มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 261 : บทที่ 261 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน ล้างบางสวรรค์ 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,500
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 162 ครั้ง
  22 ก.ค. 62

บทที่ 261 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน ล้างบางสวรรค์ 8

 

        เวลา ... คำคำนี้เป็นสิ่งที่ทุก ๆ คนมีได้และเท่าเทียมกันอย่างแท้จริง

 

          ไม่ว่าจะรวยหรือจน หรือเป็นบุคคลมีชื่อเสียง หรือเป็นแค่คนธรรมดาทั่วไป

 

          เวลานั้นเยียวยาทุกสิ่ง ... และก็เช่นเดียวกัน เวลา ทำลายทุก ๆ สิ่ง!!

 

          มากเมฆมองดูการเปลี่ยนแปลงของพ่อตาด้วยความสนใจ

 

          คนอะไรมีเปลี่ยนจากแก่มาหนุ่มได้ด้วย มากเมฆคิดในใจ

 

ในขณะเดียวกันเขากับรู้สึกตื่นตัว ตื่นเต้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เหมือนกับเลือดสีแดงสดภายในกายของเขาร้อนขึ้น ไม่ว่าจะภายในจักรวาลสามพิภพ หรือแม้แต่ร่างเนื้อแท้จริงที่กำลังนอนหลับ

 

อยู่ภายในเครื่องเทพฝันด้านนอกก็ตาม ต่างก็ตอบรับกับพลังลี้ลับของท่านพ่อตา ที่ได้รับมาจากพระเจ้าลี้ลับบรรพกาลด้านดีงามอย่างรุนแรง ราวกับว่าทุก ๆ หยดเลือดของเขา กำลังโหยหา ศึกชี้ชะตาบางอย่าง และการล้างแค้นอย่างไงอย่างงั้น

 

          ".. ไม่คิดเลยว่ามิติลี้ลับบรรพกาลของคุณพ่อตา .."

 

".. จะมีอัตลักษณ์พิเศษแห่งการควบคุมโดยสมบูรณ์ ในระดับพระเจ้าแท้จริงของจักรวาลไร้นาม ขนาดเล็กเป็นอย่างน้อย แถมยังสามารถควบคุมมิติกาลเวลาโดยรอบ ได้อย่างที่ใจต้องการ .."

 

".. ส่วนภายในพื้นที่มิติต่าง ๆ ที่สร้างขึ้น คุณพ่อตาก็ควบคุมได้อย่างเด็ดขาดเหนือชั้น พลังใด ๆ ก็ไม่อาจจะแทรกแซงได้ ส่วนพลังลี้ลับบรรพกาลที่ผมสัมผัสได้อีกหลาย ๆ อย่าง และไม่รู้ว่ามันคืออะไรในตอนนี้ น่าจะเป็นไม้ตายอื่น ๆ ที่พยายามปกปิดเอาไว้อยู่สินะครับ .." มากเมฆที่หน้านิ่งมานาน ขยับปากเอ่ยพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเฉยชา แต่ก็แฝงไปด้วยโทสะจริตและความเดือดดาลที่ปิดไม่มิด ในขณะที่ท่านพ่อตาเทเวศร์ กำลังเปลี่ยนแปลงร่างกายของตัวเองด้วยพลังมิติเวลา จนกลายเป็นชายหนุ่มรูปงามคนหนึ่งให้ได้เห็น

 

          เฒ่าชราได้กลับคืนสู่ช่วงเวลาที่เก่งกาจ และรุ่งโรจน์ที่สุดในชีวิต

 

เหมือนเมื่อครั้งต่อสู้เป็นตายนับร้อย ๆ ปีที่ผ่านมา อยู่ภายในมหาพิภพราชันย์

 

          ท่านพ่อตาเทเวศร์ มองหน้ามากเมฆอย่างไม่สบอารมณ์ แต่ก็ไม่ได้พูดคำใด ๆ ตอบกลับมา

 

ก่อนที่จะหันหน้าไปมองภาพมายาที่สมบูรณ์แบบ ของรากไม้และ ZERO ที่กำลังสลายหายไป จากใจกลางของแรงระเบิด ที่มากเมฆเคยยืนอยู่ก่อนหน้านี้ และคิดไปว่าก่อนหน้านี้เมื่อไม่กี่วินาทีก่อน

 

ดูเหมือนตนเองจะแก่ชราลงมากแล้วจริง ๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ถึงขนาดที่หลงกล ติดกับดักทางอารมณ์ได้โดยง่าย แผนการที่อ่อนหัดของเจ้าลูกเขยตัวปัญหา จนระงับอารมณ์ของตัวเองไว้ไม่อยู่ เปิดเผยร่างพลังแท้จริงออกมาจนได้อย่างที่เห็น

 

เทเวศร์ถึงกับส่ายหน้าไปมาอย่างเหนื่อย ๆ ด้วยใบหน้าหล่อเหลาไม่ธรรมดา ก่อนที่ดวงตาทั้งสองจะส่องประกายแสงแห่งความกระหาย ใคร่จะต่อสู้ให้ถึงที่สุด เพื่อให้รู้ถึงสิ่งที่ตนเองต้องการตลอด ว่าเจ้าลูกเขยตัวดี จะสามารถฝากความหวังไว้ได้จริง ๆ หรือไม่

 

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ..ทดสอบให้มันถึงที่สุดไปเลยแล้วกันเฒ่าชราในร่างชายหนุ่ม ตัดสินใจต่อสู้และทดสอบความก้าวหน้า ของอีกฝ่ายอย่างจริงจัง เพราะสถานที่ที่มากเมฆจะต้องไปในอนาคตนั้น มันเป็นอะไรที่อยู่คนละระดับกับในปัจจุบันอย่างมาก .. เลเวล 1 ล้านล้านในที่นี่ หากแต่เป็นที่มหาจักรวาลแห่งนั้นที่ต้องไป กับเป็นได้แค่หยดน้ำเล็ก ๆ หยดหนึ่งเท่านั้น

 

พอคิดได้แบบนี้แล้ว ไหนเลยจะไม่ทดสอบให้ถึงที่สุด โอกาสที่อีกฝ่ายจะจริงจังด้วย โดยไม่สนว่าตนเองเป็นพ่อตาหรือไม่ มันไม่ได้มีบ่อย ๆ เสียด้วย

 

          ทันใดนั้น เทเวศร์ก้าวเท้าออกไปด้านหน้า เคลื่อนไหวด้วยความเร็วที่เหนือแสง จากจุดที่เคยยืนอยู่ .. มันเป็นการเคลื่อนที่ ที่เรียกว่าตัดผ่านมิติไปตรง ๆ เลยก็ว่าได้ ทะลุผ่านไปยังที่หมายที่ต้องการได้ในทันที รวดเร็วดุจความคิดและเหนือกว่านั้น นี่เป็นความเร็วที่ไม่อาจจะวัดค่าได้

 

          พลังการเคลื่อนที่ที่ปรากฏ !! เล่นทำเอารากไม้และ ZERO ที่ถูกมากเมฆย้ายตำแหน่งที่อยู่ไปก่อนหน้านี้เพื่อสร้างภาพมายาสมบูรณ์แบบ ถึงกับมองตามไม่ทันอย่างแท้จริง รู้สึกตัวอีกที่ก็เห็นคุณพ่อเทเวศร์ของตนเอง มาอยู่ตรงหน้าของมากเมฆเสียแล้ว

 

พร้อมกับหมัดตรงที่ชกออก ด้วยความเร็วในระดับที่ต่ำลงมาเล็กน้อย จากการเคลื่อนไหวตัดมิติ

 

          หมัดตรงที่ดูเรียบง่ายอย่างเป็นธรรมชาติ ที่อัดแน่นไปด้วยคลื่นมหาพลังลี้ลับบรรพกาล ที่ไม่ทราบคุณสมบัติแน่ชัดว่าคืออะไรกันแน่ ได้พุ่งเข้าใส่ใบหน้าของมากเมฆจากมุมอับ และยากจะรับไว้ได้

 

ในระดับที่หน่วยวัดความเร็วใด ๆ ก็นำมาวัดค่าไม่ได้อีกครั้ง เป็นพลังของหมัดตรงธรรมดาที่มากพอจะเป็นฝันร้าย และกลายเป็นหายนะแห่งความตาย ให้กับทุก ๆ ชีวิตของจักรวาลนี้ได้เลย

 

          นัยน์ตาพลังพระเจ้าทั้งสองถึงกับสั่นไหว ปรากฏคลื่นพลังแห่งเนตรที่ไม่ธรรมดาออกมา เร่งเร้าให้มากเมฆมีปฏิกิริยาตอบสนอง กระตุ้นให้เกิดการตอบโต้ที่เร็วขึ้นเป็นอย่างมากจากเดิม จนตามความเร็วของหมัดที่ใกล้เข้ามาได้อย่างพอดิบพอดี จนอยู่เหนือกว่ากฎของมิติ และเวลาการรับรู้ที่มนุษยชาติ ตลอดหลายหมื่นปีก็ไม่มีวันเข้าใจได้

 

จนเป็นเหตุให้คลื่นสมองของเขา ต้องทำงานอย่างหนักไปด้วย

 

ในวงจำกัดของความเป็นมนุษย์ ที่มากเมฆเคยมีมาตลอดหลายสิบปี

 

ตั้งแต่เกิดจนถึงเดี๋ยวนี้

 

ราวกับโซ่ตรวนที่คอยลากถ่วงความก้าวหน้า พลังแรกเริ่มที่เคยมีอยู่เอาไว้มาตลอด

 

แต่ทว่าในเวลานี้ สิ่งเหล่านั้นทั้งหมด ได้ถูกทำลายลงไปในพริบตา จากแรงกดดันอันมหาศาล ที่อาจจะถึงตายได้ทุกเมื่อ จากพลังหมัดตรงอันแสนธรรมดาของคุณพ่อตา ที่ส่งผลไปถึงจิตวิญญาณพระเจ้าแท้จริงของเขา ไม่ใช่เพียงแค่ความเสียหายทางจิตใจ และการรับรู้อีกต่อไป ...

 

มากเมฆไม่เคยรู้สึกใกล้ความตายแบบนี้มาก่อน .. เลย

 

พลังจากหมัดตรงแสนธรรมดา สุดจะเรียบง่ายใกล้เข้ามาถึงขณะ

 

ได้ไปปลุกกระตุ้นให้ขุมพลังรังสรรค์ที่ลึกลงไปในดวงวิญญาณ อันไร้ขีดจำกัด ที่ยังคงเป็นปริศนามาจนถึงตอนนี้ รวมไปถึงเศษเสี้ยวของพลังแห่งการแปรเปลี่ยน ที่อยู่ในรูปลักษณ์ของเปลวเพลิงสีทอง และสีเงินหลากสีสันเหล่านั้นมาตลอด

 

อันเป็นจุดแรกเริ่มของพลังงานไร้เทียนทานที่มีของมากเมฆ ต่างก็ถูกเร่งเร้าปลุกกระตุ้นตอบโต้อย่างรุนแรง ไม่ยอมสยบให้กับพลังหมัดลี้ลับที่ใกล้เข้ามาตรงหน้า ซึ่งมันเต็มไปด้วยอันตรายถึงตายหมัดนี้ จากการทดสอบแบบเอาจริงเกินร้อยของท่านพ่อตา

 

มากเมฆไม่เคยคิดเลยว่า พลังมิติลี้ลับบรรพกาลของท่านพ่อตา ที่ไม่ได้ใช้งานมานานแล้วแท้ ๆ จะยังคงทรงพลังอำนาจ มากถึงขนาดนี้ได้ ไม่ต่างไปจากพระเจ้าลี้ลับบรรพกาลนั่นเลยจริง ๆ เท่าที่มากเมฆจำได้ จากเศษเสี้ยวความทรงจำที่ยังเหลืออยู่ของเขา

 

นี่สินะ .. ของจริง .. ไม่ใช่พวกครึ่ง ๆ กลาง ๆ อย่างที่แล้วมาอีกแล้ว

 

มากเมฆสรุปผลลัพธ์ที่เขาได้ท้าทาย ภายในใจของตัวเอง

 

ก่อนที่จะเคลื่อนตัวหลบหมัดของคุณพ่อตาอย่างหวาดเสียว ภายในเศษเสี้ยวแห่งความเป็นตายที่อยู่ตรงหน้า แน่นอนว่าต่อให้ตายในจักรวาสามพิภพ โดยไม่ใช้ฝีมือของพระเจ้าจอมปลอมอะไรนั่น

 

อย่างมากก็แค่ตัวตนภายในจักรวาลสามพิภพเท่านั้นที่หายไป

 

มากเมฆไม่ได้ตายจริง ๆ และสามารถกู้คืนกลับมาได้เสมอ ตราบใดที่ยังมีภรรยาที่รักคอยช่วยเหลือ

 

แต่กระนั้น !!

 

ด้วยวงแหวนพลังของพระเจ้าที่ด้านหลัง พวกมันทั้งหมดต่างก็ไม่ยอมสยบ ให้กับหมัดหมัดเดียวได้

 

และไหนเลยมากเมฆที่ถือครองพลังพระเจ้าเหล่านั้นไว้แท้ ๆ จะยอมแพ้ง่ายดายถึงขนาดนั้นอีก

 

แม้ว่าสถานการณ์ในปัจจุบัน หากถูกโจมตีเข้าใส่แบบจัง ๆ ก็เกมโอเวอร์ได้ในพริบตาทันทีก็ตาม

 

มากเมฆตอบโต้โดยการขยับหลบไปมาอย่างเหนือชั้น และในขณะเดียวกันพลังรังสรรค์ และพลังแห่งการแปรเปลี่ยนที่มีมาอยู่แล้วตั้งแต่แรก ไม่ว่าจะจากภายในหรือโลกภายนอก ร่างพลังในสามพิภพนี้ หรือแม้แต่ร่างกายเลือดเนื้อที่แท้จริง

 

ทั้งสอง ดูเหมือนจะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นอีกครั้งแล้ว

 

จนทำให้สภาพอากาศของดาวโลกในระบบสุริยะ แปรเปลี่ยนเป็นหายนะนิด ๆ  ไปทั่งดวงดาว

 

เครื่องเทพฝันรุ่นใหม่ล่าสุด สุดยอดอุปกรณ์ล้ำสมัยพิเศษเฉพาะตัวของมากเมฆ

 

ถึงขนาดกับเปิดโหมดการทำงานแบบ โอเวอร์ฟิวชั่นยูนิเวิร์ส

 

ในระดับสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ถึง 16% และมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับ ซึ่งทั้งหมดเป็นวิทยาการลับสุดยอดของเซเลเน่พระเจ้าผู้สร้าง ตัวระบบได้เริ่มต้นการทำงานของมันขึ้นมา

 

ตามการเปลี่ยนแปลงของมากเมฆจากภายใน ที่กำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดอยู่ตลอดเวลา

 

ทั้งสองด้านไปพร้อม ๆ กัน ในส่วนตัวเครื่องเทพฝัน ก็ได้ทำการปรับสมดุลทั้งภายในและภายนอก

 

เพื่อให้ตอบรับเป็นหนึ่งเดียวกันให้ได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยความเร็วในระดับสูงสุดที่จะเป็นไปได้

 

เพราะเหตุนี้เอง ที่ตัวเครื่องเฉพาะของมากเมฆ ซึ่งมีระบบพิเศษหลายอย่างคอยช่วยเหลือ จึงได้ทำการดึงเอาพลังงานทุก ๆ อย่างของเกาะลอยฟ้าทั้งเกาะมาใช้ และพลังงานต่าง ๆ ที่มีอยู่ในอากาศ

 

จนเกิดไฟฟ้าดับไปทั่วทั้งเกาะเป็นครั้งแรก แถมยังส่งผลให้เกาะลอยฟ้าอันทันสมัยที่สุด อันเป็นสุดยอดสิ่งประดิษฐ์ ล้ำยุคของโลกในปัจจุบัน ต้องลดระดับตัวมันเองลงสู่ผืนทะเลอย่างช้า ๆ อย่างช่วยไม่ได้อีกด้วยในเวลาต่อมา

 

มากเมฆตั้งแต่เริ่มต้นในยกที่สอง เขาทำได้เพียงหลบหลีกไปมาเท่านั้น

 

มองเห็นความต่างของระดับพลัง ที่ห่างชั้นกันอยู่มากได้อย่างชัดเจน

 

จากหลาย ๆ หมัดธรรมดาที่พลาดไป หมัดที่สองที่สามก็ชกออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

สำหรับมากเมฆแล้วในเวลานี้ เขาไม่อาจจะตอบโต้หรือเข้าปะทะ กับพลังหมัดลี้ลับเหล่านั้นได้เลยจริง ๆ แถมพลังของพื้นที่มิติโดยรอบที่มาพร้อม ๆ กับหมัดเหล่านั้น ยังกดทับจนเคลื่อนไหวลำบาก และมากพอที่จะลบล้างร่างกายทุกส่วน ของเขาให้หายไปได้เลยทีเดียว

 

เมื่อรู้ว่าชกด้วยหมัดเปล่าธรรมดาไม่ได้ผล ชิงความได้เปรียบจากความเร็วมาไม่ได้

 

ท่านพ่อตาเทเวศร์จึงเริ่มที่จะชกหมัด และแตะด้วยวิชาการต่อสู้ที่ฝึกฝนมาทั้งชีวิต ผ่านมิติโดยรอบเข้าโจมตี ".. สมกับเป็นผู้ที่ได้ครอบครอง เนตรทฤษฎี” และ “เนตรทรราชย์” จนพัฒนาเป็น เนตรวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะ จุติ หลบเก่งยังกับลิงและแมลงสาบจริง ๆ เจ้าลูกเขย ไม่คิดจะตอบโต้เลยหรือไง หรือว่าวงแหวนพระเจ้าที่ด้านหลังเหล่านั้น มีไว้ประดับเฉย ๆ .." ท่านพ่อตาเริ่มรุกหนักต่อเนื่องอย่างรุนแรง ด้วยทักษะวิชาหมัดมวยและเท้าที่ประหลาด ไม่ซ้ำกันเลยสักครั้ง พร้อมกับกล่าววาจาท้าทายดูถูกอย่างซึ่งหน้า เพื่อที่จะได้ทดสอบพลังในการโจมตีของเจ้าลูกเขยให้มากกว่านี้

 

แต่ทว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา มากเมฆพยายามจะศึกษาและเรียนรู้ทักษะวิชา ของท่านพ่อตามาตลอดแท้ ๆ เพื่อเอามาเป็นของตัวเองให้ได้ แต่กระนั้นเขาก็ไม่อาจจะทำได้เลยสักครั้ง คล้ายกับว่าพลังมิติลี้ลับบรรพกาลเหล่านั้น ได้ป้องกันพลังในการเรียนรู้ แสนจะโกงของมากเมฆเอาไว้ได้ อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ไม่อาจจะขโมยหรือเรียนรู้ทักษะวิชาใด ๆ ของท่านพ่อตาได้เลยสักอย่าง

 

ซึ่งมันทำให้มากเมฆรู้สึกขาดทุนยังไงก็ไม่รู้

 

ตั้งแต่เริ่มต่อสู้ทดสอบในยกที่สอง

 

ท่านพ่อตาเทเวศร์เริ่มรับรู้ได้ถึงสิ่งผิดปกติบางอย่าง ที่เกิดขึ้นอย่างช้า ๆ จากประสบการณ์ผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก บวกกับสัญชาตญาณการเอาตัวรอด ที่เอาแต่ร้องบอกให้ระวังตัวอยู่ตลอดเวลา โดยไม่มีเหตุผลอะไรมารองรับ ประกอบกับเจ้าลูกเขยมากเมฆ ที่เอาแต่หนีและหลบหมัดมาตลอด ไม่คิดจะปะทะหรือตอบโต้ใด ๆ เลย ทว่ากับมีสีหน้าและท่าทางที่เริ่มเปลี่ยนแปลงไปทีละนิด ปรากฏให้เห็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่ชวนให้สงสัยมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

ทันใดนั้นเอง ..

 

เดี๋ยวก่อน ทำไมอยู่ ๆ หมัดของเราถึงเปลี่ยนไป

 

          วิชาหมัด 7 ลี้ลับ ทำไมเราถึงนึกกระบวนเพลง และคุณสมบัติพลังของแต่ละหมัดไม่ออก

 

          หรือว่าจะเป็น ไม่ได้การแล้วกว่าจะรู้ตัว ท่านพ่อตาก็รู้แล้วว่าตัวเองเสียท่าอย่างแรงไปแล้ว

 

          ส่วนมากเมฆเองที่เอาแต่หลบมาตลอด ไม่ตอบโต้อะไรเลย ได้ฉีกยิ้มออกมาอย่างน่ากลัวบนใบหน้าหล่อเหลา เป็นรอยยิ้มของเหล่าตัวร้ายในนิยายชัด ๆ ก่อนที่จะพูดออกมาว่า ".. ขอบคุณ ท่านพ่อตาจริง ๆ ที่ทำให้ผมค้นพบหนึ่งในรูปแบบของผลลัพธ์ ของการทำงานผสานระหว่างพลังหายนะ พลังแห่งการคดโกงและพลังแห่งการทำลายล้าง ที่ต่างก็ผสานหลอมรวมกันได้ จนก่อให้เกิดผลลัพธ์แห่งการหลงลืมขึ้นมา และก็เพราะคุณพ่อตา ที่สร้างแรงกดดันได้อย่างมหาศาลมาตลอด ทำให้ผมรู้สึกเฉียดตายอยู่ตลอดเวลาจริง ๆ จนทำให้ผม เข้าใจหลักในการเชื่อมต่อ และควบคุมวงแหวนพลังที่ด้านหลัง ในอีกรูปแบบหนึ่งอีกด้วย .."

 

          มากเมฆค้นพบการเชื่อมต่อกับพลังวงแหวนพระเจ้า ผ่านตัวกลางซึ่งเป็นวงแหวนพลังที่ขึ้นตรงกับวิญญาณของเขาอย่างแท้จริง โดยมากเมฆได้ทำการเชื่อต่อวงแหวนหายนะได้ ผ่านการเชื่อมต่อตัวกลางอย่างวงแหวนพระเจ้าแห่งการทำลายล้าง และใช้วงแหวนทำลายล้าง สะกดขมวงแหวนหายนะเอาไว้ จนมันเชื่อฟังคำสั่งทุก ๆ อย่าง คล้ายกับหลักการ น้ำชนะไฟ ไฟชนะไม้ เป็นต้น

 

          และในขณะเดียวกันที่โลกภายนอก บนเกาะลอยฟ้าที่กำลังวุ่นวายอย่างหนัก กับผลกระทบที่คาดไม่ถึง รากไม้ที่แบ่งร่างความคิดออกเป็นสองร่างด้วยกัน 1 อยู่ในสามพิภพเฝ้ามองดูการต่อสู้อย่างใกล้ชิด กับอีก 1 ร่างความคิดที่อยู่คุ้มกันนายท่านมากเมฆ ผ่านร่างไบโอโรติกสุดแกร่ง อยู่ที่ด้านนอกตลอดเวลาในทุกครั้งที่นายท่านมากเมฆออนไลน์ รากไม้นั้นได้สัมผัสถึงกลิ่นไอแห่งชีวิต ที่แตกต่างไปจากเดิมของนายท่านมากเมฆ จนอดเป็นห่วงไม่ได้ถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น

 

          ก่อนที่ตนเองจะเดินมาหยุดมองที่หน้าจอแสดงผล .. ของเครื่องเทพฝันที่เชื่อมต่อเอาไว้แล้วก่อนหน้านี้

 

          ".. นี่มัน เลือด เม็ดเลือด เซลล์ต่าง ๆ กำลังเปลี่ยนสี .. ทั้งหมดกำลังเปลี่ยนสี ได้ยังไง .."

 

          ".. ต้องรีบบอกพวกอาเจ๊ อาจจะมีความผิดปกติเกิดขึ้น กับนายท่านมากเมฆก็ได้ .."

 

          ".. งานเข้าแล้วไง ... ต่อสู้กับคุณพ่อเฉย ๆ นี่มันมีผลขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย .."

 

          รากไม้มองเห็นเม็ดเลือดจำนวนมาก ภายในร่างเนื้อของมากเมฆ ที่กำลังเปลี่ยนแปลงตัวมันเองก็อดตกใจไม่ได้ เพราะ .. การที่อยู่ ๆ มนุษย์จะเปลี่ยนสีของเลือดได้ มันไม่ใช่อะไรที่ปกติเลยสักนิด แถมความเร็วในการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ยังเร็วเอามาก ๆ อีกด้วย

 

          ".. เลือดสีแดง กำลังเปลี่ยนไปเป็นสีทอง หรือว่าจะ !? .."

 

        ----------------------

          จบไปอีกบท .. 


          ความโกงของมากเมฆ แค่หลบหมัดเฉย ๆ ก็ทำให้คนที่สู้ด้วยลืมวิชาการต่อสู้ได้ 

              นึกมุขออกตอนหาของไม่เจอ 555+ เกี่ยวมั้ยเนี่ย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 162 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4096 นักอ่านสายฟรี (จากตอนที่ 261)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 00:49
  สเกลพลังมันหลุดขอบจักวาลไปแล้ว
  #4,096
  0
 2. #4085 RazeLosT (จากตอนที่ 261)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 23:00
  เพลิงสีทองประสานเข้ากับเลือดแล้ว
  #4,085
  0
 3. #4084 pnipni1999 (จากตอนที่ 261)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 20:05
  สงสัยที่นี้มีมากเมฆมาเดีนเล่นบ่อยๆลืมเก่งมาก555555
  #4,084
  0
 4. #4083 zaalah5931 (จากตอนที่ 261)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 19:32

  ขอบคุณค่ะ
  #4,083
  0
 5. #4082 joelamtan (จากตอนที่ 261)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 19:16
  ขอบคุณครับ อึดจริงๆเฮียมาเมฆ แถมโกงสุดดด
  #4,082
  0