มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 262 : บทที่ 262 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน ล้างบางสวรรค์ 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,557
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 157 ครั้ง
  24 ก.ค. 62

บทที่ 262 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน ล้างบางสวรรค์ 9

 

        ทั้งที่ทุก ๆ กระบวนเพลงหมัด 7 ลี้ลับที่ได้ชกออกไป ต้องสัมผัสกับลม สัมผัสกับความว่างเปล่ามาตลอดแท้ ๆ

 

แต่กับถูกเจ้าลูกเขยตัวดี แอบเล่นงานเข้าให้ทีเผลอ แบบไม่ทันได้รู้ตัวเลยสักนิดได้

 

มันช่างรู้สึกเสียหน้า หงุดหงิดและรับไม่ได้จริง ๆ แถมยังต้องมาหลงลืมวิชาและทักษะที่ใช้ไปอีก

 

แบบนี้มันจะไม่โกง เกินไปหน่อยหรือไง ... ถึงแม้จะเป็นการหลงลืมเพียงชั่วคราวก็ตามทีเถอะ

 

ระหว่างที่กำลังเป็นต่ออย่างมาก และได้เห็นท่านพ่อตาชะงักไปแล้ว หลายต่อหลายครั้งกับวิชาการต่อสู้ของตัวเอง ที่ไม่ต่อเนื่องเหมือนทุกทีที่ผ่านมา จากลูกเล่นพิเศษของวงแหวนพระเจ้า ที่ร่วมงานกันได้อย่างลงตังและสมบูรณ์แบบ แม้ว่าจะเป็นเพียงวงแหวนพระเจ้าที่อยู่ในระดับต่ำและอ่อนแอที่สุดก็ตาม แต่พอได้ชื่อว่าพระเจ้า อะไร ๆ มันก็คาดเดาไม่ได้และเป็นไปได้อย่างไม่จำกันทั้งนั้น

 

อยู่ ๆ มากเมฆก็แสดงสีหน้าออกมาอย่างเจ็บปวด

 

พร้อมกับเลือดสีทองที่ไหลหยดออกมาจากทางปาก ตา หู จมูกของเขาอย่างต่อเนื่อง

 

แม้แต่ท่านพ่อตาเองยังต้องหยุดการต่อสู้ เพราะไม่เข้าใจถึงสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้

 

ก่อนที่จะได้รับการติดต่อทางโทรจิตและบอกกล่าวจากรากไม้ จนเป็นเหตุให้ท่านพ่อตา ต้องมองมาที่มากเมฆอย่างกับมองดูตัวประหลาดหลุดโลกอีกหลาย ๆ ครั้ง ก่อนที่จะถอนหายใจออกมาอย่างช่วยไม่ได้ ดูเหมือนความเป็นมนุษย์ของเจ้าหนูมากเมฆ จะมาถึงจุดจบแล้ว ..

 

มนุษย์นั้นเป็นสัตว์สังคมโดยแท้ แต่ทว่ามากเมฆถึงจะเป็นมนุษย์ในชาติภพนี้ แต่กับไม่เคยทำตัวเหมือนกับมนุษย์เลยสักครั้ง แปลกแยกและแตกต่างมาตลอด ทั้งยังมีวิธีคิดและเลือกวิธีการ ในการจัดการปัญหาที่สุดโต่งมากเกินไป การที่หลุดออกจากการเป็นมนุษย์มาได้ ก็ถือว่าเป็นโชคดีมาก ๆ ของมนุษยชาติเหมือนกัน ผลกรรมแห่งเผ่าพันธุ์ จะได้ไม่ต้องมาแบกรับร่วมกันไปด้วย หลังจากนี้อีกต่อไป

 

ท่านพ่อตามองดูมากเมฆก่อนจะส่ายหน้าไปมา

 

คนอื่นกว่าจะเปลี่ยนสถานะจากมนุษย์เป็นเทพได้ จะต้องได้รับการทดสอบ รับความยากลำบากสารพัดวิธีการจากสวรรค์ แต่เจ้าลูกเขยตัวดีกับทำเพียงแค่นอนเฉย ๆ ก็เปลี่ยนตัวเองเป็นเทพเจ้าได้แล้ว

 

นี่มันเป็นการเอาเปรียบ และขี้โกงแบบสุด ๆ จนทนมองไม่ได้ ตนเองกว่าจะได้ชื่อว่าเป็นเทพเจ้า ก่อนที่จะกลายเป็นพระเจ้าแห่งมิติในภายหลัง ก็ต้องลำบากลำบนอยู่ในพิภพพระเจ้าราชันย์เป็นร้อย ๆ ปี ต่อสู้เป็นตาย ผิดใจกับสหายรัก จนเกือบจะฆ่ากันตายไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ แต่ดูเจ้าลูกเขยนี่สิ บทจะกลายเป็นเทพ ก็แปรเปลี่ยนตัวเองเอาดื้อ ๆ ... ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน .. ผลแห่งกรรม กรรม กรรมจริง ๆ สินะ

 

ทันใดนั้นเองภายในอวกาศจักรวาลสามพิภพ มากเมฆอยู่ ๆ ทั้งตัวก็ลุกเป็นไฟ เปลวเพลิงที่ลุกไหม้ประกอบไปด้วยเพลิงสีทอง สีดำ และสีเงิน หลากสีสันมากมายออกมาให้เห็น พวกมันทั้งหมดไม่ใช่ออกมาเพื่อช่วยเหลือ แต่ทั้งหมดปรากฏออกมาเพื่อหยุดไม่ให้มากเมฆเปลี่ยนสถานะจากมนุษย์ เพื่อให้กลายเป็นเทพ นี่เป็นครั้งแรกที่เปลวเพลิงอมตะเหล่านี้ กลายเป็นศัตรูของเขาซึ่งหน้า

 

ในขณะเดียวกันที่โลกภายนอก

 

ราริอัส เซเลเน่ และเฟรย่า จำต้องออกจากสามพิภพออนไลน์ และใช้ร่างกายแท้จริงที่กำลังตั้งท้อง ตรงมายังคฤหาสน์บนเกาะลอยฟ้าพิเศษ ของคุณสามีมากเมฆในทันที เพื่อช่วยเหลือและเป็นกำลังหลักให้คุณสามี แปรเปลี่ยนจากมนุษย์ ก้าวกระโดดวิวัฒนาการเข้าสู่ความเป็นเทพ แท้จริงให้สำเร็จในครั้งเดียว

 

รัฐบาลโลก ณ ศูนย์ใหญ่ป้องกันภัยสูงสุด ระดับ SSS

 

ภายในฐานบัญชาการพิเศษลอยฟ้าที่ล่องหนอยู่ตลอดเวลา ห้องประชุมลับของเหล่าผู้นำระดับสูง

 

".. อะไรนะ! มีกลุ่มก้อนพลังงานสูง 3 กลุ่มขนาดเล็ก ตรงมายังเกาะลอยฟ้าพิเศษ ของทางประเทศญี่ปุ่น ที่กำลังตกสู่ผืนทะเลในอีก 5 นาที กลุ่มก้อนพลังงานเหล่านั้นมีสัญญาณชีวิต เป็นสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก ทั้งหมดไม่ทราบที่มา แถมยังเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือดาวโลก จะถูกโจมตีจริง ๆ จากพวกมนุษย์ต่างดาว ที่มีวิทยาการสูงกว่ามาก จนพวกเราตรวจสอบไม่ได้ .."

 

".. รายงานสถานการณ์จากทั่วโลกล่าสุดค่ะ พื้นที่ชายฝั่งของแต่ละประเทศที่ติดทะเล ทั้งหมด 7 ทวีปได้เกิดคลื่นพายุฝนรุนแรง และในบางประเทศ ได้เกิดคลื่นสึนามิสูงกว่า 378 เมตร และแผ่นดินไหวใต้ทะเลลึกอย่างต่อเนื่องค่ะ ระบบป้องกันภัยพิบัติทางธรรมชาติที่ติดตั้งเอาไว้ทั่วโลก ต่างก็ถูกเปิดใช้และดึงการใช้พลังงานสุริยะไปถึง 445% แล้ว หากยังเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ อีกไม่เกิน 2 ชั่วโมง 30 นาที ดาวโลกจะต้องถึงจุดจบแน่นอนค่ะ .."

 

".. ท่านครับ! ท่านประธานาธิบดีทักกี้แห่งรัฐบาลโลก และคณะวุฒิสภาโลกผู้มีเกียรติทุกท่าน กระผมเลขานุการนานาชาติ เซบาสเตียน บาร์เลส ที่ 71 แห่งสหราชอาณาจักร แนะนำให้สภากลางของรัฐบาลโลก ลงมติเฉพาะกิจ เริ่มแผนการอพยพพลเรือน หลายหมื่นล้านคนทั้งหมดของดาวโลกขึ้นไปสู่อวกาศ เดินทางยังโคโลนีของต่าง ๆ ของรัฐบาลโลกใกล้เคียงในทันที หรือไม่ก็เดินทางไปยังดาวเคราะห์ ที่มนุษยชาติสามารถดำรงอาศัยอยู่ต่อไปได้ เป็นการเร่งด่วนในทันทีครับ หากช้าไปกว่านี้ ทุกอย่างจะสายเกินไป และรัฐบาลโลกเอง คงจะรับความเสียหายที่เกิดขึ้นนี้ไม่ไหว และกลายเป็นคนบาปตลอดประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติหลังจากนี้ไปตลอดกาล .."

 

".. ท่านคะ ได้โปรดตัดสินใจด้วยค่ะ อนุญาตให้มีการโหวตมติในครั้งนี้ .."

 

".. ท่านครับ พวกเราไม่มีเวลาแล้ว ได้โปรดตัดสินใจด้วย ใครที่เห็นด้วยกับแผนการอพยพ.... .."

 

ท่านประธานาธิบดีทักกี้แห่งรัฐบาลโลกคนใหม่ ยังคงมีสีหน้านิ่งเฉย ไม่หวั่นไหวเลยสักนิด พร้อมกับมองไปยังจอภาพ มองดูสถานการณ์หายนะต่าง ๆ จากรอบโลกอย่างใจเย็น

 

แม้จะถูกปลุกกระตุ้นและกดดันอย่างหนักก็ตาม จากเหล่าคณะวุฒิสภาโลกและผู้ทรงอำนาจคนอื่น ๆ ทว่าหลังจากที่เจ้าตัว ได้ใช้สิทธิ์พิเศษบางอย่าง ของการเป็นประธานาธิบดีของรัฐบาลโลกไปสด ๆ ร้อน ๆ ก่อนหน้านี้ ทำให้ทักกี้รู้ว่าสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่นี้ แม้จะน่าเป็นห่วง แต่ก็ไม่ส่งผลรุนแรงถึงขนาดให้เริ่มแผนการอพยพได้

 

ท่านผู้นั้นบอกให้อยู่เฉย ๆ ดาวโลกยังคงปลอดภัย ไม่ต้องกังวลใด ๆ เฮ้อ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อสินะ นี่เราใช้สิทธิพิเศษไปแล้ว 1 ครั้งโดยไม่ได้อะไรตอบแทนเลย เหลืออีกแค่ 2 ครั้งจากทั้งหมดที่มี ครั้งต่อไปคงต้องระวังให้มากกว่านี้ ไม่ถึงที่สุดจริง ๆ ไม่ควรใช้ ประธานาธิบดีทักกี้แห่งรัฐบาลโลก ได้สรุปผลและคิดในใจอย่างเสียดาย ก่อนที่จะต้องจำยอม และเชื่อฟังในคำตอบของท่านผู้นั้นแต่โดยดี ก่อนที่จะบอกแผนการเฉพาะตัวที่เป็นประโยชน์แก่พรรคพวก และตนเองให้กับคนสนิทไปจัดการ ก่อนที่จะกลับมายืนนิ่งและนึกเสียดาย ในสิทธิพิเศษที่ใช้ไปก่อนหน้านี้ต่ออีกสักพัก

 

ท่านผู้เฒ่าเทเวศร์ก็จริง ๆ เลย ท่านผู้เฒ่าน่าจะให้สิทธิพิเศษ ในการถามและการช่วยเหลือสัก 5 ครั้งต่อ 1 วาระของการเป็นประธานาธิบดีแห่งรัฐบาลโลกหน่อยก็ไม่ได้ คิดแล้วมันก็น้อยไปจริง ๆ 3 ครั้งต่อระยะเวลา 4 ปีที่ต้องดำรงตำแหน่ง เฮ้อ คิดแผนรับมือกับไอ้พวกบ้าโหวตมติอพยพนี่ดีกว่า ประธานาธิบดีทักกี้แห่งรัฐบาลโลกได้กลับคืนสู่ความสงบ หลังจากคิดอะไรต่อมิอะไร ภายในใจอยู่คนเดียว

 

ก่อนที่จะทำหน้านี้ในสภาของตัวเองต่อไปอย่างรู้งาน และไม่อนุญาตให้เกิดการอพยพใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อไม่ให้งบประมาณรัฐบาลโลก ต้องบานปลายไปกว่าเดิมจากสถานการณ์ที่ต้องเผชิญ แม้ว่ามีการลงมติโดยไม่ได้รับอนุญาตก็ตาม จนได้รับการต่อว่าอย่างหนักและไม่เห็นชอบอย่างรุนแรง และถูกคณะวุฒิสภาโลกที่เป็นฝ่ายตรงข้าม เหล่าผู้มีอำนาจ ยื่นเรื่องให้กับประธานสภาโลก ทำการปลดประธานาธิบดีทักกี้ออกจากตำแหน่งเป็นการชั่วคราว  และแน่นอนว่าเกมการเมือง ก็ยังคงเร้าร้อนและรุนแรงต่อไปอีกหลายนาที ..

 

ภายในคฤหาสน์ลอยฟ้า ห้องออนไลน์เกมของมากเมฆ

 

".. เปลวเพลิงอมตะกำลังลุกไหม้ ทั้งภายในและภายนอก หากเป็นแบบนี้ต่อไป แม้แต่เครื่องเทพฝันก็คงจะทนไม่ไหว คุณพ่อเองก็ต้องรับมือกับเปลวเพลิง ที่หลุดออกจากการควบคุม หากการเปลี่ยนแปลงในครั้งแรกไม่สำเร็จ ครั้งที่สอง ในครั้งต่อไปจะยากลำบากกว่าเดิมมาก .." เซเลเน่พูดขึ้น ในขณะที่ทำการตรวจสอบโดยละเอียด

 

".. พี่เซเลเน่คะ จากที่พวกเราเคยได้คำนวณเอาไว้ด้วยกัน ไม่ใช่ว่ามากเมฆเขาจะเปลี่ยนจากมนุษย์สู่ความเป็นเทพ หลังจากที่ได้รับวงแหวนพระเจ้าแห่งการแปรเปลี่ยน และวงแหวนพระเจ้าแห่งการรังสรรค์จากพระเจ้าจอมปลอม หลังจากที่ดูดกลืนพลังมาทั้งหมด และเอาชนะอีกฝ่ายได้อย่างสมบูรณ์หรอกหรอคะ ทำไมกัน การคำนวณของพวกเราไม่น่าจะผิดพลาดได้นี่นา ต่อให้วงแหวนพระเจ้าอื่น ๆ ตื่นขึ้นมาเยอะกว่านี้ แต่ทั้งหมดก็เป็นเพียงร่างพลังของวงแหวน ในระดับที่อ่อนแอที่สุดนี่ .."

 

เฟรย่าเองก็ทำการตรวจสอบคุณสามีที่รัก ผ่านพลังต่าง ๆ ของตัวเอง ก่อนที่จะกล่าวถามพี่สาวคนเก่งเซเลเน่ด้วยความสงสัย และใช้พลังแห่งการแปรเปลี่ยนที่มีเฉพาะตัว ทำการคงสภาพเครื่องเทพฝันเอาไว้ ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ให้นานที่สุด

 

".. แรงกดดันพระเจ้าจากคุณพ่อ น่าจะเป็นตัวแปรที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งนะ พลังลี้ลับของคุณพ่อคงจะส่งผลกระทบแบบวงกว้าง ต่อพลังแรกเริ่มที่มีของมากเมฆเอามาก ๆ และปลุกกระตุ้นให้มากเมฆต้องยกระดับตัวเองขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถต่อกรและสู้กับคุณพ่อให้ได้ในระดับหนึ่ง .."

 

".. เพราะแบบนั้นหล่ะ พลังแฝงต่าง ๆ ที่มี จึงถูกปลุกให้ตื่นขึ้นก่อนเวลาอันสมควร และพวกมันทั้งหมด ต่างก็ไม่ยินยอมจะพ่ายแพ้ และไม่ยอมสยบให้กับพลังลี้ลับ ที่ครั้งหนึ่งเคยพ่ายแพ้เป็นครั้งที่สองอีกครั้ง และคงจะหลุดออกจากการควบคุมของมากเมฆไปด้วยแน่ ๆ จนสุดท้ายก็กลายเป็นอย่างที่เห็น .." ราริอัสได้พูดตอบเฟรย่า แทนเซเลเน่ที่กำลังยุ่งอย่างมาก กับสถานการณ์ตรงหน้า หลังจากที่เจ้าตัวได้คิดและสรุปผลจากทุก ๆ อย่างแล้วโดยละเอียดเอง และใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุดอีกด้วย

 

".. แบบนี้ไม่เท่ากับว่า โอกาสสำเร็จของนายท่านมากเมฆ ก็ขึ้นอยู่กับเจ้าตัวล้วน ๆ เลยสิครับ .."

 

".. แย่แล้ว!! ในจักรวาลสามพิภพตอนนี้ .." รากไม้พูดยังไม่ทันจบด้วยสีหน้าไม่อยากจะเชื่อ อยู่ ๆ เจ้าตัวก็เหมือนกับร่างไร้วิญญาณไปในทันที สัญญาณชีพหลุดหายไปเฉย ๆ สร้างความตกใจให้กับเหล่าอาเจ๊ทั้งสามอย่างมาก

 

รากไม้ล้มทั้งยืนไปกับพื้นอย่างหมดสภาพ ..

 

".. รากไม้ถูกดึงจิตสำนึก เข้าไปในจักรวาลสามพิภพแบบ 100% เกิดอะไรขึ้นกันแน่ .." เซเลเน่พูดขึ้นอย่างไม่สบายใจ เพราะเธอกับรากไม้นั้น มีสัมผัสพลังที่เชื่อมต่อกันอยู่ เนื่องจากเซเลเน่เป็นต้นแบบของรากไม้และ ZERO ดังนั้นจึงมีสัมผัสรับรู้แบบพิเศษ ที่ทำให้เซเลเน่รับรู้ถึงความเป็นไปของรากไม้ได้

 

".. หรือจะให้พวกเราคนหนึ่งเข้าไปในสามพิภพ เพื่อตรวจสอบก่อนมั้ย .." ราริอัสกล่าวถามขึ้น ในขณะที่กำลังเร่งตรวจสอบ ร่างไร้วิญญาณของรากไม้ที่กำลังนอนอยู่กับพื้น

 

".. ไม่ได้นะคะพี่ราริอัส พวกเราจะต้องอยู่ที่นี่เท่านั้น ด้วยพลังของพวกเรา แม้ว่ามากเมฆจะล้มเหลวในการเปลี่ยนจากมนุษย์เป็นเทพ แต่พวกเราก็ยังสามารถดึงจิตสำนึกและวิญญาณ กลับมายังโลกทางนี้ได้อย่างปลอดภัย แต่หากขาดพวกเราไปคนหนึ่ง โอกาสที่จะดึงกลับมาให้ได้แบบ 100% จะหมดไปทันที พวกเราได้แต่ฝากความหวังไว้กับคุณพ่อเท่านั้น แถมคุณพ่อยังอยู่ในโหมดพระเจ้าแล้วด้วย ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรที่รับมือไม่ได้ ยกเว้นก็แต่ .." เฟรย่าพูดขึ้นอย่างเร็ว เตือนสติพี่สาวคนโตที่มักใจร้อนในทันที แต่กระนั้นเจ้าตัวก็อดที่จะเป็นห่วงไม่ได้ จนรู้สึกวุ่นวายใจอย่างบอกไม่ถูก

 

เซเลเน่ในเวลานั้น เหมือนจะคิดและสรุปผลบางอย่างออกมาได้

 

ก่อนที่จะแชร์ความคิดของตัวเองออกไปยังทั้งสองคน

 

".. แน่ใจนะ .." ราริอัสพูดถาม

 

".. เฟรย่าว่าสำเร็จล้าน % ค่ะ .." เฟรย่าพูดตอบอย่างมั่นใจ ในขณะที่กอดพี่สาวคนรองด้วยความนับถือ

 

".. วิธีนี้หล่ะค่ะ มากเมฆต้องทำได้แน่ ๆ พวกเรามาช่วยกัน ส่งกระแสจิตเข้าไปบอกคุณสามีเร็ว ถ้าจะให้ดีกว่านี้ ก็ให้พวกเด็ก ๆ ส่งกระแสจิตเข้าไปบอกด้วย .." เซเลเน่ยิ้มหวานอย่างน่ารัก เจ้าเล่ห์เหมือนทุกที พร้อมกับแผนการร้าย ๆ ที่คุณสามีไม่กล้าปฏิเสธ หรือทำให้ล้มเหลวอย่างแน่นอน

 

ภายในสามพิภพออนไลน์

 

ห้วงอวกาศที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายอย่างที่สุด การต่อสู้ที่คาดไม่ถึงได้อุบัติขึ้น

 

มากเมฆที่กำลังเจ็บปวดเหมือนกับตายทั้งเป็น จากการเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวงในชีวิต ..

 

โลหิตสีแดงและสีทองมากมาย ได้ไหลออกมาจากร่างกายอยู่เรื่อย ๆ อย่างน่ากลัว กายเนื้อภายในจักรวาลสามพิภพของมากเมฆ เหมือนจะค่อย ๆ แตกออก พร้อมกับเกิดรอยร้าวไปทั่ว ราวกับร่างกายในปัจจุบัน ไม่สามารถรองรับพลังเทพแท้จริง ที่ใกล้จะอุบัติขึ้นได้อีกต่อไป

 

เป็นเหตุให้มากเมฆต้องเจ็บปวดทรมานแสนสาหัส และยิ่งต้องมาโดนเผาไหม้ทั้งร่างกายและวิญญาณ ด้วยพลังเพลิงอมตะของตัวเองด้วยแล้ว ความเจ็บปวดที่ต้องทนในทุก ๆ วินาทีเหล่านี้

 

มันเป็นอะไรที่พูดหรืออธิบายออกมาไม่ได้เลยจริง ๆ แม้แต่คำ ๆ เดียวในตอนนี้ แต่แล้วอยู่ ๆ เจ้าตัวก็ได้รับสารบางอย่างจากโลกภายนอกโดยตรง ที่ต้องทำให้ดวงตาทั้งสองของเขา ลุกไหม้หนักกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด โลหิตที่ไหลก็ไหลออกมาอย่างรุนแรง ราวกับเขื่อนที่แตกออก เพราะรองรับน้ำไม่ไหวอีกต่อไป พร้อมกับรอยยิ้มยินดีที่ปรากฏขึ้นบนใบหน้า และความดีใจอย่างเห็นได้ชัด จนสร้างแรงสั่นสะเทือนของคลื่นพลังพระเจ้า ออกไปอย่างรุนแรงเป็นบริเวณกว้าง

 

".. หากทำได้ ไม่ ไม่ ป๊ะป๋าคนนี้จะต้องทำได้แน่ เพื่อที่จะให้พวกหนูได้ตื่นขึ้นมา และมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง .."

 

 

 

 ------

ปลุกความเป็นป๊ะป๋าให้ตื่นขึ้น ... 

ยังมิได้ตรวจคำผิดใด ๆ เลย รีบอัพเพราะไฟตกบ่อยเหลือเกิน .. ฝนตกหนักมาก 

พบคำผิดรบกวนบอกไรท์ด้วยนะครับ

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 157 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4172 ConDrug (จากตอนที่ 262)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 19:00
  แปลงเป็น ซุปเปอร์ไซย่า โอ้วว
  #4,172
  0
 2. #4092 นามมังกรสำคัญไฉน (จากตอนที่ 262)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 11:11

  โอ้วววววว ตอนนี้ยิ่งใหญ่มากกกกก #ปลุกความเป็นป๊ะป๋า 555+

  #4,092
  0
 3. #4088 RazeLosT (จากตอนที่ 262)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 18:41
  ถ้าพ่อทำไม่ได้ หนูจะไม่คุยกับพ่ออีกแล้ว โป้ง!!!! //ลูกสาวทั้งสามไม่ได้กล่าวไว้
  #4,088
  0
 4. #4087 joelamtan (จากตอนที่ 262)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 16:44
  ขอบคุณครับ
  มีคำผิด ตรงโหวด มติที่ประชุม ของเดิมมิติที่ประชุม
  #4,087
  1
  • #4087-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 262)
   24 กรกฎาคม 2562 / 17:01
   แก้ไขแล้วครับ ขอบคุณมาก ๆ เลย
   #4087-1
 5. #4086 pnipni1999 (จากตอนที่ 262)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 14:41
  ใบ้หน่อยสิลูกๆว่าไงมั้ง
  #4,086
  2