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 115 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4586 joelamtan (จากตอนที่ 332)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 20:37
  ขอบคุงงับ
  #4,586
  0
 2. #4584 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 332)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 19:38

  ตัวปลากรอบออกมาอีกแล้วววววววว  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2562 / 19:39
  #4,584
  1
  • #4584-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 332)
   19 พฤศจิกายน 2562 / 18:53
   พวกนี้มีบทอยู่นะ อิอิ
   #4584-1
 3. #4583 loliz (จากตอนที่ 332)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 19:22
  เจอพระเอกเฉยเอาไงถล่มให้เละเลยไหม​ ตูกมั่นไส้คนมีคู่
  #4,583
  1
 4. #4582 zaalah5931 (จากตอนที่ 332)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 18:20
  ขอบคุณค่ะ..อยากเจอลูกสาว
  #4,582
  2
  • #4582-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 332)
   17 พฤศจิกายน 2562 / 18:22
   อีกไม่ไกลแล้วจร้า อิอิ
   #4582-1