มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 217 : บทที่ 217 อาชีพลับของเกรย์และระดับอาชีพของโลกเวทมนตร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,955
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 233 ครั้ง
  9 พ.ย. 62

บทที่ 217 อาชีพลับของเกรย์

 

อย่างไรก็ดีมากเมฆรู้สึกว่าตัวเลือกของ ของรางวัลมันแปลกๆ ยังไงชอบกล

 

เหมือนกับเป็นกับดักหวังผลของอะไรสักอย่าง จากสองตัวเลือกที่น่าจะมีผลกระทบตามมาอย่างใหญ่หลวง

 

สำหรับกล่องสุ่มอาวุธ มันเป็นอะไรที่ปกติเอามากๆ อยู่แล้ว เพราะยังไงที่นี่ก็ยังถือว่าเป็นโลกแห่งเกม

 

แต่ไอ้เจ้าบัตรอาบน้ำแบบ VIP 7 วัน 7 คืนนี่หล่ะ กับทำให้มากเมฆรู้สึกสังหรณ์ใจไม่ดีเอามากๆ จนหัวจิตหัวใจเต้นแรงผิดปกติในทุกครั้งที่คิดจะเลือก และด้วยความอยากรู้อยากเห็นตามประสาคนหนุ่มเลือดร้อน

 

เขาเองก็อยากจะรู้อยู่ไม่น้อยเหมือนกันว่า ไอ้เจ้าบัตรที่ว่าเอาไว้อาบน้ำจริงๆ หรือเปล่า …!?

 

แต่สุดท้ายแล้วมากเมฆก็ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดได้ในที่สุด

 

หลังจากที่นึกถึงสถานการณ์ของตัวเองในปัจจุบัน พร้อมกับรอยยิ้มเล็กๆ ที่มุมปากแบบตัวร้ายในละคร ก่อนที่จะตัดสินใจเลือก ในตัวเลือกที่สองอย่าง “กล่องสุ่มอาวุธ” เป็นของรางวัล และเปิดเผยให้โลกได้รู้ ถึงระดับเลเวลแท้จริงของเขาที่เว็บบอร์ดประกาศ หรือที่ใครๆ ก็เรียกกันติดปากว่า “หอเกียรติยศสามพิภพ” ว่า “มากเมฆ เมฆาเทพ” ได้เป็นผู้เล่นที่เก็บเลเวลได้เร็วที่สุดคนหนึ่งของโลกเวทมนตร์ในปัจจุบัน ที่เริ่มต้นจากหนึ่ง จนไปถึงหลักร้อยได้ในเวลาที่เร็วที่สุด

 

หากจะถามว่าทำไมมากเมฆถึงเลือกจะเปิดเผยระดับเลเวลในปัจจุบัน

 

ทั้งๆ ที่ในตอนแรก เขาเองก็คิดจะอยู่แบบเงียบๆ มาตลอดแท้ๆ

 

นั่นก็เพราะมากเมฆเพิ่งจะนึกได้ว่า ตัวเขาเองกับหายนะสีเงินถึงแม้จะเป็นคนคนเดียวกัน

 

แต่ก็แสดงบทบาทกันไปคนล่ะทางอย่างชัดเจน บทหนึ่งเป็นหายนะผู้ทำลายล้าง ตัวตนอันตรายผู้แสนจะลึกลับ

 

ส่วนเขาในปัจจุบันเป็นนายน้อยคนโต จากมหาตระกูลผู้ร่ำรวย แถมยังเปิดเผยสถานะทางสังคมให้คนอื่นๆ ได้รู้กันทั่วอยู่ก่อนแล้ว ไม่สู้สร้างเรื่องราวแปลกใหม่ชวนให้คิด ให้สับสน สงสัย หาคำตอบไม่ได้ และความไม่เข้าใจต่างๆ นาๆ เพิ่มเอาไปอีกให้มากขึ้น ให้กับกลุ่มคนที่คิดจะเล่นงานตัวเขาและสหพันธ์พาณิชย์เมฆมายาไม่ดีกว่าเหรอ กับการที่เปิดเผยให้รู้ว่า ตอนนี้ในปัจจุบัน “มากเมฆ เมฆาเทพ” เพิ่งจะมีเลเวลเพียงหลักร้อยเองเท่านั้น ... ..

 

แถมการเปิดเผยระดับเลเวลในครั้งนี้ ยังช่วยให้มากเมฆปกปิดอีกหนึ่งตัวตนของเขาได้อีกด้วย ...

 

ใครจะไปคิดหรือเชื่อล่ะว่า “หายนะสีเงิน” ผู้เก่งกาจปานติดสูตรโกง จะมีเลเวลแค่หลักร้อยจริงมั้ย !?

 

มากเมฆกดปุ่มที่หน้าจอระบบ

 

ทันใดนั้นเสียงประกาศสำคัญระดับทวีปและระดับโลก ต่างก็ดังขึ้นเพื่อให้ทุกๆ คนที่ออนไลน์อยู่ได้ยิน

 

[: ประกาศระดับทวีป ยินดีด้วยกับความสำเร็จของผู้เล่น “มากเมฆ” จากสหพันธ์พาณิชย์เมฆมายา :]

 

[: ผู้ประสบความสำเร็จในด้านการเก็บเลเวลที่เร็วที่สุดของโลกเวทมนตร์ อันดับ 2 :]

 

[: โดยใช้เวลาไปทั้งหมด เพียงแค่ 2 ชั่วโมงกับอีก 19 นาทีเท่านั้น จากเลเวล 1 จนไปถึงเลเวล 248 :]

 

[: พร้อมกับรับของรางวัลพิเศษ เป็นกล่องสุ่มไอเท็มหายาก ประเภทอาวุธระดับสูง 1 กล่อง ยินดีด้วย :]

 

จากนั้นประกาศระดับทวีปก็ดังขึ้นอีก 2 ครั้ง

 

ก่อนที่จะไปจบลงที่ประกาศระดับดวงดาวหรือระดับโลกอีก 3 ครั้งก็เป็นอันจบพิธี

 

เรื่องที่มากเมฆเป็นบุตรชายของตระกูลเมฆาเทพ เป็นเรื่องที่รู้กันทั่วอยู่แล้วก่อนหน้านี้

 

แต่ไอ้เรื่องที่ว่าอีกฝ่ายเพิ่งจะเลเวล 1 สดใหม่วัยใสสุดละอ่อน และมาเริ่มเก็บเลเวลใหม่ที่นรกทะเลทราย

 

เล่นทำเอาผู้เล่นคนอื่นๆ รับไม่ได้ไปตามๆ กัน และอีกหลายๆ คนที่เคยถูกมากเมฆฆ่าตาย ตอนที่อยู่ในหมู่บ้านรังโจรทะเลทรายด้วยหนึ่งการโจมตี จนหัวขาดกระเด็นออกจากร่าง

 

ต่างก็พยายามส่งคำร้องไปยังฝ่ายตรวจสอบกันเป็นจำนวนมาก หลักหลายร้อยคน

 

ก่อนที่จะได้คำตอบกลับมาว่า ผู้เล่นมากเมฆไม่ได้ใช้โปรแกรมหรือทำการโกงใดๆ

 

แน่นอนว่าพวกผู้เล่นที่เสียเปรียบเห็นแก่ได้ ต่างก็ยอมรับไม่ได้กับคำตอบที่ได้รับจากฝ่ายตรวจสอบ

 

และทำการโพสต์บทความที่ฝ่ายตนเองถูกกระทำอย่างน่าสงสาร รวมไปถึงภาพเหตุการณ์ของเรื่องราวต่างๆ ทั้งหมด แบบไม่คิดจะตัดต่อภาพวีดีโอให้ดีก่อน ในสิ่งที่เกิดขึ้นอัพโหลดขึ้นไปบนอินเตอร์เน็ต

 

แต่ทว่ากระแสกับไม่เป็นไปตามที่คาดคิดไว้ เพราะหลังจากที่ชาวเน็ตจำนวนมาก ได้รู้ได้เห็นถึงพฤติกรรมของพวกค้าทาส จับเป็นทั้ง NPC เด็กตัวเล็กๆ หรือแม้แต่คนแก่ๆ และผู้เล่นที่อ่อนแอ เอาไปขายเป็นทาสชั้นต่ำ แบบนี้ได้ลงคอแถมไม่รู้สึกผิดอะไร ในสถานที่อันห่างไกลเกือบสุดขอบของทวีป และเต็มไปด้วยความอดอยากอย่างน่าสงสาร

 

ชาวเน็ตและผู้เล่นที่รักในความยุติธรรมหลายๆ คนรับไม่ได้อย่างแรง หลังจากที่ได้เห็นภาพเหตุการณ์ และเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดโดยละเอียด จากภาพวีดีโอที่พวกค้าทาส ลืมตัดต่อให้ดีก่อนจะอัพโหลดขึ้น

 

แถมภายในที่ทำการเจ้าเมืองหลายๆ เมืองในเวลานี้ของทวีปจิตมายา

 

ต่างก็มีข่าวลือเกี่ยวกับการปรากฏตัวของเหล่า NPC ทาสที่ถูกจับไปขายเป็นจำนวนมาก

 

ได้ถูกปล่อยตัวกลับมาทั้งหมด ผ่านประตูเวทมิติเคลื่อนย้ายทางไกล จากความช่วยเหลือของผู้เล่นชายหนุ่มปริศนา ที่แต่งกายคล้ายกับยาจกคนหนึ่ง ในสภาพที่เสื้อผ้าฉีกขาด โดย NPC ที่ถูกบังคับให้กลายเป็นทาสทั้งหมดกว่าพันคน ได้ถูกส่งมายังเมืองต่างๆ ในสถานที่ปลอดภัยในสภาพที่ร่างกายอิดโรย แต่ในมือของแต่ละคนกับเต็มไปด้วยไอเท็มที่มีค่า เพื่อใช้เป็นทุนในชีวิตใหม่ต่อไป และทางเจ้าเมืองของทุกๆ เมืองต่างก็ออกมาช่วยเหลือ และสานต่อในการส่ง NPC ที่โชคร้ายเหล่านี้ได้กลับไปสู่ครอบครัวอย่างที่ควรจะเป็น

 

เพราะแบบนี้เอง ข่าวที่ลือๆ กันไปเรื่อย จึงได้ข้อสรุปว่าเป็นความจริงทั้งหมด

 

ทำให้ผู้เล่นจำนวนมากและ NPC ที่ฉลาดมีหัวคิดเข้าใจสถานการณ์ ต่างก็เข้าใจถึงมูลเหตุที่สำคัญ ที่ทำให้เกิดสงครามระหว่าง 13 กิลด์พันธมิตร กับบุตรชายคนโตของตระกูลเมฆาเทพ “มากเมฆ” ใกล้กับ “เขตแดนนรกทะเลทรายแห่งความป่าเถื่อน”

 

และด้วยเหตุนี้เอง จึงได้เริ่มจะมีกลุ่มปาร์ตี้ขนาดเล็กจำนวนมากของเหล่าผู้รักในความยุติธรรม

 

ที่ใช้ชื่อว่า “อิสรภาพ” เริ่มที่จะเสนอตัวเข้ามาช่วยเหลือมากเมฆมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรับมือกับกลุ่มกิลด์ 13 พันธมิตรที่ในเวลานี้ได้กลายเป็นตัวร้ายไปแล้ว ในสายตาของทุกๆ คน จากผลของการกระทำของพวกมันเองตั้งแต่แรก

 

โดยกลุ่มปาร์ตี้ขนาดเล็ก “อิสรภาพ” จะคอยดักและลอบสังหารผู้เล่น ซึ่งเป็นกำลังเสริมจาก 13 พันธมิตร ที่กำลังเดินทางไปยังเขตนรกทะเลทรายตามเส้นทางต่างๆ แบบกองโจรนั่นเอง

 

เนื่องจากผู้เล่นทั้งหมดไม่กล้าเสี่ยงเข้าไปใน “อาณาเขตไร้กฎเกณฑ์” เพราะหากเสียชีวิตขึ้นมาภายในนั้น

 

ผู้เล่นที่มีเลเวล 2,000 หลังจากกลับมาเกิดใหม่ จะเหลือเลเวลเพียงแค่ 1,000 ซึ่งบทลงโทษมันหนักเอามากๆ

 

ลดระดับเลเวลทีเดียว 50% จากที่มีทั้งหมด

 

ด้วยเหตุนี้กลุ่มปาร์ตี้ขนาดเล็กๆ เหล่านี้ จึงเสนอตัวเข้าช่วยเหลือเท่าที่สามารถเท่านั้น

 

*************

 

แน่นอนว่าทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นที่ภายนอก มากเมฆผู้ที่เป็นต้นเหตุไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยสักนิด

 

พอเกรย์และซาซ่ากลับมาแล้ว พร้อมกับไอเท็มจำนวนมากติดมือมาด้วย

 

มากเมฆเองก็ฟื้นฟูพลังกลับมาได้มากกว่า 50% คนทั้งสามจึงตัดสินใจย้ายสถานที่พัก พากันเข้าไปในส่วนลึกชั้นในที่มากกว่าเดิม ของ “เขตแดนนรกทะเลทรายแห่งความป่าเถื่อน” ซึ่งระหว่างทางทั้งสามคนได้พบกับสัตว์อสูรระดับสูงจำนวนมาก ที่มักจะอยู่กันเป็นฝูง

 

และเกรย์ก็รับหน้าที่ในการตรวจสอบ ระดับเลเวลของเหล่าอสูรพวกนั้นอยู่เรื่อยๆ

 

ด้วยไอเท็มพิเศษที่มีของเจ้าตัว คล้ายกับดาวตาตรวจสอบของอสูรแบบใช้แล้วทิ้ง

 

จึงทำให้เกรย์สามารถระบุได้ในทันทีเลยว่า สัตว์อสูรภายในเขตชั้นในส่วนกลางของนรกทะเลทราย

 

พวกมันทั้งหมดมีเลเวลต่ำสุดอยู่ที่ 5,000 ระดับราชาอสูรทั้งหมด และบางตัวที่เป็นจ่าฝูงก็อยู่ในระดับราชันย์อสูรอีกต่างหาก ซึ่งมันเป็นอะไรที่เลวร้ายสุดๆ สำหรับสถานการณ์ของเกรย์เอามากๆ ที่ยังไม่ได้มีพลังเวอร์วัง แบบลูกพี่มากเมฆไว้ป้องกันตัว

 

จนเจ้าตัวคิดหนักอยู่หลายรอบ คิดอยากจะกลับออกไปเลยทีเดียว ..

 

แต่ด้วยที่มีซาซ่ามาด้วยและเป็นคนนำทาง ทำให้สัตว์อสูรไม่อยากจะเข้ามาใกล้กลุ่มของมากเมฆ

 

จึงทำให้ทั้งสามคนไม่ถูกโจมตีแม้แต่น้อย หากไม่ไปโจมตีฝูงของพวกมันก่อน

 

เพียงเวลาไม่นานซาซ่าก็หาถ้ำหินขนาดใหญ่ ที่สามารถนอนกันได้ 50 คนสบายๆ พบ ซึ่งมันเป็นถ้ำหินโบราณที่มารสาวซาซ่าและคนของเธอเป็นผู้สร้างเอาไว้ ตั้งแต่เมื่อหลายพันปีก่อน และภายในถ้ำก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พอๆ กับบ้านขนาดใหญ่หลังหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะห้องนอน ห้องอาบน้ำ ห้องครัวและอื่นๆ

 

ซาซ่าได้พามากเมฆกับเกรย์เข้าไปหลบอยู่ด้านในก่อน และให้ทั้งสองคนไปหาห้องพักกันเอาเองตามใจชอบ

 

เพื่อพักผ่อนเอาแรงสำหรับคืนนี้ ส่วนเกรย์ได้ออกมาวางกับดักที่ทางปากถ้ำ และทำการถ่ายโอนพลังเวทที่มีกว่า 80% ลงไปยังประตูหินตามคำสั่งของมารสาวซาซ่า เพื่อให้ประตูหินทำการปิดอย่างสมบูรณ์ป้องกันผู้บุกรุก และให้ประตูหินสร้างภาพมายาธรรมชาติ ป้องกันตัวมันเองจากสัตว์อสูร และผู้เล่นที่อาจจะติดตามมา

 

ภายในห้องอาหาร หลังจากที่นับและตรวจสอบไอเท็มที่เก็บมาได้ทั้งหมดแล้ว

 

มากเมฆก็ทำการแบ่งไอเท็มให้ทั้งสองคนเท่าๆ กันกับเขา

 

โดยมากเมฆได้เลือกเอาเฉพาะที่ต้องใช้มาก่อน และทำการเก็บส่วนที่เหลือเอาไว้ในกำไลมิติเวท

 

ในระหว่างนั้นเองมากเมฆนึกขึ้นมาได้ว่า ก่อนหน้านี้เกรย์เคยบอกว่าเจ้าตัวเคยได้รับภารกิจ และเงื่อนงำของอาชีพลับพิเศษบางอย่างมา และกลายมาเป็นเหตุให้แฟนสาวทรยศ และตัวเองถูกจับไปขายเป็นทาสอยู่หลายครั้ง ให้ต้องใช้ชีวิตในเกมอย่างทรมาน และด้วยความสงสัย พร้อมกับมีเวลาว่างให้พูดคุย เขาจึงได้กล่าวถามออกไปตรงๆ

 

".. อาชีพลับของผม มันเป็นอาชีพของ “ราชันย์ดาบเก้าวิถี” ที่สามารถพัฒนาไปเป็น “นักบุญแห่งดาบพระเจ้าในตำนาน” ได้น่ะครับลูกพี่ แต่มันติดเงื่อนไขที่ว่า ผมจะต้องหาอาวุธที่เป็นดาบระดับ SS ให้ได้ 9 เล่ม และต้องมีเลเวลของตัวเองไม่ต่ำกว่า 3,000 ในการส่งภารกิจที่ยอดเขาแห่งหนึ่ง ภาพของยอดเขาจะปรากฏให้เห็นก็ต่อเมื่อ ผมมีดาบครบเก้าเล่มแล้วเท่านั้น เพื่อให้ได้รับโอกาสในการทดสอบภารกิจครั้งสุดท้าย จากศิลาปราชญ์แห่งดาบในตำนานที่จะปรากฏขึ้น .." เกรย์กล่าวบอกแบบไม่ปกปิดใดๆ เพราะไว้ใจลูกพี่มากเมฆเอามากๆ

 

".. เป็นอาชีพที่น่าสนใจนะ แต่ดูยากลำบากเอาเรื่องเกินไปนิด การที่มีอาวุธระดับ SS มากถึง 9 เล่ม เกรย์นายจะต้องตกเป็นเป้าหมายให้ถูกตามล่า และแย่งชิงอาวุธที่ครอบครองอยู่แน่ๆ แถมยังภาพปริศนาของยอดเขาที่ไม่รู้ว่าอยู่ไหนอีก หากมันเป็นทวีปเริ่มต้นจิตมายาก็คงไม่ยุ่งยากอะไร แต่หากเป็นยอดเขาในทวีปอื่นๆ ที่ต้องเดินทางไปไกลๆ หรือเป็นยอดเขาที่อยู่บนเกาะร้างในทะเลพื้นที่อันห่างไกล ไม่ตามหากันเป็นสิบปีร้อยปีเลยเหรอ แถมยังจะต้องมาทดสอบความสามารถกับภารกิจครั้งสุดท้ายอีก แม้ว่าจะผ่านความยากลำบากมามากแล้วก็ตาม แค่คิดก็เหนื่อยแทนจริงๆ สู้ๆ เข้าล่ะเกรย์ .." มากเมฆพูดออกไปตามที่คิด

 

".. อาชีพลับระดับตำนาน จะให้ได้มาอย่างง่ายๆ ได้ยังไง แถมยังมีโอกาสพัฒนาเป็นถึงระดับกึ่งเทพไม่สมบูรณ์อีก ไม่คิดเลยนะเนี่ยว่ากากๆ แบบเห็นผู้หญิงแก้ผ้าแล้วกลายเป็นหินแบบนาย แข็งไปทั้งตัวแบบนั้น จะมีโชคชะตาให้ได้รับสืบทอดทักษะอาชีพหายากในตำนานได้ .." มารสาวซาซ่าพูดขึ้นอย่างสนใจ พร้อมกับนำไวน์แดงที่เก็บเอาไว้ภายในถ้ำออกมาเสิร์ฟ

 

มากเมฆได้ยินถึงระดับอาชีพ ก็เกิดความสนใจขึ้นมา ก่อนที่จะกล่าวถามถึงระดับอาชีพที่มีจากซาซ่า เพราะเขาอยากจะรู้ว่าอาชีพพิเศษที่สร้างขึ้นของตัวเอง ปัจจุบันมันอยู่ในระดับไหนนั่นเอง

 

".. ซาซ่าคนสวย ระดับอาชีพนี่ มันมีระดับอะไรบ้าง .." มากเมฆกล่าวถามเสียงใส พร้อมกับยกแก้วไวน์แดงที่ถูกรินจนเต็มขึ้นมาดื่มอย่างช้าๆ ซึ่งมันมีรสชาติที่ดีเอามากๆ และกลิ่นก็หอมจนมากเมฆดื่มหมดแล้วในครั้งเดียว

 

ซาซ่ามองไวน์แดงที่ถูกดื่มจนหมดในครั้งเดียว ก็อดที่จะยิ้มเล็กๆ น่ารักออกมาไม่ได้ เพราะแผนการของเธอกำลังดำเนินไปอย่างช้าๆ และโอกาสในการสำเร็จก็มีมากเกือบจะ 100%

 

แต่กระนั้นซาซ่าก็กล่าวตอบมากเมฆออกไปตามปกติเสียงหวาน ไม่เผยพิรุธใดๆ ออกมาให้เห็น 

 

".. ระดับของอาชีพลับนั้นมีอยู่หลายระดับนะ ตามความหายากที่มี และทักษะสืบทอดที่ทรงพลังของผู้สร้างในยุคก่อนๆ ที่ผ่านมา แต่เท่าที่ซาซ่ารู้ทั้งหมดจะถูกแบ่งออกเป็น ระดับบารอน , ระดับไวเคานต์ , ระดับเอิร์ล , ระดับมาควิส , ระดับดยุก และระดับจักรพรรดิ ส่วนที่อยู่สูงกว่านี้จะเป็นอาชีพลับพิเศษที่เกิดจากทวยเทพที่หายากเอามากๆ เช่นระดับ ตำนาน , มหาตำนาน , มหาตำนานโบราณเป็นต้น ซึ่งส่วนใหญ่อาชีพพิเศษแบบนี้ จะมีชื่อเรียกระดับชั้นเป็นการเฉพาะของเองด้วยนะคะ .."

 

".. ซึ่งก็คล้ายๆ กับนามเรียกแห่งเทพสวรรค์ คำอวยพรจากเทพเจ้า ที่ทำให้เมื่อได้รับมาแล้ว ก็จะเหมือนได้รับนามแห่งเทพติดมาด้วยเป็นโบนัสพิเศษ และหากในอนาคต คนที่ได้รับอาชีพระดับตำนานหรือสูงกว่า ได้รับนามแห่งเทพมาเพิ่มอีกจากความสามารถที่มี ก็เท่ากับว่า คนคนนั้นจะได้รับนามแห่งเทพถึง 2 นามเทพสวรรค์ในเวลาเดียวกัน ทำให้คนคนนั้นมีพลังมากขึ้นเป็นเท่าทวีเลยล่ะค่ะ .." ซาซ่ากล่าวตอบตามตรงในสิ่งที่เธอรู้

 

พอได้ฟังเกรย์ก็เริ่มที่จะมีความหวังมากขึ้นไปอีก ถึงแม้ว่าอาชีพลับของเขาจะได้มายากก็ตาม

 

ผิดกับมากเมฆที่ไม่ได้คำตอบที่ต้องการเลย เพราะอาชีพพิเศษของเขา มันเป็นอาชีพที่สร้างขึ้นเองกับมือ 100% แบบนี้จะไปวัดระดับยังไงที่ไหน แล้วจะไปให้เทพเจ้าที่ไหน มอบคำอวยพรอาชีพของตัวเองให้ได้ ...

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 233 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3738 ball~bally (จากตอนที่ 217)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 02:07

  มหาเทพเมียทั้งสามของนายไงละ มาอวยพร

  #3,738
  1
  • #3738-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 217)
   11 พฤษภาคม 2562 / 20:10
   ภรรยาเป็นพระเจ้า อยู่สูงขึ้นไปอีกหลายระดับจากมหาเทพ
   #3738-1
 2. #3737 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 217)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 20:19

  ต้องให้เมียมาอวยพรแล้วแหละ 555555 สนุกมากกกก

  #3,737
  0
 3. #3736 Nazzga2 (จากตอนที่ 217)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 19:21
  อิบัตรอาบน้ำนี้ เหมือน 2 เกรียนจะจงใจแกล้งมากเมฆยังไงอย่างงั้น
  #3,736
  0
 4. #3735 joelamtan (จากตอนที่ 217)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 19:14
  ขอบคุณครับ กะมีเทพเจ้าตั้ง 3 คนกะอวยพรไปจิ
  #3,735
  0
 5. #3734 KS_Kate_ (จากตอนที่ 217)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 19:12
  เตรียมตัวไว้อาลัยซาซ่า..
  #3,734
  0
 6. #3733 pnipni1999 (จากตอนที่ 217)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 19:03
  เตรียมลบชาช่าออกจากระบบ
  #3,733
  0
 7. #3732 loliz (จากตอนที่ 217)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 19:00
  อ่าว โดนมอมเหล้าล่ะเวร เดี๋ยวมีองค์ลงล่ะเมิง
  #3,732
  0