มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 271 : บทที่ 271 นิสัยที่เริ่มแปรเปลี่ยน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,365
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 179 ครั้ง
  9 ส.ค. 62

บทที่ 271 นิสัยที่เริ่มแปรเปลี่ยน

 

          หลังจากที่ได้ฟังรายงานความก้าวหน้าของแผนการต่าง ๆ จนหมดแล้ว มากเมฆต้องยอมรับเลยว่า พวกหมื่นมารพันอสูร เป็นกลุ่มคนประเภทที่ไม่สนใจวิธีการ เน้นแต่ผลลัพธ์เป็นหลักอย่างแท้จริง แม้ว่าในปัจจุบัน มากเมฆจะสั่งห้ามไม่ให้เคลื่อนไหวหรือออกทำภารกิจใด ๆ ที่โลกจริงและในระบบสุริยะจักรวาล

 

แต่ทว่าภายในสามพิภพออนไลน์ของทั้งสามดาวแม่ เหล่าหมื่นมารพันอสูรและเหล่าสมาชิกของโลกมืด ผู้เก่งกาจและเต็มไปด้วยประสบการณ์ ต่างก็ประสบความสำเร็จ ในแผนงานของตัวเองที่ได้รับมอบหมาย

 

เหล่าหมื่นมารพันอสูรได้เข้ายึดครองโลกใต้ดิน เส้นทางการค้าอันเป็นความลับ แหล่งเก็บวัตถุดิบสำคัญ ๆ และในปัจจุบันโลกมืดได้มีอิทธิพลอย่างมาก ในทุก ๆ เมืองของทวีปเริ่มต้นของทั้งสามดาวแม่ เป็นเงามืดที่คอยแสวงหาผลกำไร และก่อให้เกิดสงครามระหว่างผู้เล่นด้วยกันในทุก ๆ ที่

 

ซึ่งผลสำเร็จเหล่านี้ที่ได้มา ต้องบอกเลยว่า หากนำมาเปรียบกับการบริหารงาน แบบมือสมัครเล่นของ12 กลุ่มการค้าเมฆมายาที่มากเมฆใช้เป็นฉากหน้า ผลงานที่ได้กับความสำเร็จที่มี มันช่างแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว แต่ก็นั่นล่ะ ยิ่งฉากหน้าดูแย่และไม่ได้ความมากเท่าไร ความคิดเห็นของผู้ที่เฝ้าจับตามองจากไกล ๆ ก็ยิ่งไม่ชัดแจ้งและยากที่จะคาดเดา

 

ก่อนจะกลับ มากเมฆได้มอบสารเหลวเพลิงอมตะให้กับคนในโลกมืด ที่มาในวันนี้ ไปอย่างน้อยคนล่ะ 250 ขวด ก่อนที่จะวาร์ปหายตัวไปจากบนบัลลังก์จักรพรรดิอย่างไว บทจะมาก็มา บทจะไปก็ไป ..

 

เมื่อมากเมฆกลับมาถึงคฤหาสน์ลอยฟ้าในเวลา 7 โมงเช้าพอดี

 

เหล่าภรรยาที่รักจึงได้จัดเตรียมอาหารเช้าไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เดินเข้ามาในห้องอาหารไม่กี่ก้าว เขาก็ได้กลิ่นหอม ๆ น่าอร่อยเต็มไปหมด มองไปบนโต๊ะก็มีแต่ของอร่อย ๆ ทั้งนั้น มากเมฆไม่รอช้าเดินเข้าไปสวมกอดและหอมแก้มภรรยาเหมือนทุกทีอย่างรักใคร่ ก่อนที่จะรับประทานอาหารเช้าด้วยกัน พร้อมกับแขกไม่ได้รับเชิญอย่างรากไม้ ที่เสนอหน้ามากินข้าวเช้าด้วยกันอย่างไม่เกรงใจ

 

".. อร่อยยยยยย อิ่มจังตังอยู่ครบ เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าอาเจ๊ราริอัสกับอาเจ๊เฟรย่า ทำอาหารเป็นด้วย คิดว่าทำเป็นแต่ทำลายของชะอีก .." รากไม้หัวทองหน้าหล่อในชุดพ่อบ้าน หลังจากกินอิ่มจนได้ที่ก็เริ่มพูดจาไม่คิดเหมือนทุกที ด้วยรอยยิ้มกวน ๆ จนน่าหมั่นไส้

 

แต่ดูเหมือนวันนี้ราริอัสและพี่น้องคนอื่น ๆ จะอารมณ์ดีมาก

 

รากไม้จึงไม่ถูกทำโทษรุนแรงใด ๆ ยกเว้นแต่ถูกใช้ให้ไปล้างจาน ล้างหม้อในตอนที่ทานกันเสร็จแล้วเท่านั้น

 

".. นายท่านมากเมฆจะเดินทางไปโลกแห่งเทพเซียน ไปทำไมนายท่าน โลกเวทมนตร์ก็ดีอยู่แล้ว ถึงแม้จะเปิดผนึกได้ทุกทวีปแล้ว แต่ในทวีปหลัก ๆ พวกนั้นยังมีไอเท็มและของดี ๆ ถูกเก็บไว้อีกเพียบ .." รากไม้ถามขึ้นทันทีหลังจากที่ได้ยินว่านายท่านของตนเอง จะวาร์ปผ่านประตูมิติของระบบไปยังโลกแห่งเทพเซียน

 

".. ก็ที่บอกไปไงรากไม้ ว่าจะไปทำเควส หยุดยั้งการมาถึงของเทพปีศาจ เป็นภารกิจที่ยากลำบากมาก ๆ .." มากเมฆกล่าวตอบสีหน้าจริงจัง

 

".. ทำไมนายท่านไม่บินทะลุมิติด้วยพลังสะพานเหมือนทุกที แล้วไปตบมันเลย ด้วยระดับพลังของนายท่านในตอนนี้ เทพปีศาจสักหมื่น ๆ ตัว ไม่สิต่อให้เป็นมหาเทพปีศาจก็ไม่น่าจะทำอะไรนายท่านได้นะ .." รากไม้ไม่เข้าใจตรรกะความคิดของนายท่านตัวเองเลยสักนิด ทำไมถึงทำเรื่องง่าย ๆ ให้เป็นเรื่องยาก เสียเวลาไปทำไม

 

".. มากเมฆยังอยากจะเล่นเกม แบบปกติอยู่สินะ .." เซเลเน่ยิ้มหวานก่อนที่จะพูดขึ้น .. เล่นทำเอารากไม้รู้แจ้งในทันทีแต่ก็ไม่ได้เข้าใจทั้งหมด

 

".. สามีวางแผนจะพาพวกเด็ก ๆ ไปเที่ยวโลกแห่งเทพเซียนสิท่า เห็นว่าแค่ทวีปเริ่มต้นของที่นั่น ก็มีที่ให้เที่ยวเยอะมาก เยอะกว่าโลกเวทมนตร์เสียอีก แถมยังสวยมาก ๆ ให้บรรยากาศคล้ายดินแดนสวรรค์ ตามความเชื่อของชาวเอเชียพวกที่ชมชอบในนิยายเทพเซียนและกำลังภายในเอามาก ๆ .." ราริอัสเองก็รู้ทันความคิดสามี กล่าวพูดออกมาเสียงใส ก่อนที่จะตักเกี๊ยวน้ำทรงเครื่องให้คุณสามีสองชิ้นใหญ่ ๆ

 

".. มากเมฆคิดจะจับพวกเด็ก ๆ แต่งชุดจีนโบราณสวย ๆ ใช่มั้ยคะ แผนร้ายมากเลยนะเนี่ย .." เฟรย่าอมยิ้มมองตาคุณสามี ก็รู้ไปถึงไหนต่อไหนแล้ว ยิ่งเวลาได้อยู่ใกล้ ๆ กัน ความคิดอ่านและความรู้สึกจึงเชื่อมถึงกันอยู่ตลอดเวลา

 

มากเมฆรู้สึกเขินนิด ๆ ... แต่สำหรับคุณพ่อมือใหม่อย่างเขา การได้พาบุตรสาวที่น่ารักของตัวเองไปเที่ยว ลองไปทานอาหารอร่อย ๆ ลองใส่เสื้อผ้าแปลก ๆ มันก็เป็นความฝันอย่างหนึ่งของคนเป็นพ่อเหมือนกันนะ

 

".. แล้วอีกนานมั้ยกว่าพวกเด็ก ๆ จะพร้อม หรือตอนนี้กำลังหลับกันอยู่ .." มากเมฆถามพร้อมกับส่งจิตเทพสัมผัสออกไป ตรวจสอบร่างกายของภรรยาทั้งสาม และลูก ๆ ที่กำลังนอนหลับกันอยู่

 

".. พวกเด็ก ๆ เพิ่มจะได้รับพลังเทพแท้จริงมาเองนะ น่าจะใช้เวลาอีก 5 วันตามเวลาของดาวโลกค่ะ ช่วงนึ้คุณสามีก็ออนไลน์เล่นเกมคนเดียวไปก่อนนะ ไว้พร้อมแล้วจะบอกอีกทีนะคะ .." เซเลเน่ที่กำลังตักสลัดผลไม้ใส่ถ้วยมาให้คุณสามีพูดขึ้น ก่อนที่จะขโมยเกี๊ยวน้ำทรงเครื่องไปหนึ่งชิ้น เพราะอยากให้คุณสามีทานผักผลไม้เยอะ ๆ มากกว่า

 

".. แล้วก็อีกเรื่องนะคะ ตอนนี้ระดับเลเวลของคุณสามีมีระดับสูงเกินไป สูงจนน่ากลัวเลยล่ะ เซเลเน่เลยอยากจะปรับแก้ และดึงเอาค่าประสบการณ์ที่ได้มาทั้งหมด แชร์ไปให้สามมังกรน้อย แล้วก็โลหะเทพแทนนะค่ะ ลดเลเวลมากเมฆลงจนเหลือแค่ 1,500 ไม่อย่างงั้นเวลาที่มากเมฆไปเดินเล่นในเมืองแล้วไม่ทันระวัง เกิดล้มขึ้นมา เมืองทั้งเมืองได้หายไปจากแผนที่แน่ ๆ .." เซเลเน่พูดบอก พร้อมกับเรียกระบบบริหารจัดการออกมา ปรับลดระดับเลเวลคุณสามีลงต่อหน้าต่อตาเลย

 

".. จริง ๆ อีก 8 เดือนหรือตอนปีใหม่นี้ ระบบเลเวลก็จะถูกเอาออกจากสามพิภพออนไลน์อยู่แล้ว .."

 

".. ดังนั้นมากเมฆไม่ต้องไปสนใจระดับเลเวลแล้วก็ได้นะ เพราะระดับเลเวลแบบเก่า จะถูกแทนที่ด้วยระบบเขตแดนพลัง ขั้นพลัง อาณาจักรพลังที่ถือครองแทน ทำให้ยากมากขึ้น ท้าทายมากขึ้น สนุกขึ้นแน่นอน คาดเดาไม่ได้ว่าอีกฝ่ายเก่งจริงหรือแค่มโน .."

 

".. เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา ผู้เล่นส่วนใหญ่แค่ดูเลเวลที่มีของฝ่ายตรงข้าม คนทั่วไปก็ตัดสินใจแล้วว่าเก่งไม่เก่ง สู้ไม่สู้ ถอดใจกันเอาง่าย ๆ แต่ดูตัวเลขที่เห็นแค่นั้น โดยดูแค่เลเวลเป็นตัวชี้วัด ซึ่งมันไม่น่าสนุกเลยจริง ๆ มากเมฆคิดเหมือนเฟรย่ามั้ย ขนาดหลายเดือนที่ผ่านมา ช่วยกันเอาระบบตรวจสอบ ตรวจระดับเลเวลออกไปแล้วตั้งหลายอย่าง แต่ผู้เล่นจำนวนมาก ก็ยังสรรหาสารพัดวิธี ในการตรวจสอบเลเวลของเป้าหมาย ของสัตว์อสูร ของผู้เล่นได้อยู่ดี .." เฟรย่าพูดบอกคุณสามี เพื่อให้รู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเธอสามพี่น้องได้พยายามปรับแก้ระบบ และความเป็นไปของจักรวาลสามพิภพให้ดูเหมือนจริงมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่กระนั้นระบบช่วยเล่นและลูกเล่นต่าง ๆ ก็ยังคงอยู่อีกมาก ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะถูกเอาออกไปมากแล้วก็ตาม

 

".. บางครั้งอะไรที่ยังเป็นเกมต่อไปได้ ระบบที่ช่วยให้ผู้เล่นสนุกและรู้สึกว่าตัวเองแตกต่างจากคนอื่น ๆ ก็ปล่อยไว้เหมือนเดิมก็ดีนะ มันไม่ได้เสียหายอะไร เพราะคนที่เล่นเกมและเลือกออนไลน์นาน ๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นพวกที่ต้องการหลบหนีจากความเป็นจริง หรือไม่ก็พวกที่ชอบมองหาความแตกต่างจากความเป็นจริงในโลกที่ต้องเผชิญ มองหาความท้าทายและความสนุกใหม่ ๆ ในชีวิต .."

 

".. มากเมฆคิดว่าสามพิภพในปัจจุบันก็ดีมากแล้ว ไม่จำเป็นต้องปรับแก้อะไรให้มากมายอีก รู้มั้ยเวลาเห็นภรรยาที่รักของตัวเองทำงานหนักมาก ๆ เพื่อสามีที่ไม่ได้ความ มันรู้สึกแย่ยังไงก็ไม่รู้ แต่มากเมฆในวันนี้ ไม่เหมือนมากเมฆในวันวานหรอกนะรู้มั้ย .." มากเมฆพูดบอกในบทสรุปของคนธรรมดาจะคิดได้ ให้ภรรยาทั้งสามได้รับฟัง เขารู้ดีว่าที่ภรรยาทั้งสามคน พยายามปรับแก้ให้สามพิภพออนไลน์ เหมือนจริงให้ได้มากที่สุดเพราะใคร ทั้งหมดก็เพื่อจะทำให้สามีของตนเองคุ้นชินกับสิ่งต่าง ๆ รอบตัวให้มากที่สุดก็เท่านั้น

 

พอรู้แบบนี้แล้ว มากเมฆจึงไม่อยากให้ภรรยาของตัวเอง ต้องเหนื่อยยากไปมากกว่านี้อีก ..

 

ราริอัสมองตาของมากเมฆ ก่อนที่จะยิ้มหวานออกมาอย่างดีใจ

 

เซเลเน่เองก็ยิ้มหวาน ก่อนจะหอมแก้มคุณสามีตัวเองเบา ๆ หลายครั้ง

 

เฟรย่าที่นั่งอยู่ใกล้ๆ ถึงกับดึงคุณสามีมาจูบปากอย่างดื่นเต้น ก่อนที่จะยิ้มออกมาอย่างชอบใจ

 

แม้พวกเธอทั้งสามคนจะไม่พูดตอบอะไรเลย

 

แต่มากเมฆก็รู้ว่าตอนนี้ทั้งสามคนกำลังดีใจมาก ๆ และพอใจในสามีของตัวเองเป็นที่สุด

 

ในห้วงจิตของภรรยาทั้งสาม ซึ่งมากเมฆจะไม่ได้ยินในสิ่งที่ภรรยาของเขาพูดคุยกัน

 

".. มากเมฆปรับตัวได้แล้ว ที่พยายามมาทั้งหมดไม่เสียปล่อยเลย .." ราริอัสพูดคุยกับน้อง ๆ ผ่านห้วงจิต

 

".. ก้าวแรกมักสำคัญเสมอ ตอนนี้มากเมฆคิดอ่านได้แบบคนปกติธรรมดาแล้ว เซเลเน่ดีใจจนอยากจะร้องไห้แล้วเนี่ย .." เซเลเน่ดีใจมาก ๆ ที่คุณสามีเริ่มจะมีตรรกะ และความนึกคิดแบบคนปกติ

 

".. ไม่ใช่แค่นั้นนะ มากเมฆยังคิดแทนคนอื่น ๆ เป็นห่วงเป็นใยแม้แต่คนธรรมดาที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไร แผนการปรับแก้แลให้ดูเหมือนถูกบังคับ ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม .." เฟรย่าพูดขึ้นอย่างดีใจจริง ๆ คุณสามีเริ่มก้าวหน้าและเหมือนคนปกติแล้ว

 

".. พวกเราต้องพยายามต่อไป ต่อให้มากเมฆจะยังไม่คงเส้นคงวา แต่นี่เป็นก้าวแรกที่ดีมาก ๆ  .." ราริอัสพูดทิ้งท้ายสรุปผล ก่อนที่จะออกจากห้วงจิตและกลับไปพูดคุยกันอย่างเดิมเป็นปกติ

 

พวกเด็ก ๆ ที่ถึงแม้จะหลับกันอยู่ และทั้งสามก็อยู่ในรูปของพลังแรกกำเนิดที่มีชีวิต โดยใบหน้าอ้วนกลมน่ารักทั้งสาม ได้แต่หันมามองหน้ากันเองสามพี่น้องอย่างงง ๆ ไม่เข้าใจความคิดของคุณแม่เลยจริง ๆ คุณป๊ะป๋ามากเมฆก็ปกติมาตลอดนี่นา .. หรือมีอะไรที่พวกเธอยังไม่รู้อีก

 

แน่นอนว่าพวกเด็ก ๆ ไม่รู้ถึงวีรกรรมที่ผ่านมา อย่างการระเบิดภูเขาเผากระท่อม หายนะเดินได้ที่น่าสะพรึงกลัวสุด ๆ เผาป่าโบราณจนสิ้นชื่อตั้งแต่เลเวลติดลบ ทำลายภูเขาบ้านพักของอาจารย์ จนกลายเป็นทะเลทรายสุดลูกหูลูกตา ขุดเอาป่าแห่งภูติ ภูเขาและทะเลสาบไปเก็บเป็นของตัวเอง เกิดแผ่นดินไหวไปทั่ว คิดจะระเบิดดวงจันทร์ และอีกสารพัดจะทำ .. ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา หายนะสีเงิน เคยสนใจใส่ใจคนอื่นด้วยหรอว่าจะคิดยังไง ...

 

การที่ราริอัส เซเลเน่และเฟรย่า ได้เห็นถึงผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงนิสัยของคุณสามีมากเมฆ เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นมากจากแต่ก่อน จะไม่ให้ทั้งสามคนดีใจได้ยังไง .. นี่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จ ที่มีผลต่อมวลมนุษยชาติเลยก็ว่าได้ ..

 

 

 ***************

ช่วงนี้คนอ่านน้อยลงเรื่อย ๆ เลย หรือนิยายเรื่องนี้ไม่สนุกแล้ว T^T 

ท้อได้ แต่ยังไงก็ต้องแต่งต่อไปให้จบ ... มาได้ 40% แล้ว

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 179 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4637 poresarare (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 18:51
  ยังอ่านอยูค่าา สนุกมากกก สู้ๆคร้าบบบ
  #4,637
  1
  • #4637-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 271)
   21 ธันวาคม 2562 / 15:25
   ดีใจจรัง อิอิ อ่านให้สนุกนะครับ
   #4637-1
 2. #4141 Taksiawa Sao (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 19:28
  ยังอ่านอยู่ฮะ แต่ที่คนอ่านน้อยน่าจะดองอย่างที่เม้นอื่นว่ากัน ผมก็ดองมาเกือบ 10 ตอนมาอ่านทีเดียว
  #4,141
  0
 3. #4139 loliz (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 12:49
  สรุป-3ตานี่มันจะเจ๋งไหมเนี่ย แต่ไปตบเกรียนหน่อยก็ดีมั้ง พวกอุตส่าห์เฝ้ารอที่เมือง ตบให้เวลติดลบไปดิ
  #4,139
  0
 4. #4138 ไม่รู้โว้ยยยย (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 12:23
  อ่านอยู่ครับ แค่เป็นคนชอบดองไว้อ่านทีเดียว555
  #4,138
  0
 5. #4137 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 07:00

  ผมไม่ได้หายไปไหนครับ ผมดองไว้2ตอนค่อยอ่านทีนึงครับ เพราะตอนมันสั้นไปหน่อยเลยต้องควบ2 5555555

  เป็น​กำลังใจ​ให้​ไรต์​ครับ สนุกมากครับ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 สิงหาคม 2562 / 07:00
  #4,137
  0
 6. #4136 นักอ่านสายขาว (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 00:33
  ทำถูกแล้ว จะปล่อยให้มากเมฆเป็นพระเจ้าเดี้ยวขาดเดี้ยวเกินแบบนี้ จักรวาลพังหมด
  #4,136
  0
 7. #4135 Benjamaspuang (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 00:23
  ยังตามหยู่จ้า
  #4,135
  0
 8. #4134 Asamgods (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 20:47

  สนุกครับเเต่พี่อัพช้าไงครับ

  #4,134
  0
 9. #4133 OatAchi (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 20:43

  ยังติดตามอยู่ครับ
  #4,133
  0
 10. #4132 ????????????????????????? (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 20:02
  ไม่หรอกครับ แค่มันน่าจะอัพถี่เกินจนคนอ่านคิดว่ามันเยอะเลยดองเอาไว้มากกว่าครับ ผมว่า
  #4,132
  0
 11. #4131 zaalah5931 (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 19:00

  รอๆๆค่ะชอบเหมือนเดิม
  #4,131
  0
 12. #4130 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 18:33

  ที่คนอ่านน้อยลงเพราะลงไม่ต่อเนื่องไงครับ

  #4,130
  0
 13. #4129 joelamtan (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 18:06
  ขอบคุณ​ครับ​ ทามสคิปปปป
  #4,129
  0
 14. #4128 อลิสซ่า (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 18:01
  เพิ่มๆ ลดๆ ยึกๆ ยักๆ
  #4,128
  1
  • #4128-1 vongola292(จากตอนที่ 271)
   9 สิงหาคม 2562 / 18:23
   ใช่ บางครั้งอ่านไปยังคิดว่าน้ำจะเยอะไปใหนหาเนื้อไม่เจอ อย่างตอน ล้างบางสวรรค์ ล้างยุตอนสองตอนที่คุยนู้นคิดนี้ นึกนั้นรำลึกบลาๆๆๆ
   #4128-1
 15. #4127 วัวพันปี (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 17:59

  ตามอ่านทันแล้ว
  #4,127
  0
 16. #4126 Nazzga2 (จากตอนที่ 271)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 17:58
  ทำตรูถึงรู้สึกว่าเทพที่พวกกลุ่มสวะเวรตะลัย 3 ตา นับถืออยู่คือเทพกระจอก(โลกิ) ที่ปลอมเป็นพระศิวะ ว้าครับ
  #4,126
  0